Chuyển tới nội dung
Home » Xóa Nền Ảnh Trên Canva | Một Số Lưu Ý Khi Xóa Nền Ảnh Trên Phần Mềm Canva

Xóa Nền Ảnh Trên Canva | Một Số Lưu Ý Khi Xóa Nền Ảnh Trên Phần Mềm Canva

Hướng dẫn xóa phông nền và tạo viền ảnh trên canva | Thủ thuật Canva

Lợi ích khi xóa phông trên Canva

Việc chỉnh sửa và xóa phông nền trên Canva mang đến rất nhiều những lợi ích hay ho. Những bức ảnh tuyệt đẹp sẽ được tạo ra trên phần mềm của hệ thống ứng dụng này, giúp bạn nâng cấp hình ảnh của mình trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Cách xóa phông ảnh trên Canva sẽ nâng cấp hình ảnh bằng nhiều tính năng công nghệ hiện đại, từ đó, mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời như:

 • Làm mờ đen nhanh chóng. Qua đó, chủ thể được nổi bật và được chỉ định thích hợp trong chụp chân dung và kỹ thuật chụp cận cảnh.
 • Xử lý hiệu ứng phông màu sắc nét như photoshop.
 • Tăng tính chân thực cho bức ảnh.
 • Xóa bỏ hoặc loại bỏ những chi tiết không cần thiết.
 • Làm cho bức ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Nâng cao chất lượng ảnh đến từng chi tiết nhỏ.
 • Khiến cho bức ảnh không bị rối mắt và tập trung vào những chi tiết nổi bật.

Cách tách nền trong Canva trên máy tính

Bạn muốn biến đổi hình ảnh của mình, tạo điểm nhấn hoặc loại bỏ nền để tập trung vào chủ thể? Canva là giải pháp đơn giản và hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tách nền trong Canva trên máy tính:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm Canva

 • Mở trình duyệt web và truy cập vào trang chính thức của Canva.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký hoặc đăng nhập nếu đã có.
 • Sau khi đăng nhập, bấm vào nút “Create a design” để tạo một thiết kế mới.

Bước 2: Chọn ảnh và sử dụng công cụ “Background Remover”

 • Chọn một kích thước thiết kế hoặc sử dụng kích thước tùy chỉnh.
 • Bấm vào mục “Elements” trên thanh công cụ và chọn “Uploads” để tải ảnh cần tách nền.
 • Kéo và thả ảnh vừa tải lên vào thiết kế của bạn.
 • Chọn ảnh và bấm vào mục “Effects” trên thanh công cụ.
 • Trong mục “Effects”, tìm và chọn “Background Remover.”

Bước 3: Sử dụng công cụ “Background Remover” để tách nền tự động

 • Canva sẽ tự động thực hiện quá trình tách nền cho bạn.
 • Đợi một chút cho quá trình xử lý hoàn tất.

Bước 4: Kiểm tra kết quả và chỉnh sửa sau khi xuất ảnh

 • Xem xét kết quả để đảm bảo rằng Canva đã tách nền một cách chính xác.
 • Nếu cần thiết, sử dụng công cụ “Eraser” để chỉnh sửa những phần nền còn sót lại.
 • Bấm vào nút “Download” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • Chọn định dạng và chất lượng bạn muốn và bấm “Download” để lưu ảnh đã tách nền xuống máy tính.
 • Nếu muốn, bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp từ Canva hoặc sử dụng ảnh trong các dự án khác.

Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể biến ảnh của mình từ bình thường thành độc đáo. Phù hợp cho việc sử dụng trong các thiết kế đồ họa, bài thuyết trình hoặc trên các nền trang web.

Hướng dẫn xóa phông nền và tạo viền ảnh trên canva | Thủ thuật Canva
Hướng dẫn xóa phông nền và tạo viền ảnh trên canva | Thủ thuật Canva

Cách xóa phông trên Canva miễn phí cực đơn giản

Canva cho phép khách hàng xóa phông miễn phí nhanh chóng, tiện dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, hình ảnh của bạn đã được chỉnh sửa chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách xóa nền trong Canva miễn phí cho bạn tham khảo.

Bước 1: Vào website Canva hoặc app Canva rồi chọn Create a design.

Bước 2: Truy cập vào Edit photo để tiến hành cách bước xóa nền trên Canva.

Bước 3: Chọn “Công cụ xóa nền” → “Áp dụng” và hoàn thành để kết thúc các bước trong cách xóa nền trong Canva miễn phí.

Lưu ý: Để phông nền được xóa tự nhiên và đẹp mắt nhất, trong bước sửa ảnh bạn cần căn đúng tỷ lệ, đúng kích thước và lựa chọn các hiệu ứng phù hợp. Nếu bước sửa ảnh không được thực hiện chuyên nghiệp, phông hình vẫn sẽ được xóa nhưng không được tự nhiên và đẹp mắt.

Ngoài ra, có rất nhiều tính năng khác hỗ trợ bạn chỉnh sửa, căn chỉnh và xóa phông trên Canva để tạo ra những bức hình đẹp nhất. Đặc biệt, Canva còn cho phép bạn ghép ảnh vào một phông nền khác.

Canva là gì?

Canva là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng thiết kế và tạo ra đồ họa, biểu đồ, infographic, poster, thiệp, banner và nhiều thiết kế khác một cách dễ dàng. Nó cung cấp một giao diện trực quan, nhiều mẫu thiết kế có sẵn và các công cụ đồ họa để người dùng có thể tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp mà không cần có kỹ năng đồ họa chuyên sâu. Canva được sử dụng rộng rãi trong các công việc thiết kế đồ họa, trình bày, marketing và truyền thông.

[CANVA TRICKS AND TIPS] CÁCH TÁCH NỀN ẢNH VÀ VIDEO MIỄN PHÍ VÀ BẰNG CANVA | Background remover
[CANVA TRICKS AND TIPS] CÁCH TÁCH NỀN ẢNH VÀ VIDEO MIỄN PHÍ VÀ BẰNG CANVA | Background remover

Hướng dẫn cách tách nền trong Canva đơn giản

Cách xóa nền trong Canva chẳng hề phức tạp nên bạn có thể xóa nền cho một hình ảnh bất kỳ chỉ trong vài nốt nhạc. Ngoài ra, chức năng tách nền tự động của Canva cũng tương đối ổn áp.

Nếu ảnh gốc sắc nét, lại không có quá nhiều chi tiết ở background, bạn có thể sử dụng chức năng này để tiết kiệm thời gian tách nền. Tất nhiên với những thiết kế đòi hỏi cao về tính tỉ mỉ, bạn vẫn nên sử dụng Photoshop để có được kết quả ưng ý nhất.

Cách tách nền hình ảnh bằng Canva được thực hiện như sau:

✤ Bước 1: Truy cập website Canva.com hoặc mở ứng dụng Canva trên máy tính/điện thoại rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn. Để được hỗ trợ tính năng đầy đủ với kho Elements phong phú, bạn nên nâng cấp lên tài khoản Canva Pro.

✤ Bước 2: Trên giao diện của Canva, bạn chọn Tạo thiết kế => Sửa ảnh => Chọn ảnh mà bạn muốn tách nền từ thiết bị => Sửa ảnh hoặc Sử dụng trong thiết kế. Nếu đang thiết kế một ấn phẩm nào đó và muốn tách nền hình ảnh để phục vụ cho thiết kế này, bạn chỉ cần chọn Tải lên trên thanh công cụ bên trái => Chọn hình ảnh bạn muốn tách nền.

✤ Trên giao diện thiết kế, bạn chọn tiếp Sửa hình ảnh => Công cụ xóa nền => Áp dụng là xong.

Như vậy, hình ảnh của bạn đã được tách nền thành công rồi đó. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể điều chỉnh thêm một vài thông số ở bên dưới như Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa để kết quả cuối cùng hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, sau khi xóa nền, bạn cũng có thể sử dụng công cụ Tạo bóng nếu muốn.

Có thể tách nền trong Canva cho ảnh có độ phân giải cao không?

Phần mềm tách nền trong Canva có thể xử lý ảnh có độ phân giải cao mà không gặp vấn đề lớn. Canva sử dụng các thuật toán và công nghệ tiên tiến để thực hiện việc tách nền. Xử lý ảnh với độ phân giải lớn mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh.

Tuy nhiên, nếu ảnh có độ phân giải quá cao, có thể một số thao tác xử lý có thể mất thời gian hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn, việc tải lên và xử lý ảnh có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

Nắm rõ cách tách nền trong Canva không chỉ là một bước đơn giản mà còn là một kỹ thuật để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật và chuyên nghiệp. Với sự linh hoạt và tính năng tiện lợi của Canva, bạn có thể thực hiện điều này mà không cần sự chuyên nghiệp về thiết kế. Hãy khám phá khả năng của Canva để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng!

Đọc thêm:

Cách tách nền xóa phông bằng Canva sẽ giúp bạn thiết kế được bức hình như ý muốn. Nhiều người cứ nghĩ rằng công cụ Adobe Photoshop hay Illustator mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên, chỉ với Canva chúng ta vẫn có thể làm được bức ảnh tuyệt vời. Chi tiết cách thực hiện, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau của ATP Software bạn nhé!

Background Remove - Hướng dẫn xoá nền/ tách nền hình ảnh siêu chi tiết với Canva
Background Remove – Hướng dẫn xoá nền/ tách nền hình ảnh siêu chi tiết với Canva

Lưu ý về cách xóa phông ảnh trên Canva

Khi thực hiện các thao tác xóa phông trên Canva, bạn cần phải lưu ý vài điểm kỹ thuật. Canva cho phép khách hàng xoá phông một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi tích hợp nhiều yếu tố khác nhau.

 • Chương trình thực hiện công cuộc xóa nền (Background Remover) sẽ tự động làm cho màu nền biến mất. Tuy nhiên, đối tượng hình ảnh vẫn được giữ nguyên.
 • Các đối tượng có ranh giới rõ ràng về hình dáng, màu sắc, tỉ lệ thì việc tách nền thành công 99%.
 • Những tài khoản chưa nâng cấp không sử dụng được tính năng trên Canva Pro. Vì vậy, cần nạp tiền và đăng ký theo gói để sử dụng được tính năng này.

Cách tách nền trong Canva trên điện thoại

Tính năng tách nền trực tiếp trong ứng dụng Canva trên điện thoại hiện chưa được hỗ trợ. Công cụ “Background Remover” của Canva thường chỉ có sẵn trên phiên bản web của ứng dụng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác chuyên tách nền trên điện thoại hoặc sử dụng ảnh đã được tách nền trước khi tải lên Canva. Có nhiều ứng dụng và công cụ trực tuyến có thể giúp bạn tách nền một cách dễ dàng.

Dưới đây là một số ứng dụng tách nền phổ biến trên điện thoại di động:

 • Remove.bg: Ứng dụng trực tuyến và có ứng dụng di động cho việc tách nền tự động.
 • Apowersoft BG Remover: Cung cấp dịch vụ tách nền cho ảnh và có ứng dụng di động.
 • Adobe Photoshop Express: Có chức năng cơ bản cho việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, bao gồm cả việc cắt và xoay.
 • Snapseed: Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có sẵn cho cả iOS và Android, có thể sử dụng để cắt và chỉnh sửa nền.
Hướng dẫn cách xoá(tách) nền ảnh trên canva bằng điện thoại dễ dàng
Hướng dẫn cách xoá(tách) nền ảnh trên canva bằng điện thoại dễ dàng

Tách nền trong Canva là gì?

Tách nền trong Canva là quy trình loại bỏ phần nền của một hình ảnh hay bất kỳ thành phần nào trong thiết kế. Nhằm tạo ra hiệu ứng độc đáo và chuyên nghiệp, bổ sung vào nền hiện tại hoặc đặt ngữ cảnh mới cho các hình ảnh.

Việc tách nền giúp làm sạch hình ảnh bằng cách loại bỏ các đối tượng không mong muốn. Cũng như tạo ra các hình ảnh với nền trong suốt hoặc tạo ảnh chụp nghệ thuật. Canva cung cấp công cụ tách nền thông minh đơn giản và dễ sử dụng. Bạn cchỉ cần tải lên hình ảnh và chọn chức năng tách nền trong bảng công cụ.

Với tính năng tách nền trong Canva, có thể tạo ra các thiết kế sáng tạo, từ hình ảnh đại diện cho nhãn hiệu, thiệp mời cá nhân đến bảng thông báo và poster chuyên nghiệp. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chỉnh sửa ảnh. Mang đến cho họ khả năng tạo ra thiết kế độc đáo và chất lượng cao một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang có một bức hình cần xóa phông thì hãy dùng cách tách nền trong Canva. Qua phần mềm thiết kế hình ảnh này, bạn có thể thực hiện cách xóa nền, chèn nền, chỉnh sửa chi tiết ảnh trong Canva. Để hiểu rõ hơn về cách này, bạn hãy xem hướng dẫn cách tách nền trong Canva, xóa nền bằng điện thoại và máy tính dưới đây của Sforum.

Cách tách nền trong Canva bằng điện thoại

Canva là một ứng dụng thiết kế, chỉnh sửa ảnh vô cùng tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác tách nền, chèn nền, tùy chỉnh chi tiết ảnh trên Canva một cách đơn giản thông qua smartphone.
Bạn có thể xóa bỏ phông, những chi tiết không cần thiết hoặc chèn hình nền mới cho bức ảnh của mình thông qua cách xóa nền trong Canva miễn phí. Các thao tác thực hiện như sau:
Bước 1: Tải lên bức ảnh mà bạn muốn tách nền.
Bước 2: Ấn vào hình bạn muốn chỉnh sửa. Ngay sau đó, thanh công cụ chỉnh sửa sẽ hiện ra phía bên dưới, bạn ấn chọn vào Sửa ảnh.
Bước 3: Nhấn vào chữ Xóa nền và chờ phần nền được hệ thống tự xử lý là xong. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý là Canva chỉ cho phép người dùng xóa nền tối đa 500 bức ảnh trong 1 ngày.
Cách tách nền trong Canva trên điện thoại là tải ảnh lên, vào phần Sửa ảnh và chọn Xóa nền là hoàn thành

Cách tách nền trong Canva online trên máy tính

Bạn cũng có thể dùng phần mềm tách nền này thông qua trang web online trên máy tính. Màn hình rộng của máy sẽ giúp bạn nhìn và quan sát kỹ hơn các chi tiết của bức ảnh sau khi được xóa. Hệ thống sẽ tự phân tích các chi tiết của bức ảnh và tách các chủ thể ra một cách hoàn hảo. Dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn tách nền trong Canva bằng máy tính chi tiết nhất:
Bước 1: Truy cập vào đường link chính của phần mềm là Canva.com
Bước 2: Click chọn Tạo thiết kế và chọn tiếp Sửa ảnh. Tiếp đó, bạn hãy chọn và tải lên Canva bức hình mà bạn cần tách nền.
Bước 3: Click vào công cụ xóa nền và bấm áp dụng là hệ thống sẽ tự động phân tích và tách nền của bức ảnh.
Cách tách nền trong Canva, xóa nền ảnh online miễn phí
Lưu ý: Sau khi đã thực hiện xong cách xóa nền trong Canva trên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh bức hình thêm phần sinh động và chân thực. Bạn có thể tham khảo một số công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí của Canva như tăng độ sáng, bão hòa, độ tương phản, thêm bóng,…

Những lưu ý khi xóa tách nền trong Canva

Những hướng dẫn tách nền trong Canva trên có các bước tiến hành đơn giản và dễ thực hiện. Tuy vậy, những người mới lần đầu tiếp xúc và xóa phông trên Canva lần đầu sẽ gặp không ít khó khăn. Để có được bức ảnh sau khi tách nền trên Canva sắc nét và chất lượng nhất, bạn hãy chú ý đến một vài điểm mà Sforum liệt kê dưới đây:

Khi bạn sử dụng công cụ tách nền trong Canva thì hệ thống sẽ tự động xóa phông nền của ảnh. Các màu trong nền cũng sẽ tự biến mất và giữ lại các chủ thể trong hình.

Các chủ thể có hình ảnh và màu sắc rõ nét sẽ được tách nền với tỉ lệ chuẩn xác lên đến 99%. Do đó, bạn nên chọn những tấm hình rõ, không quá nhòe và mờ để phần mềm có thể xử lý một cách hoàn hảo nhất.

Tính năng tách nền, xóa phông trong Canva chỉ phục vụ cho các tài khoản Canva Pro. Tuy nhiên, bạn vẫn có 1 tháng sử dụng miễn phí nếu như gmail đăng ký của bạn chưa từng dùng gói hỗ trợ này.

Thông qua bài viết này, Sforum mong rằng các hướng dẫn cách tách nền trong Canva bằng điện thoại và máy tính có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm các lưu ý khi xóa nền để tránh gặp phải những tình huống mà hệ thống không xử lý được ảnh. Hãy theo dõi các bài viết mới tại trang Sforum để biết thêm nhiều mẹo hay với Canva khác nhé.

Hiện nay, Canva là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa phông nền đẹp mĩ mãn được ưa chuộng hàng đầu. Xóa phông trên Canva cũng là một trong những nhu cầu rất cần thiết đối với anh em đam mê sống ảo, mang đến cho chúng ta những bức ảnh đẹp và hoàn chỉnh nhất. Hãy cùng Sforum khám phá cách xóa phông nền trên Canva miễn phí cực đơn giản ngay dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện việc xóa phông trong Canva

Quá trình hướng dẫn tách nền trong Canva được thiết kế với các bước đơn giản và thuận lợi. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu và chưa quen với việc xóa phông ảnh trên Canva, có thể gặp phải một số khó khăn. Để đảm bảo bức ảnh sau khi tách nền trên Canva đạt được độ nét và chất lượng tốt nhất, hãy lưu ý đến những điểm quan trọng mà FASTCARE đã liệt kê dưới đây:

✤ Khi sử dụng công cụ tách nền trong Canva, hệ thống sẽ tự động loại bỏ phông nền của ảnh. Màu sắc trong phông cũng sẽ biến mất, chỉ giữ lại các đối tượng trong hình.

✤ Các đối tượng có hình ảnh và màu sắc rõ nét sẽ được tách nền với độ chính xác lên đến 99%. Do đó, bạn nên chọn những hình ảnh có chất lượng rõ, không bị mờ hoặc nhòe để phần mềm có thể xử lý một cách hoàn hảo nhất.

✤ Tính năng tách nền và xóa phông trong Canva chỉ dành cho người dùng có tài khoản Canva Pro. Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền sử dụng miễn phí trong 1 tháng nếu tài khoản gmail của bạn chưa từng được đăng ký sử dụng gói hỗ trợ này.

Như vậy, với cách tách nền trong Canva kể trên, bạn có thể xóa nền hình ảnh trong tích tắc. Hy vọng thủ thuật này hữu ích với bạn!

Nguyễn Thị Kim Ngân – 15:20 27/07/2023

Góc kỹ thuật

Nếu bạn là một người đam mê chỉnh ảnh thì không thể bỏ qua cách tách nền trong Canva. Dù đơn giản hơn nhiều so với Photoshop nhưng với những người mới sử dụng, Canva vẫn còn khá nhiều lạ lẫm. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người dùng đến nay vẫn chưa biết cách tách nền trong Canva cho một hình ảnh bất kỳ. Nếu bạn cũng nằm trong số này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của MobileCity nhé.

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh, biểu đồ, poster và nhiều loại thiết kế khác một cách dễ dàng. Phần mềm này cung cấp một giao diện trực quan và nhiều mẫu thiết kế sẵn có để người dùng có thể lựa chọn và tùy chỉnh theo ý thích.

Bên cạnh đó, Canva cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và văn bản, giúp cho ra những sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức về đồ họa. Với công cụ này, mọi người có thể sử dụng miễn phí trên cả nền tảng máy tính và điện thoại thông minh.

Để có thể thiết kế, cắt ghép hoặc tách nền một tấm hình theo ý tưởng mà bạn mong muốn, đa số mọi người sẽ thường nghĩ đến một số công cụ chỉnh sửa như Adobe Photoshop hay Illustrator trên thiết bị máy tính hoặc laptop. Tuy nhiên, đây là những công cụ đòi hỏi phải thiết lập qua rất nhiều công đoạn mới có thể tải về máy và sử dụng được.

Do đó, để tạo ra những bức ảnh tách nền chuyên nghiệp, hiệu quả thì Canva là một phần mềm hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời. Khi đó các bạn chỉ cần truy cập vào website của Canva hoặc tải ứng dụng Canva trên điện thoại là hoàn toàn có thể sử dụng được. Tính năng xóa nền ảnh này sẽ giúp các bạn có thể loại bỏ những phần và chi tiết không cần thiết trên ảnh và giữ lại các đối tượng cụ thể như con người, đồ vật, động vật,… để ghép với những phông nền mà bạn mong muốn.

Thực tế, phương pháp tách nền ảnh trên Canva cực kỳ nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể tách nền cho một hình ảnh bất kỳ. Dưới đây là cách xóa nền ảnh trong phần mềm Canva, các bạn có thể tham khảo và thực hiện lần lượt theo các bước mà chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web Canva.com hoặc mở phần mềm Canva trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Canva của bạn.

Bước 2: Trên giao diện ứng dụng Canva, các bạn ấn vào mục Create a design (Tạo thiết kế) và chọn tiếp Edit photo (Sửa ảnh).

Bước 3: Lúc này, các bạn lựa chọn hình ảnh từ thiết bị mà bạn muốn xóa nền rồi bấm chọn nút Open.

Bước 4: Tiếp tục chọn Edit phto (Sửa ảnh).

Bước 5: Bấm vào hình ảnh và chọn mục Edit image (Sửa hình ảnh) rồi chọn tiếp Background Remover (Công cụ xóa nền).

Bước 6: Sau khi tách nền thành công, các bạn ấn vào nút Apply (Áp dụng).

Bước 7: Tiếp theo, nhấn biểu tượng Download (Tải xuống) để tải ảnh với nền trong suốt. Cuối cùng, chọn mục File type (Loại tệp) là PNG và tick vào Transparent background (Nền trong suốt) rồi ấn nút Download (Tải xuống) là hoàn tất.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các thao tác trên là bức ảnh của bạn đã được tách nền thành công. Ngoài ra, mọi người còn có thể điều chỉnh thêm với các thông số ở phía dưới như Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa để sản phẩm cuối cùng trở nên hoàn thiện hơn.

Có thể nói, các bước tiến hành tách nền trong ứng dụng Canva khá là đơn giản và dễ thực hiện. Tuy vậy, đối với những người mới được tiếp xúc hoặc lần đầu thực hành xóa phông ảnh trên Canva sẽ gặp không ít những khó khăn trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, để có được một tấm hình sắc nét và chất lượng nhất sau khi tách nền trên Canva, mọi người cần đặc biệt ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

Trong quá trình thực hiện, mọi người có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến việc xóa nền trong Canva. Cụ thể có một số câu hỏi thường gặp như sau:

1. Làm thế nào để thực hiện chỉnh sửa kích thước đối tượng sau khi tách nền?

Để điều chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ kích thước của đối tượng sau khi xóa nền thành công, mọi người chỉ cần ấn vào khung viền màu xanh bao quanh hình ảnh. Sau đó, các bạn kéo để chỉnh sửa kích thước hoặc có thể xoay để di chuyển đối tượng theo ý muốn của bạn.

2. Có thể xóa phông ảnh trong thư viện của Canva không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Các bạn có làm theo các bước như sau: Ấn chọn Elements rồi bấm vào thanh tìm kiếm và lựa chọn một hình ảnh bất kỳ mà bạn muốn. Tiếp đó, thực hiện theo cách tách nền ảnh được hướng dẫn ở trên là thành công.

Tóm lại, chỉ với vài thao tác là mọi người có thể dễ dàng chỉnh sửa và xóa nền ảnh trên Canva. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách tách nền trong Canva. Chúc các bạn thực hiện thành công.

0 đánh giá và hỏi đáp

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

CÁCH XÓA NỀN HÌNH ẢNH TRÊN CANVA - HẢO
CÁCH XÓA NỀN HÌNH ẢNH TRÊN CANVA – HẢO

Một số lưu ý khi xóa nền ảnh trên phần mềm Canva

Để có thể xóa nền ảnh trong Canva, đầu tiên bạn phải có tài khoản Canva phiên bản PRO. Nếu chưa có tài khoản PRO bạn có thể nhấp vào đây để lấy tài khoản CANVA PRO nhé. Bởi một số tính năng nâng cao sẽ không thể thực hiện được nếu không có bản PRO.

Khi chọn tính năng xóa nền (Background Remover) hệ thống sẽ tự động làm cho phần màu nền biến mất, còn đối tượng thì vẫn được giữ nguyên. Với các đối tượng có rõ ràng về ranh giới mày sắc, tỉ lệ tách nền sẽ đảm bảo 99% cho ra đối tượng sinh động.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tách nền thủ công dùng chuột để xóa đi hoặc phục hồi lại những phần đã tách nền trước đó. Lưu ý rằng tính năng Background Remover chỉ thực hiện đối với tài khoản CANVA PRO.

Như vậy qua bài viết bạn cũng nắm được chi tiết cách tách nền xóa phông bằng Canva rồi đúng không nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với chuyên trang để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

ATPTEAM Content

Tin liên quan

Thiết kế sơ đồ tư duy với Canva, tại sao không?

Tổng hợp 100+ Font chữ Việt Hóa trên Canva ĐỈNH NHẤT!

Hướng dẫn cách tách nền trong Canva đơn giản trong nháy mắt

Là “tấm chiếu mới” trong làng sử dụng Canva? Nếu vậy, một trong những thủ thuật đầu tiên bạn cần tìm hiểu chính là cách tách nền trong Canva đơn giản.

Canva là công cụ thiết kế đa năng, xịn sò và dễ sử dụng. Vì vậy trong thời gian gần đây, Canva đã nổi danh làng design và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi đối tượng cần thiết kế, kể cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên.

Dù đơn giản hơn nhiều so với Photoshop nhưng với các “newbie”, Canva vẫn là một chân trời đầy lạ lẫm. Đây cũng là lý do nhiều bạn chưa biết phải xóa nền cho một hình ảnh bất kỳ bằng Canva ra sao. Bạn cũng nằm trong số này? Hãy tham khảo những thông tin bên dưới từ FASTCARE nhé.

Có thể bạn cần: Mẹo xử lý nhanh trường hợp Canva bị lỗi không vào được

Hướng dẫn chi tiết cách tách nền xóa phông bằng Canva

Tách nền trong Canva không khó như bạn tưởng, chúng ta chỉ cần thực hiện một vài sau tác như sau:

Bước 1: Truy cập nhanh vào Canva: https://www.canva.com/.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Create a design (Tạo thiết kế).

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn mục Edit photos (Sửa ảnh).

. O

Bước 4: Lúc này, bạn cần chọn ảnh cần xóa nền của bạn và tải lên bằng cách chọn hình ảnh đó rồi bấm OPEN.

Bước 5: Bạn ấn vào công cụ Xóa Nền bên trái màn hình hiển thị.

Bước 6: Lúc này hình ảnh đã được xóa nền rồi, bạn có 2 lựa chọn là “Dùng trong thiết kế” hoặc “Lưu” về thiết bị. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng hình ảnh này trên Canva, bạn chọn Dùng trong thiết kế. Ngược lại, bạn chỉ muốn tách nền và lưu lại ảnh tách nền hãy chọn “Lưu”

Khi bấm lưu, hệ thống sẽ hiển thị 2 lựa chọn là Lưu vào Canva hay Tải xuống. Bấm Lưu vào Canva thì hình ảnh đã tách nền sẽ được tự động save trên tài khoản Canva của bạn.

Hướng dẫn xoá nền ảnh trên điện thoại với Canva
Hướng dẫn xoá nền ảnh trên điện thoại với Canva

Một số câu hỏi liên quan đến xóa phông trên Canva

Trong quá trình sử dụng Canva, có nhiều thắc mắc và câu hỏi thú vị về cách xóa phông ảnh trên Canva. Những câu hỏi thông thường sẽ được giải đáp nhanh chóng dưới.

Xoá phông trên Canva có khó không?

Canva là một ứng dụng dễ tải, cấu hình phù hợp nhiều loại máy. Ứng dụng Canva cho phép xoá phông nhanh chóng, dễ dàng với thao tác nhỏ. Do đó việc thực hiện cách xóa nền trong Canva miễn phí không hề khó. Chỉ cần làm theo thao tác có sẵn bạn sẽ tải và sử dụng được Canva.

Những tính năng chuyên nghiệp trên Canva Pro sử dụng như thế nào?

Để sử dụng được các tính năng này, hệ thống yêu cầu bạn nạp tiền vào tài khoản Canva, đăng kí theo tuần, theo tháng, theo năm sau khi dùng thử. Tính năng Canva Pro cho phép khách hàng thực hiện nhiều thao tác nâng cao trong cách xóa phông ảnh trên Canva. Vâì vậy, bạn có thể nâng cấp phiên bản lên Canva Pro để khai thác tối đa hiệu quả của ứng dụng này.

Xóa phông trên Canva rất đơn giản và dễ thực hiện cho tất cả mọi người. Hiện rất nhiều người áp dụng Canva để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, phục vụ tốt cho công việc. Bạn có thường sử dụng tính năng tuyệt vời này trên Canva không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

3 cách xóa background, tách nền trong Adobe Illustrator (AI)

Bài viết được thực hiện trên laptop Lenovo Yoga chạy hệ điều hành Windows 10 và sử dụng phiên bản Adobe Illustrator CC 2018. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các máy tính, laptop chạy hệ điều hành Windows, MacOS có sử dụng các phiên bản khác của Adobe Illustrator.

Sắm chuột, bàn phím ngon chỉ từ 50k – Chơi game, làm việc cực đã

Chọn File > Chọn Open (Ctrl + O) > Chọn vào file vector > Nhấn Open > Chọn tab Layer > Chọn vào mũi tên xổ xuống kế bên vector > Nhấn vào layer background ở dưới cuối cùng > Nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Bước 1: Chọn File, chọn Open (phím tắt Ctrl + O).

Chọn File, chọn Open

Bước 2: Chọn vào file vector và nhấn Open để mở file vector cần xóa background.

Chọn vào file vector và nhấn Open để mở file vector

Bước 3: Chọn tab Layer và chọn vào mũi tên xổ xuống kế bên vector đó.

Chọn tab Layer và chọn vào mũi tên xổ xuống kế

Bước 4: Đối với những file vector, designer khi làm việc thường để layer background riêng biệt nên bạn có thể tách background rất nhanh. Sau khi xổ vector xuống bạn hãy nhấn vào layer background ở dưới cuối cùng và nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Nhấn vào layer background ở dưới cuối cùng và nhấn vào biểu tượng thùng rác

Lúc này bạn đã tách nền file vector thành công. Lúc này bạn hãy tiến hành Export ảnh dưới định dạng .PNG để ảnh xuất ra không có nền.

Nếu chưa biết xuất dưới định dạng PNG, bạn hãy theo dõi bài viết: Cách lưu file ảnh JPG, PNG, PSD, PDF, SVG trong AI (Adobe Illustrator)

Tách nền file vector thành công

Mở ảnh muốn tách background > Chọn công cụ Pen Tool > Đặt một điểm neo ở phía ngoài viền của đối tượng > Nối các điểm neo tiếp theo xung quanh > Nhấp vào điểm neo đầu tiên một lần nữa để hoàn tất đường viền > Chọn công cụ Selection Tool (V) nhấn vào hình đối đường và đường viền > Nhấn chuột phải vào đường viền và chọn Make Clipping Mask > Tách nền thành công.

Bước 1: Chọn File, chọn Open (phím tắt Ctrl + O).

Chọn File, chọn Open

Bước 2: Chọn vào hình ảnh muốn xóa background và nhấn Open.

Chọn vào hình ảnh muốn xóa background và nhấn Open

Bước 3: Chọn công cụ Pen Tool (phím tắt P).

Chọn công cụ Pen Tool

Bước 4: Đặt một điểm neo ở phía ngoài viền của đối tượng. Sau đó nối các điểm neo tiếp theo xung quanh đối tượng. Để dễ dàng quan sát và vẽ các điểm neo hơn, bạn hãy nhấn Ctrl + + để phóng to, Ctrl + – để thu nhỏ và nhấn phím cách để di chuyển ảnh đến các phần không hiển thị trên màn hình.

Đặt một điểm neo ở phía ngoài viền , sau đó nối các điểm neo tiếp theo xung quanh

Bước 5: Ở các góc bầu, để tạo ra các đường cong bao quanh đối tượng, bạn chỉ cần vừa nhấn chuột vừa kéo để tạo ra độ cong như ý.

Để tạo ra các đường cong bao quanh, hãy vừa nhấn chuột vừa kéo

Bước 6: Nhấp vào điểm neo đầu tiên một lần nữa để hoàn tất đường viền khép kín bao quanh đối tượng

Nhấp vào điểm neo đầu tiên một lần nữa để hoàn tất đường

Bước 7: Để thấy rõ đường viền quanh đối tượng bạn hãy đổ màu stroke màu đen ở hộp màu.

Đổ màu stroke màu đen để thấy rõ đường viền

Bước 8: Để điều chỉnh đường viền xung quanh đối tượng, bạn hãy chọn công cụ Direct Selection Tool (phím tắt A) và nhấp vào điểm neo. Khi nhấp vào điểm neo, bạn sẽ thấy hai đường chấm mở rộng từ điểm neo, đây là nốt điều chỉnh đường cong Bezier, bạn có thể tùy chỉnh đường cong cho mượt mà hơn nếu muốn.

Điều chỉnh đường viền xung quanh đối tượng cho hợp lý

Bước 9: Lúc này bạn sẽ tiến hành tách nền đối tượng. Bạn hãy chọn công cụ Selection Tool (phím tắt V) nhấn vào hình đối đường và đường viền. Để chọn cả hai cùng lúc thì trong lúc chọn bạn hãy nhấn đè phím Shift.

Chọn công cụ Selection Tool nhấn vào hình đối đường và đường viền

Bước 10: Sau khi chọn xong cả 2, bạn nhấn chuột phải vào đường viền và chọn Make Clipping Mask.

Nhấn chuột phải vào đường viền và chọn Make Clipping Mask

Lúc này bạn đã tách nền thành công, hãy xuất sang file PNG để lưu lại nhé!

Tách nền thành công

Lưu ý: Cách này chỉ phù hợp với ảnh có vài màu cơ bản, ảnh logo và ảnh hoạt hình. Ảnh chụp phức tạp với nhiều màu và độ phân giải cao sẽ rất khó tách. Ảnh sau khi tách nền bằng cách này sẽ bị biến đổi thành ảnh hoạt hình.

Mở ảnh muốn tách background > Dùng công cụ Selection Tool chọn vào ảnh > Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Image Trace > Chọn High Fidelity Photo hoặc Low Fidelity Photo > Nhấn Expand > Nhấn chuột phải vào ảnh > Chọn Ungroup > Nhấn vào các mảng màu background > Nhấn Delete > Thực hiện đến khi xóa hết màu background.

Bước 1: Chọn File, chọn Open (phím tắt Ctrl + O).

Chọn File, chọn Open

Bước 2: Chọn vào hình ảnh muốn xóa background và nhấn Open.

Chọn vào hình ảnh muốn xóa background và nhấn Open

Bước 3: Dùng công cụ Selection Tool (phím tắt V) và chọn vào ảnh, lúc này bạn sẽ thấy tính năng Image Trace xuất hiện ở trên thanh công cụ.

Dùng công cụ Selection Tool và chọn vào ảnh để hiện Image Trace

Bước 4: Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Image Trace và chọn High Fidelity Photo hoặc Low Fidelity Photo.

Tips: Với Low Fidelity Photo thì tùy chỉnh này hoạt động tốt nhất với hình ảnh JPG và PNG chất lượng rất thấp. Trong khi đó High Fidelity Photo hoạt động tốt với hình ảnh chất lượng cao và độ phân giải cao.

Chọn High Fidelity Photo hoặc Low Fidelity Photo

Bước 5: Đợi một lúc để ảnh chuyển đổi, hãy nhấn Expand sau khi ảnh chuyển đổi xong.

Nhấn Expand sau khi ảnh chuyển đổi xong

Bước 6: Lúc này ảnh của bạn đã được chuyển thành vector được tạo thành từ các mảng màu riêng biệt, hãy nhấn chuột phải vào ảnh và chọn Ungroup để có thể chỉnh sửa từng mảng dễ dàng.

Nhấn chuột phải vào ảnh và chọn Ungroup để có thể chỉnh sửa từng mảng

Bước 7: Tiếp đến bạn tiến hành xóa các mảng màu background xung quanh để chừa mỗi đối tượng chính. Nhấn vào từng mảng màu hoặc nhấn chuột và kéo chọn một mảng lớn và nhấn Delete.

Nhấn vào từng mảng màu hoặc nhấn chuột và kéo chọn một mảng lớn và nhấn Delete

Sau cùng sau khi xóa xong hết background thì bạn đã tách nên thành công, hãy xuất sang file PNG để lưu lại nhé!

Tách nên thành công

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn 3 cách xóa background, tách nền trong Adobe Illustrator. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng phần mềm này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Tách nền ảnh trong Canva không chỉ giúp cho hình ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn mở ra rất nhiều khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ thao xóa nền trong Canva như thế nào? Vậy hãy để Điện thoại Giá Kho chia sẻ ngay đến các bạn những cách tách nền trong Canva đơn giản nhất. Bạn sẽ có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng cao với nền trong suốt hoặc nền mới một cách dễ dàng.

Keywords searched by users: xóa nền ảnh trên canva

Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả - Thái Hoàng Hd
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả – Thái Hoàng Hd
Hướng Dẫn Xoá Nền Ảnh Trên Điện Thoại Với Canva - Youtube
Hướng Dẫn Xoá Nền Ảnh Trên Điện Thoại Với Canva – Youtube
Thông Tin Về Cách Xóa Và Tách Nền Cho Ảnh Và Video Trên Canva
Thông Tin Về Cách Xóa Và Tách Nền Cho Ảnh Và Video Trên Canva
Cách Tách Nền Trong Canva, Xóa Phông Nhanh Chóng Nhất
Cách Tách Nền Trong Canva, Xóa Phông Nhanh Chóng Nhất
Cách Tách Nền Trong Canva Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất 2023
Cách Tách Nền Trong Canva Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất 2023
Hướng Dẫn Cách Tách Nền Trong Canva Đơn Giản Trong Nháy Mắt
Hướng Dẫn Cách Tách Nền Trong Canva Đơn Giản Trong Nháy Mắt
Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Trên Canva Miễn Phí Cực Đơn Giản
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Cách Tách Nền Trong Canva, Xóa Phông Nhanh Chóng Nhất
Cách Tách Nền Trong Canva, Xóa Phông Nhanh Chóng Nhất
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả - Thái Hoàng Hd
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả – Thái Hoàng Hd
12+ Công Cụ, Phần Mềm Tách Nền, Xóa Phông Online Miễn Phí
12+ Công Cụ, Phần Mềm Tách Nền, Xóa Phông Online Miễn Phí
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả - Thái Hoàng Hd
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả – Thái Hoàng Hd
Cách Tách Nền Xóa Phông Bằng Canva Dễ Như Ăn Kẹo!
Cách Tách Nền Xóa Phông Bằng Canva Dễ Như Ăn Kẹo!
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Cách Tách Nền Xóa Phông Bằng Canva Dễ Như Ăn Kẹo!
Cách Tách Nền Xóa Phông Bằng Canva Dễ Như Ăn Kẹo!
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả - Thái Hoàng Hd
Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Xóa Phông Nền Online Của Canva Hiệu Quả – Thái Hoàng Hd
Hướng Dẫn Từ A Đến Z: Cách Tách Nền Ảnh Bằng Canva Như Chuyên Gia
Hướng Dẫn Từ A Đến Z: Cách Tách Nền Ảnh Bằng Canva Như Chuyên Gia
Hướng Dẫn Xóa Phông Nền Và Tạo Viền Ảnh Trên Canva | Thủ Thuật Canva - Youtube
Hướng Dẫn Xóa Phông Nền Và Tạo Viền Ảnh Trên Canva | Thủ Thuật Canva – Youtube
Cách Xóa Nền Khỏi Hình Ảnh Bằng Canva | Học Cntt Cùng Funix
Cách Xóa Nền Khỏi Hình Ảnh Bằng Canva | Học Cntt Cùng Funix
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Hướng Dẫn Xoá Nền Hình Ảnh Trên Canva Giáo Dục [Canva Education] | Arduino Kit
Video] Cách Làm Mờ Ảnh Trên Canva Bằng Máy Tính, Điện Thoại - Thegioididong.Com
Video] Cách Làm Mờ Ảnh Trên Canva Bằng Máy Tính, Điện Thoại – Thegioididong.Com
Cách Tách Nền Trong Canva Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất 2023
Cách Tách Nền Trong Canva Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất 2023
Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Trên Canva - Quantrimang.Com
Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Trên Canva – Quantrimang.Com
Cách Tách Nền Trong Canva, Xóa Phông Nhanh Chóng Nhất
Cách Tách Nền Trong Canva, Xóa Phông Nhanh Chóng Nhất
Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Trên Canva - Quantrimang.Com
Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Trên Canva – Quantrimang.Com
Cách Tách Nền Ảnh Trên Canva Nhanh Chóng Chỉ Với Một Cú Click Chuột - Tin Tức Macstore
Cách Tách Nền Ảnh Trên Canva Nhanh Chóng Chỉ Với Một Cú Click Chuột – Tin Tức Macstore
Cách Xóa Nền Khỏi Hình Ảnh Bằng Canva | Học Cntt Cùng Funix
Cách Xóa Nền Khỏi Hình Ảnh Bằng Canva | Học Cntt Cùng Funix
Cách Xóa Nền Ảnh Trên Canva Cực Nhanh, Cực Đẹp, Không Vỡ
Cách Xóa Nền Ảnh Trên Canva Cực Nhanh, Cực Đẹp, Không Vỡ
Hướng Dẫn Tách Nền Trên Canva Nhanh Chóng Và Đơn Giản
Hướng Dẫn Tách Nền Trên Canva Nhanh Chóng Và Đơn Giản
Hướng Dẫn Từ A Đến Z: Cách Tách Nền Ảnh Bằng Canva Như Chuyên Gia
Hướng Dẫn Từ A Đến Z: Cách Tách Nền Ảnh Bằng Canva Như Chuyên Gia
Background Remove - Hướng Dẫn Xoá Nền/ Tách Nền Hình Ảnh Siêu Chi Tiết Với Canva - Youtube
Background Remove – Hướng Dẫn Xoá Nền/ Tách Nền Hình Ảnh Siêu Chi Tiết Với Canva – Youtube
Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Trên Canva - Quantrimang.Com
Cách Làm Nền Ảnh Trong Suốt Trên Canva – Quantrimang.Com
Cách Tách Nền Xóa Phông Bằng Canva Dễ Như Ăn Kẹo!
Cách Tách Nền Xóa Phông Bằng Canva Dễ Như Ăn Kẹo!
Hướng Dẫn Cách Tách Nền Trong Canva Đơn Giản Trong Nháy Mắt
Hướng Dẫn Cách Tách Nền Trong Canva Đơn Giản Trong Nháy Mắt

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *