Chuyển tới nội dung
Home » Vnpt Epay Là Gì | Liên Tục Giảm Tỷ Lệ Sở Hữu

Vnpt Epay Là Gì | Liên Tục Giảm Tỷ Lệ Sở Hữu

Giới thiệu Mobile Money - VNPT Pay

Liên tục giảm tỷ lệ sở hữu

VNPT EPAY được thành lập tháng 4/2008 với vốn điều lệ 120 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán điện tử, bao gồm: dịch vụ thanh toán qua mã thẻ trả trước, thanh toán qua SMS hay ngân hàng, các dịch vụ trực tuyến trên nền tảng Internet. VNPT EPAY là một trong 9 đơn vị đầu tiên được cấp phép thí điểm dịch vụ trung gian thanh toán vào tháng 1/2016, cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử hiện đại không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Năm 2016, Công ty có 2 cổ đông lớn là VNPT (sở hữu 35%) và một công ty có vốn góp của VNPT là Công ty CP Truyền thông VMG (sở hữu 62,25%). Tháng 5/2017, Truyền thông VMG đã bán toàn bộ cổ phần sở hữu tại VNPT EPAY cho Tập đoàn UTC Investment (Hàn Quốc). Thương vụ này giúp Truyền thông VMG thu về 519 tỷ đồng, gấp 7 lần giá vốn đầu tư (74,7 tỷ đồng).

Tháng 1/2019, VNPT EPAY thực hiện tăng vốn điều lệ lên 139,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, VNPT không tham gia dẫn đến tỷ lệ sở hữu tại VNPT EPAY giảm xuống còn 30,11%, còn cổ đông đến từ Hàn Quốc nâng tỷ lệ sở hữu lên 69,89%.

Sắp tới, VNPT EPAY sẽ chào bán 8,649 triệu cổ phần cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 1:0,62, tức 1 cổ đông sở hữu 1 cổ phần sẽ được hưởng 1 quyền mua, 1 quyền mua sẽ được mua 0,62 cổ phần phát hành thêm. Thương vụ này có thể giúp Công ty tăng vốn điều lệ lên 225,99 tỷ đồng.

Tại lần tăng vốn này, VNPT tiếp tục không tham gia và sẽ bán đấu giá toàn bộ 4,2 triệu quyền mua với giá 2.105 đồng/quyền mua, qua đó giảm tỷ lệ sở hữu tại VNPT EPAY xuống còn 18,5%.

Được biết, thông qua một đơn vị thành viên khác là Tổng công ty Truyền thông (VNPT – Media), VNPT cũng đang tham gia lĩnh vực cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán và đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép vào tháng 7/2017.

Doanh thu “khủng” và rủi ro tiềm tàng

Đặc thù của lĩnh vực trung gian thanh toán và kinh doanh thẻ cào là doanh số rất lớn nhưng biên lợi nhuận trước thuế trên doanh thu thấp, thường chỉ rơi vào 1 – 1,5%.

Theo các báo cáo tài chính của VNPT EPAY, năm 2019, Công ty ghi nhận doanh thu hơn 2.873 tỷ đồng nhưng lỗ 9 tỷ đồng. Một năm sau đó, doanh thu của Công ty tăng trưởng tới 25% lên hơn 3.592 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 2,7 tỷ đồng. Năm 2021, dù doanh thu của VNPT EPAY chỉ tăng trưởng thêm 0,4% lên 3.606 tỷ đồng, nhưng lợi nhuận trước thuế của Công ty lại tăng tới 5 lần lên 10 tỷ đồng.

Quý I/2022, kết quả kinh doanh của VNPT EPAY tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái với doanh thu đạt 1.045 tỷ đồng, tăng 22% và lợi nhuận trước thuế đạt 2,445 tỷ đồng, tăng 64%.

VNPT EPAY thời điểm còn thuộc sở hữu của Truyền thông VMG từng là một trong những doanh nghiệp trung gian thanh toán trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng liên quan đến Phan Sào Nam. Theo kết luận tại Bản án hình sự sơ thẩm số 55/2018/HS-ST ngày 30/11/2018 của Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ, VNPT EPAY đã thực hiện nâng khống 49 tờ hóa đơn với tổng giá trị 657 tỷ đồng và buộc phải nộp 51 tỷ đồng tiền thu lợi bất chính vào ngân sách nhà nước. Số tiền này đã được VNPT EPAY nộp vào năm 2018.

Theo bản công bố thông tin về đợt chào bán quyền mua cổ phần sắp tới, Cục Thuế TP. Hà Nội đã ban hành Nghị quyết thanh tra số 52426 ngày 7/12/2021 về việc thanh tra chấp hành pháp luật thuế giai đoạn 2017 – 2020 đối với VNPT EPAY. Tính đến thời điểm hiện tại, quá trình thanh tra vẫn chưa kết thúc và chưa có bản dự thảo biên bản kết luận về việc thanh tra từ Cục Thuế TP. Hà Nội.

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, tháng 12 được mở ra với các sự kiện đáng mong đợi cùng VNPT EPAY với sự ra mắt của phương thức thanh toán Google Pay, Apple Pay, Buy Now Pay Later với Kredivo và Home Credit. Bạn đã biết gì về phương thức thanh toán Google Pay, Apple Pay, Buy Now Pay Later với Kredivo và Home Credit chưa? Hãy thử tìm hiểu cùng chúng mình nhé!

1. Phương thức thanh toán Google Pay & Apple Pay

Là phương thức thanh toán bằng thẻ đã lưu trên các Ví Google (hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android) và Apple (hỗ trợ cho hệ điều hành iOS) của chính bạn, bạn có thể thoải mái mua sắm và thanh toán một cách dễ dàng chỉ với 1 thao tác chọn thẻ đã lưu trên Ví của mình thay vì cần phải nhớ thông tin thẻ và nhập hàng loạt các thông tin cần thiết như số thẻ, số CVV… như trước đây. Và quan trọng hơn nữa, với chứng chỉ bảo mật PCIDSS Level 1 (Chứng nhận bảo mật cao nhất) bạn hoàn toàn yên tâm thông tin thẻ của bạn luôn được giữ bảo mật tuyệt đối.

2. Phương thức thanh toán Buy Now Pay Later với Kredivo và Home Credit

Là một giải pháp tài chính số cho phép khách hàng mua sắm ngay lập tức, sau đó thanh toán dần trong một khoản thời gian ngắn.

Với đa dạng các kì hạn thanh toán 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng cùng quy trình đăng kí phê duyệt nhanh chóng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giải pháp mua trước trả sau của Kredivo và Home Credit đang nhận được sự đón nhận tích cực của người dùng trong năm 2023.

VNPT EPAY tự tin rằng với việc tích hợp thêm 4 phương thức thanh toán trên, Megapay sẽ là một trong những cổng thanh toán có đa dạng phương thức thanh toán nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Ưu tiên trải nghiệm của người dùng cùng chi phí hợp lí cho doanh nghiệp chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm dịch vụ cổng thanh toán Megapay và các dịch vụ khác của VNPT EPAY, quý khách vui lòng tham khảo tại: https://vnptepay.com.vn/ hoặc gọi điện tới hotline 19006470.

Bên cạnh những thành tích, giải thưởng lớn VNPT EPAY đã đạt được trong năm 2022 như TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; TOP 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Thì gần đây, theo công bố Bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh Việt Nam,

26 April 2023

Giới thiệu Mobile Money - VNPT Pay
Giới thiệu Mobile Money – VNPT Pay

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VNPT ePay

Giao diện và cách sử dụng ứng dụng VNPT ePay trên các hệ điều hành là giống nhau nên dưới đây lấy hệ điều hành Android để hướng dẫn.

Từ điện thoại có hệ điều hành Android, khách hàng truy cập vào kho ứng dụng tìm với từ khóa “VNPT ePay”

Nhấp chọn ứng dụng “VNPT ePay” có biểu tượng như hình bên dưới và chọn CÀI ĐẶT -> CHẤP NHẬN.

Khi cài đặt thành công ứng dụng VNPT ePay sẽ có giao diện sau

Và giao diện đăng nhập

 • Tên đăng nhập là số điện thoại Vinaphone trả sau khách hàng đang sử dụng
 • Mật khẩu là mật khẩu do Ebill HCMTelecom cung cấp, để lấy mật khẩu khách hàng soạn tin nhắn EBILLMK gửi 08800126

Sau khi đã có mật khẩu khách hàng có thể đăng nhập vào ứng dụng để kiểm tra và thanh toán cước

Giao diện đăng nhập thành công

Tại giao diện ứng dụng Khách hàng có thể xem Thông tin tài khoản, Chi tiết cước, Lấy hóa đơn điện tử và cài đặt thanh toán

Khi thuê bao đang có nợ cước chưa thanh toán ứng dụng sẽ thể hiện số tiền và hỏi có thanh toán không

Khách hàng chọn vào thanh toán ứng dụng sẽ chuyển sang bước nhập tên tài khoản thẻ và mã thẻ.

 • Tên tài khoản viết hoa và không có dấu
 • Mã thẻ là mã số được in trực tiếp trên thẻ ngân hàng (khác với tài khoản ngân hàng)

Khi nhập đúng thông tin ngân hàng sẽ gửi mã xác thực (OTP) về số điện thoại mà khách hàng đăng ký để mở thẻ. Nhập đúng mã xác thực và bấm xác nhận là khách hàng đã thanh toán cước Vinaphone thành công

Ứng dụng chỉ yêu cầu nhập thông tin thẻ ngân hàng 1 lần và sẽ ghi nhớ cho những lần thanh toán sau

Sau khi thanh toán xong, hôm sau khách hàng có thể lấy hóa đơn điện tử trực tiếp trên ứng dụng

Bản sao giấy Đăng ký kinh doanh.

Bản sao các giấy phép ngành nghề có điều kiện khác (nếu có).

Dịch vụ thanh toán trực tuyến không cung cấp cho cá nhân. VNPT EPAY cung cấp dịch vụ cho các Công ty/Hộ kinh doanh có đăng ký kinh doanh hoặc tổ chức được hoạt động tại Việt Nam.

Khi ĐVCNTT chấp nhận thanh toán trực tuyến, các khoản phí phải trả là:

– Phí xử lý giao dịch: trả cố định trên từng giao dịch.

– Phí thanh toán thẻ: trả theo tỉ lệ dựa trên giá trị giao dịch.

– Phí xử lý giao dịch hoàn hủy: trả cố định trên từng giao dịch.

ĐVCNTT không phải trả thêm khoản phí nào ngoài bảng phí chuẩn của VNPT EPAY. VNPT EPAY hiện tại đang MIỄN PHÍ quản lý tài khoản bán hàng trực tuyến, quản lý rủi ro.

Kể từ khi hoàn thành ký hợp đồng, VNPT EPAY chỉ cần 1 giờ để khởi tạo tài khoản và kích hoạt các phương thức thanh toán cho ĐVCNTT.

Phát triển trên nền tảng kinh nghiệm và công nghệ thanh toán thuận tiện giản đơn từ Hàn Quốc, MegaPay là hệ thống thanh toán điện tử cho phép các Đối tác bán hàng hóa và dịch vụ thu khoản tiền hàng hóa và dịch vụ mà Khách hàng thực hiện thanh toán bằng Thẻ ATM/Thẻ quốc tế/Ví điện tử/Mã nộp tiền (Deposit code)/Trả góp/Thanh toán định kỳ/Thanh toán VNPAYQR.

Khi một giao dịch được thực hiện, VNPT EPAY sẽ thông báo ngay lập tức trên hệ thống và ĐVCNTT được biết ngay qua hệ thống quản trị giao dịch. Tùy vào phương thức thanh toán, ĐVCNTT có thế nhận được tiền hàng ngày hoặc sau mỗi 7,15, 30 ngày.

ĐVCNTT thực hoàn tiền đơn giản bằng công cụ trực tuyến VNPT EPAY cung cấp hoặc qua API. Các giao dịch hoàn tiền sẽ chỉ được tính phí xử lý giao dịch hoàn tiền.

VNPT EPAY sử dụng giải pháp quản lý giả mạo FDS (Fraud Detection System). Với công nghệ này, VNPT EPAY sẽ đưa ra các điều kiện để phát hiện và phòng chống rủi ro thích hợp với từng ĐVCNTT.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 VNPT EPAY cung cấp hỗ trợ tổng cộng 53 Ngân hàng (theo danh sách của Napas), danh sách Ngân hàng sẽ được cập nhật thường xuyên từ Napas.

Dịch vụ hỗ trợ chuyển đến số thẻ và số tài khoản ngân hàng của Người thụ hưởng (53 Ngân hàng).

Doanh nghiệp cần phải gửi tối thiểu các thông tin: Mã ngân hàng (theo quy định của VNPT EPAY), số tài khoản/thẻ của Người thụ hưởng, tên người thụ hưởng (in hoa, không dấu), các thông tin khác được quy định cụ thể trong Tài liệu kỹ thuật kết nối.

Dịch vụ hoạt động 24/7 bao gồm cả cuối tuần, ngày lễ, Tết. Doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền cho Người thụ hưởng bất cứ lúc nào.

Hiện tại VNPT EPAY đang hợp tác với Woori Bank, Shinhan Bank và ngân hàng BIDV. Công ty vẫn đang tiếp tục làm việc thêm với một số Ngân hàng khác khác để đa dạng hóa kênh thanh toán cho Khách hàng.

Định kỳ thanh, quyết toán của VNPT EPAY linh hoạt: thanh toán D+1, D+2, D+3,….tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp.

Hiện tại, tài khoản ví MegaV chưa định danh không thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, Nạp/Rút tiền hay sử dụng các dịch vụ tiện ích khác trong ví. Do vậy, khi định danh tài khoản, khách hàng sẽ được hưởng thêm các tiện ích sau :

– Tăng hạn mức sử dụng ví lên đến 100 triệu đồng

Thoải mái liên kết tất cả các tài khoản ngân hàng uy tín để có thể nạp rút từ tài khoản ví MegaV

Nhận được ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của VNPT EPAY

– Chuyển tiền nhanh chóng, realtime, thực hiện chuyển tiền 24/7.

– Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình…đúng kỳ, quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.

– Nạp tiền điện thoại, nạp 3G/4G: Hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh.

– Mua sắm evoucher và gửi tặng bạn bè, người thân.

– Định kỳ thanh, quyết toán của VNPT EPAY linh hoạt: thanh toán D+1, D+2, D+3,….tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp.

Bạn vui lòng liên hệ VNPT EPAY để được hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví trên điện thoại có hệ điều hành Android hoặc IOS.

Bạn vui lòng gửi mail theo địa chỉ: [email protected].

Epay cung cấp gần như đầy đủ các thẻ trên thị trường. Trong đó thẻ và Airtime Telco gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, VietnamMobile, Gmobile. Thẻ Game gồm: Garena, Zing, Vcoin, Gate, Scoin, Funtap, Gosu, Soha, Appota, VGP. Thẻ Data và Topup Data của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone.

Bạn vui lòng truy cập mục Lịch sử trên website Esan, chọn giao dịch nạp điện thoại bạn đã thực hiện và kiểm tra trạng thái giao dịch.

– Trạng thái Thành công: chắc chắn số tiền đã được chuyển đến nhà mạng và thuê bao nhận đã được cập nhật khoản nạp.

– Trạng thái Đang xử lý: số tiền đã được chuyển đến nhà mạng và nhà mạng sẽ xử lý trong vòng 1-3 ngày làm việc. Nếu nhà mạng xử lý không thành công, số tiền sẽ được hoàn về kênh thanh toán bạn sử dụng; nếu nhà mạng xử lý thành công, số tiền sẽ được cập nhật vào thuê bao nhận.

Trường hợp lịch sử giao dịch không hiển thị thông tin giao dịch, số tiền sẽ được ngân hàng tra soát và hoàn tiền trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau 7 ngày mà bạn chưa nhận được tiền hoàn, bạn vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ qua website Esan để được VNPT EPAY kiểm tra và hỗ trợ.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm mail spam.

Bước 1: Liên hệ bộ phận CSKH của nhà mạng xem thẻ đã được sử dụng chưa (Viettel 18008098, Mobifone 18001090, Vinaphone 18001091, Vietnamobile 0922789789, Gmobile 0598880199).

Bước 2: Kiểm tra thẻ điện thoại bạn đã mua có cùng nhà mạng với thuê bao cần nạp hay không.

Bước 3: Kiểm tra thuê bao cần nạp là trả trước hay trả sau (cú pháp nạp cho 2 loại này khác nhau).

Bước 4: Kiểm tra thuê bao cần nạp có bị khoá chức năng nạp thẻ điện thoại hay không (nếu có, bạn hãy nhờ nhà mạng mở khoá thuê bao trước khi nạp).

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 VNPT EPAY cung cấp hỗ trợ bao nhiêu ngân hàng?

Bạn vui lòng gửi mail theo địa chỉ: [email protected].

Dịch vụ thu hộ bằng Mã nộp tiền (Deposit code) do VNPT EPAY cung cấp là dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn và chi phí thông qua hệ thống Mã nộp tiền mà không cần có thẻ/tài khoản ngân hàng và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ được báo có ngay lập tức sau khi khách hàng thực hiện thanh toán mà không cần phải kiểm tra với ngân hàng.

Khách hàng có thể sử dụng toàn bộ các kênh thanh toán của Ngân hàng gồm: quầy giao dịch, Internetbanking, Mobile banking, cây ATM và các Ví điện tử: Momo, ZaloPay, Viettel Money… để thực hiện chuyển tiền vào Mã nộp tiền được cấp.

Kết nối API để tiếp nhận yêu cầu và trả kết quả tự động qua hệ thống

Mã nộp tiền là Mã chuyên thu, không có chức năng rút tiền

Merchant thông báo Mã nộp tiền cho Khách hàng/Đối tác

Khách hàng/Đối tác chuyển khoản vào Mã nộp tiền

Merchant được báo cáo tức thời ngay sau khi Khách hàng/Đối tác chuyển khoản

VNPT EPAY báo có tự động theo thời gian thực cho Doanh nghiệp

EPAY thanh toán về tài khoản Merchant

Tối ưu nhân lực, tiết kiệm chi phí

Thu hộ thời gian thực & quản lý thanh toán tự động

Đơn giản hóa các khoản phải thu từ lượng lớn khách hàng nộp tiền

Đa dạng hóa kênh phân phối và mở rộng tập khách hàng

Nhiều kênh thanh toán khác nhau

Thanh toán thời gian thực và tự động

Khách hàng không cần mở tài khoản ngân hàng

Quy trình thực hiện đơn giản

HỢP ĐỒNG THU HỘ

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

BẢN SAO ĐĂNG KÝ KINH DOANH (CÓ CÔNG CHỨNG)

BẢN SAO CMT/ HỘ CHIẾU CỦA NGƯỜI KÝ HỢP ĐỒNG

Quý I/2022, doanh thu của VNPT EPAY đạt 1.045 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận trước thuế đạt 2,445 tỷ đồng, tăng 64%. Ảnh: Nhã Chi

Được thành lập từ năm 2008, VNPT EPAY tự hào là một trong những đơn vị Trung gian thanh toán hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VNPT EPAY cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử với Công nghệ thanh toán đảm bảo an toàn và bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS Level 1, tuân thủ các quy định của Ngân hàng nhà nước.

Với phương châm: 1 kết nối, tất cả các phương thức thanh toán, chỉ với 1 hợp đồng kết nối dịch vụ với VNPT EPAY, khách hàng có thể thực hiện thanh toán với mọi phương thức thanh toán đang được áp dụng tại Việt Nam.

VNPT EPAY kết nối với mạng lưới đối tác rộng lớn, cùng đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

VNPT EPAY lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Bên cạnh những thành tích, giải thưởng lớn VNPT EPAY đã đạt được trong năm 2022 như TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; TOP 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Thì gần đây, theo công bố Bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh Việt Nam,

26/04/2023

VNPT Epay mở rộng thị phần thanh toán qua mã nộp tiền

Khách hàng có thể thanh toán tiền học phí và tiền sử dụng nước qua mã nộp tiền của VNPT Epay mọi lúc mọi nơi, không phải tới điểm thu tiền để nộp.

06/12/2022

Theo đó, với các trường học, VNPT Epay định danh khoản học phí phải thu của mỗi học sinh với một mã nộp tiền duy nhất và sẽ gửi thông báo cho nhà trường ngay sau khi phụ huynh chuyển tiền vào. Mã nộp tiền này không phải là tài khoản ngân hàng mà là mã định danh từng khoản học phí, có thể được sử dụng cho nghiệp vụ ngân hàng và chuyển tiền bằng Internet banking giống như một tài khoản ngân hàng. Quy trình xử lý gạch nợ được thực hiện tự động. Do đó, nhà trường có thể kiểm tra, quản lý được tình trạng nộp học phí của từng học sinh.

Hình ảnh truyền thông về dịch vụ tại trường học. Nguồn: VNPT Epay

Ngoài ra, để thuận tiện cho phụ huynh thanh toán học phí công ty hỗ trợ cả thanh toán bằng mã QR được in trên phiếu thông báo học phí của học sinh. Khi sử dụng giải pháp, ngoài phương thức truyền thống là chuyển khoản vào Mã nộp tiền, phụ huynh có thể sử dụng tất cả các phương thức thanh toán phổ biến khác trên thị trường như: Thẻ ATM, Thẻ tín dụng, Ví điện tử,.. để thanh toán học phí.

Mẫu phiếu thông báo học phí có gắn mã QR gửi cho Phụ huynh học sinh. Nguồn: VNPT Epay

Áp dụng tương tự giải pháp này cho các doanh nghiệp dịch vụ công như công ty cung cấp nước, hàng tháng khách hàng được nhận thông tin về số tiền cần phải thanh toán kèm mã nộp tiền thông qua tin nhắn SMS hoặc phiếu thông báo giấy. Khách hàng chỉ cần chuyển tiền vào mã nộp tiền được thông báo thay vì cầm tiền mặt tới điểm thu của công ty cung cấp nước để thanh toán. Hệ thống của công ty cung cấp nước sẽ gạch nợ tự động ngay lập tức hóa đơn của khách hàng. Mới đây, Công ty cổ phần nước sạch Tây Hà Nội (Wadaco) đã đưa vào sử dụng dịch vụ mã nộp tiền của VNPT Epay.

Thông qua giải pháp thu hộ trực tuyến bằng mã nộp tiền, khách hàng của doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán chi phí bằng các phương thức như chuyển khoản qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính, cây ATM, quầy giao dịch… của tất cả các ngân hàng, cũng như các ví điện tử phổ biến tại Việt Nam.

Theo đại diện của VNPT Epay, công ty đang triển khai dịch vụ mã nộp tiền tới hơn 400 doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, bảo hiểm, thương mại điện tử, tài chính tiêu dùng,… Điểm chung của tất cả các doanh nghiệp này đều là các đơn vị có nhu cầu thu tiền định kỳ từ khách hàng với số lượng giao dịch lớn, bộ phận kế toán – tài chính của doanh nghiệp không thể xử lý thủ công do dễ xảy ra sai sót và mất nhiều thời gian.

“Các doanh nghiệp có phản hồi rất tích cực sau khi sử dụng dịch vụ Mã nộp tiền do chúng tôi cung cấp. Việc quản lý và hạch toán các khoản thu được thực hiện chính xác, dễ dàng hơn, quy trình xử lý gạch nợ cũng được tự động hóa hoàn toàn”, đại diện VNPT Epay chia sẻ.

VNPT Epay là công ty trung gian thanh toán của Hàn Quốc tại Việt Nam, được đầu tư và quản lý bởi các chuyên gia Hàn Quốc từ năm 2017. Hiện tại, công ty có tốc độ tăng trưởng khoảng 180%/năm. Dự kiến, công ty sẽ đạt ngưỡng tăng trưởng 400% trong lĩnh vực thanh toán điện tử năm 2022.

Độc giả có thể tham khảo thông tin tại đây.

Minh Lâm

Keywords searched by users: vnpt epay là gì

Vector Logo] Vnpt Epay - Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán Vnpt Epay - Download Định Dạng Eps, Svg Cho Ai, Corel » Hải Triều
Vector Logo] Vnpt Epay – Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán Vnpt Epay – Download Định Dạng Eps, Svg Cho Ai, Corel » Hải Triều
Vnpt Rao Bán Quyền Mua Cổ Phần Vnpt Epay
Vnpt Rao Bán Quyền Mua Cổ Phần Vnpt Epay
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay - Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay – Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Vnpt Epay Mở Rộng Thị Phần Thanh Toán Qua Mã Nộp Tiền - Vnexpress Kinh Doanh
Vnpt Epay Mở Rộng Thị Phần Thanh Toán Qua Mã Nộp Tiền – Vnexpress Kinh Doanh
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay - Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay – Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Vnpt Epay Mở Rộng Thị Phần Thanh Toán Qua Mã Nộp Tiền - Vnexpress Kinh Doanh
Vnpt Epay Mở Rộng Thị Phần Thanh Toán Qua Mã Nộp Tiền – Vnexpress Kinh Doanh
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay - Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay – Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Vector Logo] Vnpt Epay - Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán Vnpt Epay - Download Định Dạng Eps, Svg Cho Ai, Corel » Hải Triều
Vector Logo] Vnpt Epay – Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán Vnpt Epay – Download Định Dạng Eps, Svg Cho Ai, Corel » Hải Triều
Epay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng Ví Epay
Epay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng Ví Epay
Megapay Của Vnpt Epay Đạt Top 20 Dịch Vụ Hoàn Hảo - Vnexpress Kinh Doanh
Megapay Của Vnpt Epay Đạt Top 20 Dịch Vụ Hoàn Hảo – Vnexpress Kinh Doanh
Tìm Hiểu Về Ví Điện Tử Epay - Thông Tin Các Ngân Hàng Tại Việt Nam
Tìm Hiểu Về Ví Điện Tử Epay – Thông Tin Các Ngân Hàng Tại Việt Nam
News
News
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay - Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay – Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Epay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng Ví Epay
Epay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng Ví Epay
Vnpt Rao Bán Quyền Mua Cổ Phần Vnpt Epay
Vnpt Rao Bán Quyền Mua Cổ Phần Vnpt Epay
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay - Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Thanh Toán Cước Qua Thẻ Ngân Hàng Với Ứng Dụng Vnpt Epay – Vnpt Tp. Hồ Chí Minh
Epay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng Ví Epay
Epay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng Ví Epay
Vnpt Epay - Công Ty Có 2 Lãnh Đạo Bị Bắt Trong Đường Dây Đánh Bạc Nghìn Tỷ - Kinh Doanh Gì?
Vnpt Epay – Công Ty Có 2 Lãnh Đạo Bị Bắt Trong Đường Dây Đánh Bạc Nghìn Tỷ – Kinh Doanh Gì?
Vnpt Epay Vào Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2022 - Vnexpress Kinh Doanh
Vnpt Epay Vào Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2022 – Vnexpress Kinh Doanh
Bán Đấu Giá Quyền Mua Cổ Phần Của Vnpt Tại Vnpt Epay
Bán Đấu Giá Quyền Mua Cổ Phần Của Vnpt Tại Vnpt Epay
Hướng Dẫn Tích Hợp Cổng Thanh Toán Megapay Vào Website
Hướng Dẫn Tích Hợp Cổng Thanh Toán Megapay Vào Website
Vnpt Epay Khai Trương Dịch Vụ Ví Điện Tử Megapayment
Vnpt Epay Khai Trương Dịch Vụ Ví Điện Tử Megapayment
Tìm Hiểu Về Ví Điện Tử Epay - Thông Tin Các Ngân Hàng Tại Việt Nam
Tìm Hiểu Về Ví Điện Tử Epay – Thông Tin Các Ngân Hàng Tại Việt Nam
Vnpt Epay Ra Mắt Dịch Vụ Cổng Thanh Toán Điện Tử Megapay - Vnexpress Kinh Doanh
Vnpt Epay Ra Mắt Dịch Vụ Cổng Thanh Toán Điện Tử Megapay – Vnexpress Kinh Doanh

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *