Chuyển tới nội dung
Home » Vinalink Group Địa Chỉ | Dùng Facebook Ảo, Địa Chỉ “Ma” Để Tuyển Dụng

Vinalink Group Địa Chỉ | Dùng Facebook Ảo, Địa Chỉ “Ma” Để Tuyển Dụng

Vinalink Group | Vinh Danh Nhà Phân Phối - Những Ngôi Sao Xuất Sắc Của Tháng 12/2023

Lô C16/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

44-46 đường số 8 Khu dân cư Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Số 320/12 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, các sản phẩm của Vinalink Group đều là sự kết hợp giữa DeltaImmune – có tác dụng nhanh, với các thảo dược truyền thống của Việt Nam – có tác dụng bền vững, đem lại những giá trị chăm sóc sức khỏe ưu việt cho cộng đồng. Các sản phẩm này cũng là sự kết hợp hài hòa của hai nền khoa học tiên tiến và cổ truyền Việt Nam có lịch sử lâu đời và dựa trên thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, thảo dược của Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Thư chúc Tết của Tổng Giám đốc Vinalink Group

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group kính…

Các sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng

Thương hiệu Việt Nam bền vững, uy tín mang đến giá trị thực sự cho khách hàng

18

Năm hình thành và phát triển

Văn phòng, trụ sở

25

Sản phẩm

36

Thành tích

Hiện tại công ty đã đạt được các giải thưởng uy tín và quan trọng

Tin tức nội bộ

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group kính…

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Cách thức thanh toán cụ thể khi mua sản phẩm của VNL như sau:

1. Thanh toán tiền mặt

– Khách hàng tới giao dịch trực tiếp tại các cơ sở và thanh toán tiền mặt tại địa điểm mua hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Khách hàng đặt hàng, địa điểm giao hàng toàn quốc (nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản), ngoại thành, ngoại tỉnh sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản trước.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản:

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LIÊN KẾT VIỆT NAM – STK: 0201100167005

– Ngân hàng: TMCP Quân Đội – Phòng Giao Dịch Nam Trung Yên

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm như sau:

I. Phạm vi áp dụng:

1. Đối tượng áp dụng: Khách hàng là nhà phân phối.

2. Thời gian áp dụng: Từ ngày ký hợp đồng và mua hàng.

II. Điều kiện áp dụng:

1. Thời gian đổi trả hàng: Sản phẩm được đổi trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm từ Công ty (áp dụng với tất cả các sản phẩm).

2. Sản phẩm phải còn nguyên tem, nhãn, bao bì và hạn sử dụng.

3. Sản phẩm được xác định bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc đổi hàng theo nhu cầu sử dụng.

4. Sản phẩm nhận lại phải ngang điểm.

6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

III. Trường hợp không chấp nhận đổi/trả:

1. Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

2. Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.

3. Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ đổi hàng.

4. Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách, bao bì, trầy, xước, vỡ…

5. Khách hàng yêu cầu đổi trả hàng hóa vì trầy, xước, móp méo. ố, vàng… sau khi đã nhận hàng.

IV. Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng:

1. Khách hàng liên hệ trực tiếp với VNL.

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng được thực hành trong vòng 07(bảy) ngày tính từ ngày VNL nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản

“Không làm cũng có ăn”

Gọi là phỏng vấn thử việc, nhưng sự thật mỗi ngày PV chỉ được đưa đi gặp gỡ, nghe 7 – 8 “doanh nhân” nói câu chuyện về cuộc sống màu hồng khi làm việc tại công ty đa cấp. Theo lời Quang, đây là những nhân viên ưu tú, quản lý cấp cao, giám đốc…, là tấm gương thành công của công ty, với mức lương vài chục đến hàng trăm triệu đồng/tháng.

Quá trình phỏng vấn, PV được sắp xếp ngồi mặt đối mặt với từng “doanh nhân” và được yêu cầu chỉ nhìn về phía trước, cấm nhìn xung quanh (để đảm bảo “con mồi” không nhìn thấy những điều bất thường xung quanh). Nhiều ngày học, PV phát hiện, phía sau lưng mỗi SV luôn có từ 1 – 2 người đứng ra hiệu, điều chỉnh kịch bản. Ví dụ, khi PV nói chuyện với Quang thì phía sau lưng PV có một người khác đưa tay chéo (dừng cuộc nói chuyện), xoay tay (chuyển nội dung), quơ tay (nói nhanh lên)… Như vậy, quá trình này đã được soạn sẵn kịch bản.

Những triết lý, phép so sánh mà PV được những “doanh nhân” trẻ nhồi nhét liên tục là: Làm trong Vinalink Group chính là làm chủ bản thân, công việc; Kinh doanh trong môi trường này là kinh doanh hiện đại; Người kinh doanh ở đây (tức Vinalink Group) không cần kinh nghiệm, không cần vốn, không lo rủi ro, không sự cạnh tranh, không sợ thất bại… và đặc biệt là “không làm cũng có ăn”.

Giải thích về “không làm cũng có ăn”, Quang cho rằng kinh doanh ở Vinalink Group là kinh doanh có đội nhóm, bản thân không cần làm thì cũng có người khác làm thay. “Nếu em không bán được hàng hóa hoặc em bận việc thì đã có đội nhóm hỗ trợ bán hàng. Do cùng nhóm, nên họ bán được hàng hóa thì em cũng được chia hoa hồng. Không cần làm cũng có ăn”, Quang dẫn dắt về một cuộc sống màu hồng khi trở thành nhân viên tại đây.

Như vậy, SV năm nhất, năm hai non nớt, trong quá trình đi xin việc thì bị gạ gẫm vào con đường đa cấp. Tại đây, các SV bị nhồi nhét, xoay chuyển, làm cho lệch lạc tư tưởng, nhận thức bị mơ hồ, rồi dần dần sập bẫy đa cấp…

Qua xác minh, PV Thanh Niên xác định, Vinalink Group là một trong 20 công ty được Bộ Công thương cấp phép hoạt động bán hàng đa cấp. Hoạt động bán hàng đa cấp của các công ty thực hiện theo hướng dẫn tại Nghị định 40/2018 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Nguồn: Báo Thanh niên, 08/05/2023, https://thanhnien.vn/da-cap-giang-bay-sinh-vien-185230508003950798.htm

Nhiều lần kiểm tra nhưng không phát hiện vi phạm !

Liên quan vụ việc này, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Trần Quang Tùng, Phó chủ tịch UBND P.13, Q.Tân Bình, cho biết chi nhánh Vinalink Group có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hoạt động từ năm 2019. Ngay từ khi chi nhánh này đi vào hoạt động, UBND P.13 đã nhận rất nhiều phản ánh từ người dân về các dấu hiệu bất thường như: nhiều người trẻ ra vào liên tục, mua bán hàng hóa, tập trung đông người… UBND P.13 đã phối hợp công an phường, Phòng Kinh tế Q.Tân Bình, Đội Cảnh sát PCCC (Công an Q.Tân Bình) nhiều lần kiểm tra chi nhánh Vinalink Group.

Qua kiểm tra, chi nhánh này có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động đa cấp theo quy định. Bên cạnh đó, chi nhánh này trong quá trình hoạt động có những dấu hiệu vi phạm như: tổ chức tập trung đông người đào tạo, giấy tờ liên quan đến sản phẩm… Vì vậy, UBND P.13 đã báo cáo vụ việc cho phòng chuyên môn của UBND Q.Tân Bình để phối hợp kiểm tra xử lý.

Nữ sinh viên được nhà phân phối đón, dẫn vào chi nhánh Vinalink Group

TRẦN DUY KHÁNH

Theo ông Tùng, ngày 14.4, được tin báo về hoạt động có dấu hiệu vi phạm tại chi nhánh này, UBND P.13 tiếp tục phối hợp Công an P.13 kiểm tra. Tại đây, Công an P.13 phát hiện 28 người (hầu hết tuổi đời còn rất trẻ) không mang theo CCCD. Công an P.13 đã ra quyết định xử phạt hành chính 28 người này với số tiền hơn 11 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đội Cảnh sát PCCC (Công an Q.Tân Bình) đã kiểm tra và phát hiện vi phạm ở tòa nhà (chi nhánh Vinalink Group) và đã ra quyết định xử phạt, yêu cầu khắc phục. Ông Tùng cho rằng tại chi nhánh Vinalink Group, UBND P.13 nhận thấy là phức tạp và có nhiều dấu hiệu vi phạm, nhưng qua nhiều lần kiểm tra chưa phát hiện vi phạm liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp. Từ trước đến nay, UBND P.13 chưa nhận được bất cứ phản ánh, tố cáo nào của sinh viên, gia đình sinh viên liên quan đến hoạt động đa cấp tại đây.

PV đặt câu hỏi: Theo người dân ngụ hẻm 320 Trường Chinh, có nhiều sinh viên, gia đình đến chi nhánh Vinalink Group lớn tiếng đòi lại tiền đã đầu tư nhưng không được, UBND P.13 có nhận được báo cáo về các trường hợp này không ? Ông Tùng cho biết riêng lĩnh vực về an ninh trật tự thì do công an phường phụ trách và UBND chưa nhận được báo cáo từ công an về vấn đề này.

Giải cứu nạn nhân khỏi ‘bẫy’ đa cấp

Liên quan việc thanh kiểm tra tại chi nhánh Vinalink Group, ông Võ Đan Mạch, Chánh văn phòng Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam, cho biết năm 2020 có tiếp nhận phản ánh của người dân về chi nhánh Vinalink Group, nhưng qua kiểm tra không phát hiện vi phạm. Đại diện Sở Công thương TP.HCM cũng cho rằng đơn vị vẫn phối hợp Bộ Công thương thanh kiểm tra chi nhánh Vinalink Group. Lần gần nhất là năm 2020, nhưng đoàn kiểm tra liên ngành cũng chưa phát hiện vi phạm tại đây. Theo đó, hai cơ quan nói trên cũng không nhận thông tin phản ánh, tố cáo của sinh viên, gia đình sinh viên liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp tại chi nhánh Vinalink Group. Thời gian gần đây, cuối tháng 4.2023, Sở Công thương có tiếp nhận 2 đơn tố cáo của sinh viên về chi nhánh Vinalink Group và đang xác minh, kiểm tra xử lý vụ việc.

(còn tiếp)

Vinalink Group | Vinh Danh Nhà Phân Phối - Những Ngôi Sao Xuất Sắc Của Tháng 12/2023
Vinalink Group | Vinh Danh Nhà Phân Phối – Những Ngôi Sao Xuất Sắc Của Tháng 12/2023

TREO BĂNG RÔN CẢNH BÁO SINH VIÊN

Trong nhiều ngày có mặt tại hẻm 320 Trường Chinh, PV Thanh Niên ghi nhận mỗi ngày, rất đông sinh viên được đón, dẫn vào chi nhánh Vinalink Group (số 320/12 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình) để phỏng vấn xin việc.

Trong vai sinh viên đi xin việc làm, vừa đến đầu hẻm 320 Trường Chinh, PV chưa kịp nói gì thì chủ quán nước gần đó gọi lại nhắc nhở: “Con đi xin việc tại tòa nhà Vinalink Group đúng không? Ở đó hoạt động bán hàng đa cấp. Con về ngay đi con”. Lúc này, một người đàn ông (khoảng 50 tuổi, chạy xe ôm ở đầu hẻm) cũng cảnh báo PV không nên xin việc và đầu tư đa cấp tại Vinalink Group.

“Người ở tòa nhà Vinalink Group có dấu hiệu bất thường, cung cấp địa chỉ không đúng của tòa nhà này nên sinh viên đến hỏi tôi hoài. Con đừng vô đó sẽ mất tiền cha mẹ, có mấy đứa nói dối cha mẹ xin tiền nộp học phí, nhưng lấy tiền đầu tư đa cấp. Có trường hợp đầu tư mấy trăm triệu đồng, rồi kéo đến đây đòi tiền gây mất an ninh trật tự”, người đàn ông chạy xe ôm khuyên nhủ.

Rất đông sinh viên ra vào cổng chi nhánh Vinalink Group

Bà T. (nhân viên quán cà phê gần Vinalink Group) cho hay thường xuyên chứng kiến cảnh người nhà nạn nhân tìm đến công ty đa cấp này đòi lại tiền nhưng bất thành. Theo bà, có trường hợp gia đình kéo đến rất đông, phản ứng dữ dội nhưng không ăn thua; còn có trường hợp cha mẹ già đến khóc lóc, van xin trả tiền lại nhưng cũng về tay không.

Đáng chú ý, PV còn ghi nhận nhiều nhà dân trong hẻm dán tờ giấy in dòng chữ: “Cấm lấy địa chỉ nhà để tuyển dụng việc làm”. Nhiều địa điểm bán nước giải khát, bãi giữ xe cũng treo biển màu đỏ có nội dung cảnh báo với cỡ chữ in hoa, rất to: “Góc cảnh giác! Người xin việc cảnh giác tránh bị lừa đảo” hay “Thông báo, bãi không nhận giữ xe cho người đi phỏng vấn xin việc tại công ty đa cấp”… Lý giải về hiện tượng này, một người dân ở đây cho rằng, thỉnh thoảng có sinh viên đến nhà dân ở đây ứng tuyển bán hàng gây phiền hà nên đành phải treo biển cảnh báo.

Khi tiếp xúc với PV Thanh Niên, một người đàn ông làm bảo vệ bãi xe gần tòa nhà Vinalink Group cho biết ông làm bảo vệ ở khu vực này nhiều năm qua. Mỗi ngày, ông chứng kiến nhiều sinh viên vào đây xin việc và bị dẫn dắt đầu tư đa cấp. “Chúng tôi chứng kiến nhiều gia đình sinh viên đến đòi tiền nhưng bất thành. Chúng tôi đã in băng rôn màu đỏ cảnh báo đa cấp lừa tiền mà nhiều sinh viên vẫn không chịu đọc, không tin chúng tôi; để rồi mất tiền của gia đình, bỏ học…”, người bảo vệ nói.

Băng rôn cảnh báo của người dân tại hẻm 320 Trường Chinh (P.13, Q.Tân Bình)

Nhiều người dân sinh sống ở hẻm 320 Trường Chinh đều không đồng tình về cách thức hoạt động bán hàng đa cấp của chi nhánh Vinalink Group vì có quá nhiều sinh viên đầu tư vào đây mất tiền. Điều khó hiểu là tại sao công ty này hoạt động trong thời gian dài mà không bị cơ quan chức năng xử lý (!?).

Dùng facebook ảo, địa chỉ “ma” để tuyển dụng

Từ thông tin do sinh viên (SV) cung cấp, PV liên hệ tài khoản Trần Mỹ Duyên qua Facebook, ứng tuyển công việc bán hàng mỹ phẩm. Người này hứa hẹn trả lương từ 3,2 – 7,6 triệu đồng/tháng. Ngày 9.4, người này hẹn gặp PV tại một địa chỉ trên đường Núi Thành (P.13, Q.Tân Bình), phỏng vấn việc làm. Quá trình điều tra, PV xác định, tài khoản Trần Mỹ Duyên là trang cá nhân ảo của một nhân viên tên Thắng lập ra dùng để đăng bài, dẫn dụ SV đi xin việc làm.

Trưa cùng ngày, PV có mặt tại địa chỉ do Mỹ Duyên cung cấp (đây là địa chỉ của một bệnh viện tư nhân). Qua điện thoại, người này hướng dẫn PV đi loanh quanh qua nhiều con hẻm nhỏ, trước khi được một thanh niên tên Quang (20 tuổi) đón vào một tòa nhà 3 tầng (số 320/12 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình). Phía trước tòa nhà có gắn biển Vinalink Group. Quang giải thích, không cho PV địa chỉ chính xác vì địa chỉ Vinalink Group bị trùng với địa chỉ nhà dân (!?).

Video: https://thanhnien.vn/da-cap-giang-bay-sinh-vien-185230508003950798.htm

Quang đưa PV lên tầng 1, nơi sẽ diễn ra các buổi học kinh doanh làm giàu. Cảnh tượng bên trong phòng làm PV choáng ngợp, hàng trăm chiếc cặp xách của SV chất đống, vứt vương vãi dưới nền nhà. Hàng trăm SV có độ tuổi từ 18 – 20 đứng, ngồi trên ghế nhựa, đang hô hào cách học làm giàu. Tiếng ồn ào bát nháo như đàn ong vỡ tổ. Xung quanh mỗi góc tường là nhiều thùng hàng hóa chất đống, có in dòng chữ Công ty cổ phần Tập đoàn liên kết Việt Nam. Đầu câu chuyện, để tiện làm quen, Quang khoe thu nhập của mình và nhiều nhân viên khác khi làm việc ở đây là hàng chục triệu đồng/tháng. Quang luôn khoe sự giàu có, thành đạt, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Quang mặc chiếc áo sơ mi trắng rộng quá khổ, nhăn nhúm và hơi bụi bẩn, chiếc quần tây rộng. Người Quang gầy, nhỏ thó, đi đôi giày tây rộng hơn bàn chân, trông khắc khổ. Không chỉ mình Quang, mà đó là đặc điểm chung của những “quý ông”, “quý bà” doanh nhân thành đạt tuổi mười mấy đôi mươi tại đây.

Trong ngày đầu, Quang tỏ ra quan tâm, hỏi thăm đời tư, sở thích cá nhân, hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế… của PV. Nắm được những thông tin cốt lõi này, từ đây Quang và nhiều nhân viên ở đây vẽ ra cuộc sống màu hồng; lấy nhiều câu chuyện liên tưởng, xoáy vào lòng tham, nỗi sợ của người xin việc.

Video: https://thanhnien.vn/da-cap-giang-bay-sinh-vien-185230508003950798.htm

Nhiều ngày thâm nhập điều tra, PV phát hiện, kể từ lúc đặt chân đến cổng công ty, các SV bị nhân viên hướng dẫn theo sát. Cụ thể, hằng ngày chia làm 2 ca học, thử việc. Ca thứ nhất từ 8 – 12 giờ trưa, ca thứ hai từ 13 – 17 giờ chiều. Giữa buổi, tất cả SV đều không được nghỉ ngơi mà phải tập trung thành nhiều cụm, dưới sự kèm cặp của các nhân viên công ty. SV luôn bị nhân viên công ty giám sát theo kiểu 1 kèm 1; kể cả khi đi vệ sinh cũng có người theo “như hình với bóng”. Việc sử dụng điện thoại bị giám sát, hạn chế và tuyệt đối cấm SV giao tiếp, xin số điện thoại hay làm quen với nhau. Trong những buổi ăn trưa giữa giờ đều có nhân viên ngồi cạnh giám sát.

Nếu em không bán được hàng hóa hoặc em bận việc thì đã có đội nhóm hỗ trợ bán hàng. Do cùng nhóm, nên họ bán được hàng hóa thì em cũng được chia hoa hồng. Không cần làm cũng có ăn.

Quang, nhân viên Vinalink Group

Trong nhiều buổi ăn trưa, PV cố tình ngồi kế những SV mới vào, lập tức bị Quang yêu cầu tách ra; hoặc những nhân viên khác sẽ chen vào ngồi giữa, cắt ngang cuộc nói chuyện. Cuối buổi ra về, PV và các SV được nhân viên công ty lấy cớ “tiễn một đoạn” nhưng thực chất là giám sát để đảm bảo chúng tôi không liên lạc được với nhau.

Rời khỏi công ty, nhân viên liên tục nhắn tin hỏi SV những câu: “Em về đến nhà chưa? Em đang làm gì? Em ngủ chưa? Em ăn cơm chưa?…”. Nếu SV không kịp trả lời thì các nhân viên sẽ gọi điện, đến khi nào chịu nghe máy mới thôi. Và một câu nói mà các nhân viên của Vinalink Group luôn nhắc đi nhắc lại, buộc SV phải ghi nhớ nằm lòng: “Không được chia sẻ chuyện đang theo làm việc tại đây với bất kỳ ai trong gia đình, bạn bè, thầy cô…”. Bên cạnh đó, các nhân viên yêu cầu SV khi bước ra khỏi cánh cổng của công ty, bất kỳ ai bên ngoài đến gần nói chuyện thì không được nghe theo.

Mãi sau này, một nhân viên tên H. (đã nghỉ việc ở Vinalink Group) tiết lộ, đó là chiêu thức, kịch bản mà các nhân viên đã được đào tạo, dùng để “thao túng tâm lý”, một mặt cô lập SV với mọi người xung quanh, không bị người ngoài cuộc tác động, mặt khác quan tâm quá mức để “con mồi” cảm thấy được yêu thương như gia đình, lúc nào trong đầu cũng bị hình ảnh của nhân viên chi phối.

VINALINK GROUP | VSPORTGEL, THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE TUYỆT VỜI DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI THỂ THAO
VINALINK GROUP | VSPORTGEL, THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE TUYỆT VỜI DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI THỂ THAO

Bộ Công thương yêu cầu xác minh làm rõ

Sau khi Báo Thanh Niên phản ánh loạt bài Đa cấp “giăng bẫy” sinh viên, Ủy ban Cạnh tranh quốc gia, Bộ Công thương có công văn yêu cầu Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam xác minh, báo cáo về cho cơ quan này.

Ngày 9.5, Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam có buổi làm việc với 3 sinh viên tố cáo người tại chi nhánh Vinalink Group dẫn dắt họ đầu tư đa cấp cùng với sự tham gia đại diện Sở Công thương TP.HCM và Vinalink Group. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Vinalink Group thừa nhận do thiếu giám sát để nhà phân phối tại chi nhánh Vinalink Group ở Q.Tân Bình thực hiện không đúng theo Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. Theo đó, Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam đề nghị Vinalink Group chấm dứt, chấn chỉnh hoạt động bán hàng đa cấp lộn xộn xảy ra tại đây. Đại diện Sở Công thương TP.HCM cũng đề nghị Vinalink Group ngưng ngay tình trạng như Báo Thanh Niên phản ánh và xử lý các nhân viên liên quan, đồng thời báo cáo cho Sở Công thương.

Keywords searched by users: vinalink group địa chỉ

Vina Link Group: Thay Đổi Cách Nhìn Về Đa Cấp Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam - Vinalink Group
Vina Link Group: Thay Đổi Cách Nhìn Về Đa Cấp Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam – Vinalink Group
Nhà Phân Phối Vinalink Group Tham Quan Viện Thực Phẩm Chức Năng Vn
Nhà Phân Phối Vinalink Group Tham Quan Viện Thực Phẩm Chức Năng Vn
Vinalink Group Và Sự Gắn Kết Với Bóng Rổ Nước Nhà
Vinalink Group Và Sự Gắn Kết Với Bóng Rổ Nước Nhà
Vinalink Group Phát Triển Hàng Việt Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam - Vinalink Group
Vinalink Group Phát Triển Hàng Việt Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam – Vinalink Group
Vina Link Group: Thay Đổi Cách Nhìn Về Đa Cấp | Doanh Nghiệp
Vina Link Group: Thay Đổi Cách Nhìn Về Đa Cấp | Doanh Nghiệp
Vinalink Group Và Sứ Mệnh Xây Dựng Cộng Đồng Khỏe Và Giàu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam - Vinalink Group
Vinalink Group Và Sứ Mệnh Xây Dựng Cộng Đồng Khỏe Và Giàu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam – Vinalink Group
Đa Cấp 'Giăng Bẫy' Sinh Viên – Học Sinh Sinh Viên – Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đa Cấp ‘Giăng Bẫy’ Sinh Viên – Học Sinh Sinh Viên – Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Bộ Công Thương Xử Phạt Công Ty Đa Cấp Vinalink Group 185 Triệu Đồng | Vietstock
Bộ Công Thương Xử Phạt Công Ty Đa Cấp Vinalink Group 185 Triệu Đồng | Vietstock
Vinalink Group Ủng Hộ Phát Triển Hàng Việt, Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
Vinalink Group Ủng Hộ Phát Triển Hàng Việt, Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
Vinalink Group Kỷ Niệm 18 Năm | Cùng Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Của Đại Sự Kiện Miền Nam - Youtube
Vinalink Group Kỷ Niệm 18 Năm | Cùng Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Của Đại Sự Kiện Miền Nam – Youtube
Ngôi Sao Vinalink Group 08/2022 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam - Vinalink Group
Ngôi Sao Vinalink Group 08/2022 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam – Vinalink Group
Vinalink Group Đón Đầu Xu Hướng Sống Xanh
Vinalink Group Đón Đầu Xu Hướng Sống Xanh
Bộ Công Thương Xử Phạt Công Ty Đa Cấp Vinalink Group 185 Triệu Đồng | Vietstock
Bộ Công Thương Xử Phạt Công Ty Đa Cấp Vinalink Group 185 Triệu Đồng | Vietstock
Vinalink Group Và Sự Gắn Kết Với Bóng Rổ Nước Nhà
Vinalink Group Và Sự Gắn Kết Với Bóng Rổ Nước Nhà
Đa Cấp 'Giăng Bẫy' Sinh Viên – Học Sinh Sinh Viên – Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đa Cấp ‘Giăng Bẫy’ Sinh Viên – Học Sinh Sinh Viên – Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ban Lãnh Đạo Và Cbnv Hệ Sinh Thái Vinalink Group – Stcorp – Purena Dân Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam - Vinalink Group
Ban Lãnh Đạo Và Cbnv Hệ Sinh Thái Vinalink Group – Stcorp – Purena Dân Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam – Vinalink Group
Vina-Link Group
Vina-Link Group
Vinalink Group Nhận Giải Thưởng
Vinalink Group Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” Năm 2022
Tổng Giám Đốc Vinalink Group Nguyễn Đức Anh Và Cái Nợ Với Bóng Rổ
Tổng Giám Đốc Vinalink Group Nguyễn Đức Anh Và Cái Nợ Với Bóng Rổ
Vinalink Group | Cùng Nhau Nhìn Lại Một Năm Hành Trình Thăng Hoa Và Cảm Xúc Cùng Vinalink Group - Youtube
Vinalink Group | Cùng Nhau Nhìn Lại Một Năm Hành Trình Thăng Hoa Và Cảm Xúc Cùng Vinalink Group – Youtube
Vinalink Group Nhận Giải Thưởng
Vinalink Group Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” Năm 2023
Vinalink Group Và Sự Gắn Kết Với Bóng Rổ Nước Nhà
Vinalink Group Và Sự Gắn Kết Với Bóng Rổ Nước Nhà
Thực Hư Chuyện Vinalink Lừa Đảo? Sự Thật Về Hoạt Động Kinh Doanh Đa Cấp Của Vinalink Group Tại Việt Nam - Kinh Doanh Theo Mạng
Thực Hư Chuyện Vinalink Lừa Đảo? Sự Thật Về Hoạt Động Kinh Doanh Đa Cấp Của Vinalink Group Tại Việt Nam – Kinh Doanh Theo Mạng
Vinalink Group Nhận Giải Thưởng
Vinalink Group Nhận Giải Thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” Năm 2022
Sự Kiện Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam - Vinalink Group
Sự Kiện Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Liên Kết Việt Nam – Vinalink Group
Vinalink Group Sự Kiện 18 Năm | Cảm Xúc Giây Phút Tôn Vinh Director Miền Bắc - Youtube
Vinalink Group Sự Kiện 18 Năm | Cảm Xúc Giây Phút Tôn Vinh Director Miền Bắc – Youtube
Vinalink Group Đón Tuổi 18, Chuyển Đổi Số Trong Chăm Sóc Sức Khỏe
Vinalink Group Đón Tuổi 18, Chuyển Đổi Số Trong Chăm Sóc Sức Khỏe
5 Tiêu Chí Khẳng Định Các Sản Phẩm Của Vinalink Group Tốt, Uy Tín Được Người Tiêu Dùng Tin Tưởng - Kinh Doanh Theo Mạng
5 Tiêu Chí Khẳng Định Các Sản Phẩm Của Vinalink Group Tốt, Uy Tín Được Người Tiêu Dùng Tin Tưởng – Kinh Doanh Theo Mạng
Jointlink Plus Vinalink - Thoải Mái Vận Động, Sản Phẩm Của Vinalink Group
Jointlink Plus Vinalink – Thoải Mái Vận Động, Sản Phẩm Của Vinalink Group

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *