Chuyển tới nội dung
Home » Vinagame Tuyển Dụng Test Game | Nhu Cầu Tuyển Dụng Game Tester

Vinagame Tuyển Dụng Test Game | Nhu Cầu Tuyển Dụng Game Tester

Hướng Dẫn Cách Tải Bản Test Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Bản Hồi Ức Công Thành Chiến Của VinaGame 2021

VNG – “kỳ lân” công nghệ của Việt Nam

VNG (Vinagame) có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần VNG. Đây là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Tiền thân của VNG là VNG Corporation, được thành lập vào năm 2004. Hiện tại, VNG đã phát triển thành tập đoàn công nghệ đa lĩnh vực, tập trung vào phát triển sản phẩm/dịch vụ công nghệ thông tin, trò chơi điện tử và giải trí trực tuyến.

VNG được biết đến như một trong những công ty tiên phong trong ngành phát triển trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Đơn vị này đã phát hành rất nhiều trò chơi nổi tiếng, như MU Online, Audition, Sky Garden, đột kích,… Với sự phát triển của công nghệ di động, VNG cũng đã mở rộng hoạt động vào lĩnh vực phát triển trò chơi và ứng dụng di động, nổi bật là Zalo – ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến tại Việt Nam.

Ngoài ra, VNG cũng có những dự án khác như quảng cáo trực tuyến, thanh toán trực tuyến, công nghệ bảo mật. Công ty đã xây dựng mạng lưới thanh toán ZaloPay để hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch trực tuyến an toàn, tiện lợi. Không chỉ tập trung vào thị trường nội địa, VNG còn “lấn sân” sang thị trường quốc tế, góp phần tạo dựng danh tiếng và thương hiệu toàn cầu. Chính vì thế, VNG đã trở thành “mảnh đất màu mỡ” để các bạn trẻ phát huy tài năng và đam mê của mình. Hiện tại, VNG campus tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự hấp dẫn, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Cộng đồng nhân tài

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

 • Kỹ sư AI tại VNG:” Mỗi ngày làm việc =1% của sự ph…03:05 AM | 04/12/2023
 • Phối hợp hiệu quả để tối ưu hóa giá trị data: cách…04:22 AM | 03/08/2023
 • VNG tại giải thưởng Inspirational Brand Award: Khi…05:25 AM | 13/10/2023

Trải nghiệm làm việc của một Game Tester Intern tại VNG Thái Lan

03:56 AM | 30/03/2023

Đã bao giờ bạn hình dung làm việc tại VNG ở quốc gia khác sẽ như thế nào chưa? Chúng tôi muốn giới thiệu Pimrada Boonkittiporn – một cựu Starter đã hoàn thành một kỳ thực tập trong 2 tháng hè tại VNG Thái Lan – để bạn ấy kể về những trải nghiệm chân thật của mình khi gia nhập VNG với vị trí Game Tester Intern.

Lời giới thiệu từ Pim

Xin chào, mình là Pim. Mình là sinh viên khoa Công nghệ phương tiện, chuyên ngành Phát triển Game tại Đại học Công nghệ Thonburi King Mongkut.

Vào năm thứ ba đại học, những sinh viên như mình sẽ tìm kiếm một kỳ thực tập 2 tháng để thu thập kinh nghiệm làm việc ở một công ty game, nhằm khởi đầu cho một sự nghiệp làm Game Tester, để được hiểu biết nhiều hơn về các thể loại game và ứng dụng các kiến thức có được trong năm ba và năm tư.

Về công ty VNG Corporation

Công ty mà mình chọn gắn bó ở giai đoạn này là VNG. Đây là một công ty khởi nghiệp nhưng hiện đang sở hữu nhiều mảng kinh doanh lớn mạnh tại Việt Nam, gồm có trò chơi trực tuyến,điện toán đám mây, các nền tảng kết nối, và ví điện tử. Đối với đất nước Thái Lan, VNG được biết đến nhiều hơn là một Nhà phát hành Game, chính thức phát hành các tựa game ở thị trường Thái Lan. Những tựa game VNG đang tung ra ở Thái hiện có YS 6 Mobile, Heroes of Crown, Cloud Song, v.v… Hiện tại công ty đang mở rộng ra nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả Thái Lan. Chính vì thế, công ty tìm kiếm nhiều thành viên mới gia nhập, và đó là một trong những điều kiện để chúng mình có cơ hội làm việc ở đây.

Không khí nơi làm việc

Các chỗ ngồi trong công ty được chia thành các cụm cho mỗi phòng ban, nhưng không quá cách xa nhau. Mỗi người đều có một chiếc bàn rộng, và suốt kỳ thực tập, mình có thể thoải mái đặt để đồ đạc ở đó như trong ảnh. Bạn có thể mặc trang phục bạn muốn để đi làm, phong cách tự do theo ý của mọi người.

Ngoài ra, trong không gian làm việc còn có một khu vực ăn uống ở bên trái lối vào, có sẵn các loại bánh kẹo, thức ăn nhẹ, máy nước uống nóng lạnh và máy pha cà phê tự động cho các bạn nhân viên dùng trong giờ làm việc như một phúc lợi chung.

Về giao tiếp xã hội trong công ty

Ở công ty, mọi người gần gũi với nhau như những người bạn, anh chị em. Nhờ vậy, trong công việc, không ai gây áp lực hoặc la mắng chúng mình. Nếu bạn có mắc lỗi trong công việc, mọi người sẽ đến và hướng dẫn để bạn hiểu hơn. Và nếu có bất kỳ câu hỏi hay khó khăn phát sinh trong nhiệm vụ, bạn có thể thoải mái hỏi mọi người trong phòng ban. Các anh chị sẽ sẵn sàng giải thích cho chúng mình, nên đừng ngại nếu như bạn không thể làm hay làm không tốt một việc gì đó.

Một điều nữa cần biết đó là ở đây đều là người Thái hoặc người Việt Nam. Thỉnh thoảng nếu bạn muốn giao tiếp với các đồng đội là người Việt, các bạn cần phải dùng tiếng Anh. Nếu bạn có thể học tiếng Việt thì quá tốt rồi. Nếu mọi người nói được tiếng Anh như mình, thì họ sẽ hiểu được. Hoặc nếu không, mọi người sẽ tìm một bạn nói được tiếng Anh để giúp truyền đạt thông tin.

Văn hóa làm việc

Thời gian làm việc là từ Thứ Hai – Thứ Sáu từ 9h sáng đên 6h chiều (và không bắt buộc phải đúng giờ), nghĩa là chúng ta có thể làm việc hybrid. Mỗi phòng ban đều có một ngày cố định phải làm việc ở nhà để duy trì giãn cách suốt dịch bệnh Covid-19, và team mình thì sẽ làm ở nhà mỗi Thứ Năm.

Trải nghiệm làm một Mobile Game tester (QA) Intern

Khi trở thành một Game tester, nhiều người có thể nghĩa là đây là một vị trí chỉ ngồi và chơi game, báo bug được tìm thấy cho giám đốc. Điều này chỉ đúng một phần thôi, ở đây bọn mình được làm nhiều hơn thế.

Những ngày đầu tiên, mình được giao một nhiệm vụ là viết ra ấn tượng về một sản phầm game mà team mình chỉ định trong ba giờ, sau đó tóm tắt các phần cơ bản của nó, bao gồm thể loại game, chủ đề, những điểm nổi bật và các chức năng, sau đó trả lời cho những câu hỏi cụ thể hơn, ví dụ như có những hệ thống gì trong game, cảm nhận của mình sau khi chơi, những ưu – khuyết điểm của nó, và tổng quan là đối với một game thủ thì tựa game này như thế nào…

Ngoài ra cũng có các nhiệm vụ chính mà mình phải thực hiện trong suốt thời gian làm việc. Công việc team mình được phân ra cho các team nhỏ hơn. Mỗi team sẽ chịu trách nhiệm cho những tựa game khác nhau. Team mình cũng quản lý các tựa game, và mình cũng phải kiểm thử nhiều vấn đề của sản phẩm từ ngày đầu cho tới cuối kỳ thực tập.

Những nhiệm vụ chính của mình là tạo ra những test case, báo bug, xác định lộ trình của người chơi (user journey), viết hướng dẫn chơi game và một vài công việc khác như mình có nói ở đầu. Bây giờ mình sẽ nói chi tiết hơn về từng nhiệm vụ cụ thể.

 • Bug report: kiểm tra game bugs được tìm thấy trong game và gửi đến cho GMs, đây là một công việc mà hầu hết các tester phải làm, nhưng mà có những vấn đề nằm ngoài hệ thống game mình cũng phải kiểm tra, bao gồm các lỗi văn bản trong game; sai nghĩa, sai chính tả, dùng sai ngôn ngữ, trùng lặp, dịch thuật dài dòng, lỗi rớt dòng, giao diện người dùng…, mình phải kiểm tra hết. Đây đều được xem là công việc chính mà mình cần phải thực hiện mỗi ngày.
 • Test case: tương tự như việc kiểm tra hệ thống và tính năng game, gồm giao diện, mức độ bản địa hóa, và xem liệu các tính năng có vận hành theo đúng ý tưởng của lập trình viên hay không. Việc này đòi hỏi việc kiểm thử chi tiết và có trình tự.
 • Lộ trình của người chơi: giống như việc ghi nhận tiến độ trong game mà người chơi trải qua mỗi ngày, ví dụ như cấp bậc, tính năng nào đã được mở khóa.
 • Hướng dẫn chơi game: Viết các hướng dẫn chi tiết cách chơi trên các hệ thống khác nhau trong game cho người chơi hiểu.

Có một số nhiệm vụ khác, ví dự như tìm kiếm thêm các hệ thống và hoạt động thú vị khác trong game để xúc tiến thêm.

Ngoài các tựa game chịu trách nhiệm quản lý chính, cũng có các sản phẩm game khác mình phải kiểm thử, nhưng không cần thường xuyên chơi và cũng không kiểm thử quá chi tiết. Thông thường, mình sẽ hỗ trợ tìm ra ưu – nhược điểm của nó, so sánh so với các game cùng thể loại để chỉ ra game nào mới thực sự thú vị.

Cảm nhận sau kỳ thực tập tại đây

Ngày đầu tiên đi làm, mình chỉ nghĩ đây đơn thuần chỉ là một công việc, tới công ty và làm xong việc thì về nhà, công ty chỉ là nơi làm việc và kiếm tiền. Nhưng chỉ sau hai tháng qua, mình cảm thấy đây thực sự là một gia đình cho mình, và làm việc không chán như mình nghĩ, ngược lại, đi làm thực sự rất vui và mình chẳng bao giờ thấy ghét ngày thứ Hai kể từ khi đi làm ở đây.

Mình nghĩa là điều quan trọng nhất khiến mình cảm thấy hạnh phúc ở đầy là các anh chị đồng nghiệp ở công ty, bởi vì mọi người ở đây, cả người Thái và Việt Nam, đều chăm sóc mình rất tốt, nên hai tháng qua mình không hề thấy căng thẳng và cô đơn, cho tới khi kết thúc hai tháng thực tập một cách nhanh chóng, mình mới thấy có chút tiếc nuối.

Về khía cạnh công việc, đi làm thì cũng mệt mỏi nhiều lúc, nhưng mình nghĩa rằng cảm giác thích thú khi đi làm sẽ luôn bù đắp cho những mệt mỏi khác.

Vì thế, những bạn nào có ý định thử sức ở VNG thì cứ ứng tuyển nha, mình tin là các bạn sẽ không thất vọng đâu, mà còn sẽ khám phá được một nơi làm việc hạnh phúc là như thế nào.

Các bạn có thể theo dõi tin tuyển dụng của công ty ở các nhóm Facebook hoặc các trang đăng tin như LinkedIn. Khi tìm thấy công việc ưng ý, hãy mạnh dạn ứng tuyển ngay nha. Chúc các bạn may mắn và sớm gia nhập đội ngũ VNG.

—-

Bạn muốn gia nhập trở thành Starter của VNG tại đất nước Thái Lan? Đến với chúng tôi để phát triển sự nghiệp của mình tại đây

Xem bài viết gốc của Pim trên Medium

VNG tuyển Nhân viên test game app làm việc online tại nhà

Ứng viên liên hệ Telegram 0877.2026.01 để ứng tuyển nhé

(Không Tám Bảy Bảy, Hai Không, Hai Sáu, Không Một )

Những ứng viên, thành phần tạp nham sau không cần liên hệ mất thời gian: 1. Không biết chơi game, sử dụng ứng dụng app, phần mềm đơn giản thì liên hệ xin vị trí Nhân viên Test làm gì, có được bình thường không? Một việc đơn giản vậy để giải trí mà còn không biết thì làm được việc gì trên đời này nữa? 2. Không nhận ứng viên liên hệ xin việc mà lề mề, chậm chạp phản hồi tin nhắn, hướng dẫn quy trình ứng tuyển công việc từ nhà tuyển dụng

– Những ai có Iphone, Ipad, Điện Thoại di động hệ điều hành Android hoặc iOS có kết nối internet. Đều có thể tham gia làm được.

– Thời gian linh hoạt chỉ cần có thời gian rảnh online lúc nào làm cũng được, sáng, trưa, chiều, tối) có thể làm toàn thời gian.

– Làm việc tại nhà hoặc cơ quan hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối internet (không cần kinh nghiệm)

– Công việc dành cho sinh viên làm thêm, bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng làm ngoài giờ, và những người đang thất nghiệp và có thời gian rảnh.

– Tuyển nhân viên tại khu vực Quận Huyện 64 Tỉnh Thành Phố. Tuyển Toàn Quốc làm tại nhà online.

– Công việc Test những game, ứng dụng app, phần mềm đơn giản triển khai của công ty

– Các ứng viên không cần kinh nghiệm vì sẽ được hướng dẫn khi nhận việc

– Do tính chất công việc cũng khá dễ dàng những nhân viên nào test bỏ thời gian test nhiều thì lương cao

– Từ đủ 18 tuổi không phân biệt giới tính

Cty Chi qua 2 đầu lương: Lương năng lực theo Tuần & Lương cơ bản khi đạt chỉ tiêu nhận vào cuối tháng.

– Lương cơ bản 5.000.000đ, và lương theo năng lực 50.000đ cho 1 giờ test game. Ngoài ra còn lương theo từng dự án được triển khai

– Lương chuyển khoản qua ATM

Ứng viên liên hệ qua Telegram 0877.2026.01 để ứng tuyển nhé

(Không Tám Bảy Bảy, Hai Không, Hai Sáu, Không Một )

Kỷ nguyên công nghệ lên ngôi đã trở thành tiền đề thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng tăng cao trong lĩnh vực này. Trong đó, VNG – công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cũng triển khai nhiều chính sách tuyển dụng nhân sự tại các vị trí khác nhau. Vậy VNG tuyển dụng vị trí nào? Môi trường làm việc tại VNG ra sao? Yêu cầu cần có khi ứng tuyển vào VNG là gì? Mời bạn cùng Nghề Nghiệp Việc Làm 24h giải đáp toàn bộ thắc mắc về VNG tuyển dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Game tester là gì?

Trên thực tế, khái niệm game tester còn khá mới tại Việt Nam. Nhiều bậc phụ huynh khi nghe con cái chia sẻ nguyện vọng muốn trở thành game tester thường thắc mắc game tester là gì.

Bạn có thể hiểu đơn giản, game tester là người làm việc trong các công ty sản xuất game. Họ có trách nhiệm chơi thử phiên bản beta để kiểm tra trải nghiệm của người dùng và tìm ra các vấn đề kỹ thuật trước khi game được phát hành ra thị trường.

Game tester sẽ chơi từ đầu đến cuối game, ở tất cả các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao trong nhiều lần. Game tester phải chơi được đa dạng thể loại game bằng nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, Xbox, Playstation,…

Chơi game, tìm lỗi rồi nhận tiền khiến cho nhiều bạn trẻ nghĩ rằng công việc game tester rất thú vị. Nhưng thực tế, công việc này lại khá nhàm chán. Các tester phải chơi đi chơi lại một trò chơi trong thời gian dài chỉ để tìm lỗi và không hề mang tính chất giải trí.

>>>Xem thêm: Tester là gì? Những kỹ năng cần có để trở thành một tester chuyên nghiệp

Hướng Dẫn Cách Tải Bản Test Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Bản Hồi Ức Công Thành Chiến Của VinaGame 2021
Hướng Dẫn Cách Tải Bản Test Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Bản Hồi Ức Công Thành Chiến Của VinaGame 2021

Môi trường làm việc của game tester

Không giống như những công việc khác, các tester game có thể làm việc ở bất kỳ đâu, chỉ cần có một thiết bị hỗ trợ như máy tính. Điều quan trọng nhất là môi trường làm việc của các tester phải thoải mái và yên tĩnh để tập trung tối đa cho việc chơi game.

Không chỉ môi trường làm việc lý tưởng mà thời gian làm việc của các tester game cũng rất linh động. Họ không có lịch cố định và có thể làm việc trong bất cứ khung giờ nào. Tuy nhiên, một khi tester đã tiếp nhận trò chơi thì phải tuân thủ nghiêm ngặt deadline. Vì nhà phát triển thường đặt ngày phát hành dự kiến cho trò chơi, nên các tester phải hoàn thành càng sơm càng tốt.

Tìm việc làm game tester ở đâu?

Có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng vị trí game tester rất lớn trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng vị trí game tester trên Website hoặc Fanpage chính thức của các công ty sản xuất game.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm việc làm game tester tại TopCV – Website tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam. Trong vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và nâng cấp nền tảng để mang đến những giá trị thiết thực nhất cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Các công việc được cập nhật liên tục trên Website của TopCV, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm của ứng viên. Hơn hết, các thông tin về công việc, công ty đều đã được chúng tôi xác minh, kiểm duyệt trước khi đăng tải trên hệ thống.

>>>Không chỉ riêng vị trí game tester, hiện tại TopCV có rất nhiều tin tuyển dụng game tester. Ứng tuyển ngay việc làm tester.

Ngoài cung cấp việc làm, TopCV còn phép ứng viên tạo CV online miễn phí. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều mẫu CV dành riêng cho từng ngành nghề, công việc.

Tóm lại, game tester là công việc có nhiều triển vọng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là công việc không đơn giản như nhiều người thường nghĩ. Công việc này đòi hỏi rất nhiều về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của một game tester. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc game tester là gì và công việc của game tester là gì. Và đừng quên theo dõi TopCV.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về nghề nghiệp.

VNG tuyển Nhân viên test game app làm việc online tại nhà

Ứng viên liên hệ Telegram 0877.2026.01 để ứng tuyển nhé

(Không Tám Bảy Bảy, Hai Không, Hai Sáu, Không Một )

Những ứng viên, thành phần tạp nham sau không cần liên hệ mất thời gian: 1. Không biết chơi game, sử dụng ứng dụng app, phần mềm đơn giản thì liên hệ xin vị trí Nhân viên Test làm gì, có được bình thường không? Một việc đơn giản vậy để giải trí mà còn không biết thì làm được việc gì trên đời này nữa? 2. Không nhận ứng viên liên hệ xin việc mà lề mề, chậm chạp phản hồi tin nhắn, hướng dẫn quy trình ứng tuyển công việc từ nhà tuyển dụng

– Những ai có Iphone, Ipad, Điện Thoại di động hệ điều hành Android hoặc iOS có kết nối internet. Đều có thể tham gia làm được.

– Thời gian linh hoạt chỉ cần có thời gian rảnh online lúc nào làm cũng được, sáng, trưa, chiều, tối) có thể làm toàn thời gian.

– Làm việc tại nhà hoặc cơ quan hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối internet (không cần kinh nghiệm)

– Công việc dành cho sinh viên làm thêm, bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng làm ngoài giờ, và những người đang thất nghiệp và có thời gian rảnh.

– Tuyển nhân viên tại khu vực Quận Huyện 64 Tỉnh Thành Phố. Tuyển Toàn Quốc làm tại nhà online.

– Công việc Test những game, ứng dụng app, phần mềm đơn giản triển khai của công ty

– Các ứng viên không cần kinh nghiệm vì sẽ được hướng dẫn khi nhận việc

– Do tính chất công việc cũng khá dễ dàng những nhân viên nào test bỏ thời gian test nhiều thì lương cao

– Từ đủ 18 tuổi không phân biệt giới tính

Cty Chi qua 2 đầu lương: Lương năng lực theo Tuần & Lương cơ bản khi đạt chỉ tiêu nhận vào cuối tháng.

– Lương cơ bản 5.000.000đ, và lương theo năng lực 50.000đ cho 1 giờ test game. Ngoài ra còn lương theo từng dự án được triển khai

– Lương chuyển khoản qua ATM

Ứng viên liên hệ qua Telegram 0877.2026.01 để ứng tuyển nhé

(Không Tám Bảy Bảy, Hai Không, Hai Sáu, Không Một )

Gửi tôi việc làm tương tự

Gửi tôi việc làm tương tự

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) được biết đến là thành phố trẻ năng động với sự phát triển có tiềm năng về đa dạng các ngành nghề nên thu hút một lượng lớn nguồn lao động ở mọi lứa tuổi hằng năm. Có thể thấy, hầu hết các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn cả trong và ngoài nước đều “hội tụ” tại mảnh đất nhiều cơ hội này. Theo đó, vấn đề tìm việc làm TPHCM không bị giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân tại thành phố hiện đại này.

Một số ngành nghề cực hot, có nhu cầu tuyển dụng cao hằng năm ở TPHCM phải liệt kê như nhóm ngành:

Với môi trường làm việc năng động, hội nhập và đề cao tính sáng tạo cùng các phúc lợi hấp dẫn, TPHCM sẽ là điểm dừng chân đầy tiềm năng cho nguồn lao động trẻ. Trong đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm tại TPHCM không cần bằng cấp, việc làm part time, thời vụ,… ngày càng tăng bởi càng nhiều bởi sự phát triển đa dạng ngành nghề.

TPHCM luôn nằm trong danh sách các khu vực có mức phát triển bậc nhất cả nước. Hầu hết những dự án có quy mô lớn, vốn đầu tư cao từ nhà nước hay các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đều lựa chọn thành phố trẻ năng động này làm nơi khởi công và phát triển. Do đó, các tổ chức hay công ty không ngần ngại đưa ra các phúc lợi và mức lương hấp dẫn nhằm chiêu mộ nguồn lao động chất lượng đảm nhiệm những công việc của doanh nghiệp.

Trong tương lai, TPHCM được dự đoán về khả năng phát triển tiến xa hơn so với hiện tại nên cơ hội phát triển, tìm việc làm TPHCM dành cho người lao động là hoàn toàn có thể và đáng để mong đợi.

Thị trường tìm việc làm TPHCM đa dạng các ngành nghề, các vị trí công việc khác nhau nên yêu cầu tuyển dụng cũng khá mở rộng, không giới hạn tuổi tác, trình độ hay thậm chí là kinh nghiệm làm việc. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển công việc phù hợp với năng lực hiện tại cũng như nhu cầu của bản thân mà không cần phải đảm bảo các yêu cầu về bằng cấp vì nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ thời gian để training cho bạn, chỉ cần bạn có thái độ làm việc tốt, năng nổ và có tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ là được.

Nếu muốn ứng tuyển tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài thì yêu cầu tuyển dụng có phần nâng cao hơn. Bạn sẽ cần một số bằng cấp liên quan đến ngôn ngữ mà nhà tuyển dụng mong muốn như bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…Ngoài ra, họ cũng sẽ xem xét các kỹ năng mềm của bạn trước khi lựa chọn.

Tìm việc làm TPHCM không hề khó như bạn nghĩ khi mà thành phố trẻ này luôn trên đà phát triển theo từng năm tháng. Các công việc hot hit như việc làm ngân hàng TPHCM, chuyên viên tư vấn bất động sản TPHCM, lái xe đêm, … đang chào đón những ứng cử viên sáng giá trên toàn quốc. CareerViet sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm được công việc phù hợp nhất. Được biết đến là mạng việc làm và tuyển dụng lớn và uy tín nhất thế giới, với CareerViet, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực trên toàn quốc! Truy cập ngay CareerViet.vn từ hôm nay để tìm việc làm TPHCM dễ dàng hơn!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Nhiều doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển gấp phụ xe, lái xe tải,… phụ thuộc vào tính chất công việc cụ thể sẽ yêu cầu mức kinh nghiệm khác nhau.

Hiện thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên dịch thuật tiếng Anh và các ngôn ngữ như Trung, Hàn, Nhật,… cao. Mời bạn tham khảo thêm trên website tìm việc làm CareerViet.

Persolkelly Vietnam tuyển dụng | Samsung tuyển dụng | SHB tuyển dụng | HD SAIGON tuyển dụng | IlA tuyển dụng | Coca – Cola tuyển dụng | Techcombank tuyển dụng | VNG tuyển dụng | THACO tuyển dụng | AEON MALL tuyển dụng | TPBank tuyển dụng | Heineken tuyển dụng | Đất Xanh tuyển dụng | HDBank tuyển dụng | Saint-Gobain tuyển dụng | VNDIRECT tuyển dụng | One Mountgroup tuyển dụng | Transcosmos tuyển dụng | Mcredit tuyển dụng

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Công Ty Tnhh Công Nghệ Block Dance

Ensure the quality of the system under test, and improve testing efficiency and quality by improving testing processes, methods, skills,…

Đã đăng 18 ngày trước

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Laptop Game

Cài đặt phần mềm, lắp đặt phần cứng, test máy, bảo hành – Công việc trao đổi khi phỏng vấn – Địa chỉ làm việc: Số 8, Ngõ 41 Thái…

Đã đăng 9 ngày trước

Conduct research, analyze, and conceptualize product functions and features, user personas, user flows. Understand domain knowledge,…

Đã đăng 14 ngày trước

Công Ty TNHH Hua Zhuang Electronics (Việt Nam)

Công ty TNHH Huazhuang Electronics Việt Nam thành lập vào tháng 1 năm 2020. Với hệ thống thiết bị nhà xưởng tiên tiến, hệ thống phòng…

Đã đăng 29 ngày trước

Công Ty Sonat Game Studio

Lập kế hoạch, triển khai, giám sát và tối ưu hóa việc thu hút người dùng trên các kênh digital để tối đa hóa doanh thu và đạt được các…

Đã đăng 9 ngày trước

Công Ty TNHH World Wave Culture Technology

Nghiên cứu các ứng dụng app mobile Android, iOS. Tìm hiểu về các đối thủ/sản phẩm cạnh tranh và đưa ra đánh giá giải pháp phù hợp cho dự…

Đã đăng 30 ngày trước

Công ty cổ phần giải pháp Ngọn Sóng Mới

Đối với vị trí Tester thị trường tiếng anh: Kỹ năng đọc, viết, giao tiếp tiếng anh thành thạo Đối với vị trí Tester thị trường tiếng…

Đã đăng 14 ngày trước

Công ty cổ phần giải pháp Ngọn Sóng Mới

Đối với vị trí Tester thị trường tiếng anh: Kỹ năng đọc, viết, giao tiếp tiếng anh thành thạo Đối với vị trí Tester thị trường tiếng…

Đã đăng 14 ngày trước

Quà tặng nhân các sự kiện: Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tết Trung thu, Tết Nguyên đán, Ngày Quốc tế Thiếu nhi (Dành cho trẻ…

Đã đăng 26 ngày trước

Sáng tạo các nội dung video mới theo trend và định hướng của Công ty. Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng để hoàn chỉnh các video, clip theo yêu…

Đã đăng 14 ngày trước

Cần biết

VNG tuyển dụng Game Tester

T rẻ trung, nhiệt huyết, năng động, không ngừng tìm tòi và khám phá công nghệ mới, VNG đang chiếm lĩnh thị trường với hơn 20 sản phẩm giải trí, liên kết cộng đồng và phần mềm được ưa chuộng nhất. Đây là nơi những con người tài năng, cầu tiến theo đuổi đam mê, phát huy năng lực, xây dựng sự nghiệp, gặp gỡ những đồng nghiệp thú vị, chia sẻ ý tưởng, cống hiến hết mình và được ghi nhận xứng đáng.

Với phạm vi ngày được mở rộng và tính chuyên nghiệp ngày càng nâng cao, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng cho vị trí Game Tester.

Mô tả công việc
 • Tham gia test các sản phẩm của công ty VNG.
 • Hỗ trợ các giải đấu của game.
 • Hỗ trợ vận hành các sản phẩm game do VNG vận hành.
Yêu cầu
 • Trình độ học vấn: Đại học, Cao đẳng.
 • Có hiểu biết cơ bản về ngành công nghiệp game online và đã có 2 năm trở lên chơi game online.
 • Có tham gia sản phẩm MMORPG trong vòng 3 tháng trở lại, biết rõ ít nhất một sản phẩm MMOPG của VNG.
 • Có khả năng phân tích tốt, các kĩ năng văn phòng cơ bản, có khả năng trình bày trước đám đông.
 • Có khả năng làm việc ngoài giờ cao.
 • Lưu ý: Ưu tiên ứng viên nam.
Quyền lợi
 • Lương thỏa thuận, tuỳ vào năng lực khi phỏng vấn.
 • Đuợc làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty.
 • Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Công ty VNG – 182 Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – Tp.HCM.
Thông tin liên hệ
 • Gửi hồ sơ dự tuyển qua hộp mail: [email protected].
 • Tên tiêu đề mail: [Vị trí tuyển dụng]_Họ và Tên. Ví dụ: CTV Forum_Nguyễn Văn A.
 • Hồ sơ đính kèm hình scan bằng cấp, bảng điểm và các chứng chỉ khác nếu có.

Tại VNG luôn chú trọng việc xây dựng môi trường làm việc năng động và cởi mở, phát hiện và bồi dưỡng những tiềm năng trẻ, tạo cơ hội phát huy hết khả năng của cá nhân. Vậy, nếu quý kỳ sĩ có khả năng, hãy tham gia và phát triển cùng VNG ngay từ bây giờ.

Test Thử Tống Kim Bản Hồi Ức Công Thành Chiến Của Vinagame 2021 Như Thế Nào
Test Thử Tống Kim Bản Hồi Ức Công Thành Chiến Của Vinagame 2021 Như Thế Nào

VNG tuyển dụng các vị trí nào?

Fresher

VNG tuyển dụng part-time tại vị trí fresher đặc biệt phù hợp với những bạn sinh viên năm cuối đang tìm nơi thực tập hoặc làm thêm. Cụ thể, để bổ sung thêm nguồn nhân lực cho các dự án lớn trong và ngoài nước, VNG tuyển dụng lập trình viên mobile fresher. Đây được xem là chương trình VNG tuyển dụng thực tập sinh quy mô lớn nhất trong năm. Chương trình được đầu tư bài bản để những sinh viên năm cuối thuộc khối ngành CNTT (Công nghệ thông tin) có cơ hội “Join – Learn – Rocket”.

Một số quyền lợi khi trở thành nhân viên fresher tại VNG là:

 • Thu nhập hàng tháng lên đến 7.000.000 đồng, miễn phí cơm trưa và thức uống mỗi ngày.
 • Được tham gia đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm dành riêng cho lập trình viên.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, hỗ trợ nhân viên đăng ký toàn thời gian hoặc bán thời gian.
 • Cho phép nhân viên tham gia trải nghiệm các sản phẩm thực tế.
 • Cho phép nhân sự tham gia vào các hoạt động văn hoá, thể thao như bóng đá, bi-a, Bot Battle,…
 • Có cơ hội tham gia vào các dự án lớn trong quá trình đào tạo tại VNG để hoàn thành đồ án tốt nghiệp.
 • Được hướng dẫn và tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ.
 • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại VNG trước khi ra trường.
 • Công ty không có bất kỳ ràng buộc nào đối với nhân viên sau chương trình đào tạo.
 • Không cần đóng bất kỳ chi phí nào khi tham gia vào chương trình.
 • Được ưu tiên giới thiệu hoặc thuyên chuyển đến các bộ phận khác thuộc VNG (đối với người chưa phù hợp với đợt tuyển dụng này).

Các nhiệm vụ mà fresher VNG cần thực hiện:

 • Tham gia lập trình phát triển những sản phẩm game trên nền tảng di động.
 • Tham gia nghiên cứu, áp dụng những công nghệ mới.
 • Tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam và khu vực SEA.
 • Phối hợp cùng đội ngũ quảng cáo để hoàn thiện các tính năng, yêu cầu khác cho sản phẩm thực tế.
 • Phối hợp cùng các bộ phận liên quan như Game Designer, Artist, BD,…, để lên ý tưởng, kiểm định và hoàn thiện sản phẩm.

Một số yêu cầu khi trở thành fresher tại VNG:

 • Sinh viên năm cuối có niềm đam mê với lập trình.
 • Có thể đi làm ít nhất là 5 buổi/tuần, mỗi buổi tương đương với 4 giờ làm việc.
 • Học lực từ khá trở lên.
 • Có kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu & giải thuật, lập trình hướng đối tượng, thành thạo ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình.
 • Nhiệt tình, sẵn sàng tiếp thu kiến thức và lĩnh vực mới.

Test game

VNG tuyển dụng test game đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ, nhất là những tín đồ đam mê trò chơi điện tử. Khi ứng tuyển vị trí này, bạn cần thực hiện một số công việc như:

 • Kiểm tra những phiên bản/sự kiện/promotion và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Báo cáo kết quả kiểm tra (lỗi sản phẩm) lên cấp trên.
 • Viết bài hướng dẫn các tính năng trò chơi.
 • Hỗ trợ giám sát và vận hành giải đấu.
 • Hỗ trợ xử lý và khắc phục những lỗi trong game.
 • Giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
 • Hỗ trợ đóng góp ý tưởng về những tính năng trong game, các sự kiện mới.

Bên cạnh đó, khi trở thành một tester tại VNG, bạn phải đảm bảo những kỹ năng sau:

 • Trung thực, cẩn trọng, nhiệt tình trong công việc và có khả năng chịu được áp lực cao.
 • Có niềm đam mê với game và kinh nghiệm chơi game online trên mobile.
 • Kỹ năng tổng hợp và phân tích báo cáo.
 • Kỹ năng làm việc nhóm, có tinh thần đồng đội cao.
 • Kỹ năng tổ chức và biên soạn tài liệu.

Một số phúc lợi hấp dẫn của tester tại VNG:

 • Mức lương phụ cấp hấp dẫn.
 • Được phụ cấp tiền ăn trưa và gửi xe.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
 • Được tham gia các hoạt động văn hoá và thể thao đa dạng.
 • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn VNG.

VNG Cloud tuyển dụng

VNG Cloud là nhà cung cấp điện toán đám mây chuẩn quốc tế, sở hữu 2 trung tâm dữ liệu (data center) đặt tại Việt Nam. Mục tiêu của VNG Cloud là đảm bảo toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp được xây dựng và lưu trữ tại Việt Nam, đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Luật An ninh mạng. Các dịch vụ đám mây của VNG Cloud do chính người Việt phát triển. Do đó, đơn vị luôn giúp doanh nghiệp Việt giải quyết tốt những “bài toán khó” và trở thành bạn đồng hành vững mạnh.

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây uy tín, VNG Cloud còn là môi trường phát triển sự nghiệp rất tốt cho nhiều bạn trẻ. Đơn vị thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau nhằm mở rộng mạng lưới nhân sự của mình.

Một số vị trí tuyển dụng phổ biến tại VNG Cloud
Associate Technical Support
 • Tư vấn khách hàng về những vấn đề kỹ thuật của các sản phẩm Cloud, như vServer, vCDN, vCloudcam, vStorage,…
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc chuyên môn.
 • Theo dõi, ghi nhận và thông báo cho các bên liên quan về những lỗi xảy ra trên hệ thống.
 • Xử lý các sự cố, bảo trì hệ thống và hỗ trợ SE/OM cho hệ thống.
 • Xử lý và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm thuộc VNG Cloud.
Senior System Engineer
 • Tham gia vào quá trình xây dựng dịch vụ Storage và những dịch vụ khác cho VNG.
 • Nghiên cứu, đánh giá và triển khai những giải pháp tối ưu hoá hiệu suất, cung cấp các giải pháp ổn định hệ thống, HA, monitoring, upgrading, mở rộng,…, cho các hệ thống.
 • Nghiên cứu, đánh giá và thực thi các dịch vụ, phần mềm trên nền tảng Kubernetes.
 • Tự động hoá và cải thiện hệ thống bằng cách sử dụng kỹ năng lập trình hoặc những công cụ vận hành, quản lý cấu hình,…
Senior System Engineer
 • Vận hành và giám sát hạ tầng Bare-Metal.
 • Xây dựng và vận hành hệ thống giám sát, cảnh báo sự cố liên quan đến hệ thống Bare-metal.
 • Xây dựng hệ thống tự động hoá giám sát và cấp phát máy chủ.
 • Tư vấn, hỗ trợ người dùng trong việc xử lý, giải quyết vấn đề về hệ thống liên quan đến hạ tầng.

Mức lương của game tester bao nhiêu?

Tưởng chừng game tester là công việc có mức thu nhập hấp dẫn nhưng thực tế không phải như vậy. Theo thống kê từ Vietnam Salary, mức lương trung bình của game tester tại Việt Nam khoảng 14 triệu đồng/tháng, thấp hơn so với mức lương trung bình của tester là 15 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương trung bình. Mức lương thực tế mà một game tester có thể nhận được sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm, khối lượng công việc và quy mô của công ty, dao động từ 8-25 triệu đồng/tháng.

Mặc dù mức lương trung bình có thể thấp hơn so với ngành, nhưng nếu tester có đủ năng lực và kinh nghiệm thì việc sở hữu mức lương lên đến nghìn đô là chuyện bình thường.

>>> Tạo CV để ứng tuyển vào các việc làm Game Tester lương cao!

5+ bài học kỹ năng chuyên sâu cho kiểm thử Game/ Game testing in advance
5+ bài học kỹ năng chuyên sâu cho kiểm thử Game/ Game testing in advance

Công việc của tester game là gì?

Như bạn đã biết, công việc của một tester game là tìm ra các lỗi sai trước khi game được phát hành. Tuy nhiên, công việc này không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Sau khi nhận phiên bản beta của game, game tester sẽ chơi từ đầu đến cuối game, bao gồm tất cả các cấp độ từ dễ đến khó. Đối với những thể loại game có nhiều nhân vật, tester game phải chơi từng nhân vật trong game. Thậm chí, họ còn cố gắng làm những việc mà người chơi bình thường không nghĩ đến, như cố gắng mắc kẹt vào tường.

Trong quá trình chơi, tester sẽ tìm các lỗi sai, các bugs trong game như lỗi font chữ, lỗi hiệu ứng, nhân vật bị đơ, v.vv.. Sau đó, tester phải viết mô tả về các lỗi cùng với hướng dẫn cách tìm lỗi trong trò chơi. Bảng mô tả được gửi đến lập trình viên hoặc nhà phát hành để khắc phục lỗi.

Không chỉ dừng lại ở việc tìm lỗi kỹ thuật, các tester còn phải kiểm tra trải nghiệm người dùng đối với trò chơi. Chẳng hạn, trò chơi có bị nhàm chán không, trò chơi có quá khó hay không, v.vv.. Cũng như đánh giá mức độ thành công của trò chơi khi phát hành.

Qua những công việc mà một game tester phải làm, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của game tester đối với một trò chơi.

Các kỹ năng quan trọng giúp game tester sở hữu mức lương nghìn đô

Trở thành game tester đã khó, trở thành một game tester với mức thu nhập nghìn đô lại càng khó hơn. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê với game, các tester giỏi còn phải sở hữu những kỹ năng sau đây.

Kỹ năng chơi game

Kỹ năng chơi game là điều kiện cần để trở thành một game tester. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thu nhập hấp dẫn trong ngành này thì bắt buộc bạn phải có kỹ thuật chơi game cực tốt.

Bạn phải chơi được đa dạng các thể loại trò chơi, từ game nhập vai, game chiến thuật, game hành động cho đến game học tập, game thể thao. Đồng thời, bạn phải chơi thành thạo trên các thiết bị điện tử khác nhau như máy tính, điện thoại, Playstation, v.vv..

Kỹ năng quan sát chi tiết

Quan sát là một trong những kỹ năng cốt lõi đối với game tester. Kỹ năng quan sát tốt giúp các tester có góc nhìn đa chiều về các vấn đề trong game. Từ đó, tester có thể đưa ra đánh giá, nhận định về các vấn đề một cách tốt hơn và có hướng giải quyết nhanh chóng, tối ưu.

Nếu bạn không có kỹ năng quan sát thì cũng đừng quá lo lắng, vì kỹ năng này được tích lũy sau nhiều năm làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành game tester thì hãy rèn luyện kỹ năng quan sát ngay từ bây giờ.

Kỹ năng tìm kiếm

Với vai trò là game tester, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các lỗi trong game. Tuy nhiên, không phải lỗi nào cũng hiện rõ mồn một để bạn phát hiện. Thay vào đó, bạn phải thử nhiều phương pháp khác nhau, làm những việc mà người chơi game bình thường không nghĩ đến để tìm kiếm lỗi. Đồng thời, bạn phải phân biệt được đâu là lỗi, đâu là tính năng trong game.

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm lỗi, các tester còn phải có kỹ năng tái hiện lại các lỗi trong game. Cụ thể, bạn phải viết mô tả về lỗi, cách tìm lỗi trong trò chơi và đưa ra giải pháp khắc phục.

Kỹ năng phân tích

Kỹ năng phân tích là kỹ năng mềm bắt buộc phải có đối với game tester. Chẳng hạn, đối với một bug trong game, kỹ năng phân tích sẽ giúp tester chia bug thành những phần nhỏ hơn và thực hiện phân tích từng yếu tố riêng lẻ.

Ngoài ra, khi nhà sản xuất đưa cho bạn một tựa game, thì điều họ mong muốn nhận lại là những phân tích, đánh giá của bạn khi trải nghiệm trò chơi đó. Ví dụ, trò chơi có nhàm chán không, các cấp độ trò chơi có hợp lý không hay có quá khó đối với người chơi.

>>>Xem thêm: 6 kỹ năng trong CV nên có thu hút nhà tuyển dụng

Kỹ năng làm việc nhóm

Nếu bạn nghĩ rằng, các tester chỉ cần làm việc một mình thì đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thực tế, bạn cần phải kết hợp với các game tester khác để có nhiều cách nhìn khác nhau về trò chơi, cũng như không bỏ sót bất kỳ lỗi nào trong game.

Ngoài ra, bạn sẽ phải làm việc với bộ phận lập trình viên. Kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp bạn và các lập trình viên khắc phục các lỗi trong trò chơi một cách nhanh chóng, đảm bảo ngày phát hành trò chơi đúng dự kiến.

Kiên trì

Chơi game giải trí thì dễ nhưng chơi game để tìm lỗi lại là điều không hề dễ dàng. Không những thế, bạn phải chơi trong nhiều giờ liên tục và chơi đi chơi lại một trò chơi. Nếu không có tính kiên trì, bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc nửa chừng.

Đạo đức nghề nghiệp

Mặc dù không phải là một kỹ năng, nhưng đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất bắt buộc phải có khi làm game tester. Bạn sẽ nghĩ gì nếu một tester cố tình bỏ qua một vài lỗi nhỏ trong trò chơi và hy vọng không có ai phát hiện ra. Điều này không chỉ làm mất uy tín của tester mà ảnh hưởng đến trò chơi và nhà phát hành.

Talking Game 15: Chọn nghề cho game thủ - TEST GAME (TESTER) | BĂNG VŨ
Talking Game 15: Chọn nghề cho game thủ – TEST GAME (TESTER) | BĂNG VŨ

Quy trình VNG tuyển dụng

Hiện tại, VNG có 2 chương trình thực tập dành cho các sinh viên năm cuối và mới ra trường muốn làm việc tại công ty công nghệ, bao gồm: VNG Fresher và VNG Internship.

VNG tuyển dụng Fresher và Internship như thế nào?

Khi tham gia ứng tuyển vị trí Fresher và Internship của VNG, bạn sẽ trải qua 3 vòng, bao gồm:

 • Vòng hồ sơ.
 • Vòng đánh giá năng lực.
 • Vòng phỏng vấn.

Vòng hồ sơ

Trước tiên, bạn cần truy cập vào các trang tuyển dụng có thông tin tuyển dụng của VNG. (Việc Làm 24h là một gợi ý tốt nhất để bạn tìm kiếm công việc phù hợp). Sau khi chọn được vị trí mong muốn, bạn cần đăng ký và cung cấp thông tin theo mẫu có sẵn.

Một số thông tin bạn có thể cần cung cấp như sau:

 • Họ và tên.
 • Email.
 • Đơn vị giới thiệu.
 • Sơ yếu lý lịch.
 • CV đính kèm.

Bên cạnh đó, Vieclam24h.vn cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV thực tập hoàn toàn miễn phí. Ngoài nội dung đúng chuẩn dựa theo vị trí công việc và lĩnh vực ứng tuyển, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo CV cá nhân với chức năng tùy chỉnh màu sắc, nội dung, bố cục,… để tìm việc nhanh chóng tại môi trường làm việc mơ ước.

Bộ phận nhân sự VNG sẽ xem xét và đánh giá hồ sơ của bạn. Nếu phù hợp, họ sẽ gửi thông báo đến bạn để tiếp tục qua vòng 2.

Vòng đánh giá năng lực

Khi đã vượt qua vòng hồ sơ, bạn sẽ gặp bộ phận tuyển dụng của VNG để thực hiện bài đánh giá chuyên môn. Ứng viên cần chuẩn bị bút bi, máy tính bỏ túi và thực hiện bài test trong 150 phút. Nội dung bài thi sẽ phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển.

Vòng phỏng vấn

Đến vòng cuối cùng, bạn sẽ đến trực tiếp văn phòng VNG để phỏng vấn. Thời lượng phỏng vấn sẽ diễn ra trong 60 phút, mỗi lượt phỏng vấn từ 2 – 3 người. Nhà tuyển dụng VNG sẽ đánh giá ứng viên dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm: kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian và hợp tác,… Kết quả VNG tuyển dụng sẽ được trả về tối đa trong 2 tuần tính từ ngày bạn phỏng vấn.

VNG tuyển dụng trực tiếp

Hình thức tuyển dụng này giúp các ứng viên có thể lựa chọn được những vị trí công việc phù hợp. Quy trình tuyển dụng này cũng được thực hiện qua 3 vòng, bao gồm:

 • Tiếp nhận hồ sơ nhân sự.
 • Phỏng vấn.
 • Tuyển dụng.

Tiếp nhận hồ sơ nhân sự

Trong vòng đầu tiên, bộ phận nhân sự VNG sẽ tiếp nhận và sàng lọc tất cả các ứng viên. Để “lọt vào mắt xanh” của nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị đủ CV và thư giới thiệu.

Tips:

 • CV phải đảm bảo độ trực quan, hấp dẫn và ngắn gọn (trong 1 trang A4).
 • Thư giới thiệu nên được trình bày như một bài tiểu luận, bày tỏ thái độ chân thành và tích cực.

Vòng phỏng vấn

Vòng phỏng vấn của VNG Corporation tuyển dụng bao gồm 3 phần:

 • Phỏng vấn chuyên môn.
 • Phỏng vấn kỹ năng mềm.

Phần thứ 3 sẽ được thực hiện cho một số vị trí chủ chốt, quan trọng trong công ty. Nếu ứng tuyển vào các vị trí này, bạn sẽ tham gia thảo luận về cách xây dựng giải pháp quản lý con người hoặc chiến lược kinh doanh của công ty.

Những câu phỏng vấn chuyên môn bao gồm kiến thức chuyên ngành liên quan đến vị trí ứng tuyển. Trong khi đó, câu hỏi kỹ năng mềm sẽ liên quan đến những kỹ năng phổ biến như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp,…

Lưu ý: Sau mỗi vòng phỏng vấn, bạn nên gửi thư cảm ơn đến nhà tuyển dụng để thể hiện chuyên nghiệp. Đây cũng là cách giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn về kỹ năng mềm của bạn. Thời gian nhận kết quả sau mỗi vòng phỏng vấn là sau 5 ngày làm việc.

Tuyển dụng

Sau khi trải qua các vòng thi, nhà tuyển dụng VNG sẽ gửi Email đến các ứng viên và liên hệ trực tiếp với họ để xác nhận ngày làm việc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về VNG tuyển dụng mà Việc Làm 24h tổng hợp và chia sẻ đến bạn. VNG là một tập đoàn uy tín và danh tiếng trong ngành công nghệ tại Việt Nam. Trở thành nhân sự của VNG đã trở thành mong ước của nhiều bạn trẻ. Nếu có mong muốn ứng tuyển vào các vị trí của VNG, bạn hãy trang bị một hành trang kiến thức vững chắc và trau dồi kỹ năng mềm thật tốt nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Shopee tuyển dụng những vị trí nào, yêu cầu công việc ra sao?

Game tester được biết đến là công việc trong mơ của nhiều game thủ. Họ sẽ chơi game, tìm lỗi và nhận tiền. Vậy game tester là gì? Công việc này có thật sự đơn giản như nhiều người thường nghĩ? Hãy cùng TopCV tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Môi trường làm việc tại VNG có gì hấp dẫn nhân sự trẻ?

Môi trường làm việc sáng tạo

VNG tạo điều kiện cho nhân sự trẻ thể hiện và phát triển tư duy sáng tạo. Công ty khuyến khích nhân sự đưa ra ý tưởng mới. Nhờ đó, nhân viên sẽ mạnh dạn hơn trong việc đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp đột phá trong công việc. Khi làm việc trong môi trường sáng tạo, nhân sự sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án lớn và làm việc với những người chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: 4 cách giúp bạn đánh giá văn hóa công ty mới ngay từ ngày đầu đi làm

Liên tục cập nhật công nghệ mới

Với lĩnh vực hoạt động rộng đa dạng, VNG đã mang đến cơ hội cho người trẻ tiếp cận công nghệ mới. Đặc biệt, khi làm việc trong một công ty công nghệ, người trẻ sẽ không phải sợ mình bị tụt hậu trước những kiến thức mới. Vì VNG sẽ liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng và trình độ công nghệ hiện đại nhất cho nhân sự của mình.

Đội ngũ đồng nghiệp tài năng

VNG thu hút, tuyển dụng những nhân sự trẻ, giàu tài năng và nhiệt huyết. Điều này góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên còn có cơ hội giao lưu, hợp tác với các đồng nghiệp giỏi trong lĩnh vực công nghệ. Trong quá trình hợp tác, làm việc cùng nhau, nhân sự sẽ được nâng cao kỹ năng và phát triển sự nghiệp.

Cơ hội phát triển và thăng tiến

VNG luôn tạo điều kiện cho nhân sự trẻ phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong công ty. Những chương trình đào tạo, học tập được cập nhật liên tục để nhân viên đảm bảo kỹ năng và kiến thức cần thiết. Ngoài ra, VNG cũng đặt trọng tâm vào việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân, tạo thử thách mới để nhân viên trẻ có cơ hội va chạm và tích lũy kinh nghiệm.

Văn hoá công ty thoải mái, thân thiện

Để đảm bảo năng suất làm việc hiệu quả cho nhân sự, VNG luôn duy trì văn hoá công ty thoải mái, thân thiện. Dù làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhưng nhân sự VNG vẫn cảm nhận được tinh thần đồng đội và hòa nhập cùng nhau. Công ty luôn đặt sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của nhân viên lên hàng đầu. Bên cạnh đó, VNG còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, team building để gắn kết nhân sự.

Tester là làm gì, Test case, Manual Test, Automation test là làm gì
Tester là làm gì, Test case, Manual Test, Automation test là làm gì

Nhu cầu tuyển dụng game tester

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp game online tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh. Nhiều công ty công nghệ thành lập cùng với những tựa game mới ra đời đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành này ngày càng tăng.

Trong khi đó, game tester job là công việc khá mới tại Việt Nam, vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu game tester tuyển dụng khá cao, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng game tester TPHCM và tuyển dụng game tester Hà Nội.

Nếu trở thành game tester, bạn có thể làm việc trong các công ty sản xuất game hàng đầu Việt Nam như Vinagame (VNG), VTC Game, Vietnam Esports, Soha game, v.vv..

>>>Xem thêm: Tuyển tập những câu hỏi phỏng vấn Tester thường gặp nhất

Keywords searched by users: vinagame tuyển dụng test game

Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Kinh Nghiệm Thi Tuyển Và Làm Việc Tại Vng - Topcv Blog
Kinh Nghiệm Thi Tuyển Và Làm Việc Tại Vng – Topcv Blog
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Gunny | Hóng Tin Tức Hot
Gunny | Hóng Tin Tức Hot
Hcm] Công Ty Công Nghệ Vng Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Test Game Full-Time 2017 - Ybox
Hcm] Công Ty Công Nghệ Vng Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Test Game Full-Time 2017 – Ybox
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Hcm] Công Ty Công Nghệ Vng Corporation Tuyển Dụng Chuyên Viên Marketing ( Mảng Game Online) Full-Time 2021 - Ybox
Hcm] Công Ty Công Nghệ Vng Corporation Tuyển Dụng Chuyên Viên Marketing ( Mảng Game Online) Full-Time 2021 – Ybox
Vng Careers
Vng Careers
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Game Tester Là Gì? 6 Kỹ Năng Giúp Game Tester Sở Hữu Lương Nghìn Đô
Game Tester Là Gì? 6 Kỹ Năng Giúp Game Tester Sở Hữu Lương Nghìn Đô
Game Tester Là Gì? Các Kỹ Năng Cần Có Của Game Tester - Vnskills Academy
Game Tester Là Gì? Các Kỹ Năng Cần Có Của Game Tester – Vnskills Academy
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Game Tester Là Gì? Các Kỹ Năng Cần Có Của Game Tester - Vnskills Academy
Game Tester Là Gì? Các Kỹ Năng Cần Có Của Game Tester – Vnskills Academy
Những Lưu Ý Khi Thực Tập Thiết Kế Game - Thiết Kế Game
Những Lưu Ý Khi Thực Tập Thiết Kế Game – Thiết Kế Game
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Corp] Tuyển Dụng Fresher Part-Time - Mức Lương Khởi Điểm ~15.000.000Vnd/ Tháng - Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường Đại Học Công Nghệ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội -
Vng Corp] Tuyển Dụng Fresher Part-Time – Mức Lương Khởi Điểm ~15.000.000Vnd/ Tháng – Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại Học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội –
Game Tester Là Gì? 6 Kỹ Năng Giúp Game Tester Sở Hữu Lương Nghìn Đô
Game Tester Là Gì? 6 Kỹ Năng Giúp Game Tester Sở Hữu Lương Nghìn Đô
Tựa Game Sro Trở Lại Sau 17 Năm Với Tên Con Đường Huyền Thoại, Chính Thức Mở Alpha Test 24/06
Tựa Game Sro Trở Lại Sau 17 Năm Với Tên Con Đường Huyền Thoại, Chính Thức Mở Alpha Test 24/06
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Tuyển Dụng Các Vị Trí Nào? Yêu Cầu Tuyển Dụng Ra Sao?
Vng Mở Đơn Game Design Fresher 2023 - Chương Trình Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhà Thiết Kế Kịch Bản Game |Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Vng Mở Đơn Game Design Fresher 2023 – Chương Trình Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhà Thiết Kế Kịch Bản Game |Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Game Tester Là Gì? Các Kỹ Năng Cần Có Của Game Tester - Vnskills Academy
Game Tester Là Gì? Các Kỹ Năng Cần Có Của Game Tester – Vnskills Academy
Vng Tuyển Dụng 2024: Kinh Nghiệm Vàng Ứng Tuyển Thành Công # Nền Tảng Joboko
Vng Tuyển Dụng 2024: Kinh Nghiệm Vàng Ứng Tuyển Thành Công # Nền Tảng Joboko

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *