Chuyển tới nội dung
Home » Vinacapital Là Đơn Vị Vận Chuyển Nào | Đơn Vị Vận Chuyển Nhất Tín Express

Vinacapital Là Đơn Vị Vận Chuyển Nào | Đơn Vị Vận Chuyển Nhất Tín Express

TOP 10 ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Ở VIỆT NAM HIỆN NAY ?

Bảng giá cước phí vận chuyển và chuyển phát nhanh của Best Express – GiaoHangTotNhat

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh tiêu chuẩn của Best Express, được tính dựa trên kích thước và trọng lượng của gói hàng:

Tuyến đường Khu vực Khối lượng Giá cước Mỗi 0.5kg tiếp theo Thời gian giao hàng (ngày
Nội tỉnh (HN-HN, HCM-HCM Nội thành 2kg 16.500 2.500
Ngoại thành 2kg 25.000 2.500 1-2
Nội tỉnh Nội thành 2kg 20.500 2.500
Ngoại thành 2kg 28.000 2.500 1-2
Vùng sâu, vùng xa 2kg 33.600 3.000 1-2
Nội miền Nội thành 1kg 28.000 5.000 1-2
Ngoại thành 1kg 33.000 5.000 1-3
Vùng sâu, xa 1kg 39.600 6.000 1-3
Liên miền Nội thành 0.5kg 37.000 12.500 2-3
Ngoại thành 0.5kg 39.000 12.500 2-3
Vùng sâu, xa 0.5kg 46.800 15.000 2-4

Dưới đây là bảng giá cước phí dịch vụ giao hàng tiết kiệm của Best Express, được tính dựa trên kích thước và trọng lượng của gói hàng:

Khu vực Khối lượng Giá cước Mỗi 0.5kg tiếp theo Thời gian giao (ngày)
Nội thành 0.5kg 29.000 5.000 3-5
Ngoại thành 0.5kg 33.000 5.000 3-5
Vùng sâu, xa 0.5kg 39.600 6.000 4-6

Đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express

 • Website: https://ntx.com.vn/

Nhất Tín Express là một trong các đơn vị vận chuyển khá uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, đơn vị này đang cung cấp dịch vụ chuyển phát thương mại từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng, áp dụng nhiều hình thức như COD, Fulfillment trên toàn quốc. Ngoài ra, Nhất Tín có chính sách riêng biệt để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Điểm cộng:

 • Có ứng dụng mobile để theo dõi quá trình giao hàng tiện lợi.
 • Có hệ thống bưu cục rộng lớn, trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.
 • Có dịch vụ giao hàng hỏa tốc 24 giờ cho khách hàng cần chuyển hàng gấp.

Điểm trừ:

 • Phù hợp với các doanh nghiệp hơn là cá nhân.
TOP 10 ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Ở VIỆT NAM HIỆN NAY ?
TOP 10 ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN Ở VIỆT NAM HIỆN NAY ?

Các thông tin khác về BEST EXPRESS

BEST INC của nước nào?

BEST Inc là công ty công nghệ với hệ thống quản lý tích hợp chuỗi cung ứng và dịch vụ logistics, cung cấp dịch vụ giao nhận đầu cuối và các dịch vụ giá trị gia tăng khác thông qua siêu ứng dụng thông minh, đa phương tiện, giúp kết nối các nhà nhà bán lẻ với nhà nhượng quyền, đơn vị vận chuyển, các nhà cung ứng và người tiêu dùng cuối.

Ngày 11/10/2019, BEST Inc – doanh nghiệp vận tải công nghệ đến từ Trung Quốc đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Còn trên thực tế, họ đã đi làm giấy phép đăng ký kinh doanh vào tháng 11/2018.

Với việc nhà sáng lập Johnny Chou từng là phó chủ tịch cấp cao tập đoàn UT Starcom toàn cầu, Phó Chủ tịch Google toàn cầu, Chủ tịch Google tại Trung Quốc; nên xuất phát điểm của BEST Inc là công ty công nghệ. Trong năm đầu tiên thành lập vào 2007, dịch vụ chính của BEST Inc chính là cung ứng dịch vụ điện toán đám mây – cloud và chuỗi cung ứng cho các công ty logistic tại Trung Quốc.

Tới năm 2010, họ mới có dịch vụ kho bãi và thành lập mạng lưới nhà kho vật lý tại Trung Quốc, sau họ hành lập Quỹ đầu tư BEST Capital, mua lại những công ty logistic cả trong vài ngoài Trung Quốc để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường châu Á, ví dụ như ‘thanh toán’ Huitong Express để gia nhập thị trường chuyển phát nhanh, mua lại công ty 360Hitao, mua tại VNC Post…

Năm 2015, họ thành lập BEST Global – BEST USA để chuẩn bị tổng tấn công các thị trường thế giới và Đông Nam Á. Trước khi đến Việt Nam năm 2018, BEST Inc đã xâm chiếm thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Maylaysia, Indonesia… Hiện, BEST Inc đã có mặt tại 19 quốc gia, kể cả Nhật Bản, Mỹ và nhiều nước châu Âu.

Năm 2017, BEST Inc niêm yết trên sàn chứng khoán New York với mã giao dịch là BEST

BEST Inc Group (NYSE: BEST) là nhà cung cấp dịch vụ supply chain thông minh hàng đầu và là công ty phát triển mạnh mẽ toàn cầu. Nền tảng đa kênh của chúng tôi tích hợp công nghệ thông tin, dịch vụ logistics và supply chain,cùng các dịch vụ giao nhận điểm cuối. BEST Inc kết hợp Internet, công nghệ thông tin và dịch vụ logistics truyền thống, tuân thủ khái niệm “ Đầu tư vào công nghệ và con người” của công ty, tạo ra một mô hình kinh doanh đột phá mới, tích hợp ngành logistics khổng lồ, cải thiện ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, đem đến sự thay đổi mang tính cách mạng cho toàn bộ ngành công nghiệp logistics, cống hiến hết mình để xây dựng nền tảng đồng bộ dịch vụ supply chain và logistics , trở thành người dẫn đầu đáng tin cậy và đáng kính trong ngành công nghiệp logistics.

Tính đến hiện tại, BEST đã có 8 loại hình kinh doanh hỗ trợ lẫn nhau tiến về phía trước. BEST Cloud, BEST Supply Chain, BEST Express, BEST Freight, BEST Capital, BEST Global, BEST Store+ and BEST Ucargo là một hệ sinh thái lớn mạnh, nơi dòng chảy thông tin định hướng dòng chảy kinh doanh, logistics và vốn tiền tệ, cung cấp cho khách hàng giải pháp và dịch vụ toàn diện từ sản phẩm hoàn thiện đến việc đi vào vận hành.

BEST Inc gia nhập thị trường chứng khoán New York năm 2017, doanh thu năm 2018 của họ khoảng 4 tỷ USD. Trong năm 2018, doanh thu của họ tăng trưởng 40% so với 2017, doanh thu 6 tháng đầu năm 2019 tăng 30,5% so với cùng kỳ năm 2018. Họ có 8.000 nhân viên và hơn 30.000 nhân viên thuê ngoài cộng 600.000 người vận hành từ 36.000 đối tác.

Định vị mình là nền tảng công nghệ kết nối chuỗi cung ứng logistic, nên BEST Inc chỉ thu mua doanh nghiệp khi cần thiết, còn không họ thường tích cực thuê ngoài. Hình thức nhượng quyền thương hiệu bưu cục chính là một giải pháp hữu hiệu của họ để thực hiện ý định đó. BEST và ZTO là 2 trong những ngôi sao mới nổi sáng nhất thị trường logistic Trung Quốc.

Những con số thống kê hiện tại của BEST:

 • Đội ngũ IT Phòng Phát triển & Nghiên cứu có đến gần 1,000 người, và hệ thống IT tự phát triển có thể xử lý hàng tram triệu dữ liệu mỗi ngày
 • Gần 700,000 nhân viên tham gia vào việc vận hành kinh doanh của BEST mỗi ngày, bao gồm hơn 8,000 nhân viên của BEST, hơn 30,000 nhân viên thuê ngoài và hơn 600,000 người vận hành từ 36,000 đối tác.
 • BEST sở hữu 346 nhà kho supply chain dưới nền tảng điện tích đám mây, hơn 33,000 trạm vận tải, gần 15,000 trạm chuyển phát nhanh và 278,000 năng lực xe tải có thể triển khai , và đã phát triển mô hình kinh doanh supply chain đến 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, như Mỹ, Đức, Thái Lan, Anh Quốc

Giới thiệu BEST GLOBAL

Các dịch vụ của BEST đã vận hành tại Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hà Lan ,Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, các nước và khu vực khác.

Tính đến tháng 3 năm 2019, BEST Trung Quốc có 212 trung tâm khai thác, 346 kho bãi (hơn 3,8 triệu mét vuông), hơn 8000 nhân viên toàn thời gian và hàng ngàn đối tác nhượng quyền được chứng nhận. Khối lượng chuyển phát nhanh đã vượt qua con số 20,000,000 (20 triệu đơn / ngày) với phạm vi phủ song toàn quốc đến cấp huyện và thị trấn.

Giới thiệu BEST INC VIETNAM

BEST Logistics & Technology gia nhập thị trường Việt Nam với mục đích cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu (BEST Express Vietnam) và cơ hội đầu tư kinh doanh bưu cục nhượng quyền lớn mạnh nhất Việt Nam

Giới thiệu BEST Express Vietnam

BEST Express Vietnam – Giải pháp vận chuyển thông minh, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực công nghệ Supply chain và Logistics, BEST Inc vào thị trường Việt Nam với mục tiêu thiết lập ngay nền tảng vững chắc bằng việc mua lại công ty cổ phần Vinacapital, đơn vị sở hữu thương hiệu VNC Post – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, là đối tác của các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LAZADA, Sendo, Lotte và các đối tác Home shopping như VGS Shopping, SCJ, VTV Huyndai… Với mạng lưới phục vụ toàn quốc, mục tiêu năm 2019 của chúng tôi là xây dựng các trung tâm khai thác hiện đại bậc nhất, phát triển hệ thống bưu cục rộng khắp Việt Nam. Đây là động lực mạnh mẽ để chúng tôi vươn đến những mục tiêu lớn mạnh hơn và mang đến nhiều giá trị phục vụ cho cộng đồng.

Năm 2019, VNC Post ký kết hợp đồng đầu tư và thu mua với BEST Inc Vietnam, trở thành một thành viên của tập đoàn BEST Inc. BEST Inc Việt Nam đem tới cho VNC Post một nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, kinh nghiệm quản lý chuỗi cung ứng và mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm giao hàng tốt hơn.

BEST Express – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, là đối tác của các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như LAZADA, Sendo, Lotte.

Nhượng quyền bưu cục Best Express là gì?

BEST Franchise (Nhượng quyền bưu cục Best Express) – Là một mô hình tiên phong về nhượng quyền kinh doanh bưu cục tại Việt Nam

Với sự hậu thuẫn vững chắc từ BEST Global, BEST Inc Vietnam mang đến cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao, phát triển mô hình kinh doanh nhanh và ổn định. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, BEST mang đến sự hỗ trợ toàn trình cho nhà nhượng quyền từ việc làm chủ công nghệ, phát triển thị trường, kinh nghiệm quản lý và đầu tư từ đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết của công ty với sứ mệnh: “Trao quyền làm chủ – Làm giàu cuộc sống”.. Tham khảo thêm tại: https://event.best-inc.vn/

Giá dịch vụ giao hàng Best Express như thế nào ?

Quý khách tham khảo giá cước dịch vụ giao hàng Best Express tại đây trên web GiaoHangTotNhat hoặc liên hệ 0328 994 004 để được tư vấn thêm.

Đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ như thế nào ?

Quý khách đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ tại đây trên web GiaoHangTotNhat hoặc liên hệ 0328 994 004 để được tư vấn thêm.

Làm sao tra cứu vận đơn Best Express – Tra cứu hành trình đơn hàng ?

Quý khách có tra cứu vận đơn Best Express – tình trạng đơn hàng tại website GiaoHangTotNhat.VN hoặc App của Best Express.

Đơn vị vận chuyển GHN

 • Website: https://ghn.vn/

Đơn vị vận chuyển GHN – Giao Hàng Nhanh được thành lập vào năm 2012 chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa thu tiền hộ (COD) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

GHN có dịch vụ nổi bật nhất là giao hàng trong 60 phút: GHN cam kết rằng khách hàng sẽ nhận được bưu kiện chỉ trong vòng 60 phút kể từ khi yêu cầu gửi hàng được xác nhận. Tuỳ theo từng loại gói dịch vụ GHN cung cấp, giá vận chuyển dao động từ 20.000 VNĐ – 85.000 VNĐ. Ngoài ra, GHN có khả năng xử lý với tốc độ hơn 500.000 đơn hàng/ngày.

Điểm cộng:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa khá nhanh.
 • Hệ thống website ổn định, có thể đặt đơn nhanh chóng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao và chuyên nghiệp.
 • Có chế độ bồi thường cho chủ shop trong trường hợp hàng hoá bị hư hỏng, dịch vụ chuyển hoàn tốt.

Điểm trừ:

 • Phí COD khá cao khi so sánh các đơn vị vận chuyển khác. Đây là một trong những nơi tính phí giao hàng theo phương thức COD cao nhất.
 • Quá trình lưu kho cũng như bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển chưa thực sự tốt.
 • Thời gian chuyển tiền COD trả cho chủ shop khá lâu.
Làm Sao Đạt Lợi Nhuận Tốt Khi Đầu Tư Quỹ Mở? | Thái Vân Linh x VinaCapital
Làm Sao Đạt Lợi Nhuận Tốt Khi Đầu Tư Quỹ Mở? | Thái Vân Linh x VinaCapital

Đơn vị vận chuyển J&T

 • Website: https://jtexpress.vn/

J&T Express là công ty chuyển phát nhanh của nước ngoài, được thành lập tại Indonesia vào năm 2015 sau đó phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ở các nước Đông Nam Á. Dịch vụ cua J&T phủ sóng khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, cùng hơn 1000 xe tải phục vụ vận chuyển hàng hóa đi muôn nơi.

J&T Express thường xuyên tạo ra chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng và đối tác song phương. Hơn nữa, khách hàng không chỉ được khuyến mại với cước phí gửi hàng tốt nhất trên thị trường mà còn dễ dàng có cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị.

Điểm cộng:

 • Vận chuyển hàng hóa cả nội địa lẫn quốc tế.
 • Chất lượng phục vụ tốt.
 • Là đối tác của các sàn lớn như: Shopee, Lazada, Sendo, Shopify,…
 • Giá rẻ, có nhiều ưu đãi, khuyến mại diễn ra thường xuyên.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng hóa.

Điểm trừ:

 • Thương hiệu giao hàng mới tại Việt Nam, chưa được nhiều người biết đến.
 • Thời gian giao hàng khá chậm.

Tra mã vận đơn Vinacapital

Vinacapital là một trong những đối tác đáng tin cậy của Sendo và Lazada. Do đó, lượng người lựa chọn đơn vị vậnchuyển này ngày một tăng. Vì thế để tra cứu vận đơn Vinacapital bạn thực hiện theo các bước sau.

Hướng dẫn tra vận đơn Vinacapital trên Lazada

 • Khách hàng truy cập vào ứng dụng của Lazada.
 • Tiếp đó lựa chọn “ đơn hàng”. Một danh sách gồm rất nhiều đơn hàng hãy nhấn vào đơn hàng đó.
 • Nhấn chọn “ quản lý”. Mọi thông tin về nhà vận chuyển, thời gian vận chuyển cùng người vận chuyển sẽ được cập nhậttrên hệ thống.

Hướng dẫn tra vận đơn VNCPOST trên Sendo

 • Mở ứng dụng Sendo trên điện thoại di động.
 • Chọn mục “ tài khoản” nằm ở góc bên phải của màn hình.
 • Chọn “ theo dõi đơn hàng”. Để biết thông tin vân chuyển của đơn hàng chọn mục “ đang vận chuyển”. Tiếp tục hãy nhấnvào đơn hàng bạn muốn kiểm tra để biết được tình trạng vận chuyển của đơn hàng.

Vinacapital là gì gì? Cách tra cứu Vinacapital vận đơn như thế nào? Trên đây chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết. Liênhệ với Vinacapital khi bạn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Đối với những ai đang bán hàng online, việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng luôn là nỗi trăn trở. Trên thị trường dịch vụ giao hàng, ngày càng có nhiều đơn vị mới tham gia, cộng thêm những ý kiến đánh giá trái chiều khiến cho nhiều chủ shop trở nên hoang mang.

Trong bài viết này, bePOS sẽ giúp các chủ shop bán hàng online có cái nhìn tổng quan để đưa ra quyết định nên sử dụng đơn vị vận chuyển hàng hóa nào tốt nhất.

Hàng online giao đến tay người dùng như thế nào? | LÀ SAO TA?
Hàng online giao đến tay người dùng như thế nào? | LÀ SAO TA?

✅Tra cứu vận đơn, kiểm tra tình trạng đơn hàng Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, là đối tác giao hàng nhanh của các sàn thương mại điện tử hàng đầu VN như LAZADA, Sendo, Lotte, Shopee….

✅ Độ phủ ⭐ Hơn 99% với 63 tỉnh thành.
✅ Năng lực xử lý ⭐ Hơn 1,8 triệu đơn hàng mỗi ngày
✅ Nhân viên giao hàng ⭐ 7000 + Nhân viên giao nhận hàng
✅ Trung tâm phân loại ⭐ 30 Trung tâm phân loại hàng hóa
✅ Đối tác ⭐ 5 sàn thương mại điện tử và 30.000 + Shop

BEST – GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM – GIAO SIÊU THÔNG MINH – UY TÍN ĐẢM BẢO

Giáng Sinh Tưng Bừng – Ăn Mừng Cuối Năm, BEST Thủ Đức có ưu đãi cực hấp dẫn:

HOTLINE CSKH 1900 86 86 52

Đơn Vị Vận Chuyển Shopee Express

Là đơn vị vận chuyển của Shopee mới được thành lập nên Shopee Express chỉ áp dụng với những trường hợp giao nhận hàng như:

 • Gia trong nội thành, nghĩa là người bán và người mua cùng ở Hà nội hay cùng ở Tp. Hồ Chí Minh nhưng chỉ áp dụng tại một số quận/huyện nhất định tại hai thành phố này
 • Người bán yêu cầu bên vận chuyển tới lấy hàng
 • Kích thước kiện hàng đóng phải thỏa mãn nhiều điều kiện

Ưu điểm của Shopee Express:

 • Là đơn vị vận chuyển của sàn Shopee nên có độ uy tín cao
 • Đến tận nhà lấy hàng

Nhược điểm của Shopee Express:

 • Giao hàng chậm và dịch vụ chưa linh hoạt
 • Là hãng mới nên ít người biết
 • Chỉ nhận ship COD tỉnh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đầu Tư Quỹ Mở | #FinanceFriday | Video 2
Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đầu Tư Quỹ Mở | #FinanceFriday | Video 2

Đơn vị vận chuyển ShipChung

 • Website: https://shipchung.vn/

ShipChung là đơn vị vận chuyển thành ra đời vào năm 2012, được khách hàng yêu thích nhờ sở hữu quy trình ship hàng hóa và thu tiền khá đơn giản. Ngoài ra, mức giá vận chuyển của ShipChung khá rẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Điểm cộng:

 • Website và app hiện đại, cập nhật đầy đủ thông tin, có thể tạo đơn vận chuyển online.
 • Có chính sách giảm phí ship cực ưu đãi cho khách hàng.

Điểm trừ:

 • Bạn cần thanh toán ngay tiền vận chuyển cho ShipChung sau khi tạo vận đơn.

Đơn Vị Vận Chuyển Shipchung

Shipchung là công ty vận tải giao hàng được thành lập năm 2012. Mang trong mình sứ mệnh luôn sáng tạo và thay đổi để cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền nhanh chóng, đơn giản.

Ưu điểm của Shipchung:

 • Hệ thống giao hàng được tối ưu tốt
 • Website cập nhật và có giao diện khá hiện đại

Nhược điểm của Shipchung:

 • Khi có sự cố, thời gian để giải quyết còn khá lâu
 • Khi tạo đơn hàng, khách hàng phải thanh toán cước phí ngay
Đạt Mục Tiêu Tài Chính Với CT Đầu Tư Định Kỳ Thông Minh VinaSip? | Thái Vân Linh × VinaCapital
Đạt Mục Tiêu Tài Chính Với CT Đầu Tư Định Kỳ Thông Minh VinaSip? | Thái Vân Linh × VinaCapital

Đơn Vị Vận Chuyển J&T Express

Đơn vị vận chuyển J&T Express có mạng lưới giao hàng rộng khắp trên cả nước. Dịch vụ giao hàng của đơn vị này ngày càng được nâng cấp và cải tiến thường xuyên. Hiện nay, đơn vị đã phát triển và thực hiện dịch vụ giao hàng tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

Ưu điểm của J&T:

 • Có hệ thống website và app thân thiện, được cải tiến hiện đại
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện
 • Có thêm dịch vụ bảo hiểm cho sản phẩm, hàng hóa
 • Giá cả hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ

Nhược điểm của J&T:

 • Là thương hiệu mới nên có ít người biết đến
 • Thời gian giao hàng còn khá chậm

Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Ghtk)

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị vận chuyển với mục tiêu hàng đầu là hỗ trợ cho các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, lẻ. Đơn vị này cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ trong 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu gửi hàng.

Hiện nay, các sàn thương mại lớn như lazada hay shopee cũng đang tin dùng dịch vụ của đơn vị GHTK. Hơn nữa đơn vị vận chuyển này có mức giá khá hợp lý phù hợp với người bán và người mua nên được các chủ cửa hàng vừa và nhỏ lựa chọn nhiều.

Ưu điểm của GHTK:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh
 • Có hệ thống website thân thiện, người dùng dễ sử dụng
 • Dịch vụ chuyển hoàn sản phẩm, hàng hóa tốt

Nhược điểm của GHTK:

 • Một số khách hàng đánh giá phí ship COD còn khá cao
 • Vấn đề lưu kho và bảo quản hàng chưa tốt, hay gặp phải tình trạng hàng bị hỏng trong khi vận chuyển
 • Thời gian nhận tiền thu hộ khá chậm
Gửi Ghtk, Ghn, Viettel Post đơn vị nào tốt nhất? Một bên tưởng uy tín nhưng rất tệ
Gửi Ghtk, Ghn, Viettel Post đơn vị nào tốt nhất? Một bên tưởng uy tín nhưng rất tệ

Đơn vị vận chuyển Vinacapital (VNCPost)

 • Website: https://vinacapital.com/

Nhiều người thắc mắc Vinacapital là đơn vị vận chuyển nào, có uy tín không. Đơn vị vận chuyển Vinacapital, hay VNCPost, là công ty vận chuyển trực thuộc công ty TNHH Vinacapital Việt Nam. Đây là một đơn vị giao hàng nội địa đã ứng dụng thành công những giải pháp công nghệ tiên tiến, giảm thiểu chi phí và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Điểm cộng:

 • Có nhân viên tới lấy hàng tận nơi, sau đó giao hàng tận tay cho khách.
 • Ứng dụng tính phí ship tự động.
 • Đối soát đơn giao nhận linh hoạt.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, ít xảy ra trường hợp mất hàng.

Điểm trừ:

 • Ít chương trình khuyến mại dành cho khách hàng và đối tác.
 • Phí khá cao so với những thương hiệu vận chuyển khác.
Vận chuyển Vinacapital, cách tra cứu Vinacapital vận đơn

Vinacapital là một trong những đơn vị vận chuyển nội địa có ứng dụng công nghệ hiện đại, uy tín. Bằng việc ápdụng công nghệ hiện đại vào trong vận chuyển, công ty đã đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bạn đangmuốn biết cách tra cứu Vinacapital vận đơn như thế nào? Mọi thông tin bạn muốn biết chúng tôi sẽ bật mí ngay sauđây.

Đơn Vị Vận Chuyển Kerry Expres

Công ty TNHH Kerry Express Việt Nam được thành lập vào năm 2001 có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh. Kerry Express sở hữu một hệ thống phân phối hàng hóa trải rộng khắp các tỉnh thành cả nước.

Ưu điểm của Kerry Express:

 • Chất lược dịch vụ được đảm bảo
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa, sản phẩm nhanh

Nhược điểm của Kerry Express:

 • Phí ship COD cao
 • Quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa có nhiều hạn chế
Giải Đáp Các Câu Hỏi Khi Đầu Tư Quỹ Mở | Thái Vân Linh x VinaCapital
Giải Đáp Các Câu Hỏi Khi Đầu Tư Quỹ Mở | Thái Vân Linh x VinaCapital

Hướng dẫn cách tra cứu mã vận đơn hàng, tình trạng và hệ thống bưu cục của Best Express

Hướng dẫn cách tra cứu mã vận đơn Best Express

Tra cứu trên website GiaoHangTotNhat – Best Express
 • Bước 1 Lấy mã vận đơn và truy cập vào web tra cứu

Đầu tiên, bạn cần có mã vận đơn gồm những chữ số của Best Express được ghi trên biên nhận hoặc đơn hàng online khi hàng của bạn đã được nhà cung cấp chuyển sang cho đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên nếu bạn không tìm thấy mã vận đơn của mình thì có thể làm theo cách sau:

Liên hệ hotline của BEST Express GiaoHangTotNhat 1900 56 12 42 hoặc Tổng đài của BEST INC 1900 1031, nếu bạn là người nhận thì cung cấp thông tin cơ bản, thông tin về đơn vị bán hàng, địa chỉ, số điện thoại để được hỗ trợ. Trong trường hợp, bạn là người gửi thì cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên trực tổng đài và nhận mã xác nhận.

Liên hệ bên bán hàng và nhờ họ cung cấp mã vận đơn nếu bạn mua hàng online.

Sau khi có mã vận đơn hãy truy cập vào website GiaoHangTotNhat để bắt đầu tra cứu tình trạng đơn hàng.

 • Bước 2 Nhập mã vận đơn, chọn Tra Cứu

Nhập mã vào ô Nhập mã vận đơn với mã sau đó nhấn Tìm hiểu để theo dõi đơn hàng. Bạn có thể tra cứu vận đơn được 20 đơn cùng lúc được cách bởi dấu cách khoảng hoặc dấu phẩy

 • Bước 3 Xem chi tiết tình trạng đơn hàng

Sau khi nhập đúng mã, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết trạng thái đơn hàng cùng các thông tin liên quan như: Người gửi, người nhận, thông tin người giao hàng, lịch sử và thông tin chi tiết trong quá trình giao hàng.

Gọi đến tổng đài Best Express GiaoHangTotNhat

Đây là cách nhanh nhất để biết trạng thái đơn hàng của bạn mà không cần hỏi mã vận đơn. Bạn liên hệ hotline của BEST Express GiaoHangTotNhat 1900 56 12 42 hoặc Tổng đài của BEST INC 1900 1031 để hỏi trực tiếp về trạng thái đơn hàng và cung cấp các thông tin cơ bản cho nhân viên gồm số điện thoại của bạn và mã đơn hàng.

Nếu bạn quên hay không biết mã đơn hàng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin người nhận hoặc người gửi, địa chỉ gửi hoặc nhận, thời gian gửi gói bưu kiện cho nhân viên sẽ nhận sự hỗ trợ tận tình.

Nhắn tin đến Facebook của Best Express GiaoHangTotNhat

Một cách khác bạn có thể tham khảo trong trường hợp bạn không biết số hotline, bạn có thể truy cập vào fanpage Facebook của Best Express, nhắn tin với bộ phận trực page và cung cấp những thông tin cơ bản như họ và tên, mã vận đơn, thông tin cần hỗ trợ và số điện thoại cho nhân viên trực page để nhờ tra cứu mã vận đơn.

Tuy vậy, cách này sẽ khá mất thời gian vì Best Express đã đóng chức năng này và Admin chuyển thông tin bạn cung cấp cho bộ phận chăm sóc khách hàng và xử lý cho bạn.

Gửi email đến bộ phận CSKH Best Express

Bạn cũng có thể gửi mail qua địa chỉ [email protected] để nhờ của bộ phận Chăm sóc khách hàng của Best Express và cung cấp thông tin như số điện thoại đặt hàng và mã đơn hàng. Bộ phận này giúp bạn tra cứu tình trạng đơn hàng và trả lời nhanh nhất cho bạn khi nhận được email

Cách tra cứu vận đơn Best Express trên các sàn TMĐT

 • Bước 1 Đăng nhập tài khoản trên các sàn TMĐT đã đặt hàng. Sau đó bạn kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng.
 • Bước 2 Nhấn vào phần Thông tin vận chuyển thì bạn sẽ thấy được tình trạng xử lý giao nhận đơn hàng. Tại đây bạn có thể kiểm tra toàn bộ lịch trình, thời gian, tình trạng cũng như vị trí gói hàng của bạn.

Hướng dẫn cách tra cứu bưu cục Best Express trên GiaoHangTotNhat.VN

Nếu bạn muốn tra cứu bưu cục Best Express hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1 Truy cập vào website GiaoHangTotNhat.vn.
 • Bước 2 Nhấn chọn vào địa điểm và nhập địa chỉ của bạn để tra cứu bưu cục.

Đơn vị vận chuyển VNpost – EMS

 • Website: https://www.ems.com.vn/

VNpost được thành lập từ 2005, là mạng lưới vận chuyển đứng Top 1 Việt Nam. VNpost được biết đến với dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, hàng hóa, bưu phẩm trên toàn quốc và cả nước ngoài. Nếu vận chuyển đi nước ngoài, quốc gia đó phải nằm trong khuôn khổ Hiệp hội EMS và Liên Minh Bưu chính Thế giới.

VNpost hiện nay đang hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới 63 tỉnh thành bằng mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Với lực lượng nhân viên hùng mạnh và loại hình dịch vụ đa dạng, VNpost là một trong các đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. VNpost thích hợp với những shop bán hàng online cần gửi hàng nặng, vì chi phí vận chuyển của VNpost khá rẻ. Hãng vận chuyển này cũng hỗ trợ giao hàng COD với mức phí 1%, mức tối thiểu là 15.000 VNĐ.

Điểm cộng:

 • Hàng hóa được bảo quản tốt.
 • Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, có thái độ tốt và trách nhiệm cao.
 • Giá rẻ hơn khá nhiều khi so sánh cước phí các đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, khối lượng hàng càng nặng thì mức phí càng rẻ.
 • Độ uy tín cao, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng của khách.
 • Mạng lưới đại lý rộng khắp trên cả nước, giúp bạn dễ dàng liên hệ để đặt dịch vụ vận chuyển.

Điểm trừ:

 • Thời gian giao hàng khá lâu.
 • Không có dịch vụ đến tận kho lấy hàng. Người gửi phải mang hàng đến bưu điện hoặc chi nhánh để đóng gói.
 • Sau khi phát hàng hai lần, nếu gặp trục trặc không giao được hàng, người nhận phải tự đến chi nhánh để lấy hàng về.
QUỸ MỞ VINACAPITAL - THOẢI MÁI ĐẦU TƯ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN
QUỸ MỞ VINACAPITAL – THOẢI MÁI ĐẦU TƯ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN

Đơn Vị Vận Chuyển Vinacapital (Vncpost)

Vinacapital trực thuộc công ty TNHH Vinacapital Việt Nam. VNCPost nhanh chóng trở thành đơn vị giao hàng nội địa được tin cậy, ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ tiên tiến đem lại lợi ích cho khách hàng và giảm thiểu chi phí phù hợp.

Ưu điểm của VNCPost:

 • Cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi
 • Ứng dụng tính phí ship tự động
 • Quá trình đối soát hàng hóa giao nhận linh hoạt
 • Hàng hóa được bảo đảm an toàn, hạn chế mất hàng

Nhược điểm của VNCPost:

 • Ít có chương trình khuyến mãi dành cho đối tác và khách hàng
 • Chi phí ship khá cao so với những đơn vị vận chuyển khác

Tham khảo thêm các mẫu thùng carton chất lượng cao và giá cả hợp lý tại đây: Hộp Carton Giá Rẻ

Trên đây là những lưu ý quan trọng về vấn đề ship COD toàn quốc mà các shop online cần chú ý để có thể cân nhắc trong việc tự ship COD hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Đồng thời cũng gợi ý cho bạn 15 đơn vị ship COD uy tín nhất. Tùy nguồn vốn và quy mô kinh doanh mà bạn chọn hình thức phù hợp nhất nhằm tối ưu chi phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAPITAL VIỆT NAM (BEST INC)

Địa điểm

Lầu 21, Tháp A2, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10,

Thông tin công ty

 • Qui mô công ty: 1.000-4.999

Lầu 21, Tháp A2, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10,

Được thành lập từ năm 2013, đến nay Vinacapital ( VNcPOST) – một thành viên của tập đoàn BESTInc – là đơn vị vận chuyển hàng đầu về thương mại điện tử và vận chuyển hàng Home Shopping. Chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước trong đó có các đơn vị đến từ Hàn Quốc như: VGS Shopping, Lotte, VTV Huyndai, SCJ,… hay các khách hàng TMĐT lớn như: LAZADA, ADAYROI,…

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

FAQ

Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất?

“Đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất?” là câu hỏi mà nhiều chủ shop kinh doanh online nhỏ lẻ vẫn luôn thắc mắc. Câu trả lời: VNPost là dịch vụ giao hàng rẻ nhất hiện nay khi so sánh cước phí các đơn vị vận chuyển.

Hàng hóa được vận chuyển bởi VNPost chủ yếu là tài liệu, thư từ, vật phẩm, bưu kiện nhẹ hay thậm chí là những kiện hàng có khối lượng nặng. Phí thu hộ của VNPost chỉ chiếm 1% tiền thu hộ và mức tối thiểu là 15.000 VNĐ/bưu kiện.

Đơn vị vận chuyển nào nhanh nhất hiện nay?

Nếu bạn đang có thắc mắc rằng “đơn vị vận chuyển nào nhanh nhất?” thì VNPost chính là câu trả lời cho bạn. VNPost có mạng lưới giao hàng nhanh nhất và uy tín nhất hiện tại, với số lượng chi nhánh phủ khắp Việt Nam. VNPost cung cấp dịch vụ chuyển phát với tốc độ cực nhanh như hỏa tốc, thư từ, vật phẩm, hàng hóa cả trong nước và quốc tế.

Follow bePOS:

VNCPOST là thương hiệu giao hàng thuộc công ty TNHH Vinacapital Việt Nam. Là một trong những đơn vị giao hàng nội địa ứng dụng thành công các công nghệ, giải pháp tiên tiến vào quy trình giao nhận, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng đi cùng chi phí tốt nhất.Được thành lập từ năm 2013, đến nay VNCPOST là giải pháp vận chuyển hàng đầu về thương mại điện tử và vận chuyển hàng Home Shopping. Chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước trong đó có các đơn vị đến từ Hàn Quốc như: VGS Shopping, Lotte, VTV Huyndai, SCJ,… hay các khách hàng TMĐT lớn như: LAZADA, ADAYROI,…Đối với các đơn vị thương mại điện tử, VNCPOST là giải pháp giao hàng toàn diện với nhiều ưu điểm như: nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay người gửi, tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình thông minh, đối soát linh hoạt, minh bạch, thông tin khách hàng được giữ gìn và bảo vệ nghiêm ngặt và rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng.VNCPOST tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao hàng, với mạng lưới cung ứng khắp cả nước đi cùng dịch vụ đa dạng và giải pháp tối ưu, chúng tôi đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy và là trợ thủ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh cần nhu cầu vận chuyển và giao hàng.

Được thành lập từ năm 2013, đến nay VNCPOST là giải pháp vận chuyển hàng đầu về thương mại điện tử và vận chuyển hàng Home Shopping. Chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước trong đó có các đơn vị đến từ Hàn Quốc như: VGS Shopping, Lotte, VTV Huyndai, SCJ,… hay các khách hàng TMĐT lớn như: LAZADA, ADAYROI,…

Đối với các đơn vị thương mại điện tử, VNCPOST là giải pháp giao hàng toàn diện với nhiều ưu điểm như: nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay người gửi, tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình thông minh, đối soát linh hoạt, minh bạch, thông tin khách hàng được giữ gìn và bảo vệ nghiêm ngặt và rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng.

VNCPOST tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao hàng, với mạng lưới cung ứng khắp cả nước đi cùng dịch vụ đa dạng và giải pháp tối ưu, chúng tôi đã, đang và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy và là trợ thủ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh cần nhu cầu vận chuyển và giao hàng.

MỤC TIÊU

VNCPOST được xây dựng để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất đi kèm cam kết về thời gian, chất lượng giao hàng, chi phí tối ưu nhất cũng như giải pháp về đối soát, tài chính giúp bạn dễ dàng theo dõi, quản lý và tối ưu cho hoạt động kinh doanh của mình.

SỨ MỆNH

VNCPOST là thương hiệu dịch vụ vận chuyển giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu về chi phí, thời gian và chất lượng. VNCPOST sẽ cùng bạn gia tăng giá trị cho doanh nghiệp thương mại điện tử nói riêng và doanh nghiệp cần dịch vụ giao nhận nói chúng, nâng cao khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh năng động hiện tại của Việt Nam.Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên phương châm cốt lõi: Tận tâm, tận lực, tận cùngTận tâm: Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng. Tiếp nhận nghiêm túc và thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhanh, chính xác và hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời và minh bạch cho khách hàng. Bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa, đảm bảo thông tin được quản lý an toàn.Tận lực: Sẵn sàng phối hợp tối đa để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng ổn định và cao nhất. VNCPOST luôn đồng hành và cùng chia sẻ với khách hàng.Chúng tôi rất tự hào vì áp dụng các giải pháp công nghệ cũng như quy trình quản lý tiên tiến, hiện đại giúp tối ưu cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của nền kinh tế hiện nay.Tận cùng: VNCPOST có quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt, giúp bạn yên tâm nhất về chất lượng và thời gian. Chúng tôi luôn có các báo cáo tường mình, đầy đủ giúp bạn nắm bắt thông tin kịp thời. Ngoài ra chúng tôi luôn có bộ phận tiếp nhận, giải quyết khúc mắc nhanh chóng và thỏa đáng.

Tận tâm: Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng. Tiếp nhận nghiêm túc và thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhanh, chính xác và hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời và minh bạch cho khách hàng. Bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa, đảm bảo thông tin được quản lý an toàn.

Tận lực: Sẵn sàng phối hợp tối đa để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng ổn định và cao nhất. VNCPOST luôn đồng hành và cùng chia sẻ với khách hàng.

Chúng tôi rất tự hào vì áp dụng các giải pháp công nghệ cũng như quy trình quản lý tiên tiến, hiện đại giúp tối ưu cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của nền kinh tế hiện nay.

Tận cùng: VNCPOST có quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt, giúp bạn yên tâm nhất về chất lượng và thời gian. Chúng tôi luôn có các báo cáo tường mình, đầy đủ giúp bạn nắm bắt thông tin kịp thời. Ngoài ra chúng tôi luôn có bộ phận tiếp nhận, giải quyết khúc mắc nhanh chóng và thỏa đáng.

LIÊN HỆ

– TRỤ SỞ CHÍNH: Xóm 3, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội và 76A Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM- Sđt: 1900 1031 (028) 7308 6998- EMAIL: [email protected], [email protected] Website: https://vncpost.com/

– Sđt: 1900 1031 (028) 7308 6998

– EMAIL: [email protected], [email protected]

– Website: https://vncpost.com/

Với tư cách là nhà quản lý đầu tư đa lĩnh vực duy nhất của Việt Nam, chúng tôi có vị thế đặc biệt để tạo giá trị và chia sẻ các cơ hội và lợi ích từ sự phát triển của đất nước trên các loại tài sản.

Sứ mệnh của VinaCapital là giúp nhà đầu tư khám phá các cơ hội đầu tư tốt nhất tại Việt Nam bằng cách tận dụng các mối quan hệ sâu rộng, kiến thức đầu tư, khả năng phân tích và chuyên môn tài chính của mình.

Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm đầu tư bài bản về các loại tài sản truyền thống và thay thế, bao gồm cổ phiếu, tài sản có thu nhập cố định, cổ phần tư nhân, công nghệ, bất động sản và năng lượng sạch.

 • 4,0 tỷ USD

  Tổng tài sản quản lý

 • 200+

  Đội ngũ nhân sự

 • Nền tảng đầu tư đa dạng:

  • Cổ phiếu niêm yết• Trái phiếu• Vốn cổ phần tư nhân• Đầu tư công nghệ• Năng lượng sạch & Hạ tầng• Bất động sản• Hạ tầng kho vận• Tín chỉ carbon

 • 21

  Năm kinh nghiệm

Tầm nhìn của chúng tôi

Những giá trị cốt lõi, kết hợp với kiến thức toàn cầu, hiểu biết địa phương và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, cho phép chúng tôi mang lại kết quả đầu tư dài hạn vượt trội và trở thành đối tác tin cậy cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế khi đầu tư vào Việt Nam .

VinaCapital cam kết tuân thủ những tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất trong quản trị doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực hoạt động, bao gồm các chính sách, thủ tục, hướng dẫn về quy tắc đạo đức, các hoạt động kinh doanh, kiểm soát tài chính, báo cáo và quản trị rủi ro.

VinaCapital luôn áp dụng các tiêu chuẩn thực hành này trong hệ thống trực thuộc Tập đoàn và các doanh nghiệp mà chúng tôi đầu tư. Các quỹ niêm yết của chúng tôi bắt buộc phải có những biện pháp kiểm soát rõ ràng dưới sự giám sát của ban quản trị nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhất các nghĩa vụ do cổ đông và nhà đầu tư ủy thác. VinaCapital đã xây dựng các chính sách, qui trình để giải quyết những xung đột lợi ích tiềm ẩn và các vấn đề đạo đức một cách công bằng và minh bạch. Chúng tôi tuân thủ quy định của những sàn giao dịch chứng khoán nơi các quỹ đầu tư của chúng tôi hoạt động, như quy định của Vương quốc Anh hay một số quốc gia khác.

Quản trị rủi ro là một yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh tổng thể của VinaCapital và là yếu tố góp phần quan trọng vào sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tận tâm thực hiện các phân tích, dự báo chiến lược về kinh tế và chính trị, làm nền tảng cho các chiến lược đầu tư và hoạt động của Tập đoàn. Mọi rủi ro được quản lý từ cấp độ đầu tư riêng lẻ, đầu tư theo danh mục cho đến cấp độ Tập đoàn thông qua các quy trình quản trị rủi ro toàn diện.

Chúng tôi tin rằng áp dụng các chính sách quản trị doanh nghiệp toàn diện rất quan trọng để giữ vững sự tin yêu của khách hàng, đối tác và thị trường vào thương hiệu VinaCapital.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (VINACAPITAL FOUNDATION)

Tinh thần trách nhiệm xã hội của chúng tôi được thể hiện rõ không chỉ trong kinh doanh mà còn thông qua những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp năng động, có trách nhiệm và cam kết không ngừng thực hiện các chương trình hành động tích cực hướng đến những cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc.

Được thành lập năm 2006, VinaCapital Foundation (VCF) là một trong những tổ chức từ thiện nước ngoài đầu tiên đăng ký tại Việt Nam với quy mô lớn và hoạt động hiệu quả từ khi thành lập đến nay. Tổ chức được thành lập nhằm tạo điều kiện cho các công ty và cá nhân trong xã hội tham gia hỗ trợ các hoạt động cộng đồng cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình từ thiện. Ưu tiên hàng đầu của VCF là cải thiện cuộc sống của trẻ em ở Việt Nam. Hiện tại, VCF tập trung vào nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em và những bà mẹ nhằm giảm đói nghèo và xây dựng tầng lớp trung lưu.

VCF là một tổ chức phi lợi nhuận được khấu trừ thuế 501(c)(3) của Mỹ và được cấp phép hoạt động như một tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam để thực hiện các dự án phát triển tại 63 tỉnh thành. Tập đoàn VinaCapital là đối tác tài trợ đầu tiên của VCF. Nhờ có VinaCapital tài trợ toàn bộ chi phí vận hành của tổ chức, 100% các khoản quyên góp tới VCF sẽ được dành cho đối tượng thụ hưởng của các chương trình VCF thực hiện. Tổ chức luôn cam kết thực hiện hoạt động minh bạch và hiệu quả dựa trên cơ sở khoa học đáng tin cậy. Hàng năm, VCF được kiểm toán bởi một công ty kiểm toán quốc tế.

Sứ mệnh của VinaCapital Foundation là hợp tác với chính phủ Việt Nam để tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe và giáo dục nhằm thay đổi cuộc sống của trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam. VCF đã phát triển trở thành một trong những tổ chức phi chính phủ có tác động mạnh mẽ tập trung vào các ưu tiên quốc gia ở Việt Nam, bao gồm cung cấp cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng để cải thiện cuộc sống của trẻ em, trao quyền cho phụ nữ và giảm nghèo. VCF hiện có 7 chương trình chính về y tế thiết yếu, nâng cao năng lực y tế và giáo dục cho nữ sinh dân tộc thiểu số. Các hoạt động của VCF giúp thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người Việt mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://vinacapitalfoundation.org/.

 • Tại VinaCapital, chúng tôi tận dụng kiến thức và mạng lưới sâu rộng cùng với sự sáng tạo của mình để xác định và nắm bắt nhiều cơ hội đang nổi lên tại Việt Nam. Đầu tư có trách nhiệm là điều chúng tôi luôn cố gắng đạt được và các quy trình nội bộ của mình luôn được kết hợp các yếu tố tiêu chuẩn cho sự phát triển bền vững và ảnh hưởng đến cộng đồng (ESG) trong các quyết định đầu tư để quản lý rủi ro tốt hơn và tạo ra lợi nhuận bền vững, lâu dài.
 • VinaCapital đã ký cam kết Nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm (PRI) của Liên Hợp Quốc.

  PRI là một nguyên tắc đầu tư được UNEP Finance Initiative và UN Global Compact khởi xướng. Đây là tổ chức hàng đầu thế giới về đầu tư có trách nhiệm, giúp các nhà đầu tư hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của các yếu tố ESG, hỗ trợ mạng lưới các nhà đầu tư quốc tế trong việc kết hợp các yếu tố ESG vào các quyết định đầu tư và sở hữu của mình. Chúng tôi cam kết áp dụng và thực hiện các Nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm và tin rằng đây sẽ là lợi ích dài hạn tốt nhất cho các nhà đầu tư cũng như đóng góp xây dựng một thị trường đầu tư có định hướng dài hạn, minh bạch, bền vững và được quản lý tốt hơn.

Chúng tôi áp dụng các tiêu chí ESG vào quá trình phân tích và ra quyết định đầu tư.

Phương thức đầu tư của chúng tôi kết hợp với các tiêu chí ESG để đánh giá và giám sát những rủi ro như là một phần của quá trình thẩm định. Các nhà quản lý danh mục đầu tư của VinaCapital cũng chủ động phân tích những tác động tiềm ẩn của các vấn đề ESG khi đưa ra quyết định đầu tư. Cách tiếp cận này cũng là chìa khóa giúp chúng tôi hiểu rõ về các doanh nghiệp trước khi đầu tư vào.

Chúng tôi chủ động kết hợp những tiêu chí ESG vào các chính sách thực thi.

Với tư cách là một nhà đầu tư, chúng tôi sử dụng quyền biểu quyết và tầm ảnh hưởng để cải thiện năng lực quản trị doanh nghiệp của các công ty chúng tôi đầu tư. Chúng tôi tham gia trực tiếp với các công ty về những vấn đề liên quan đến ESG, khuyến khích quản trị doanh nghiệp tốt và thực hiện phát triển bền vững.

Chúng tôi công bố thông tin liên quan đến vấn đề ESG từ những tổ chức mà chúng tôi đầu tư.

Chúng tôi khuyến khích sự minh bạch trong các cuộc thảo luận về việc thực thi ESG với các công ty trong danh mục đầu tư, và hỗ trợ áp dụng/tuân thủ các chuẩn mực, tiêu chuẩn, quy tắc ứng xử hoặc sáng kiến tầm quốc tế.

Chúng tôi ủng hộ việc chấp thuận và áp dụng các Nguyên tắc trong ngành quản lý đầu tư.
Chúng tôi hợp tác để củng cố năng lực áp dụng các Nguyên tắc.

Chúng tôi làm việc cùng các tổ chức và nền tảng khác nhau để chia sẻ công cụ, nguồn lực và sử dụng các báo cáo đầu tư làm nguồn tư liệu tham khảo.

Chúng tôi báo cáo hoạt động và tiến độ áp dụng các Nguyên tắc.

Là một thành viên của PRI, chúng tôi cam kết báo cáo các hoạt động đầu tư có trách nhiệm theo chu kỳ hằng năm.

Thông qua quy trình báo cáo, chúng tôi có thể:

Để biết thêm thông tin về nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm của VinaCapital, Quý khách có thể tìm hiểu chính sách của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]ìm hiểu thêm các Nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm tại unpri.org

Đội ngũ VinaCapital

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị

Tổng Giám đốc và Cổ đông sáng lập Tập đoàn VinaCapital

Giám đốc không điều hành

Giám đốc không điều hành

Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn VinaCapital kiêm Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital

Tổng Giám đốc

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital

Tổng Giám đốc Hội đồng Đầu tư

Tổng Giám đốc Khối Đầu tư Chứng khoán

Tổng Giám đốc Điều hành Quỹ Bất Động Sản

Phó Tổng Giám đốc Điều hành Quỹ Đầu tư Mạo hiểm

Phó Tổng Giám đốc bộ phận Năng lượng và Cơ sở hạ tầng

Phó Tổng Giám đốc điều hành Phát triển kinh doanh Quỹ mở

Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và Phát triển doanh nghiệp

Phó Tổng Giám đốc Điều hành bộ phận Tài chính Kế toán Tập đoàn VinaCapital

Phó Tổng Giám đốc Điều hành bộ phận Nhân sự Tập đoàn VinaCapital

Giám đốc bộ phận Phân tích và Nghiên cứu thị trường

Giám đốc phòng Phân tích kinh tế vĩ mô và Nghiên cứu thị trường

Phó Tổng Giám đốc Điều hành bộ phận Pháp lý Tập đoàn VinaCapital

Tra cứu vận đơn Best Express GiaoHangTotNhat (Best Inc) – tình trạng hành trình đơn hàng bằng mã đơn hàng (tra cứu vận đơn vncpost cpn, tra cứu đơn hàng best express, Vinacapital kiểm tra đơn hàng, Tra cứu đơn hàng Vinacapital, Vinacapital mã vận đơn, best express tracking

Các Nội Dung Chính:

 • ✅Tra cứu vận đơn, kiểm tra tình trạng đơn hàng Best Express GiaoHangTotNhat
 • ✅Tin tức về Best Express Việt Nam
 • ✅Kinh nghiệm hay khi tra cứu cùng Best Express
 • Bảng giá cước phí vận chuyển và chuyển phát nhanh của Best Express – GiaoHangTotNhat
 • Quy định về thời gian giao nhận đơn hàng của Best Express GiaoHangTotNhat
 • Các dịch vụ gia tăng của Best Express GiaoHangTotNhat
 • Hướng dẫn cách tra cứu mã vận đơn hàng, tình trạng và hệ thống bưu cục của Best Express
 • Các thông tin khác về BEST EXPRESS

  • BEST INC của nước nào?
  • Giới thiệu BEST GLOBAL
  • Giới thiệu BEST INC VIETNAM
  • Giới thiệu BEST Express Vietnam
  • Nhượng quyền bưu cục Best Express là gì?
  • Giá dịch vụ giao hàng Best Express như thế nào ?
  • Đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ như thế nào ?
  • Làm sao tra cứu vận đơn Best Express – Tra cứu hành trình đơn hàng ?
 • Quy định chung của Best Express GiaoHangTotNhat
Hiểu Quỹ Mở Và Khẩu Vị Rủi Ro Để Chọn Kênh Đầu Tư Phù Hợp | Thái Vân Linh x VinaCapital
Hiểu Quỹ Mở Và Khẩu Vị Rủi Ro Để Chọn Kênh Đầu Tư Phù Hợp | Thái Vân Linh x VinaCapital

Đơn Vị Vận Chuyển Nhất Tín Express (Ntx)

Đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express (NTX) là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn cùng 63 tỉnh thành. Mang đến 3 dịch vụ vận chuyển chính là giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, giao hàng hẹn giờ.

Ưu điểm của NTX:

 • Bảo quản hàng hóa tốt
 • Thu tiền hộ miễn phí
 • Có nhiều ưu đãi cho người gửi
 • Sở hữu nhiều chi nhánh toàn quốc

Nhược điểm của NTX:

 • Giao hàng còn khá chậm
 • Chăm sóc khách hàng chưa hiệu quả

Đơn vị vận chuyển Shopee Express

 • Website: https://spx.vn/en

Shopee Express là một đơn vị vận chuyển thuộc Shopee mới được thành lập trên thị trường giao nhận hàng hóa. Shopee Express chỉ áp dụng cho một số trường hợp giao hàng sau:

 • Giao hàng nội thành: người bán và người mua cùng ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, nhưng cũng chỉ áp dụng tại một số quận/huyện nhất định của hai thành phố đó.
 • Người bán yêu cầu đơn vị vận chuyển tới lấy hàng.
 • Kích thước kiện hàng sau đóng gói phải thỏa mãn nhiều điều kiện.

Điểm cộng:

 • Là đơn vị vận chuyển của sàn Shopee.
 • Đơn vị vận chuyển sẽ tới tận nơi để lấy hàng.

Điểm trừ:

 • Chủ yếu áp dụng cho việc bán hàng trên Shoppe.
Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)
Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)

Đơn vị vận chuyển KEX Express

 • Website: https://www.kex-express.com.vn/

KEX Express được thành lập vào năm 2001, trụ sở nằm tại TP HCM và có 4 kho trang thiết bị chuyên nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Đây được đánh giá là một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm do hoạt động từ rất sớm, từng là đối tác của Tiki, Zara, VinPro, Loreal, Nestle,…

Điểm cộng:

 • Có chính sách khách hàng ưu đãi, hỗ trợ thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ thanh toán,…
 • Chuyển phát nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày, vận chuyển cả hàng hóa nhỏ lẻ lẫn cồng kềnh.

Điểm trừ:

 • Phí vận chuyển khá cao khi so sánh các đơn vị vận chuyển khác.

Trên đây là tổng hợp top 12 đơn vị vận chuyển tốt và được nhiều chủ shop kinh doanh sử dụng nhất trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng qua bài viết bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó lựa chọn được những đơn vị giao nhận hàng uy tín để hợp tác làm việc lâu dài.

Đơn Vị Vận Chuyển Ahamove

Ahamove là ứng dụng giao hàng có kết nối các shipper tới người cần gửi hàng và được phát triển bởi bên vận chuyển giao hàng nhanh.

Ưu điểm của Ahamove:

 • Thời gian giao hàng vô cùng nhanh với gói giao hàng trong thời gian 1 giờ
 • Thông tin tài xế minh bạch, rõ ràng và có thể kiểm soát đơn hàng dễ dàng
 • Có hỗ trợ dịch vụ ứng tiền trước
 • Giá ship COD hợp lý

Nhược điểm của Ahamove:

 • Độ phủ sóng trên toàn quốc thâos
 • Tổng đài chăm sóc khách chưa tốt
7 nguồn thu nhập thụ động cho 2024 - Cách mình kiếm $500/ngày
7 nguồn thu nhập thụ động cho 2024 – Cách mình kiếm $500/ngày

Đơn vị vận chuyển 247 Express

 • Website: https://247express.vn/

247 Express là đơn vị vận chuyển khá lâu đời, sở hữu hơn 200 bưu cục, phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước, có thể vận chuyển đến cả nơi xa nhất trên bản đồ Việt Nam. Một số dịch vụ của 247 Express là vận chuyển door-to-door, COD, chuyển phát nhanh, chuyển phát trong nước và quốc tế,…

Điểm cộng:

 • Hệ thống rộng lớn với 200 bưu cục trên 63 tỉnh thành.
 • Có thể tra cứu vận đơn, theo dõi đơn hàng đơn giản trên web và app.
 • Dịch vụ đa dạng, tốc độ và thời gian vận chuyển nhanh.

Điểm trừ:

 • Phí dịch vụ khá cao so với mặt bằng chung.

Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Nhanh (Ghn)

Giao hàng nhanh được đánh giá cao với dịch vụ ship COD toàn quốc. Với hơn 130 bưu cục trải dài khắp cả nước thì GHN hiện đang là đơn vị giao hàng được nhiều người tin tưởng.

Ưu điểm của GHN:

 • Có mạng lưới giao hàng rộng
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện, hỗ trợ gọi điện 24/7
 • Miễn phí trong vấn đề tiền thu hộ
 • Tiền thu hộ cũng sẽ được trả hàng ngày thông qua tài khoản người gửi hàng

Nhược điểm của GHN:

 • Phí ship cod còn cao
 • Quá trình bảo quản hàng hóa, sản phẩm và lưu kho chưa tốt
Dragon Capital: Investor Day Quý 4 - Đầu Tư Năm Rồng: Chủ Động Tâm Thế - Tối Ưu Lựa Chọn
Dragon Capital: Investor Day Quý 4 – Đầu Tư Năm Rồng: Chủ Động Tâm Thế – Tối Ưu Lựa Chọn

Đơn vị vận chuyển Viettel Post

 • Website: https://viettelpost.com.vn

Viettel Post là đơn vị vận chuyển thuộc sở hữu của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Viettel Post được thành lập từ năm 1997 với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả nước. Viettel Post hiện nay đã mở rộng thêm một công ty thành viên tại Campuchia, chính thức trở thành doanh nghiệp bưu chính viễn thông Việt Nam đầu tiên đầu tư ra thị trường nước ngoài.

Đối với điểm đến là huyện và xã, cước vận chuyển COD của Viettel Post là 1.3% tiền thu hộ, mức tối thiểu 20.000 VNĐ/ bưu kiện. Đối với điểm đến là các trung tâm thành phố, tỉnh thành lớn, cước vận chuyển COD là 0.8% tiền thu hộ, tối thiểu ở mức 15.000 VNĐ/1 bưu kiện.

Điểm cộng:

 • Hàng hóa được bảo quản tốt.
 • Nhân viên giao hàng luôn tươi cười và có trách nhiệm cao.
 • Mạng lưới giao hàng trải khắp cả nước.
 • Có dịch vụ đến lấy hàng tận kho, bạn sẽ không cần phải mang kiện hàng ra bưu cục Viettel post.
 • Miễn phí hoàn hàng đối với những đơn nội thành.
 • Miễn phí thu hộ đối với những đơn hàng gửi trong nội tỉnh.

Điểm trừ:

 • Giá vận chuyển có chút cao hơn so với những đơn vị vận chuyển khác.
 • Thời gian giao hàng khá lâu.
 • Chỉ tiêu gom hàng và giao hàng chỉ đạt ở mức 80% so với khi cam kết.
 • Không hỗ trợ việc thay đổi COD đối với những đơn hàng đang trên đường vận chuyển.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách gửi hàng Viettel Post cho người mới

Đơn vị vận chuyển Ninja Van

 • Website: https://www.ninjavan.co/vi-vn

Ninja Van là công ty giao nhận hàng hóa nằm trong những đơn vị vận chuyển của Lazada. Ninja Van ra đời với sứ mệnh là một doanh nghiệp giao hàng với tốc độ nhanh chóng, áp dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp dịch vụ vận chuyển vượt trội dành cho các shop bán hàng hay công ty ở mọi quy mô trên toàn Đông Nam Á.

Ninja Van được ra mắt vào năm 2014 với phạm vi hoạt động tại Singapore. Với hướng đi đúng đắn, Ninja Van đã trở thành công ty giao nhận phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á với mạng lưới có mặt trên 6 quốc gia: Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Điểm cộng:

 • Mạng lưới hoạt động đa quốc gia.
 • Tạo đơn hàng dễ dàng qua ứng dụng và website.
 • Áp dụng dịch vụ giao hàng COD thu hộ tiền.
 • Dịch vụ vận chuyển đa dạng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Điểm trừ:

 • Thời gian giao hàng lâu.
 • Phong cách phục vụ còn nhiều thiếu sót.

>> Xem thêm: 7 ưu điểm của Ninja Van mà chủ shop không nên bỏ qua

LƯƠNG 7 TRIỆU, KIẾM ĐƯỢC 23 TỶ Ở TUỔI 40? Lãi suất kép? Tiền đẻ ra tiền - Tài chính và tôi
LƯƠNG 7 TRIỆU, KIẾM ĐƯỢC 23 TỶ Ở TUỔI 40? Lãi suất kép? Tiền đẻ ra tiền – Tài chính và tôi

Đơn Vị Vận Chuyển Dhl Express

DHL Express là hãng vận chuyển quốc tế và có mặt tại việt nam được 30 năm. Tuy nhiên, chỉ mới vài năm gần đây đơn vị này mới có sự đầu tư và đẩy mạnh phát triển ở Việt Nam.

Ưu điểm của DHL Express:

 • DHL phối hợp với VNPost để phủ sóng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam
 • Có chi phí giao hàng hợp lý
 • Hàng hóa được giao đúng với lịch hẹn
 • Cung cấp thêm dịch vụ giao hàng quốc tế nhanh chóng
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả

Nhược điểm của DHL Express:

 • Chủ yếu giao hàng tại các tỉnh thành lớn
 • Mặt hàng cồng kềnh sẽ có phí ship cao

Đơn Vị Vận Chuyển Best Express

Best Express là đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc, cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng ở đầu cuối và các dịch vụ giá trị gia tăng khác thông qua ứng dụng kết nối giữa người bán lẻ và đơn vị vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển Best Express vốn không còn quá xa lạ gì với nhiều người tại Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị còn được đánh giá có chi phí phù hợp và có hỗ trợ ship COD trong ngày.

Ưu điểm của Best Express:

 • Cung cấp cho các nhà bán lẻ nhiều ưu đãi
 • Có mặt tại các sàn thương mại như Shopee, Lazada
 • Giá ship tốt

Nhược điểm của Best Express:

 • Là đơn vị vận chuyển của Trung Quốc nên thời gian giao hàng còn khá chậm
 • Chỉ áp dụng với các đơn hàng quốc tế
Thu nhập 20-30 triệu bỏ lỡ 1 tỷ sau 3 năm vì không biết tiết kiệm
Thu nhập 20-30 triệu bỏ lỡ 1 tỷ sau 3 năm vì không biết tiết kiệm

Các dịch vụ gia tăng của Best Express GiaoHangTotNhat

Dịch vụ giao hàng thu tiền COD của BEST

Theo quy định của Best Express GiaoHangTotNhat thì đơn hàng:

 • Có giá trị dưới 3.000.000 đồng sẽ không tính phí
 • Đơn hàng có giá trị trên 3.000.000 đồng thì sẽ tính 0.5% phí thu hộ (Phí thu hộ sẽ không bao gồm thuế VAT 10%).

Và sẽ có quy định như sau:

 1. Người mua đặt hàng với người bán (chưa thanh toán tiền)
 2. Bưu tá đến địa chỉ người bán nhận hàng và đi giao.
 3. Best Express giao hàng đến tay người mua.
 4. Nếu đồng ý nhận hàng, Best Express sẽ thu tiền hàng của người nhận. Sau đó chuyển khoản tiền này lại cho người bán.
 5. Nếu từ chối nhận hàng, Best Express sẽ chuyển lại món hàng cho người bán (chuyển hoàn).

Dịch vụ giao hàng nhanh (Fast delivery)

Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng thì Best Express GiaoHangTotNhat ngoài sử dụng những phương tiện vận chuyển in thông thường, Best Express còn có mạng lưới vận chuyển tiên tiến và hiệu quả.

Thời gian giao hàng của Best Express GiaoHangTotNhat sẽ rút ngắn lại đi rất nhiều: chỉ 1 – 2 ngày đối với hàng vận chuyển nội miền, 2 – 3 ngày đối với các hàng vận chuyển liên miền. Và sẽ miễn phí dịch vụ kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá (không bắt buộc)

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Best Express GiaoHangTotNhat thì nên khai báo giá trị hàng hoá trên hệ thống và thông tin sản phẩm, để khi có sự cố xảy ra thì phía Best Express GiaoHangTotNhat sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Quy định chung của Best Express GiaoHangTotNhat

Quy định bảo hành và bồi thường từ người gửi hàng

Vì lý do bảo mật, Best Express GiaoHangTotNhat yêu cầu người gửi hàng cung cấp tài liệu nhận dạng cá nhân (ví dụ: Thẻ CMND/CCCD Việt Nam, Hộ chiếu) cho nhân viên lưu hồ sơ.

Người gửi hàng sẽ cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu trong Ghi chú lô hàng, bao gồm nhưng không giới hạn:

 1. Tên, địa chỉ (bao gồm mã bưu chính) và số liên lạc.
 2. Tên người nhận, địa chỉ (bao gồm mã bưu chính) và số liên lạc.
 3. Mô tả lô hàng, ví dụ: số lượng kiện hàng, giá trị khai báo, số lượng tiền mặt khi giao hàng (COD), nếu có.
 4. Các hình thức dịch vụ; và các hướng dẫn đặc biệt khác, nếu có.

Quyền kiểm tra hàng hóa của Best Express

Best Express GiaoHangTotNhat có quyền mở và kiểm tra một lô hàng ngay cả khi chưa thông báo cho bạn vì lý do an toàn, an ninh, hải quan hoặc các lí do theo qui định khác.

Tương tự, có một số trường hợp các quan chức chính phủ có thể yêu cầu mở và kiểm tra một số Lô hàng nhất định. Best Express GiaoHangTotNhat sẽ cần tuân thủ theo các hướng dẫn từ họ. Việc thông báo trước cho người gửi hàng hoặc Người nhận hàng là không cần thiết.

Danh mục hàng miễn trừ trách nhiệm từ Best Express GiaoHangTotNhat

Best Express GiaoHangTotNhat có thể nhận chuyển phát nhưng không chịu trách nhiệm bồi thường về các mặt hàng sau:

 1. Thực phẩm khô, kẹo, sôcôla, thực phẩm dễ hỏng với bao bì thích hợp.
 2. Phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, thẻ quà tặng, tài liệu, hóa đơn, biên lai.
 3. Bất kỳ sản phẩm lỏng nào như dầu, kem, huyết thanh, gel.
 4. Ắc quy ô tô/ xe máy hoàn toàn mới.
 5. Vật phẩm dễ vỡ, vật phẩm mỏng manh, kính thiết kế, pha lê, khung ảnh, gạch lát sàn và các thiết bị điện tử hoặc bất kỳ mặt hàng nào có chứa áp lực nhạy cảm,…

Chương trình bảo hiểm lô hàng không có sẵn cho những hàng được phân loại trong phần này.

Danh mục hàng hóa Best Express cấm vận chuyển

Sau đây là những hàng hóa thuộc danh mục mà Best Express rất tiếc phải từ chối vận chuyển cho quý khách hàng:

Từ khóa: tra cứu vận đơn vnc cpn, tra cứu vận đơn Best Express, tra cứu đơn hàng best express, tra cứu tình trạng đơn hàng vận đơn Best Inc, tra cứu đơn hàng nhanh Best express, tra cứu đơn hàng vinacapital, tra cứu vinacapital, kiểm tra tình trạng đơn hàng Best Express, tra cứu mã vận đơn Best Express, Best Express Việt Nam, Best Inc Vietnam, Best Express Quận 7, Best Express GiaoHangTotNhat, Best Express Thủ Đức.

Xin chào, mình là Phúc Phạm – Founder của HayDauTu.com và Founder / COO của GiaoHangTotNhat.VN . Mình đã làm việc trong ngành Logistics từ năm 2017 và Tài chính từ 2020. Hy vọng những chia sẻ cá nhân của mình có thể cung cấp thêm nhiều góc nhìn đa chiều cho bạn ở 2 ngành hàng đang bùng nổ tại Việt Nam.

15 Đơn Vị Ship COD Toàn Quốc Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cùng với nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều của con người hiện nay. Các đơn vị vận chuyển hàng hàng hóa cũng theo đó được ra đời. Điều này khiến cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng băn khoăn liệu nên chọn đơn vị ship COD nào để đảm bảo uy tín. Dưới đây là 15 đơn vị ship COD toàn quốc được nhiều người đánh giá uy tín nhất.

Mục lục bài viết

 • 1. Đơn Vị Vận Chuyển Vnpost
 • 2. Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Ghtk)
 • 3. Đơn Vị Vận Chuyển Viettel Post
 • 4. Đơn Vị Vận Chuyển J&T Express
 • 5. Đơn Vị Vận Chuyển Shopee Express
 • 6. Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Nhanh (Ghn)
 • 7. Đơn Vị Vận Chuyển Best Express
 • 8. Đơn Vị Vận Chuyển Ahamove
 • 9. Đơn Vị Vận Chuyển Ninjavan
 • 10. Đơn Vị Vận Chuyển Sship
 • 11. Đơn Vị Vận Chuyển Shipchung
 • 12. Đơn Vị Vận Chuyển Nhất Tín Express (Ntx)
 • 13. Đơn Vị Vận Chuyển Kerry Expres
 • 14. Đơn Vị Vận Chuyển Dhl Express
 • 15. Đơn Vị Vận Chuyển Vinacapital (Vncpost)
Mình đã nộp thuế kinh doanh Online trên Sàn Thương Mại Điện Tử như thế nào|Nộp thuế KD Online PHẦN 1
Mình đã nộp thuế kinh doanh Online trên Sàn Thương Mại Điện Tử như thế nào|Nộp thuế KD Online PHẦN 1

Giới thiệu về công ty vận chuyển Vinacapital

Vinacapital hay VNCPOST tên đầy đủ là Công ty TNHH Vinacapital Việt Nam. Đây là một trong những công ty vận chuyểnnội địa uy tín tại Việt Nam. Công ty có ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc vận chuyển. Vì thế việc tra cứuVinacapital vận đơn không quá khó. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến đã giúp cho quy trình giao nhận hàng trở nênđơn giản, thuận tiện.

Vinacapital là đối tác của Sendo từ năm 2018

Công ty này được thành lập vào năm 2013, là đối tác vận chuyển hàng đầu của các trang thương mại điện tử và các dịchvụ chuyển hàng home shopping. Cho đến nay, công ty đã phục vụ cho hơn 200 khách hàng ở trong và ngoài nước. Các đốitác thường xuyên của công ty gồm có những đơn vị đến từ Hàn Quốc như: VGS Shopping, Lotte, VTV Huyndai, SCJ…. Bêncạnh đó còn là đối tác của các trang TMĐT hàng đầu như: Lazada, Adayroi, sendo….

VNCPOST được cho là giải pháp giao hàng toàn diện nhất với những ưu điểm nổi bật như:

 • Nhận hàng tận tay người gửi, giao hàng tận nơi người nhận.
 • Chi phí vận chuyển được tính tự động với quy trình theo dõi đơn hàng thông minh. Cách đối soát vô cùng linh hoạt,minh bạch.
 • Mọi thông tin về khách hàng được bảo vệ vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt.
 • Các tra cứu Vinacapital vận đơn dễ dàng, nhanh chóng.
 • Mạng lưới cung cấp dịch của công ty rộng khớp trên cả nước có thể đáp ứng đa dạng các loại dịch vụ. Từ đó mang đếngiải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên công ty trong lễ tổng kết cuối năm

Mục tiêu của Vinacapital là mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất, nhanh nhất. Công ty cam kết giao hàngnhanh đảm bảo được chất lượng của hàng hóa và với mức chi phí tối ưu nhất. Việc tra soát Vinacapital vận đơn cũngrất dễ dàng do đó khách hàng có thể đối soát và kiểm tra một cách đơn giản.

Sứ mệnh của VNCPOST là giúp mang đến cho khách hàng sự tối ưu về chi phí, thời gian và chất lượng hàng hóa trong quátrình vận chuyển. VNCPOST sẽ giúp doanh nghiệp TMĐT gia tăng giá trị. Đồng thời thúc đẩy môi trường kinh doanh năngđộng, hiện đại tại Việt Nam.

Những nhân viên xuất sắc của Vinacapital

VNCPOST hoạt động với phương châm: Tận tâm, tận lực, tận cùng. Do đó, luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng nhữnggiá trị dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cụ thể gồm:

 • Tận tâm: Là luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty tiếp nhận yêu cầu của kháchhàng một cách nghiêm túc. Các quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Từ đó đáp ứngrất tốt những mong muốn của khách hàng. Những thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng, kịpthời và minh bạch.
 • Tận lực: VNCPOST sẵn sàng phối hợp tra soát Vinacapital vận đơn một cách tối đa. Mục đích là mang đến lợi ích tốtnhất cho khách hàng, vì thế đảm bảo chất lượng luôn được ổn định và tốt nhất. Công ty cả kết luôn đồng hành và chiasẻ cùng với khách hàng.
 • Tận cùng: Mọi quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng đều được VNCPOST thực hiện rất chặt chẽ, nghiêm ngặt. Vì thếthời gian qua công ty đã luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm. Công ty luôn có những báo cáo, tường trình đầy đủvề Vinacapital vận đơn. Từ đó giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin đơn hàng một cách kịp thời. Công ty còn có bộphận tiếp nhận và giải quyết mọi khúc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và thỏa đáng.
Kho hàng nhận hàng rộng lớn của công ty tại TPHCM

Quy định về thời gian giao nhận đơn hàng của Best Express GiaoHangTotNhat

Dưới đây là thông tin quy định về thời gian giao nhận hàng hóa của Best Express:

Thời gian tạo đơn Thời gian lấy hàng Nội tỉnh Nội miền Liên miền (tiêu chuẩn) Liên miền (tiết kiệm)
Trước 16h Trước 19h 1-2 ngày 1-2 ngày 2-4 ngày 4-6 ngày
Sau 16h Ngày hôm sau 1-2 ngày 1-2 ngày 2-4 ngày 4-6 ngày
Giới Thiệu Bản Thân Khi PHỎNG VẤN - Bí Kíp Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng | The Career | Hieu The Consul
Giới Thiệu Bản Thân Khi PHỎNG VẤN – Bí Kíp Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng | The Career | Hieu The Consul

Đơn Vị Vận Chuyển Ninjavan

Đơn vị vận chuyển NinjaVan hoạt động từ năm 2014, là đơn vị ứng dụng công nghệ tiên tiến, chuyên cung cấp giải pháp giao hàng thuận lợi và nhanh chóng cho các khách hàng với mọi quy mô trên khắp Đông Nam Á.

Ưu điểm của NinjaVan:

 • Giao hàng linh hoạt
 • Khi mua gói dịch vụ NinjaVan trả trước có thể nhận cước phí vận chuyển đồng giá
 • Lấy hàng tận nơi bằng việc gọi hotline hoặc lên lịch lấy hàng thông qua trang quản lý vận đơn
 • Có dịch vụ giao hàng thu hộ COD

Nhược điểm của NinjaVan:

 • Bên trung gian giao nhận
 • Phải thực hiện thanh toán cước phí khi tạo đơn
 • Chỉ nhận vận chuyển đơn ở thành phố lớn

Đơn Vị Vận Chuyển Viettel Post

Đơn vị vận chuyển Viettel Post trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội nên có mạng lưới giao hàng rộng trên toàn quốc. Viettel Post phân phối hàng đến tận các địa phương và được đánh giá có thái độ nhân viên tốt. Chính vì vậy, nhận được khá nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và chủ cửa hàng.

Mức giá ship COD toàn quốc với địa điểm như huyện, xã, liên tỉnh là 1,3% tiền thu hộ, tối thiểu 20.000đ. Còn với ship COD trong trung tâm thành phố thì cước là 0,8% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000đ.

Ưu điểm của Viettel Post:

 • Hàng hóa được bảo quản tốt, nhân viên chuyên nghiệp
 • Mạng lưới giao hàng rộng
 • Có dịch vụ lấy hàng tận nhà
 • Nhiều chương trình hỗ trợ chi phí vận chuyển và miễn phí chuyển hoàn với đơn nội thành, miễn phí thu hộ với đơn nội tỉnh

Nhược điểm của Viettel Post:

 • Giá ship COD toàn quốc còn khá cao
 • Thời gian giao hàng được đánh giá chậm
 • Không có chính sách thay đổi COD khi mà đơn hàng đang vận chuyển
VinaCapital – 2024 Vietnam Outlook Webinar
VinaCapital – 2024 Vietnam Outlook Webinar

Đơn vị vận chuyển GHTK

 • Website: https://giaohangtietkiem.vn/

GHTK hay Giao Hàng Tiết Kiệm được thành lập vào năm 2013. Đây là đơn vị chuyển phát nhanh với mục tiêu ban đầu là hỗ trợ cho các shop kinh doanh online vừa và nhỏ. GHTK hướng đến sự chuyên nghiệp và tập trung đẩy nhanh tốc độ giao hàng.

Giá dịch vụ giao hàng của GHTK sẽ dao động trong khoảng từ 10.000 VNĐ – 40.000 VNĐ tuỳ theo trọng lượng hàng hóa. Đây là mức giá đối với dịch vụ giao hàng trong nội thành và ngoại thành ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Điểm cộng:

 • Đội ngũ nhân viên làm tốt ở khâu chăm sóc khách hàng.
 • Giá dịch vụ giao hàng tốt, có nhiều ưu đãi nếu gửi nhiều hàng.
 • Có cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng hoá.

Điểm trừ:

 • Chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong nội thành của 3 thành phố lớn trong nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
 • Thời gian vận chuyển khá chậm.

Đơn Vị Vận Chuyển Vnpost

VNpost là đơn vị trực thuộc tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Hiện nay, VNpost được đánh giá là đơn vị vận chuyển lớn nhất, có chất lượng ổn định và chi phí vận chuyển hợp lý. Cung cấp tất cả dịch vụ phát nhanh và dịch vụ bưu kiện.

Ưu điểm của VNpost:

 • Bảo quản hàng hóa tốt, chất lượng phục vụ ổn định
 • Giá rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác và có độ tin cậy cao
 • Nhiều cơ sở đại lý rộng trên khắp cả nước

Nhược điểm của VNpost:

 • Thời gian giao khá chậm
 • Không có dịch vụ lấy hàng tận nhà
 • Chỉ phát tối đa là 2 lần
Cách đầu tư vào ETF đúng mà không ai nói với bạn
Cách đầu tư vào ETF đúng mà không ai nói với bạn

Đơn Vị Vận Chuyển Sship

Sship là đơn vị vận chuyển có sử dụng công nghệ hệ thống định vị GPS và bản đồ Google Maps trên website, Iphone hay Android bằng đám mây.

Ưu điểm của Sship:

 • Thanh toán tiền COD nhanh vào các ngày thứ 2, 4, 6 mỗi tuần
 • Có nhiều ưu đãi khi chuyển hoàn
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh

Nhược điểm của Sship:

 • Chi phí khi vận chuyển nội thành còn cao
 • Thao tác thực hiện và sử dụng phức tạp
Đại Gia Vận Tải Công Nghệ Trung Quốc Best
Đại Gia Vận Tải Công Nghệ Trung Quốc Best “Nhảy” Vào Thị Trường Việt Nam, Cạnh Tranh Trực Tiếp Với Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, Vn Post…
1 Best Express | Tra Cứu Đơn Hàng, Mã Vận Đơn Best Inc
1 Best Express | Tra Cứu Đơn Hàng, Mã Vận Đơn Best Inc
1 Best Express | Tra Cứu Đơn Hàng, Mã Vận Đơn Best Inc
1 Best Express | Tra Cứu Đơn Hàng, Mã Vận Đơn Best Inc
Top 10 Các Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Và Chất Lượng
Top 10 Các Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Và Chất Lượng
Vận Chuyển Vinacapital, Cách Tra Cứu Vinacapital Vận Đơn 14/02/2024
Vận Chuyển Vinacapital, Cách Tra Cứu Vinacapital Vận Đơn 14/02/2024
Hãng Vận Chuyển Best Express Có Uy Tín Không? - Omisell Tiếng Việt
Hãng Vận Chuyển Best Express Có Uy Tín Không? – Omisell Tiếng Việt
Tra Cứu Vận Đơn Nhanh Best Express - Tra Vận Đơn
Tra Cứu Vận Đơn Nhanh Best Express – Tra Vận Đơn
Tổng Hợp Các Đơn Vị Vận Chuyển Của Lazada Mới Nhất Hiện Nay
Tổng Hợp Các Đơn Vị Vận Chuyển Của Lazada Mới Nhất Hiện Nay
Tổng Tài Sản Của 4 Quỹ Mở Vinacapital Đạt 3,215 Tỷ Đồng Tính Đến 31/12/2022 | Vietstock
Tổng Tài Sản Của 4 Quỹ Mở Vinacapital Đạt 3,215 Tỷ Đồng Tính Đến 31/12/2022 | Vietstock
Tổng Hợp Các Đơn Vị Vận Chuyển Của Lazada Mới Nhất Hiện Nay
Tổng Hợp Các Đơn Vị Vận Chuyển Của Lazada Mới Nhất Hiện Nay
Vinacapital - Tất Tần Tật Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Vinacapital
Vinacapital – Tất Tần Tật Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Vinacapital
Top 15 Đơn Vị Ship Cod Toàn Quốc Uy Tín Nhất 2023
Top 15 Đơn Vị Ship Cod Toàn Quốc Uy Tín Nhất 2023
Vận Chuyển Vinacapital, Cách Tra Cứu Vinacapital Vận Đơn 14/02/2024
Vận Chuyển Vinacapital, Cách Tra Cứu Vinacapital Vận Đơn 14/02/2024
Vinacapital Có Nội Lực Ra Sao?【Dự Án Nổi Bật 2022】| Salereal
Vinacapital Có Nội Lực Ra Sao?【Dự Án Nổi Bật 2022】| Salereal
Sếp Vinacapital: Thị Trường Nhiều Điểm Nghẽn Là Cơ Hội Cho Start-Up - Tuổi Trẻ Online
Sếp Vinacapital: Thị Trường Nhiều Điểm Nghẽn Là Cơ Hội Cho Start-Up – Tuổi Trẻ Online
Longform] Tổng Giám Đốc Vinacapital:
Longform] Tổng Giám Đốc Vinacapital: “Việt Nam Là Quốc Gia Có Môi Trường Kinh Doanh Thú Vị Và Tiềm Năng” | Vietstock
Vinacapital, Từ Thương Vụ Đình Đám Tới Ông Lớn Bất Động Sản, Năng Lượng Tỷ Usd
Vinacapital, Từ Thương Vụ Đình Đám Tới Ông Lớn Bất Động Sản, Năng Lượng Tỷ Usd
Vận Chuyển Vinacapital, Cách Tra Cứu Vinacapital Vận Đơn 14/02/2024
Vận Chuyển Vinacapital, Cách Tra Cứu Vinacapital Vận Đơn 14/02/2024
Vinacapital Ra Mắt Chương Trình Đầu Tư Định Kỳ Thông Minh Vinasip
Vinacapital Ra Mắt Chương Trình Đầu Tư Định Kỳ Thông Minh Vinasip
Công Ty Tnhh Vinacapital Việt Nam
Công Ty Tnhh Vinacapital Việt Nam
Về Chúng Tôi - Vinacapital
Về Chúng Tôi – Vinacapital
Vinacapital: Cách Thức Thoái Vốn Chuyên Nghiệp Thế Nào ? - Tạp Chí Tài Chính
Vinacapital: Cách Thức Thoái Vốn Chuyên Nghiệp Thế Nào ? – Tạp Chí Tài Chính
Cio Vinacapital Andy Ho: “Vn-Index Có Thể Trở Lại Mốc 1.500 Điểm Trong Năm Sau”
Cio Vinacapital Andy Ho: “Vn-Index Có Thể Trở Lại Mốc 1.500 Điểm Trong Năm Sau”
Chủ Tịch Tập Đoàn Vinacapital Là Ai? | Nhà Today
Chủ Tịch Tập Đoàn Vinacapital Là Ai? | Nhà Today

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *