Chuyển tới nội dung
Home » Vietnam Web Summit 2019 | Giải Mã Sức Hút Của Vietnam Web Summit 2019!

Vietnam Web Summit 2019 | Giải Mã Sức Hút Của Vietnam Web Summit 2019!

Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Chia Sẻ Đề Tài “Trình Diễn Theo Vị Trí Địa Lý Trên Bản Đồ Lượng Dữ Liệu Lớn” Tại Sự Kiện Vietnam Web Summit 2019 | Ahamove

Sự kiện năm nay có sự tham gia của nhiều diễn giả kinh nghiệm lẫn đại diện các tập đoàn lớn trên thế giới cũng như Việt Nam, những cái tên như Google, Lazada, Grab, Axon, Appier, và FPT…đã hâm nóng hàng ngàn khán giả, tạo nên những phút giây bùng nổ bằng nhiều nội dung độc quyền hấp dẫn, mở ra nhiều ý tưởng đột phá cho năm 2020.

Hơn 3500+ lượt khách tham dự đã đến check-in chỉ trong buổi sáng ngày 6 tháng 12 tại TP.HCM

Được biết, sự kiện Vietnam Web Summit năm nay đã đón chào hơn 5.000 khán giả tại TPHCM đến tham dự. Đây cũng được xem là một sự kiện được cộng đồng công nghệ mong chờ nhất vào dịp cuối năm, sự kiện đã đem đến cho toàn thể khán giả TPHCM hơn 100 nội dung độc quyền và đặc sắc nhất trên thị trường Tech. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 13/12/2019 tại Hà Nội.

Việt Nam chuyển mình trong thời đại Digital Transformation

Ba từ khóa được đề cập đến nhiều nhất trong sự kiện năm nay vẫn là: Digital Transformation (chuyển đổi số), AI (trí thông minh nhân tạo, ứng dụng trong tài chính, bán lẻ, quảng cáo xử lý hành vi tiêu dùng) và Data Driven (tối ưu hóa và tận dụng những lợi thế từ các thiết bị khác nhau). Các báo cáo và số liệu chỉ ra nhiều xu hướng và cơ hội cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Theo báo cáo của Ngân hàng Merrill Lynch (Mỹ), giá trị thị trường công nghệ AI sẽ đạt 70 tỷ USD vào năm 2020, tương đương với mức tăng trưởng 36% mỗi năm. Những công nghệ của “tương lai” đang âm thầm diễn ra và thay đổi cuộc sống chúng ta mỗi ngày.

Diễn giả Boice Lin – Regional VP, Business Development Appier – Với chủ đề về AI-powered personalization.

Thị trường công nghệ tại Việt Nam được nhiều chuyên gia nhận định là khá giống với bối cảnh của một số thị trường lớn tại Đông Nam Á như Indonesia trong khoảng 5 năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn một số khó khăn như việc làm sao để những nguồn vốn đầu tư có thể tiếp cận được với hàng ngàn các doanh nghiệp công nghệ lớn nhỏ tại Việt Nam, hiện có đến 90% trong số các startup này chưa nhận được nguồn vốn cần thiết từ các quỹ đầu tư chính thức cho giai đoạn phát triển của mình, đặc biệt là các startup đang phát triển các công nghệ về AI. Việc số hoá doanh nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu, ứng dụng phân tích dữ liệu nhằm đưa ra các chiến lược mang tính quyết định. Các chuyên gia dự đoán, đây là một trong những hướng đi mà các doanh nghiệp tại Việt Nam cần chú ý đến trong thời gian tới nếu muốn vươn xa hơn đến các thị trường quốc tế. Cụ thể hơn, việc tiếp cận người dùng và khách hàng hiện nay cần ứng dụng của Programmatic Marketing, vận dụng AI vào việc cá nhân hóa ngữ cảnh và cách hiện thị các quảng cáo đến người dùng.

Chị Nguyễn Hoài Trang – Associate Director – Kantar Vietnam nói về những phương thức giúp các digital marketer có thể thu hút được sự chú ý của các khách hàng tìm năng trong thời đại số.

Từ những thay đổi tích cực này, chuyển đổi số sẽ là chiếc chìa khóa quyết định tính sống còn của doanh nghiệp trong những năm sắp tới. Dù được đánh giá là một trong những đất nước triển khai số hóa doanh nghiệp khá muộn trong khu vực, nhưng nhiều chuyên gia quốc tế nhận định rằng, Việt Nam sẽ có những bước tiến vượt bậc trong việc nâng tầm doanh nghiệp cũng như thúc đẩy nhanh quá trình đưa những sản phẩm mang tầm quốc tế ra thị trường thế giới trong một tương lai không xa. Thị trường AI tại Việt Nam cũng đã đạt được sự chính mùi nhất định.

Ông Vito Sabella – Vice President of Software Engineering của AXON Việt Nam nhận định rằng: “Các kỹ sư và lập trình viên tại Việt Nam chưa bao giờ làm tôi hết bất ngờ. Từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh, tôi nhận thấy các bạn đều có nền tảng rất tốt về toán học và khoa học cơ bản, và điều đó là vô cùng quan trọng khi bạn bắt tay vào thiết kế các hệ thống AI và phần mềm phức tạp và độ chính xác cao. Lập trình viên Việt Nam có nền tảng để trở thành những chuyên gia AI hàng đầu Đông Nam Á.”

Ông Vito Sabella – Vice President of Software Engineering tại AXON chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” trong sự nghiệp phát triển phần mềm của mình

Ở thời điểm hiện tại, chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách với ưu đãi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực khoa học công nghệ, gửi gắm vào trong đó sự kỳ vọng “tăng tốc” và bứt phá của cộng đồng startup đặc biệt là ở những lĩnh vực liên quan đến AI và Machine Learning. Việt Nam sẽ chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt những kỳ lân mới. Cuộc chơi AI không chỉ còn là cuộc chơi của những ông lớn, các doanh nghiệp startup cũng đang dần khẳng định mình bằng những sản phẩm không hề thua kém.

Diễn giả Damien Velly – Data Architect tại KMS Technology – một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

CEO TopDev Nguyễn Hữu Bình – đại diện ban tổ chức sự kiện Vietnam Web Summit 2019 cho biết, điểm đáng chú ý nhất chính là việc Việt Nam đã chính thức có kỳ lân startup mới – VNPay, sau khi đơn vị này nhận được 300 triệu USD đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực Fintech. Startup kỳ lân được hiểu là những công ty khởi nghiệp tư nhân lớn mạnh với mức định giá từ 1 tỷ USD trở lên. “Việc này rất có ý nghĩa. Bởi lẽ, sau đợt các startup về trí tuệ nhân tạo – AI được đầu tư lớn như Cinnamon (9 triệu USD), Logivan (5,5 triệu USD), ELSA (7 triệu USD) lập tức đã gây áp lực lên lực lượng nhân sự AI do nhận thức về việc phải ứng dụng AI của các startup và doanh nghiệp trở nên nở rộ”, ông Nguyễn Hữu Bình đánh giá.

Ilya Isaev – Head of Transportation tại Lazada chia sẻ về những công nghệ hiện đang ứng dụng tại một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á.

Nhiều chuyên gia cho rằng, không chỉ chờ đợi chính sách phát triển của quốc gia, mà các công ty cần phải đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm sử dụng trí tuệ nhân tạo ngay từ bây giờ để có được lợi thế về lâu dài. Gặp gỡ và hợp tác với những doanh nghiệp đang phát triển trong lĩnh vực này, là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp các doanh nghiệp có thể bắt kịp xu hướng AI đang bùng nổ trên toàn thế giới. VIETNAM WEB SUMMIT 2019 sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13/12/2019 mang đến hơn 100 chuyên đề hấp dẫn xoay quanh 6 nhóm chủ đề chính:

 • Digital Transformation: Survive and Thrive – Cách mạng số và những bước ngoặt lịch sử.
 • Beyond Digital Marketing: Humanize Customer Experiences – “Người hóa” trải nghiệm khách hàng thời đại số.
 • AI-Powered Future: Data drive product – Trí tuệ nhân tạo vận hành thế giới.
 • Operations in a ‘Serverless’ World – Vận hành doanh nghiệp trong thời đại serverless
 • Cloud-based & Intelligence-driven Cybersecurity – An ninh mạng và những giải pháp của thời đại mới.
 • The new era of web development – Kỷ nguyên mới của công nghệ phát triển web

THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ: http://vietnamwebsummit.com/ve-tham-du/

[Vietnam Web Summit 2019] AhaMove chia sẻ đề tài “Trình diễn theo vị trí địa lý trên bản đồ lượng dữ liệu lớn” tại sự kiện Vietnam Web Summit 2019

Ngày 6/12/2019, AhaMove tham gia sự kiện Vietnam Web Summit 2019 (VNWS 2019). Vietnam Web Summit là Ngày hội thường niên về lĩnh vực Công nghệ được tổ chức tại Hồ Chí Minh & Hà Nội bắt đầu từ năm 2016 do TopDev tổ chức, tập trung về Công nghệ Internet, xu hướng công nghệ và những bước chuyển công nghệ của thị trường Việt Nam. Diễn giả bao gồm các cấp quản lý C-level, chuyên gia hàng đầu đến các gương mặt nổi bật đem đến nội dung và nguồn cảm hứng hấp dẫn. Các đối tác trải rộng từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn, SME cho đến các startup, với thành phần tham dự hơn 10,000 lượt mỗi năm đại diện cho tất cả các cấp và lĩnh vực của ngành công nghệ toàn Việt Nam.

Tại sự kiện này, diễn giả Phạm Hoàng Minh, hiện đang là Lead Engineer của AhaMove trình bày đề tài Trình diễn trên bản đồ lượng dữ liệu lớn – một công cụ đang được xây dựng để hỗ trợ cho việc truy vấn dữ liệu tại AhaMove.

Với đề tài này, AhaMove chia sẻ cho khán giả của VNWS 2019 về bản đồ mà AhaMove đang thực hiện dựa trên cơ sở dữ liệu đang có. Mỗi ngày, hệ thống của AhaMove có khoảng 20.000 tài xế hoạt động, cùng 60.000 đơn hàng phát sinh. Với lượng dữ liệu này, AhaMove cần một công cụ hiển thị và đáp ứng ở mức độ cao hơn bảng biểu, đồ thị truyền thống để báo cáo. Qua quá trình tìm hiểu nhiều thư viện, AhaMove quyết định chọn Deck.gl của Uber với mô hình tương tự AhaMove để thực hiện.

Biểu đồ toàn cảnh được chạy trong thời gian thực do đội ngũ Công nghệ của AhaMove thực hiện cho thấy được cái nhìn toàn cảnh về hệ thống AhaMove. Trong đó, có số lượng đơn hàng phát sinh trong ngày, số lượng và vị trí của tài xế đang chạy. Từ bản đồ này, AhaMove có thể biết được khung thời gian nào có lượng tài xế đông đảo, cũng như khu vực nào có lượng đơn hàng đang tăng cao. Điều này giúp ích rất nhiều cho đội ngũ Kinh doanh và Vận hành của AhaMove.

Ngoài biểu đồ toàn cảnh, đội ngũ Công nghệ cũng cung cấp thêm một số góc nhìn chi tiết về đơn hàng cũng như đường đi của tài xế, để hỗ trợ sâu hơn cho đội ngũ AhaMove. Bên cạnh bản đồ thời gian thực, AhaMove cũng cung cấp một công cụ riêng cho đội ngũ Kinh doanh và Vận hành. Với công cụ này, những đội ngũ trên có thể tự trích xuất ra những dữ liệu cần thiết với nhu cầu theo hình thức bản đồ, để cung cấp giải pháp cho khách hàng, hoặc giúp điều chỉnh quãng đường cho tài xế.

Ngoài ra, AhaMove cũng cung cấp cho khách hàng một công cụ riêng để theo dõi, thông qua nền tảng web partner.ahamove.com. Với tài khoản riêng, khách hàng có thể theo dõi rất chi tiết dịch vụ mà AhaMove cung cấp một cách trực quan sinh động hơn là bảng biểu, số liệu.

Với những công cụ đang có và tiếp tục phát triển, trong thời gian tới, AhaMove sẽ tiếp tục cải tiến, để đem lại cho khách hàng và tài xế những trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Đề tài này cũng đang được quan tâm của khán giả trong cộng đồng đang sử dụng và phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

Giải mã sức hút của Vietnam Web Summit 2019!

Với tiêu chí cung cấp những thông tin, xu hướng nổi bật trong giới công nghệ, Vietnam Web Summit là chuỗi sự kiện thường niên dành cho cộng đồng phát triển web, quảng cáo web. Được đánh giá là một trong những sự kiện web lớn nhất tại Việt Nam, với sự tham gia của các ông lớn như Amazon, Google, Facebook, Nielsen…, Vietnam Web Summit 2019 hứa hẹn là đại tiệc công nghệ được mong chờ nhất trong giai đoạn cuối năm! Sự kiên đang lần lượt hé lộ những topic được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành:

Các Topics đã được công bố đến thời điểm hiện tại:

 • Digital landscape, Online Audience Behaviour, Multi-Platform measurement in Vietnam | Comscore.com
 • Reaching the right audience with AI-powered Digital Advertising | Knorex
 • 5 Reasons Why Your Kubernetes Deployments Will Fail | AXON
 • Speech Recognition trong Contact Center cải thiện việc chăm sóc khách hàng và xử lý khủng hoảng tức thời | Vietnam Artificial Intelligence System.
 • Moving from Monolithic to Microservices architecture | WIZE
 • AI -Powered Personalization: Increasing Engagement and Conversions | Appier
 • Migrating a system from On-premises to Serverless architecture | NashTech
 • ReactJS/React Native : Sử dụng Hook và Ant Design trong phát triển Product | Agiletech Vietnam
 • Integrating Ecommerce Big Data: How to capture and analyze a fast-growing world | Datamart Solutions
 • Thời đại AI – Các nhà quảng cáo nên tập trung vào yếu tố nào | DigiLife Agency
 • Phát hiện bất thường trong thời gian thực với KSQL | Viettel Cyber Security
 • Triển khai Digital Transformation với Mô hình D2C (Direct To Customer) | GIGAN JSC
 • High Performance Microservice & Cloud Native on JVM | SolderFieldGroup
 • Programmatic Marketing – “địa hạt” mới của lĩnh vực Marketing | Knorex
 • Knowledge unmanagement, unstructured data | Cinnamon AI Labs
 • Automation testing: from Zero to Hero | Cybozu
 • Và hàng loạt những Topics chuyên sâu (dự kiến)

ĐI CÀNG ĐÔNG, GIÁ VÉ CÀNG GIẢM!

Tính đến hiện tại đã có hơn 300+ đối tác trong và ngoài nước đồng hành cùng Vietnam Web Summit: Google, Facebook, AXON, Tiki, WIZE, Appier, Cinnamon AI Labs, Knorex, NashTech, …TopDev mong muốn tạo cơ hội cho các bạn Developer/Marketer giao lưu, học hỏi & trao đổi trực tiếp với các diễn giả công nghệ nổi tiếng, BTC đã cho ra mắt chương trình vé ưu đãi dành cho gói Combo.

Để đặt vé doanh nghiệp, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

=====

⏰ THỜI GIAN:

Hồ Chí Minh: 06/12/2019 tại Melisa Center – 85 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí MinhHà Nội: 13/12/2019 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

🌍 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ:

Code giảm 50.000đ dành riêng cho cộng đồng Brands Vietnam: BRANDSVN@VWS2019 (chỉ giới hạn 10 slots)Đăng kí ngay tại: http://vietnamwebsummit.com/ve-tham-du/Event page: https://www.facebook.com/events/470356160221780/

👉🏼 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sponsor & Booth: Ms. Như Trương | 033 8847 836Event team: [email protected] | 028 6681 3236Ms. Thoa | [email protected] | 038 5098 969

Ngày 13/12/2019 tới đây, các Web Summit-er khu vực Hà Nội sẽ được “lĩnh hội” những kiến thức gì từ các chuyên gia của chúng ta? Cùng cập nhật Agenda chính thức của Vietnam Web Summit 2019 Hà Nội!

Note ngay những topics “hợp gu” để nghe tại sự kiện bạn nhé!

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi đắm mình trong thế giới công nghệ với những thông tin bổ ích cùng nhiều sản phẩm demo mới nhất!?

❗️ Săn ngay những tấm vé cuối cùng tại đây 👉🏼 www.vietnamwebsummit.com/ve-tham-du/

💯 “Buy more save more” với gói Combo dành cho nhóm 5-10-20-30 người với những giá cực ưu đãi nhưng vẫn giữ nguyên quyền lợi TIÊU CHUẨN!!! Đăng kí tại: https://vietnamwebsummit.com/goi-ve-doanh-nghiep/

=========

Vietnam Web Summit là chuỗi sự kiện thường niên dành cho cộng đồng phát triển web, quảng cáo web. Được đánh giá là một trong những sự kiện web lớn nhất tại Việt Nam, với sự tham gia của các ông lớn như Amazon, Google, Facebook, Nielsen…. Vietnam Web Summit 2019 hứa hẹn là đại tiệc công nghệ được mong chờ nhất trong giai đoạn cuối năm!

Bên cạnh đó, Vietnam Web Summit 2019 sẽ tiếp tục hỗ trợ triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp, developer cập nhật những công nghệ mới nhất, trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành.

Diễn ra vào 6/12 tại Hồ Chí Minh và 13/12 tại Hà Nội, Vietnam Web Summit 2019 năm nay chào đón sự tham gia của các diễn giả trẻ với các chủ đề rất hot trong lĩnh vực CNTT và Marketing!Không còn xa lạ với những người yêu công nghệ, hiện đại và luôn cập nhật xu hướng mới, Vietnam Web Summit đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2016. Có đến hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng nhau gặp gỡ và bàn luận về các chủ đề hot tại sự kiện. Điểm lại năm 2018, Vietnam Web Summit đón tiếp gần 10.000 người tham dự trong đó có tới 132 chủ đề được chia sẻ bởi 118 diễn giả hàng đầu và 731 công ty tham gia.2019 trở lại với hơn 100 chủ đề chuyên sâu, bên cạnh sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực trong và ngoài nước, Vietnam Web Summit năm nay còn đáng trông đợi với sự xuất hiện của diễn giả đến từ những doanh nghiệp trẻ, nổi bật trong đó là công ty Wize Solutions.Wize Solutions phát triển giải pháp phần mềm cho phép các doanh nghiệp nhận biết, nâng cao, tối ưu hóa nguồn lực thông qua các giải pháp quản lý tài năng thông minh và các công cụ giúp phát triển, nâng cao chuyên môn nhân sự.Wize chú trọng phát triển sản phẩm phần mềm, dựa trên sự cân bằng giữa các yếu tố như đột phá, nhanh chóng cùng những hiểu biết thương mại. Nắm bắt được xu hướng và bối cảnh trong ngành, Wize hiện ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (machine learning), và các phần mềm phân tích, dự đoán để giúp khách hàng cải thiện và gia tăng hiệu quả kinh doanh.
Có mặt tại Vietnam Web Summit 2019 bên cạnh tư cách là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện năm nay, Wize Solutions còn mang đến chủ đề rất hot trong cộng đồng lập trình viên thời gian gần đây và được chia sẻ bởi diễn giả Alberto Escoto. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm và quản lý thành công các dự án quy mô từ trung bình đến lớn trên nhiều ngành kinh doanh như sản xuất, ô tô và bán lẻ.
Được đào tạo và làm việc hơn 10 năm tại Úc, Alberto Escoto được trang bị kiến thức vững chắc về các dịch vụ quản lý ứng dụng, thương mại điện tử và hệ thống ERP. Anh hiện giữ vị trí Product Owner tại Wize Solutions, tập trung vào phát triển các giải pháp sáng tạo cho phép các tổ chức cung cấp giá trị tối đa cho khách hàng của họ. Chủ đề anh mang đến Vietnam Web Summit là “Sự chuyển đổi từ hệ thống nguyên khối sang kiến trúc Microservices” – hướng đến những bước chuyển đổi công nghệ tại thị trường Việt Nam, nhiều doanh nghiệp ngày nay đang hướng tới việc chia nhỏ hệ thống nguyên khối thành kiến trúc microservice nhằm cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn và thời gian nhanh hơn …Alberto chia sẻ: “Các hệ thống nguyên khối hiện nay trở nên quá khó để quản lý khi quy mô một công ty ngày càng mở rộng. Nắm bắt được điều này, Wize là một trong những đơn vị đầu tiên tự động hoá rất nhiều quy trình trong cả tổ chức và ứng dụng kiến trúc microservices. Kiến trúc Microservices giúp đơn giản hóa và chia nhỏ hệ thống ra làm nhiều dịch vụ nhỏ lẻ (microservices) để quản lý dễ dàng và triển khai từng phần so với kiến trúc nguyên khối. Đây là thứ hầu như tổ chức nào cũng muốn”. Chính vì vậy, tại Vietnam Web Summit 2019 năm nay, chủ đề này hứa hẹn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp cách tiếp cận và lời khuyên về cách chuyển từ hệ thống nguyên khối sang hệ thống microservices một cách trơn tru và giảm rủi ro liên quan.Alberto cho biết “Điều khác biệt khi làm việc tại Wize là tôi có thể hoàn toàn chủ động đưa ra giải pháp kĩ thuật. Đây là điều rất ít công ty quốc tế tại Việt Nam làm được”. Chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng những sản phẩm của công ty đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng là những tập đoàn CNTT toàn cầu.Nhờ tôn chỉ luôn tiếp tiếp cận các công nghệ mới, đưa ra các giải pháp phần mềm sáng tạo ra thị trường, Wize mang tới cho nhân viên cơ hội rất lớn được học hỏi và những cơ hội thử thách bản thân mỗi ngày.Đón chờ chủ đề hấp dẫn được diễn giả Alberto Escoto chia sẻ trên stage 1 ngày 13/12/2019 Vietnam Web Summit 2019 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.Vui lòng truy cập link: https://www.wize-solutions.com/vietnam-web-summit-2019 để đăng ký thông tin và có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn là tai nghe Apple AirPods 2 hoặc Xiaomi Amazfit Stratos 2 tại quầy booth của Wize trong sự kiện Vietnam Web Summit 2019.

Không còn xa lạ với những người yêu công nghệ, hiện đại và luôn cập nhật xu hướng mới, Vietnam Web Summit đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2016. Có đến hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng nhau gặp gỡ và bàn luận về các chủ đề hot tại sự kiện. Điểm lại năm 2018, Vietnam Web Summit đón tiếp gần 10.000 người tham dự trong đó có tới 132 chủ đề được chia sẻ bởi 118 diễn giả hàng đầu và 731 công ty tham gia.

2019 trở lại với hơn 100 chủ đề chuyên sâu, bên cạnh sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực trong và ngoài nước, Vietnam Web Summit năm nay còn đáng trông đợi với sự xuất hiện của diễn giả đến từ những doanh nghiệp trẻ, nổi bật trong đó là công ty Wize Solutions.

Wize Solutions phát triển giải pháp phần mềm cho phép các doanh nghiệp nhận biết, nâng cao, tối ưu hóa nguồn lực thông qua các giải pháp quản lý tài năng thông minh và các công cụ giúp phát triển, nâng cao chuyên môn nhân sự.

Wize chú trọng phát triển sản phẩm phần mềm, dựa trên sự cân bằng giữa các yếu tố như đột phá, nhanh chóng cùng những hiểu biết thương mại. Nắm bắt được xu hướng và bối cảnh trong ngành, Wize hiện ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (machine learning), và các phần mềm phân tích, dự đoán để giúp khách hàng cải thiện và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Có mặt tại Vietnam Web Summit 2019 bên cạnh tư cách là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện năm nay, Wize Solutions còn mang đến chủ đề rất hot trong cộng đồng lập trình viên thời gian gần đây và được chia sẻ bởi diễn giả Alberto Escoto. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm và quản lý thành công các dự án quy mô từ trung bình đến lớn trên nhiều ngành kinh doanh như sản xuất, ô tô và bán lẻ.

Được đào tạo và làm việc hơn 10 năm tại Úc, Alberto Escoto được trang bị kiến thức vững chắc về các dịch vụ quản lý ứng dụng, thương mại điện tử và hệ thống ERP. Anh hiện giữ vị trí Product Owner tại Wize Solutions, tập trung vào phát triển các giải pháp sáng tạo cho phép các tổ chức cung cấp giá trị tối đa cho khách hàng của họ. Chủ đề anh mang đến Vietnam Web Summit là “Sự chuyển đổi từ hệ thống nguyên khối sang kiến trúc Microservices” – hướng đến những bước chuyển đổi công nghệ tại thị trường Việt Nam, nhiều doanh nghiệp ngày nay đang hướng tới việc chia nhỏ hệ thống nguyên khối thành kiến trúc microservice nhằm cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn và thời gian nhanh hơn …

Alberto chia sẻ: “Các hệ thống nguyên khối hiện nay trở nên quá khó để quản lý khi quy mô một công ty ngày càng mở rộng. Nắm bắt được điều này, Wize là một trong những đơn vị đầu tiên tự động hoá rất nhiều quy trình trong cả tổ chức và ứng dụng kiến trúc microservices. Kiến trúc Microservices giúp đơn giản hóa và chia nhỏ hệ thống ra làm nhiều dịch vụ nhỏ lẻ (microservices) để quản lý dễ dàng và triển khai từng phần so với kiến trúc nguyên khối. Đây là thứ hầu như tổ chức nào cũng muốn”. Chính vì vậy, tại Vietnam Web Summit 2019 năm nay, chủ đề này hứa hẹn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp cách tiếp cận và lời khuyên về cách chuyển từ hệ thống nguyên khối sang hệ thống microservices một cách trơn tru và giảm rủi ro liên quan.

Alberto cho biết “Điều khác biệt khi làm việc tại Wize là tôi có thể hoàn toàn chủ động đưa ra giải pháp kĩ thuật. Đây là điều rất ít công ty quốc tế tại Việt Nam làm được”. Chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng những sản phẩm của công ty đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng là những tập đoàn CNTT toàn cầu.

Nhờ tôn chỉ luôn tiếp tiếp cận các công nghệ mới, đưa ra các giải pháp phần mềm sáng tạo ra thị trường, Wize mang tới cho nhân viên cơ hội rất lớn được học hỏi và những cơ hội thử thách bản thân mỗi ngày.

Đón chờ chủ đề hấp dẫn được diễn giả Alberto Escoto chia sẻ trên stage 1 ngày 13/12/2019 Vietnam Web Summit 2019 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vui lòng truy cập link: https://www.wize-solutions.com/vietnam-web-summit-2019 để đăng ký thông tin và có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn là tai nghe Apple AirPods 2 hoặc Xiaomi Amazfit Stratos 2 tại quầy booth của Wize trong sự kiện Vietnam Web Summit 2019.

Keywords searched by users: vietnam web summit 2019

Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Chia Sẻ Đề Tài “Trình Diễn Theo Vị Trí Địa Lý Trên Bản Đồ Lượng Dữ Liệu Lớn” Tại Sự Kiện Vietnam Web Summit 2019 | Ahamove
Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Chia Sẻ Đề Tài “Trình Diễn Theo Vị Trí Địa Lý Trên Bản Đồ Lượng Dữ Liệu Lớn” Tại Sự Kiện Vietnam Web Summit 2019 | Ahamove
Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Chia Sẻ Đề Tài “Trình Diễn Theo Vị Trí Địa Lý Trên Bản Đồ Lượng Dữ Liệu Lớn” Tại Sự Kiện Vietnam Web Summit 2019 | Ahamove
Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Chia Sẻ Đề Tài “Trình Diễn Theo Vị Trí Địa Lý Trên Bản Đồ Lượng Dữ Liệu Lớn” Tại Sự Kiện Vietnam Web Summit 2019 | Ahamove
Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Chia Sẻ Đề Tài “Trình Diễn Theo Vị Trí Địa Lý Trên Bản Đồ Lượng Dữ Liệu Lớn” Tại Sự Kiện Vietnam Web Summit 2019 | Ahamove
Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Chia Sẻ Đề Tài “Trình Diễn Theo Vị Trí Địa Lý Trên Bản Đồ Lượng Dữ Liệu Lớn” Tại Sự Kiện Vietnam Web Summit 2019 | Ahamove
Công Bố Agenda Vietnam Web Summit 2019 Khu Vực Hà Nội!
Công Bố Agenda Vietnam Web Summit 2019 Khu Vực Hà Nội!
Vietnam Web Summit 2019 – Trí Tuệ Nhân Tạo Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc – Hội Những Người Thích Quảng Cáo | Adsangtao.Com
Vietnam Web Summit 2019 – Trí Tuệ Nhân Tạo Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc – Hội Những Người Thích Quảng Cáo | Adsangtao.Com
Hé Lộ Danh Sách Chủ Đề Chính Thức Vietnam Web Summit 2019 - Vws2019
Hé Lộ Danh Sách Chủ Đề Chính Thức Vietnam Web Summit 2019 – Vws2019
Vietnam Web Summit 2019] Trí Tuệ Nhân Tạo - Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc | Advertising Vietnam
Vietnam Web Summit 2019] Trí Tuệ Nhân Tạo – Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc | Advertising Vietnam
Vietnam Web Summit 2019] Trí Tuệ Nhân Tạo - Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc | Advertising Vietnam
Vietnam Web Summit 2019] Trí Tuệ Nhân Tạo – Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc | Advertising Vietnam
Tặng Mã Giảm Giá 50K Khi Đăng Ký Tham Gia Vietnam Web Summit 2019
Tặng Mã Giảm Giá 50K Khi Đăng Ký Tham Gia Vietnam Web Summit 2019
Vietnam Web Summit 2023 Có Chủ Đề Human & Tech: Co - Create The Future Với Nhiều Diễn Giả Ấn Tượng
Vietnam Web Summit 2023 Có Chủ Đề Human & Tech: Co – Create The Future Với Nhiều Diễn Giả Ấn Tượng
Vietnam Web Summit 2022: Serverless Architecture, Web3 Và Data-Driven - Bệ Phóng Đưa Ngành Công Nghệ Bứt Phá Trong Kỷ Nguyên Mới | Topdev
Vietnam Web Summit 2022: Serverless Architecture, Web3 Và Data-Driven – Bệ Phóng Đưa Ngành Công Nghệ Bứt Phá Trong Kỷ Nguyên Mới | Topdev
Giải Mã
Giải Mã” Sức Hút Vietnam Web Summit 2020 Vào Dịp Cuối Năm | Vws2020 | Topdev
Offline -Tp. Hồ Chí Minh 02.12.2022 Và Hà Nội 08.12.2022] Vietnam Web Summit 2022
Offline -Tp. Hồ Chí Minh 02.12.2022 Và Hà Nội 08.12.2022] Vietnam Web Summit 2022
Vietnam Web Summit 2022 - Bệ Phóng Đưa Ngành Công Nghệ Bứt Phá
Vietnam Web Summit 2022 – Bệ Phóng Đưa Ngành Công Nghệ Bứt Phá
Btaskee At Vietnam Web Summit 2017
Btaskee At Vietnam Web Summit 2017
Vietnam Web Summit 2022 - Khoa Công Nghệ Thông Tin - Huflit
Vietnam Web Summit 2022 – Khoa Công Nghệ Thông Tin – Huflit
Vietnam Web Summit 2016: Tập Trung Hỗ Trợ Cộng Đồng Khởi Nghiệp
Vietnam Web Summit 2016: Tập Trung Hỗ Trợ Cộng Đồng Khởi Nghiệp
Các Anh Hào Web & Digital Marketing Cùng Hội Ngộ Tại Vietnam Web Summit | Topdev
Các Anh Hào Web & Digital Marketing Cùng Hội Ngộ Tại Vietnam Web Summit | Topdev
Vietnam Web Summit 2019] Trí Tuệ Nhân Tạo - Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc | Advertising Vietnam
Vietnam Web Summit 2019] Trí Tuệ Nhân Tạo – Ngòi Nổ Cho Sự Tăng Trưởng Vượt Bậc | Advertising Vietnam
Vietnam Web Summit 2022: Renew.Change.Lead Tại Grand Palace
Vietnam Web Summit 2022: Renew.Change.Lead Tại Grand Palace
Vietnam Web Summit 2022: Renew.Change.Lead Tại Grand Palace
Vietnam Web Summit 2022: Renew.Change.Lead Tại Grand Palace
Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Tham Gia Đối Thoại Cùng Các Diễn Giả Ngành Logistics | Ahamove
Vietnam Web Summit 2019] Ahamove Tham Gia Đối Thoại Cùng Các Diễn Giả Ngành Logistics | Ahamove

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *