Chuyển tới nội dung
Home » Uno R3 Board For Arduino | Arduino Uno R3 Dip

Uno R3 Board For Arduino | Arduino Uno R3 Dip

Real Arduino UNO vs. Clone UNO R3 - Is the Genuine a Genu-Win??

Downloadable resources

Arduino UNO is a microcontroller board based on the ATmega328P. It has 14 digital input/output pins (of which 6 can be used as PWM outputs), 6 analog inputs, a 16 MHz ceramic resonator, a USB connection, a power jack, an ICSP header and a reset button. It contains everything needed to support the microcontroller; simply connect it to a computer with a USB cable or power it with a AC-to-DC adapter or battery to get started. You can tinker with your UNO without worrying too much about doing something wrong, worst case scenario you can replace the chip for a few dollars and start over again.

The ATmega328P can easily be replaced, as it is not soldered to the board.

The ATmega328P also features 1kb of EEPROM, a memory which is not erased when powered off.

The Arduino UNO features a barrel plug connector, that works great with a standard 9V battery.

  • Tổng tiền thanh toán:

Nhắc tới dòng mạch Arduino dùng để lập trình, cái đầu tiên mà người ta thường nói tới chính là dòng Arduino UNO. Hiện dòng mạch này đã phát triển tới thế hệ thứ 3 (R3). Bạn sẽ bắt đầu đến với Arduino qua thứ này. Bạn có thể dùng Arduino Nano cũng được nhưng mình khuyên bạn nên dùng cái này

Nhắc tới dòng mạch Arduino dùng để lập trình, cái đầu tiên mà người ta thường nói tới chính là dòng Arduino UNO. Hiện dòng mạch này đã phát triển tới thế hệ thứ 3 (R3). Bạn sẽ bắt đầu đến với Arduino qua thứ này. Bạn có thể dùng Arduino Nano cũng được nhưng mình khuyên bạn nên dùng cái này.

Arduino UNO có thể sử dụng 3 vi điều khiển họ 8bit AVR là ATmega8, ATmega168, ATmega328. Bộ não này có thể xử lí những tác vụ đơn giản như điều khiển đèn LED nhấp nháy, xử lí tín hiệu cho xe điều khiển từ xa, làm một trạm đo nhiệt độ – độ ẩm và hiển thị lên màn hình LCD,… hay những ứng dụng khác.

Arduino Uno được xây dựng với phân nhân là vi điều khiển ATmega328P sử dụng thạch anh có chu kì dao động là 16 MHz. Với vi điều khiển này, ta có tổng cộng 14 pin (ngõ) ra / vào được đánh số từ 0 tới 13 (trong đó có 6 pin PWM, được đánh dấu ~ trước mã số của pin). Song song đó, ta có thêm 6 pin nhận tín hiệu analog được đánh kí hiệu từ A0 – A5, 6 pin này cũng có thể sử dụng được như các pin ra / vào bình thường (như pin 0 – 13). Ở các pin được đề cập, pin 13 là pin đặc biệt vì nối trực tiếp với LED trạng thái trên board.

Trên board còn có 1 nút reset, 1 ngõ kết nối với máy tính qua cổng USB và 1 ngõ cấp nguồn sử dụng jack 2.1mm lấy năng lượng trực tiếp từ AC-DC adapter hay thông qua ắc-quy nguồn.

Khi làm việc với Arduino board, một số thuật ngữ sau cần được lưu ý:

Ngoài ra, board Arduino còn cung cấp cho ta các pin khác nhau như pin cấp nguồn 3.3V, pin cấp nguồn 5V, pin GND…

Thông số kỹ thuật của Arduino board được tóm tắt trong bảng sau:

Vi điều khiển ATmega328P
Điện áp hoạt động 5V
Điện áp vào khuyên dùng 7-12V
Điện ápo vào giới hạn 6-20V
Digital I/O pin 14 (6 chân PWM)
PWM digital I/O Pin
Ngõ vào Analog
Cường độ dòng điện trên mỗi I/O pin (5V) 20mA
Cường độ dòng điện trên mỗi I/O pin (3.3V) 50mA
Flash Memory 32KB trong đó 0.5KB được

sử dụng bởi bootloader

SRAM 2KB
EEPROM 2KB
Tốc độ 16MHz
Kích thước 68.6 x 53.4mm
Trọng lượng 25g

Arduino Uno R3 không có bảo vệ cắm ngược nguồn vào. Do đó bạn phải hết sức cẩn thận, kiểm tra các cực âm – dương của nguồn trước khi cấp cho Arduino Uno R3.Lưu ý:

Nhằm tri ân cũng như hỗ trợ một phần chi phí đối với đơn hàng của quý khách, điện tử DAT gửi đến quý khách chương trình như sau:

Thời gian áp dụng: chương trình có hiệu lực kể từ ngày 23/05/2020 đến khi có thông báo mới.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của điện tử DAT. Vì chúng tôi hiểu bạn đã có rất nhiều lựa chọn!

Mua arduino uno R3 giá tốt nhất tại Shop mô hình Robot.

Nếu bạn đang cần một mạch dùng để lập trình điều khiển các tác vụ như: Điều khiển LED nhấp nháy, dùng để đọc và ghi các tín hiệu từ cảm biến nhiệt độ hiển thị màn hình LCD, hay xử lý các tín hiệu điều khiển từ xa cho khung xe robot hoặc cao hơn nữa là những sản phẩm: máy in 3D, Robot, khinh khí cầu, máy bay không người lái…

Bạn là sinh viên đang học về ngành điện tử, tự động hóa; đang trong thời gian làm đồ án và đang tìm mua linh kiện, làm mạch điện tử. Bạn đang điên đầu vì sản phẩm mình mới thiết kế được không chạy được như ý muốn của mình.

Bạn là học sinh đang trong quá trình nghiên cứu về kỹ thuật điện tử, tự động hóa để làm theo ý thích của mình hay đang đăng ký tham dự một cuộc thi về điện tử mà không có thời gian đầu tư cho nghiên cứu và làm mạch điện.

Bạn không phải là học sinh, sinh viên nhưng yêu thích về các mô hình tự động nho nhỏ.

Bạn yêu thích sự gọn gàng.

Bạn không có trình độ nhiều lắm về điện tử (Như làm mạch in điện tử thủ công, vẽ mạch ) bạn không muốn học nhiều lắm nhưng muốn làm được nhiều việc…

Bạn nên lựa chọn mua Arduino uno R3 cho những yêu cầu trên. ( bạn có thể tham khảo thêm Arduino mega 2560 r3)

Arduino Uno R3 là gì?

Nhắc đến dòng mạch Arduino dùng để lập trình và điều khiển đầu tiên cần nhắc tới Arduino uno. Hiện dòng mạch này đã phát triển tới thế hệ thứ 3 (R3). Bạn sẽ bắt đầu đến với Arduino qua thứ này. Bạn cũng có thể lựa chọn Arduino Nano cũng được nhưng theo tôi thì bạn nên chọn cái này. Sau đây mình xin mô tả thông số kỹ thuật của Arduino Uno r3.

Thông số của Arduino Uno R3

Vi điều khiển sử dụng

ATmega328 (họ 8bit).

Điện áp nguồn nuôi

5V – DC (chỉ được cấp qua cổng USB).

Tần số dao động

16 MHz

Dòng tiêu thụ

30mA

Điện áp vào khuyên dùng

7-12V – DC

Điện áp vào giới hạn

6-20V – DC

Số chân Digital I/O

14 (6 chân PWM)

Số lượng chân Analog

6 (độ phân giải 10bit).

Dòng tối đa trên mỗi chân I/O

30 mA

Dòng ra tối đa (5V)

500 mA

Dòng ra tối đa (3.3V)

50 mA

Bộ nhớ flash

32 KB (ATmega328) với 0.5KB dùng bởi bootloader.

SRAM

2 KB (ATmega328)

EEPROM

1 KB (ATmega328)

Lưu ý khi sử dụng Arduino Uno R3

Arduino UNO R3 không có bảo vệ cắm ngược nguồn vào. Do đó việc cắm sai nguồn – + vào board mạch sẽ làm cho nó hư hỏng.

Các chân 3.3V và 5V trên Arduino là các chân dùng để cấp nguồn ra, không thể cấp nguồn vào các chân này.

Cấp nguồn ngoài không qua cổng USB cho Arduino UNO với điện áp dưới 6V có thể làm hỏng board.

Cấp điện áp trên 13V vào chân RESET trên board có thể làm hỏng vi điều khiển ATmega328.

Dòng điện vào/ra ở tất cả các chân Digital và Analog của Arduino UNO không được vượt quá 200mA . Dòng điện qua một chân Digital hoặc Analog bất kì của Arduino UNO vượt quá 40mA sẽ làm hỏng vi điều khiển. Do đó nếu không dùng để truyền nhận dữ liệu, bạn phải mắc một điện trở hạn dòng.

Không cấp điện áp > 5.5V vào các chân Digital hoặc Analog của Arduino UNO.

Cổng vào ra của Arduino Uno R3

14 chân digital dùng để đọc hoặc xuất tín hiệu ở mức điện áp 0V và 5V.

Một số chân digital của ARduino Uno R3 có chức năng đặc biệt.

Chân PWM (~): 3, 5, 6, 9, 10, và 11: xuất ra xung PWM với độ phân giải 8bit (giá trị từ 0 → 28-1 tương ứng với 0V → 5V) bằng hàm analogWrite(). Nói một cách đơn giản, bạn có thể điều chỉnh được điện áp ra ở chân này từ mức 0V đến 5V thay vì chỉ cố định ở mức 0V và 5V như những chân khác.

LED 13: 1 đèn led màu cam (kí hiệu : L). Khi nhấn nút Reset led 13 nhấp nháy tương ứng chân 13. Khi chân này được người dùng sử dụng, LED sẽ sáng.

2 chân Serial: 0 (RX) và 1 (TX): dùng để gửi (transmit – TX) và nhận (receive – RX) dữ liệu TTL Serial. Arduino Uno có thể giao tiếp với thiết bị khác thông qua 2 chân này. Kết nối bluetooth thường thấy nói nôm na chính là kết nối Serial không dây. Nếu không cần giao tiếp Serial, bạn không nên sử dụng 2 chân này nếu không cần thiết

Chân giao tiếp SPI: 10 (SS), 11 (MOSI), 12 (MISO), 13 (SCK). Ngoài các chức năng thông thường, 4 chân này còn dùng để truyền phát dữ liệu bằng giao thức SPI với các thiết bị khác.

6 chân Analog từ A0 -> A5 cung cấp tín hiệu độ phân giải 10bit: 0 -> 1024 để đọc giá trị điện áp từ 0 -> 5v

Chân AREF trên board, bạn có thể để đưa vào điện áp tham chiếu khi sử dụng các chân analog. Tức là nếu bạn cấp điện áp 2.5V vào chân này thì bạn có thể dùng các chân analog để đo điện áp trong khoảng từ 0V → 2.5V với độ phân giải vẫn là 10bit.

Đặc biệt Arduino UNO R3 có 2 chân A4 (SDA) và A5 (SCL) hỗ trợ giao tiếp I2C/TWI với các thiết bị khác.

Giới thiệu về Arduino Uno R3

Arduino Uno R3 được sử dụng vi điều khiển ATmega328, tương thích với hầu hết các loại Arduino Shield trên thị trường, có thể gắn thêm các module mở rộng để thực hiện thêm các chức năng như điều khiển motor, kết nối wifi hay các chức năng khác.

Sử dụng ngôn ngữ lập trình C,C++ hoặc Arudino, một ngôn ngữ bắt nguồn từ C,C++ trên phần mềm riêng cho lập trình Arduino IDE.

Các chân nguồn

Arduino Uno R3 được cấp nguồn 5V qua cáp usb hoặc cấp nguồn ngoài thông qua Adaptor chuyển đổi , với điện áp khuyên dùng là khoảng 6-9V. Có thể cấp nguồn từ máy tính qua cổng usb về.

 • Các chân 5V, 3.3V là chân dùng để cấp nguồn đầu ra cho các thiết bị chứ không phải chân cấp nguồn vào.
 • Vin(Voltage Input): Dùng để cấp nguồn ngoài cho Arduino Uno, nối dương cực vào chân nà và cực âm vào chân GND.
 • GND(Ground): Cực âm của nguồn điện cấp cho Arduino Uno. Khi sử dụng các thiết bị sử dụng những nguồn điện riêng biệt thì phải nối các chân này.
 • IOREF: Điện áp hoạt động của Arduino, có mức điện áp là 5V. Không được sử dụng để lấy nguồn từ chân này.
 • RESET: Việc nhấn nút RESET trên mạch arduino tương tự như khi nối chân RESET với GND qua điện trở 10KΩ.

Các chân vào/ra của Arduino Uno R3

Arduino Uno R3 có 14 chân digital dùng để đọc ghi dữ liệu. Chúng chỉ hoạt động ở 2 mức điện áp 0V và 5V với các dòng vào/ra tối đa trên mỗi chân là 40 mA.

Một số chân digital có chức năng đặc biệt như:

2 chân Serial: 0(RX) và 1(TX): dùng để gửi (transmit – TX) và nhận (Receive – RX) dữ liệu TTL Serial. Arduino Uno có thể giao tiếp với các thiết bị khác thông qua 2 chân này, như gắn thêm màn hình LCD để hiển thị.

Chân PWM: 3, 5,6,9, 10 và 11: Cho phép bạn xuất xung PWM với độ phân giải 8 bit( giá trị từ 0 -> 28-1 tương ứng với 0 – 5V.

Chân giao tiếp SPI: 10(SS), 11(MOSI), 12(MISO), 13(SCK). Ngoài chức năng thông thường, 4 chân này có thể truyền phát dữ liệu bằng giao thức SPI tới các thiết bị khác.

LED 13: Trên arduino có 1 đèn led, khi bấm nút reset thì đèn led này sẽ nhấp nháy để báo hiệu. Nó được nối với chân số 13. Khi chân này được sử dụng, đèn led sẽ sáng.

Arduino Uno R3 có 6 chân analog(A0 -> A5) cung cấp độ phân giải 10 bit(0 → 210-1) để đọc giá trị điện áp trong khoảng 0 -> 5V.

Arduino Uno còn có 2 chân A4(SDA) và A5(SCL) để hỗ trợ giao tiếp I2C/TWI với các thiết bị khác.

Ứng dụng của Arduino Uno R3

Aruino Uno R3 được sử dụng phổ biến trong việc tự thiết kế ra các mạch điện tử như điều khiển led, gửi dữ liệu lên lcd, điều khiển motor,… hay được gắn thêm các Shield để kết nối nhiều module cảm biến khác để thực hiện thêm nhiều chức năng mở rộng như gửi dữ liệu qua wifi.

Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều biến thể của Arduino Uno để thực hiện thêm các tính năng chuyên dụng, ví dụ như mCore, Orion trên mBot được chuyên dụng với việc dễ dàng phân biệt các loại module nào có thể sử dụng cắm vào trên các cổng để trẻ dễ dàng sử dụng.

Vi điều khiển ATmega328
Điện áp hoạt động 5V(cấp qua cổng usb)
Điện áp khuyến nghị 6-9V
Số chân digital I/O 14 chân( 6 chân PWM)
Số chân analog 6 chân
Dòng ra tối đa trên mỗi chân I/O 30 mA
Dòng ra tối đa (5V) 500 mA
Dòng ra tối đa(3.3V) 50 mA
Bộ nhớ Flash 32 KB (ATmega328) với 0.5 KB dùng bởi bootloader
SRAM 2 KB(ATmega328)
EEPROM 1 KB(ATmega328)
Giao động của thạch anh 16 MHz

IoT – Internet of Things

Artificial Intelligence

Single Board Computer

STEM EDUCATION

Mạch điện – Module

 • Mạch thu phát sóng RF
 • Màn hình LCD
 • Mạch điều khiển động cơ
 • Điều khiển & Bàn phím & Joystick
 • Dimmer & phát xung PWM
 • Giao tiếp & Chuyển đổi
 • Âm thanh & Khuếch đại Amply
 • Đóng ngắt & Relay
 • Nguồn xung & Giảm, tăng áp & Sạc pin
 • Thời gian & Hiển thị & Còi, Buzzer
 • Kit phát triển & Mạch nạp
 • Đế chuyển Adapter

Cảm biến – Sensor

 • Ánh sáng & Âm thanh & Màu sắc
 • Chuyển động & Rung
 • Đo Dòng điện & Điện thế
 • Dò line & Encoder & Vận tốc
 • Gia tốc & Góc nghiêng & La bàn
 • Sinh học & Môi trường
 • Hình ảnh & Barcode, QR
 • Từ trường & Kim loại & Điện dung
 • Nhiệt độ & Độ ẩm & Mưa
 • Áp suất & Lưu lượng & Cân nặng
 • Khoảng cách & Vật cản & Radar
 • Sò nóng lạnh Peltier

Robot – Điều khiển

 • Khung Robot
 • Phụ kiện Robot
 • Bánh xe
 • Động cơ
 • Động cơ bơm, thổi & Van điện từ
 • Mạch điều khiển Động cơ
 • Pin & Sạc
 • Pin Năng Lượng Mặt Trời Solar Panel
 • Máy in 3D & CNC Mini

Phụ kiện và dụng cụ

Thương hiệu phân phối

UNO R3

The Arduino UNO is the best board to get started with electronics and coding. If this is your first experience tinkering with the platform, the UNO is the most robust board you can start playing with. The UNO is the most used and documented board of the whole Arduino family.

Real Arduino UNO vs. Clone UNO R3 - Is the Genuine a Genu-Win??
Real Arduino UNO vs. Clone UNO R3 – Is the Genuine a Genu-Win??

EBOOK ARDUINO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Lập trình Arduino ngày càng được phổ biến để phục vụ tốt hơn cho quá trình code, Arduino Uno R3 là phần cứng được sử dụng nhiều và xuyên suốt trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Trong nội dung bài viết hôm này mình sẽ đi vào giới thiệu cho các bạn chi tiết các thành phần và chức năng của board mạch Arduino Uno.

Xem ngay: Maker Uno là gì? Bo mạch học lập trình Arduino TỐT NHẤT hiện nay

Chi tiết sản phẩm

Arduino Uno R3 DIP là dòng Arduino thế hệ thứ 3 cũng giống như các phiên bản trước đây giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với lập trình để tạo ra phần cứng có những tính năng mong muốn một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Hiện nay nó đã được biết đến một cách quen thuộc tại Việt Nam và sức mạnh của chúng ngày càng được chứng tỏ theo thời gian với vô vàn các ứng dụng mở (open source) độc đáo được chia sẻ rộng rãi.

Ứng dụng của Arduino Uno R3 DIP

Arduino Uno R3 DIP bạn có thể ứng dụng vào những mạch đơn giản như mạch cảm biến ánh sáng bật tắt đèn, mạch điều khiển động cơ,… hoặc cao hơn nữa bạn có thể làm những sản phẩm như: máy in 3D, Robot, khinh khí cầu, máy bay không người lái, và các ứng dụng lớn khác.

Bo mạch Arduino sử dụng dòng vi xử lý 8-bit mega AVR của Atmel với hai chip phổ biến nhất là ATmega328 và ATmega2560. Các dòng vi xử lý này cho phép lập trình các ứng dụng điều khiển phức tạp do được trang bị cấu hình mạnh với các loại bộ nhớ ROM, RAM và Flash, các ngõ vào ra digital I/O trong đó có nhiều ngõ có khả năng xuất tín hiệu PWM, các ngõ đọc tín hiệu analog và các chuẩn giao tiếp đa dạng như UART, SPI, TWI (I2C).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vi điều khiển ATmega328 họ 8bit
Điện áp hoạt động 5~12V DC (khuyên dùng)
Tần số hoạt động 16 MHz
Dòng tiêu thụ Khoảng 30mA
Điện áp vào giới hạn 19V DC
Số chân Digital I/O 14 (6 chân PWM)
Số chân Analog 6 (độ phân giải 10bit)
Dòng tối đa trên mỗi chân I/O 30 mA
Dòng ra tối đa (5V) 500 mA
Dòng ra tối đa (3.3V) 50 mA
Bộ nhớ flash 32 KB (ATmega328) với 0.5KB dùng bởi bootloader
SRAM 2 KB (ATmega328)
EEPROM 1 KB (ATmega328)
Khối lượng 25 gram

Lưu ý : Cấp điệp áp trên 5.5V vào các chân Digital hoặc Analog của Arduino UNO sẽ làm hỏng vi điều khiển.

Arduino UNO không có bảo vệ cắm ngược nguồn vào. Do đó bạn phải hết sức cẩn thận, kiểm tra các cực âm – dương của nguồn trước khi cấp cho Arduino UNO. Việc làm chập mạch nguồn vào của Arduino UNO sẽ biến nó thành một miếng nhựa chặn giấy!!!. Tôi khuyên bạn nên dùng nguồn từ cổng USB nếu có thể.

Sơ đồ nguyên lý & Mạch In ( sử dụng phần mềm thiết kết PCB EAGLE):

File Eagle: http://arduino.cc/en/uploads/Main/arduino_Uno_Rev3-02-TH.zip

File PDF: https://www.arduino.cc/en/uploads/Main/Arduino_Uno_Rev3-schematic.pdf

Sơ đồ chân

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

—————————-CODE THAM KHẢO—————————–

void setup() { pinMode(LED_BUILTIN, OUTPUT); } void loop() { digitalWrite(LED_BUILTIN, HIGH); delay(1000); digitalWrite(LED_BUILTIN, LOW); delay(1000); }

Nshopvn.com · 07/03/2019 10:43 AM

Arduino UNO R3 DIP giá chỉ 224.000₫

Arduino Uno R3 Chính Hãng MADE IN ITALY có chất lượng, độ thẩm mỹ cao nên có giá cao hơn rất nhiều các loại Arduino Uno R3 fake khác trên thị trường. Thích hợp cho những dự án hoặc đồ án cần loại Arduino Uno R3 độ bền cao.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp làm việc: 5V

Điện áp đầu vào: Không cung cấp điện bên ngoài hoặc khi kết nối với một 7V USB bên ngoài ~ 12V DC đầu vào

Điện áp ra: đầu ra 5V DC và 3.3V DC đầu ra và đầu vào điện bên ngoài

Bộ vi xử lý: ATmega328

Bootloader: Arduino Uno

Đồng hồ tần số: 16 MHz

Điện áp đầu vào (đề nghị): 7-12V

Điện áp đầu vào (giới hạn): 6-20V

giao thức hỗ trợ giao diện USB và cung cấp điện (không có nguồn điện bên ngoài)

Hỗ trợ chức năng tải về ISP

Kỹ thuật số cổng vào / O: 14 (4 kết quả đầu ra PWM)

Đầu vào Analog: 6

DC hiện I / O port: 40mA

Dòng ra trên chân 3.3V: 50mA

Bộ nhớ Flash: 32 KB (ATmega328) (0.5 KB sử dụng cho các bộ nạp khởi động)

SRAM: 2 KB (ATmega328)

EEPROM: 1 KB (ATmega328)

Kích thước: 75x55x15mm

Cước phí thu hộ COD được tính như sau:

Đối với đơn hàng có giá trị <1.000.000đ ( Sản Phẩm <1kg )

+ Tuyến thành phố: thu thêm 16.500đ

+ Tuyến huyện: thu thêm 22.000đ

Đối với đơn hàng có giá trị > 1.000.000đ ( Sản Phẩm <1kg )

+ Tuyến thành phố : thu thêm số tiền= (tiền hàng+Phí CPN)*0.8%

+ Tuyến huyện: thu thêm số tiền=(tiền hàng+phí CPN)*1,5%Khách hàng thanh toán theo hình thức COD khi nhận hàng phải thanh toán số tiền là

– Quý khách chuyển khoản với Nội dung:+ Đối với khách hàng đặt hàng qua Email:- Tên + Địa Chỉ + Tên Hàng+ Đối với khách hàng đặt hàng trên Website:- Mã Số Của Đơn Hàng + Tên + Địa Chỉ

( VD: Quý khách có mã đơn hàng ” #E1354 ” => QK Điền Nội Dung khi chuyển : “1354 + Tên + Đia Chỉ ” )

– Quý khách chuyển khoản vào các tài khoản sau:

Ngân Hàng MBBANK

STK: 0000 10891 8888

Chi nhánh: MBBank Nam Thăng Long, Hà Nội

Chủ TK: ĐINH THỊ YẾN

– Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng nt vào số điện thoại : 0868 306 306 với nội dung: Quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi bằng nhiều cách: Qua thẻ ATM, ra ngân hàng chuyển tiền, chuyển khoản trên internetBanking…

+ TênKH + Địa Chỉ + Tên Đơn Hàng. ( Liên hệ cửa hàng)+ Số Cuối Mã Đơn Hàng ( Mua trực tiếp trên website)( VD: #1354 => QK chỉ cần nhắn tin: 1354 _Tên_Số tiền chuyển )Chúng tôi sẽ liên hệ xác minh và xếp hàng gửi quý khách.

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360… Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Điện tử bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện tử 360.

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp showroom của công ty để xem hàng và kiểm tra hàng tại địa chỉ: ( Số 62, ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ).

Bước 1: Chọn Sản Phẩm

Bước 2: Thanh Toán Trên Giỏ Hàng

Ở bước này khách hàng có thể chọn vào thanh toán khi đã chắc chắn sản phẩm mình đã lựa chọn hoặc bấm vào giỏ hàng để xem lại sản phẩm mình đã chọn.

Nếu còn thiếu sản phẩm khách hàng có thể tiếp tục chọn sản phẩm cho vào giỏ hàng trước khi nhấn thanh toán.

Bước 3: Điền Thông Tin Khách Hàng

Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin liên hệ cũng như địa chỉ nhận hàng để tránh sai xót trong quá trình chuyển hàng.

>Bước 4: Chọn Phương Thức Thanh Toán Và Nhận Hàng

Bước 4: Khách Hàng Lựa Chọn Phương Thức Thanh Toán Và Nhận Hàng

Bước 5: Xác Nhận Hoàn Tất Việc Đặt Hàng

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, quý khách hàng bấm vào nút Đặt Hàng để hoàn thiện việc đặt hàng. Nhân viên của Dientu360 sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng của quý khách.

Arduino Uno R3

Dòng Arduino Uno là dòng phổ thông nhất trong các mạch arduino, hiện nay thế hệ thứ 3(R3) đang là mạch được sử dụng phổ biến, được sử dụng để tự thiết kế các mạch điện tử như điều khiển led, đo nhiệt độ – độ ẩm hiển thị lên lcd hay các ứng dụng khác.

Arduino Uno R3 Microcontroller Board - Unboxing & Basic Testing w/IDE & mBlock
Arduino Uno R3 Microcontroller Board – Unboxing & Basic Testing w/IDE & mBlock

Arduino Uno R3 là gì?

Arduino Uno R3 là một bảng mạch vi điều khiển nguồn mở dựa trên vi điều khiển Microchip ATmega328 được phát triển bởi Arduino.cc. Bảng mạch được trang bị các bộ chân đầu vào/ đầu ra Digital và Analog có thể giao tiếp với các bảng mạch mở rộng khác nhau. Mạch Arduino Uno thích hợp cho những bạn mới tiếp cận và đam mê về điện tử, lập trình…Dựa trên nền tảng mở do Arduino.cc cung cấp các bạn dễ dàng xây dựng cho mình một dự án nhanh nhất ( lập trình Robot, xe tự hành, điều khiển bật tắt led…).

Thông số kỹ thuật Arduino Uno R3

Arduino Uno R3 Datasheet

Datasheet Arduino Uno R3 là tài liệu chính thức cung cấp các thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng cho bo mạch phát triển Arduino Uno. Tài liệu này cung cấp thông tin về các tính năng của bo mạch, cấu hình phần cứng, các chân kết nối, giao thức kết nối, phần mềm hỗ trợ và các thông tin khác liên quan đến việc sử dụng Arduino Uno R3. Các thông tin trong datasheet giúp người dùng hiểu rõ hơn về bo mạch và có thể sử dụng Arduino Uno một cách hiệu quả.

Chip điều khiển ATmega328P
Điện áp hoạt động 5V
Điện áp đầu vào(khuyên dùng) 7-12V
Điện áp đầu vào (giới hạn) 6-20V
Số chân Digital 14 (of which 6 provide PWM output)
Số chân PWM Digital
Số chân Analog
Dòng điện DC trên mỗi chân I/O 20 mA
Dòng điện DC trên chân 3.3V 50 mA
Flash Memory 32 KB (ATmega328P) of which 0.5 KB used by bootloader
SRAM 2 KB (ATmega328P)
EEPROM 1 KB (ATmega328P)
Tốc độ thạch anh 16 MHz
LED_BUILTIN 13
Chiều dài 68.6 mm
Chiều rộng 53.4 mm
Cân nặng 25 g

Power

 • LED: Có 1 LED được tích hợp trên bảng mạch và được nối vào chân D13. Khi chân có giá trị mức cao (HIGH) thì LED sẽ sáng và LED tắt khi ở mức thấp (LOW).
 • VIN: Chân này dùng để cấp nguồn ngoài (điện áp cấp từ 7-12VDC).
 • 5V: Điện áp ra 5V (dòng điện trên mỗi chân này tối đa là 500mA).
 • 3V3: Điện áp ra 3.3V (dòng điện trên mỗi chân này tối đa là 50mA).
 • GND: Là chân mang điện cực âm trên board.
 • IOREF: Điệp áp hoạt động của vi điều khiển trên Arduino UNO và có thể đọc điện áp trên chân IOREF. Chân IOREF không dùng để làm chân cấp nguồn.

Bộ nhớ

Vi điều khiển ATmega328:

 • 32 KB bộ nhớ Plash: trong đó bootloader chiếm 0.5KB.
 • 2 KB cho SRAM: (Static Random Access Menory): giá trị các biến khai báo sẽ được lưu ở đây. Khai báo càng nhiều biến thì càng tốn nhiều bộ nhớ RAM. Khi mất nguồn dữ liệu trên SRAM sẽ bị mất.
 • 1 KB cho EEPROM: (Electrically Eraseble Programmable Read Only Memory): Là nơi có thể đọc và ghi dữ liệu vào đây và không bị mất dữ liệu khi mất nguồn.

Các chân đầu vào và đầu ra

Trên Board Arduino Uno R3 có 14 chân Digital được sử dụng để làm chân đầu vào và đầu ra và chúng sử dụng các hàm pinMode(), digitalWrite(), digitalRead(). Giá trị điện áp trên mỗi chân là 5V, dòng trên mỗi chân là 20mA và bên trong có điện trở kéo lên là 20-50 ohm. Dòng tối đa trên mỗi chân I/O không vượt quá 40mA để tránh trường hợp gây hỏng board mạch.

Ngoài ra, một số chân Digital có chức năng đặt biệt:

 • Serial: 0 (RX) và 1 (TX): Được sử dụng để nhận dữ liệu (RX) và truyền dữ liệu (TX) TTL.
 • Ngắt ngoài: Chân 2 và 3.
 • PWM: 3, 5, 6, 9 và 11 Cung cấp đầu ra xung PWM với độ phân giải 8 bit bằng hàm analogWrite ().
 • SPI: 10 (SS), 11 (MOSI), 12 (MISO), 13 (SCK). Các chân này hỗ trợ giao tiếp SPI bằng thư viện SPI.
 • LED: Có 1 LED được tích hợp trên bảng mạch và được nối vào chân D13. Khi chân có giá trị mức cao (HIGH) thì LED sẽ sáng và LED tắt khi ở mức thấp (LOW).
 • TWI/I2C: A4 (SDA) và A5 (SCL) hỗ trợ giao tiếp I2C/TWI với các thiết bị khác.

Arduino Uno R3 có 6 chân Analog từ A0 đến A5, đầu vào cung cấp độ phân giải là 10 bit.

So Sánh Arduino Uno R3 chíp cắm và chíp dán
So Sánh Arduino Uno R3 chíp cắm và chíp dán

Kết luận

Tổng kết lại, Arduino Uno R3 là một mạch vi điều khiển được phát triển bởi Arduino.cc. Mạch được thiết kế để dễ dàng sử dụng và lập trình cho các dự án điện tử. Nó bao gồm nhiều tính năng hữu ích, bao gồm một bộ vi xử lý AVR 8-bit, các chân input/output kỹ thuật số và analog, kết nối USB và ICSP, và các chân PWM và UART. Với sự linh hoạt và dễ dàng sử dụng của nó, Arduino Uno đã trở thành một trong những mạch điện tử phổ biến nhất trong cộng đồng DIY và học tập. Với các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, các tài liệu hướng dẫn và ví dụ minh họa có sẵn trên Internet, bạn có thể dễ dàng học và sử dụng cho các dự án của riêng bạn.

Arduino UNO R3 DIP

Arduino UNO R3 DIP (with cable)

Arduino Uno R3 DIP (kèm cáp) Điện áp hoạt động: 5~12VDC, Dòng tiêu thụ: Khoảng 30mA, Khối lượng: 25 gram

Keywords searched by users: uno r3 board for arduino

Arduino Uno R3 Là Gì? | Cộng Đồng Arduino Việt Nam
Arduino Uno R3 Là Gì? | Cộng Đồng Arduino Việt Nam
Arduino Uno R3 Dip - Nshop
Arduino Uno R3 Dip – Nshop
Arduino Uno R3 -Chíp Cắm | Giải Pháp Chung
Arduino Uno R3 -Chíp Cắm | Giải Pháp Chung
Arduino Uno R3 | Điện Tử Dat
Arduino Uno R3 | Điện Tử Dat
Arduino Uno R3 Là Gì? | Cộng Đồng Arduino Việt Nam
Arduino Uno R3 Là Gì? | Cộng Đồng Arduino Việt Nam
Board Mạch Arduino Uno R3 Chíp Dán Bảo Hành Chính Hãng
Board Mạch Arduino Uno R3 Chíp Dán Bảo Hành Chính Hãng
Bo Mạch Arduino Uno R3 Kèm Cáp Usb - Gia Dụng Nhà Việt
Bo Mạch Arduino Uno R3 Kèm Cáp Usb – Gia Dụng Nhà Việt
Arduino Uno R3 Chính Hãng Điện Tử 360(E360)
Arduino Uno R3 Chính Hãng Điện Tử 360(E360)
Arduino Uno R3 Atmega328 Ic Atmega328, Ic Atmega16U2 Giao Tiếp Usb
Arduino Uno R3 Atmega328 Ic Atmega328, Ic Atmega16U2 Giao Tiếp Usb
Arduino Uno R3 Atmega328 Linh Kiện 888
Arduino Uno R3 Atmega328 Linh Kiện 888
Mạch Arduino Uno R3
Mạch Arduino Uno R3
Arduino Uno R3 Smd (Chip Dán) | Điện Tử Dat
Arduino Uno R3 Smd (Chip Dán) | Điện Tử Dat
Arduino Uno R3 Kèm Cáp Usb | Điện Tử Proe
Arduino Uno R3 Kèm Cáp Usb | Điện Tử Proe
Arduino Uno Rev3 — Arduino Official Store
Arduino Uno Rev3 — Arduino Official Store
Arduino Uno R3 Dip - Nshop
Arduino Uno R3 Dip – Nshop
Mạch Uno Smd Ch340 (Arduino Uno Compatible) – Hshop.Vn
Mạch Uno Smd Ch340 (Arduino Uno Compatible) – Hshop.Vn
Kit Arduino Uno R3 Ch340G
Kit Arduino Uno R3 Ch340G
Arduino Uno R3 - Chíp Cắm Kèm Cáp
Arduino Uno R3 – Chíp Cắm Kèm Cáp
Arduino Uno R3 Development Board, Atmega328P Board Compatible Model | Myinnovation
Arduino Uno R3 Development Board, Atmega328P Board Compatible Model | Myinnovation
Arduino Uno R3 Dip - Nshop
Arduino Uno R3 Dip – Nshop
Mạch Arduino Uno R3 Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng | Arduino Kit
Mạch Arduino Uno R3 Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng | Arduino Kit
Board Arduino Uno R3 Smd Atmega328P/168P V3
Board Arduino Uno R3 Smd Atmega328P/168P V3
Arduino Uno R3 - Arduino | Linhkiendientu.Vn - Fukidi
Arduino Uno R3 – Arduino | Linhkiendientu.Vn – Fukidi
Arduino Uno Rev3 — Arduino Official Store
Arduino Uno Rev3 — Arduino Official Store
Arduino Uno R3 Ruilong Maker
Arduino Uno R3 Ruilong Maker
Arduino Uno R3 – Tdhshop
Arduino Uno R3 – Tdhshop
Arduino Uno Rev3 — Arduino Official Store
Arduino Uno Rev3 — Arduino Official Store
Bảng Mạch Điều Khiển Arduino Uno R3 | Robot Steam
Bảng Mạch Điều Khiển Arduino Uno R3 | Robot Steam
Arduino Uno R3 (Chíp Dán) Kèm Cáp
Arduino Uno R3 (Chíp Dán) Kèm Cáp
Arduino Uno R3 Hcm | Arduino Uno Trường An Equipment
Arduino Uno R3 Hcm | Arduino Uno Trường An Equipment
Arduino Uno R3 Chip Chân Cắm Linh Kiện Cầu Giấy
Arduino Uno R3 Chip Chân Cắm Linh Kiện Cầu Giấy
Mạch Arduino Uno R3
Mạch Arduino Uno R3
Kit Arduino Uno R3 Chíp Cắm - Tặng Cáp Kết Nối Trị Giá 15K | Linh Kiện Điện Tử 3M
Kit Arduino Uno R3 Chíp Cắm – Tặng Cáp Kết Nối Trị Giá 15K | Linh Kiện Điện Tử 3M
Amazon.Com: Btoociya Uno R3 Board Atmega328P With Ch340G Chip Compatible With Arduino Uno R3 Mega 2560 Nano Robot For Arduino Ide Avr Mcu Learner K53,With Straight Pin Header And Usb Cable :
Amazon.Com: Btoociya Uno R3 Board Atmega328P With Ch340G Chip Compatible With Arduino Uno R3 Mega 2560 Nano Robot For Arduino Ide Avr Mcu Learner K53,With Straight Pin Header And Usb Cable :
Arduino Uno R3 - Thiết Bị Giáo Dục Stem
Arduino Uno R3 – Thiết Bị Giáo Dục Stem
Arduino Uno R3 Dán V2 Điện Tử 360(E360)
Arduino Uno R3 Dán V2 Điện Tử 360(E360)
Arduino Uno R3 Dip - Nshop
Arduino Uno R3 Dip – Nshop
Arduino Uno R3 Atmega328 Ic Atmega328, Ic Atmega16U2 Giao Tiếp Usb
Arduino Uno R3 Atmega328 Ic Atmega328, Ic Atmega16U2 Giao Tiếp Usb
Arduino Uno R3 – Original Made In Italy | Nutty Engineer
Arduino Uno R3 – Original Made In Italy | Nutty Engineer
Kit Vi Điều Khiển Arduino Uno R3 Atmega328P Chip Cắm - Hoằng Long | Linh Kiện Điện Tử Hoằng Long
Kit Vi Điều Khiển Arduino Uno R3 Atmega328P Chip Cắm – Hoằng Long | Linh Kiện Điện Tử Hoằng Long
Arduino Uno R3 Chip Cắm
Arduino Uno R3 Chip Cắm
Mạch Arduino Uno R3 Ch340G
Mạch Arduino Uno R3 Ch340G
Bo Mạch Arduino Uno R3 Kèm Cáp Usb - Gia Dụng Nhà Việt
Bo Mạch Arduino Uno R3 Kèm Cáp Usb – Gia Dụng Nhà Việt
Arduino Uno-R3 (Chíp Dán) | Giải Pháp Chung
Arduino Uno-R3 (Chíp Dán) | Giải Pháp Chung
Arduino Uno R3 Chíp Dán (Tặng Cáp Nạp) | Linh Kiện Điện Tử Tdc
Arduino Uno R3 Chíp Dán (Tặng Cáp Nạp) | Linh Kiện Điện Tử Tdc
Arduino Uno R3 Ch340G | Www.Vietnic.Vn
Arduino Uno R3 Ch340G | Www.Vietnic.Vn
Arduino Uno R3 – Điện Tử Tuyết Nga
Arduino Uno R3 – Điện Tử Tuyết Nga
Mạch Arduino Uno R3-G- Atmega328-Htc
Mạch Arduino Uno R3-G- Atmega328-Htc
Arduino Uno R3 (Hàng Chính Hãng) + Cáp Usb Linh Kiện Mạch Điện
Arduino Uno R3 (Hàng Chính Hãng) + Cáp Usb Linh Kiện Mạch Điện
Arduino Uno R3 - Chip Dán Smd Kèm Cáp
Arduino Uno R3 – Chip Dán Smd Kèm Cáp
Arduino Uno R3 Chính Hãng Điện Tử 360(E360)
Arduino Uno R3 Chính Hãng Điện Tử 360(E360)
Mạch Thích Hợp Phát Triển Arduino Uno R3
Mạch Thích Hợp Phát Triển Arduino Uno R3
Arduino Uno R3 Smd Ch340 - Storelinhkien.Com
Arduino Uno R3 Smd Ch340 – Storelinhkien.Com

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *