Thiết kế xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng: 08/03/2021

Mỗi một mẫu thiết kế xây dựng nhà tại Biên Hòa – Đồng Nai đều mang một màu sắc, ấn tượng riêng. Với phong cách từ hiện đại tới cổ điện làm cho những ngôi nhà không bị trùng lặp. Công ty kiến trúc An Nam đã thiết kế xây dựng nhà tại Biên Hòa. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về thiết kế xây dựng. Cùng với hơn hàm trăm mẫu khác nhau cho từng ngôi nhà cho các hộ gia đình. Những ai “yêu bếp,nghiện nhà” thì rất khó để cưỡng lại với các mẫu thiết kế kiến trúc xây dựng nhà tại Đồng Nai.

Thiết kế kiến trúc tại biên hoà

Thông tin về thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Đồng Nai

Thiết kế xây dựng là gì?

Thiết kế xây dựng là sự triển khai sáng tạo đưa ra các ý tưởng cho các công trình xây dựng. Được dựa trên một mục đích cụ thể nào đó để lập ra hệ thống các bản vẽ và các chỉ tiêu tính toán. Làm cho các ý tưởng, ước muốn trở thành thực tiễn và hấp dẫn người dùng hoặc khách hàng từ đó góp phần tạo nên một kiến trúc đẹp.

Thiết kế kiến trúc tại đồng nai

Các nội dung của thiết kế xây dựng

Công nghệ thi công

Là những giải pháp về công nghệ được sử dụng cho việc thiết kế và thi công. Hiện nay, phương án thiết kế xây dựng nhà ở rất nhiều và phổ biến. Dẫn tới việc tư vấn thiết kế của các công ty sẽ khác nhau tùy vào khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

Công năng sử dụng

Là yếu tố quyết định, dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà việc bố trí thi công nhà ở sao cho phù hợp và tối ưu nhất cho căn nhà. Vì vậy, các công ty thiết kế thi công muốn thiết kế xây dựng sao cho chuẩn thì cần phải dựa vào các công năng mà công trình xây dựng mang lại.

Phương án kiến trúc

Tùy vào những điều kiện xây dựng công trình mà sẽ có những phương án khác nhau. Bên công ty thiết kế thi công sẽ đưa ra những phương án khác nhau để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

mẫu nhà phố đẹp bình dương

Tuổi thọ công trình xây dựng

Là khái niệm chỉ thời gian tồn tại của công trình xây dựng. Tuổi thọ công trình sẽ được tính từ lúc công trình được bắt đầu sử dụng đến khoảng giới hạn của công trình. Tuổi thọ của công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Phương án kết cấu

Là cơ sở cho việc thiết kế công trình trong trạng thái giới hạn độ bền và trạng thái giới hạn sử dụng. Với yêu cầu đó là hệ chịu lực phải nằm trong trạng thái cân bằng ổn định.

Phương án phòng chống cháy nổ

Luôn trang bị các thiết bị phòng chống cháy nổ, cũng như đưa ra những phương án tối ưu để phòng chống cháy nổ. Để đảm bảo an toàn cho việc thiết kế xây dựng.

Sử dụng năng lượng hiệu quả

Đưa ra những thiết kế phù hợp với công trình. Ngoài ra có thể tư vấn sử dụng năng lượng thiên nhiên với xu hướng hiện nay.

Bảo vệ môi trường

Các công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp nên đưa ra những phương án thiết kế phù hợp và đảm bảo môi trường xung quanh.

Tổng dự toán, dự toán chi phí xây dựng phù hợp trong quá trình thiết kế xây dựng

Dự toán được lập cho từng công trình thiết kế trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công với đơn giá và định mức tương ứng.

Dự toán công trình là căn cứ để lập kế hoạch quản lý vốn đầu tư xây dựng công trình, là cơ sở để xác định giá trị để giao nhận thầu xây lắp.

Tìm hiểu công ty thiết kế xây dựng nhà tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty thiết kế kiến trúc An Nam được thành lập với mong muốn mang đến những căn nhà hiện đại, tinh tế và giàu chất kiến trúc nhất cho quý khách hàng, kiến trúc An Nam đã và đang  mang đến cho bạn những mẫu thiết kế mới nhất phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại và không gian sử dụng thực tế nhất.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây cho gia đình một ngôi nhà đẹp, phù hợp với công năng sử dụngtài chính đầu tư của gia đình mình. Vậy để thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Biên Hòa thì cần những gì?

Ta phải tìm một kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công. Cập nhật vật liệu mới hiện đại để phù hợp với quy trình phát triển của xã hội. Công ty An Nam là gồm các đơn vị thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Đồng Nai, nơi hội tụ các kiến trúc sư hàng đầu sẽ khiến các bạn hài lòng với chi phí mà bạn thuê thiểt kế của chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nhà đẹp Đồng Nai đã thực hiên bao nhiêu dự án?

Không phải các công trình như biệt thư, dinh thư mới cần một bản thiết kế tinh tếchuyên nghiệp. Bất cứ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi vẫn thiết kế để có được ngôi nhà đẹp và phù hợp. Từ nhà cấp 4, nhà phố, nhà đầu tư 500 triêu thôi, cũng được công ty chúng tôi đưa ra các phương án tối ưu, tốt nhất cho khách hàng.

Vấn đề đau đầu nhất khi xây nhà là mức kinh phí. làm thế nào để thiết kế xây dựng nhà trọn gói Biên Hòa với kinh phí rẻ mà vẫn chất lương và đẹp. Nỗi lo lắng đó của gia chủ, sẽ được các công ty chúng tôi giải tỏa với dự toán tài chính một cách hơp lý nhất. Hạn chế tối đa các chi phí ngoài mong muốn. Với các kỹ sư hàng đầu, sẽ biết chính xác chọn chủng loại vật tư nào tối ưu kinh phí. Vì vây thiết kế xây dưng nhà trọn gọi tại Đồng Nai đã được chúng tôi áp dụng nhiều tại các hộ gia đình.

Những bản thiết kế kiến trúc tại Biên Hòa Đồng Nai

không chỉ chú trọng công năng sử dụng, kiến trúc sư còn chú trọng thiết kế nội thất cho các thiết kế trở nên tinh tế và hoàn thiện hơn. Dưới đây là các mẫu thiết kế xây dựng nhà tại Đồng Nai với các loại mô hình nhà khác nhau.

Thiết kế xây dựng biệt thư hiện đại tại Biên Hòa Đồng Nai

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Đồng Nai, ngày nay càng được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế và thi công. Bởi đây là loại công trình không theo bất cứ khuôn mẫu nào. Vì vậy, cac kiến trúc sư có thể thoải mái sự sáng tạo và tinh hoa kiến trúc để tạo nên ngôi nhà theo đúng nhu cầu của gia chủ.

biệt thự hiện đại 3 tầng

Thật vậy, thiết kế biệt thự hiện đại thường được chú trọng với phong cách sang trọng, khỏe khắn, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Chính phong cách đơn giản, hài hòa làm nổi bật lên chiều sâu của mẫu biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế xây dựng nhà ống 2 tầng tại Đồng Nai

Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Biên Hòa, có thể coi là hướng đi cho các cặp vợ chồng trẻ, các gia chủ đang sở hữu diện tích nhỏ. Sự nổi bật của nhà ống 2 tầng hiện nay vẫn là phong cách sang trọng, hiện đại của nhà ống 1 tầng. Đầy đủ tiện nghi với giá cả phải chăng. Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại là sự lựa chọn hợp lý nhất giúp giải quyết bài toán kinh tế cho các gia đình trẻ.yêu bếp,nghiện nhà

mẫu nhà ống 2 tầng

Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố đẹp tại Biên Hòa

Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố Biên Hòa đẹp với phong cách hiện đại là tiêu chuẩn lựa chọn đầu tiên của các gia chủ. Chính vì thế, thiết kế nhà phố là công đoạn mà An Nam đầu tư rất kỹ lương. Với các kỹ sư hàng đầu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chuẩn thẩm mỹ và không gian sống xanh. Vì thế thiết kế xây dựng nhà phố Đồng Nai đang là xu hướng thời thượng cho các hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại

Nhà cấp 4, nghe đến đây ai cũng cảm thấy quen thuộc, đặc biệt là vùng nông thôn. Do kinh phí có giới hạn, thời gian thi công nhanh chóng nên mẫu nhà cấp 4 rất được các gia đình ưa chuộng. Nhưng hiện nay do kinh tế ngày càng phát triển nên nhiều gia chủ thích sự đơn giản mà hiện đại sẽ tìm đến nhà cấp 4.

mẫu nhà cấp 4

mẫu nhà cấp 4

Quy trình thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Biên Hòa Đồng Nai

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lên phương án thiết kế

Kiến trúc sư sẽ tư vấn và trao đổi về yếu tố phong thủy, định hướng phong cách và thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế.

Bước 2: Thiết kế mặt bằng và phối cảnh Ngoại Thất

Lên phương án bố trí mặt bằng, thiết kế phối cảnh ngoại thất phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Bước 3: Chỉnh sửa bản vẽ 

Bàn giao hồ sơ và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu

Bước 4: Triển khai chi tiết hồ sơ thiết kế phối cảnh 3D nội thất

Tiến hành triển khai toàn bộ chi tiết của hồ sơ thiết kế

Giai đoạn này chỉ bàn giao toàn bộ phối cảnh 3D nội thất, chưa bao gồm chi tiết nội thất.

Bước 5: Thiết kế 3D nội thất 

Tiến hành chỉnh sửa các chi tiết theo yêu cầu và bàn giao chính thức Hồ Sơ Thiết Kế

Bước 6 : Thảo luận, chỉnh sửa bản vẽ nội thất

Đối với các hợp đồng thiết kế gói thẩm mỹ hoặc cao cấp thì thời gian chính sửa phần nội thất sau khi nhận được phản hồi sẽ lâu hơn

Hồ sơ thiết kế nội thất sẽ là hồ sơ riêng biệt so với hồ sơ thiết kế kiến trúc.

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ các hạng mục

Sau khi bàn giao đầy đủ các hồ sơ thiết kế, tiến hành thực hiện các hạng mục phụ theo Hợp Đồng

Liên hệ công ty thiết kế xây dựng nhà tại Đồng Nai

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà, biệt thự đẹp vui lòng liên hệ đường dây nóng 0918 457 453 (Mr. Nam). Để được các kiến trúc sư của CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG – CƠ KHÍ AN NAM  tư vấn nhanh. Nhận được báo giá thiết kế ưu đãi bất ngờ. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết nhiều kinh nghiệm cùng quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.Đơn vị thi công nhà đẹp – An Nam rất hân hạnh cùng bạn kiến tạo nên những công trình đẹp, ấn tượng phù hợp với nhu cầu công năng và sở thích của bạn. Chúng tôi cam kết đem lại những mẫu nhà đẹp ân tượng và nhiều giá trị đến cho bạn!

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC AN NAM, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Xem hướng nhà

    Xem tuổi xây dựng

    Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói