Chuyển tới nội dung
Home » Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu | Tự Học Thiết Kế Web Bắt Đầu Từ Đâu?

Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu | Tự Học Thiết Kế Web Bắt Đầu Từ Đâu?

Tự học HTML và code ra cái web đơn giản trong 15 phút

Bước 3: Học cách viết các mã lệnh cơ bản và lồng ghép chúng với nhau

Sau khi đã lựa chọn được loại ngôn ngữ phù hợp khi tự học thiết kế web, bạn cần học sử dụng loại ngôn ngữ đó và các công cụ hỗ trợ. Mọi người cần phải luyện cách viết các lệnh cơ bản, đồng thời học cách lồng ghép chúng với nhau. Mỗi loại ngôn ngữ khác nhau lại có cách viết lệnh và cách lồng ghép các mã lệnh khác nhau. Hãy dựa vào ngôn ngữ lập trình đã chọn từ trước để học cách viết mã lệnh về ngôn ngữ dựa và các tài liệu trên youtube hoặc website hướng dẫn nhé.

Bước 2: Tìm hiểu các chi tiết cụ thể của web.

Trong bước tự học thiết kế website này, bạn cần biết cách người dùng cảm nhận thông tin từ màn hình, những tính năng kỹ thuật nào cần được tính đến. Sách sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Kinh điển là cuốn “10 nguyên tắc thiết kế giao diện” của Jakob Nielsen. Ấn bản đã hơn 20 năm tuổi. Một số lời khuyên đã lỗi thời, nhưng những nguyên lý cơ bản, quan trọng nhất được trình bày chi tiết và rõ ràng trong đó.

Bạn cũng cần phải tìm ra một trang web bao gồm những gì, nó được phát triển như thế nào và nghiên cứu các xu hướng hiện tại. Để làm điều này, bạn nên đọc các trang web chuyên biệt, ví dụ như General Assembly UX Design Immersive.

Để bắt đầu, bạn nên chọn một chương trình và nghiên cứu nó một cách chi tiết. Figma hiện đang được ưa chuộng nhất để học thiết kế website. Chương trình thiết kế web này có nhiều bài học miễn phí để học từ đầu, các khóa học truy cập miễn phí – ví dụ: trong Ninetology hoặc trên YouTube . Nắm vững các công cụ cơ bản của chương trình: kiểu dáng, thành phần, màu sắc, mặt nạ, văn bản và các công cụ khác. Nên đưa ngay lý thuyết vào thực tế để thành thạo cách sử dụng từng công cụ.

Tự học HTML và code ra cái web đơn giản trong 15 phút
Tự học HTML và code ra cái web đơn giản trong 15 phút

BướcBắt đầu từ những câu lệnh cơ bản, dựng lại giao diện theo mẫu có sẵn

Đến với bước này chắc chắn bạn đã có thời gian đủ dài để hiểu về thiết kế web. Tiếp theo bạn hãy tận dụng tất cả những kiến thức và kỹ năng mình đã học được vào thực tế. Bạn nên bắt đầu bằng những mã lệnh cơ bản và học cách làm sao để lồng ghép chúng vào với nhau. Lưu ý rằng mỗi ngôn ngữ sẽ có những quy tắc sử dụng khác nhau vậy nên hãy chú ý cách viết mã lệnh và lồng ghép phù hợp nhé.

Sau khi đã quen với các câu lệnh, hãy tự tạo cho mình một website dựa theo mẫu có sẵn. Để làm được điều này bạn cần phải chuẩn bị và thực hiện 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn và đăng ký tên miền

Hãy lên ý tưởng tên miền sau đó tìm kiếm và hoàn tất thủ tục đăng ký tên miền. Bạn có thể tìm kiếm và kiểm tra tên miền miễn phí tại đây:

Tham khảo tại: Trang đăng ký tên miền trực tuyến nhanh chóng

 • Bước 2: Lựa chọn hosting phù hợp

Hosting là điều kiện bắt buộc mà doanh nghiệp cần phải chuẩn bị cho website đồ gia dụng của mình. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp hosting uy tín như: Tenten, mắt bão, HostVN…hoặc những đơn vị thiết kế website bán hàng trọn gói.

 • Bước 3: Chọn nền tảng website phù hợp

Hiện nay có 4 nền tảng website phổ biến nhất bao gồm: Website tự lưu trữ, Website tự code, Website builder và website nền tảng Cloud Platform. Hãy tham khảo và chọn nền tảng website theo nhu cầu của mình.

 • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện

Bạn cũng có thể tham, khảo các mẫu giao diện trong kho template của các đơn vị thiết kế website để tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý:

– Màu sắc website nhất quán

– Logo và Slogan thống nhất trên các kênh

– Tối ưu chuẩn UX/ UI

 • Bước 5: Đăng sản phẩm và đưa website vào hoạt động

Bạn hãy đăng sản phẩm cùng những thông tin chi tiết đầy đủ bao gồm hình ảnh, video, văn bản….và đưa website đi vào hoạt động. Trong quá trình vận hành website hãy chú ý theo dõi phát hiện lỗi để chỉnh sửa kịp thời.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo website: Cách tạo trang web từ A – Z cho người mới

Công cụ – kỹ năng cần có để tự học thiết kế web là gì?

Công cụ – kỹ năng cần có để tự học thiết kế web là gì?

Khi học thiết kế website, những người tự học cần hiểu không chỉ là kiến thức mà còn là kỹ năng sử dụng những công cụ như sau:

 • Package Manager như Webpack, Gulp hoặc Parcel là những phần thiết yếu khác trong quy trình làm việc Front-end. Cho nên bạn cần phải thật thành thạo trong việc xử lý các tác vụ xử lý tệp và biên dịch các tệp Sass và JavaScript để chuyển đổi thành CSS và ES5 thật hiệu quả.
 • Version Control: là một bộ công cụ theo dõi phiên bản và giúp người dùng quản lý các thay đổi của toàn bộ cấu trúc chương trình. Hãy sử dụng nó để tạo ra nhiều phiên bản khác nhau và backup thay đổi trước đó của website nhé
 • Biết sử dụng các công cụ thiết kế phù hợp, như Adobe Photoshop, Illustrator và Sketch, để tạo UI cho website
 • Những kiến thức về SEO, digital marketing và phương tiện truyền thông xã hội, cũng là những kỹ năng quan trọng trong công việc thiết kế web mà những ai tự học thiết kế website cũng nên biết
9 Công Việc FREELANCE Cho Người Mới Bắt Đầu, Chưa Có Kinh Nghiệm - Học sinh, sinh viên cũng làm được
9 Công Việc FREELANCE Cho Người Mới Bắt Đầu, Chưa Có Kinh Nghiệm – Học sinh, sinh viên cũng làm được

Bước 1: Tìm một web host đáng tin cậy

Trước khi chúng ta nói đến việc thiết kế website, bạn cần xử lý vấn đề kỹ thuật trước đã. Đầu tiên, bạn cần tìm một web host đáng tin cậy để host site của bạn.

Nhiều người thường tìm host rẻ nhất cho xong, rồi bắt đầu thiết kế ngay. Nhưng đó lại là sai lầm lớn nhất của họ. Không phải nhà cung cấp web host nào cũng có cùng chất lượng dịch vụ và tính năng, vì vậy bạn cần đầu tư vào bước này để chọn được một nơi có danh tiếng tốt nhất.

Sau đây là một số tính năng mà một nhà cung cấp web hosting chất lượng cao cần có:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
 • Họ có host những website đạt chất lượng cao
 • Tính năng cộng thêm để giúp việc sử dụng dễ dàng hơn, như tự động backup
 • Hướng dẫn chuyên sâu, để bạn có thể tự xử lý vấn đề
 • Hỗ trợ bất kỳ nền tảng nào bạn có thể cần dùng để tạo website

Như bạn biết, hầu hết các web host đều quảng cáo rằng họ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Cho nên bạn cần tự mình nghiên cứu về mỗi nhà cung cấp. Hãy sử dụng các trang đánh giá hosting để chọn nhà cung cấp host được nhiều đánh giá tốt.

Nếu bạn đã đọc bài này, chắc bạn cũng biết chúng tôi là một nhà cung cấp web hosting cao cấp tốt nhất hiện nay. Đây là bảng giá ba gói hosting của chúng tôi.:

Không những cung cấp web hosting chất lượng, chúng tôi còn tặng kèm tên miền miễn phí khi bạn mua gói Premium hay Business của chúng tôi, vì vậy đừng quên nhận tên miền này khi bạn tiến hành thanh toán nhé.

Bí quyết tự học thiết kế website hiệu quả

Để tự học thiết kế website thực sự hiệu quả thì bạn cần nắm rõ những quy tắc như sau:

 • Bắt đầu tự học thiết kế website với các khái niệm cơ bản: hãy luôn luôn bắt đầu các khái niệm cơ bản của thiết kế web . Nắm vững các thuật ngữ và nguyên tắc cơ bản sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng hiệu quả hơn về sau
 • Thực hành nhiều: Khi học được bất cứ lý thuyết nào, các bạn hãy cố gắng ứng dụng nó vào thực tế và xem xét hiệu quả nó mang lại nhé
 • Tham gia cộng đồng thiết kế web trên Facebook, Tiktok, Forum sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Bên cạnh việc học học từ những người khác, xin tài liệu tham khảo, phần mềm, dụng cụ và giải pháp sáng tạo thì tại đây còn cập nhật nhiều kiến thức mới trong lĩnh vực này nữa đó.

Như vậy có thể thấy tự học thiết kế website cũng không quá khó khăn. Hãy thật chăm chỉ, nổ lực tìm ra lộ trình và phương pháp học phù hợp là đã bước đầu thành công rồi nhé. Tenten.vn chúc bạn tự học vui và hữu ích với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên nhé.

MiraWEB – Tạo website tự động bằng AI trong 30 giây

 • Bằng công nghệ AI, MiraWEB sẽ tạo ra một trang web chuyên nghiệp với ý tưởng của riêng bạn chỉ với vài cú click
 • Không cần phải có kiến thức về lập trình hay thiết kế, website của bạn sẽ được tối ưu nội dung và hình ảnh chỉ trong giây lát
 • Vào nhóm Zalo để nhận thêm nhiều ưu đãi hơn nữa
 • Hotline: (024) 71 089 999
 • Email: [email protected]
Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “tự học thiết kế website”

Học thiết kế web cho người mới bắt đầu

Tự học thiết kế web bằng HTML Tài liệu tự học thiết kế website Tự học thiết kế website bán hàng
Học thiết kế website Free Học thiết kế web mất bao lâu Học thiết kế web WordPress Lý thuyết thiết kế web

Bài liên quan

Nếu bạn là một Newbie mới bước chân vào ngành thiết kế web nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn không có đủ tài chính và thời gian để theo học Đại học và muốn tự học thiết kế Website tại nhà thì bài viết này là dành cho bạn. Ngay dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ lộ trình 6 bước để bạn có thể tự chinh chiến với lĩnh vực này.

Hướng dẫn Học Thiết Kế Website là bắt đầu Học Những Gì?
Hướng dẫn Học Thiết Kế Website là bắt đầu Học Những Gì?

Bước 2: Tìm kiếm các website, kênh youtube liên quan đến ý tưởng để học tập

Sau khi đã có ý tưởng và tìm được ngôn ngữ thiết kế web phù hợp thì mọi người cần phải tìm các địa chỉ, nguồn tài liệu để học tập. Trên youtube, website đều có rất nhiều tài liệu hướng dẫn, cung cấp kiến thức giúp mọi người học thiết kế web được hiệu quả hơn. Hãy áp dụng một cách có chọn lọc để có thể tập trung vào đúng trọng tâm cần thiết.

2.Website dạy thiết kế web để có thể tự học thiết kế web

Mọi người có thể tìm đến các địa chỉ dạy học thiết kế web trực tuyến tại các website uy tín. Tham khảo các website như awwwards.com, creattica.com, webdesign.tutsplus.com, thebestdesigns.com…

2.Địa chỉ youtube dạy thiết kế web

Mọi người có thể tham khảo một số địa chỉ như CSS Tricks, Thenewboston, Code – Course, Code Geek, Dev Típ, TUTS+ web design, Google web Designer, Brad Hussey…

Xem thêm: Tester là gì? Yêu cầu và những vấn đề liên quan đến nghề Tester

2.Tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ lập trình web và cách sử dụng

Các công cụ hỗ trợ tự học thiết kế web là những yếu tố quan trọng giúp cho mọi người tại lập website thành công, tạo ra một trang web nhanh chóng, dễ dàng và thể hiện được sự chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào loại ngôn ngữ được chọn mà chọn loại tool cho phù hợp. Và dưới đây là một số công cụ hỗ trợ lập trình web mà mọi người có thể tham khảo:

 • Dreamweaver: Đây là một phần mềm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, không chỉ phù hợp với những người mới học thiết kế web mà ngay cả các lập trình viên chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng công cụ này. Dreamweaver cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, cho phép sử dụng các mẫu thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh trên web HTML cũng như các loại thiết bị di động.
 • Notepad++: Đây là một phần mềm miễn phí được sử dụng dụng phổ biến với công dụng soạn thảo mạch. Notepad++ có khả năng tùy biến cao, hỗ trợ cho cả những người sử dụng hệ điều hành windows và nhiều loại ngôn ngữ khác như Java, PHP, ASP…. Với những người mới bắt đầu học thiết kế web thì Notepad++ sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.
 • PHPdesigner: Công cụ hỗ trợ lập trình web PHPdesigner cũng được sử dụng khá phổ biến, được cả các chuyên gia lập trình web sử dụng. Phần mềm này có cả bản dùng thử và bản trả phí. Mọi người có thể sử dụng rất nhiều tính năng khác nhau như báo lỗi cú pháp, xem trước trang, code snippets…. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm này cũng tương đối thân thiện với người dùng, đồng thời cũng giúp cho việc quản lý các Project trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo một số công cụ khác như Eclipse, NetBeans, Adobe Photoshop, Bluefish…

Xem thêm: Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Là Gì? Cách Cải Thiện Hiệu Quả

Bước 6: Kiểm tra xem thiết kế của bạn trông có ổn không trên thiết bị di động.

Giờ, bạn đã học được cách thiết kế website. Tuy nhiên, còn một bước cuối cùng mà bạn cần phải quan tâm tới là, bạn cần đảm bảo nó cũng trông đẹp mắt trên thiết bị di động.

Ngày nay, traffic mobile đã vượt qua traffic từ máy tính, vì vậy việc đảm bảo thiết kế của bạn trông đẹp mắt trên độ phân giải nhỏ cũng là một yếu tố then chốt. Nếu website của bạn trông bất thường, khi mọi người truy cập từ điện thoại, họ sẽ rất thất vọng và ngay lập tức làm tăng tỉ lệ bounce rate lên, (vừa vào là thoát trang), điều này chắc không webmaster nào muốn.

Nhưng bạn không cần lo vì hầu hết các page builder WordPress (như là Beaver Builder chúng tôi giới thiệu ở trên) đều có hỗ trợ mobile ngay từ đầu. Thiết kế của bạn đã được tự động điều chỉnh sao cho đẹp mắt trên mobile, nên bạn không cần làm gì hết.

Nhưng, dĩ nhiên, bạn cần kiểm tra trực tiếp để xem có vấn đề gì không. Có rất nhiều cách để kiểm tra, ví dụ bạn có thể dùng chính điện thoại của mình để truy cập. Thứ 2, bạn có thể dùng Chrome’s Dev Tools, cách này tốt hơn vì bạn có thể tự chọn phiên bản phân giải để duyệt website.

Để truy cập vào công cụ này, chuột phải vào bất kỳ đâu trên website, nhấn nút Inspect. Giờ ở trên màn hình trên cùng, bạn sẽ có lựa chọn độ phân giải như hình bên dưới:

Nếu bạn kỹ tính, bạn có thể đi qua vài độ phân giải khác nhau để đảm bảo website trông thực sự ổn và hoạt động như mong muốn. Nếu có vấn đề, hãy quay lại bước prototype để sử dụng công cụ website builder để sửa chúng. Sau khi sửa lỗi, website của bạn đã sẵn sàng để ra mắt.

90. Project 01 - Hướng dẫn chuyển thiết kế Figma sang HTML và tạo website thực tế từ A đến Z
90. Project 01 – Hướng dẫn chuyển thiết kế Figma sang HTML và tạo website thực tế từ A đến Z

Bước 4: Áp dụng những kiến thức đã học vận dụng vào thiết kế, lập trình web

Để rèn luyện kỹ năng và kiến thức trong quá trình tự học thiết kế web mọi người cần thực hành, dựng lại những giao diện web có sẵn. Mọi người có thể tham khảo tại công ty thiết kế website Mona Media, tại đó có rất nhiều gợi ý mẫu thiết kế vô cùng đẹp với số lượng lớn. Tham khảo và thực hành theo các mẫu có sẵn để rèn luyện trình độ của bản thân nhé.

4.Các bước tạo dựng website

 • Bước 1 – Đăng ký tên miền: Đây chính là địa chỉ của website cho người dùng truy cập vào. Mọi người có thể đăng ký tên miền tại các địa chỉ như PA Việt Nam, Mắt Bão… khi tự học thiết kế web.
 • Bước 2 – Tạo Hosting: Mọi người có thể đăng ký Hosting tại các địa chỉ cung cấp tên miền. Liên hệ tới địa chỉ cung cấp hosting, họ sẽ có nhân viên tư vấn kỹ càng về từng gói dịch vụ cho khách hàng. Nếu như mới bắt đầu thiết kế web thì hãy chọn sử dụng hosting miễn phí.
 • Bước 3 – Tiến hành cài đặt website: Lúc này hãy áp dụng những gì đã học được và thực hành. Nếu như chưa thành thục các loại ngôn ngữ thì hãy sử dụng mã nguồn mở. Việc thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nếu như một trang web bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, HTML, CSS.

Xem thêm: LMS là gì? Những lợi ích của hệ thống LMS trong giáo dục hiện nay

4.Lưu ý trong thiết kế giao diện website

 • Xác định thiết kế giao diện website cho lứa tuổi nào và tối ưu giao diện chuẩn UI/UX cho đúng nhóm người đó.
 • Thống nhất về màu sắc, slogan, logo…
 • Thống nhất về bộ nhận diện thương hiệu

Để thiết kế một website cao cấp không phải việc đơn giản và việc tự học thiết kế web cũng không phải việc dễ dàng. Có nhiều thông tin, kiến thức khác nhau mà mọi người cần phải nắm vững để có thể tạo ra được một thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tham khảo website Mona Media tại https://monamedia.co để tham khảo các giao diện dự án, mẫu website đẹp của họ để học hỏi và nâng cao tư duy về UX, UI. Với các thông tin mà Trung Cấp Phương Nam đã chia sẽ, mong rằng mọi người sẽ có được cái nhìn tổng quát về việc học thiết kế web và nhanh chóng làm quen được với công việc này.

Xem thêm: Top 10+ phần mềm dinh dưỡng mầm non hiệu quả và được tin dùng nhất

Tại sao nên tự học thiết kế website?

Tại sao nên tự học thiết kế website?

Tự học thiết kế website sẽ mang lại cho những sinh viên và người đi làm rất nhiều lợi ích như là:

 • Bổ sung cho mình kỹ năng phục vụ công việc
 • Kiểm tra và quản lý được website của công ty một cách tốt hơn, hiệu quả hơn
 • Tìm kiếm thêm công việc phụ, hỗ trợ tăng nguồn thu nhập
 • Phối hợp với các phòng ban, bộ phận khác trong quá trình xây dựng website doanh nghiệp
 • Tự tạo cho mình một website cá nhân riêng, hỗ trợ xây dựng thương hiệu tốt hơn
Hướng dẫn thiết kế website WordPress miễn phí 100% hosting và tên miền | Ai cũng làm được MỚI 2024
Hướng dẫn thiết kế website WordPress miễn phí 100% hosting và tên miền | Ai cũng làm được MỚI 2024

Bước 5: Tìm hiểu kiến thức cơ bản về bố cục trong HTML và CSS .

Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, bao gồm các thẻ HTML để tạo cấu trúc của trang web. Các thẻ như

,
<br /> và được sử dụng để giữ các phần tử thiết kế cụ thể trong một khu vực cụ thể của trang;<br />

Cascading Style Sheets: Mã CSS được sử dụng để tùy chỉnh giao diện của một trang web. Với CSS, bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và kích thước của bất kỳ thẻ HTML nào;

Một số nhà thiết kế web cũng sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Flash hoặc Javascript. Nhưng về cơ bản, Flash đã không còn tồn tại sau khi Apple trở thành công ty công nghệ lớn đầu tiên không ủng hộ nó. Nó tuyệt vời cho thiết kế tương tác, nhưng nó quá phức tạp đối với hầu hết các nhà thiết kế web mới làm quen.

Việc Web Designer có cần biết code hay không vẫn là một vấn đề được nhiều người tranh luận. Nhưng bạn cần phải biết cơ sở, bởi vì nếu không hiểu HTML và CSS, bạn không thể tạo bố cục phù hợp. Nó giống như việc vẽ một dự án xây dựng mà không hiểu các công nghệ xây dựng.

Nếu bạn đang học thiết kế web từ đầu, chúng mình khuyên bạn nên học những kiến thức cơ bản một cách độc lập từ một hướng dẫn, ví dụ: Free Code Camp hoặc Khan Academy . Nếu trong tương lai bạn thấy mình cần thêm kiến thức chuyên sâu thì có thể tham gia khóa học Thiết kế giao diện website của VnSkills Academy. Tiếp theo, bạn có thể khám phá bố cục thích ứng và di động. Điều này sẽ cho phép bạn tạo các phiên bản bố cục thích ứng, bao gồm cả các phiên bản dành cho thiết bị di động.

Học thiết kế web ở đâu hiệu quả?

Học thiết kế web ở đâu hiệu quả?

Để có thể tự học thiết kế thì bạn cần chọn được những nguồn học chất lượng như là:

Tự học thiết kế website tại các trang web học trực tuyến

Những nền tảng như Udemy, Coursera, EdX, Code School, Khan Academy… cung cấp rất nhiều khóa học thiết kế website cho bạn tự học và làm theo.

Ưu điểm của hình thức này đó chính là đơn giản, miễn phí và dễ tiếp cận. Tuy nhiên các kiến thức sẽ không quá chuyên sâu và lộ trình khá rời rạc nữa đó.

Tự học qua các kênh YouTube, video bài giảng

Tự học qua các kênh YouTube, video bài giảng của Web5ngay, W3Schools, Codecademy, sẽ rất bổ ích cho người mới muốn tìm hiểu về thiết kế web.

Những video này vô cùng sinh động, với đầy đủ những bước làm, những ví dụ minh họa sinh động nhất cho bạn tham khảo nữa đó.

Học thiết kế web ở đâu hiệu quả?

Nếu bạn đã tự học nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Hoặc là bạn cần một khóa học chuyên sâu hơn, một tờ giấy chứng nhận để dễ dàng bỏ vào CV xin việc thì việc tham gia các khóa học tại trung tâm là hoàn toàn cần thiết.

Các khóa học này có thể thuộc trường cao đẳng, đại học, thuộc các trung tâm đào tạo quốc tế, của một công ty hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này.

Thường những khóa học này sẽ có học phí không hề rẻ, cho bên bạn hãy xem đánh giá và chọn khóa học với thời gian khai giảng, mức phí, địa điểm… cho phù hợp. Nếu bạn quá bận bịu thì cũng có thể chọn hình thức học online để tiết kiệm hơn nhé.

Cách tạo ra website chi tiết cho người mới, Tự thiết kế website, Quy trình tạo website
Cách tạo ra website chi tiết cho người mới, Tự thiết kế website, Quy trình tạo website

5 bước tự học lập trình web cơ bản cho người mới bắt đầu

Bắt đầu từ google

Cụm từ “Google” như là một chìa khóa vạn năng giúp khai mở ra hàng loạt kiến thức ở đủ mọi lĩnh vực dành cho bạn. Chỉ cần gõ google “tự học lập trình web bắt đầu từ đâu”, hay “lập trình web từ cơ bản đến nâng cao” hàng loạt các khóa học, các bài viết chia sẻ với đầy đủ mọi tài liệu từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng vì quá nhiều nguồn học tập dẫn đến bạn sẽ bị hoang mang và không biết được nguồn nào thích hợp. Do đó hãy sử dụng google để tham khảo vấn đề nào đó trong quá trình tự học của bạn thôi nhé.

Một số website giúp bạn học cách lập trình web cơ bản

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học dạy lập trình web cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là một số trang web cung cấp kiến thức về cách lập trình web cho người mới bắt đầu:

Code school

Code school là nơi phù hợp cho những người mới bắt đầu học làm website. Trang web gồm 8 khóa học giới thiệu những kiến thức về ngành. Những bài học được kế với dạng trò chơi nên bạn dễ dàng tiếp thu. Trang web này không phù hợp với những ai đã có kiến thức cơ bản. Tuy nhiên nó lại là nơi bắt đầu tuyệt vời để giúp bạn không bị chơi vơi giữa biển kiến thức.

Dash General Assembly

Dash General Assembly là nơi cung cấp những kiến thức căn bản về Java, HTML, CSS. Kiến thức được truyền tải đến cho người học qua các câu chuyện tương tác. Sau khi học xong bạn có thể thiết kế được những blog cá nhân. Tuy nhiên kiến thức lại không đủ để xây dựng một blog thương mại. Nhưng không thể phủ nhận rằng kiến thức ở đây sẽ xây dựng nền móng vững chắc cho bạn.

Bạn có thể học làm web qua các câu chuyện tương tác

Development

Các khóa học ở Development được channel 9 web development cung cấp miễn phí. Các khóa học này phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học làm website. Nội dung khóa học là những video ngắn, các bài học được sắp xếp theo độ khó tăng dần.

Sau khi học xong các bài học tại đây, bạn cũng có thể thiết kế được ra một trang web với đầy đủ các chức năng.

Bắt đầu học một ngôn ngữ lập trình

Hiện nay, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được áp dụng trong việc xây dựng website. Nhưng căn bản chỉ gồm năm ngôn ngữ chính, đó là: HTML, CSS, JavaScript, MySQL, PHP.

HTML là ngôn ngữ đầu tiên mà một nhà thiết kế web phải học.

 • HTML dùng để “xây dựng nội dung” bên trong trang web.
 • Ví dụ, khi truy cập vào các trang web, bạn sẽ thỉnh thoảng thấy những thứ như: hình ảnh, các đoạn văn bản, các liên kết, video,… đó chính là nhờ vào HTML.

CSS là ngôn ngữ thứ hai mà một nhà thiết kế web phải học.

 • CSS dùng để định dạng cho các nội dung bên trong trang web.
 • Ví dụ, khi truy cập vào các trang web, bạn sẽ thấy: có văn bản thì chữ to, có văn bản thì chữ nhỏ, có văn bản thì chữ màu này, có văn bản thì chữ màu kia, chữ in nghiêng, chữ in đậm,… đó chính là nhờ vào CSS.

JavaScript là ngôn ngữ thứ ba mà một nhà thiết kế web phải học.

 • JavaScript dùng để “xây dựng chức năng phía người dùng”
 • Ví dụ, khi truy cập vào các trang web, bạn sẽ thỉnh thoảng thấy những ứng dụng như: máy tính toán học, đồng hồ hiển thị thời gian, kiểm tra dữ liệu nhập vào từ biểu mẫu,…đó chính là nhờ vào JavaScript.

MySQL là ngôn ngữ thứ tư mà một nhà thiết kế web phải học.

 • MySQL dùng để “quản lý và truy xuất dữ liệu”
 • Ví dụ, khi truy cập vào một trang diễn đàn nào đó, các bạn: đăng một bình luận, xóa một bình luận, hoặc sửa một bình luận,…thì các dữ liệu đó sẽ được lưu lại và quản lý bởi MySQL.

PHP là ngôn ngữ thứ năm mà một nhà thiết kế web phải học.

 • PHP dùng để “xây dựng chức năng phía máy chủ”
 • Ví dụ, khi đăng ký tài khoản trên các diễn đàn, người dùng nhập các thông tin rồi bấm đăng ký, khi đó máy chủ sẽ kiểm tra thông tin rồi tạo tài khoản cho người dùng, đó chính là nhờ vào PHP.

Tìm hiểu những thuật ngữ cơ bản của công việc lập trình web

Website là như thế nào thì hẳn ai cũng biết. Nhưng bên trong website bao gồm những gì cấu thành nên nó thì không phải nhiều người biết. Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi ngành lập trình web thì hãy hiểu được những khái niệm cơ bản để có thể trao đổi và nói chuyện được.Thực ra trong công việc lập trình, thuật ngữ được sử dụng rất nhiều. Hầu như trong công việc, các developer thường trao đổi với nhau bằng những từ chuyên môn như code (mã), source code (mã nguồn), bug (lỗi), release (ra mắt sản phẩm),… Nếu bạn là một newbie, việc không hiểu những thuật ngữ cơ bản này sẽ khiến cho bạn cảm thấy “lạc lõng” giữa những người cùng làm một công việc với nhau đấy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khóa Học Thiết Kế Web TPHCM Dành Cho Người Không Chuyên IT

Tìm hiểu về cấu trúc web

Lập trình web thì tất nhiên phải biết về cấu trúc web phải không nào? Giống như bạn muốn xây nên một tòa nhà thì cần phải biết được cấu trúc bên trong một tòa nhà bao gồm những cái gì.Thông thường một website có ba phần chính (về giao diện) đó là header, body và phần footer. Header thường là nơi để đặt logo, slogan và những hiệu ứng, body là phần đưa vào nội dung chính muốn truyền tải đến các khách hàng và footer là phần cung cấp các thông tin thêm về công ty, chính sách khách hàng, thông tin liên lạc. Còn nếu xét về các trang cần có cho một trang web thì nó bao gồm một trang chủ (homepage), các trang danh mục (category page) và các trang chi tiết (detailed page).

Học làm website và thực hành với WordPress

WordPress là một nền tảng làm web khác được ưa chuộng hiện nay. Với những đặc tính như đơn giản, dễ sử dụng thậm chí không cần phải viết code, bạn hoàn toàn có thể làm được một trang web chỉ bằng viết dùng các theme trong WordPress và các plugin đi kèm.Hãy bắt đầu với những blog cá nhân để sử dụng WordPress cho thành thạo. Sau đó hãy bắt đầu với những trang bán hàng và những website doanh nghiệp khác.

Tham khảo website: https://congtyluatnt.vn/ – Một ví dụ về website WordPress được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra bạn có thể tạo một trang web miễn phí nhờ vào Blogger, Wix, Tumblr, Weebly,…

>>> Tham khảo ngay: 5 Trang Tạo Website Miễn Phí Chuyên Nghiệp

Đó là những cách để bạn có thể tạo được trang web miễn phí. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tập trung tự xây dựng một trang web thì có thể liên hệ ngay với Web Chuẩn. Hoặc bạn có thể xem qua đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một website chuẩn đã được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến lập trình web cơ bản mà bạn nên biết. Web Chuẩn chúc bạn sẽ thành công khi tạo lập được website cho riêng mình nhé.

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Dịch vụ

  • Thiết kế website

   • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệpThiết kế website giới thiệu doanh nghiệpThiết kế website giới thiệu doanh nghiệp – công ty giúp xây dựng thương hiệu trên Internet hiệu quả, xây dựng chiến lược Marketing để tăng trưởng doanh thu. Mona với hơn 980+ dự án khách hàng và hơn hết là 99% khách hàng hài lòng tuyệt đối. Bạn sẽ sở hữu ngay 1 trang web độc quyền, giao diện đẹp tạo dấu ấn thương hiệu riêng và tính năng theo yêu cầu. Các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn di động, UX người dùng, thao tác quản lý dễ dàng luôn là yếu tố được chúng tôi đảm bảo.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website theo yêu cầuThiết kế website theo yêu cầuMột phong cách riêng và những tính năng đặc biệt chỉ riêng website của bạn sở hữu khi đến với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của Mona Media. Chúng tôi không làm web rẻ tiền, web rác, chúng tôi chỉ nhận thiết kế website cao cấp, mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ 24/7 để đáp ứng yêu cầu, feedback của khách hàng nhanh, kịp thời.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website trọn góiThiết kế website trọn góiThiết kế websit trọn gói giải quyết toàn bộ nỗi lo và mong muốn của bạn. Bạn sẽ được tư vấn và xây dựng trang web trọn gói từ: chọn domain, hosting VPS đến xây dựng giao diện, tính năng phù hợp và đặc biệt là được tư vấn, giải quyết vấn đề về Marketing Online với dịch vụ SEO và chiến lược xây dựng content trên website phù hợp, hiệu quả trong lĩnh vực của bạn.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website nhập hàngThiết kế website nhập hàngMột giải pháp độc quyền và duy nhất có tại Việt Nam về website – phần mềm đặt hàng Trung Quốc, Mỹ và các trang TMĐT Taobao, 1688, Amazon,… Chúng tôi không chỉ thiết kế website nhập hàng mà đi kèm là xây dựng web app quản lý, app điện thoại di động để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hơn 100+ doanh nghiệp đã xây dựng hệ thống của họ trên nền tảng của chúng tôi. Còn bạn thì sao?Giá: từ 7,000,000đ đến 50,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website bán hàngThiết kế website bán hàngXây dựng 1 hệ thống kinh doanh bán hàng hiệu quả, chuyển đổi cao với dịch vụ thiết kế website bán hàng của Mona Media. Một website hoàn toàn chuẩn SEO, chuẩn di động và hơn hết là dễ dàng quản lý, dễ dàng up sản phẩm mới. Chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn, định hướng xây dựng giao diện website tối ưu trải nghiệm và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cho hơn 300+ khách hàng.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website du lịchThiết kế website du lịchThiết kế website du lịch ngoài yếu tố giao diện phải đặc biệt đẹp, phong cách, tốc độ load nhanh thì cần phải có hệ thống tính năng booking hoàn hảo, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu truy xuất, tìm kiếm của người dùng. Đặc biệt là yếu tố chuẩn SEO, tương thích di động và dễ dàng quản lý, nhập liệu tour… sẽ luôn đảm bảo.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website khách sạnThiết kế website khách sạnBạn cần gì ở 1 website khách sạn? Là 1 website giới thiệu khách sạn thật đẹp, chuẩn 3 – 5 sao hay là 1 trang web với tính năng đặt phòng chuyên nghiệp? Mona Media sẽ giúp bạn tích hợp thành 1 website chuyên nghiệp, giao diện riêng, chuẩn SEO và di động. Tính năng chuyên nghiệp nhưng lại dễ dảng quản lý, dễ dàng thống kê, tích hợp tính năng thanh toán Online, các cổng thanh toán theo yêu cầu khách hàng.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website nhà hàngThiết kế website nhà hàngVới 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của Mona Media tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, Mona Media không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác. Chúng tôi tự hào khi đã có phần tham gia đóng góp trực tiếp đến thành công cho các khách hàng.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website bất động sảnThiết kế website bất động sảnVới hơn 200+ dự án thiết kế website cho các công ty bất động sản, nhà môi giới, chủ thầu dự án và cả cá nhân làm BĐS, Mona Media sẽ mang đến cho bạn 1 website giao diện độc quyền, code tính năng riêng, phù hợp với mục đích của từng loại website. Giúp bạn giới thiệu dự án, kinh doanh nhà đất hiệu quả với website chuẩn SEO lên top Google, chuẩn Mobile – hỗ trợ tư vấn gói SEO Bất động sản.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website tin tứcThiết kế website tin tứcThiết kế một website tin tức chuyên nghiệp tại công ty Monamedia là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu một trang web thông tin đầy đủ tính năng. Bạn cần một website tin tức với chức năng quản trị bài đăng đơn giản và dễ sử dụng để cập nhật nhanh chóng, cần tính năng lấy thông tin tự động từ internet để làm phong phú các tin tức trên website hay một trang web chuẩn SEO, được Responsive kỹ lưỡng từng giao diện một, tất cả những gì bạn cần đều sẽ được Mona hỗ trợ trong gói dịch vụ thiết kế web tin tức của chúng tôi.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Thiết kế website học trực tuyếnThiết kế website học trực tuyếnBạn đang có ý định xây dựng hệ thống học trực tuyến thì không thể bỏ qua dịch vụ thiết kế website Eleanring. Chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn 1 website bán khoá học tối ưu nhất cho ngân sách của bạn. Đặc biệt là tính năng chống Download độc quyền bảo vệ trí tuệ và công sức của bạn. Đây là hệ thống duy nhất tại Việt Nam, tích hợp cả tính năng quản lý với Web app, bạn hoàn toàn dễ dang quản lý học viên, doanh thu, bán khoá học, dụng cụ học tập phù hợp cho cả cá nhân và tổ chức muốn bán khoá học.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
  • Lập trình web-app

   • Lập trình web app theo yêu cầuLập trình web app theo yêu cầuThiết kế Web Application theo yêu cầu chuyên nghiệp với Mona. Chúng tôi đã thực hiện hơn 200 dự án về phần mềm và Web app cho các hệ thống – trung tâm lớn, đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp luôn hỗ trợ cho khách hàng 24/7 và nhận phản hồi để hoàn thiện dự án liên tục cho quý khách hàng.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Lập trình web app trọn góiLập trình web app trọn góiThiết kế web app trọn gói tại Mona sẽ mang lại cho bạn một nền tảng web app hoạt động đa dạng trên nhiều thiết bị, có thể hoạt động được cả online và offline. Ngoài ra, còn giúp cho tiết kiệm được chi phí phần mềm và hạ tầng, Mona luôn là công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ triển khai cho quý doanh nghiệp.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
   • Web app quản lý trung tâm ngoại ngữWeb app quản lý trung tâm ngoại ngữVới 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của Mona Media tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, Mona Media không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác. Chúng tôi tự hào khi đã có phần tham gia đóng góp trực tiếp đến thành công cho các khách hàng.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
  • Dịch vụ SEO

   • Dịch vụ SEO tổng thểDịch vụ SEO tổng thểDịch vụ SEO tổng thể là cực kỳ cần thiết và là chiến lược lâu dài giúp website có nền tảng SEO vững chắc – không bao giờ bị phạt vì làm chắc chắn từ đầu. Hiệu quả thể hiện bằng việc toàn bộ keywords chính, phụ và liên quan trong lĩnh vực của bạn lên top Googlle. Lên top Google theo từng bộ từ khoá lớn chứ không chỉ là 1 vài từ khoá với content thu hút, Onpage chi tiết từng trang, backlinks lớn và hệ thống links đa dạng, phù hợp lĩnh vực.Giá: từ 15,000,000đXem thêm
   • Dịch vụ SEO từ khoáDịch vụ SEO từ khoáDịch vụ SEO tổng thể có thể giúp website lên top hàng nghìn từ khóa liên quan nhưng lại khó có thể tập trung vào lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ chính của doanh nghiệp. Vì vậy là mà dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu, giúp công ty có tập trung đẩy mạnh, phát triển những mảng dịch vụ chính của mình, tăng mạnh lượng khách hàng thông qua những từ khóa khó (nhiều lượt tìm kiếm). Dịch vụ SEO từ khóa được triển khai sau khi website đã thực hiện tổng thể và có tín hiệu mạnh trên internet, sự tin tưởng của các công cụ tìm kiếm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh tình trạng bị phạt bởi thuật toàn của Google, giúp trang web lên top hàng nghìn từ khóa, có lượt truy cập cao nhưng vẫn tập trung vào những từ khóa chính mang lại khách hàng, nguồn thu nhập cao cho doanh nghiệp.Giá: từ 5,000,000đ đến 900,000,000đXem thêm
   • Dịch vụ SEO Hồ Chí MinhDịch vụ SEO Hồ Chí MinhChỉ sau khoảng 2 năm thương mại hóa dịch vụ SEO, Monamedia đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng muốn triển khai SEO tại HCM, các dự án mà chúng tôi đã triển khai SEO thành công như hungphuckhang.com, phuctruonghai.vn, maas.vn,… và hiện Mona đang triển khai nhiều dự án khác, khách hàng chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, công ty đang kinh doanh và có nhu cầu muốn tìm kiếm, hợp tác cùng các dịch vụ SEO uy tín tại HCM. Nếu bạn đang cần một agency tại HCM triển khai SEO website thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 636 648.Giá: từ 50,000,000đXem thêm
  • Lập trình phần mềm

   • Phần mềm quản lý tour du lịchPhần mềm quản lý tour du lịchThiết kế phần mềm quản lý tour du lịch mang đến cho quý doanh nghiệp quá trình điều hành và quản lý cực kỳ đơn giản mà lại không quá phức tạp. Với phần mềm quản lý tour bạn dễ dàng theo dõi được lịch trình của từng tour, đoàn du lịch trên thiết bị phần mềm, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên. Muốn hay không là quyết định ở bạn, Mona ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó.Giá: từ 30,000,000đXem thêm
   • Phần mềm quản lý kho – bãiPhần mềm quản lý kho – bãiVấn đề tồn kho? Vấn đề vận tải? Không còn là nổi lo đến quý doanh nghiệp. Chúng tôi là Mona chuyên thiết kế phần mềm quản lý, trong đó phần mềm quản lý vận tải, quản lý kho luôn được khách hàng tin dùng tuyệt đối. Với hơn 8+ năm làm nghề và phục vụ cho hơn 300+ quý doanh nghiệp, khách hàng thì Mona chính là sự lựa chọn dành cho bạn.Giá: từ 30,000,000đXem thêm
   • Phần mềm hóa đơn điện tửPhần mềm hóa đơn điện tửNhững hóa đơn bằng giấy giờ đây đã có thể thay đổi được bằng phần mềm điện tử, phần mềm công nghệ. Với việc thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho phép bạn dễ dàng lưu trữ và tính toán đến độ chính xác tuyệt đối, giúp cho việc quản lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Mona đã thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho hơn 300+ doanh nghiệp và luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của mọi người.Giá: từ 30,000,000đXem thêm
   • Phần mềm quản lý bán hàngPhần mềm quản lý bán hàngChưa bao giờ quản lý dễ dàng đến thế, bài toán bán hàng được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi chỉ với phần mềm quản lý bán hàng. Không chỉ thế mà lợi ích từ phần mềm bán hàng máy POS mang lại nhiều hơn những gì bạn đang nghĩ, với sự phát triển và cạnh tranh từng ngày như hiện nay thì quản lý bằng tay không thể nào cạnh tranh nổi.Giá: từ 30,000,000đXem thêm
   • Phần mềm quản lý doanh nghiệpPhần mềm quản lý doanh nghiệpPhần mềm quản lý doanh nghiệp hay còn gọi là phần mềm ERP mang đến lợi ích vượt trội so với đối thủ, nâng cao khả năng cạnh tranh dựa trên sự quản lý chuyên nghiệp và giám sát liên tục. Với phần mềm ERP bạn có thể quản lý từ xa mà không cần phải gặp trực tiếp, dễ dàng tương thích trên mọi thiết bị.Giá: từ 30,000,000đXem thêm
   • Phần mềm quản lý khách hàngPhần mềm quản lý khách hàngQuản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng chính là lợi thế mà mỗi doanh nghiệp muốn có để mong muốn khách hàng đến với doanh nghiệp của mình hơn. Giờ đây bạn dễ dàng làm điều đó với thiết kế phần mềm quản lý khách hàng được thực hiện bởi Mona, chúng tôi đã thực hiện hơn 980+ dự án và có nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm và luôn được khách hàng đánh giá tốt về sự chuyên nghiệp.Giá: từ 30,000,000đXem thêm
  • Lập trình ứng dụng di động

   • Ứng dụng bán hàngLập trình ứng dụng bán hàngThiết kế ứng dụng bán hàng là một trong những thế mạnh của Monamedia, chúng tôi xây dựng các app bán hàng dựa trên nền tảng website, giúp ứng dụng hoạt động mượt mà và quan trọng hơn là sẽ đồng bộ rất nhanh với website, giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý hiệu quả bán hàng trên cả web và app dễ dàng. Ứng dụng có thể hoạt động trên đa thiết bị, đa nền tảng, từ iOS cho đến Android, giúp doanh nghiệp tiếp cận mọi khách hàng.Giá: từ 7,000,000đXem thêm
   • Ứng dụng quản lý nhà trọỨng dụng quản lý nhà trọPhần mềm quản lý nhà trọ – phòng trọ MonaHouse được viết và sở hữu độc quyền bởi công ty Monamedia, mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho chủ kinh doanh phòng trọ hoặc các dịch vụ cho thuê bất động sản khác. Bộ ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần cài đặt và thiết lập các thông tin cơ bản là có thể sử dụng, với mức chi phí thấp chỉ tối thiểu 6000đ/ngày nhưng phần mềm vẫn được tối ưu kỹ để phù hợp với từng người sử dụng cũng như từng mô hình kinh doanh khác nhau.Giá: từ 160,000đ/thángXem thêm
   • Ứng dụng học trực tuyếnỨng dụng học trực tuyếnMonamedia đã thiết kế nhiều phần mềm học trực tuyến, giải pháp elearning cho nhiều tổ chức giáo dục hiện nay, giải pháp học online bao gồm việc quản trị các video, tài liệu khóa học cho đến quản lý các giảng viên, học viên tham gia các khóa học online trên website hay ứng dụng học trực tuyến. Ngoài ra hệ thống cũng cho phép tạo các bài kiểm tra online để đánh giá chất lượng đào tạo cũng như trình độ học viên trước và sau khi đào tạo như thế nào, hệ thống trắc nghiệm hoàn toàn tự động và chỉ cần nhập câu hỏi một lần, thứ tự câu hỏi và đáp án sẽ tự động thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi học viên vào thực hiện kiểm tra.Giá: từ 15,000,000đXem thêm
   • Ứng dụng quản lý dự ánỨng dụng quản lý dự ánPhần mềm quản lý dự án – theo dõi tiến độ công việc của Mona là giải pháp cho các doanh nghiệp muốn triển khai các phần mềm quản lý project của mình. Hiện tại thì phần mềm này đang được chính chúng tôi sử dụng để quản lý dự án của công ty, với một công ty dịch vụ như Mona thì quản lý sự án cực kỳ phức tạp và quan trọng. Ứng dụn PMS được thiết kế để khách hàng của thể tham gia vào theo dõi dự án của mình, cập nhật nhanh tiến độ cũng như thời gian hoàn thành giúp khách hàng yên tâm, nhân viên cũng dễ dàng quản lý công việc được phân công từ cấp trên.Giá: từ 7,000,000đ đến 30,000,000đXem thêm
 • Thiết kế website
 • Dự án
 • Mẫu website
 • Blog
 • Liên hệ

tạo web, tạo website, taowebsite, thieets kees web, thiêt kê web, thiết kế web, thiết kế website, thiets kế web, website la gi, website là gi, cách tạo trang web, cach tao web, cách tạo web, cách tạo web miễn phí trên google, cách tạo website, công ty thiết kế website, dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, làm web, lam web ban hang, làm website, làm website bán hàng, lap web ban hang, lập website bán hàng, tạo trang web, tạo web miễn phí, tao website mien phi, tao website miễn phí, tạo website mien phi, tạo website miễn phí, thiết kế trang web, thiet ke web, thiet ke web binh duong, thiết kế web buff, thiết kế web gia re, thiết kế web giá rẻ, thiet ke web thu duc, thiet ke website, thiết kế website bán hàng, thiết kế website bán hàng cánh cam, thiết kế website bất động sản, thiết kế website buff, thiết kế website cao cấp, thiết kế website chuẩn seo, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website du lịch cánh cam, thiết kế website giá re, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website giá rẻ cánh cam, thiết kế website cánh cam, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói, thiết kế website trọn gói, thiết kế website thuế xuất bao nhiêu, thiết kế website cần những gì, thiết kế website tiếng anh là gì, thiết kế website học, thiết kế website 1 triệu, thiết kế website rẻ đẹp, thiết kế website web riêng, đơn vị thiết kế website giá rẻ, thiết kế website resoft đẹp, thiết kế website thuộc mã ngành nào, thiết kế website tuyển dụng, thiết kế website trên điện thoại, thiết kế website lưu ý, thiết kế web tại hưng yên, yếu tố thiết kế website, điểm yếu của thiết kế website, thiết kế website uy tín nhất, các đơn vị thiết kế website uy tín, thiết kế trang web uy tín, thiết kế website icon, thiết kế web ims, thiết kế web bằng illustrator, thiết kế website đà nẵng, thiết kế website opencart, thiết kế website oder, thiết kế website ở bắc giang, thiết kế website tại hcm, thiết kế website phiên bản moblile là gì, thiết kế website phòng tập gym, thiết kế web phối màu, thiết kế web pccc, thiết kế website tên tiếng anh, thiết kế website tron tiếng anh, app thiết kế website, thiết kế website shop hoa, thiết kế trang web smartphone, thiết kế footer website, học thiết kế website free, thiết kế web form, thiết kế web flash, thiết kế website galaxy, thiết kế website giao diện người dùng, thiết kế website giao diện phẳng, thiết kế website game, thiết kế website học ngành gì, thiết kế website hết bao nhiêu tiền, thiết kế website hà tĩnh, thiết kế website hẹn hò, thiết kế website học trường gì, thiết kế web hiện đại, thiết kế web java script, thiết kế website bằng javasrcipt, thiết kế web bằng java, thiết kế web với js, thiết kế web lập trình java, thiết kế website là gì wiki, thiết kế website jamstack, thiết kế web bằng joomla toàn tập, thiết kế website lương khởi điểm, thiết kế website lợi, thiết kế website link, thiết kế web xem video, thiết kế web xuất hóa đơn, thiết kế website thuê xe, thiết kế web bán xe đạp, báo giá thiết kế website xây dựng, xu hướng thiết kế website hiện nay, xu hướng thiết kế website 2023, xu hướng thiết kế website 2024, xu hướng thiết kế website du lịch, xu hướng thiết kế website tối giản, xem thiết kế website, thiết kế website cưới, thiết kế website có được ưu đãi thuế tndn, thiết kế website và quảng cáo google, thiết kế website vệ tinh, thiết kế website và logo, thiết kế website vĩnh long, thiết kế website và ứng dụng, thiết kế website và lập trình web, thiết kế website bằng ai, thiết kế website bằng phần mềm gì, thiết kế website nội bộm thiết kế website nhà nghỉ, thiết kế website ngành nghề, thiết kế website nghĩa là gì, thiết kế website nổi tiếng, thiết kế website 2d, thiết kế web cấp 2,thiết kế website top 1, thiết kế website top 10, thiết kế web truyện, web thiết kế iphone, thiết kế web outsource, thiết kế website order, thiết kế website sóc trăng, thiết kế web dữ liệu, thiết kế web di động, thiết kế website don gian, thiết kế web du học, thiết kế web giáo trình, thiết kế web hotel, thiết kế web học trường nào, thiết kế web có khó không, web thiết kế kiếm tiền, khóa học thiết kế web, phần mềm thiết kế web không cần code, thiết kế web asp.net, thiết kế web với python, thiết kế web ninh thuận, thiết kế web ninh bình, thiết kế web nên học, thiết kế web nails, thiết kế web mockup, thiết kế web mã nguồn mở, thiết kế web miễn phí tốt nhất, trang web la gi, trang web là gi, web bán hang, web giá rẻ, web là gi, web lam ppt, web tron goi, web trọn gói, website ban hang, website bán hàng, website design, website gia re, website giá rẻ, website là, bảng giá thiết kế web trọn gói, bảng giá thiết kế website, báo giá thiết kế website, báo giá thiết kế website trọn gói, các bước thiết kế website, các lưu ý khi thiết kế website, các trang phim, các web đen, cach lam trang web, cách làm trang web, cách làm trang web bán hàng, cách làm web bán hàng, cách làm website, cách làm website miễn phí, cách lập 1 trang web, cach lap trang web, cách lập trang web, cách lập trang web bán hàng, cách lập trang web miễn phí, cach lap web, cách lập web bán hàng, cách lâp website, cách lập website, cách tạo 1 trang web, cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí, cách tạo 1 trang web bán hàng trên facebook, cách tạo 1 trang web miễn phí, cách tạo 1 trang web miễn phí trên google, cách tạo 1 website, cách tạo môt trang web, cách tạo một trang web, cách tạo một trang web cá nhân, cách tạo một trang web miễn phi, cách tạo một trang web miễn phí, cách tạo ra 1 trang web, cach tao trang web, cách tạo trang web bán hàng, cach tao trang web mien phi, cách tạo trang web miễn phí, cách tạo w, cach tao web ban hang, cách tạo web bán hàng, cách tạo web bán hàng trên facebook, cách tạo web trên điện thoại, cách tạo web trên google, cách tạo website bán hàng, cách tạo website bằng wordpress, cách tạo website cá nhân miễn phí, cách tạo website miễn phí, cần thiết kế web, cấu trúc website, chi phí làm website, chi phí thiết kế website, công ty làm web, cong ty lam website, công ty làm website, cong ty thiet ke web, cong ty thiet ke web chuyen nghiep, công ty thiết kế web canhcam, công ty thiết kế web uy tín, cong ty thiet ke website chuyen nghiep, công ty thiết kế website chuyên nghiệp, công ty thiết kế website canhcam, cty thiết kế web canhcam, cty thiết kế website, cty thiết kế website canhcam, design web online, dich vu lam web, dịch vụ làm web, dịch vụ tạo website, dich vu thiet ke, dich vu thiet ke web, dịch vụ thiết kế web canhcam, dịch vụ thiết kế web trọn gói, dịch vụ thiết kế web uy tín, dich vụ thiet ke website, dịch vụ thiết kế website bán hàng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín, dịch vụ thiết kế website giá rẻ, dịch vụ thiết kế website mona, dịch vụ thiết kế website canhcam, dịch vụ thiết kế website tmarketing, dịch vụ thiết kế website trọn gói, dịch vụ thiết kế website wordpress, dịch vụ website trọn gói, giá làm trang web, gia lam web, giá làm web, giá làm website, gia thiet ke web, gia thiet ke website, giá thiết kế website, giá thiết kế website trọn gói, giao diện web, giao diện web bán hàng wordpress, giao diện web đẹp, giao diện web hiện đại, giao diện website đẹp, hoc lam web, hướng dẫn cách làm trang web miễn phí, hướng dẫn làm web bằng wordpress, hướng dẫn làm website wordpress, hướng dẫn tạo trang web, hướng dẫn tạo web bán hàng, hướng dẫn tạo website, hướng dẫn tạo website bằng wordpress, hướng dẫn tạo website miễn phí, hướng dẫn thiết kế website, khái niệm về website, khái niệm website, làm trang web, lam trang web ban hang, làm trang web bán hàng, lam web ban hang gia re, lam web ban hang online, lam web bang wordpress, làm web bằng wordpress, lam web chuyen nghiep, lam web gia re, làm web giá rẻ, lam web wordpress, làm web wordpress, làm website bán hàng giá rẻ, lam website ban hang online, làm website chuyên nghiệp, lam website gia re, làm website giá rẻ, làm website miễn phí, làm website trọn gói, làm website wordpress, landing la gi, lap trang web, lâp trang web,

lập trang web bán hàng, lap trang web mien phi, lập trang web miễn phí, lập trình website, lập trình wordpress, lập web, lập web bán hàng, lập website, lập website miễn phí, canhcam vn, phần mềm tạo website bán hàng miễn phí, phần mềm thiết kế web, quy trình thiết kế website, quy trình xây dựng website, tạo 1 trang web, tạo chữ 3d online, tạo một trang web, tạo sitemap, tạo trang web bán hàng, tao trang web don gian mini site, tạo trang web free, tạo trang web miễn phí, tao web ban hang, tạo web bán hàng, tao web ban hang mien phi, tạo web bán hàng miễn phí, tạo web bán hàng online miễn phí, tạo web bán hàng với blogger, tạo web free, tạo web miễn phí trên google, tạo web trên wordpress, tạo web wordpress, tạo web wordpress miễn phí, tạo website bán hàng, tạo website bán hàng miễn phí, tạo website bằng wordpress, tạo website cá nhân miễn phí, tạo website miễn phí trọn đời, tạo website wordpress, tạo wordpress miễn phí, than trang wordpress, thiết kế giao diện, thiết kế giao diện web, thiết kế giao diện website, thiết kế logo online canhcam, thiet ke trang web ban hang, thiết kế trang web bán hàng, thiết kế trang web canhcam, thiet ke w, thiet ke web ban hang, thiet ke web bán hàng, thiết kế web bán hàng canh cam, thiết kế web bằng wordpress, thiet ke web bat dong san, thiet ke web cao cap, thiet ke web chuyên nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp canhcam, thiet ke web cong ty, thiet ke web doanh nghiep, thiet ke web du lich, thiet ke web gia re, thiet ke web giá rẻ, thiet ke web la gi, thiết kế web miễn phí, thiết kế web nhanh, thiết kế web online, thiết kế web oto, thiết kế web quận gò vấp, thiet ke web re, thiết kế web canhcam, thiết kế web tại bình dương, thiet ke web theo yeu cau, thiết kế web theo yêu cầu canhcam, thiết kế web thời trang, thiết kế web trọn gói giá rẻ, thiết kế web wio, thiết kế web wordpress gia re, thiết kế web wordpress giá rẻ, thiết kế web wp, thiet ke website atp, thiet ke website ban hang, thiết kế website ban hang, thiết kế website bán hàng canhcam, thiết kế website bán hàng chuẩn seo, thiết kế website bán hàng canh cam, thiết kế website bán hàng online, thiết kế website bán hàng canh cam, thiet ke website bat dong san, thiết kế website bđs, thiết kế website bigweb, thiết kế website bình dương, thiet ke website cao cap, thiết kế website cho công ty, thiết kế website cho doanh nghiệp, thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, thiet ke website chuan seo, thiết kế website chuẩn seo canhcam, thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, thiết kế website chuyên nghiệp canhcam, thiet ke website cong ty, thiết kế website công ty, thiet ke website doanh nghiep, thiết kế website doanh nghiệp canhcam, thiet ke website du lich, thiết kế website du lịch, thiet ke website fahatech, thiet ke website gia re, thiet ke website giá rẻ, thiết kế website giá rẻ gò vấp vioagency, thiết kế website giáo dục, thiết kế website gò vấp vioagency, thiết kế website khách sạn, thiết kế website kiến trúc, thiết kế website mien phi, thiết kế website miễn phí, thiết kế website mona, thiết kế website mỹ phẩm, thiết kế website nhà hàng, thiết kế website nội thất, thiết kế website ô tô, thiết kế website tại bình dương, thiet ke website theo yeu cau, thiết kế website theo yêu cầu canhcam, thiết kế website thời trang, thiết kế website thủ đức, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website tin tức, thiết kế website tmarketing, thiet ke website tron goi, thiet ke website tron goi gia re, thiết kế website trọn gói giá rẻ, thiết kế website uy tín, thiết kế website wio, thiết kế website wordpress, thiết kế website wordpress chuẩn seo, thiết kế website wordpress giá rẻ, thiết kế website xây dựng, trang web la, trang web là, trang web phiên âm tiếng anh ipa, trang web tạo font chữ đẹp, trang web thiet ke, trang web thiết kế, trang web thiet ke nha, trang web tĩnh, trang web tĩnh là trang web, web ban hang dep, web bán hàng đẹp, web đẹp, web gia re, web giá re, web khách sạn, web sieu xe, web tạo shop miễn phí, web thiet ke, web thiết kế, web thiết kế nội thất, web thiết kế thời trang, web tĩnh là các trang web, web trọn gói giá rẻ, website bất động sản, website dep, website đẹp, website du lịch, website gioi thieu cong ty, website giới thiệu công ty, website là j, website là tập hợp, website làm logo free, website làm video, website nội thất, website thiết kế, website thiết kế nội thất, website trọn gói giá rẻ, xây dựng website, xây dựng website bán hàng, xây dựng website thương mại điện tử, 1 trang web gồm những thành phần nào, adobe xd web, agency thiết kế website, agency thiết kế website canhcam, amazon là trang web của nước nào, api web phim, app tạo website, bán giao diện web, bán website bán hàng, bán website giá rẻ, bảng báo giá làm website, bảng báo giá thiết kế website, bảng báo giá website, bảng giá dịch vụ thiết kế web, bảng giá dịch vụ thiết kế website, bảng giá làm website, bang gia thiet ke web, bang gia thiet ke website, bảng giá thiết kế website giá rẻ, bảng giá thiết kế website ô tô, bảng giá thiết kế website thương mại điện tử, bảng giá thiết kế website wordpress, báo cáo đồ an thiết kế website bán hàng, báo cáo thực tập thiết kế web bán điện thoại, báo giá dịch vụ thiết kế website, báo giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, bao gia lam website, báo giá làm website, báo giá lập trình web, báo giá thiết kế giao diện website, bao gia thiet ke web, bao gia thiet ke website, báo giá thiết kế website bán hàng, báo giá thiết kế website chuyên nghiệp, báo giá thiết kế website công ty, báo giá thiết kế website doanh nghiệp, báo giá thiết kế website thương mại điện tử, báo giá thiết kế website tin tức, báo giá website bán hàng, báo giá website theo yêu cầu, báo giá website trọn gói, báo giá website wordpress, báo giá xây dựng website, bộ nhớ đệm khi duyệt web là bộ nhớ của, các bước để tạo 1 trang web, các bước để tạo một trang web, các bước để tạo một trang web cá nhân, các bước để thiết kế một website, các bước để thiết kế web, các bước làm 1 trang web, các bước làm một trang web, các bước làm trang web, các bước làm web bán hàng, các bước làm website, các bước lập 1 trang web, các bước lập website, các bước lập website bán hàng, các bước tạo 1 website, các bước tạo website, các bước tạo website bán hàng, các bước thiết kế 1 trang web, các bước thiết kế giao diện website, các bước thiết kế trang web, các bước thiết kế web bằng wordpress, các bước thiết kế website bán hàng, các bước xây dựng website, các bước xây dựng website bán hàng trực tuyến, các công cụ thiết kế web, các công ty làm website, các công ty lập trình web, các công ty thiết kế website, các công ty thiết kế website uy tín, các đơn vị thiết kế website uy tín, các giao diện web đẹp, các gói thiết kế website, các ngôn ngữ thiết kế web, các phần mềm làm website, các phần mềm thiết kế web, các thành phần cơ bản của website, các thành phần của 1 trang web, các thành phần của một trang web, các thành phần của một website, các thành phần của trang web, các thành phần của website, các thành phần tạo lập website, các thành phần tạo nên website, các thiết kế web, các thiết kế website đẹp, các trang affiliate marketing, các trang đặt backlink hiệu quả, các trang freelancer, các trang freelancer nổi tiếng, các trang freelancer uy tín, các trang proxy, các trang tạo web miễn phí, các trang template free, các trang template powerpoint, các trang upload video, các trang web affiliate, các trang web affiliate marketing, các trang web backlink, các trang web blog, các trang web blog hay, các trang web blog nổi tiếng, các trang web cho freelancer, các trang web có giao diện đẹp, các trang web có thiết kế đẹp, các trang web dành cho freelancer, các trang web freelancer, các trang web freelancer uy tín, các trang web học marketing hay, các trang web học python, các trang web làm bằng wordpress, các trang web làm mindmap, các trang web làm quen người nước ngoài, các trang web làm việc freelance, các trang web làm việc freelancer uy tín, các trang web marketing, các trang web marketing hay, các trang web mmo uy tín, các trang web nội thất, các trang web nội thất nổi tiếng, các trang web phổ biến, các trang web sử dụng wordpress, các trang web tạo website miễn phí, các trang web thiết kế, các trang web thiết kế đẹp, các trang web thiết kế miễn phí, các trang web thiết kế nội thất, các trang web thiết kế thời trang, các trang web thiết kế thời trang miễn phí, các trang web thương mại điện tử b2b, các trang web tiếp thị liên kết, các trang web tuyển freelancer, các trang web vay tiền online uy tín a sideway, các trang web về crypto, các trang web về digital marketing, các trang web viết content, các ứng dụng thiết kế web, các web blog, các web chat, các web freelancer, các web freelancer nước ngoài, các web freelancer uy tín, các web làm video, các web live stream, các web rao vặt, các web server thông dụng, các web server thông dụng hiện nay, các web vẽ tranh, các website bất động sản, các website cho freelancer, các website thiết kế đẹp, các ý tưởng thiết kế website, cách để tạo 1 trang web, cách để tạo 1 website, cách để tạo một trang web, cách để tạo một trang web bán hàng, cách để tạo một trang web trên google, cách để tạo ra 1 trang web, cách để tạo ra một trang web, cách để tạo trang web, cách để tạo website, cách làm 1 trang web, cách làm 1 trang web bán hàng, cách làm 1 trang web bằng html, cách làm 1 trang web đơn giản, cách làm 1 website, cách làm 1 website bán hàng, cách làm google site, cách làm một trang web, cách làm một trang web bán hàng, cách làm một trang web đơn giản, cách làm một trang web miễn phí, cách làm một website, cách làm trang chủ website, cách làm trang web bán hàng miễn phí, cách làm trang web bán hàng online, cách làm trang web bán hàng trên facebook, cách làm trang web bằng wordpress, cách làm trang web cho riêng mình, cách làm trang web đơn giản, cách làm trang web html, cách làm trang web miễn phí, cách làm trang web trên facebook, cách làm trang web trên wordpress, cách làm trang website miễn phí, cách làm web bán hàng bằng wordpress, cách làm web bán hàng miễn phí, cách làm web bằng wordpress, cách làm web free, cách làm web trên google site, cách làm web trên wix com, cách làm web trên wordpress, cách làm website bán hàng miễn phí, cách làm website đơn giản, cách làm website từ wordpress, cách làm website wordpress, cách lập 1 trang web bán hàng, cách lập 1 trang web cá nhân, cách lập 1 trang web miễn phí, cách lập 1 website, cách lập 1 website miễn phí, cách lập một trang web, cách lập một trang web bán hàng, cách lập một trang web cá nhân miễn phí, cách lập một trang web miễn phí, cách lập một website, cách lập trang web bán hàng miễn phí, cách lập trang web bán hàng online, cách lập trang web bán hàng online trên facebook, cách lập trang web bán hàng trên điện thoại, cách lập trang web bán hàng trên facebook, cách lập trang web bán hàng trên google, cách lâp trang web cá nhân, cách lập trang web cá nhân trên facebook, cách lập trang web cho fanpage, cách lập trang web cho nhà trường, cách lập trang web công ty, cách lập trang web để bán hàng, cách lập trang web facebook, cách lập trang web miễn phí trên google, cách lập trang web riêng, cách lập trang web trên điện thoại, cách lập trang web trên facebook, cách lập trang web trên google, cách lập trang web trên wordpress, cách lập trình 1 trang web, cách lập trình một trang web, cách lập trình web đơn giản, cách lập web, cách lập web bán hàng miễn phí, cách lập web bán hàng trên facebook, cách lập web miễn phí, cách lập website bán hàng, cách lập website bán hàng miễn phí, cách lập website cá nhân, cách lập website cho doanh nghiệp, cách lập website công ty, cách lập website miễn phí, cách lập website trên điện thoại, cách tạo 1 trang web bán hàng, cách tạo 1 trang web bán hàng miễn phí, cách tạo 1 trang web bán hàng online, cách tạo 1 trang web bán hàng online trên facebook, cách tạo 1 trang web bằng dreamweaver, cách tạo 1 trang web bằng html, cách tạo 1 trang web bằng word, cách tạo 1 trang web bằng wordpress, cách tạo 1 trang web bằng wordpress miễn phí, cách tạo 1 trang web cá nhân, cách tạo 1 trang web ca nhan mien phi, cách tạo 1 trang web cá nhân miễn phí, cách tạo 1 trang web cho riêng mình, cách tạo 1 trang web cho riêng mình miễn phí, cách tạo 1 trang web đơn giản, cách tạo 1 trang web free, cách tạo 1 trang web html, cách tạo 1 trang web mạng xã hội, cách tạo 1 trang web miễn phí đơn giản, cách tạo 1 trang web online, cách tạo 1 trang web phim, cách tạo 1 trang web riêng, cách tạo 1 trang web riêng miễn phí, cách tạo 1 trang web trên điện thoại, cách tạo 1 trang web trên facebook, cách tạo 1 trang web trên google, cách tạo 1 trang web trên google site, cách tạo 1 trang web truyện, cách tạo 1 web bán hàng, cách tạo 1 website bán hàng, cách tạo 1 website cá nhân miễn phí, cách tạo 1 website đơn giản, cách tạo 1 website miễn phí, cách tạo banner cho website, cách tạo blog trên wix, cách tạo chatbot cho website, cách tạo cho mình một trang web riêng, cách tạo địa chỉ trang web, cách tạo địa chỉ trang web facebook, cách tạo địa chỉ trang web trên facebook, cách tạo địa chỉ web trên facebook, cách tạo dựng 1 trang web, cách tạo giao diện cho website, cách tạo giao diện web, cách tạo google site, cách tạo google site đẹp, cách tạo lập 1 trang web, cách tạo lập 1 trang web bán hàng, cách tạo lập 1 trang web riêng, cách tạo lập một trang web, cách tạo lập một trang web mien phi, cách tạo lập trang web, cách tạo lập trang web miễn phí, cách tạo lập website, cách tạo link cho website, cách tạo một trang web bán hàng, cách tạo một trang web bán hàng miễn phí, cách tạo một trang web ban hang online, cách tạo một trang web bán hàng trên facebook, cách tạo một trang web bán hàng trên google, cách tạo một trang web bằng google site, cách tạo một trang web bằng html, cách tạo một trang web bằng wordpress, cách tạo một trang web cá nhân miễn phí, cách tạo một trang web cho công ty, cách tạo một trang web cho riêng mình, cách tạo một trang web chuyên nghiệp, cách tạo một trang web cơ bản, cách tạo một trang web đơn giản, cách tạo một trang web đơn giản bằng html, cách tạo một trang web đơn giản miễn phí, cách tạo một trang web du lịch, cách tạo một trang web kinh doanh, cách tạo một trang web phim, cách tạo một trang web riêng, cách tạo một trang web riêng cho mình, cách tạo một trang web tin tức, cách tạo một trang web tren facebook, cách tạo một trang web trên google, cách tạo một trang web wordpress, cách tạo một trang website, cách tạo một trang website miễn phí, cách tạo một web cá nhân miễn phí, cách tạo một website, cách tạo một website bán hàng, cách tạo một website cá nhân, cách tạo một website miễn phí, cách tạo một website riêng, cách tạo popup quảng cáo cho website, cách tạo ra 1 trang web bán hàng, cách tạo ra 1 website, cách tạo ra một trang web, cách tạo ra một trang web bán hàng, cách tạo ra một trang web trên google, cách tạo ra một website, cách tạo ra trang web, cách tạo ra website, cách tạo site, cách tạo site google, cách tạo sitemap cho website, cách tạo sitemap website, cách tạo tài khoản web, cách tạo trang chủ, cách tạo trang web bán hàng online, cách tạo trang web bằng wordpress, cách tạo trang web cá nhân, cách tạo trang web cho công ty, cách tạo trang web cho mình, cách tạo trang web cho riêng mình, cách tạo trang web đẹp, cách tạo trang web đơn giản, cách tạo trang web facebook, cách tạo trang web free, cách tạo trang web giả, cách tạo trang web google, cách tạo trang web html, cach tao trang web rieng, cách tạo trang web riêng, cách tạo trang web trên điện thoại, cách tạo trang web trên facebook, cách tạo trang web trên google, cách tạo trang web trên máy tính, cách tạo trang web trên wordpress, cách tạo url cho web, cách tạo và quản lý trang web, cách tạo và thiết kế website, cách tạo web bán hàng bằng wordpress, cách tạo web ban hang miễn phí, cách tạo web bán hàng miễn phí, cách tạo web bán hàng online, cách tạo web bán hàng online miễn phí, cách tạo web bán hàng online trên facebook, cách tạo web bằng blogger, cách tạo web bằng google sites, cách tạo web bằng html, cách tạo web bằng kompozer, cách tạo web bằng wix, cách tạo web cá nhân, cách tạo web cá nhân miễn phí, cách tạo web chat, cách tạo web cho fanpage, cách tạo web cho riêng mình, cách tạo web clmm, cách tạo web cltx, cách tạo web con, cách tạo web facebook, cách tạo web free, cách tạo web giới thiệu bản thân, cách tạo web google site, cách tạo web html, cách tạo web membership, cách tạo web miễn phí, cách tạo web miễn phí trên facebook, cách tạo web riêng, cách tạo web riêng miễn phí, cách tạo web canhcam, cách tạo web shop, cách tạo web thông tin cá nhân, cách tạo web trên facebook, cách tạo web trên google site, cách tạo web trên wix, cách tạo web trên wordpress, cách tạo website bán hàng bằng wordpress, cách tạo website bán hàng miễn phí, cách tạo website bán hàng online, cách tạo website bán hàng trên facebook, cách tạo website bằng blogspot, cách tạo website bằng điện thoại, cách tạo website bằng google site, cách tạo website bằng wix, cách tạo website bằng wordpress miễn phí, cách tạo website cá nhân, cách tạo website cho riêng mình, cách tạo website đơn giản, cách tạo website đơn giản miễn phí, cách tạo website free, cách tạo website miễn phí bằng wordpress, cách tạo website miễn phí trên điện thoại, cách tạo website miễn phí trên google, cách tạo website miễn phí với google sites, cách tạo website trên điện thoại, cách tạo website trên google, cách tạo website trên google site, cách tạo website trên wix, cách tạo website trên wordpress, cách tạo website trên wordpress miễn phí, cách tạo website với wordpress, cách tạo website wordpress, cách tạo weebly, cách tạo wordpress miễn phí, cách thành lập trang web, cách thành lập trang web bán hàng, cách thành lập trang web miễn phí, cách thành lập website, cách thành lập website miễn phí, cách thiết kế 1 trang web miễn phí, cách thiết kế google site, cách thiết kế web trên google site, cách thiết kế website bán hàng miễn phí, cách thiết kế website miễn phí, cách thiết lập trang web, cách thiết lập trang web miễn phí, cách thiết lập website miễn phí, cài đặt amp cho website, cài đặt google analytics cho website, cần làm web, cần làm website, cần làm website gấp, cần người thiết kế website, can thiet ke web, can thiet ke website, cần thiết kế website bán hàng, cánh cam website, canhcam thiết kế web, canhcam thiết kế website, canhcam vn thiết kế web, canhcam vn thiết kế website, cấu trúc 1 trang web, cấu trúc 1 trang web html, cấu trúc 1 website, cấu trúc cơ bản của 1 trang web, cấu trúc của 1 trang web, cấu trúc của 1 website, cấu trúc của một trang web, cấu trúc của một website, cấu trúc của một website bao gồm, cấu trúc của trang web, cấu trúc của website, cấu trúc một trang web, cấu trúc một website, cấu trúc trang web, cấu trúc trang web html, cấu trúc website chuẩn seo, chi phí để duy trì một trang web, chi phí để làm 1 trang web, chi phí làm 1 trang web, chi phí làm 1 website, chi phí làm một trang web, chi phí làm trang web, chi phi lam website, chi phí làm website bán hàng, chi phí làm website wordpress, chi phí lập 1 trang web, chi phí lập trang web, chi phí lập và duy trì website, chi phí lập website, chi phí lập website bán hàng, chi phí tạo 1 trang web, chi phí tạo một trang web, chi phí tạo một website, chi phí tạo website, chi phí tạo website bán hàng, chi phí thiết kế 1 trang web, chi phi thiet ke website, chi phí thiết kế website bán hàng, chi phí thiết kế website thương mại điện tử, chi phí xây dựng website, chức năng website bán hàng, chứng chỉ bảo mật của trang web, chương trình thiết kế web, chuyên thiết kế web du lịch, chuyên thiết kế website, chuyên thiết kế website bất động sản, chuyên thiết kế website thương mại điện tử, chuyên viên thiết kế website, có nên làm website bán hàng, có nên lập website bán hàng, có nên tạo web bán hàng, có nên thiết kế web bằng wordpress, công cụ đo lượng truy cập website, công cụ kiểm tra backlink, công cụ làm web, công cụ làm website, công cụ quản trị trang web của google, công cụ tạo website, công cụ tạo website miễn phí, công cụ thiết kế giao diện web, cong cu thiet ke web, công cụ thiết kế web, công cụ thiết kế website chuyên nghiệp, công cụ xây dựng website, công nghệ làm web, công nghệ thiết kế web, công ty chuyên làm website, cong ty chuyen thiet ke website, công ty chuyên thiết kế website, cong ty chuyen thiet ke website canh cam, công ty làm trang web, công ty làm web uy tín, công ty làm website canhcam, công ty canh cam, công ty tạo website, công ty thiết kế trang web, công ty thiết kế web bán hàng, công ty thiết kế web bigweb, công ty thiết kế web chuẩn seo, cong ty thiet ke web chuyen nghiep canh cam, công ty thiết kế web chuyên nghiệp canh cam, công ty thiết kế web galaxy, công ty thiết kế web giá rẻ, công ty thiết kế web nổi tiếng, cong ty thiet ke web canhcam, công ty thiết kế web canhcam, công ty thiết kế web trust, cong ty thiet ke web uy tin, công ty thiết kế web uy tín canhcam, công ty thiết kế web wio, công ty thiết kế web wordpress, công ty thiết kế website adc, công ty thiết kế website bán hàng, công ty thiết kế website bất động sản, công ty thiết kế website cánh cam, công ty thiết kế website chuẩn seo, công ty thiết kế website chuẩn seo aio, công ty thiết kế website chuẩn seo canhcam, công ty thiết kế website chuyên nghiệp canh cam, công ty thiết kế website chuyennghiep vn, công ty thiết kế website du lịch, công ty thiết kế website giá rẻ, cong ty thiet ke website canh cam, công ty thiết kế website ở tại bình dương, công ty thiết kế website ở tại bình dương, cong ty thiet ke website ory media, công ty thiết kế website theo yêu cầu, công ty thiết kế website ở thủ đức, công ty thiết kế website tốt, cong ty thiet ke website uy tin, công ty thiết kế website vr, công ty tnhh canh cam, công ty tnhh thiết kế web, công ty tnhh webico, công ty web canhcam, contact webdesign, cty thiet ke web, cty thiết kế website chuyên nghiệp, cty thiết kế website chuyên nghiệp canhcam, cty thiết kế website canh cam, cty web canhcam, đào tạo thiết kế web, đào tạo thiết kế website, đào tạo thiết kế website chuyên nghiệp, đào tạo wordpress, design ux ui website, design wordpress, designer web freelance, đi backlink cho website, địa chỉ của website là, địa chỉ nào là địa chỉ một website, địa chỉ nào là địa chỉ website, địa chỉ thiết kế website uy tín, địa chỉ trang web là, địa chỉ trang web nào là hợp lệ, địa chỉ website là, địa chỉ website là j, địa chỉ website nào sau đây là hợp lệ, dịch vụ làm trang web, dich vu lam web gia re, dịch vụ làm web giá rẻ, dịch vụ làm web wordpress, dịch vụ làm website canh cam, dịch vụ lập website, dịch vụ quản trị website giá rẻ, dich vu seo canhcam, dịch vụ seo canhcam, dịch vụ seo web canhcam, dịch vụ tạo website giá rẻ, dịch vụ thiết kế trang web, dịch vụ thiết kế web bán hoa, dịch vụ thiết kế web công ty, dich vu thiet ke web doanh nghiep, dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, dich vu thiet ke web gia re, dịch vụ thiết kế web giá rẻ, dịch vụ thiết kế web canh cam, dịch vụ thiết kế website bằng wordpress, dịch vụ thiết kế website bất động sản, dịch vụ thiết kế website bình dương, dich vu thiet ke website chuan seo, dịch vụ thiết kế website chuẩn seo uy tín, dich vu thiet ke website chuyen nghiep, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cánh cam, dịch vụ thiết kế website du lịch, dich vu thiet ke website gia re, dịch vụ thiết kế website quận 12, dịch vụ thiết kế website tại bình dương, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, dich vu thiet ke website tron goi, dịch vụ thiết kế website trọn gói 2tr, dịch vụ thiết kế website trọn gói aio, dich vu thiet ke website tron goi chuan seo, dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, dịch vụ thiết kế website trọn gói canh cam, dịch vụ thiết kế website canh cam, dịch vụ thiết kế wordpress, dịch vụ web server, dịch vụ xây dựng website, dịch vụ xây dựng website đa ngôn ngữ, diễn đàn thiết kế website, do an thiet ke web, đồ an thiết kế website bán điện thoại, đồ án thiết kế website bán điện thoại, đồ họa web, đo lượt truy cập website, đo tốc độ load trang web, đo tốc độ load website, đơn vị làm website, đơn vị làm website uy tín, đơn vị thiết kế website, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đơn vị thiết kế website uy tín, dự án thiết kế website, figma webdesign, fpt thiết kế website, freelancer thiết kế web, giá làm 1 trang web, giá làm 1 trang web bán hàng, giá làm 1 website, giá làm một trang web, giá làm web bán hàng, giá làm web canhcam, giá làm web wordpress, giá làm website bán hàng, giá làm website canhcam, giá làm website wordpress, giá lập website, giá tạo website, giá thiết kế 1 trang web, giá thiết kế 1 website, giá thiết kế giao diện web, giá thiết kế trang web, giá thiết kế website bán hàng, giá thiết kế website chuyên nghiệp, gia thiet ke website canhcam, giá thiết kế website canhcam, giá thiết kế website thương mại điện tử, giá thiết kế website wordpress, giá website wordpress, giao diện bán hàng đẹp, giao diện bất động sản, giao dien dep, giao diện đẹp cho website, giao diện mobile cho website, giao diện trang web bán hàng, giao diện trang web đẹp, giao dien web, giao dien web ban hang, giao diện web bán hàng, giao diện web bán hàng đẹp, giao diện web bán hàng đơn giản, giao diện web bất động sản, giao dien web dep, giao diện web đơn giản, giao dien web free, giao diện web nội thất, giao dien website, giao diện website bán hàng, giao diện website bán hàng đẹp, giao diện website bất động sản, giao dien website dep, giao diện website nhà hàng, giao diện wordpress chuẩn seo, giáo trình thiết kế web bằng wordpress, giáo trình thiết kế web toàn tập, gói dịch vụ thiết kế website, gói thiết kế website, gói trang web thiết kế, gói website, canhcam thiết kế web, hd tao web, hệ thống quản trị nội dung cms, hoc lam web tu a den z, hoc thiet ke trang web, học thiết kế trang web, học thiết kế trang web bán hàng, hướng dẫn cách làm trang web, hướng dẫn cách làm website, hướng dẫn cách làm website trên google site, hướng dẫn cách lập trang web, hướng dẫn cách lập trang web bán hàng, hướng dẫn cách lập website miễn phí, hướng dẫn cách tạo 1 trang web miễn phí, hướng dẫn cách tạo trang web, hướng dẫn cách tạo web miễn phí, hướng dẫn cách tạo website, hướng dẫn cài google search console, hướng dẫn google site, hướng dẫn làm 1 trang web hoàn chỉnh, hướng dẫn làm google site, hướng dẫn làm trang web, hướng dẫn làm trang web bán hàng, hướng dẫn làm trang web bằng wordpress, hướng dẫn làm trang web miễn phí, hướng dẫn làm trang web tin tức bằng wordpress, huong dan lam web, hướng dẫn làm web, hướng dẫn làm web bán hàng, hướng dẫn làm web bán hàng bằng joomla, hướng dẫn làm web bán hàng bằng wordpress, huong dan lam web ban hang wordpress, hướng dẫn làm web mã giảm giá, hướng dẫn làm web trên wordpress, hướng dẫn làm web từ a đến z, huong dan lam website, hướng dẫn làm website, huong dan lam website ban hang, hướng dẫn làm website bán hàng, hướng dẫn làm website bán hàng bằng wordpress, hướng dẫn làm website bằng wordpress, hướng dẫn lập trang web, hướng dẫn lập trang web bán hàng, hướng dẫn lập trang web miễn phí, hướng dẫn lập trang web miễn phí trên điện thoại, hướng dẫn lập trình web bán hàng, hướng dẫn lập trình web bằng wordpress, hướng dẫn lập trình wordpress, hướng dẫn lập web bằng wordpress, hướng dẫn lập website, hướng dẫn lập website miễn phí, hướng dẫn sử dụng google search console, hướng dẫn sử dụng similarweb, hướng dẫn sử dụng wix, hướng dẫn tạo 1 trang web, hướng dẫn tạo 1 trang web bán hàng, hướng dẫn tạo 1 trang web bằng wordpress, hướng dẫn tạo 1 trang web đơn giản, hướng dẫn tạo banner cho website, hướng dẫn tạo google site, hướng dẫn tạo google site mới, hướng dẫn tạo landing page bằng wordpress, hướng dẫn tạo một trang web, hướng dẫn tạo một trang web bán hàng miễn phí, hướng dẫn tạo một trang web cá nhân, hướng dẫn tạo một trang web miễn phí, huong dan tao mot trang web rieng cho minh, hướng dẫn tạo site google, hướng dẫn tạo sitemap, hướng dẫn tạo sitemap cho website, hướng dẫn tạo slide ảnh cho website, hướng dẫn tạo tài khoản wordpress, hướng dẫn tạo trang web bán hàng, hướng dẫn tạo trang web miễn phí, hướng dẫn tạo web, hướng dẫn tạo web bán hàng bằng wordpress, huong dan tao web ban hang tren facebook, hướng dẫn tạo web bằng google site, hướng dẫn tạo web bằng wordpress, hướng dẫn tạo web bằng wordpress miễn phí, hướng dẫn tạo web miễn phí, hướng dẫn tạo web miễn phí trên google, hướng dẫn tạo web trên google sites, hướng dẫn tạo web với wordpress, hướng dẫn tạo web wordpress, hướng dẫn tạo website bán hàng, hướng dẫn tạo website bán hàng bằng wordpress, hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí, hướng dẫn tạo website bằng google site, hướng dẫn tạo website miễn phí bằng google sites, hướng dẫn tạo website với wix, hướng dẫn tạo website wordpress, hướng dẫn tạo website wordpress miễn phí, hướng dẫn tạo wordpress, hướng dẫn tạo wordpress miễn phí, hướng dẫn test web, hướng dẫn thiết kế giao diện web, hướng dẫn thiết kế trang web, hướng dẫn thiết kế trang web bán hàng, hướng dẫn thiết kế trang web cơ bản, hướng dẫn thiết kế trang web miễn phí, huong dan thiet ke web, hướng dẫn thiết kế web bán hàng bằng php, hướng dẫn thiết kế web bán hàng bằng wordpress, hướng dẫn thiết kế web bằng blogger, hướng dẫn thiết kế web bằng google site, hướng dẫn thiết kế web bằng magento, hướng dẫn thiết kế web chuẩn seo, hướng dẫn thiết kế web canhcam, huong dan thiet ke web wordpress, hướng dẫn thiết kế web wordpress toàn tập, hướng dẫn thiết kế website bán hàng, hướng dẫn thiết kế website bằng php, hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress, hướng dẫn thiết kế website du lịch, hướng dẫn thiết kế website miễn phí, hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress, hướng dẫn thiết kế website canhcam, hướng dẫn thiết kế website từ a đến z, hướng dẫn thiết kế website wordpress, hướng dẫn thiết kế wordpress, hướng dẫn xây dựng website bằng wordpress, index trang web lên google, index website lên google, kadence woocommerce email designer, kế hoạch thiết kế website, kết nối tên miền với ladipage, kết nối trang web với adsense, khái niệm của website, khái niệm trang web, khởi tạo website, khong vao duoc web bi chan, kích thước trang web chuẩn, kiểm tra backlink xấu, kiểm tra sitemap của website, kiểm tra tối ưu hóa website, kiểm tra traffic của 1 trang web, kiểm tra trang web chuẩn seo, kiem tra web chuan seo, kiến thức thiết kế web, kiến thức thiết kế website, kiến thức về thiết kế website, kinh doanh thời trang thiết kế online, kinh nghiệm thuê thiết kế website, làm 1 trang web, làm 1 trang web đơn giản, làm 1 website đơn giản, làm chữ 3d online, làm chữ online, làm giao diện web, làm google site, làm landing page giá rẻ, làm landing page wordpress, làm một trang web, làm một trang web đơn giản, làm một trang web miễn phí, làm nội dung cho website, làm seo cho website, làm sitemap cho website, làm tiếp thị quảng cáo cho các web, làm trang tin tức bằng wordpress, làm trang web bán hàng bằng wordpress, làm trang web bán hàng miễn phí, làm trang web bán hàng online, lam trang web ban hang qua mang, làm trang web bằng wordpress, làm trang web bất động sản, làm trang web cá nhân, làm trang web công ty, làm trang web free, làm trang web giá rẻ, làm trang web miễn phí, làm web 5 ngày, làm web bán hàng bằng laravel, làm web bán hàng bằng nodejs, làm web bán hàng bằng php, làm web bán hàng online, làm web bán hàng wordpress, làm web bằng google site, làm web bằng html, làm web bằng php, làm web bằng python, lam web bat dong san, làm web cá nhân, làm web chuẩn seo, làm web chuyên nghiệp canhcam, làm web cơ bản, lam web cong ty, làm web đa ngôn ngữ wordpress, làm web đẹp, làm web doanh nghiệp, làm web đơn giản, làm web đơn giản với html, làm web free, làm web giá rẻ 500k, làm web html, làm web kinh doanh, làm web landing page, làm web mã giảm giá, lam web mien phi, làm web miễn phí trên google, làm web miễn phí với wordpress, làm web nhà hàng, làm web nhanh, làm web ô tô, lam web online, làm web online, làm web canhcam, làm web so sánh giá, làm web theo yêu cầu, làm web thương mại điện tử, làm web tin tức, làm web tĩnh, làm web trên wordpress, làm web với google site, làm web với python, làm web với wordpress, làm web wordpress free, làm web wordpress giá rẻ, làm website bán hàng bằng wordpress, làm website bán hàng miễn phí, làm website bán hàng canhcam, làm website bất động sản, làm website cá nhân, làm website cho công ty, làm website công ty, làm website công ty canhcam, làm website đẹp, làm website du lịch, làm website free, làm website canhcam, làm website rao vặt bằng wordpress, làm website canhcam, làm website tin tức bằng wordpress, làm website uy tín, làm website với wordpress, làm wordpress miễn phí, lập 1 trang web, lập 1 trang web bán hàng, lập kế hoạch thiết kế website, lập một trang web, lập một trang web miễn phí, lập một trang web riêng, lập tài khoản wordpress, lập trang bán hàng online, lập trang web bán hàng miễn phí, lập trang web bán hàng online, lập trang web bán hàng online miễn phí, lập trang web bằng wordpress, lập trang web cá nhân, lập trang web cá nhân miễn phí, lập trang web công ty, lập trang web facebook, lập trang web free, lập trang web giá rẻ, lập trang web miễn phí trên google, lập trang web riêng, lập trang web trên facebook, lập trang web trên google, lập trình 1 trang web, lập trình 1 trang web đơn giản, lập trình giao diện web, lập trình giao diện website, lập trình một trang web, lập trình thiết kế web, lập trình trang web bán hàng, lập trình trang web cơ bản, lập trình trang web đơn giản, lập trình viên thiết kế web, lập trình web bán hàng, lập trình web bằng wordpress, lập trình web thương mại điện tử, lập trình web và thiết kế web, lập trình web với bootstrap, lập trình web với wordpress, lập trình web wordpress, lap trinh website, lập trình website bán hàng, lập trình website bằng python, lập web bán hàng miễn phí, lập web bán hàng online, lập web bằng wordpress, lập web công ty, lập web free, lập web miễn phí, lập website bán hàng hiệu quả, lập website bán hàng online, lập website bằng wordpress, lập website bất động sản, lập website cá nhân, lập website có mất tiền không, lập website công ty, lập website free, lập website giá rẻ, lap website mien phi tren google, lập website miễn phí với google sites, lập wordpress miễn phí, link tạo web tá, lợi ích của trang web, lưu ý khi thiết kế website, mau website ban hang, mẫu website thời trang đẹp, canh cam agency, canh cam thiet ke website, modern webshop design, một số trang web hay, một số trang web phổ biến hiện nay, một số trang web thương mại điện tử nổi tiếng, một số trang web tĩnh, một số website đẹp, mua tên miền trên wix, mua website giá rẻ, mục đích của website, mục tiêu thiết kế website, muốn làm trang web riêng, muốn lập trang web bán hàng, muốn tạo 1 trang web, nâng cấp website theo yêu cầu, nghề thiết kế web, ngôn ngữ thiết kế web, nguyên lý thiết kế web, nhà thiết kế trang web, nhà thiết kế web, nhà thiết kế website, nhận làm trang web, nhan lam web, nhận làm web giá rẻ, nhận làm web wordpress, nhận làm website, nhận làm website bán hàng, nhận làm website giá rẻ, nhận làm website wordpress giá rẻ, nhận thiết kế web bằng wordpress, nhan thiet ke website, nhận thiết kế website, nhận thiết kế website chuyên nghiệp, nhận thiết kế website giá rẻ, nhận thiết kế website tại nhà, nhận thiết kế website theo yêu cầu, nhận thiết kế website wordpress, nhân viên thiết kế website, nhommua com là website thuộc mô hình, nhu cầu thiết kế website, những công ty thiết kế web nổi tiếng, những điều cần biết về website, những giao diện web đẹp, những lưu ý khi thiết kế website, những trang web bán hàng có giao diện đẹp, những trang web cho designer, những trang web dành cho designer, những trang web design đẹp, những trang web design đẹp, những trang web giao diện đẹp, những trang web nói chuyện với người la, những trang web order taobao uy tín, những trang web phổ biến hiện nay, những trang web thiết kế đẹp, những trang web thú vị tiktok, những trang web về marketing hay, những trang web viết content, những website thiết kế đẹp, nội dung thiết kế website, page mỹ phẩm, phan mem chan web den, phần mềm để tạo một trang web, phần mềm design website, phần mềm design website, phần mềm kiểm tra backlink, phần mềm làm trang web, phần mềm làm trang web miễn phí, phần mềm làm web, phần mềm làm web miễn phí, phần mềm tạo trang web, phần mềm tạo website, phần mềm tạo website miễn phí, phần mềm thiết kế giao diện web, phần mềm thiết kế trang web, phan mem thiet ke web, phần mềm thiết kế web cho người không chuyên, phần mềm thiết kế web đơn giản, phần mềm thiết kế web dreamweaver, phần mềm thiết kế web html, phần mềm thiết kế web kéo thả, phần mềm thiết kế web wordpress, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế website miễn phí, phát triển và thiết kế website, phí làm website, phí thiết kế website, quản trị web trọn gói, quản trị website chuyên nghiệp, quản trị website giá rẻ, quản trị website trọn gói, quảng bá sản phẩm cho web accesstrade, quảng cáo click to web facebook, quảng cáo thiết kế website, quote webdesign, quy trình làm 1 trang web, quy trình làm website, quy trình tạo ra 1 trang web, quy trình tạo ra một trang web, quy trình tạo website, quy trình thiết kế giao diện website, quy trinh thiet ke website, quy trình thiết kế website bán hàng, quy trình thiết kế website thương mại điện tử, canhcam com thiet ke logo, canhcam com thiet ke web, canhcam com thiet ke website, canhcam làm web, canhcam tạo website, canhcam thiết kế, canhcam thiết kế logo online, canhcam thiet ke web, canhcam thiết kế web, sc0m tạo web, canhcam thiết kế web, seo trang web, seo web gia re, seo website canhcam, site de web design, site designer, sitemap cho website, sitemap của website, sơ đồ quy trình thiết kế website, so sánh trang web và website, source webdesign, sử dụng wordpress làm website bán hàng, tác dụng của website, tài liệu hướng dẫn thiết kế website, tài liệu thiết kế web, tài liệu thiết kế web bằng wordpress, tạo 1 trang html đơn giản, tạo 1 trang web bán hàng, tạo 1 trang web bằng google sites, tạo 1 trang web bằng html, tạo 1 trang web bằng wordpress, tạo 1 trang web cơ bản, tạo 1 trang web đơn giản, tạo 1 trang web đơn giản bằng html, tạo 1 trang web kinh doanh, tạo 1 trang web miễn phí, tao 1 trang web rieng cho minh, tao 1 trang website mien phi, tạo 1 web miễn phí, tạo 1 website, tạo 1 website bán hàng, tạo 1 website đơn giản, tạo 1 website miễn phí, tạo blog trên wix, tạo bố cục trang web, tạo bố cục trang web html, tạo địa chỉ web miễn phí, tạo giao diện web, tạo giao diện web bằng bootstrap, tạo giao diện web đơn giản bằng html và css, tạo landing page bằng elementor, tạo landing page bằng google site, tạo landing page bằng wordpress, tạo landing page cho wordpress, tạo landing page trên wordpress, tạo landing page với wordpress,

Bạn đang có ý định tự thiết kế website theo ý tưởng của bạn? Nghe thì có vẻ khó thực hiện, nhưng thật ra điều đó lại khá đơn giản nếu bạn biết được cách thiết kế web mà Cách Cam hướng dẫn sau đây. Chỉ với 6 bước ngắn gọn, bạn sẽ dễ dàng triển khai đầy đủ các yếu tố thiết yếu của một website, phù hợp cho những bạn mới làm quen với thiết kế web.

Cách thiết kế web, đơn giản, hiệu quả

Một website hiệu quả là khi thu hút người đọc cả nội dung lẫn hình thức. Nếu một trang web không có được sự ấn tượng về mặt thiết kế thì chắc chắn một điều rằng nội dung cũng sẽ không được thể hiện rõ. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế 1 trang web đơn giản nhưng hiệu quả thông qua 6 bước sau đây:

Bước 1: Tìm một web host uy tín và đăng ký domain

Trước khi bắt tay vào thiết kế trang web, thì bạn nên tìm các dịch vụ mua hay cho thuê hosting uy tín cho trang web mới của bạn. Nếu không có máy chủ web, thì chắc chắn người đọc không thể truy cập vào trang web đó được.

Nhiều người đã mắc sai lầm khi bắt đầu thiết kế ngay với host giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng. Không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo rằng host đó là đáng tin cậy, vì thế bạn nên chọn lựa trong các danh sách top về các web host.

Một nhà cung cấp web hosting chất lượng thì cần có:

Có host những web chất lượng cao

Quan tâm nhiều đến việc chăm sóc khách hàng

Luôn hướng dẫn cho bạn rõ hơn để hiểu được vấn đề

Hỗ trợ bất kỳ nền tảng nào cho bạn

Tính năng cộng thêm để giúp việc sử dụng đơn giản hơn

Cánh cam là trung tâm cung cấp hosting – domain uy tín hiện nay

Điều tiếp theo bạn cần làm khi làm khi xây dựng trang web đó là cần phải có tên miền. Tên miền là tên và địa chỉ của website bạn, để có thể truy cập vào web đó. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting đi kèm với tên miền, vì vậy mà hãy xem xét thật kỹ để tạo tên miền phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí thiết kế trang web vừa có được chất lượng tốt.

Bước 2: Chọn nền tảng để thiết kế website

Nền tảng WordPress đang được sử dụng phổ biến trên thế giới

Sau khi đã chọn được hosting – domain phù hợp cho mình, thì điều tiếp theo cần phải làm là chọn được một nền tảng để hỗ trợ cho việc thiết kế web. Cái đầu tiên mà mọi người hay nghĩ tới khi tự thiết kế đó là nền tảng WordPress, đây là nền tảng phổ biến hiện nay, chiếm 30% tỉ trọng trên thế giới. WordPress cung cấp miễn phí về mặt kỹ thuật cho bạn, cũng như toàn quyền kiểm soát giao diện trang web. Nhưng bạn cần phải trả phí thêm để sử dụng một số tính năng bổ sung như là lưu trữ, bảo mật,..

Ngoài ra, nếu bạn muốn có được một website chuyên nghiệp hơn thì hãy thử đến Joomla. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo được trang web phức tạp hơn, có sẵn tính năng bảo mật và tối ưu hiệu năng website một cách hiệu quả, tốt hơn nhiều so với WordPress.

Nền tảng Joomla giúp việc thiết kế hiệu quả hơn

Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế web trên nền tảng phổ biến hiện nay là WordPress. Công cụ thiết kế web WordPress sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn để giúp bạn học và hoàn thiện cho trang web mới.

Bước 3: Cài đặt công cụ cần thiết

Đầu tiên, bạn cần cài đặt WordPress và một số công cụ hỗ trợ về máy tính. Bạn cần chọn một theme phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn để làm giao diện chính cho website.

Ở WordPress thì có cần nhiều theme để bạn lựa chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng các theme không trả phí cho các bước làm quen đầu tiên. Hay bạn cũng có thể sử dụng các theme trong danh bạ của WordPress, nhưng lưu ý hãy chọn theme mà có được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng để tránh các rắc rối sau này khi sử dụng. Sau khi đã chọn được theme phù hợp với mình thì hãy cài đặt và kích hoạt.

Để thiết kế được web nhanh chóng thì bạn nên dùng các công cụ trong WordPress page builder plugin. Để sử dụng chúng thì rất đơn giản, nhưng sẽ cần nhiều thời gian và công sức để xây dựng một trang web đẹp mắt.

Trên WordPress có rất nhiều plugin builder, thì Beaver Builder sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người mới tiếp xúc với WordPress. Beaver Builder có rất nhiều tính năng hữu dụng mà sử dụng lại rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các yếu tố có sẵn để thêm vào trang web, với thao tác đơn giản là kéo thả xuống vị trí bạn cần thêm là được. Sau đó bạn cũng có thể xem xét để điều chỉnh các yếu tố trên để trang web trông đẹp hơn.

Công cụ Beaver Builder

Bước 4: Phác thảo Mockup cho giao diện web

Ở các bước phía trên điều hướng dẫn cho bạn sử dụng các tính năng có sẵn, thì ở bước này sẽ cần đến sự tuy duy sáng tạo của bạn để xây dựng website. Sau khi đã có website WordPress với theme và plugin builder đã được chọn, bạn cấn lấy bút và giấy để vẽ giao diện website của bạn.

Thao tác đó được gọi là Mockup. Không nhất thiết bạn phải vẽ ra từng chi tiết cụ thể, mà quan trọng là cần phải có đủ nội dung mà bạn muốn thể hiện. Mockup sẽ được dùng làm hình ảnh tham khảo để bạn đi vào thiết kế website chính thức. Bạn có thể chỉnh sửa lại nhiều lần đến khi bạn hài lòng về bố cục thiết kế của website.

Ngoài ra có cần nhiều phần mềm hiện đại để giúp bạn tạo Mockup trên máy tính mà không cần dùng giấy viết. Nhưng sẽ cần nhiều thời gian để bạn có thể làm quen và sử dụng thành thạo các tool trên.

Bước tiếp theo là bạn sẽ tạo prototype cho website. Đó chính là việc chuyển từ bản Mockup lên thế giới số. Vì bạn đã có một website builder tốt rồi, việc đơn giản là mở ra bằng WordPress editor, thêm vài yếu tố vào trang web, sắp xếp sao cho xuất hiện như trong mockups mà bạn đã lên ý tưởng.

Xây dựng prototype cho trang web

Điều quan trọng nhất là cần dàn trang sao cho prototype của website hoạt động và có được đầy đủ các yếu tố trên mockup ban đầu của bạn. Sau khi có prototype, bạn sẽ tập trung vào từng chi tiết nhỏ hơn liên quan đến dàn trang, chỉnh sửa các thiết kế gốc của trang web.

Bạn không cần phải lo lắng khi Mockup của bạn có sự khác biệt khi chuyển qua prototype. Điểm khác biệt ở đó hoàn toàn không có vấn đề, hơn nữa prototype cũng không cần phải giống với một site hoàn thiện mà bạn đã lên từ trước.

Nên nhớ bạn đừng quan tâm đến văn bản nội dung trên web. Để xây dựng prototype nhanh hơn và hiệu quả thì hãy dùng các loại text placeholder và stock image đưa vào các chỗ trống. Sau khi đã thiết kế xong giao diện, không quá trễ để bạn có thể thêm nội dung vào để thay thế.

Bước 6: Kiểm tra tính thân thiện trên thiết bị di động.

Bước cuối cùng mà bạn cần quan tâm tới hiện nay là phải đảm bảo website của bạn cũng sẽ trông thật hoàn thiện khi sử dụng trên nền tảng điện thoại thông minh. Việc thiết kế web của bạn thật đẹp mắt với độ phân giải nhỏ thì là điều cần thiết, điều đó sẽ giữ được người truy cập vào web của bạn lâu hơn khi sử dụng các thiết bị di động.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng nhiều vì hầu hết các page builder WordPress đều có hỗ trợ mobile ngay từ đầu. Thiết kế website của bạn đã tự động điều chỉnh sao cho phù hợp trên điện thoại.

Nếu bạn còn bâng khuâng thì cũng có thể thử kiểm tra xem có vấn đề gì hay không với 2 cách sao đây. Một là bạn có thể dùng chính điện thoại của bạn để truy cập. Hai là dùng Chrome’s Devtools, cách này thì hiệu quả hơn vì có thể tự chọn phiên bản phân giải mà mình muốn để duyệt website.

Công cụ Chrome’s Devtools

Còn nếu có phát sinh lỗi gì nữa thì bạn hãy quay lại bước 5, để khắc phục lỗi kịp thời. Sau khi mọi thứ đã được điều chỉnh và hoàn thiện, thì cuối cùng là chào đón website đẹp mắt do chính tay bạn tạo nên.

2. Một số lưu ý khi thiết kế website

Nội dung thiết thực, hữu ích của website sẽ thu hút khách hàng truy cập vào trang web và thúc đẩy họ tự nguyện thực hiện các bước cần thiết để đạt được các mục đích chính của trang web. Để làm được điều này, website doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa lẫn nội dung và hình thức trình bài nội dung (kiểu chữ, hình ảnh và bố cục viết).

Khi tạo website bán hàng hình ảnh và bố cục của website phải có khả năng thích ứng được với tất cả các giao diện: máy tính, điện thoại, tablette,…nhằm làm tăng tính đa dạng, tính trải nghiệm của người dùng.

Bảo đảm các liên kết hoạt động tốt và website có thể vận hành tốt được trên các thiết bị điện thoại lẫn desktop bằng cách kiểm tra kỹ từng trang.

Hãy tìm kiếm kỹ các thẻ tiêu đề và các đoạn mô tả nội dung của từng trang. Việc sắp xếp thứ tự các thẻ heading cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và độ phổ biến, thân thiện của trang web trên thanh công cụ tìm kiếm.

Công ty thiết kế website Cánh Cam

6 bước thiết kế website một cách đơn giản, nhanh chóng cho mọi người, kể cả người mới bắt đầu. Tuy nhiên nếu muốn thiết kế website chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp cho Cánh Cam để được tư vấn và hỗ trợ

Cánh Cam đã giới thiệu cho bạn cách thiết kế web thông qua 6 bước đơn giản mà đem lại hiệu quả cho những bạn mới tiếp xúc và không rành về lập trình. Nhưng nếu bạn muốn phát triển web theo hướng chuyên sâu hơn hay chất lượng hơn thì Cánh Cam sẽ là trung tâm dịch vụ để giúp cho bạn có được 1 website chuyên nghiệp.

Dù bất cứ ngành nghề nào, chúng tôi luôn đặt mình vào cái nhìn của khách hàng và cho ra những layout web riêng biệt (không dùng theme mẫu), độc đáo mang đậm phong cách thương hiệu của khách hàng.

Hãy liên hệ với Cánh Cam ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn về thiết kế website.

Thông tin liên hệ:

Công ty Thiết kế website Cánh Cam

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Bước 6: Kiểm tra tính thân thiện trên thiết bị di động.

Một số lưu ý trong quá trình thiết kế website?

Nội dung thiết thực, hữu ích của website sẽ thu hút khách hàng truy cập vào trang web và thúc đẩy họ tự nguyện thực hiện các bước cần thiết để đạt được các mục đích chính của trang web. Để làm được điều này, website doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa lẫn nội dung và hình thức trình bài nội dung (kiểu chữ, hình ảnh và bố cục viết).

Có nên tự thiết kế website cho mình?

Việc tự thiết kế website với mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, với một website của doanh nghiệp lớn, các website chuyên nghiệp thì bạn nên cần sự hỗ trợ của một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng trang web tạo sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp.

Video liên quan:

Giữ vai trò lãnh đạo trong công ty, tôi mong muốn góp phần gia tăng cơ hội cạnh tranh thương hiệu Việt thông qua cánh cửa thần kỳ internet.

tạo lập trang web, tạo lập trang web cá nhân, tạo lập trang web miễn phí, tạo lập website, tạo lập website miễn phí để bán hàng, tạo liên kết website, tạo link web, tạo logo miễn phí canhcam, tạo logo online canhcam, tạo menu web, tạo một trang web bán hàng, tạo một trang web bán hàng bằng wordpress, tạo một trang web bán hàng miễn phí, tao mot trang web ban hang online, tạo một trang web bằng google site, tạo một trang web bằng html, tao mot trang web bang wordpress, tạo một trang web cá nhân miễn phí, tạo một trang web cho riêng mình, tạo một trang web đơn giản, tạo một trang web miễn phí, tạo một trang web riêng miễn phí, tạo một trang web trên facebook, tạo một trang web trên google, tạo một trang web wordpress, tạo một website, tạo một website bán hàng, tạo một website miễn phí, tạo nút gọi trên google site, tạo popup cho website, tạo popup cho website html, tạo tài khoản web, tạo tài khoản wordpress, tạo tài khoản wordpress miễn phí, tạo trang wap, tạo trang web bán hàng miễn phí, tạo trang web bán hàng online, tạo trang web bằng google, tạo trang web bằng html, tạo trang web bằng wordpress, tao trang web ca nhan, tạo trang web cá nhân, tạo trang web cá nhân miễn phí, tạo trang web cho riêng mình, tạo trang web đẹp, tao trang web don gian, tạo trang web đơn giản, tao trang web google, tạo trang web google, tao trang web html, tạo trang web html, tao trang web mien phi, tạo trang web online, tạo trang web riêng, tạo trang web trên điện thoại, tạo trang web trên facebook, tạo trang web trên google, tạo trang web wordpress, tạo trang website, tạo url cho website, tạo url trang web, tạo web bán hàng bằng woocommerce, tạo web bán hàng bằng wordpress, tạo web bán hàng chuyên nghiệp, tạo web bán hàng đơn giản, tạo web bán hàng free, tạo web bán hàng miễn phí wordpress, tạo web bán hàng online, tao web ban hang tren facebook, tạo web bán hàng trên facebook, tao web ban hang tren google, tạo web bán hàng trên google, tạo web bán hàng với wordpress, tạo web bán hàng wordpress, tạo web bán quần áo online, tạo web bằng canva, tạo web bằng điện thoại, tao web bang google, tạo web bằng google, tạo web bằng google site, tạo web bằng html, tạo web bằng python, tạo web bằng wix, tạo web bằng word, tạo web bất động sản, tạo web blogspot, tao web ca nhan, tạo web cá nhân, tạo web cá nhân miễn phí, tạo web chẵn lẻ momo, tạo web chia sẻ tài liệu, tạo web chuẩn seo, tạo web chuyên nghiệp, tạo web clmm miễn phí, tạo web cltx, tạo web com miễn phí, tạo web dịch vụ facebook, tạo web đơn giản miễn phí, tạo web động, tạo web facebook, tạo web giá rẻ, tạo web giới thiệu bản thân, tạo web google, tạo web google miễn phí, tạo web google sites, tạo web html, tạo web membership, tao web mien phi, tạo web miễn phí bằng google site, tạo web miễn phí bằng wordpress, tạo web miễn phí mãi mãi, tao web mien phi nhanh, tạo web miễn phí trên điện thoại, tạo web miễn phí vĩnh viễn, tạo web miễn phí với wix, tạo web miễn phí wordpress, tạo web nạp thẻ, tao web nhanh, tạo web nhanh, tạo web offline, tạo web online, tạo web online miễn phí, tạo web phim, tạo web profile, tạo web quảng cáo miễn phí, tạo web riêng, tạo web riêng cho mình, tạo web rút gọn link, tạo web canhcam, tạo web shop, tao web shop mien phi, tạo web thông tin cá nhân, tạo web tin tức miễn phí, tạo web tĩnh bằng html, tạo web trên điện thoại, tạo web trên facebook, tạo web trên google, tạo web trên google site, tạo web trên wix, tạo web với google site, tạo web với weebly, tạo web với wix, tạo web với wordpress, tạo web xổ số, tao webmienphi, tạo website cánh cam, tao website ban hang, tạo website bán hàng bằng google site, tạo website bán hàng bằng php, tao website ban hang bang wordpress, tạo website bán hàng bằng wordpress, tạo website bán hàng bằng wordpress miễn phí, tạo website bán hàng free, tạo website ban hang miễn phí, tao website ban hang online, tạo website bán hàng online, tạo website bán hàng trên facebook, tạo website bán hàng trên wordpress, tạo website bán hàng với woocommerce và wordpress, tạo website bán hàng với wordpress, tạo website bán hàng wordpress, tạo website bằng blogger, tạo website bằng canva, tạo website bằng google sites, tạo website bằng html, tạo website bằng joomla, tạo website bằng wix, tao website bang wordpress, tạo website bằng wordpress miễn phí, tạo website cá nhân, tạo website cá nhân miễn phí bằng google sites, tạo website cho công ty, tạo website chuẩn seo, tạo website chuyên nghiệp, tạo website có mất tiền không, tạo website công ty, tạo website doanh nghiệp, tạo website doanh nghiệp miễn phí, tạo website đơn giản, tạo website đơn giản với wordpress, tạo website du lịch miễn phí, tạo website free, tạo website giá rẻ, tạo website google, tạo website miễn phí bán hàng, tạo website miễn phí bằng google sites, tạo website miễn phí bằng wordpress, tạo website miễn phí trên điện thoại, tạo website miễn phí trên google, tao website mien phi voi google, tạo website miễn phí với google, tạo website miễn phí với wordpress, tạo website miễn phí wordpress, tao website nhanh, tạo website nhanh, tạo website nhanh chóng, tạo website online, tạo website tên miền com, tạo website thương mại điện tử, tạo website tin tức, tạo website tin tức bằng wordpress, tạo website trên điện thoại, tạo website trên facebook, tạo website trên google, tạo website trên google site, tạo website trên wix, tạo website trên wordpress, tạo website truyện miễn phí, tạo website từ google site, tạo website từ wordpress, tạo website với google sites, tạo website với wix, tạo website với wordpress, tạo website wix, tạo wordpress bán hàng, tạo wordpress free, taoj trang web, taoj web, taowebmienphi, taowebnhanh, template website bán mỹ phẩm, template website bán mỹ phẩm free, thành lập trang web, thành lập trang web miễn phí, thành lập trang web thương mại điện tử, thành lập website, thành phần cơ bản của 1 website, thành phần của website, theo ladipage landing page là một trang web, thị trường thiết kế website, thiết kế 1 trang web, thiết kế 1 trang web đơn giản bằng html, thiết kế 1 website, thiết kế 1 website đơn giản, thiết kế bán hàng, thiết kế bất động sản, thiết kế front end, thiet ke giao dien, thiết kế giao diện online, thiết kế giao diện phần mềm online, thiet ke giao dien web, thiết kế giao diện web bằng bootstrap, thiết kế giao diện web bằng photoshop, thiết kế giao diện web bằng photoshop đầy đủ, thiết kế giao diện web bằng wordpress, thiết kế giao diện web cho mobile, thiết kế giao diện web đơn giản, thiết kế giao diện web online, thiết kế giao diện web trên điện thoại, thiet ke giao dien website, thiết kế giao diện website bán hàng, thiết kế giao diện website bằng photoshop, thiết kế giao diện wordpress, thiết kế google site, thiết kế google site đẹp, thiết kế lại website, thiết kế landing page bằng wordpress, thiết kế lập trình web, thiết kế lập trình website, thiết kế logo online miễn phí canhcam, thiết kế một trang web, thiết kế một trang web bán hàng, thiết kế nội dung website, thiết kế portfolio online, thiết kế sàn thương mại điện tử, thiết kế canhcam, thiết kế trang admin cho web, thiết kế trang chủ website, thiết kế trang chủ wordpress, thiết kế trang web bán hàng miễn phí, thiết kế trang web bán hàng online, thiết kế trang web bán hàng trực tuyến, thiết kế trang web bằng html, thiết kế trang web bằng wordpress, thiết kế trang web bình dương, thiết kế trang web cá nhân, thiết kế trang web cho doanh nghiệp canhcam, thiết kế trang web chuyên nghiệp, thiết kế trang web công ty, thiết kế trang web đẹp, thiết kế trang web doanh nghiệp, thiết kế trang web đơn giản, thiết kế trang web đơn giản bằng html, thiết kế trang web du lịch, thiet ke trang web gia bao nhieu, thiết kế trang web giá rẻ, thiết kế trang web html, thiết kế trang web khách sạn, thiết kế trang web miễn phí, thiết kế trang web canhcam, thiết kế trang web sáng tạo, thiet ke trang web tai binh duong, thiết kế trang web thương mại điện tử, thiết kế trang web tin tức, thiết kế ứng dụng web, thiết kế và lập trình web, thiết kế và phát triển website, thiết kế website có tốn phí thuế vat không, thiết kế web 360 độ, thiết kế web 3b, thiết kế web 4 bước, thiết kế web 5 ngày, thiet ke web 500k, thiết kế web 500k, thiet ke web 5s, thiết kế web cánh cam, thiết kế web affiliate, thiết kế web bán hàng bằng wordpress, thiet ke web ban hang chuan seo, thiết kế web bán hàng chuẩn seo canhcam, thiet ke web ban hang chuyen nghiep, thiết kế web bán hàng đơn giản, thiet ke web ban hang gia re, thiết kế web bán hàng giá rẻ, thiet ke web ban hang online, thiết kế web bán hàng online miễn phí, thiet ke web ban hang canhcam, thiết kế web bán hàng canhcam, thiết kế web bán hàng trực tuyến, thiet ke web ban oto, thiet ke web ban ve may bay, thiết kế web bán vé máy bay, thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến, thiết kế web bằng adobe dreamweaver, thiết kế web bằng adobe xd, thiết kế web bằng blogger, thiết kế web bằng canva, thiết kế web bằng figma, thiết kế web bằng flatsome, thiết kế web bằng google site, thiết kế web bằng javascript, thiết kế web bằng joomla, thiết kế web bằng joomla toàn tập, thiết kế web bằng laravel, thiết kế web bằng netbean, thiết kế web bằng photoshop, thiết kế web bằng php, thiết kế web bằng php và mysql, thiết kế web bằng python, thiết kế web bằng wix, thiet ke web bang wordpress, thiết kế web bằng wordpress free, thiet ke web bao ve, thiet ke web bat dong san gia re, thiet ke web bat dong san canhcam, thiet ke web bds, thiết kế web binh duong, thiết kế web bình dương natafu, thiết kế web bóng đá, thiết kế web bosa, thiet ke web buon ma thuot, thiết kế web căn bản, thiet ke web canhcam, thiết kế web cao cấp canh cam, thiết kế web cao cấp canhcam, thiết kế web chất lượng, thiết kế web cho doanh nghiệp, thiết kế web cho khách sạn, thiết kế web cho mobile, thiết kế web cho người mới bắt đầu, thiết kế web chuẩn, thiết kế web chuẩn mobile, thiết kế web chuẩn seo canhcam, thiết kế web chuẩn seo giá rẻ, thiết kế web chuẩn seo canhcam, thiet ke web chuyen nghiep chuan seo, thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo canh cam, thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo canhcam, thiet ke web chuyen nghiep gia re, thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp mysql, thiết kế web chuyên nghiệp seotoro, thiet ke web co ban, thiết kế web cơ bản, thiết kế web có khó không, thiết kế web công ty canh cam, thiet ke web cong ty canhcam, thiết kế web công ty canhcam, thiết kế web công ty canhcam, thiet ke web da cap, thiết kế web đăng nhập, thiết kế web đáp ứng, thiet ke web dep, thiết kế web đẹp, thiết kế web điện thoại, thiet ke web don gian, thiết kế web đơn giản, thiết kế web đơn giản miễn phí, thiết kế web drupal, thiết kế web expro, thiết kế web figma, thiết kế web flatsome, thiet ke web free, thiết kế web free, thiết kế web freelancer, thiết kế web front end, thiết kế web giá, thiết kế web giá rẻ canhcam, thiết kế web giá rẻ 500k, thiết kế web giá rẻ công ty seo, thiết kế web giá rẻ canhcam, thiết kế web giá rẻ trọn gói, thiết kế web giá rẻ uy tín, thiet ke web go vap, thiết kế web gò vấp, thiết kế web google site, thiet ke web canhcam, thiết kế web joomla, thiết kế web kéo thả, thiết kế web khách sạn đẹp, thiết kế web không cần lập trình, thiết kế web landing page, thiet ke web mien phi, thiết kế web miễn phí trực tuyến, thiết kế web miễn phí với google, thiết kế web mobile, thiết kế web nâng cao, thiết kế web nhà đất, thiết kế web nhà hàng đẹp, thiet ke web nha khoa, thiet ke web nhanh, thiết kế web nhanh giá rẻ, thiet ke web noi that, thiết kế web ở cánh cam, thiet ke web online, thiết kế web online miễn phí, thiết kế web online canhcam, thiet ke web oto, thiết kế web part time, thiết kế web phần mềm, thiết kế web phong thủy, thiết kế web photoshop, thiet ke web php, thiết kế web php, thiết kế web qcv, thiết kế web quận 1, thiet ke web quan 5, thiet ke web quan 7, thiết kế web quận 7, thiết kế web quận 9, thiet ke web quan cafe, thiết kế web quận tân bình, thiết kế web rao vặt giá rẻ, thiết kế web rẻ, thiết kế web rẻ đẹp, thiet ke web canhcam, thiết kế web canhcam chuẩn bosa, thiet ke web seo, thiết kế web seo, thiet ke web seotoro, thiet ke web shop, thiet ke web shop thoi trang, thiết kế web shopify, thiết kế web siêu chất, thiết kế web siêu rẻ, thiết kế web siêu tốc, thiết kế web sim, thiet ke web sim so, thiết kế web sim số, thiết kế web sim số đẹp, thiết kế web soi cầu, thiet ke web spa, thiết kế web spa, thiết kế web tại, thiet ke web tai binh duong, thiết kế web tại nhà, thiết kế web tân bình, thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, thiet ke web thoi trang, thiet ke web tin tuc, thiết kế web tin tức bằng wordpress, thiết kế web tĩnh, thiết kế web trên điện thoại, thiết kế web trên figma, thiết kế web trên google site, thiết kế web trên wix, thiết kế web trên wordpress, thiet ke web tron goi canhcam, thiết kế web trọn gói canhcam, thiết kế web truyện, thiet ke web uy tin, thiết kế web uy tín canhcam, thiết kế web và lập trình web, thiet ke web ve may bay, thiết kế web vé máy bay, thiết kế web vio, thiết kế web với bootstrap, thiết kế web với elementor, thiết kế web với google sites, thiết kế web với html5&css3, thiết kế web với python, thiết kế web với wix, thiết kế web với wordpress, thiết kế web vr, thiet ke web wordpress, thiet ke web wordpress gia re, thiết kế web wordpress miễn phí, thiet ke web xay dung, thiết kế web xổ số, thiết kế website affiliate marketing, thiết kế website âm nhạc, thiết kế website ẩm thực, thiết kế website bán điện thoại, thiết kế website bán đồ gia dụng, thiết kế website bán đồng hồ, thiet ke website ban hang chuan seo, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, thiết kế website bán hàng đa cấp, thiet ke website bán hàng delectech, thiết kế website bán hàng delectech, thiết kế website bán hàng đẹp, thiết kế website bán hàng giá rẻ, thiết kế website bán hàng canhcam, thiết kế website bán hàng miễn phí, thiết kế website bán hàng canhcam, thiet ke website ban hang online, thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, thiết kế website bán hàng quần áo, thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, thiết kế website bán hàng thời trang, thiết kế website bán hàng canhcam, thiết kế website bán hàng trọn gói, thiet ke website ban hang truc tuyen, thiết kế website bán hàng trực tuyến miễn phí, thiết kế website bán hàng wordpress, thiết kế website bán hoa, thiết kế website bán máy tính, thiết kế website bán mỹ phẩm, thiết kế website bán ô tô, thiết kế website bán quần áo, thiết kế website bán quần áo đẹp, thiết kế website bán sim, thiết kế website bán tài liệu, thiết kế website bằng blogspot, thiết kế website bằng figma, thiet ke website bang wordpress, thiết kế website bằng wordpress miễn phí, thiết kế website báo điện tử, thiết kế website bat dong san, thiết kế website bất động sản chuẩn seo, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, thiết kế website bất động sản đẹp, thiết kế website bất động sản giá rẻ, thiết kế website bất động sản canhcam, thiet ke website bat dong san canhcam, thiết kế website bat dong san canhcam, thiết kế website bất động sản canhcam, thiet ke website bds, thiết kế website bđs canhcam, thiet ke website binh duong, thiết kế website bình tân, thiết kế website bình thạnh, thiết kế website blockchain, thiet ke website buff, thiết kế website cá nhân, thiết kế website cao cấp chuẩn seo, thiết kế website cao cấp canh cam, thiết kế website cao cấp canhcam, thiết kế website cao cấp theo yêu cầu riêng, thiết kế website cho công ty luật, thiet ke website cho doanh nghiep, thiết kế website cho khách sạn, thiết kế website cho người mới bắt đầu, thiết kế website cho spa, thiết kế website cho thuê xe, thiết kế website chuẩn, thiết kế website chuẩn bosa, thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn seo google, thiết kế website chuẩn seo uy tín chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn seo vio, thiết kế website chứng khoán, thiết kế website chuyên nghiệp canhcam, thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trọn gói, thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo canhcam, thiết kế website chuyên nghiệp cty canh cam, thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp canhcam, thiết kế website chuyên nghiệp mona, thiết kế website chuyên nghiệp profast, thiết kế website chuyên nghiệp canhcam vn, thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói, thiết kế website chuyên nghiệp wio, thiết kế website cơ khí, thiết kế website có sẵn, thiết kế website cổng thông tin điện tử, thiết kế website công ty bảo hiểm, thiết kế website công ty du lịch, thiết kế website công ty luật, thiet ke website cong ty canh cam, thiết kế website công ty canhcam, thiet ke website cong ty xay dung, thiết kế website công ty xây dựng, thiết kế website đa cấp, thiết kế website đa ngôn ngữ, thiết kế website đăng tin, thiết kế website đăng tin mua bán, thiết kế website đào tạo, thiết kế website đặt phòng khách sạn, thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến, thiet ke website delectech, thiết kế website đẹp, thiết kế website dịch vụ, thiết kế website dịch vụ spa, thiết kế website diễn đàn, thiết kế website điện lạnh, thiết kế website điện máy, thiết kế website doanh nghiệp canhcam, thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ, thiết kế website doanh nghiệp canhcam, thiết kế website doanh nghiệp wio, thiết kế website động, thiết kế website đông y, thiết kế website du lịch chuẩn seo, thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thiết kế website du lịch đẹp, thiết kế website du lịch giá rẻ, thiết kế website du lịch canhcam, thiết kế website ecommerce, thiết kế website fpt, thiết kế website free, thiết kế website giá, thiết kế website gia phả, thiết kế website giá rẻ 500k, thiết kế website giá rẻ aio, thiết kế website giá rẻ canhcam, thiết kế website giá rẻ tại bình dương, thiết kế website giá rẻ trọn gói, thiết kế website gia sư, thiết kế website giải trí, thiet ke website giao duc, thiết kế website giới thiệu, thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website giới thiệu sản phẩm, thiết kế website gò vấp, thiết kế website hiệu quả, thiết kế website học tiếng anh, thiết kế website in ấn, thiet ke website khach san, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, thiết kế website khách sạn đẹp, thiết kế website kiến trúc nội thất, thiết kế website labiz, thiết kế website làm đẹp, thiết kế website landing page, thiết kế website logistic, thiết kế website logistics, thiết kế website luật, thiết kế website magento, thiết kế website mạng xã hội, thiết kế website máy tính, thiết kế website mẹ và bé, thiết kế website miễn phí bằng wordpress, thiết kế website miễn phí canhcam, thiết kế website miễn phí trên google, thiết kế website minh thế, thiết kế website mobile, thiet ke website my pham, thiết kế website mỹ phẩm canhcam, thiết kế website ngân hàng, thiết kế website nghe nhạc, thiet ke website nha hang khach san, thiết kế website nhà hàng khách sạn, thiết kế website nha khoa, thiết kế website nhanh, thiết kế website nhập hàng, thiet ke website noi that, thiết kế website ở quận bình thạnh, thiết kế website ô tô trọn gói, thiết kế website phòng khám, thiết kế website phong thủy, thiết kế website phú nhuận, thiet ke website quan 1, thiết kế website quận 1, thiết kế website quận 10, thiết kế website quận 11, thiết kế website quận 12, thiết kế website quận 2, thiết kế website quận 3, thiết kế website quận 5, thiết kế website quận 6, thiết kế website quận 7, thiết kế website quận 7, thiết kế website quận 8, thiết kế website quận 9, thiết kế website quận bình tân, thiết kế website quận bình thạnh, thiết kế website quán cà phê, thiết kế website quán cafe, thiết kế website quản lý nhân sự, thiết kế website quản lý thư viện, thiết kế website quận phú nhuận, thiết kế website quận tân bình, thiết kế website quận tân phú, thiết kế website quảng cáo, thiết kế website rao vặt, thiết kế website resort, thiết kế website sàn giao dịch bất động sản, thiết kế website sàn thương mại điện tử, thiết kế website sáng tạo, thiết kế website canhcam chuẩn bosa, thiết kế website showroom, thiết kế website siêu thị, thiết kế website sim số, thiết kế website spa, thiết kế website studio, thiet ke website tai binh duong, thiết kế website tài chính, thiết kế website tại quận 12, thiết kế website tại tân uyên, thiết kế website tân bình, thiết kế website tân phú, thiết kế website thẩm mỹ viện, thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, thiết kế website theo yêu cầu pnvn, thiết kế website thi trắc nghiệm, thiết kế website thực phẩm, thiết kế website thực phẩm chức năng, thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp, thiết kế website thủy hải sản, thiết kế website tiếng anh, thiết kế website tiếp thị liên kết, thiet ke website tin tuc, thiết kế website tĩnh, thiết kế website tmđt, thiết kế website tour du lịch, thiết kế website trang sức, thiết kế website trên wordpress, thiết kế website trọn gói bằng wordpress giá rẻ, thiết kế website trọn gói canh cam, thiết kế website trọn gói canhcam vn, thiết kế website trung tâm gia sư, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, thiết kế website trường mầm non, thiết kế website tư vấn luật, thiet ke website uy tin, thiết kế website uy tín canhcam, thiết kế website vận chuyển, thiết kế website văn phòng phẩm, thiết kế website việc làm, thiết kế website với wordpress, thiết kế website webshare, thiết kế website canh cam, thiết kế website wix, thiet ke website wordpress, thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, thiết kế website wordpress đẹp, thiết kế website wordpress seoviet, thiết kế website wordpress theo yêu cầu, thiết kế website wordpress trọn gói, thiet ke website xay dung, thiết kế website xe máy, thiết kế website xuất khẩu lao động, thiết kế website xuất khẩu lao động, thiết kế website y tế, thiết kế website yến sào, thiết kế wed canhcam vn, thiet ke wordpress, thiết kế wordpress, thiết kế wordpress đẹp, thiết kế wordpress giá rẻ, thiết lập trang web bán hàng, thiết lập website bán hàng, thuật ngữ website, thực hành thiết kế web, thực tập thiết kế web, thuê làm trang web, thuê làm web, thuê làm website, thuê làm website bán hàng, thuê lập trang web, thuê người làm website, thuê thiết kế trang web, thuê thiết kế website, thuê thiết kế website giá rẻ, tiếp thị quảng cáo cho các web, tiêu chí thiết kế website, tiêu chuẩn thiết kế website, tiktok những trang web, tìm hiểu về thiết kế website, tim viec lam thiet ke web, tối ưu hóa seo cho web, tối ưu hóa trang web, tối ưu hóa website seo, top 10 công ty thiết kế website, top công ty thiết kế web, top công ty thiết kế website, trang google site đẹp, trang indeed có uy tín không, trang làm việc freelancer, trang tạo web miễn phí, trang thiết kế websitea, trang web chính là trang web, trang web cho freelancer, trang web chuẩn seo, trang web cộng đồng lgbt, trang web của cục quản lý lao đông nước ngoài, trang web dành cho freelancer, trang web đánh giá sàn forex, trang web đầu tiên khi truy cập vào website là, trang web dạy làm bánh, trang web đẹp hay xấu, trang web fado có uy tín không, trang web giá rẻ, trang web giúp viết content, trang web gõ captcha uy tín, trang web học cùng người la, trang web học làm hacker, trang web học phrasal verb, trang web jomashop có uy tín không, trang web ket ban lam quen, trang web là j, trang web làm freelancer, trang web làm portfolio, trang web làm quen kết bạn uy tín, trang web làm quen kết bạn với người nước ngoài, trang web làm quen người nước ngoài, trang web làm việc freelance, trang web meta có uy tín không, trang web nội thất, trang web nội thất đẹp, trang web tạo chữ đẹp, trang web tạo hiệu ứng chữ, trang web tạo landing page, trang web tạo portfolio, trang web tạo website miễn phí, trang web thi xa la gi, trang web thiết kế đẹp, trang web thiết kế khóa, trang web thiết kế miễn phí, trang web thiết kế nhà 3d, trang web thiết kế nhà đẹp, trang web thiết kế nhà miễn phí, trang web thiết kế nhà online, trang web thiết kế nội thất, trang web thiết kế nội thất online, trang web thiết kế phòng, trang web thiết kế phòng ngủ, trang web thiết kế thời trang, trang web thiết kế thời trang miễn phí, trang web thiết kế web miễn phí, trang web tiếp thị liên kết, trang web về marketing, trang web về nội thất, tu lam website, tự lập trang web, tự lập trang web bán hàng, tự lập trang web miễn phí, tự lập web bán hàng, tự lập website, tự lập website miễn phí, từ thiết kế web miễn phí, tư vấn làm website, tư vấn thiết kế website, tư vấn thiết kế website bán hàng, tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, tuyen dung thiet ke web, ứng dụng tạo trang web, ứng dụng tạo website, ứng dụng tạo website miễn phí, ứng dụng thiết kế web, ux ui web, vai trò của website, vao web den tren dien thoai, việc làm thiết kế web tại nhà, việc làm thiết kế website, viec lam web, web ban hang wordpress, web ban thuoc, web bat dong san, web bat dong san dep, web bi chan, web ca do uy tin, web chia ip, web cho freelancer, web chơi genshin, web chuẩn, web chuyên nghiệp, web có ích, web cơ khí, web design 2023, web design 2024, web design 2025, web designer ux ui, web dizainer, web đồ họa, web dựng sẵn, web freelancer uy tín, web giải sudoku, web giao diện đẹp, web giới thiệu, web gõ captcha, web go captcha uy tin nhat, web hình xăm đẹp, web html đơn giản, web kiểm tra iq, web làm animation, web làm freelancer, web làm hacker, web làm lyrics, web làm menu, web làm phim, web làm portfolio, web lam pp, web làm quen, web làm reference, web làm timeline, web làm trò chơi, web luyện đề ielts, web mỹ phẩm đẹp, web nike mỹ, web nội thất đẹp, web phối đồ, web re dep, web tai video youtube, web tạo chữ, web tạo chữ đẹp, web tạo icon, web tạo link, web tạo phông chữ, web tạo portfolio, web tạo portfolio miễn phí, web tạo website miễn phí, web template đẹp, web thiết kế chữ, web thiết kế điện thoại, web thiết kế miễn phí, web thiet ke noi that, web thiết kế thời trang online, web thiết kế thời trang online miễn phí, web thiết kế website, web thiết kế website canhcam, web tĩnh là trang web, web tĩnh và web động, web ux, web vẽ chung, web xây dựng đẹp, web xoá logo tiktok, canhcam làm web, webdesign, webdesign 2022, webdesign ui ux, website ấn tượng, website bán hàng bằng wordpress, website bán hàng chuẩn seo, website bán hàng chuyên nghiệp, website bán hàng giá rẻ, website bán hàng miễn phí, website ban hang online, website bán hàng thời trang, website bán ô tô, website bat dong san, website bat dong san dep, website bất động sản đẹp, website bat dong san canhcam, website bất động sản canhcam, website beautiful design, website cho freelancer, website chuan, website chuyen nghiep, website chuyên nghiệp, website có giao diện đẹp, website đẹp đơn giản, website doanh nghiệp đẹp, website du lịch chuyên nghiệp, website du lịch đẹp, website giá rẻ chuẩn seo, website giới thiệu doanh nghiệp, website giới thiệu việc làm, website gồm, website in ấn, website khác trang web chỗ nào, website làm powerpoint, website mỹ phẩm đẹp, website nào, website nhà hàng ẩm thực, website nhà hàng đẹp, website noi that, website san bat dong san canhcam, website thẩm mỹ viện, website theo yêu cầu, website thiết kế đẹp, website thiết kế miễn phí, website thiết kế nhà, website thiết kế web, website tin tức đẹp, website tin tức wordpress, website trên nền tảng wordpress, website về marketing, website xây dựng đẹp, wordpress design, wordpress làm web, wordpress tạo web, xây dựng trang web bán hàng bằng wordpress, xây dựng trang web bằng html, xây dựng web bán hàng bằng wordpress, xây dựng web bằng wordpress, xây dựng web vệ tinh, xây dựng website bán hàng bằng php, xây dựng website bán hàng bằng wordpress, xây dựng website bán hàng trực tuyến, xây dựng website bán hàng với wordpress, xây dựng website bán quần áo, xây dựng website bằng wordpress, xây dựng website chuẩn seo, xây dựng website đặt vé máy bay trực tuyến, xây dựng website du lịch, xây dựng website miễn phí, xây dựng website nhà hàng, xây dựng website tin tức, xây dựng website tour du lịch, xuất bản ladipage với tên miền riêng, xuất bản landing page miễn phí, ý tưởng thiết kế website, yêu cầu thiết kế website, agence de design web, creare web design, design pagina web, designer site internet, kreative webdesign, site de web designer, studio webdesign, team webdesign, web designer 7, webdesign contact, webdesign photoshop, webdesign ux, thiết kế website online, thiết kế website vàng bạc,thiet ke website bien hoa, thiet ke website hoc mon, thiet ke websit nha be, thiet ke website binh chanh, thiet ke website thu duc, thiet ke website cu chi, thiet ke website dong nai, thiet ke website binh phuoc, thiet ke website vung tau, thiet ke website ben tre, thiet ke website tien giang, thiet ke website long an, thiet ke website an giang, thiet ke website phu quoc, thiet ke website o uc, thiết kế web chuẩn 2023, thiết kế web chuẩn seo 2024, thiet ke web 2024, mẫu web đẹp 2024, thiết kế website 2024

Tự học thiết kế web là một việc không hề đơn giản, nếu không có phương pháp học cụ thể sẽ rất khó để đạt được hiệu quả. Thực tế có rất nhiều người muốn học thiết kế web nhưng không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Thấu hiểu được điều này, bài viết hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho mọi người phương pháp tự học thiết kế web tại nhà với vài bước đơn giản. Tham khảo để có thể đạt được hiệu quả học các bước thiết kế website như mong muốn nhé.

BướcTrang bị những công cụ phục vụ trong học tập

Để quá trình học thiết kế của bạn diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả như mong đợi, chắc chắn bạn cần phải cần đến sự hỗ trợ từ những công cụ hữu ích sau đây:

3.1 Package Managers (PM)

Đây là bộ công cụ quản lý, tự động hoá trực tuyến dành cho những ai làm trong lĩnh vực thiết kế website. Bộ công cụ này sẽ giúp bạn quản lý và đồng bộ hoá quá trình cài đặt, nâng cấp và gỡ bỏ các phần mềm. Ưu điểm nổi bật của bộ công cụ Package Managers là hầu hết các phần mềm là mã nguồn mở vì vậy bạn có thể chủ động cài đặt và sử dụng trong những dự án của mình.

3.2 Version Control

Version Control được biết đến là bộ công cụ theo dõi phiên bản giúp theo dõi toàn bộ sự thay đổi của chương trình từ hình ảnh, video cho đến các file code. Trong trường hợp bạn mắc lỗi bạn có thể tạo ra nhiều phiên bản khác nhau và tiến hành backup. Chính vì vậy, Version Control được coi là “chiếc phao cứu sinh” hữu hiệu đặc biệt với những người mới vào nghề hoặc hay bị mắc lỗi.

3.3 Notepad++

Đây là công cụ miễn phí dùng để soạn thảo mã nguồn dùng cho hệ điều hành Windows và phù hợp với nhiều ngôn ngữ lập trình như: PHP, ASP, JAVA…Notepad++ chính là công cụ vô cùng tuyệt vời không chỉ đối với developer mà ngay cả những người mới học thiết kế cũng nên sử dụng.

3.4 Dreamweaver

Công cụ này sẽ giúp bạn quan sát được giao diện trực quan của website từ đó có thể tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa trên các web HTML hoặc các ứng dụng di động. Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi trong giới lập trình và là sự lựa chọn phù hợp với những người mới học thiết kế.

Bên cạnh những công cụ và phần mềm đã được gợi ý phía trên, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm những cái tên như: Build Tools, Build Tools, PHPdesigner, Bluefish, Adobe Photoshop,…Đây cũng là những công cụ và phần mềm hữu ích có thể phục vụ bạn khi học thiết kế web.

3 cách kiếm tiền ĐƠN GIẢN lúc rảnh rỗi (2023)
3 cách kiếm tiền ĐƠN GIẢN lúc rảnh rỗi (2023)

Bước 5: Thiết kế website Prototype (bản mẫu website) và hoàn thiện nó

Sau khi đã có mockup, giờ là lúc chuyển từ giấy nháp lên thế giới số. Hay nói cách khác, bạn sẽ bắt đầu tạo prototyp cho website.

Vì bạn đã có một website builder tốt rồi, bạn chỉ việc mở nó ra bằng WordPress editor. Sau đó thêm yếu tố bạn muốn vào trang web, sắp xếp nó sao cho nó xuất hiện giống như trong mockups.

Tùy vào plugin builder thì quá trình này có thể khác nhau. Tuy nhiên, vào lúc này, chúng tôi không khuyên bạn đi sâu vào chi tiết, như là chọn kiểu chữ, cở chữ, màu sác. Bạn cần làm các yếu tố đó sau.

Điều quan trọng nhất là bạn cần dàn trang sao cho prototyp của website hoạt động và chứa đầy đủ các yếu tố trên mockup vào. Sau khi bạn đã có prototyp, bạn sẽ có thể thực hiện các quyết định liên quan đến dàn trang, chỉnh sửa và cải thiện thiết kế gốc của website. Đây là lúc bạn nên tập trung vào những chi tiết nhỏ hơn.

Thường thì mockups của bạn sẽ hoàn toàn khác với việc chuyển đổi sang prototyp. Nhưng, chuyện đó là bình thường. Và còn nữa, prototyp của bạn cũng không cần phải giống với một site hoàn thiện. Thời gian để thiết kế mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào bạn thuộc kiểu người nào nữa. Nếu như bạn theo chủ nghĩa hoàn hảo thì chắc là sẽ lâu đó, vì bạn còn có hàng loạt các yếu tố để tùy chỉnh và tùy biết, nên không cần phải vội.

Một mẹo bạn nên nhớ trong đầu là đừng quan tâm đến văn bản nội dung trên web. Để xây dựng prototype nhanh hơn, hãy cứ dùng các loại text placeholder và stock image lấp vào chỗ trống. Khi bạn đã thiết kế xong giao diện, và mọi thứ đã vừa mắt bạn, bạn có thể thêm nội dung vào để thay thế.

Bước 4: Tìm hiểu cách tạo bố cục web tĩnh trong chương trình.

Đây là một sơ đồ bố cục đơn giản cho những bạn đang muốn tự học thiết kế Website:

 • Lập bố cục của các khối chính.
 • Chọn một bảng màu.
 • Chọn phông chữ.
 • Đặt lưới mô-đun, chọn vị trí cho các phần tử chính của trang.
 • Hiển thị từng phần tử trên trang.

Ở giai đoạn này, bạn đã có thể thực hiện các đơn đặt hàng đơn giản. Ví dụ, cho người quen hoặc cho khách hàng trên các sàn giao dịch tự do. Trong bước tự học thiết kế website này, đừng quên học cách “làm sinh động” các bố cục tĩnh và tạo hoạt ảnh tương tác trang web (cho các liên kết đến cơ quan, cuộn, v.v.)

LÀM 7 CÁCH NÀY ĐỂ THẮNG 10 TRIỆU ĐẦU TIÊN TRÊN UPWORK - BÀI HỌC VỀ KIẾM TIỀN ONLINE TUỔI 20
LÀM 7 CÁCH NÀY ĐỂ THẮNG 10 TRIỆU ĐẦU TIÊN TRÊN UPWORK – BÀI HỌC VỀ KIẾM TIỀN ONLINE TUỔI 20

Bước 3: Cài đặt công cụ bạn cần

Sau khi cài WordPress, bạn còn cần thiết lập vài công cụ nữa để có thể thực sự mang thiết kế đến webstie. Đầu tiên, bạn cần một theme trước đã, theme này sẽ phù hợp với thiết kế bạn có trong đầu làm giao diện cho webstie.

Có hàng ngàn themes bạn có thể chọn nếu như bạn đang sử dụng WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng theme miễn phí để làm quen với nền tảng này trước. Bạn cũng có thể chọn theme trong danh bạ theme chính thức của WordPress:

Hãy xem qua các theme bạn thích, chọn một theme có nhiều bình luận tích cực và vừa được cập nhật. Một theme nếu không có cả 2 yếu tố trên thì bạn không nên chọn, vì thường nó sẽ gây rắc rối cho bạn về sau. Sau khi bạn đã chọn được theme, hãy cài đặt và kích hoạt nó.

Ở thời điểm này, chúng tôi es4 khuyên bạn sử dụng WordPress page builder plugin. Công cụ này sẽ giúp bạn thiết kế website nhanh chóng. WordPress có thể đơn giản, nhưng để website của bạn trông thực sự đẹp thì bạn cần bỏ ít nhiều công sức để thiết kế. Với plugin website builder, bạn chỉ cần chỉnh thiết kế sao cho nó phù hợp, sử dụng plugin này cũng vô cùng đơn giản.

Như bạn biết, có rất nhiều plugin builder trên WordPress. Tuy nhiên, chúng tôi thích dùng Beaver Builder , vì nó có nhiều tính năng và cũng tiện dụng lắm, bạn có thể xem qua hình sau:

Làm thế nào để thiết kế website với plugin này thì lại không có gì khó khăn. Bạn có thể sử dụng hàng loạt yếu tố có sẵn để thêm vào trang web, chỉ cần kéo thả nó xuống vị trí bạn cần thêm là được. Sau đó bạn có thể chỉnh từng yếu tố, để nó trông đẹp là được:

Nếu bạn không thích Beaver Builder, cũng đừng lo, vì có rất nhiều lựa chọn khác ngoài kia. Khi bạn đã tìm được plugin thiết kế website phù hợp, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng nó để làm quen.

Tự học thiết kế web bắt đầu từ đâu?

Để tự học thiết kế website, người mới có thể tự tìm hiểu về một số thông tin như sau:

 • Kiến thức cơ bản về HTML, CSS và JavaScript
 • Trong thiết kế web thì HTML, CSS và JavaScript là những kiến thức cơ bản nhất mà bạn cần phải biết.
 • Công cụ cần biết sử dụng khi học thiết kế website đó là trình quản lý gói, công cụ xây dựng, kiểm soát phiên bản.
 • Front-end bổ sung: Sass, thiết kế đáp ứng, framework JavaScript cũng rất cần thiết
 • Học vềmáy chủ và cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình, tức là back-end
 • Hiểu về quy trình thiết kế và phát triển web với những bước trên
LỘ TRÌNH bài bản để trở thành Content Creator (năm 2024)
LỘ TRÌNH bài bản để trở thành Content Creator (năm 2024)

Để tạo những web cơ bản bạn cần làm những gì?

Học cách lập trình web cơ bản không phải là một công việc quá phức tạp. Với sự hỗ trợ của hàng vạn công cụ như hiện nay, việc dựng lên được một website hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu bạn kiên trì. Đó là chỉ khi bạn thực sự xác định được cái mình sẽ theo đuổi và toàn tâm toàn ý bắt tay vào với nó. Còn không thì sẽ rất khó cho bạn trước cả biển kiến thức trong ngành lập trình này. Những lưu ý sau đây sẽ giúp cho bạn phần nào định hình được công việc mà mình sẽ theo đuổi.

Lập trình web bao gồm hai mảng chính đó là lập trình front-end và lập trình back-end. Front-end, về cơ bản là tất cả những gì user thấy, bao gồm cả design và ngôn ngữ hiển thị như là HTML hay là CSS.

Còn lập trình back-end liên quan đến những cấu trúc bên trong như là database và server. Những lập trình viên back-end thường quan tâm nhiều đến độ bảo mật và cấu trúc của web. Lập trình viên nào đảm nhận được cả hai mảng này được gọi là Fullstack Developer. Do đó trước khi bắt đầu học lập trình cơ bản, bạn nên xác định được thế mạnh của mình là gì để chọn mảng lập trình sao cho phù hợp.

Lập trình web khác với thiết kế web. Nhiệm vụ của thiết kế chỉ là lên ý tưởng, layout và chọn các màu sắc, hình ảnh làm sao để gây ấn tượng được với khách hàng khi đến với website của mình. Còn lập trình là việc đảm bảo thiết kế ấy có thể ứng dụng và vận hành được trên website. Với thiết kế web, bạn không cần phải biết code, còn lập trình web thì code là điều cơ bản nhất mà bạn phải biết.

Lập trình web sử dụng rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, và bạn không cần thiết phải học hết tất cả các ngôn ngữ đó mới có thể làm được. Chỉ cần biết được một ngôn ngữ thôi cũng giúp bạn có thể hoàn thành được một web cơ bản rồi. Nhưng muốn tối ưu và hoàn thiện hơn cho sản phẩm thì việc trau dồi thêm nhiều ngôn ngữ khác là điều cần thiết không kém đó nhé.

>>> Tham khảo ngay: 3 Công Cụ Làm Web Miễn Phí Cơ Bản Cho Người Không Biết Lập Trình

Tổng kết

Với 4 bước học thiết kế web cho người mới bắt đầu trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về từng bước học thiết kế chuyên nghiệp. Hãy lưu ý rằng, để có kết quả hiệu quả, bạn cần phải hiểu tất cả những định nghĩa khái niệm cơ bản về web trước nhé.

Sau khi đã hoàn thiện một trang web cho riêng mình, bạn có thể lên kế hoạch vận hành web và cài đặt thêm những tính năng cơ bản. Việc thực hành này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thiết kế web cho các sản phẩm tiếp theo.

Hy vọng tất cả những thông tin xoay quanh chủ đề học thiết kế web trong bài viết sẽ giúp ích được bạn trong việc định hướng và phát triển trong tương lai. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế web.

Hướng dẫn tự học thiết kế website miễn phí cho người mới

12/04/2023 06:53 am | Lượt xem : 4803

Hiện nay trong thời đại số, thiết kế website có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi một website chỉn chu chính là bộ mặt tốt cho cả một thương hiệu, hay cả một doanh nghiệp.

Do đó, tự học thiết kế website đã trở thành một kỹ năng cần có của mỗi người. Vậy cách tự học như thế nào? Bắt đầu thiết kế web từ đâu? Hãy cùng Tenten.vn chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Contents

 • Tại sao nên tự học thiết kế website?
 • Tự học thiết kế web bắt đầu từ đâu?
 • Học thiết kế web ở đâu hiệu quả?
 • Công cụ – kỹ năng cần có để tự học thiết kế web là gì?
 • Bí quyết tự học thiết kế website hiệu quả
Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)
Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)

Bước 1: Tìm hiểu những kiến thức nền tảng khi học thiết kế web

1.1 Tìm hiểu định nghĩa website là gì?

Sẽ thật khó để bắt tay vào học thiết kế web nếu như bạn không hiểu định nghĩa cơ bản về website. Trước hết bạn hãy tìm tất cả những tài liệu nói về website, các loại website thường gặp cũng như những đặc điểm chính của những dạng website này. Thêm vào đó, bạn cũng cần tìm hiểu các thành phần cấu tạo nên website. Đây là điều rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng những công việc mình sẽ làm sau này.

1.2 Tìm hiểu phát triển web là gì?

Khi đã nắm vững kiến thức về website, tiếp đến hãy tìm hiểu chi tiết hơn phát triển website là gì? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn hãy trả lời những câu hỏi như: Trang web hoạt động theo cách thức nào, Parcel và back-end có gì khác biệt, sử dụng trình biên tập mã như nào?…

1.3 Lựa chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp

Trên thế giới hiện nay có khoảng 700 ngôn ngữ lập trình và con số này vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật trong tương lai. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn được ngôn ngữ lập trình phù hợp với mục đích và định hướng phát triển của mình. Thế nhưng bạn mới học thiết kế thì làm sao biết được ngôn ngữ nào phù hợp đúng không? Và đó là lý do bạn phải định hướng rõ ràng tương lai sẽ đi theo hướng thiết kế website nào, làm Front-end hay Back-end developer? Sau đó mới có thể chọn ngôn ngữ lập trình được. Cụ thể:

 • Front-end developer

Lựa chọn làm Front-end bạn sẽ cần phải sử dụng 3 ngôn ngữ gồm: JavaScript, HTML5 và CSS3, chi tiết như sau:

– JavaScript: Ngôn ngữ này thường được sử dụng để lập trình cho giao diện website và hiện tại cũng là ngôn ngữ thông dụng nhất. Nếu lựa chọn ngôn ngữ lập trình JavaScript quá trình học thiết kế sau này của bạn sẽ khá thuận lợi.

– HTML5 và CSS3: Bất cứ ai khi học thiết kế web cũng đều phải biết đến 2 ngôn ngữ lập trình này. Hầu hết các trang web hiện nay đều được lập trình bằng hai ngôn ngữ này.

 • Back-end developer

Lựa chọn làm Back-end developer bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngôn ngữ lập trình hơn ví dụ như PHP, ASP.NET, Ruby, Python…

– PHP: Đây là ngôn ngữ lập trình rất phổ biến được sử dụng cho tất cả các mã nguồn mở của những website nổi tiếng như WordPress, Facebook…

– ASP.NET: Đây là ngôn ngữ được phát triển từ Microsoft được biết đến với tính bảo mật cao, khả năng tùy biến và đồng bộ rất tốt. Đây cũng là ngôn ngữ lý tưởng mà bạn có thể chọn để học thiết kế.

– Ruby: Ngôn ngữ lập trình Ruby được ưa thích bởi tính dễ đọc và dễ viết cùng với đó là Rails – một framework add-on giúp cho việc xây dựng các ứng dụng trên website đơn giản hơn.

– Python: Ngôn ngữ lập trình này cũng khá tương đồng với ngôn ngữ Ruby đó là tính dễ đọc, thích hợp cho những ai mới học thiết kế web

Bước 1: Tìm hiểu những kiến thức nền tảng khi học thiết kế web

1.1 Tìm hiểu định nghĩa website là gì? Các thành phần của trang web?

Dường như khá khó khăn khi bắt đầu tự học thiết kế web nếu bạn không nắm rõ khái niệm cơ bản về website. Đầu tiên, hãy tìm kiếm và đọc qua tất cả tài liệu liên quan đến website, bao gồm các loại website phổ biến và những đặc điểm chủ yếu của chúng. Đồng thời, cũng cần phải hiểu rõ về các thành phần cấu thành một trang web. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung được những công việc sẽ thực hiện sau này, đơn cử như thiết kế website cơ bản, học thiết kế website nâng cao.

1.2 Tìm hiểu phát triển web là gì?

Sau khi đã thuần thục kiến thức về website, tiếp theo là đi sâu hơn để hiểu rõ hơn về việc phát triển website là gì. Để có thể giải đáp câu hỏi này, bạn cần tìm hiểu các khía cạnh như: Trang web hoạt động như thế nào, sự khác biệt giữa phần giao diện và phần backend là gì, cũng như cách sử dụng các trình biên tập mã như thế nào…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Bài Giảng E-Learning Đúng Chuẩn

1.Lựa chọn ý tưởng (ngôn ngữ lập trình) chính để tập trung nghiên cứu và học tập

Hiện nay, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau cho phép mọi người tha hồ lựa chọn để nghiên cứu và học tập. Tuy nhiên, cũng chính bởi có quá nhiều ngôn ngữ lập trình khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp khi tự học thiết kế web.

Việc đầu tiên khi tự học thiết kế web mà mọi người cần làm đó là xác định mình muốn đi theo hướng web nào, làm Back – end developer hay Front – end. Từ đó mới có thể xác định được loại ngôn ngữ cần học. Và dưới đây là 2 loại ngôn ngữ thiết kế web giá rẻ phổ biến mà mọi người có thể tham khảo:

1.3.Back-end developer
 • PHP: Đây là một loại ngôn ngữ phổ biến và mạnh mẽ nhất được dùng để phát triển hầu hết các mã nguồn mở từ Joomla, WordPress, Magento…. Thiết kế web với ngôn ngữ này sẽ rẻ và hợp lý hơn. PHP cũng là một loại ngôn ngữ có cộng đồng người sử dụng đông đảo nên mọi người có thể tham khảo và tìm sự giúp đỡ một cách dễ dàng. Với những người chưa có kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để bắt đầu tự học thiết kế web.
 • ASP.NET: Loại ngôn ngữ này được phát triển bởi Microsoft nên có được ưu điểm tương đồng với bộ .NET. Với ưu điểm là tính bảo mật cao, khả năng tùy biến cao, khả năng đồng bộ hệ thống tốt hơn cùng cộng đồng hỗ trợ đông đảo, công cụ hỗ trợ lập trình mạnh mẽ. Mọi người hoàn toàn có thể bắt đầu với ASP.NET, để tự học thiết kế web tại nhà bằng ngôn ngữ này thì bạn nên tham khảo thêm nhiều tài liệu chia sẻ miễn phí trên website visualcpp.net.

Ngoài ra còn nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác như Python, Ruby… cũng đang được sử dụng khá phổ biến mà mọi người có thể tham khảo để lựa chọn để tự học thiết kế web tại nhà.

Xem thêm: Nghề lập trình web là gì? Sức hấp dẫn của ngành lập trình website hiện nay

1.3.Front-end developer
 • Javascript: Đây là một trong những loại ngôn ngữ được đánh giá cao nhất hiện nay. Ngôn ngữ này chuyên được sử dụng để lập trình giao diện web, bên cạnh đó Javascript cũng có thể xử lý một số tính năng trong phần Back-end. Nắm được căn bản của ngôn ngữ này sẽ giúp cho mọi người có được sự thuận lợi trong quá trình tự học thiết kế web của bản thân.
 • HTML5/CSS3: Đây là bộ đôi ngữ lập trình cơ bản mà tất cả các lập trình viên đều cần phải biết. Ngay cả đối với những người đi theo hướng làm Back-end, việc biết thêm về HTML/CSS cũng giúp cho mọi người có thể xử lý nhiều công việc tốt hơn, không cần phải phụ thuộc vào các Front – end. Mọi người cũng có thể dễ dàng thấy được hầu hết các trang web hiện nay đều được thiết kế bằng HTML5/CSS3. Chính vì vậy, đây gần như là yêu cầu cơ bản khi muốn học thiết kế web.

Xem thêm: Học Data Analyst Ở Đâu? Cơ Hội Việc Làm Của Data Analyst

Cách mình kiếm tiền trên Upwork sau 7 ngày | Dùng Chat GPT để viết đơn xin việc dễ dàng
Cách mình kiếm tiền trên Upwork sau 7 ngày | Dùng Chat GPT để viết đơn xin việc dễ dàng

Bước 4: Tạo Mockup cho giao diện web

Cho đến giờ, chúng tôi đã giải thích các khía cạnh kỹ thuật để bạn có thể thiết kế được một website. Giờ, là lúc bạn cần vận dụng khả năng sáng tạo của mình.

Sau khi có website WordPress với theme và plugin builder cài sẵn, bạn cấn lấy bút và giấy ra (vâng, đúng vậy chúng ta sẽ thiết kế web kiểu cũ), bạn sẽ vẽ ra giao diện website của bạn để dàn trang xem nó như thế nào.

Đây gọi là mockup, nó không cần phải chi tiết. Điểm quan trọng là nó cần chứa đủ các yếu tố bạn muốn thấy trên website. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể vẽ thêm càng chi tiết càng tốt. Mockup sẽ được dùng làm hình ảnh tham khảo khi bạn bước vào thiết kế website chính thức.

Nếu không có giấy bút, vậy hãy dùng tool để tạo mockups trên máy tính. Điểm yếu của ứng dụng này là bạn cần học sử dụng, bạn cần dùng ít thời gian để làm quen và sử dụng.

Ở bước này, bạn có thể chỉnh sửa mockup nhiều lần như bạn muốn, cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng thì hãy qua bước tiếp theo.

Bước 1: Nắm vững lý thuyết cơ bản

Các lý thuyết cơ bản mà bạn cần biết khi tự học thiết kế website bao gồm: màu sắc, bố cục, kiểu chữ, nguyên tắc phân cấp và độ tương phản. Có các bài học miễn phí về các chủ đề này cho những ai học thiết kế web từ đầu tại Envato Tuts +. Hãy học cách sử dụng màu sắc, xây dựng bố cục, làm việc với phông chữ. Sau đó, rèn luyện khả năng quan sát: phân tích các dự án của các nhà thiết kế hàng đầu. Đừng quên tham khảo những thiết kế xuất sắc tại Pinterest hay Behance.

Song song với đó, hãy bắt tay vào thực hành – làm các dự án thiết kế để vừa nắm vững lý thuyết, vừa để lấy kinh nghiệm và làm đẹp portfolio.

Chứng khoán hôm nay | Nhận định thị trường: VNINDEX VÀO ĐẠI SÓNG, TOP SIÊU CỔ SẮP NỔ MẠNH
Chứng khoán hôm nay | Nhận định thị trường: VNINDEX VÀO ĐẠI SÓNG, TOP SIÊU CỔ SẮP NỔ MẠNH

Bước 2: Chọn nền tảng để xây dựng website

Khi bạn đã có hosting, giờ là lúc chọn nền tảng/phần mềm để hỗ trợ bạn thiết kế web. Bạn có thể tự code từ con số 0 nếu muốn và nếu có thể, nhưng dĩ nhiên việc này chỉ phù hợp cho ai đã có kinh nghiệm lập trình rồi.

Đối với nền tảng website, chúng tôi là fan lớn của Content Management Systems (hệ quản trị nội dung – CMS). Những nền tảng này sẽ có thể giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp và bạn có thể quản lý nội dung với khối lượng lớn, hầu hết đều thân thiện với người dùng mới.

Có rất nhiều lựa chọn CMS, nếu mua hosting cho WordPress bạn sẽ được cài sẵn nền tảng nổi tiếng này:

Nền tảng WordPress đang chiếm tới 30% trên thế giới web, bạn có thể an tâm mà dùng. WordPress đơn giản, dễ sử dụng, và có thể tùy chỉnh chi tiết nhờ vào hệ thống theme và plugin của nó.

Tiếp theo, hãy xem qua Joomla:

Nền tảng này hơn WordPress ở tính phức tạp, nó giúp bạn tạo được một website phức tạp hơn, có sẵn tính năng bảo mật và tối ưu hóa tìm kiếm. Joomla có thể quản lý tốt nhiều loại nội dung mặc định, WordPress thì khả năng quản lý kém hơn một chút.

Bên cạnh CMSs, bạn có cũng có thể sử dụng công cụ webstie builder. Những giải pháp này giúp bạn tạo website bằng phương pháp kéo thả, ngoài ra còn có các yếu tố sẵn sàng sử dụng:

Website builders là cách đơn giản nhất để giúp bạn thiết kế website chạy tốt và vận hành nhanh, và còn có thể giúp bạn tùy chỉnh rất nhiều. Nếu như bạn thấy thích, với toàn bộ các gói hosting của Hostinger, bạn được tặng sẵn website builder tích hợp để có thể chạy ngay khi đăng ký, nên hãy nhớ xem qua thử cách tạo website này.

Trong phần còn lại của bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung sử dụng WordPress để thiết kế web, vì nó là nền tảng phổ biến nhất để sử dụng. Còn nữa, nó có nhiều tools giúp bạn học được thiết kế web nhanh chóng.

Lời kết

Khi bạn có một website chuyên nghiệp đẹp mắt, bạn đã chiến thắng một nửa trận chiến trên mạng rồi đó. Với thiết kế đẹp, người dùng sẽ lập tức bị thu hút vào phần nội dung của bạn vì vậy tỉ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên. Tin tốt là bây giờ bạn không cần phải là một chuyên gia thiết kế website để làm được một website tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hành, sử dụng đúng công cụ, trong quá trình thiết kế bạn sẽ tự có thể điều chỉnh để biến website của bạn thành một website đẹp nhất có thể.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thiết kế website trong WordPress? Hãy cứ để câu hỏi của bạn bên dưới nhé!

Lập trình web đang nổi lên là một công việc được các bạn trẻ ưa chuộng. Xuất phát từ việc internet đang ngày càng chi phối mạnh mẽ đến cuộc sống con người ngày nay, lập trình web bỗng dưng trở thành một công việc lý tưởng cho các lập trình viên. Vậy chúng ta nên bắt đầu tự học lập trình web cơ bản từ đâu?

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngôn Ngữ Lập Trình Là Gì? 10+ Ngôn Ngữ Lập Trình Phổ Biến

4 việc làm buổi tối: Kiếm THÊM $100/ngày
4 việc làm buổi tối: Kiếm THÊM $100/ngày

Bước 6: Khái niệm cơ bản về UI và UX .

Để học thiết kế web, bạn cần biết giao diện người dùng bao gồm những gì, nguyên tắc xây dựng của chúng là gì. Làm thế nào để tiến hành nghiên cứu đối tượng và hành vi của người dùng và áp dụng các kết quả.

Với 6 bước tự học thiết kế Website trên đây, chúng mình mong có thể giúp ích được gì đó cho bạn trong hành trình chinh phục “bộ môn khó nhằn” này. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo từ Vnskills Academy nhé!

Th7 28, 2022

Hai G.

8ít nhất Đọc

Hướng dẫn thiết kế website trong 6 bước đơn giản

Có 2 điều quan trọng nhất sẽ quyết định một website có thành công hay không: nội dung tuyệt vời và thiết kế đẹp. Nếu website có thiết kế kém, nội dung sẽ không có cơ hội để tỏa sáng và sẽ khiến khách truy cập rời bỏ nhanh. Có nghĩa là bạn cần lên ý tưởng thiết kế ngay từ khi nhen nhóm dự án website.

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thiết kế website từ con số 0. Tổng cộng có 6 bước bạn cần đi qua, bao gồm:

 1. Tìm một web host đáng tin cậy.
 2. Chọn nền tảng để xây dựng website.
 3. Sử dụng công cụ thiết kế để mang thiết kế lên thực tế.
 4. Tạo mockup cho web design của bạn.
 5. Tạo mẫu thiết kế .
 6. Kiểm tra xem thiết kế trông ổn không trên thiết bị di động.

Đừng lo lắng; bạn có thể tạo một website tuyệt đẹp kể cả khi bạn chưa có kinh nghiệm gì nhiều. Giờ, hãy bắt đầu thiết kế website thôi!

BướcLựa chọn cách học thiết kế website

Sau khi đã tìm hiểu được tất cả những kiến thức cơ bản về website cũng như lập trình, điều bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn cách học. Bạn có thể tìm đến các khóa học thiết kế website hoặc tự học thiết kế web thông qua các video bài giảng và các tài liệu có sẵn trên internet. Sau đây là những ưu điểm và hạn chế của từng cách học:

2.1 Tìm khóa học thiết kế website

Đây là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, tham gia các khóa học này bạn sẽ được định hướng và chỉ dẫn gần như tất cả các bước để học thiết kế web hiệu quả, cách phát triển nghề nghiệp sau này. Ưu điểm của hình thức này như sau:

 • Được cung cấp tất cả tài liệu tốt nhất về học thiết kế web
 • Hiểu nguyên tắc hoạt động của website
 • Nắm được cái khái niệm truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số, từ khóa, công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Hiểu hơn về hành vi của người dùng
 • Thiết kế, lập trình và phát triển website
 • Làm web bằng những công cụ trực quan

Nhìn chung, bạn sẽ được lĩnh hội rất nhiều kiến thức sau mỗi khóa học làm web. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn những trung tâm uy tín, có các giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

2.2 Tự học thiết kế website

Bên cạnh tham gia các khóa học bạn cũng có thể tự học thiết kế web tại nhà thông qua các giáo trình và video miễn phí trên Youtube và các trung tâm đào tạo. Tự học thiết kế có những ưu điểm sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Chủ động về thời gian học
 • Có thể tiếp thu được nguồn kiến thức khổng lồ từ tất cả các kênh. Ví dụ Youtube bạn có thể tham khảo: Thenewboston, Code Geek, CSS Tricks…Còn đối với website bạn có thể truy cập: webdesign.tutsplus.com, creattica.com,…

Mặc dù tự học thiết kế cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho người học. Nhưng với sự lựa chọn này bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa vì không có người hướng dẫn mỗi ngày. Ngoài ra, cũng cần phải chọn lọc những kênh uy tín để cập nhật công nghệ mới nhất để không bỏ lỡ bất cứ thông tin hữu ích nào.

4 Công Việc Làm Thêm Online Tốt Nhất Trong 2024 (+$100/ngày)
4 Công Việc Làm Thêm Online Tốt Nhất Trong 2024 (+$100/ngày)
Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu
Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu - Bút Thuê Media
Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu – Bút Thuê Media
4 Bước Học Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu | Sapo Web
4 Bước Học Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu | Sapo Web
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu Qua 6 Bước Dễ Dàng Tốt Nhất - Expro Việt Nam
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu Qua 6 Bước Dễ Dàng Tốt Nhất – Expro Việt Nam
Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Tạo Website Chuyên Nghiệp Từ A-Z Cho Người Mới Bắt Đầu - Nhanh.Vn
Hướng Dẫn Tạo Website Chuyên Nghiệp Từ A-Z Cho Người Mới Bắt Đầu – Nhanh.Vn
Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế Website Miễn Phí Cho Người Mới
Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế Website Miễn Phí Cho Người Mới
4 Bước Học Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu | Sapo Web
4 Bước Học Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu | Sapo Web
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chỉ Với 6 Bước Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu | Atp Software
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chỉ Với 6 Bước Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu | Atp Software
Lộ Trình Tự Học Thiết Kế Website Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu - Vnskills Academy
Lộ Trình Tự Học Thiết Kế Website Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu – Vnskills Academy
Học Thiết Kế Website Bằng WordPress Tại Vũng Tàu Cho Người Mới Bắt Đầu
Học Thiết Kế Website Bằng WordPress Tại Vũng Tàu Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bằng WordPress Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bằng WordPress Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
Bí Kíp Tự Học Thiết Kế Web Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Bí Kíp Tự Học Thiết Kế Web Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Ui · Ux · Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu
Ui · Ux · Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu
Web Cơ Bản] 5 Bước Tự Học Lập Trình Web Cho Người Mới Bắt Đầu
Web Cơ Bản] 5 Bước Tự Học Lập Trình Web Cho Người Mới Bắt Đầu
Cách Thiết Kế Website Bán Hàng Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu
Cách Thiết Kế Website Bán Hàng Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu
Toàn Bộ Kiến Thức Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu
Toàn Bộ Kiến Thức Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu
Bài Học Về Lập Trình Web Html Cho Người Mới Bắt Đầu - Vnskills Academy
Bài Học Về Lập Trình Web Html Cho Người Mới Bắt Đầu – Vnskills Academy
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Cho Người Mới Bắt Đầu
Cách Học Thiết Kế Website Đơn Giản Tại Nhà Cho Người Mới
Cách Học Thiết Kế Website Đơn Giản Tại Nhà Cho Người Mới
Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tips Hướng Dẫn Thiết Kế Web Hay - Vnskills Academy
Blog Chia Sẻ Kiến Thức Tips Hướng Dẫn Thiết Kế Web Hay – Vnskills Academy
Thiết Kế Giao Diện Website WordPress Cho Người Mới Bắt Đầu
Thiết Kế Giao Diện Website WordPress Cho Người Mới Bắt Đầu
Web Cơ Bản] 5 Bước Tự Học Lập Trình Web Cho Người Mới Bắt Đầu
Web Cơ Bản] 5 Bước Tự Học Lập Trình Web Cho Người Mới Bắt Đầu
Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu Kinh Doanh Online
Thiết Kế Website Cho Người Mới Bắt Đầu Kinh Doanh Online
Hướng Dẫn Thiết Kế Trang Website Qua 6 Bước Đơn Giản - Cánh Cam
Hướng Dẫn Thiết Kế Trang Website Qua 6 Bước Đơn Giản – Cánh Cam
Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế Website Miễn Phí Cho Người Mới
Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế Website Miễn Phí Cho Người Mới
10 Nền Tảng Thiết Kế Website Đơn Giản, Miễn Phí Cho Người Mới
10 Nền Tảng Thiết Kế Website Đơn Giản, Miễn Phí Cho Người Mới
Hướng Dẫn Cách Tự Học Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Cách Tự Học Thiết Kế Web Cho Người Mới Bắt Đầu

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *