Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái siêu đẹp tại Trảng Bom

Ngày đăng: 07/03/2021

Chủ đầu tư
Anh Trung
Địa chỉ
Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Mặt tiền
7m
Diện tích xây dựng
7mx12m
Số tầng
1
Loại hình
Nhà cấp 4
Tổng diện tích
84m2
Năm thực hiện
2020
Đơn vị thiết kế
Kiến trúc An Nam

Dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Trảng Bom – Đồng Nai được kientrucannam.vn thiết kế riêng cho anh Trung. Với những bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, phối cảnh 3D nhà cấp 4 kết hợp cùng với mái thái. Hứa hẹn sẽ là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, độc đáo. Những mẫu thiết nhà cấp 4 tại Trảng Bom đều mang nét kiến trúc phóng khoáng khác nhau, mặt bằng công năng tối ưu. Khách hàng có nhu cầu tham quan công trình thực tế xin liên hệ để công ty thiết kế nhà cấp 4 An Nam để tham khảo thêm nhiều mẫu nổi bật.

Đặc điểm của nhà cấp 4

Do diện tích xây dựng lớn (vì nhà cấp 4 được xây dựng chủ yếu ở nông thôn), thường được xây dựng rộng rãi và vuông vắn. Với chi phí thiết kế thi công, xây dựng nhà cấp 4 thấp phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của người dân.

Vì mẫu thiết kế kiến trúc cấp 4 đơn giản và không quá phức tạp. Cho nên thời gian để xây dựng hoàn thành một căn nhà cấp 4 cũng ngắn hơn rất nhiều so với việc xây dựng một căn nhà cao tầng.

Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay đã được cải tiến theo những phong cách mới lạ và độc đáo hơn. Chẳng hạn như: nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 hiện đại,…

Bản vẽ, phối cảnh 3D nhà cấp 4

Cũng do quy mô thiết nhà cấp 4 tại Trảng Bom nhỏ hơn so với những mẫu nhà khác. Cho nên bản vẽ nhà cấp 4 và hình ảnh phối cảnh 3D nhà cấp 4 cũng sẽ đơn giản hơn nhiều.

Tuy với quy mô nhỏ nhưng nhà cấp 4 tại Trảng Bom vẫn mang cho mình những mẫu thiết kế độc đáo và đẹp. Giống như mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái dưới đây.

Dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Trảng Bom

Được lên kế hoạch thiết kế xây dựng vào năm 2020 vừa qua. Đơn vị thiết kế kiến trúc An Nam đã thực hiện dự án xây dựng nhà cấp 4 mái thái đẹp cho anh Trung. Với nét đẹp tinh tế, sang trọng mà nhà cấp 4 đẹp này mang lại sẽ khiến bạn phải trầm trồ về tính tận dụng triệt để công năng nhà cấp 4 mái thái. Đội ngũ KTS Kiến Trúc An Nam đã khéo léo sắp xếp bố trí một cách khoa học nhất để tạo sự tiện lợi cho hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC AN NAM, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Xem hướng nhà

    Xem tuổi xây dựng

    Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói