Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Bình Phước

Ngày đăng: 03/06/2021

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp có sân vườn luôn được mọi người yêu thích xây dựng từ nông thôn đến thành phố kết hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau đều được, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được nó có thể do kinh phí đầu tư xây dựng hoặc hạn chế về lô đất. Thiết kế biệt thự tại Bình Phước với mức đầu tư xây dựng giá rẻ được tối giản chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn có kinh phí đầu tư xây dựng hạn hẹp.

Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Bình Phước

Thiết kế biệt thự tại Bình Phước
Thiết kế biệt thự tại Bình Phước – BIệt thự hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự tại Bình Phước
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Bình Phước
Mẫu thiết kế biệt thự Bình Phước
Biệt thự phố tại Bình Phước

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bình Phước
Biệt thự 2 tầng phong cách tối giản
Mẫu thiết kế biệt thự tại Bình Phước
Thiết kế biệt thự đẹp tại Bình Phước

Yếu tố phong thủy nhà biệt thự những điểm cần có

Thiết kế biệt biệt thự phong thủy có thường có diện tích rộng và khắc hẳn những căn nhà thông thường khác. Đó là sự kết hợp tinh tế của tổ hợp bao gồm nhà, vườn, hồ, sân. Do đó khi xây dựng biệt thự ngoài những yếu tố như những căn nhà thông thường, bạn cần nắm thêm nhiều đặc điểm khác nữa.

 • Thế đất xây dựng biệt thự
 • Yếu tố sơn thủy
 • Yếu tố minh đường

Thế đất không có minh đường hoặc là minh đường quá nhỏ hẹp không tụ nước thì tài lộc không có hoặc có nhưng không giữ được lâu bền. Minh đường chứa nước quan trọng nhưng trong xây dựng nhà cửa bạn không nên tạo ao hồ nhân tạo ở phương Nam. Bởi Thủy Hỏa xung khắc sẽ triệt tiêu lẫn nhau, trường hợp bạn trồng hoa vào minh đường sẽ rất tốt nhưng không nên trồng quá nhiều ở khu vực trước mặt. Bởi như vậy sẽ cản trở khí lưu thông, gia chủ cũng không nên trồng các loại hoa có gai nhọn nhầm tránh tạo thành sát khí.

Tìm công ty thiết kế biệt thự tại Bình Phước – Kiến Trúc An Nam

Vừa rồi công ty thiết kế biệt thự đẹp đã chia sẻ những thông tin về mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại Bình Phước của chị Hằng. Căn biệt thự được thi công vào cuối năm 2020. Dưới đây là giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của An Nam.

Công ty thiết kế biệt thự tại Bình Phước – An Nam có uy tín?

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp được hơn 10 năm nay. Và đã cho ra hơn hàng trăm căn nhà đẹp tại Bình Phước.

Chi phí thi công cho các mẫu biệt thự tại An Nam có đắt không?

Quý khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi đều dựa trên những vật liệu xây dựng. Chúng tôi không cam đoan là các mẫu biệt thự của chúng tôi là rẻ nhất nhưng An Nam cam kết sẽ mang lại căn biệt thự đẹp và ấn tượng nhất.

Làm thế nào để được tư vấn và báo giá thi công biệt thự tại Bình Phước?

Gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn và báo giá tốt thiết kế và thi công biệt thự tốt nhất. Tel: 0918 457 453 (Mr. Nam).GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC AN NAM, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói