Đơn giá thi công xây dựng nhà ở tại Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày đăng: 24/12/2020

Công ty xây dựng kiến trúc An Nam gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai. Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị Thiết kế – Thi công nhà trên địa bạn thành phố Biên Hòa cũng như tỉnh Đồng Nai liên hệ Hotline: 0358 012 246 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Đơn giá thiết kế kiến trúc tại Biên Hòa

Đơn giá thiết kế kiến trúc

Để có thể tính được chi phí chính xác nhất của thiết kế kiến trúc phải dựa trên rất nhiều những yếu tố khác nhau từ địa điểm, diện tích thiết kế…. Hiện nay Kiến trúc có 4 gói chính để khách hàng lựa chọn

Loại hình  Đơn giá 
Đơn giá thiết kế sơ bộ kiến trúc 50.000 Vnđ/ m2
Đơn giá thiết kế kiến trúc phần thô 70.000 – 100.000 Vnđ/m2
Đơn giá thiết kế kiến trúc + kết cấu công trình( dầm móng…. ) 150.000 – 200.000/m2
Đơn giá thiết kế kiến trúc + kết cấu + điện + nước 80,000 – 160,000/m2
Thiết kế kiến trúc trọn gói 200.000 – 400.000 vnđ/m2

Ưu đãi đặc biệt: Ngoài ra chúng tôi có 1 số ưu đãi đặc biệt tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy, mệnh của gia chủ, cách chính sách bảo hành sau xây dựng, giảm giá cũng như ưu đãi nếu sử dụng các dịch vụ kèm theo

Đơn giá thi công xây dựng nhà ở tại Biên Hòa, Đồng Nai

Loại hình nhà Mô tả Đơn giá Ghi chú
Thi công nhà ống – nhà cấp 4 Giá thuê nhân công 1.000.000 – 1.200.000
 • Thi công nhà phố, nhà cấp 4, nhà diện tích nhỏ sẽ dựa trên mức giá thực tế chất liệu thi công. Chúng tôi sẽ có 1 bản kế hoạch cụ thể để khách hàng tham khảo
Thi công phần thô 3.000.000 – 3.500.000
Thi công trọn gói nhà ống 5.000.000 – 5.000,000
Thi công nhà phố 1, 2 , 3, 4 tầng Giá thuê nhân công 2.000.000 – 2.500.000
 • Mức giá này áp dụng đối với khu vức Thành phố Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai, để có được mức giá chính xác nhấtquý khách hàng vui lòng liên hệ đến Văn phòng công ty xây dựng Anh Nguyên
Thi công phần thô 3.500.000 – 4.000.000
Thi công trọn gói nhà phố 5.000.000 – 6.000,000 Vnđ
Đơn giá thi công biệt thự Giá thuê nhân công 3.500.000 – 4.000.000
 • Thiết kế biệt thự cổ điển, tân cổ điển, biệt thự hiện đại, sân vườn sẽ dựa trên chất liệu thi công và mặt bằng yêu cầu thực tế của gia chủ
Giá thi công phần thô biệt thự 5.000.000 – 6.000.000
Giá thi công trọn gói biệt thự Theo yêu cầu

Hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà

Các tính diện tích phần móng

Hiện nay để có thể tính được chính xac tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình mà cá cách tính diện tích khác nhau.

✔️ Móng Băng = 40%
✔️ Móng Cọc = 20%
✔️ Móng Bè = 70%

Cách tính diện tích tầng hầm

✔️ Diện tích hầm có độ sâu từ 0,8m đến Dưới 1,3m so với Code vỉa hè = 150%

✔️Diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1,3m đến dưới 1,7m so với Code vỉa hè = 170%

✔️Diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1,7m đến dưới 2,0m so với Code vỉa hè = 200%

✔️Diện tích tầng hầm có độ sâu từ 2m đến dưới 3m so với Code vỉa hè = 250%

Cách tích diện tích tầng 1

✔️Diện tích có mái che được bao bởi lưới cột = 100%

✔️Diện tích sân trước không có mái che (kết cấu móng đơn) = 50%

✔️ Diện tích sân sau không có mái che (kết cấu móng đơn) = 50%

✔️ Diện tích sân trước không có mái che (kết cấu móng cọc BTCT) = 70%

✔️ Diện tích sân sau không có mái che (kết cấu móng cọc BTCT) = 70%

✔️ Diện tích khu vực cầu thang 100%

Tính diện tích phần tầng lửng

✔️ Diện tích có mái che được bao bởi lưới cột = 100%

✔️ Diện tích ô trống trong nhà =< 5-8m2 = 100%

✔️ Diện tích ô trống trong nhà > 5-10m2 = 50%

✔️Diện tích khu vực cầu thang, lô gia = 100%

✔️ Diện tích ban công = 100%

✔️ Diện tích sân ngoài trời không có mái che = 50%

Cách tích diện tính tầng lầu 2,3,4

✔️ Diện tích có mái che được bao bởi lưới cột = 100%

✔️ Diện tích ô trống trong nhà =< 5-8m2 = 100%

✔️ Diện tích ô trống trong nhà > 5-10m2 = 50%

✔️ Diện tích khu vực cầu thang, lô gia = 100%

✔️ Diện tích ban công = 100%

Được thành lập năm 2010 trải qua hơn 10 năm phát triển cho đến nay chúng tôi đã và đang là đối tác của hơn 200+ Khách hàng trên toàn quốc, Trong đó có hơn 100+ khách hàng tại tỉnh Đồng Nai. Là một công ty thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu và cung cấp dịch vụ xây nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đến vơi chúng tôi chủ đầu tư sẽ có một công trình hoàn hảo, ngôi nhà đầy đủ công năng tiện ích.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà

Kiến trúc và quy mô ngôi nhà.

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà của bạn. Để đảm bảo chi phí phù hợp, chủ hộ nên cân nhắc đến những kiểu kiến trúc ngôi nhà phù hợp. Bởi một ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với nhiều chi tiết, đường nét, hình khối thì chi phí xây dựng sẽ phát sinh nhiều hơn so với việc lựa chọn một công trình kiến trúc đơn giản.

Vị trí xây dựng

Yếu tố này bạn sẽ không thấy được sự ảnh hưởng của nó cho đến khi bắt tay vào thi công công trình. Bởi thay vì ảnh hưởng trực tiếp lên chi phí công trình như kiến trục hoặc quy mô, nó lại ảnh hưởng gián tiếp thông qua yếu tố chi phí vận chuyện vật tư. Khi mặt bằng thi công nằm ở vị trí có trục đường giao thông trắc trở, ảnh hưởng đến việc vận chuyển vật tư dẫn đến chi phí vận chuyển tăng.

Chi phí vật tư

Chi phí mua vật tư xây dựng chiếm gần như toàn bộ chi phí của quá trình xây nhà. Hiển nhiên nói chi phí xây nhà được định bởi chi phí vật tư xây dựng cũng không sai. Việc lựa chọn vật tư thô của thương hiệu nào, chất lượng ra sao để ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà. Kể cả theo thời gian xây dựng, sự thay đổi của giá vật tư cũng gây ra những chi phí phát sinh khác.

Những lợi thế khi chủ đầu tư sử dụng dịch vụ thi công trọn gói

Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Trên thực tế những đơn vị nhân thi công nhà trọn gói sẽ đều có những kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề xây dựng tính toán cẩn thận, sát với giá thành vật tư, nhân công tại địa phương chủ đầu tư. Ngoài ra quá trình thiết kế sẽ có chủ đầu tư sẽ có bảng dự toán xây dựng trên tay, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lãng phí tài chính. Hầu hết vật tư do nhà thầu lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân công luôn được đào tạo, quản lý chặt chẽ.

Thơi gian thi công nhanh chóng

Từ kinh nghiệm đã và đang triển khai trên 500+ dự án của Kiến trúc An Nam chúng tôi thấy rằng quá trình chuẩn bị cho việc xây nhà luôn tốn nhiều thời gian nhất. Khi quý khách chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói Chủ nhà phải tìm hiểu tất tần tật mọi yếu tố liên quan đến ngôi nhà: Từ việc lên ý tưởng thiết kế, tham khảo giá vật tư thô, giá nhân công, cho đến chọn nhà thầu, theo dõi và đốc thúc tiến độ thi công, sau cùng là nghiệm thu công trình.

Theo dõi và giám sát tiến độ công trình

Từ khi bắt đầu khởi công thì chủ đầu tư có thể theo dõi tất cả quá trình thi công hạng mục theo bản vẽ thiết kế kiến trúc và kết cấu mà nhà thầu cung cấp. Mọi vấn đề phát sinh, phản ánh của chủ nhà đều được nhà thầu tiếp nhận và điều phối đội ngũ thi công thực hiện theo cam kết.

Những câu hỏi thường gặp

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Xây nhà là một trong 3 công việc lớn nhất của cuộc đời người, chính vì vậy trước khi xây nhà chủ đầu tư nên tìm hiểu kĩ về thông tin cũng như độ uy tín của đơn vị thiết kế thi công. Công ty Xây dựng An Nam là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay tại Biên Hòa nói riêng và Tỉnh Đồng Nai nói chung.

Xây nhà trọn gói là gì?

Hiểu các đơn giản thì xây nhà trọn gói là hình thức thi công nhà ở từ A đến Z. Thông qua bản hợp đồng của chủ nhà và nhà thầu tư vấn và đồng thuận phương án xây nhà thì hai bên sẽ ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

Hợp đồng thi công bao gồm những gì?

Đối với hợp đồng thi công nhà trọn gói sẽ bao gồm những điều khoản chi tiết về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, điện nước, chi phí xây nhà và thỏa thuận hình thức thanh toán. Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng xong xuôi, công ty xây nhà sẽ đảm nhận toàn bộ các hạng mục thi công.

Cam kết của An Nam

Kiến trúc An Nam chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng và gia chủ một thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ, công trình thi công đúng như bản vẽ thiết kế. Ngôi nhà mơ ước của quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi thi công với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

0/5 (0 Reviews)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC AN NAM, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói