Chuyển tới nội dung
Home » Sql 2000 Windows 10 | Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server Editor

Sql 2000 Windows 10 | Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server Editor

100% How to Install SQL Server 2000 to Windows 10

Các bài viết liên quan

Phân tích Dữ liệu và Hiểu biết Khách hàng: Tối ưu hóa Trải nghiệm Người dùng

Phân tích dữ liệu là quá trình tổng hợp, xử lý, đánh giá và giải thích các dữ liệu liên quan đến hành vi của khách hàng, bao gồm lịch sử giao dịch, hoạt động trên trang web, tương tác với sản phẩm hoặc dịch vụ, đánh giá về chất lượng và sự hài lòng, và nhiều yếu tố khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn.

BigQuery – Công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ của Google Cloud Platform

Trong thời đại dữ liệu lớn ngày nay, việc phân tích và trích xuất giá trị từ khối lượng dữ liệu khổng lồ là vô cùng quan trọng. BigQuery là một trong những công cụ hàng đầu giúp thực hiện điều đó một cách hiệu quả.

Trọn bộ tài liệu học SQL cho người mới bắt đầu – share tài liệu

Trọn bộ tài liệu học SQL cơ bản dành cho dân newbie hay trái ngành của MCI sẽ là điểm tựa vững chắc giúp bạn tự tin trên con đường phát triển sự nghiệp về dữ liệu.

Hello,Need to install SQL 2000 on Windows 10, and getting the following error on running set up, any advice, Please point to me to a right direction.Thanks for your time, Very much appreciated of your help and suggestions. Thanks.========================================================Setup initialization error.,sqlsut.dllTarget: ‘C:\DOCUME~1\AMINI~1\LOCALS~1\Temp\SqlSetup\Bin\sqlsut.dll’========================================================

SSCertifiable

Points: 5777

You can’t. Create virtual machine with supported by MSSQL 2000 OS, it will be Windows 2003 for (MSSQL 2000 SP3) and install there.

Thank you e4d4, very much appreciated of your help & support.

SSC Guru

Points: 99125

I have to ask by WHY do you want to install SQL Server 2000? It hasn’t been supported for a very long time. You should really be using more recent technology. Plus, using Windows 2003 server, or a similar dated OS, is just making the problem worse.

For example, none of these services/OS’s would have been patched against Spectre or Meltdown, and I’m sure there are other similar vulnerabilities that still exist on those old editions as well. Using something like as old as that brings huge security flaws into the mix.

Thom~

Excuse my typos and sometimes awful grammar. My fingers work faster than my brain does.Larnu.uk

Hello Thom,I totally agree to your comments, I am working with customer having still SQL 2000/ 7 as well, Working hard to migrate them. Meanwhile need to support, Thanks for your comments and thoughts.

Only your fingers NOT able to co-operate faster enough to your speedy brain 🙂 🙂Thanks for your time, Very much appreciated.

Valued Member

Points: 68

To install Microsoft SQL Server 2000 Client Tools, do the following steps:

Disabling Selected SQL Server 2000 Query Analyzer Options

Certain SQL Server Query Analyzer options must be manually disabled in SQL Server 2000 for every Windows(R) account that is used to run the Query Analyzer tool.

To disable these options, do the following steps:

Regards,

Rachel Gomez

SSC Guru

Points: 99125

Apart from none of that will work on Windows 10, Rachel; SQL Server 2000 cannot be run on Windows 10. Windows 10 wasn’t even a glint in Microsoft’s eye when SQL Server 2000 came out.

Thom~

Excuse my typos and sometimes awful grammar. My fingers work faster than my brain does.Larnu.uk

This was removed by the editor as SPAM

Viewing 8 posts – 1 through 7 (of 7 total)

Win 10 vẫn đang chạy trên máy tính của mình một cách mượt mà, các ứng dụng phần mềm hầu như đều có thể chạy mượt được.Nhưng có 1 vấn đề xảy ra khi mình cài đặt mới SQL 2000 trên win10 hoặc các bạn đã cài từ windows nào trước đó, sau đó upgrate lên Win 10 đã có sẵn SQL2000 thì bạn sẽ không thể start SQL lên được với thông báo:” The ordinal 1 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\SQLUNIRL.dll.”
Mong các bác chuyên gia thử, sửa và cho em xin kết quả với ạ.

Nhưng có 1 vấn đề xảy ra khi mình cài đặt mới SQL 2000 trên win10 hoặc các bạn đã cài từ windows nào trước đó, sau đó upgrate lên Win 10 đã có sẵn SQL2000 thì bạn sẽ không thể start SQL lên được với thông báo:

” The ordinal 1 could not be located in the dynamic link library C:\WINDOWS\SYSTEM32\SQLUNIRL.dll.”

Mong các bác chuyên gia thử, sửa và cho em xin kết quả với ạ.

Cài Đặt SQL Server Trên Windows 10 Chi Tiết, Đơn Giản

SQL Server là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu được phát hành bởi Microsoft, với tính năng chính là truy xuất và lưu trữ dữ liệu theo yêu cầu của ứng dụng, phần mềm khác. SQL Server cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp đầy đủ các công cụ để quản lý với tính bảo mật, hiệu suất cao và thông minh.

Nội dung bài viết

Hãy cùng Học Viện Đào Tạo Công Nghệ MCI tìm hiểu cách Hướng Dẫn Cài Đặt SQL Server Trên Windows 10 nhé! Tìm hiểu thêm về MySQL

100% How to Install SQL Server 2000 to Windows 10
100% How to Install SQL Server 2000 to Windows 10

Thông tin Bổ sung

Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào các số bài viết sau đây để xem các bài viết trong cơ sở kiến thức Microsoft:

913089 Cách tải gói dịch vụ mới nhất cho SQL Server 2005

321185 Cách xác định phiên bản và phiên bản SQL Server của bạn

Nếu các tài nguyên được liệt kê trong phần này không giúp bạn giải quyết được vấn đề, hoặc nếu bạn gặp các triệu chứng khác với những người được mô tả trong bài viết này, hãy tìm kiếm cơ sở kiến thức Microsoft để biết thêm thông tin. Để tìm kiếm cơ sở kiến thức Microsoft, hãy truy cập trang web Microsoft sau đây:

http://support.microsoft.comTiếp theo, nhập văn bản của thông báo lỗi mà bạn nhận được hoặc mô tả về vấn đề trong hộp tìm kiếm.Lưu ý Nếu vấn đề không được giải quyết, tiếc là nội dung này không thể giúp bạn thêm nữa. Vì vậy, bạn có thể muốn hỏi ai đó để được trợ giúp, hoặc bạn có thể muốn truy cập trang web Microsoft sau đây:

Tóm tắt

Microsoft phân phối các bản sửa lỗi trong các gói dịch vụ. Các gói dịch vụ giúp sản phẩm luôn cập nhật. Gói dịch vụ bao gồm các bản Cập Nhật và có thể bao gồm các công cụ quản trị hệ thống, trình điều khiển và cấu phần bổ sung, được đóng gói thuận tiện để tải xuống dễ dàng. Các gói dịch vụ được tích lũy. Mỗi gói dịch vụ mới chứa tất cả các bản sửa lỗi nằm trong các gói dịch vụ trước đó, cũng như bất kỳ bản sửa lỗi mới nào. Bạn không cần phải cài đặt gói dịch vụ trước đó trước khi cài đặt phần mới nhất. Ví dụ, bạn không cần phải cài đặt SQL Server 2000 Service Pack 1 (SP1) trước khi bạn cài đặt SQL Server 2000 Service Pack 2 (SP2). Các gói dịch vụ SQL Server 2000 được liệt kê trong các phần sau đây. Mỗi phần gói dịch vụ chứa các mục sau đây:

 • Một nối kết để tải xuống gói dịch vụ.

 • Một nối kết đến danh sách khắc phục có chứa danh sách các vấn đề đã được khắc phục trong gói dịch vụ.

 • Một nối kết đến tệp ReadMe cho từng gói dịch vụ. Tệp ReadMe có chứa thông tin hữu ích bổ sung về gói dịch vụ ở định dạng văn bản thuần.

Gói dịch vụ Microsoft SQL Server 2000 4

Ngày phát hành: 06 tháng 5, 2005

Cách nhận

Gói dịch vụ SQL Server 2000 4 (SP4) sẵn dùng tại web site Microsoft sau:

Danh sách bản sửa lỗi

Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào số bài viết sau đây để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:

888799 Danh sách các lỗi đã được khắc phục trong SQL Server 2000 Service Pack 4

888800 Một danh sách các lỗi đã được khắc phục trong SQL Server 2000 Analysis Service Pack 4

Readme

Có bốn tệp Readme riêng biệt cho SQL Server 2000 SP4:

 • ReadmeSql2k32asp4.htm: Dịch vụ gói 4 đối với dịch vụ phân tích Microsoft SQL Server 2000

 • ReadmeSql2k32sp4.htm: gói dịch vụ 4 cho cấu phần cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2000

 • ReadmeSql2k32desksp4.htm: Service Pack 4 cho Microsoft SQL Server 2000 Desktop Engine (MSDE 2000)

 • ReadmeSql2k64sp4.htm: gói dịch vụ 4 cho Microsoft SQL Server 2000 (64 bit)

Phụ lục readme

Để biết thêm thông tin, hãy bấm số bài viết sau đây để xem bài viết trong cơ sở kiến thức Microsoft:

884525 Bổ sung vào tệp SQL Server 2000 gói dịch vụ 4 readme

Gói dịch vụ SQL Server 2000 3A

Ngày phát hành: 19/05/2017 ghi chú 2003 vì hầu hết các thay đổi được giới thiệu trong SP3a có liên quan đến thiết lập, bạn không cần phải áp dụng SP3a cho các phiên bản của SQL Server 2000 hoặc msde 2000 đã được nâng cấp lên SP3.Tuy nhiên, nếu bạn có các phiên bản chưa được nâng cấp lên SP3, bạn nên luôn nâng cấp các phiên bản này trực tiếp đến SP3a thay vì SP3. Nếu bạn có bất kỳ bản sao nào của phần tải xuống tệp SP3 mà bạn đang lên kế hoạch sử dụng để nâng cấp trong tương lai, bạn nên xóa những bản sao đó và thay vào đó dùng tệp tải xuống SP3a hoặc SP3a CD-ROM.Các ứng dụng phân phối và cài đặt MSDE 2000 nên cài đặt SP3a thay vì SP3. Trong khi bạn có thể áp dụng SP3a cho các phiên bản của SQL Server 2000 SP3 hoặc MSDE 2000 SP3, làm như vậy có ít hiệu ứng về những trường hợp này.

Cách nhận

Gói dịch vụ SQL Server 2000 3A (SP3a) sẵn dùng tại web site Microsoft sau:

Danh sách bản sửa lỗi

Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào số bài viết sau đây để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:

306908 Danh sách các lỗi được khắc phục bởi SQL Server 2000 Service Pack

Readme
Phụ lục readme

Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào số bài viết sau đây để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:

816502 Gói dịch vụ SQL Server 2000 3A Readme.htm bổ sung

Gói dịch vụ SQL Server 2000 3

Ngày phát hành: ngày 17 tháng 1, 2003

Cách nhận

Gói dịch vụ SQL Server 2000 3 (SP3) không còn sẵn dùng. Vui lòng cài đặt SP3a thay vào đó.

Danh sách bản sửa lỗi

Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào số bài viết sau đây để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:

306908 Danh sách các lỗi được khắc phục bởi SQL Server 2000 Service Pack

Readme

Nếu bạn đã cài đặt SP3 trước đó, vui lòng xem README trong gói tải xuống của bạn.

Phụ lục readme

Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào số bài viết sau đây để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:

330022 Gói dịch vụ SQL Server 2000 3 Readme.htm bổ sung

Gói dịch vụ SQL Server 2000 2

Ngày phát hành: 30 tháng 11, 2001

Danh sách bản sửa lỗi

Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào số bài viết sau đây để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:

306908 Danh sách các lỗi được khắc phục bởi SQL Server 2000 Service Pack

Readme

889552 Mô tả về gói dịch vụ 2 cho SQL Server 2000: ngày 9 tháng 11 2001

Gói dịch vụ SQL Server 2000 1

Ngày phát hành: 12/06/2018, 2001

Cách nhận

SQL Server 2000 gói dịch vụ 1 (SP1) không còn sẵn dùng nữa.

Danh sách bản sửa lỗi

Để biết thêm thông tin về các vấn đề được khắc phục bởi SQL Server 2000 Service Pack 1, bấm vào các số bài viết sau đây để xem các bài viết trong cơ sở tri thức Microsoft:

290212 Danh sách các lỗi đã khắc phục trong SQL Server 2000 gói dịch vụ 1 (1/2)

300538 Danh sách các lỗi đã khắc phục trong SQL Server 2000 gói dịch vụ 1 (2/2)

Readme

889553 Mô tả về gói dịch vụ 1 cho SQL Server 2000:30 tháng 5, 2001 chú thích về điều này hoặc các bài viết cơ sở kiến thức Microsoft SQL Server khác? Thả chúng tôi một ghi chú tạ[email protected].

How to install SQL Server 2000 (SP4) on Windows 10
How to install SQL Server 2000 (SP4) on Windows 10

Hướng Dẫn Cài Đặt SQL Server Editor

Đầu tiên, thiết bị của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau

Yêu cầu về thiết bị

 • OS: Windows 7 (32 bit hoặc 64 bit) trở lên.
 • CPU: AMD Opteron, AMD Athlon 64, Intel Xeon với hỗ trợ Intel EM 64T, Intel Pentium IV với hỗ trợ EM 64T.
 • Tốc độ CPU: Tối thiểu 1,4 GHz. Khuyến nghị 2,0 GHz
 • RAM: Tối thiểu 1GB
 • Ổ đĩa trống: Tối thiểu 10GB
 • Local Disk: Hỗ trợ các ổ đĩa có kích thước chuẩn là 512 byte và 4KB
 • .NET Framework: Phiên bản 3.5 SP1 trở lên

Những Lưu Ý Trước Khi Cài Đặt SQL Server

Trước khi cài đặt SQL Server, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Nên cài đặt SQL Server trước khi cài đặt Microsoft Visual Studio để tránh xung đột.
 • Phải cài đặt SQL Server trước khi cài Red Gate SQL
 • Phải cài đặt .NET Framework 3.5 trước khi mở file cài đặt SQL Server để tránh xảy ra lỗi.

Các bước tải, cài đặt SQL Server trên Windows 10

Đầu tiên, bạn tải SQL Server Tại đây hoặc truy cập vào đường link phía bên dưới

https://www.microsoft.com/en-us/sql-server/sql-server-downloads

Sau đó bạn bấm nút Download now ở phần Developer để tải phần mềm về.

Sau khi cài phần mềm, hệ thống sẽ tự động lưu file dưới tên SQL2019-SSEI-Dev

Mở ứng dụng vừa tải về ra, bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện với 3 tùy chọn: Basic, Custom và Download Media

Ý nghĩa của 3 tùy chọn này là:

 1. Basic: Là tùy chọn đơn giản nhất, tại đây ứng dụng sẽ tự động cài đặt các chức năng cơ bản cho bạn.
 2. Custom: Dành cho những người dùng muốn sử dụng chuyên sâu hơn, tại đây bạn sẽ được tự cài đặt các cấu hình của phần mềm.
 3. Download Media: Hệ thống sẽ cho bạn một file cài đặt offline để cài được nhiều trên thiết bị khác nhau mà không phải load lại từ đầu.

Bạn nên lựa chọn Basic để cài đặt với cấu hình mặc định:

Nhấp chọn Accept tại màn hình License Terms

Chọn vị trí cài đặt tại Install Location, sau đó nhấn Install để cài đặt phần mềm

Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Customize để setting cấu hình để sử dụng

Tiếp theo ta chọn Next ở màn hình Microsoft Update > Product Updates > Install Setup Files > Install Rules > Installation Type > Product Key

Hệ thống sẽ kiểm tra các mục đã đạt yêu cầu chưa, nếu ổn sẽ hiện lên dấu tích xanh, mục Firewall thường sẽ hiện màu vàng nhưng bạn có thể bỏ qua mục này và bấm Next.

Sau đó bạn chọn mục Developer tại mục Product Key để có thể sử dụng phần mềm miễn phí, rồi bấm Next

Tại mục License Terms, bạn chọn I accept the license terms and Privacy Statement và chọn Next.

Tại mục Features Selection, bạn có thể chọn Select All hoặc chọn Database Engine Services, Data Quality Client, Client Tools Connectivity để ứng dụng cung cấp đủ các chức năng cho bạn học đầy đủ về cơ sở dữ liệu, sau đó bấm Next

Tại màn hình Instance Configuration, ấn chọn Default Instance hoặc Named Instance, sau đó chọn Next.

Tại màn hình Database Engine Configuration, bạn ấn chọn Mixed Mode để cài đặt bảo mật cho tài khoản của bạn. Bạn nhập Password cho tài khoản Supper Admin (sa). Sau đó bấm chọn Add Current User để thêm tài khoản quản trị SQL vào ô Specify SQL Server administrators. Sau đó chọn Next.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn chọn Install và đợi đến khi file cài xong và bấm close để hoàn thành.

Hướng Dẫn Cài Đặt SQL Server Management Studio (SSMS)

SQL Server Management Studio thường được sử dụng để truy vấn, thiết kế, quản lý, cấu hình và giám sát cơ sở dữ liệu trên máy tính cục bộ của bạn và cloud. Tại màn hình Developer Edition, bạn chọn Install SSMS hoặc có thể truy cập vào link dưới đây để tải về:

https://docs.microsoft.com/en-us/sql/ssms/download-sql-server-management-studio-ssms?view=sql-server-ver15

Tiếp đó, bạn lựa chọn Download SQL Server Management Studio (SSMS) như màn hình dưới đây để tải file SSMS về máy.

Sau đó mở file vừa tải về máy, bạn bấm chọn Install như màn hình ở dưới để cài đặt giao diện cho phần mềm

Bạn chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau đó bạn khởi động Microsoft SQL Server Management Studio để tiếp tục

Thiết lập tài khoản Windows Authentication:

 • Server type: Lựa chọn Database Engine
 • Server name: Lựa chọn tên thiết bị của bạn
 • Authentication: Bạn chọn Windows Authentication

Cuối cùng, bấm vào Connect để kết nối. Sau khi kết nối thành công, giao diện sẽ hiện lên giống màn hình ở dưới:

Như vậy, MCI Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách cài đặt SQL Server trên Windows 10 đơn giản và chi tiết nhất. Nếu trong quá trình cài đặt còn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy để lại dưới phần bình luận để MCI hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể nhé!

Các khóa học
 • Data Engineer Track Specialized
 • Combo Data Engineering Professional Hot
 • Advanced AWS Cloud Data Engineer Specialized
 • AWS Data Engineer for Beginners Specialized
 • Combo Data Engineering Foundations Specialization Hot
 • Combo Python Level 1 & Level 2 Bestseller
 • Business Intelligence Track Hot
 • Data Analyst with Python Track Bestseller
 • Python Foundation in Data Analytics Bestseller
 • RPA UiPath Nâng Cao: Chiến Thuật Automation Cho Chuyên Gia Specialized
 • RPA UiPath cho Người Mới Bắt Đầu: Thành Thạo Automation Chỉ Trong 1 Ngày Specialized
 • IT Business Analyst Fast Track Bestseller
 • Combo IT Business Analyst Level 1 & Level 2 Bestseller
 • IT Business Analyst for Beginners Bestseller
Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường

Install SQL Server 2000 on Windows 10 - Solved - Setup Initialization Error in SQL Server 2000
Install SQL Server 2000 on Windows 10 – Solved – Setup Initialization Error in SQL Server 2000

Keywords searched by users: sql 2000 windows 10

Sql Server 2000 On Windows 10 | Virtually Fun
Sql Server 2000 On Windows 10 | Virtually Fun
How To Install Sql Server 2000 - Youtube
How To Install Sql Server 2000 – Youtube
Sql Server 2000 Sp4 Service Pack 4 - Download For Pc Free
Sql Server 2000 Sp4 Service Pack 4 – Download For Pc Free
100% How To Install Sql Server 2000 To Windows 10 - Youtube
100% How To Install Sql Server 2000 To Windows 10 – Youtube
How To Install Sql Server 2000 (Sp4) On Windows 10 - Youtube
How To Install Sql Server 2000 (Sp4) On Windows 10 – Youtube
How To Install Sql Server 2000 (Sp4) On Windows 10 - Youtube
How To Install Sql Server 2000 (Sp4) On Windows 10 – Youtube
Sql Server - Download
Sql Server – Download
Sql Server 2000 For Windows 10, 11 - Chạy Database Phần Mềm Bán Hàng, Kế Toán. - Youtube
Sql Server 2000 For Windows 10, 11 – Chạy Database Phần Mềm Bán Hàng, Kế Toán. – Youtube
How To Install Microsoft Sql Server 2000 For Windows 10 Pro X64 - Youtube
How To Install Microsoft Sql Server 2000 For Windows 10 Pro X64 – Youtube
How To Install Sql Server 2000 (Sp4) On Windows 10 - Youtube
How To Install Sql Server 2000 (Sp4) On Windows 10 – Youtube
Sql Server 2000 For Windows 10, 11 - Chạy Database Phần Mềm Bán Hàng, Kế Toán. - Youtube
Sql Server 2000 For Windows 10, 11 – Chạy Database Phần Mềm Bán Hàng, Kế Toán. – Youtube
The History Of Sql Server - The Evolution Of Sql Server Features
The History Of Sql Server – The Evolution Of Sql Server Features
100% How To Install Sql Server 2000 To Windows 10 - Youtube
100% How To Install Sql Server 2000 To Windows 10 – Youtube
How To Install Sql Server 2000 Sp4 On Windows 10 - Youtube
How To Install Sql Server 2000 Sp4 On Windows 10 – Youtube
How To Install Sql 2000 On Windows 10 - Youtube
How To Install Sql 2000 On Windows 10 – Youtube
Service Accounts For Sql Server 2012 Only Allow Pre-Windows 2000 Name? - Database Administrators Stack Exchange
Service Accounts For Sql Server 2012 Only Allow Pre-Windows 2000 Name? – Database Administrators Stack Exchange
Microsoft Sql Server 2000 Vector Logo - Download Free Svg Icon | Worldvectorlogo
Microsoft Sql Server 2000 Vector Logo – Download Free Svg Icon | Worldvectorlogo

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *