Chuyển tới nội dung
Home » Sách 21 Lessons For The 21St Century | 21 Lessons For The 21St Century

Sách 21 Lessons For The 21St Century | 21 Lessons For The 21St Century

Dịch Sách: 21 Lessons for the 21st Century - Yuval Noah Harari - Part 1

Tóm Tắt Sách 21 Lessons for the 21st Century

Cuốn sách 21 Lessons for the 21st Century của Yuval Noah Harari giúp người đọc hiểu rõ về thời đại hiện tại và cách chúng ta có thể sống trong nó. Trong 21 bài học ngắn gọn, tác giả khám phá ý nghĩa của việc làm người trong một thời đại đầy rắc rối. Cuốn sách đặt ra những câu hỏi quan trọng về bảo vệ bản thân khỏi chiến tranh hạt nhân, thảm họa môi trường và đột phá công nghệ, cùng với việc giáo dục trẻ em và giải quyết vấn đề tin giả và khủng bố. Tác giả đưa chúng ta vào cuộc hành trình hấp dẫn thông qua những vấn đề cấp tiến nhất của thời đại này. Cuốn sách được đánh giá là một cuốn sách quan trọng và cần thiết để giúp chúng ta giải quyết các vấn đề hiện nay.

Bài Học Từ Sách 21 Lessons for the 21st Century

Từ cuốn sách 21 Lessons for the 21st Century PDF, chúng ta học được những bài học sau:

1. Cách chúng ta có thể bảo vệ bản thân khỏi chiến tranh hạt nhân, thảm họa địa chất và sự cố công nghệ.2. Cách chúng ta có thể đối phó với đại dịch tin giả hoặc đe dọa khủng bố.3. Chúng ta nên dạy gì cho con cái mình?4. Sự giao thoa giữa khoa học và tôn giáo.5. Sự thay đổi của nền kinh tế và sự thất nghiệp làm thế nào ảnh hưởng đến chúng ta.6. Cách thế giới đang thay đổi theo hướng nào và tương lai của loài người ra sao?7. Cách chúng ta có thể xử lý các vấn đề đạo đức và nghệ thuật trong thế kỷ XXI.8. Cách chúng ta có thể đấu tranh cho quyền lợi của mình mà không làm tổn hại đến quyền lợi của người khác.9. Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và tương lai của việc làm.10. Các vấn đề về đồng tính và sự đa dạng tại xã hội.11. Tình yêu và các mối quan hệ trong xã hội của ngày nay.12. Cách chúng ta có thể duy trì hòa bình trong thế giới đầy căng thẳng của ngày nay.13. Ảnh hưởng của văn hoá số và các công nghệ mới đối với cuộc sống của chúng ta.14. Giáo dục và sự tiến bộ trong thế kỷ XXI.15. Tình trạng phi lợi nhuận và các tổ chức xã hội.16. Các vấn đề về sức khỏe và cuộc sống.17. Các thách thức đối với dân số và môi trường.18. Các vấn đề về chính trị và xã hội của thế kỷ XXI.19. Cách chúng ta có thể tạo ra một tương lai tốt hơn cho chính chúng ta và hành tinh của chúng ta.20. Tầm quan trọng của đạo đức cá nhân và đạo đức hệ

CHUẨN BỊ BẢN THÂN TRƯỚC NHỮNG THAY ĐỔI CỦA THẾ KỶ 21….

Những ngày cách ly toàn xã hội vừa qua bạn đã làm được gì rồi? Riêng mình thì rất vui khi đã đọc xong một vài quyển sách hay trong đó có quyển “21 bài học cho thế kỷ 21” của tác giả Yuval Noah Harari. Vì thế hôm này quyết định dành thời gian viết bài review để mọi người tham khảo và cùng đọc để có thể chuẩn bị bản thân thật tốt trước những thay đổi của thế kỷ 21.

“21 bài học cho thế kỷ 21” – 21 lessons for the 21st century là sự tiếp nối của hai quyển sách nổi tiếng trước đó của Yuval Noah Harari là Sapiens và Homo Deus. Nếu như hai quyển sách trước đó ông đề cập đến lược sử loài người trong quá khứ và lược sử loài người ở tương lai thì với quyển sách này Yuval Noah Harari lại đi sâu vào những gì đang diễn ra ở hiện tại, ngay lúc này. Đây cũng là quyển sách được Bill Gates giới thiệu trên trang blog GatesNotes của ông và sau đó được đăng tải trên tờ The New York Times.

Theo tác giả, loài người chúng ta đang trải qua thời kỳ phát triển nhanh nhất trong lịch sử nhân loại. Chính sự biến đổi nhanh chóng này đã làm cho cuộc sống hiện đại của chúng ta đảo lộn và ẩn chứa nhiều mối lo ngại khiến chúng ta không thể yên giấc. Nếu trước đây, con người chỉ phải đối mặt với những vấn đề như thiên tai, việc ăn mặc, sinh sống…những vấn đề chỉ mang ảnh hưởng cho một vài nhóm người cụ thể, thì giờ đây chúng ta đang phải đối mặt với cá vấn đề mang tính toàn cầu. Có thể kể ra như chủ nghĩa khủng bố, nguy cơ chiến tranh hạt nhân, biến đổi khí hậu hay việc trí tuệ nhân tạo đang gây rối loạn đến kinh tế và chính trị… Câu hỏi đặt ra chính là: “Cho đến nay, đâu là những thách thức lớn nhất và những thay đổi quan trọng nhất? Chúng ta nên chú ý vào điều gì? Chúng ta nên dạy trẻ em điều gì?” Tất cả sẽ được giải đáp thông qua các chương sách trong quyển sách này.

Dịch Sách: 21 Lessons for the 21st Century - Yuval Noah Harari - Part 1
Dịch Sách: 21 Lessons for the 21st Century – Yuval Noah Harari – Part 1

Review sách 21 Lessons for the 21st Century

The book 21 Lessons for the 21st Century by Yuval Noah Harari is a must-read for anyone who wants to understand the complex issues facing humanity in this age of rapid change. With 21 bite-sized lessons, Harari explores topics such as protecting ourselves from nuclear war and ecological disasters, combatting fake news and terrorism, and educating our children for the future. The book is a thrilling journey through today’s most urgent problems, and Harari challenges us to maintain our focus and understanding in a constantly changing world. Overall, 21 Lessons is a fascinating and compelling read that tees up crucial global conversations about how to tackle the challenges of the 21st century.

Đọc Sách 21 Lessons for the 21st Century Ebook Online

21 Lessons for the 21st Century**THE NUMBER ONE BESTSELLER**The future is here. Learn to live in it.In twenty-one bite-sized lessons, Yuval Noah Harari explores what it means to be human in an age of bewilderment.How can we protect ourselves from nuclear war, ecological cataclysms and technological disruptions? What can we do about the epidemic of fake news or the threat of terrorism? What should we teach our children?Yuval Noah Harari takes us on a thrilling journey through today’s most urgent issues. The golden thread running through his exhilarating new book is the challenge of maintaining our collective and individual focus in the face of constant and disorienting change. Are we still capable of understanding the world we have created?‘Fascinating… compelling… [Harari] has teed up a crucial global conversation about how to take on the problems of the 21st century’ Bill Gates, New York Times‘Truly mind-expanding… Ultra-topical’ Guardian‘21 Lessons is, simply put, a crucial book’ Adam Kay

Dịch Sách: 21 Lessons for the 21st Century - Yuval Noah Harari - Part 36
Dịch Sách: 21 Lessons for the 21st Century – Yuval Noah Harari – Part 36

Tóm tắt các chương sách:

Phần I: Thách thức công nghệ:

“Loài người đang mất niềm tin vào câu chuyện của chủ nghĩa tự do, huyền thoại đã thống trị nền chính trị toàn cầu trong những thật kỷ gần đây, đúng khi sự hợp nhất giữa công nghệ sinh học và công nghệ thông tin đang đặt ra các thách thức lớn nhất mà con người từng gặp phải.”

1. Vỡ mộng: Sự chấm dứt của lịch sử đã bị trì hoãn

2. Việc làm: Khi lớn, có lẽ con sẽ chẳng có việc mà tìm

3. Tự do: Dữ liệu lớn đang quan sát bạn

4. Bình đẳng: Ai nắm dữ liệu sẽ nắm lấy tương lai

Phần II: Thách thức chính trị

“Sự hợp nhất của công nghệ thông tin và công nghệ sinh học đang đe doạ những giá trị cốt lõi của tự do và bình đẳng. Bất cứ giải pháp cho thách thức công nghệ cần phải đòi hỏi sự hợp tác toàn cầu. Nhưng chủ nghĩa dân tộc, tôn giáo và văn hoá đang phân chia loài người thành những nhóm thù địch và khiến việc hợp tác quốc tế cực kỳ khó khăn.”

5. Cộng đồng: Cộng đồng con người có cơ thế

6. Văn minh: Chỉ có một nền văn minh trên thế giới

7. Chủ nghĩa dân tộc: Vấn đề toàn cầu đòi hỏi giải pháp toàn cầu

8. Tôn giáo: Các vị thần linh bây giờ phụng sự quốc gia

9. Nhập cư: Một số nền văn hoá có thể tốt hơn những số khác

Phần III: Thất vọng và Hy vọng

“Mặc dù phải đối mặt với những thách thức chưa từng có với những bất đồng rất căng thẳng, loài người có thể vượt qua cơn bĩ cực này nếu chúng ta kiểm soát được nỗi sợ và khiêm tốn hơn một chút về quan điểm của mình.”

10. Chủ nghĩa khủng bố: Đừng hoảng loạn

11. Chiến tranh: Đừng đánh giá thấp sự ngu ngốc của con người

12. Khiêm tốn: Bạn không phải là cái rốn của vũ trụ

13. Chúa: Đừng nhân danh Chúa trong hư vô

14. Chủ nghĩa thế tục: Thừa nhận bóng tối của bạn

Phần IV: Sự thật

“Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp và bối rối bởi những vấn nạn toàn cầu mới, bạn đang đi đúng hướng. Quá trình toàn cầu hoá đã trở nên quá phức tạp với khả năng hiểu biết của bất cứ ai. Làm thế nào bạn có thể biết sự thật về thế giới, và tránh là nạn nhân của tuyên truyền và thông tin sai lệch?”

15. Vô minh: Bạn không giỏi như bạn nghĩ

16. Công lý: Cảm giác công lý của chúng ta có thể đã hết hạn

17. Hậu sự thật: Một số “tin giả” tồn tại mãi mãi

18. Khoa học viễn tưởng: Tương lai không giống như phim ảnh

Phần V: Sức bật

“Bạn sẽ sống sao trong kỷ nguyên của rối loạn, khi những câu chuyện cũ đã sụp đổ và chưa có một câu chuyện nào mới xuất hiện để thay thế chúng?”

19. Giáo dục: Thay đổi là thứ duy nhất không thay đổi

20. Ý nghĩa: Cuộc đời không phải một câu chuyện

21. Thiền định: Chỉ quan sát thôi

Những vấn đề đáng chú ý được bàn trong sách khiến mình ấn tượng và mở mang đầu óc:

1. Con người chi phối công nghệ hay công nghệ đang thao túng con người? Ở đây tác giả cũng phân tích sâu về các vấn đề như: Công nghệ đang gây rối loạn như thế nào đến kinh tế, tài chính và chính trị; Việc công nghệ phát triển dẫn tới Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu) như thế nào; Việc học ngoại ngữ có còn thực sự cần thiết nếu như Google có thể dịch một cách chuẩn xác các câu nói của con người trên toàn thế giới? Chúng ta trao quyền cho nó để cuộc sống chúng ta tiện lợi hơn, tuy nhiên khi đã quá quen với nó, thậm chí chúng ta chẳng còn biết suy nghĩ. “Cái gì không biết ta tra Google”, câu nói này có quen thuộc không ạ? Chắc chắn rồi!

2. Phương tiện truyền thông, trong đó có Facebook góp phần vào sự phân cực chính trị bằng cách cho phép người dùng chỉ tương tác với những người chung quan điểm.

3. Những khám phá mới trong lĩnh vực khoa học thần kinh đang đem lại cho máy tính khả năng thay thế con người. Liệu trí thông minh nhân tạo có dần trở nên tốt hơn con người trong các ngành nghề cần tới “trực giác” của con người như luật pháp, ngân hàng,..? Nhiều khả năng câu trả lời là “có”.

4. Con người hiện đại đang mắc vào một thứ mà những nhà khoa học gọi là “ảo tưởng kiến thức”? Đó là, cá nhân con người thường nghĩ họ hiểu biết nhiều đơn giản vì họ cho rằng những kiến thức của người khác cũng là những gì họ biết. Hậu quả của ảo tưởng kiến thức là những người đưa ra ý kiến về những việc mang tính chất tầm cỡ như chính sách xã hội hay biến đổi khí hậu như thể những vấn đề đó có thể dễ dàng được giải quyết bằng một vài dòng bình luận của họ cho dù họ còn không hiểu mưa được tạo ra như thế nào.

5. Trường học cần phải dạy cho học sinh nhiều về tư duy hơn thay vì tập trung nhồi nhét thông tin. Vấn đề của con người hiện đại không phải là việc thiếu thông tin mà là việc quá nhiều thông tin sai lầm đang hiện diện đầy rẫy trên mạng. Thế kỷ 21 đòi hỏi ở con người không chỉ là kiến thức mà còn là kỹ năng mềm để có thể nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi như: Tư duy phản biện (critical thinking), Giao tiếp (communication), Hợp tác (collaboration) và Sáng tạo (creative thinking).

6. Chúng ta đang đi tìm ý nghĩa cuộc sống của mình thông qua dân tộc, tôn giáo hay ảo tưởng của chính mình nhưng lại quên đi ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình. Tác giả cũng nhấn mạnh chúng ta không tồn tại để bảo vệ một tôn giáo, một dân tộc nào, bởi không có chúng ta thì thế giới vẫn thế thôi. Lý do tồn tại duy nhất của chúng ta là sống cuộc sống của mình ở thực tại mà thôi.

7. Cuộc sống ở thế kỷ 21, con người cần đến chánh niệm (thiền) – hiểu sâu sắc bản thân hơn.

8. Cuối cùng câu hỏi lớn được đặt ra bên cạnh việc chúng ta nên phản ứng thế nào đến hàng loạt những hiện tượng thời đại như tác động trí thông minh nhân tạo (AI), khủng bố, nhập cư, robot và tự động hoá? Sẽ ra sao nếu xảy ra chiến tranh hạt nhân, chiến tranh sinh học hay đứt gãy công nghệ? Chính là “Cuộc sống của chúng ta sẽ có ý nghĩa gì trong các thập kỷ và thế kỷ tới?”

Phải nói, đây là một quyển sách hàm chứa một lượng kiến thức khổng lồ mà chúng ta phải nghiền ngẫm đủ nhiều, đủ lâu mới có thể hiểu hết được. Mặc dù tên quyển sách là 21 bài học cho thể kỷ 21, nhưng thực chất đúng hơn là những lời cảnh tỉnh xen lẫn những bài học và sâu sắc nhất là 2 bài học về cách thức giáo dục và ý nghĩa của cuộc đời chúng ta.

Có lẽ, khi đọc quyển sách chúng ta sẽ có đôi chút lấn cấn và khó hiểu về một vài giả thiết trong lịch sử hay những vấn đề về chính trị, tôn giáo được tác giả đề cập có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Nhưng tựu chung lại, đây vẫn là một siêu phẩm về các vấn đề của nhân loại và vấn đề của chính bản thân chúng ta trong thế kỷ 21 này. Thế giới sẽ ra sao và mỗi chúng ta cần chuẩn bị bản thân như thế nào trước những thay đổi của thế kỷ 21?

“Thy và những câu chuyện nhỏ” #92

15/04/2020

Review SÁCH #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 - 21 Lessons for the 21st Century
Review SÁCH #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – 21 Lessons for the 21st Century

Bảo vệ khách hàng 111%
Tìm kiếm
Trang chủ
Tài khoản
0
điện gia dụng
xe cộ
mẹ & bé
khỏe đẹp
nhà cửa
sách
thể thao
never eat alone
alleigant
start with why
sapiens
Giao đến:
Bạn muốn giao hàng tới đâu?
Trang chủ
Nhà Sách Tiki
English Books
History, Politics & Social Sciences
Social Sciences
21 Lessons For The 21st Century
Đặc điểm nổi bật
Hiểu rõ về các vấn đề khẩn cấp của thế giới hiện đại.
Cuốn sách đưa ra câu hỏi đáng suy ngẫm về khả năng của chúng ta.
Hành trình thú vị qua những vấn đề gấp gáp nhất của thời đại này.
Tác giả:
Yuval Noah Harari
21 Lessons For The 21st Century
4.8
(68)
Đã bán 401
228.800

-19%
Thông tin vận chuyển
Dịch vụ bổ sung
Ưu đãi đến 600k với thẻ TikiCard
Đăng ký
Mua trước trả sau
Đăng ký
Sản phẩm tương tự
Sản phẩm tương tự
Số Lượng
Tạm tính
228.800

Mua ngay
Thêm vào giỏ
Mua trước trả sau
So sánh 2 nhà bán khác (Giá từ 288.000 ₫)

và 1 mã freeship

Mã hàng 9781784708283
Tên Nhà Cung Cấp Grantham Book Services
Tác giả Yuval Noah Harari
NXB Vintage
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 372
Kích Thước Bao Bì 12.9 x 3.1 x 19.8 cm
Số trang 432
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sociology & Anthropology bán chạy của tháng

Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,…

Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc

21 Lessons for the 21st Century

**THE NUMBER ONE BESTSELLER**

The future is here. Learn to live in it.

In twenty-one bite-sized lessons, Yuval Noah Harari explores what it means to be human in an age of bewilderment.

How can we protect ourselves from nuclear war, ecological cataclysms and technological disruptions? What can we do about the epidemic of fake news or the threat of terrorism? What should we teach our children?

Yuval Noah Harari takes us on a thrilling journey through today’s most urgent issues. The golden thread running through his exhilarating new book is the challenge of maintaining our collective and individual focus in the face of constant and disorienting change. Are we still capable of understanding the world we have created?

‘Fascinating… compelling… [Harari] has teed up a crucial global conversation about how to take on the problems of the 21st century’ Bill Gates, New York Times

‘Truly mind-expanding… Ultra-topical’ Guardian

‘21 Lessons is, simply put, a crucial book’ Adam Kay

How can we protect ourselves from nuclear war, ecological cataclysms and technological disruptions? What can we do about the epidemic of fake news or the threat of terrorism? What should we teach our children?Yuval Noah Harari takes us on a thrilling journey through today’s most urgent issues. The golden thread running through his exhilarating new book is the challenge of maintaining our collective and individual focus in the face of constant and disorienting change. Are we still capable of understanding the world we have created?

Làm thế nào chúng ta có thể tự bảo vệ mình khỏi chiến tranh hạt nhân, các trận đại hồng thủy sinh thái và sự gián đoạn công nghệ? Chúng ta có thể làm gì trước nạn dịch tin giả hoặc mối đe dọa khủng bố? Chúng ta nên dạy con cái gì?

Yuval Noah Harari đưa chúng ta vào một cuộc hành trình ly kỳ về các vấn đề cấp bách nhất hiện nay. Sợi chỉ vàng xuyên suốt cuốn sách mới đầy phấn khích của tác giả là thách thức trong việc duy trì sự tập trung của tập thể và cá nhân chúng ta khi đối mặt với sự thay đổi liên tục và mất phương hướng. Chúng ta có còn khả năng hiểu thế giới mà chúng ta đã tạo ra không?

21 Lessons For The 21st Century

978178470828

Từ nhà sách đầu tiên năm 1982, Nhà Sách Phương Nam đã trở thành hệ thống nhà sách uy t…

21 Lessons For The 21st Century

In twenty-one bite-sized lessons, Yuval Noah Harari explores what it means to be human in an age of bewilderment.’21 Lessons is, simply put, a crucial book’ Adam KayHow can we protect ourselves from nuclear war, ecological cataclysms and technological disruptions? What can we do about the epidemic of fake news or the threat of terrorism? What should we teach our children?Yuval Noah Harari takes us on a thrilling journey through today’s most urgent issues. The golden thread running through his exhilarating new book is the challenge of maintaining our collective and individual focus in the face of constant and disorienting change.Are we still capable of understanding the world we have created?’Fascinating… compelling… [Harari] has teed up a crucial global conversation about how to take on the problems of the 21st century’ Bill Gates, New York Times’Truly mind-expanding… Ultra-topical’ Guardian

’21 Lessons is, simply put, a crucial book’ Adam Kay

How can we protect ourselves from nuclear war, ecological cataclysms and technological disruptions? What can we do about the epidemic of fake news or the threat of terrorism? What should we teach our children?

Yuval Noah Harari takes us on a thrilling journey through today’s most urgent issues. The golden thread running through his exhilarating new book is the challenge of maintaining our collective and individual focus in the face of constant and disorienting change.

Are we still capable of understanding the world we have created?

‘Fascinating… compelling… [Harari] has teed up a crucial global conversation about how to take on the problems of the 21st century’ Bill Gates, New York Times

‘Truly mind-expanding… Ultra-topical’ Guardian

Loại sản phẩm

Bìa mềm

Kích thước

12,9 x 19,8 x 3,1 cm

Số trang

432

Tác giả

 • Yuval Noah Harari

Nhà Xuất Bản

 • Vintage Publishing

ISBN 13

9781784708283

Sản phẩm này chưa nhận được đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá nhé!

Please sign in so that we can notify you about a reply

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (từ 490.000đ Toàn Quốc, và 390.000đ nội thành Đà Nẵng)

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền :

GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

SẢN PHẨM THƯỜNG ĐƯỢC XEM CÙNG

SẢN PHẨM BẠN ĐÃ XEM

Nhà sách tiếng Anh online, uy tín chuyên sách tiếng Anh cho dành cho thiếu nhi và đồ chơi giáo dục trẻ em được yêu thích tại Việt Nam (xem thêm)

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline đặt hàng: 0936-749-847
(Từ 8-18h)
Email: [email protected]
CTY TNHH MTV VĂN HOÁ VÀ GIÁO DỤC THEBOOKLAND
GPKD số 402080125 do Sở KH và ĐT TP Đà Nẵng cấp ngày 21/01/2021
Địa chỉ: 12 Dương Văn An, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Tìm kiếm nâng cao

Hướng dẫn sử dụng

Loại tài liệu: Tài liệu số – Book

Thông tin trách nhiệm:
Harari, Yuval Noah

Nhà Xuất Bản:
Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam

Năm Xuất Bản:
2020

Sau khi tìm hiểu quá khứ và tương lai của nhân loại qua hai cuốn sách gây tiếng vang là Sapiens và Homo deus, Yuval Noah Harari đi sâu vào các vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức các sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất của xã hội loài người. Những triển vọng đầy hứa hẹn của công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn tới sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”. Chính trị và tôn giáo có còn bắt tay nhau như trong quá khứ hay sẽ thao túng con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy liên quan mật thiết tới hành vi và đạo đức của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những thách thức lớn nhất và những lựa chọn quan trọng nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái ta những gì?rn“Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt và sự trỗi dậy của các công nghệ đột phá mới” là những nỗi lo không của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo

(Sử dụng ứng dụng VNU- LIC quét QRCode này để mượn tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa “VNU LIC”)

Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh : dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh

Giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học. (Tái bản lần 2 có sửa chữa)

Giáo trình kinh tế chính trị Mác – Lênin : dùng cho các khối ngành không chuyên Kinh tế – Quản trị kinh doanh trong các trường đại học, cao đẳng

Cơ sở văn hóa Việt Nam

Lịch sử văn minh thế giới

Giáo trình tâm lý học xã hội

Giáo trình phương pháp luận nghiên cứu khoa học

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Thức tỉnh mục đích sống = A new earth – Awakening to your life’s purpose : cuốn sách làm bừng tỉnh thế giới

Business Model Innovation as a Dynamic Capability : Micro-Foundations and Case Studies

Bảo vệ khách hàng 111%
Tìm kiếm
Trang chủ
Tài khoản
0
điện gia dụng
xe cộ
mẹ & bé
khỏe đẹp
nhà cửa
sách
thể thao
never eat alone
alleigant
start with why
sapiens
Giao đến:
Bạn muốn giao hàng tới đâu?
Trang chủ
Nhà Sách Tiki
English Books
History, Politics & Social Sciences
Social Sciences
21 Lessons for the 21st Century
Tác giả:
Yuval Noah Harari
21 Lessons for the 21st Century
2.0
(1)
Đã bán 3
249.000

Thông tin vận chuyển
Dịch vụ bổ sung
Ưu đãi đến 600k với thẻ TikiCard
Đăng ký
Mua trước trả sau
Đăng ký
Sản phẩm tương tự
Sản phẩm tương tự
Số Lượng
Tạm tính
249.000

Mua ngay
Thêm vào giỏ
Mua trước trả sau

DANH MỤC BÀI VIẾT Hide

Cuốn sách 21 Lessons for the 21st Century của tác giả Yuval Noah Harari là một cuốn sách được xếp hạng số một về bán chạy nhất. Thông qua 21 bài học ngắn gọn, tác giả giải thích nghĩa vụ của con người trong thời đại hiện tại đầy bối rối. Làm thế nào chúng ta có thể bảo vệ bản thân khỏi chiến tranh hạt nhân, thảm họa sinh thái và các sự cố công nghệ? Chúng ta có thể làm gì về đại dịch giả mạo hoặc nguy cơ khủng bố? Chúng ta nên dạy gì cho con cái của mình?Cuốn sách dẫn chúng ta đi vào một cuộc hành trình ly kỳ qua những vấn đề gấp gáp nhất hiện nay. Chủ đề tiêu biểu của cuốn sách là thách thức của việc duy trì tập trung cá nhân và tập thể của chúng ta trong bối cảnh thay đổi liên tục và khó nhằn. Liệu chúng ta có còn đủ khả năng để hiểu thế giới mà chúng ta đã tạo ra?Cuốn sách này đã thu hút được sự chú ý của Bill Gates và được đánh giá là một cuốn sách cần thiết để nói về các vấn đề của thế kỷ 21. Với sự liên tục thay đổi của thế giới, đây là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.

Những Câu Nói Hay Trong 21 Lessons for the 21st Century

– “In twenty-one bite-sized lessons, Yuval Noah Harari explores what it means to be human in an age of bewilderment.”– “The golden thread running through his exhilarating new book is the challenge of maintaining our collective and individual focus in the face of constant and disorienting change.”– “Are we still capable of understanding the world we have created?”– “’21 Lessons is, simply put, a crucial book’ – Adam Kay”– “‘Fascinating… compelling… [Harari] has teed up a crucial global conversation about how to take on the problems of the 21st century’ – Bill Gates, New York Times”– “‘Truly mind-expanding… Ultra-topical’ – Guardian”

Dịch Sách: 21 Lessons for the 21st Century - Yuval Noah Harari - Part 32
Dịch Sách: 21 Lessons for the 21st Century – Yuval Noah Harari – Part 32

Tải Sách 21 Lessons for the 21st Century PDF Miễn Phí

Tác giả: Yuval Noah Harari.
Nhà xuất bản: Vintage.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 372gr.
Kích thước: 12.9 x 3.1 x 19.8 cm.
Số trang: 432 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đọc sách 21 Lessons for the 21st Century PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách 21 Lessons for the 21st Century PDF của tác giả Tác giả Yuval Noah Harari được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Vintage.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách 21 Lessons for the 21st Century PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Vintage.

Keywords searched by users: sách 21 lessons for the 21st century

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – Wikipedia Tiếng Việt
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – Wikipedia Tiếng Việt
Mua 21 Lessons For The 21St Century | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
21 Lessons For The 21St Century Pdf - Dna Medical
21 Lessons For The 21St Century Pdf – Dna Medical
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 | Tóm Tắt Sách - Youtube
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 | Tóm Tắt Sách – Youtube
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Giảm 83.600 ₫] Sách Ngoại Văn: 21 Lessons For The 21St Century - Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Giảm 83.600 ₫] Sách Ngoại Văn: 21 Lessons For The 21St Century – Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Review Sách #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 - 21 Lessons For The 21St Century - Youtube
Review Sách #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – 21 Lessons For The 21St Century – Youtube
Lịch Sử Giá Sách Tiếng Anh: 21 Lessons For The 21St Century - Đang Giảm 173.250 ₫ Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Lịch Sử Giá Sách Tiếng Anh: 21 Lessons For The 21St Century – Đang Giảm 173.250 ₫ Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Khám Phá 21 Bài Học Của Thế Kỷ 21 - 21 Lessons For The 21St Century
Khám Phá 21 Bài Học Của Thế Kỷ 21 – 21 Lessons For The 21St Century
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
21 Lessons For The 21St Century By Yuval Noah Harari · Overdrive: Ebooks, Audiobooks, And More For Libraries And Schools
21 Lessons For The 21St Century By Yuval Noah Harari · Overdrive: Ebooks, Audiobooks, And More For Libraries And Schools
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 (Yuval Noah Harari), Pdf Download, Thư Viện Sách Điện Tử
Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 (Yuval Noah Harari), Pdf Download, Thư Viện Sách Điện Tử
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century – Công Ty Tnhh Mtv Xnk Sách Báo Việt Nam - Xunhasaba
21 Lessons For The 21St Century – Công Ty Tnhh Mtv Xnk Sách Báo Việt Nam – Xunhasaba
21 Lessons For The 21St Century: Harari, Yuval Noah: 9781787330870: Amazon.Com: Books
21 Lessons For The 21St Century: Harari, Yuval Noah: 9781787330870: Amazon.Com: Books
21 Lessons For The 21St Century - Yuval Noah Harari
21 Lessons For The 21St Century – Yuval Noah Harari
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 | Tóm Tắt Sách - Youtube
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 | Tóm Tắt Sách – Youtube
Mua 21 Lessons For The 21St Century | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century | Tiki
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
Review Sách #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 - 21 Lessons For The 21St Century - Youtube
Review Sách #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – 21 Lessons For The 21St Century – Youtube
Mua 21 Lessons For The 21St Century | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century | Tiki
21 Lessons For The 21St Century – Công Ty Tnhh Mtv Xnk Sách Báo Việt Nam - Xunhasaba
21 Lessons For The 21St Century – Công Ty Tnhh Mtv Xnk Sách Báo Việt Nam – Xunhasaba
Review Sách - 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21]
Review Sách – 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21]
Thưởng Thức Phiên Bản Truyện Tranh Đầy Ấn Tượng Của Tựa Sách Về Lược Sử Loài Người Bán Chạy Nhất Mọi Thời Đại - Tạp Chí Đẹp
Thưởng Thức Phiên Bản Truyện Tranh Đầy Ấn Tượng Của Tựa Sách Về Lược Sử Loài Người Bán Chạy Nhất Mọi Thời Đại – Tạp Chí Đẹp
Tổng Hợp 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2023 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2023 – Mua Thông Minh
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
Sách Ngoại Văn - 21 Lessons For The 21St Century | Shopee Việt Nam
Sách Ngoại Văn – 21 Lessons For The 21St Century | Shopee Việt Nam
Dịch Sách: 21 Lessons For The 21St Century - Yuval Noah Harari - Part 13 - Youtube
Dịch Sách: 21 Lessons For The 21St Century – Yuval Noah Harari – Part 13 – Youtube
Sống Chậm Thời Covid - Báo Đại Biểu Nhân Dân
Sống Chậm Thời Covid – Báo Đại Biểu Nhân Dân
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
Yuval Noah Harari
Yuval Noah Harari
Tổng Hợp 21 Lessons For The 21St Century Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp 21 Lessons For The 21St Century Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
21 Lessons For The 21St Century Pdf - Dna Medical
21 Lessons For The 21St Century Pdf – Dna Medical
21 Lessons For The 21St Century – Công Ty Tnhh Mtv Xnk Sách Báo Việt Nam - Xunhasaba
21 Lessons For The 21St Century – Công Ty Tnhh Mtv Xnk Sách Báo Việt Nam – Xunhasaba
21St Century - Giá Tốt, Miễn Phí Vận Chuyển, Đủ Loại | Shopee Việt Nam
21St Century – Giá Tốt, Miễn Phí Vận Chuyển, Đủ Loại | Shopee Việt Nam
Review Sách] Lược Sử Loài Người - Tác Giả Yuval Noah Harari
Review Sách] Lược Sử Loài Người – Tác Giả Yuval Noah Harari
Lịch Sử Giá Sách - 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21-Nhã Nam Cập Nhật 12/2023 - Mua Thông Minh
Lịch Sử Giá Sách – 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21-Nhã Nam Cập Nhật 12/2023 – Mua Thông Minh
21 Lessons For The 21St Century By Yuval Noah Harari
21 Lessons For The 21St Century By Yuval Noah Harari
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
English Books :: By Categories :: Business & Economics :: Doughnut Economics: Seven Ways To Think Like A 21St-Century Economist
English Books :: By Categories :: Business & Economics :: Doughnut Economics: Seven Ways To Think Like A 21St-Century Economist
Review Sách #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 - 21 Lessons For The 21St Century - Youtube
Review Sách #11 |🚀21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 – 21 Lessons For The 21St Century – Youtube
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
Mua 21 Lessons For The 21St Century Tại Nhà Sách Fahasa | Tiki
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 Pdf
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 Pdf
Sách Philosophy - Dna Medical
Sách Philosophy – Dna Medical
21 Lessons For The 21St Century
21 Lessons For The 21St Century

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *