Tổng hợp các phần mềm thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp

Ngày đăng: 06/02/2021

Nếu bạn đang thắc mắc về lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở chuyên nghiệp hiện nay. Không biết các KTS xây dựng thiết kế kiến trúc bằng phần mềm nào? Những phần mềm thiết kế kiến trúc phổ biến hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sketchup – Phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế nhà 3D – Sketchup giúp KTS có thể thiết kế kiến trúc nhà và nội thất một cách chân thực nhất. Phần mềm Sketchup mô phỏng các khối hình học đa giác, FollowMe, Offset hay phân cắt mẫu tùy ý. Mẫu thiết kế kiến trúc 3D xuất dưới định dạng DXF, OBJ, JPG, TIF, DWG, 3DS, XSI, PNG hoặc video như AVI hay MOV.

Thiết kế kiến trúc bằng phần mềm – Home Design 3D

Một trong những phần mềm thiết kế kiến trúc nhà chuyên dụng được nhiều KTS sử dụng phổ biến đó là Home Design. Với phần mềm này người thiết kế có thể vẽ được mô hình theo không gia 3 chiều theo đơn giản như đồ họa ngoại thất, nhà cửa, sân vườn,.. với nhiều công cụ được tích hợp sẵn.

Autodesk 3Ds Max

Là phần mềm thiết kế dựng nhà từ nâng cao tới những nhu cầu cơ bản nhất, người dùng sẽ không khó để làm quen giao diện của Autodesk 3Ds Max gồm các tính năng phân tích, công cụ thiết kế chuyên nghiệp và xử lý hoạt cảnh với mức độ phức tạp cao.

Thiết kế kiến trúc bằng phần mềm gì?

Thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp với Sweet Home 3D

Tương tự như các phần mềm thiết kế chuyên dụng khác, Sweet Home 3D có ưu điểm tối ưu các công cụ thiết kế kiến trúc giúp người sử dụng dễ dàng thao tác tối ưu. Hình ảnh các mô hình trên Sweet Home 3D khá đẹp mắt và có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu thiết kế của mỗi người.

Planner 5D

Planner 5D là phần mềm thiết kế nội thất 3D đa tính năng, người dùng sẽ dễ dàng thiết kế phòng với những chi tiết nhỏ nhất như: cầu thang, cửa sổ, và nhiều phần khác trong ngôi nhà.

Autodesk AutoCad

Là một phần mềm thiết kế 3d nổi tiếng không quá xa lạ với dân chuyên thiết kế nội thất hiện nay. Sở hữu những công cụ thiết kế chuyên nghiệp nó mang lại cho người dùng phục vụ cho thiết kế nội thất. Tuy nhiên Autodesk AutoCad khá phức tạp trong việc thực hiện, giao diện khó làm quen hơn những phần mềm nêu trên. Gọi ngay cho công ty thiết kế nhà đẹp – Kiến trúc An Nam tại Đồng Nai để được tư vấn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC AN NAM, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Xem hướng nhà

    Xem tuổi xây dựng

    Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói