Chuyển tới nội dung
Home » Nhập Mã Lời Mời Tiktok | Cách Kiếm Tiền Từ Cách Nhập Mã Mời Trên Tiktok

Nhập Mã Lời Mời Tiktok | Cách Kiếm Tiền Từ Cách Nhập Mã Mời Trên Tiktok

Cách Nhập Mã Mời Tiktok 100 % Thành Công || Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất 2022

Cách nhập mã lời mời TikTok trên máy tính

Ngoài điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên máy tính. Các bước làm cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Hãy bắt đầu cách nhập mã mời TikTok trên máy tính bằng việc tải và cài đặt ứng dụng TikTok. Bạn có thể tải ứng dụng này từ Microsoft Store. Hoặc tải trực tiếp từ trang web chính thức của TikTok.

Sau khi bạn tải và cài đặt ứng dụng TikTok thành công, tiếp theo bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình. Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Xem hồ sơ” ở góc màn hình.

Bước 3: Cuối cùng chọn “Mã giới thiệu” từ menu. Nhập mã lời mời được gửi và hoàn tất cách nhập mã mời TikTok trên máy tính.

Cách nhập mã lời mời TikTok trên máy tính

Ngoài điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên máy tính. Các bước làm cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Hãy bắt đầu cách nhập mã mời TikTok trên máy tính bằng việc tải và cài đặt ứng dụng TikTok. Bạn có thể tải ứng dụng này từ Microsoft Store. Hoặc tải trực tiếp từ trang web chính thức của TikTok.

Sau khi bạn tải và cài đặt ứng dụng TikTok thành công, tiếp theo bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình. Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Xem hồ sơ” ở góc màn hình.

Bước 3: Cuối cùng chọn “Mã giới thiệu” từ menu. Nhập mã lời mời được gửi và hoàn tất cách nhập mã mời TikTok trên máy tính.

Cách Nhập Mã Mời Tiktok 100 % Thành Công || Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất 2022
Cách Nhập Mã Mời Tiktok 100 % Thành Công || Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất 2022

Điều kiện để nhập mã mời Tiktok có thưởng

Vậy, điều kiện để nhập mã mời TikTok có thưởng là gì? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Điều kiện

Để nhập được mã lời mời TikTok, người dùng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Đầu tiên, người dùng phải lập cho mình một tài khoản TikTok.
 • Thứ hai, mã mời hợp lệ. Mã mời phải gửi bởi một người dùng khác và được nền tảng chấp nhận mới được coi là hợp lệ.
 • Thứ ba, người dùng bắt buộc tuân thủ các quy định của nền tảng. Nếu muốn được sử dụng TikTok và nhập mã lời mời, bạn cần phải đảm bảo tuân theo các quy định và chính sách của của nền tảng như độ tuổi tối thiểu, nội dung và quy định khi sử dụng TikTok.
 • Thứ tư, điền đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản. Người dùng phải cung cấp đầu đủ thông tin tài khoản để được TikTok chấp thuận mã mời và nhận các quyền lợi từ nền tảng.

Cách xem mã lời mời trên TikTok

Nếu muốn xem mã lời mời trên TikTok, bạn hãy thực hiện 4 bước như sau:

 • Bước 1: Vào app TikTok trên thiết bị di động (đăng nhập TikTok trên trình duyệt web bằng PC hay laptop thì không xem được)
 • Bước 2: Vào phần Hồ Sơ -> nhìn lên phía trên phần bên trái màn hình, nhấn chọn “Đồng coin TikTok màu vàng”
 • Bước 3: Nhấn vào phần Mã lời mời của bạn, vậy là xong.

Bạn cũng có thể xem mã mời TikTok bằng cách xem video như bình thường. Sau đó, quan sát ở một số video có xuất hiện icon “Nhấp ngay có thưởng”, rồi nhấp vào đó để xem mã lời mời của mình.

Nếu đã thực hiện cả hai cách trên nhưng không thấy được mã mời TikTok thì có thể bạn chưa đủ điều kiện để gia chương trình TikTok Rewards này.

Xem thêm:

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook trên điện thoại dễ nhấtCách xác minh 18 tuổi trên TikTok mua hàng, livestream cực đơn giảnCách xây dựng kênh TikTok lên xu hướng, tăng Follow

Cách kiếm tiền từ cách nhập mã mời trên TikTok

Để kiếm tiền từ cách nhập mã lời mời trên TikTok, bạn phải lấy mã mời của mình rồi chia sẻ app TikTok tới bạn bè. Có hai cách thực hiện như sau:

 • Cách 1: Chia sẻ mã mời qua đường link. Với cách này, bạn sẽ gửi link đến bạn bè và mời họ tải ứng dụng, đăng ký tài khoản thành công là được.
 • Cách 2: Nhập mã mời giới thiệu TikTok Bonus. Mời bạn bè đăng ký tài khoản TikTok, sau đó hướng dẫn họ nhập mã lời mời của bạn ở phần nhập mã lời mời.

Bạn có thể lấy đường link giới thiệu của mình bằng cách nhấp vào mục Mời trong phần Hồ sơ, chọn icon màu vàng ở góc trên cùng. Bạn sẽ nhận được 1400k, 165k hoặc 700k điểm cho mỗi lượt giới thiệu thành công tương ứng với số tiền 140.000đ, 165.000đ hoặc 700.000đ.

Kiếm Tiền Chỉ 5 Phút Bằng Cách Nhập Mã Lời Mời TikTok - Tiểu Trư
Kiếm Tiền Chỉ 5 Phút Bằng Cách Nhập Mã Lời Mời TikTok – Tiểu Trư

Cách rút tiền thưởng từ nhập mã mời TikTok

Sau khi đã giới thiệu cho bạn bè tham gia tải ứng dụng và đăng ký tài khoản TikTok qua link chia sẻ hoặc nhập mã giới thiệu thành công và thực hiện đúng các yêu cầu trên TikTok, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tỉ lệ quy đổi 10 điểm = 1 đồng. Cách rút tiền thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok, nhấn chọn Hồ sơ
 • Bước 2: Nhấn vào icon màu vàng trên cùng bên trái
 • Bước 3: Chọn icon màu vàng trên cùng phía bên phải màn hình
 • Bước 4: Chọn số tiền cần rút
 • Bước 5: Điền thông tin tài khoản ngân hàng và xác nhận rút tiền

Xem thêm:

Cách xóa video trên TikTok nhanh chóng chưa tới 5sHướng dẫn cách livestream game trên TikTok đơn giản bằng điện thoại và máy tínhCách hủy đơn hàng trên TikTok Shop chờ vận chuyển, đã vận chuyển

Tổng hợp lỗi thường gặp khi nhập mã mời TikTok

Dưới đây là các nguyên nhân gây ra lỗi nhập mã mời Tiktok không thành công và cách khắc phục người dùng có thể tham khảo và áp dụng:

Mã mời Tiktok không chính xác

Mã mời TikTok không chính xác là một trong những nguyên nhân khiến cách nhập mã mời TikTok bị lỗi. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể thực hiện những bước sau:

 • Kiểm tra lại mã mời: Trước khi nhập mã mời TikTok, bạn nên kiểm tra kỹ lại mã mời để đảm bảo rằng mã chính xác và không có lỗi chính tả.
 • Kiểm tra thời hạn của mã mời: Mã mời TikTok có thời hạn sử dụng, vì vậy nếu mã mời đã hết hạn thì bạn sẽ không thể sử dụng nó để nhận được phần thưởng.
 • Liên hệ với người giới thiệu: Nếu mã mời của bạn được cung cấp bởi một người giới thiệu, bạn có thể liên hệ với họ để xác minh lại mã mời và yêu cầu họ cung cấp cho bạn một mã mới nếu cần.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok: Nếu vẫn gặp vấn đề khi nhập mã mời, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được giải đáp và hỗ trợ.

Mã mời TikTok hết hạn sử dụng

Mã mời TikTok có thời hạn sử dụng và nếu đã hết hạn thì khi nhập mã mời TikTok, hệ thống sẽ thông báo lỗi “Mã mời không hợp lệ” hoặc “Mã mời đã hết hạn”.

Thời hạn sử dụng của mã mời TikTok thường được xác định trước đó và được cung cấp bởi người mời. Thông thường, thời hạn sử dụng của mã mời TikTok khoảng 7-30 ngày, tùy vào chương trình khuyến mãi của TikTok.

Xem thêm:

 • Cách lướt TikTok không chạm màn hình trên điện thoại siêu thú vị
 • Tìm hiểu cách lưu video TikTok khi không có nút lưu

Để xử lý khi gặp lỗi nhập mã mời TikTok do thời hạn sử dụng hết hạn, bạn cần liên hệ với người mời để xin cung cấp mã mới hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi khác trên TikTok. Nếu không, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng từ việc sử dụng mã mời TikTok.

Lỗi kết nối mạng Internet

Lỗi kết nối Internet có thể gây ra sự cố khi nhập mã mời TikTok và khiến quá trình này bị lỗi. Khi bạn gặp phải lỗi kết nối Internet, họ nên kiểm tra kết nối mạng của thiết bị của mình. Nếu đó là lỗi mạng, bạn nên kiểm tra lại kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động. Nếu đó là một lỗi tạm thời của mạng, họ có thể thử lại sau một thời gian.

Nếu kết nối mạng hoạt động bình thường, bạn cũng có thể thử khởi động lại ứng dụng TikTok hoặc thiết bị của mình để giải quyết vấn đề. Nếu cách trên không giải quyết được lỗi, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được hỗ trợ giải quyết sự cố.

Lỗi kết nối Internet hoặc tốc độ kết nối có thể sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên Tik tok hoặc các nền tảng giải trí khác. Vì vậy, bạn có thể tối ưu trải nghiệm bằng việc nâng cấp điện thoại với các công nghệ truyền thông hàng đầu như điện thoại iPhone 15 Pro Max thuộc series mới nhất 2023 của nhà Táo.

Mã mời Tiktok không được kích hoạt

Nếu mã mời TikTok không được kích hoạt thì khi nhập mã sẽ bị lỗi và không nhận được tiền thưởng. Nguyên nhân của lỗi này có thể là do người gửi mã mời chưa kích hoạt hoặc đã hết thời gian kích hoạt cho mã mời đó. Điều này có thể xảy ra khi người gửi mã mời đã quá hạn trong việc kích hoạt mã hoặc hệ thống đã tự động hủy mã mời do quá thời gian sử dụng.

Để xử lý vấn đề này, bạn cần liên hệ với người gửi mã mời hoặc bộ phận hỗ trợ của TikTok để kiểm tra trạng thái của mã mời và yêu cầu hỗ trợ. Nếu mã mời vẫn còn hiệu lực, người dùng có thể nhập lại mã mời để nhận được tiền thưởng. Nếu mã mời đã hết hạn hoặc bị hủy, bạn sẽ không thể sử dụng mã mời đó để nhận được tiền thưởng.

Mẹo Kiếm Tiền TIKTOK Bằng Cách Giới Thiệu Bạn Bè Nhận Thưởng Mới Nhất
Mẹo Kiếm Tiền TIKTOK Bằng Cách Giới Thiệu Bạn Bè Nhận Thưởng Mới Nhất

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nhập mã mời TikTok mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Bên cạnh đó nếu không may gặp lỗi trong quá trình thực hiện thì hãy thử các cách khắc phục được chia sẻ để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhé!

Truy cập nhanh mục

Passkey là gì?

Passkey là khóa mật mã lưu trên thiết bị di động của bạn và có thể sử dụng để đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn mà không cần ghi nhớ mật khẩu.Tìm hiểu thêm về passkey trên Android và Apple.Để sử dụng passkey trên TikTok, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:Android• Thiết bị chạy Android 9.0 trở lên.• Đã bật khóa màn hình trên thiết bị.Apple• Thiết bị chạy iOS 16, iPadOS 16, macOS Ventura, tvOS 16 trở lên.• Phải bật Chuỗi khóa iCloud trong mục cài đặt trên thiết bị Apple của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Apple Support.• Phải bật xác thực hai yếu tố cho ID Apple. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Apple Support.

Tại sao tôi nên sử dụng passkey trên TikTok?

Passkey là phương thức đăng nhập bảo mật và đơn giản hơn so với mật khẩu thông thường vì passkey tận dụng các tính năng bảo mật đã được cho phép trên thiết bị của bạn, chẳng hạn như Face ID (Apple), Mật mã (Apple), Touch Unlock (Android) và PIN (Android). TikTok không thể truy cập dữ liệu sinh trắc học này và chỉ được thông báo nếu yêu cầu xác thực được chấp nhận.Để biết thêm thông tin về Face ID và Touch ID, hãy truy cập Hỗ trợ của Apple. Để biết thêm thông tin về Android Face hoặc Touch Unlock và PIN, hãy truy cập Android Trợ giúp.

Passkey hoạt động như thế nào?

Passkey có chứa một cặp khóa bao gồm một khóa công khai được liên kết với trang web hoặc ứng dụng bạn đang sử dụng và một khóa thứ hai được lưu trữ riêng tư và bảo mật trong iCloud Keychain cá nhân của bạn, Trình quản lý mật khẩu Google hoặc trình quản lý mật khẩu khác có hỗ trợ passkey, chẳng hạn như 1Password. Qua đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản TikTok đã bật passkey từ bất cứ thiết bị nào cũng đã được đăng nhập vào ID Apple hoặc tài khoản Google của bạn. Khi đăng nhập bằng passkey, thiết bị của bạn sẽ xác thực danh tính của bạn bằng khuôn mặt, dấu vân tay hoặc mật mã để bắt đầu so khớp khóa riêng tư được lưu trữ trên thiết bị của bạn và khóa công khai được lưu trữ với TikTok. Chúng tôi không thể truy cập dữ liệu sinh trắc học hoặc passkey riêng tư của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ chỉ được thông báo nếu yêu cầu xác thực được chấp nhận.

Cách thiết lập passkey trên TikTok

Để thiết lập passkey trong tài khoản TikTok của bạn:1. Trên ứng dụng TikTok, nhấn vào Hồ sơ ở phía dưới cùng.2. Nhấn vào nút Menu ☰ ở trên cùng.3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.4. Nhấn vào Tài khoản.5. Nhấn vào Passkey rồi nhấn vào Thiết lập trên màn hình tiếp theo, làm theo hướng dẫn để hoàn tất thiết lập.Ở lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng passkey đã lưu.

Cách đăng nhập bằng passkey trên thiết bị khác

Sau khi đã thiết lập passkey, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình trên thiết bị Apple hoặc Android khác qua các tùy chọn đăng nhập thiết bị khác trên màn hình đăng nhập. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được nhắc quét mã QR bằng thiết bị của mình. Ngoài ra, nếu sử dụng thiết bị Apple, bạn có thể sử dụng AirDrop để chia sẻ passkey đến thiết bị khác.

Cách xóa hoặc tắt passkey

Bạn có thể xóa passkey đã tạo để đăng nhập vào TikTok trong mục cài đặt thiết bị của bạn. Sau khi xóa passkey, bạn sẽ không còn thấy tùy chọn sử dụng passkey ở lần đăng nhập TikTok tiếp theo, trừ khi bạn tạo passkey mới.Bạn cũng có thể tắt passkey khỏi iCloud Keychain hoặc Trình quản lý mật khẩu Google trong mục cài đặt thiết bị. Thao tác này sẽ không xóa passkey của bạn, nhưng bạn sẽ không còn có thể sử dụng passkey hoặc thông tin khác đã đồng bộ với tài khoản iCloud hoặc Google của mình để đăng nhập vào TikTok hoặc các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn. Nếu bạn sử dụng passkey từ trình quản lý mật khẩu khác như 1Password, passkey có thể bị xóa khỏi cài đặt của khóa.Hãy truy cập Apple Support để tìm hiểu thêm về cách xóa passkey khỏi iPhone và Mac.

TikTok đã thực sự trở thành nền tảng video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng sáng tạo và chia sẻ các video ngắn, được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Ngoài ra, TikTok còn có chương trình nhập mã lời mời để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong bài viết sau đây, Điện Thoại Giá Kho sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã lời mời TikTok, nhận quà cực khủng 2024 nhé!

FAQs – Câu hỏi thường gặp

Nhập mã mời TikTok bị lỗi phải làm sao?

Mã mời TiKTok không đúng sẽ khiến cho cách nhập mã mời TikTok bị lỗi. Để xử lý, bạn hãy thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra mã mời: Bạn nên kiểm tra kỹ mã mời để đảm bảo mã chính xác, không bị lỗi chính tả trước khi nhập.
 • Kiểm tra thời hạn mã mời: Bạn nên kiểm tra kỹ lại mã mời để đảm bảo mã chính xác và không có lỗi chính tả.
 • Kiểm tra thời hạn của mã: Phải kiểm tra thời hạn của mã mời, nếu mã mời đã hết hạn, bạn không thể sử dụng nó để nhận phần thưởng.
 • Liên hệ với người giới thiệu: Hãy liên hệ với người giới thiệu để xác minh lại mã mời và yêu cầu cung cấp một mã mới cho bạn nếu cần.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nền tảng: Bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của TikTok để được giải đáp và hỗ trợ nếu mã mời TikTok bị lỗi.

Mã mời TikTok có thời hạn bao lâu?

Thông thường, mã mời TikTok có thời hạn từ 7-30 ngày, phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của nền tảng. Để xử lý lỗi này, bạn nên liên lạc với người mời để xin lại mã mới hoặc tham gia chương trình khuyến mãi khác trên TiKTok.

Khi nhập mã mời TikTok gặp lỗi kết nối mạng Internet phải làm sao?

Quá trình nhập mã lời mời TikTok có thể bị gián đoạn nếu gặp lỗi Internet. Khi gặp phải lỗi này, bạn hãy kiểm tra kết nối mạng của mình. Nếu là lỗi tạm thời của mạng, bạn có thể thử nhập lại mã sau một khoản thời gian. Nếu mạng bình thường, bạn hãy khởi động lại app TikTok hoặc thiết bị để xử lý vấn đề. Nếu vẫn không được, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nền tảng.

Làm gì khi mã mời TikTok không được kích hoạt?

Bạn sẽ không nhận được tiền thưởng nếu mã mời TikTok không được kích hoạt. Lỗi này xảy ra vì người gửi mã mời chưa kích hoạt mã hoặc mã mời hết thời hạn kích hoạt hoặc hệ thống tự động hủy mã do hết thời hạn sử dụng.

Để giải quyết, bạn cần phải liên lạc với người gửi mã mời hoặc bộ phận hỗ trợ của nền tảng để kiểm tra lại trạng thái mã mời và yêu cầu trợ giúp. Nếu mã còn hiệu lực, bạn có thể nhập lại mã để nhận tiền thưởng.

Trên đây là tất tần tật thông tin hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok được VOH gửi đến các bạn. Nếu thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ nó đến mọi người xung quanh và theo dõi thêm những thông tin công nghệ hữu ích khác ở chuyên mục Cuộc Sống Số của chúng tôi. Cuối cùng, chúc bạn thực hiện thành công cách nhập mã lời mời TikTok ở trên.

cách nhập mã mời tiktok để nhận tiền

Cách Kiếm tiền,rút tiền trên tiktok quá ngon trên điện thoại.
Cách Kiếm tiền,rút tiền trên tiktok quá ngon trên điện thoại.

Cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại

Để thực hiện hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok hiệu quả, bạn cần có sự phối hợp giữ người gửi lời mời và người nhập mã. Sau đây là hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo và chia sẻ với bạn bè của mình.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và bấm vào biểu tượng hộp quà.

Bước 2: Chọn tùy chọn “Mời”. Sau đó gửi liên kết cho bạn bè của bạn để thực hiện cách nhập mã mời TikTok.

Bước 3: Bạn bè của bạn nhận được mã lời mời TikTok và bấm vào liên kết để tiếp tục thực hiện cách nhập mã mời TikTok. Sau đó, họ tải ứng dụng TikTok về thiết bị của họ.

Bước 4: Khi tải xong, truy cập vào ứng dụng TikTok. Chọn biểu tượng hộp quà trên màn hình. Sau đó, nhập mã mời vào ô “Mã lời mời” và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok.

Điều kiện để nhập mã mời TikTok

Điều kiện để thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại và máy tính đề cập đến các quy định hoặc yêu cầu mà người dùng cần tuân thủ hoặc đáp ứng để có thể sử dụng mã lời mời . Cũng như nhận các phần thưởng hoặc lợi ích mà mã mời đó mang lại.

Điều Kiện Mô Tả
Tài Khoản TikTok Người dùng phải có một tài khoản TikTok. Nếu chưa có, họ cần đăng ký tài khoản trước khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok.
Hợp Lệ Mã Mời Mã mời TikTok phải là mã hợp lệ, được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok chấp nhận. Mã không hợp lệ sẽ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng hoặc lợi ích.
Thông Tin Tài Khoản Người dùng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về tài khoản TikTok của họ. Như vậy mới được TikTok chấp nhận mã lời mời và nhận các phần thưởng, lợi ích từ ứng dụng khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok.
Tuân Thủ Quy Định Người dùng phải tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok. Bao gồm quy định về tuổi tối thiểu, quy định về nội dung và quy định sử dụng ứng dụng.
Điều kiện để nhập mã lời mời giới thiệu bạn bè kiếm tiền trên Tiktok | Cái khó nhất là gì?
Điều kiện để nhập mã lời mời giới thiệu bạn bè kiếm tiền trên Tiktok | Cái khó nhất là gì?

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok là một mã số gồm 6 chữ số được sử dụng để mời người dùng mới đăng ký tài khoản TikTok và liên kết tài khoản với người giới thiệu. Khi đăng ký tài khoản TikTok, bạn có thể nhập mã mời của người giới thiệu để được hưởng các ưu đãi như tăng thêm lượt xem, tăng thời gian trên trang For You và các quyền lợi khác.

Các mã mời TikTok có thể được chia sẻ qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, hoặc được gửi trực tiếp qua tin nhắn hoặc email.

Cách khắc phục khi nhập mã lời mời TikTok bị lỗi

Khi bạn cố gắng thực hiện hướng dẫn nhập mã mời TikTok mà vẫn gặp khó khăn hoặc không thành công, có một số nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến sự cố này. Việc khắc phục cách nhập mã mời TikTok bị lỗi có thể phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể. Cũng như cần xem xét từng tình huống riêng biệt để tìm ra cách khắc phục. Dưới đây là một số trường hợp nhập mã lời mời TikTok bị lỗi cho bạn tham khảo.

Mã lời mời TikTok không chính xác

Trong các nguyên nhân cách nhập mã mời TikTok bị lỗi trên điện thoại, máy tính thì mã không chính xác là nguyên nhân phổ biến. Có một số lý do và cách giải quyết cho từng trường hợp như sau:

STT Lý do mã không chính xác Cách giải quyết chi tiết
Mã đã hết hạn – Liên hệ với người mời TikTok hoặc trang web hỗ trợ TikTok để yêu cầu mã mới. – Kiểm tra hạn sử dụng của mã lời mời trước khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok để tránh trường hợp hết hạn.
Sử dụng sai số điện thoại hoặc email khi đăng ký – Kiểm tra lại số điện thoại hoặc email bạn đã nhập. – Nếu sử dụng số điện thoại, email khác với lời mời, liên hệ với người mời để cập nhật thông tin.
Quá trình xác minh không hoàn thành – Truy cập ứng dụng TikTok và hoàn thành bất kỳ bước xác minh yêu cầu trước khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok. – Nếu bạn gặp khó khăn, kiểm tra hướng dẫn xác minh trên trang web hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng TikTok.
Sự cố kỹ thuật từ phía TikTok – Liên hệ với trang web hỗ trợ TikTok hoặc hỗ trợ khách hàng TikTok thông qua ứng dụng để báo cáo vấn đề. – Chờ đợi thông báo hoặc sự hỗ trợ từ phía TikTok khi vấn đề đã được giải quyết.

Để đảm bảo bạn sử dụng mã lời mời TikTok chính xác, hãy kiểm tra mã, xem xét thời hạn sử dụng, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nó ở đúng khu vực cho phép trước khi cách nhập mã mời TikTok trên máy tính và điện thoại. Nếu bạn gặp vấn đề, liên hệ với TikTok để được hỗ trợ thêm.

Lỗi mã lời mời TikTok hết hạn sử dụng

Khi bạn nhập lỗi mã lời mời TikTok bị lỗi hết hạn sử dụng. Bạn có thể thử một số cách sau để khắc phục tình trạng này:

 • Kiểm tra thời hạn mã lời mời: Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thời hạn sử dụng của mã lời mời TikTok và chắc chắn rằng mã chưa hết hạn. Mã lời mời thường có một thời gian sử dụng giới hạn, và sau khi hết hạn, bạn sẽ không thể thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại, máy tính nữa.
 • Liên hệ với người gửi mã: Nếu mã lời mời TikTok được gửi cho bạn bởi một người khác, hãy liên hệ với họ để xác minh xem mã còn hiệu lực hay không. Họ có thể đã gửi cho bạn một mã đã hết hạn.
 • Tạo mã lời mời mới: Nếu bạn đang cố gắng sử dụng mã lời mời từ một ứng dụng hoặc trang web TikTok cụ thể, thử tìm các tùy chọn khác để tạo mã lời mời mới. Mã mới có thể được tạo và gửi cho bạn.
 • Kiểm tra khu vực: Đôi khi, mã lời mời TikTok có thể bị hạn chế bởi khu vực địa lý. Đảm bảo bạn đang sử dụng mã trong khu vực cho phép. Nếu bạn ở ngoài khu vực đó, bạn có thể gặp lỗi hết hạn sử dụng.
 • Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ: Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các khả năng trên và vẫn gặp lỗi mã lời mời hết hạn, bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của TikTok. Họ có thể cung cấp hỗ trợ cụ thể và giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khi nhập mã mời TikTok bị lỗi bạn có thể cân nhắc đến sự thay đổi quy tắc và chính sách liên quan đến mã lời mời và quyền truy cập vào nền tảng của họ. Do đó, khi thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok, hãy luôn xem xét và tuân theo các hướng dẫn cụ thể của TikTok khi bạn sử dụng mã lời mời hoặc gặp sự cố.

Mã mời TikTok bị lỗi không kích hoạt

Nếu bạn thực hiện hướng dẫn nhập mã mời TikTok mà vẫn bị lỗi. Thì có thể tham khảo cách khắc phục tình trạng này:

 • Kiểm tra kết nối internet: Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định. Lỗi kết nối có thể làm cho quá trình kích hoạt gặp sự cố. Hãy thử kết nối lại WiFi hoặc dữ liệu di động của bạn và thử lại.
 • Kiểm tra mã lời mời: Xác minh rằng bạn đã nhập đúng mã lời mời TikTok. Mã lời mời TikTok thường khá dài và có thể chứa cả chữ cái và chữ số. Hãy kiểm tra kỹ mã bạn đã nhập và tránh các lỗi chính tả.
 • Sử dụng mã lời mời từ nguồn tin cậy: Chắc chắn rằng bạn đã nhận được mã lời mời TikTok từ một nguồn tin cậy và chính thức. Tránh sử dụng mã từ các nguồn không đáng tin cậy, mã giả mạo.
 • Kiểm tra xem mã đã được sử dụng chưa: Mỗi mã lời mời TikTok thường chỉ có thể sử dụng một lần. Đảm bảo rằng bạn không sử dụng mã đã được kích hoạt trước đó.
 • Cài đặt và cập nhật ứng dụng: Đảm bảo cài đặt phiên bản TikTok mới nhất trên thiết bị. Cập nhật ứng dụng có thể giải quyết một số lỗi và sự cố kích hoạt.
 • Thử trên thiết bị khác: Hãy thử kích hoạt mã lời mời TikTok trên một thiết bị khác. Như vậy có thể kiểm tra vấn đề có liên quan đến thiết bị của bạn hay không.

Nhớ rằng TikTok có thể có các quy tắc và hạn chế riêng cho việc sử dụng mã lời mời. Vì vậy hãy kiểm tra chính sách và hướng dẫn của TikTok và đảm bảo tuân thủ đúng quy định. Đây cũng là một cách hạn chế tình trạng nhập mã mời TikTok bị lỗi.

Cách Tạo Tài Khoản Tiktok Có Nhiệm Vụ Hàng Ngày Để KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK 2024
Cách Tạo Tài Khoản Tiktok Có Nhiệm Vụ Hàng Ngày Để KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK 2024

Cách khắc phục khi nhập mã lời mời TikTok bị lỗi không kích hoạt

Nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok nhưng bị lỗi không kích hoạt, thì có thể áp dụng thử theo các cách khắc phục sau đây:

 • Kiểm tra kết nối internet: Hãy đảm bảo rằng, thiết bị của bạn vẫn đang có kết nối internet ổn định. Lỗi kết nối có thể gây sự cố trong quá trình kích hoạt mã lời mời. Lúc này, bạn chỉ cần kết nối lại với WiFi hoặc sử dụng dữ liệu di động và thực hiện lại các thao tác.
 • Kiểm tra mã lời mời: Hãy chắc chắn rằng, bạn đã nhập đúng mã lời mời TikTok. Mã này thường khá dài và có thể chứa cả chữ cái lẫn chữ số. Do vậy, cần kiểm tra kỹ mã để tránh trường hợp bị sai lỗi chính tả.
 • Sử dụng mã từ nguồn tin cậy: Đảm bảo rằng bạn nhận được mã lời mời TikTok từ nguồn tin cậy. Hạn chế sử dụng mã từ các nguồn không đáng tin cậy hoặc mã giả mạo để tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra.
 • Kiểm tra xem mã đã được sử dụng chưa: Mỗi mã lời mời TikTok thường chỉ có thể sử dụng một lần. Do vậy, bạn cần đảm bảo rằng không sử dụng mã đã được kích hoạt trước đó.
 • Cài đặt và cập nhật ứng dụng: Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản TikTok mới nhất trên thiết bị của mình. Việc cập nhật ứng dụng có thể giải quyết nhiều vấn đề và sự cố liên quan đến kích hoạt.
 • Thử trên thiết bị khác: Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, hãy thử kích hoạt mã lời mời TikTok trên một thiết bị khác. Điều này giúp kiểm tra xem vấn đề có liên quan đến thiết bị cụ thể của bạn hay không.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng để nhận quà cực khủng 2024. Đồng thời, có thêm được những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này nhé!

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn cách gửi ảnh qua tin nhắn TikTok cực đơn giản
 • Hướng dẫn cách tăng view TikTok cực dễ mà ít ai biết đến

Mã mời TikTok là gì?

Mã giới thiệu TikTok là một chuỗi gồm 6 chữ số dùng để mời người dùng mới đăng ký tài khoản TikTok và kết nối tài khoản với người giới thiệu. Khi bạn đăng ký tài khoản TikTok, bạn có thể nhập mã giới thiệu từ người đã giới thiệu bạn để nhận các ưu đãi như tăng lượt xem, gia tăng thời gian trên trang For You và nhiều quyền lợi khác.

Mã giới thiệu TikTok có thể chia sẻ thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, hoặc truyền trực tiếp qua tin nhắn hoặc email.

✅ GẮN LINK BIO TRÊN TIKTOK MỚI NHẤT, BẰNG ĐIỆN THOẠI, ĐƠN GIẢN | GẮN LINK BIO MỚI NHẤT
✅ GẮN LINK BIO TRÊN TIKTOK MỚI NHẤT, BẰNG ĐIỆN THOẠI, ĐƠN GIẢN | GẮN LINK BIO MỚI NHẤT

Điều kiện cần đáp ứng trước khi nhập mã mời TikTok

Để nhập mã mời TikTok, người dùng cần tuân thủ một số yêu cầu như sau:

 • Người dùng phải có một tài khoản TikTok. Trước khi nhập mã mời, bạn cần đăng ký một tài khoản TikTok nếu chưa có.
 • Mã mời TikTok phải là mã hợp lệ. Mã mời TikTok chỉ có giá trị khi nó được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok xác nhận.
 • Người dùng cần tuân thủ các quy định của TikTok. Để sử dụng TikTok và nhập mã mời, bạn phải tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok.
 • Bạn cần đảm bảo thông tin tài khoản TikTok của mình là chính xác và đầy đủ. Để TikTok chấp nhận mã mời và bạn có thể nhận các phần thưởng hoặc lợi ích từ ứng dụng, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản TikTok của mình.

Hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok để nhận quà khủng

Cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần phải liên lạc và đảm bảo sự phối hợp giữa lời mời và người nhập mã trước khi thực hiện hiện các nhập mã lời mời TikTok. Sau đó bạn có thể thao tác thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng hộp quà trên góc trái màn hình.
 • Bước 2: Chọn vào Mời. Sau đó, hãy trực tiếp gửi liên kết cho bạn bè hoặc sao chép đường dẫn iên kết rồi gửi cho bạn bè để nhập mã mời TikTok.
 • Bước 3: Sau khi nhận được mã lời mời TikTok, người nhận chỉ cần nhấn chọn lào liên kết để tiếp tục thực hiện các bước nhập mã mời TikTok. Lúc này, trên thiết bị của người nhận sẽ bắt đầu tải ứng dụng TikTok về thiết bị.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, hãy mở vào ứng dụng TikTok > nhận chọn vào hộp quà xuất hiện trên màn hình > nhấn chọn vào ô Mã lời mời > nhấn tiếp vào Xác nhận để hoàn tất thao tác nhập.

⇔ iphone 15 giá bao nhiêu tại Điện Thoại Giá Kho.

Cách nhập mã lời mời TikTok trên máy tính

Ngoài cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản trên máy tính và nhập mã mời TikTok. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên máy tính > đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có, bạn có thể tải từ Microsoft Store hoặc truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của TikTok.

Trường hợp nếu chưa có tài khoản, người dùng có thể tạo mới và đăng nhập vào ứng dụng.

 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Xem hồ sơ ở góc bên phải của màn hình.
 • Bước 3: Tiếp đến, hãy chọn vào mục Mã giới thiệu từ menu. Nhập mã lời mời và hoàn tất các thao tác để nhập mã mời TikTok trên máy tính.

⇒ Trải nghiệm iphone 15 128 ngay hôm nay và tận hưởng những tính năng đẳng cấp nhất của Apple.

Cách RÚT TIỀN TIKTOK Mới Nhất Và Những Điều Cần Lưu Ý - Kiếm Tiền Tiktok
Cách RÚT TIỀN TIKTOK Mới Nhất Và Những Điều Cần Lưu Ý – Kiếm Tiền Tiktok

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại, máy tính và cách khắc phục khi bạn nhập mã lời mời bị lỗi. Để việc nhập mã và nhận thưởng diễn ra hiệu quả hãy chia sẽ ngay hướng dẫn nhập mã mời TikTok này cho bạn bè và người thân của bạn. Chúc bạn có được trải nghiệm tốt trên TikTok.

 • Xem thêm bài viết tại chuyên mục: TikTok

Mã mời TikTok (TikTok referral code) là một mã dài 6 ký tự. Được cung cấp bởi ứng dụng TikTok cho người giới thiệu để có thể mời bạn bè, người thân hoặc người khác tham gia và đăng ký tài khoản TikTok.

Khi người dùng mới thực hiện cách nhập mã mời TikTok, người đã gửi lời mời thường sẽ nhận được một phần thưởng hoặc lợi ích. Tại mỗi thời điểm, TikTok sẽ có những chương trình khuyến mãi như tiền thưởng, xu cho người mua hàng.

Điều Kiện:

Mô tả: Người dùng cần có tài khoản TikTok. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy tạo lập tài khoản trước khi nhập mã mời TikTok.

Mô tả: Mã mời TikTok phải là mã hợp lệ, được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok chấp nhận. Nếu mã bạn nhập không hợp lệ thì sẽ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng hoặc lợi ích.

Mô tả: Người dùng cần cung cấp đủ thông tin về tài khoản của mình. Khi đó TikTok sẽ xác nhận và kiểm tra về độ chính xác của thông tin, xác nhận lời mời và nhận các phần thưởng, lợi ích từ ứng dụng này.

Mô tả: Các quy định và chính sách của TikTok mà người dùng bắt buộc buộc phải tuân thủ: quy định về tuổi tối thiểu, quy định sử dụng ứng dụng, quy định về nội dung đăng tải.

Trước khi thực hiện hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok bạn cần liên lạc và đảm bảo phối hợp giữa người gửi lời mời và người nhập mã. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok và bấm vào biểu tượng hộp quà xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Bấm chọn “Mời”. Tiếp theo bạn hãy gửi liên kết trực tiếp cho bạn bè hoặc sao chép liện lết và gửi để thực hiện cách nhập mã mời TikTok.

Bước 3: Sau khi bạn bè của bạn nhận được mã lời mời TikTok hãy bấm vào liên kết để tiếp tục thực hiện cách nhập mã mời TikTok. Tiếp theo, trên thiết bị của người nhận hãy tải xuống ứng dụng TikTok về thiết bị của họ.

Bước 4: Sau khi đã tải xong, truy cập vào ứng dụng TikTok, hãy chọn biểu tượng hộp quà trên màn hình. Tiếp tục nhập mã mời vào ô “Mã lời mời” và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất thao tác nhập mã > Chọn xác nhận để hoàn tất

Ngoài điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập trên máy tính và nhập mã mời Tiktok. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên máy tính. Nếu chưa có ứng dụng bạn có thể tải từ Microsoft Store hoặc bạn có thể mở trực tiếp từ trang web chính thức của TikTok.

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công bạn hãy đặng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản hãy tạo lập tài khoản sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Xem hồ sơ” ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Bước cuối cùng hãy chọn “Mã giới thiệu” từ menu. Nhập mã lời mời được gửi và hoàn tất thao tác thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên máy tính.Hoàn tất thủ tục nhập mã giới thiệu.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể biết được cách nhập mã mời Tiktok và có những trải nghiệm thú vị, những phần quà hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại. Chúc bạn thành công.

Để có thể lướt tiktok một cách mượt mà, bên cạnh tốc độ đường truyền thì một chiếc điện thoại tốt là điều hết sức cần thiết. Hãy ghé ngay FPT Shop để được tư vấn và chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhé!

Xem thêm:

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

TikTok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn, nổi tiếng trên toàn cầu. Với hàng triệu người dùng, ứng dụng TikTok cung cấp một nền tảng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu và thú vị của cuộc sống. Để trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng, bạn có thể tham khảo cách nhập mã mời TikTok vô cùng thuận tiện.

Cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại

Để thực hiện hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok hiệu quả, bạn cần có sự phối hợp giữ người gửi lời mời và người nhập mã. Sau đây là hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo và chia sẻ với bạn bè của mình.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và bấm vào biểu tượng hộp quà.

Bước 2: Chọn tùy chọn “Mời”. Sau đó gửi liên kết cho bạn bè của bạn để thực hiện cách nhập mã mời TikTok.

Bước 3: Bạn bè của bạn nhận được mã lời mời TikTok và bấm vào liên kết để tiếp tục thực hiện cách nhập mã mời TikTok. Sau đó, họ tải ứng dụng TikTok về thiết bị của họ.

Bước 4: Khi tải xong, truy cập vào ứng dụng TikTok. Chọn biểu tượng hộp quà trên màn hình. Sau đó, nhập mã mời vào ô “Mã lời mời” và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok.

Cách kiếm tiền trên tiktok tại nhà hiệu quả để tăng thu nhập trên 10tr/tháng | Phạm Thành Long
Cách kiếm tiền trên tiktok tại nhà hiệu quả để tăng thu nhập trên 10tr/tháng | Phạm Thành Long

Cách khắc phục khi nhập mã lời mời TikTok bị lỗi

Khi bạn cố gắng thực hiện hướng dẫn nhập mã mời TikTok mà vẫn gặp khó khăn hoặc không thành công, có một số nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến sự cố này. Việc khắc phục cách nhập mã mời TikTok bị lỗi có thể phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể. Cũng như cần xem xét từng tình huống riêng biệt để tìm ra cách khắc phục. Dưới đây là một số trường hợp nhập mã lời mời TikTok bị lỗi cho bạn tham khảo.

Mã lời mời TikTok không chính xác

Trong các nguyên nhân cách nhập mã mời TikTok bị lỗi trên điện thoại, máy tính thì mã không chính xác là nguyên nhân phổ biến. Có một số lý do và cách giải quyết cho từng trường hợp như sau:

STT Lý do mã không chính xác Cách giải quyết chi tiết
Mã đã hết hạn – Liên hệ với người mời TikTok hoặc trang web hỗ trợ TikTok để yêu cầu mã mới. – Kiểm tra hạn sử dụng của mã lời mời trước khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok để tránh trường hợp hết hạn.
Sử dụng sai số điện thoại hoặc email khi đăng ký – Kiểm tra lại số điện thoại hoặc email bạn đã nhập. – Nếu sử dụng số điện thoại, email khác với lời mời, liên hệ với người mời để cập nhật thông tin.
Quá trình xác minh không hoàn thành – Truy cập ứng dụng TikTok và hoàn thành bất kỳ bước xác minh yêu cầu trước khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok. – Nếu bạn gặp khó khăn, kiểm tra hướng dẫn xác minh trên trang web hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng TikTok.
Sự cố kỹ thuật từ phía TikTok – Liên hệ với trang web hỗ trợ TikTok hoặc hỗ trợ khách hàng TikTok thông qua ứng dụng để báo cáo vấn đề. – Chờ đợi thông báo hoặc sự hỗ trợ từ phía TikTok khi vấn đề đã được giải quyết.

Để đảm bảo bạn sử dụng mã lời mời TikTok chính xác, hãy kiểm tra mã, xem xét thời hạn sử dụng, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nó ở đúng khu vực cho phép trước khi cách nhập mã mời TikTok trên máy tính và điện thoại. Nếu bạn gặp vấn đề, liên hệ với TikTok để được hỗ trợ thêm.

Lỗi mã lời mời TikTok hết hạn sử dụng

Khi bạn nhập lỗi mã lời mời TikTok bị lỗi hết hạn sử dụng. Bạn có thể thử một số cách sau để khắc phục tình trạng này:

 • Kiểm tra thời hạn mã lời mời: Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thời hạn sử dụng của mã lời mời TikTok và chắc chắn rằng mã chưa hết hạn. Mã lời mời thường có một thời gian sử dụng giới hạn, và sau khi hết hạn, bạn sẽ không thể thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại, máy tính nữa.
 • Liên hệ với người gửi mã: Nếu mã lời mời TikTok được gửi cho bạn bởi một người khác, hãy liên hệ với họ để xác minh xem mã còn hiệu lực hay không. Họ có thể đã gửi cho bạn một mã đã hết hạn.
 • Tạo mã lời mời mới: Nếu bạn đang cố gắng sử dụng mã lời mời từ một ứng dụng hoặc trang web TikTok cụ thể, thử tìm các tùy chọn khác để tạo mã lời mời mới. Mã mới có thể được tạo và gửi cho bạn.
 • Kiểm tra khu vực: Đôi khi, mã lời mời TikTok có thể bị hạn chế bởi khu vực địa lý. Đảm bảo bạn đang sử dụng mã trong khu vực cho phép. Nếu bạn ở ngoài khu vực đó, bạn có thể gặp lỗi hết hạn sử dụng.
 • Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ: Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các khả năng trên và vẫn gặp lỗi mã lời mời hết hạn, bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của TikTok. Họ có thể cung cấp hỗ trợ cụ thể và giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khi nhập mã mời TikTok bị lỗi bạn có thể cân nhắc đến sự thay đổi quy tắc và chính sách liên quan đến mã lời mời và quyền truy cập vào nền tảng của họ. Do đó, khi thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok, hãy luôn xem xét và tuân theo các hướng dẫn cụ thể của TikTok khi bạn sử dụng mã lời mời hoặc gặp sự cố.

Mã mời TikTok bị lỗi không kích hoạt

Nếu bạn thực hiện hướng dẫn nhập mã mời TikTok mà vẫn bị lỗi. Thì có thể tham khảo cách khắc phục tình trạng này:

 • Kiểm tra kết nối internet: Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định. Lỗi kết nối có thể làm cho quá trình kích hoạt gặp sự cố. Hãy thử kết nối lại WiFi hoặc dữ liệu di động của bạn và thử lại.
 • Kiểm tra mã lời mời: Xác minh rằng bạn đã nhập đúng mã lời mời TikTok. Mã lời mời TikTok thường khá dài và có thể chứa cả chữ cái và chữ số. Hãy kiểm tra kỹ mã bạn đã nhập và tránh các lỗi chính tả.
 • Sử dụng mã lời mời từ nguồn tin cậy: Chắc chắn rằng bạn đã nhận được mã lời mời TikTok từ một nguồn tin cậy và chính thức. Tránh sử dụng mã từ các nguồn không đáng tin cậy, mã giả mạo.
 • Kiểm tra xem mã đã được sử dụng chưa: Mỗi mã lời mời TikTok thường chỉ có thể sử dụng một lần. Đảm bảo rằng bạn không sử dụng mã đã được kích hoạt trước đó.
 • Cài đặt và cập nhật ứng dụng: Đảm bảo cài đặt phiên bản TikTok mới nhất trên thiết bị. Cập nhật ứng dụng có thể giải quyết một số lỗi và sự cố kích hoạt.
 • Thử trên thiết bị khác: Hãy thử kích hoạt mã lời mời TikTok trên một thiết bị khác. Như vậy có thể kiểm tra vấn đề có liên quan đến thiết bị của bạn hay không.

Nhớ rằng TikTok có thể có các quy tắc và hạn chế riêng cho việc sử dụng mã lời mời. Vì vậy hãy kiểm tra chính sách và hướng dẫn của TikTok và đảm bảo tuân thủ đúng quy định. Đây cũng là một cách hạn chế tình trạng nhập mã mời TikTok bị lỗi.

Hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok chi tiết

3.Cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại

Để nhập mã mời trên TikTok, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TikTok lên thiết bị di động của bạn thông qua Google Play Store (cho Android) hoặc App Store (cho iOS).
 • Bước 2: Đăng ký một tài khoản TikTok bằng cách sử dụng số điện thoại, địa chỉ email, hoặc tài khoản Google của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn, chọn biểu tượng “Tôi” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 • Bước 4:Nhấn vào biểu tượng TikTok màu vàng ở góc trái trên cùng của màn hình để truy cập trang cá nhân của bạn. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 5: Chọn mục “Nhập mã lời mời” và điền mã mời của bạn vào ô trống. Sau đó, nhấn “Xác nhận”.
 • Bước 6: Kiểm tra số tiền thưởng của bạn bằng cách chọn biểu tượng đồng tiền ở phần “Tôi”.

3.Cách nhập mã mời TikTok trên máy tính

Để nhập mã mời TikTok trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ TikTok.com. Đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “Thêm” từ danh sách tùy chọn.
 • Bước 3: Chọn “Nhập mã mời” và nhập mã mời của người bạn muốn theo dõi.
 • Bước 4: Sau khi nhập mã mời thành công, bạn sẽ nhận cập nhật từ tài khoản đó trên trang “Người theo dõi” của bạn.
Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)
Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)

Mã mời trên TikTok là gì?

Mã mời TikTok là một dãy số có 6 chữ số được dùng để mời người dùng mới đăng ký tài khoản TikTok và liên kết tài khoản của họ với người giới thiệu. Khi lập tài khoản TikTok mới, bạn nên nhập mã lời mời của người giới thiệu để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như tăng số lượt người xem video, tăng thời gian trên trang “Dành cho bạn” cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Bạn có thể nhận được mã mời TikTok thông qua các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram hoặc thông qua tin nhắn điện thoại, tài khoản Email.

Cách nhập mã mời TikTok

Dưới đây hướng dẫn là cách nhập mã mời Tiktok trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất dành cho mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện nhập mã mời Tiktok

Để nhập mã mời TikTok, người dùng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định sau đây:

 • Người dùng phải có tài khoản TikTok. Nếu chưa có tài khoản TikTok, bạn cần đăng ký tài khoản trước khi có thể nhập mã mời.
 • Mã mời TikTok phải hợp lệ. Mã mời TikTok chỉ có giá trị khi được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok chấp nhận. Nếu mã mời không hợp lệ, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng hoặc lợi ích nào từ TikTok.
 • Người dùng phải tuân thủ các quy định của TikTok. Để được sử dụng TikTok và nhập mã mời, bạn phải tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok. Bao gồm: Quy định về tuổi tối thiểu, nội dung và quy định sử dụng ứng dụng.
 • Đảm bảo thông tin tài khoản TikTok của mình là chính xác và đầy đủ. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ về tài khoản TikTok của mình để được TikTok chấp nhận mã mời và nhận các phần thưởng hoặc lợi ích từ ứng dụng.

Cách nhập mã lời mời Tiktok

Trên điện thoại:

Để nhập mã lời mời trên Tiktok, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn từ Google Play Store (Android) hoặc App Store (iOS).

Bước 2: Đăng ký tài khoản TikTok bằng cách sử dụng số điện thoại, email hoặc tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn > chọn biểu tượng Tôi ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Chọn biểu tượng TikTok màu vàng ở góc trái trên cùng của màn hình để truy cập vào trang cá nhân của bạn. Hoặc nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 5: Chọn mục Nhập mã lời mời và điền mã mời của bạn vào ô trống > nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Bước 6: Kiểm tra số tiền thưởng bằng cách chọn biểu tượng đồng tiền tại mục Tôi.

Trải nghiệm: Quay và xem những nội dung sáng tạo trên tiktok có chất lượng hình ảnh siêu đỉnh với iPhone 15 128 GB vừa được ra mắt.

Trên máy tính

Để nhập mã mời TikTok trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Chọn biểu tượng tìm kiếm ở phía dưới cùng của màn hình và tìm kiếm tài khoản bạn muốn theo dõi.

Bước 3: Sau đó, chọn tài khoản > nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 4: Chọn Mã QR từ danh sách tùy chọn.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy một mã QR được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể quét mã QR này bằng cách sử dụng ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của người muốn theo dõi hoặc có thể sao chép mã đó.

Bước 6: Nếu bạn muốn nhập mã mời trên máy tính, hãy mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ tiktok.com. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 7: Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Thêm từ danh sách tùy chọn.

Bước 8: Chọn Nhập mã mời và nhập mã mời của người bạn muốn theo dõi.Sau khi nhập mã mời thành công, bạn sẽ được kết nối với tài khoản của người bạn và sẽ nhận được cập nhật từ tài khoản đó trên trang “Người theo dõi” của bạn.

Cách kiếm tiền tiktok beta thu nhập 1000$ 1 Tháng - Cách kiếm tiền TikTok
Cách kiếm tiền tiktok beta thu nhập 1000$ 1 Tháng – Cách kiếm tiền TikTok

Cách lỗi thường gặp khi nhập mã mời TikTok

4.1 Lỗi nhập mã mời TikTok không chính xác

Mã mời TikTok không chính xác thường là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi khi bạn cố gắng nhập mã mời TikTok. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra mã mời: Trước khi nhập mã mời TikTok, hãy kiểm tra mã xem nó có chính xác và không bị sai chính tả không.
 • Bước 2: Kiểm tra thời hạn của mã mời: Mã mời TikTok thường có thời hạn sử dụng. Nếu mã mời của bạn đã hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng nó để nhận ưu đãi nữa.
 • Bước 3: Tại đây, bạn có 2 lựa chọn như sau:

  • Liên hệ với người giới thiệu: Nếu bạn nhận mã mời từ một người khác, hãy liên hệ với họ để xác minh mã mời và xin mã mới nếu cần.
  • Hỗ trợ từ TikTok: Nếu bạn vẫn gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được giúp đỡ.

4.Lỗi do mã mời TikTok hết hạn

Mã mời TikTok thường có thời hạn sử dụng, và khi nó hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng nó nữa. Thời hạn này thường do người gửi mã mời quyết định và được cung cấp cùng mã mời.

Để khắc phục khi gặp lỗi nhập mã mời TikTok do thời hạn đã hết hạn, bạn có thể liên hệ với người gửi mã mời để xin mã mới hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi khác trên TikTok để nhận được ưu đãi khác. Nếu không, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng từ mã mời TikTok hết hạn.

4.Lỗi kết nối Internet

Lỗi kết nối Internet có thể gây ra sự cố khi nhập mã mời TikTok. Khi bạn gặp lỗi này, hãy kiểm tra kết nối mạng của thiết bị của bạn.

Để khắc phục hãy kiểm tra lại kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động. Nếu đó là một lỗi tạm thời của mạng, hãy thử lại sau một thời gian.

4.Mã mời TikTok không được kích hoạt

Nếu mã mời TikTok không được kích hoạt, bạn sẽ gặp lỗi khi cố gắng nhập mã đó và không nhận được phần thưởng. Nguyên nhân có thể là người gửi mã mời chưa kích hoạt mã hoặc mã mời đã hết thời gian kích hoạt.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần liên hệ với người gửi mã mời hoặc bộ phận hỗ trợ của TikTok để kiểm tra tình trạng mã mời và yêu cầu hỗ trợ. Nếu mã mời vẫn còn hiệu lực, bạn có thể thử nhập lại để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, nếu mã mời đã hết hạn hoặc đã bị hủy, bạn sẽ không thể sử dụng nó để nhận phần thưởng.

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ về cách nhập mã mời TikTok mà bạn có thể xem và áp dụng. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng trên TikTok và hiểu cách tận dụng mã mời TikTok để tạo thu nhập dễ dàng.

 1. Mã mời trên TikTok là gì?
 2. Điều kiện để nhập mã mời Tiktok có thưởng
 3. Cách nhập mã mời TikTok nhận thưởng 2023
 4. Cách kiếm tiền từ cách nhập mã mời trên TikTok
 5. Cách rút tiền thưởng từ nhập mã mời TikTok
 6. FAQs – Câu hỏi thường gặp

Gần đây, chương trình Nhập mã mời TikTok nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng nền tảng. Mức thưởng người dùng nhận được có thể lên đến 700.000 vnđ/lượt giới thiệu. Vậy, bạn đã biết cách nhập mã mời TikTok chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của VOH nhé!

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok là một mã số gồm 6 chữ số được sử dụng để mời người dùng mới đăng ký tài khoản TikTok và liên kết tài khoản với người giới thiệu. Khi đăng ký tài khoản TikTok, bạn có thể nhập mã mời của người giới thiệu để được hưởng các ưu đãi như tăng thêm lượt xem, tăng thời gian trên trang For You và các quyền lợi khác.

Các mã mời TikTok có thể được chia sẻ qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, hoặc được gửi trực tiếp qua tin nhắn hoặc email.

Cách Bật Kiếm Tiền Trên Video TikTok của bạn cực dễ ai cũng có thể làm được
Cách Bật Kiếm Tiền Trên Video TikTok của bạn cực dễ ai cũng có thể làm được

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nhập mã mời TikTok mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Bên cạnh đó nếu không may gặp lỗi trong quá trình thực hiện thì hãy thử các cách khắc phục được chia sẻ để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhé!

Cách nhập mã mời TikTok nhận tiền thưởng hấp dẫn ít ai biết

Cách nhập mã mời TikTok nhận tiền thưởng đã được ra mắt khá lâu. Nhưng lại ít ai biết cách nhập mã mời TikTok ở đâu và thực hiện trên điện thoại, máy tính như thế nào? Hãy cùng khám phá bí quyết lấy mã giới thiệu TikTok để nhận được phần thưởng hấp dẫn nhé.

Cách nhập mã mời TikTok là một quy trình đơn giản nhưng mang lại nhiều cơ hội nhận thưởng hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mã mời TikTok sẽ là một chuỗi ký tự đặc biệt, bao gồm chữ in hoa và số. Thường có từ 5 đến 12 ký tự, được cung cấp bởi người dùng hoặc thông qua các chương trình khuyến mãi của TikTok.

Mã mời được sử dụng để mời bạn bè hoặc người dùng khác tải và tạo tài khoản TikTok. Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhập mã mời của người giới thiệu để nhận tiền thưởng hấp dẫn.

Việc nhập mã mời TikTok mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

Để nhập mã mời thành công, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

Tiếp theo sẽ là hướng dẫn cách cụ thể giúp bạn nhập mã mời TikTok trên máy tính, điện thoại thành công.

Sau đây là cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại đơn giản nhất.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại.

Hiện tay, TikTok trên máy tính còn hạn chế nhiều tính năng. Vì thế không thể thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok trên thiết bị này.

Sau khi nhập mã mời TikTok, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận việc nhập mã thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách sau đây:

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước kiểm tra lại mã mời TikTok đã được đổi thành phần thưởng hay chưa.

Một số lỗi thường gặp phải khi nhập mã mời của TikTok khiến quá trình bị gián đoạn. Hãy cùng tìm hiểu về cách xử lý nhanh chóng để nhận thưởng thành công từ mã mời nhé.

Nếu nhập sai mã mời, bạn sẽ không nhận được thưởng hoặc quà tặng. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn nhập đúng mã mời để không bỏ lỡ cơ hội thú vị.

Mã mời TikTok hầu như đều có thời hạn sử dụng. Vì thế hãy đảm bảo sử dụng mã trước khi nó hết hạn để không bị vô hiệu hóa.

Một số mã mời TikTok cần được kích hoạt bởi người giới thiệu trước khi bạn nhập thành công. Hãy liên hệ với người giới thiệu để xác nhận việc kích hoạt mã mời trước khi nhập.

Cuối cùng là những câu hỏi liên quan đến cách nhập mã lời mời TikTok. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới đây.

Chương trình nhập mã mời Tiktok để nhận thưởng khá thú vị nhưng lại dễ bị người dùng bỏ qua. Chủ yếu là do không biết cách lấy mã mời ở đâu. Dưới đây sẽ là 2 cách cơ bản để có thể lấy mã mời TikTok.

Cách 1: Gửi link liên kết mã mời TikTok

Cách 2: Sao chép trực tiếp mã mời TikTok

Thông qua 2 cách trên, bạn có thể dễ dàng lấy được mã mời TikTok.

Mã mời TikTok cá nhân được tìm thấy khi bạn vào mục Hồ sơ. Tiếp đó bạn chọn vào biểu tượng đồng xu. Khi đó, giao diện TikTok hiện ra sẽ có mã mời của bạn.

Cách nhập mã mời TikTok là một cách thú vị để nhận tiền thưởng và quà tặng từ ứng dụng. Bài viết trên đây đã chia sẻ hướng dẫn các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh. Và chúc bạn nhập mã mời TikTok thành công nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cách nhập mã mời TikTok nhận tiền thưởng hấp dẫn ít ai biết tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.

Cách nhận tiền thưởng trên TikTok 2023 với giá trị giải thưởng lớn lên đến 7 con số

Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho người dùng TikTok đủ 18 tuổi trở lên. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi người được giới thiệu phải là đăng ký mới, tải mới ứng dụng và xem tối thiểu 30 phút video trên TikTok trong 10 ngày liên tiếp.

Cách nhận thưởng TikTok

Bước 1: Cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản ứng dụng mới nhất.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng TikTok, nhấn chọn biểu tượng hộp quà. Sau đó xác nhận độ tuổi và điều khoản sử dụng.

Bước 3: Nhấn chọn mục Mời và chọn gửi lời mời thông qua link cho những người bạn của mình.

Bước 4: Người bạn của bạn sẽ nhấn chọn vào link mà bạn gửi, sau đó chọn Tải về TikTok.

Bước 5: Sau khi bạn đó tải về xong thì truy cập vào TikTok, chọn biểu tượng hộp quà. Kế tiếp là nhập mã giới thiệu của bạn đã cung cấp vào mục Nhập mã lời mời và Xác nhận.

Bước 6: Kiểm tra số tiền thưởng bằng cách truy cập TikTok, chọn mục Tôi. Sau đó, chọn biểu tượng đồng tiền.

Bước 7: Bạn xem ở mục Tìm hiểu thêm để hiển thị chi tiết nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn của mình giúp ích cho các bạn kiếm được tiền thưởng trên TikTok thông qua việc kêu gọi mọi người sử dụng nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh và chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để xem phim, lướt TikTok, chơi game, nghe nhạc,… điều này đòi hỏi chiếc điện thoại của bạn cần có màn hình lớn và độ nét cao để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình những smartphone màn hình lớn đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

MUA SMARTPHONE MÀN HÌNH LỚN TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

 • Cách tải video trên TikTok không có nút lưu, không dính logo cực dễ
 • Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023, điểm xét đại học chính xác
 • 2 cách lấy ảnh đại diện của người khác trên TikTok vô cùng đơn giản

cách nhập mã mời tiktok hướng dẫn

Tổng hợp lỗi thường gặp khi nhập mã mời TikTok

Dưới đây là các nguyên nhân gây ra lỗi nhập mã mời Tiktok không thành công và cách khắc phục người dùng có thể tham khảo và áp dụng:

Mã mời Tiktok không chính xác

Mã mời TikTok không chính xác là một trong những nguyên nhân khiến cách nhập mã mời TikTok bị lỗi. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể thực hiện những bước sau:

 • Kiểm tra lại mã mời: Trước khi nhập mã mời TikTok, bạn nên kiểm tra kỹ lại mã mời để đảm bảo rằng mã chính xác và không có lỗi chính tả.
 • Kiểm tra thời hạn của mã mời: Mã mời TikTok có thời hạn sử dụng, vì vậy nếu mã mời đã hết hạn thì bạn sẽ không thể sử dụng nó để nhận được phần thưởng.
 • Liên hệ với người giới thiệu: Nếu mã mời của bạn được cung cấp bởi một người giới thiệu, bạn có thể liên hệ với họ để xác minh lại mã mời và yêu cầu họ cung cấp cho bạn một mã mới nếu cần.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok: Nếu vẫn gặp vấn đề khi nhập mã mời, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được giải đáp và hỗ trợ.

Mã mời TikTok hết hạn sử dụng

Mã mời TikTok có thời hạn sử dụng và nếu đã hết hạn thì khi nhập mã mời TikTok, hệ thống sẽ thông báo lỗi “Mã mời không hợp lệ” hoặc “Mã mời đã hết hạn”.

Thời hạn sử dụng của mã mời TikTok thường được xác định trước đó và được cung cấp bởi người mời. Thông thường, thời hạn sử dụng của mã mời TikTok khoảng 7-30 ngày, tùy vào chương trình khuyến mãi của TikTok.

Xem thêm:

 • Cách lướt TikTok không chạm màn hình trên điện thoại siêu thú vị
 • Tìm hiểu cách lưu video TikTok khi không có nút lưu

Để xử lý khi gặp lỗi nhập mã mời TikTok do thời hạn sử dụng hết hạn, bạn cần liên hệ với người mời để xin cung cấp mã mới hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi khác trên TikTok. Nếu không, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng từ việc sử dụng mã mời TikTok.

Lỗi kết nối mạng Internet

Lỗi kết nối Internet có thể gây ra sự cố khi nhập mã mời TikTok và khiến quá trình này bị lỗi. Khi bạn gặp phải lỗi kết nối Internet, họ nên kiểm tra kết nối mạng của thiết bị của mình. Nếu đó là lỗi mạng, bạn nên kiểm tra lại kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động. Nếu đó là một lỗi tạm thời của mạng, họ có thể thử lại sau một thời gian.

Nếu kết nối mạng hoạt động bình thường, bạn cũng có thể thử khởi động lại ứng dụng TikTok hoặc thiết bị của mình để giải quyết vấn đề. Nếu cách trên không giải quyết được lỗi, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được hỗ trợ giải quyết sự cố.

Lỗi kết nối Internet hoặc tốc độ kết nối có thể sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên Tik tok hoặc các nền tảng giải trí khác. Vì vậy, bạn có thể tối ưu trải nghiệm bằng việc nâng cấp điện thoại với các công nghệ truyền thông hàng đầu như điện thoại iPhone 15 Pro Max thuộc series mới nhất 2023 của nhà Táo.

Mã mời Tiktok không được kích hoạt

Nếu mã mời TikTok không được kích hoạt thì khi nhập mã sẽ bị lỗi và không nhận được tiền thưởng. Nguyên nhân của lỗi này có thể là do người gửi mã mời chưa kích hoạt hoặc đã hết thời gian kích hoạt cho mã mời đó. Điều này có thể xảy ra khi người gửi mã mời đã quá hạn trong việc kích hoạt mã hoặc hệ thống đã tự động hủy mã mời do quá thời gian sử dụng.

Để xử lý vấn đề này, bạn cần liên hệ với người gửi mã mời hoặc bộ phận hỗ trợ của TikTok để kiểm tra trạng thái của mã mời và yêu cầu hỗ trợ. Nếu mã mời vẫn còn hiệu lực, người dùng có thể nhập lại mã mời để nhận được tiền thưởng. Nếu mã mời đã hết hạn hoặc bị hủy, bạn sẽ không thể sử dụng mã mời đó để nhận được tiền thưởng.

Mùng 3 Tết về Sài Gòn ăn Bữa tối Đặc biệt cùng Gia đình Cẩm Tiên TV ở quán Thế Giới Bò
Mùng 3 Tết về Sài Gòn ăn Bữa tối Đặc biệt cùng Gia đình Cẩm Tiên TV ở quán Thế Giới Bò

Discover videos related to cách nhập mã mời tiktok để nhận tiền on TikTok.

Trả lời @_annyeong._.anny_day hướng dẫn đây ạ💞#lisa #rosé #jennie #jisoo #blackpink #yitb🐳 #Qyn👑💕 #vyi🐇 #sia_team🧀 #kd_team🍄 #🍒only_BP🍒 #hannie_team✌🏻🧸 #thành_phố_edit_🎬 #hanna_iu_ccau🌷🧸 #hanna_blackpink❤ #nhómeditnhínhố👑 #fyd #xh #xhtiktok

annyeong._mon

19.3K

kenh14.teklife

3319

Trả lời @vuongthanh23 Chúc các bạn sẽ nhận được mức quà tối đa từ Tiktok nhé. #huongdan #chiasekinhnghiem #vietdanang @Việt Đà Nẵng 90

vietdanang90

3295

Cách Kiếm thêm thu nhập trên điện thoại #LearnOnTikTok #ThanhCongNghe #HocCungTikTok #Education #hungcongnghe37 #tienhung37 #gdlfamily

hungcongnghe37

35.1K

truongut69

7666

Trả lời @đỗ thị chung #PepsiApplePieChallenge Cách chơi TikTok mà vẫn kiếm được TIỀN #LearnOnTikTok #tiktokshop #2023

onesmedia

96.4K

damvantuanvn

12.6K

Nhận voucher thưởng lên đến 500K từ Nhiệm Vụ Nhà Sáng Tạo #nhiemvu #tiktokshop #magiamgia #creatortask

tiktokshopcreator.vn

19.3K

Vào đây nhận nhiệm vụ để lấy thưởng cho tiktokshop của bạn ngay nha #truongthucchientiktok #tiktokshop #editvideo #hoccungtiktok #kinhdoanhonline #xuhuong #fyp

Mã mời TikTok (TikTok referral code) là một mã dài 6 ký tự. Được cung cấp bởi ứng dụng TikTok cho người giới thiệu để có thể mời bạn bè, người thân hoặc người khác tham gia và đăng ký tài khoản TikTok.

Khi người dùng mới thực hiện cách nhập mã mời TikTok, người đã gửi lời mời thường sẽ nhận được một phần thưởng hoặc lợi ích. Tại mỗi thời điểm, TikTok sẽ có những chương trình khuyến mãi như tiền thưởng, xu cho người mua hàng.

Điều Kiện:

Mô tả: Người dùng cần có tài khoản TikTok. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy tạo lập tài khoản trước khi nhập mã mời TikTok.

Mô tả: Mã mời TikTok phải là mã hợp lệ, được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok chấp nhận. Nếu mã bạn nhập không hợp lệ thì sẽ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng hoặc lợi ích.

Mô tả: Người dùng cần cung cấp đủ thông tin về tài khoản của mình. Khi đó TikTok sẽ xác nhận và kiểm tra về độ chính xác của thông tin, xác nhận lời mời và nhận các phần thưởng, lợi ích từ ứng dụng này.

Mô tả: Các quy định và chính sách của TikTok mà người dùng bắt buộc buộc phải tuân thủ: quy định về tuổi tối thiểu, quy định sử dụng ứng dụng, quy định về nội dung đăng tải.

Trước khi thực hiện hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok bạn cần liên lạc và đảm bảo phối hợp giữa người gửi lời mời và người nhập mã. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok và bấm vào biểu tượng hộp quà xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Bấm chọn “Mời”. Tiếp theo bạn hãy gửi liên kết trực tiếp cho bạn bè hoặc sao chép liện lết và gửi để thực hiện cách nhập mã mời TikTok.

Bước 3: Sau khi bạn bè của bạn nhận được mã lời mời TikTok hãy bấm vào liên kết để tiếp tục thực hiện cách nhập mã mời TikTok. Tiếp theo, trên thiết bị của người nhận hãy tải xuống ứng dụng TikTok về thiết bị của họ.

Bước 4: Sau khi đã tải xong, truy cập vào ứng dụng TikTok, hãy chọn biểu tượng hộp quà trên màn hình. Tiếp tục nhập mã mời vào ô “Mã lời mời” và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất thao tác nhập mã > Chọn xác nhận để hoàn tất

Ngoài điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập trên máy tính và nhập mã mời Tiktok. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên máy tính. Nếu chưa có ứng dụng bạn có thể tải từ Microsoft Store hoặc bạn có thể mở trực tiếp từ trang web chính thức của TikTok.

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công bạn hãy đặng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản hãy tạo lập tài khoản sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Xem hồ sơ” ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Bước cuối cùng hãy chọn “Mã giới thiệu” từ menu. Nhập mã lời mời được gửi và hoàn tất thao tác thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên máy tính.Hoàn tất thủ tục nhập mã giới thiệu.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể biết được cách nhập mã mời Tiktok và có những trải nghiệm thú vị, những phần quà hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại. Chúc bạn thành công.

Để có thể lướt tiktok một cách mượt mà, bên cạnh tốc độ đường truyền thì một chiếc điện thoại tốt là điều hết sức cần thiết. Hãy ghé ngay FPT Shop để được tư vấn và chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhé!

Xem thêm:

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại, máy tính có thể đem lại nhiều lời ích cho cả hai phía. Chính vì thế hướng dẫn nhập mã lời mời TikTok được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ rộng rãi, đặc biệt là cách để khắp phục khi nhập mã bị lỗi. Bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây để tìm kiếm câu trả lời và tận dụng những lợi thế của nền tảng này.

Điều kiện để nhập mã mời TikTok

Điều kiện để thực hiện cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại và máy tính đề cập đến các quy định hoặc yêu cầu mà người dùng cần tuân thủ hoặc đáp ứng để có thể sử dụng mã lời mời . Cũng như nhận các phần thưởng hoặc lợi ích mà mã mời đó mang lại.

Điều Kiện Mô Tả
Tài Khoản TikTok Người dùng phải có một tài khoản TikTok. Nếu chưa có, họ cần đăng ký tài khoản trước khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok.
Hợp Lệ Mã Mời Mã mời TikTok phải là mã hợp lệ, được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok chấp nhận. Mã không hợp lệ sẽ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng hoặc lợi ích.
Thông Tin Tài Khoản Người dùng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về tài khoản TikTok của họ. Như vậy mới được TikTok chấp nhận mã lời mời và nhận các phần thưởng, lợi ích từ ứng dụng khi thực hiện cách nhập mã mời TikTok.
Tuân Thủ Quy Định Người dùng phải tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok. Bao gồm quy định về tuổi tối thiểu, quy định về nội dung và quy định sử dụng ứng dụng.
⚡️[Kiến thức vĩ mô] #:2 : Cách nhận biết chính xác nền kinh tế suy thoái
⚡️[Kiến thức vĩ mô] #:2 : Cách nhận biết chính xác nền kinh tế suy thoái

Điều kiện yêu cầu để nhập mã mời TikTok

Để thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại hay máy tính, bạn cần phải đảm bảo tuân thủ và đáp ứng theo các yêu cầu dưới đây để có thể sử dụng mã lời mời. Đồng thời, nhận được những phần thưởng đặc biệt hoặc lợi ích do mã mời này mang lại.

Điều kiện Mô tả
Tài Khoản TikTok Người dùng cần phải đăng ký tài khoản TikTok. Trường hợp nếu chưa có tài khoản, hãy tạo mới tài khoản trước khi thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok.
Hợp Lệ Mã Mời Mã lời mời TikTok cần đảm bảo là mã hợp lệ, được cung cấp bởi một người dùng khác và đã được TikTok chấp nhận. Khi nhập mã mời không hợp lệ, người dùng sẽ không có đủ điều kiện để nhận được phần thưởng hoặc lợi ích.
Thông Tin Tài Khoản Người dùng cần phải đăng ký tài khoản TikTok. Trường hợp nếu chưa có tài khoản, hãy tạo mới tài khoản trước khi thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok.
Tuân Thủ Quy Định Người dùng bắt buộc phải chấp nhận và tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok, bao gồm quy định về tuổi tối thiểu, nguyên tắc sử dụng ứng dụng và quy định về nội dung đăng tải. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cộng đồng người dùng.

Discover videos related to cách nhập mã mời tiktok hướng dẫn on TikTok.

Trả lời @_annyeong._.anny_day hướng dẫn đây ạ💞#lisa #rosé #jennie #jisoo #blackpink #yitb🐳 #Qyn👑💕 #vyi🐇 #sia_team🧀 #kd_team🍄 #🍒only_BP🍒 #hannie_team✌🏻🧸 #thành_phố_edit_🎬 #hanna_iu_ccau🌷🧸 #hanna_blackpink❤ #nhómeditnhínhố👑 #fyd #xh #xhtiktok

annyeong._mon

19.3K

kenh14.teklife

3319

#trảlời dành cho @hoangyennguyen2603 #baotangchuyendong #reat40 #ngaopi #pinetwork #pinetworkvietnam

ngaopi_

85

Trả lời @vuongthanh23 Chúc các bạn sẽ nhận được mức quà tối đa từ Tiktok nhé. #huongdan #chiasekinhnghiem #vietdanang @Việt Đà Nẵng 90

vietdanang90

3295

hthunee7

4468

Ở Video trước, anh chị em đã được tìm hiểu về Voucher dành cho khách hàng mới sẽ chỉ dành riêng cho khách hàng mới như thế nào rồi. Tiếp nối Video hôm nay, cùng TikTok Shop đi qua các bước cài đặt nhé! 📌 Xem thêm TẠI ĐÂY: https://m.tiktok.shop/s/AIljE0jBTYs6 #SellwithTikTokShopVietnam #HocVienTikTokShop #TikTokShopAcademy #MuaTaiTikTokShop

Nếu chưa biết add mã giảm giá tiktok. video này dành cho bạn #tiktokshop #muahangtiktok #tuixach #xuhuong

rion.studio

3509

Trả lời @thuynhanguyen6 cách mời bạn bè xem livestream #live #livestream #binhluan #xuhuong #xuhuongtiktok #huongdan

kieudiem_4208

6682

black_life0909

10.8K

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá tại trung tâm mua sắm của Tiktokshop #1969unisex #muataitiktok #aophong #unisex #xuhuongtiktokvietnam #xuhuongtiktok #aophongnu #aophongnam #xuhuong2023 #aothun #1969Unisex

aophongstore

2296

truongut69

7283

Tính năng mới gọi điện thoại trên Tiktok #kienthuc #learnontiktok3nam #phamquyet #tiktokshop #banhangtiktokshop #xuhuong #LearnOnTikTok #hoccungtiktok #BookTok

phamquyet15121

1972

Trả lời @kem-anh Mình k dõ bạn nhập tên như nào …nhưng theo mình được biết thì bạn nhập sao đi nữa thì Hoa Hồng trả về bạn vẫn sẽ nhận được nha… hoa hồng trả về sau 7 ngày nếu không phát sinh hoàn, huỷ, đổi trả… thì sẽ không có nha. Hoa hồng sẽ có thể rút về qua nhiều hình thứ ví dụ qua thẻ ngân hàng, zalopay… Chúc các bạn nổ đơn … xin vía xin vía #tiktokshop #affiliatemarketing #bánhangtrentiktokshop #banhang

dun174

1044

Hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok cho phép người dùng tiếp nhận xu thưởng hoặc tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình giới thiệu bạn bè trên TikTok. Nếu bạn chưa rõ cách thức nhập mã giới thiệu TikTok, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu hơn trong bài viết này.

MỤC LỤC

 • 1. Mã mời TikTok là gì?
 • 2. Điều kiện cần đáp ứng trước khi nhập mã mời TikTok
 • 3. Hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok chi tiết
 • 4. Cách lỗi thường gặp khi nhập mã mời TikTok
TÌNH YÊU THUẦN KHIẾT - Tập 28 | Phùng Thiệu Phong, Ngô Lỗi | Siêu Phẩm Phim Ngôn Tình 2024
TÌNH YÊU THUẦN KHIẾT – Tập 28 | Phùng Thiệu Phong, Ngô Lỗi | Siêu Phẩm Phim Ngôn Tình 2024

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại, máy tính và cách khắc phục khi bạn nhập mã lời mời bị lỗi. Để việc nhập mã và nhận thưởng diễn ra hiệu quả hãy chia sẽ ngay hướng dẫn nhập mã mời TikTok này cho bạn bè và người thân của bạn. Chúc bạn có được trải nghiệm tốt trên TikTok.

 • Xem thêm bài viết tại chuyên mục: TikTok

TikTok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn, nổi tiếng trên toàn cầu. Với hàng triệu người dùng, ứng dụng TikTok cung cấp một nền tảng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu và thú vị của cuộc sống. Để trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng, bạn có thể tham khảo cách nhập mã mời TikTok vô cùng thuận tiện.

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok (TikTok referral code) là một mã hoặc liên kết dài khoản 6 ký tự. Được cung cấp bởi ứng dụng TikTok cho người dùng hiện tại để họ có thể mời bạn bè, người thân hoặc người khác tham gia và đăng ký tài khoản TikTok.

Khi người dùng mới thực hiện cách nhập mã mời TikTok, người đã gửi lời mời thường sẽ nhận được một phần thưởng hoặc lợi ích. Chẳng hạn như tiền thưởng, xu TikTok khi mua hàng. Hoặc các phần thưởng khác tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của TikTok tại thời điểm đó.

Cách khắc phục lỗi không nhập được mã mời TikTok
Cách khắc phục lỗi không nhập được mã mời TikTok

Cách nhập mã mời TikTok

Dưới đây hướng dẫn là cách nhập mã mời Tiktok trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất dành cho mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện nhập mã mời Tiktok

Để nhập mã mời TikTok, người dùng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định sau đây:

 • Người dùng phải có tài khoản TikTok. Nếu chưa có tài khoản TikTok, bạn cần đăng ký tài khoản trước khi có thể nhập mã mời.
 • Mã mời TikTok phải hợp lệ. Mã mời TikTok chỉ có giá trị khi được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok chấp nhận. Nếu mã mời không hợp lệ, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng hoặc lợi ích nào từ TikTok.
 • Người dùng phải tuân thủ các quy định của TikTok. Để được sử dụng TikTok và nhập mã mời, bạn phải tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok. Bao gồm: Quy định về tuổi tối thiểu, nội dung và quy định sử dụng ứng dụng.
 • Đảm bảo thông tin tài khoản TikTok của mình là chính xác và đầy đủ. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ về tài khoản TikTok của mình để được TikTok chấp nhận mã mời và nhận các phần thưởng hoặc lợi ích từ ứng dụng.

Cách nhập mã lời mời Tiktok

Trên điện thoại:

Để nhập mã lời mời trên Tiktok, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn từ Google Play Store (Android) hoặc App Store (iOS).

Bước 2: Đăng ký tài khoản TikTok bằng cách sử dụng số điện thoại, email hoặc tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn > chọn biểu tượng Tôi ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Chọn biểu tượng TikTok màu vàng ở góc trái trên cùng của màn hình để truy cập vào trang cá nhân của bạn. Hoặc nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 5: Chọn mục Nhập mã lời mời và điền mã mời của bạn vào ô trống > nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Bước 6: Kiểm tra số tiền thưởng bằng cách chọn biểu tượng đồng tiền tại mục Tôi.

Trải nghiệm: Quay và xem những nội dung sáng tạo trên tiktok có chất lượng hình ảnh siêu đỉnh với iPhone 15 128 GB vừa được ra mắt.

Trên máy tính

Để nhập mã mời TikTok trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Chọn biểu tượng tìm kiếm ở phía dưới cùng của màn hình và tìm kiếm tài khoản bạn muốn theo dõi.

Bước 3: Sau đó, chọn tài khoản > nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 4: Chọn Mã QR từ danh sách tùy chọn.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy một mã QR được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể quét mã QR này bằng cách sử dụng ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của người muốn theo dõi hoặc có thể sao chép mã đó.

Bước 6: Nếu bạn muốn nhập mã mời trên máy tính, hãy mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ tiktok.com. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 7: Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Thêm từ danh sách tùy chọn.

Bước 8: Chọn Nhập mã mời và nhập mã mời của người bạn muốn theo dõi.Sau khi nhập mã mời thành công, bạn sẽ được kết nối với tài khoản của người bạn và sẽ nhận được cập nhật từ tài khoản đó trên trang “Người theo dõi” của bạn.

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok (TikTok referral code) là một mã hoặc liên kết dài khoản 6 ký tự. Được cung cấp bởi ứng dụng TikTok cho người dùng hiện tại để họ có thể mời bạn bè, người thân hoặc người khác tham gia và đăng ký tài khoản TikTok.

Khi người dùng mới thực hiện cách nhập mã mời TikTok, người đã gửi lời mời thường sẽ nhận được một phần thưởng hoặc lợi ích. Chẳng hạn như tiền thưởng, xu TikTok khi mua hàng. Hoặc các phần thưởng khác tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của TikTok tại thời điểm đó.

*Mới* Cách Kiếm Tiền Online Trên Tiktok Bằng Cách Mời Bạn Bè || Kiếm Tiền Trên Tiktok
*Mới* Cách Kiếm Tiền Online Trên Tiktok Bằng Cách Mời Bạn Bè || Kiếm Tiền Trên Tiktok

Mã lời mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok hay còn được gọi là TikTok referral code, gồm một chuỗi mã dài 6 ký tự, được cấp bởi ứng dụng TikTok cho người giới thiệu. Mục đích của mã này là để người giới thiệu có thể mời bạn bè, người thân hoặc người khác tham gia và đăng ký tài khoản TikTok.

Khi người dùng mới thực hiện cách nhập mã mời TikTok, người giới thiệu sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt hoặc một lợi ích cụ thể nào đó. TikTok thường sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cụ thể khác nhau ở mỗi thời điểm, như việc cung cấp tiền thưởng hoặc xu cho những người tham gia mua sắm.

Cách nhập mã mời TikTok nhận thưởng 2023

Sau đây là cách nhập mã mời TikTok nhận thưởng 2023:

Cách nhập mã lời mời TikTok trên điện thoại

Nếu muốn nhập mã mời nhận thưởng trên TikTok, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản TikTok mới bằng số điện thoại, địa chỉ Email hoặc tài khoản Google.
 • Bước 3: Login tài khoản -> chọn biểu tượng “Tôi” ở góc dưới cùng bên phải màn hình điện thoại.
 • Bước 4: Nhấn vào icon TikTok màu vàng ở góc trái trên cùng màn hình để vào trang cá nhân hoặc nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 5: Nhấn chọn “Nhập mã lời mời” -> Điền mã vào ô trống -> bấm Xác nhận để hoàn thành.
 • Bước 6: Nhấp vào icon đồng tiền ở mục “Tôi” để kiểm tra tiền thưởng nhận được.

Cách nhập mã mời TikTok trên máy tính

Nếu chưa biết cách nhập mã mời TikTok trên máy tính thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản TikTok bằng điện thoại
 • Bước 2: Nhấn vào icon Hồ sơ ở phía dưới màn hình.
 • Bước 3: Chọn tài khoản -> bấm vào icon ba gạch ở phía dưới cùng bên phải màn hình.
 • Bước 4: Nhập Mã QR từ danh sách tùy chọn.
 • Bước 5: Sau khi mã QR hiển thị, bạn có thể quét bằng app TikTok trên điện thoại của người muốn theo dõi hoặc sao chép lại mã đó.
 • Bước 6: Nếu muốn nhập mã lời mời bằng máy tính, bạn hãy mở web và truy cập trang chủ TikTok. Sau đó, đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 7: Nhấp vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc trên cùng bên phải màn hình -> nhấp “Thêm” từ danh sách tùy chọn.
 • Bước 8: Bấm Nhập mã mời -> Nhập mã mời của người bạn muốn theo dõi. Sau khi nhập mã thành công, tài khoản của bạn sẽ cập nhật tài khoản đó ở trang Người theo dõi của bạn.
Cập Nhật Mới || Cách Nhập Mã Mời Tiktok Kiếm Được Tối Đa Số Tiền ||Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok 2022
Cập Nhật Mới || Cách Nhập Mã Mời Tiktok Kiếm Được Tối Đa Số Tiền ||Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok 2022

Keywords searched by users: nhập mã lời mời tiktok

Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản Và Hiệu Quả
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản Và Hiệu Quả
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản Và Hiệu Quả
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản Và Hiệu Quả
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Kiếm Tiền - Công Ty Newstar - Công Ty Marketing Online
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Kiếm Tiền – Công Ty Newstar – Công Ty Marketing Online
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn - Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn – Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Nhập Mã Giới Thiệu, Mã Lời Mời Tiktok Nhận Tiền Đến 7.000.000Đ
Nhập Mã Giới Thiệu, Mã Lời Mời Tiktok Nhận Tiền Đến 7.000.000Đ
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok 100 % Thành Công || Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất 2022
Cách Nhập Mã Mời Tiktok 100 % Thành Công || Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất 2022 – Youtube
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Nhập Mã Giới Thiệu, Mã Lời Mời Tiktok Nhận Tiền Đến 7.000.000Đ
Nhập Mã Giới Thiệu, Mã Lời Mời Tiktok Nhận Tiền Đến 7.000.000Đ
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Điều Kiện Để Nhập Mã Lời Mời Giới Thiệu Bạn Bè Kiếm Tiền Trên Tiktok | Cái Khó Nhất Là Gì? - Youtube
Điều Kiện Để Nhập Mã Lời Mời Giới Thiệu Bạn Bè Kiếm Tiền Trên Tiktok | Cái Khó Nhất Là Gì? – Youtube
Cách Nhận Thưởng Tiktok 2023, Giải Thưởng Lên Đến Hàng Triệu Đồng
Cách Nhận Thưởng Tiktok 2023, Giải Thưởng Lên Đến Hàng Triệu Đồng
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính
Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính
Cách Nhận Thưởng Tiktok 2023, Giải Thưởng Lên Đến Hàng Triệu Đồng
Cách Nhận Thưởng Tiktok 2023, Giải Thưởng Lên Đến Hàng Triệu Đồng
Cách Nhập Mã Giới Thiệu Tiktok Kiếm Hơn 1 Triệu Cho Người Mới
Cách Nhập Mã Giới Thiệu Tiktok Kiếm Hơn 1 Triệu Cho Người Mới
Cách Kiếm Tiền Thưởng Tiktok Với
Cách Kiếm Tiền Thưởng Tiktok Với “Nhấp Ngay Có Thưởng”
Tiktok Ra Mắt Một Chương Trình Kiếm Tiền Mới Cho Người Dùng Việt
Tiktok Ra Mắt Một Chương Trình Kiếm Tiền Mới Cho Người Dùng Việt
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp
Nhập Mã Giới Thiệu, Mã Lời Mời Tiktok Nhận Tiền Đến 7.000.000Đ
Nhập Mã Giới Thiệu, Mã Lời Mời Tiktok Nhận Tiền Đến 7.000.000Đ
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính
Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính
Tiktok Đang Tặng 1.650.000Đ Cho Tất Cả Tài Khoản - Anonyviet
Tiktok Đang Tặng 1.650.000Đ Cho Tất Cả Tài Khoản – Anonyviet
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Khắc Phục Lỗi Không Nhập Được Mã Mời Tiktok
Cách Khắc Phục Lỗi Không Nhập Được Mã Mời Tiktok
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn - Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn – Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok - Nhận Quà Khủng Từ Tiktok
Cách Nhập Mã Mời Tiktok – Nhận Quà Khủng Từ Tiktok
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn - Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn – Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản Và Hiệu Quả
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản Và Hiệu Quả
Nhập Mã Mời Tiktok Bị Lỗi: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Nhập Mã Mời Tiktok Bị Lỗi: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn - Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn – Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok - Nhận Quà Khủng Từ Tiktok
Cách Nhập Mã Mời Tiktok – Nhận Quà Khủng Từ Tiktok
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn - Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Và Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn – Fptshop.Com.Vn
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Nhập Mã Mời Tiktok Bị Lỗi: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Nhập Mã Mời Tiktok Bị Lỗi: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok Đơn Giản, Đảm Bảo Thành Công 100%
Cách Nhập Mã Mời Tiktok - Nhận Quà Khủng Từ Tiktok
Cách Nhập Mã Mời Tiktok – Nhận Quà Khủng Từ Tiktok

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *