Chuyển tới nội dung
Home » Kiếm Tiền Online Trên Tiktok | Cách Đăng Ký Tài Khoản Tiktok

Kiếm Tiền Online Trên Tiktok | Cách Đăng Ký Tài Khoản Tiktok

8 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Mới Nhất - 20Tr/Tháng Khỏe

Câu hỏi thường gặp

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

– Số lượng người follow kênh cần >10.000 follower.– Tài khoản TikTok cần được kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.– Người sở hữu tài khoản TikTok phải đủ từ 18 tuổi trở lên.– Địa chỉ IP của tài khoản đến từ: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Một số cách kiếm tiền trên TikTok được các TikToker áp dụng hiệu quả ?

Hiện nay các TikToker thường áp dụng một số cách kiếm tiền như: PR sản phẩm và thương hiệu, tự mở shop kinh doanh cá nhân, dropshipping, Affiliate,..

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

Số lượng follow cần thiết để được kiếm tiền trên TikTok là 10.000 follower. Ngoài ra, tài khoản TikTok cần đáp ứng các điều kiện sau:– Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi.– Tài khoản có trên 10.000 lượt xem video trong 30 ngày gần nhất.– Tài khoản đã nâng cấp lên tài khoản Pro.– Các tài khoản TikTok đến từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây -Ban Nha mới có thể bật tính năng kiếm tiền. TikTok chưa hỗ trợ bật tính năng kiếm tiền cho các tài khoản tại Việt Nam.

1000 lượt xem tiktok được bao nhiêu tiền?

Theo chính sách của TikTok, các nhà sáng tạo nội dung sẽ được trả từ 2 đến 4 xu (tương đương 0.02 USD đến 0.04 USD) cho mỗi 1000 lượt xem trên một video. Như vậy, 1000 lượt xem TikTok sẽ được trả khoảng 0.02 USD đến 0.04 USD.

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

10.000 lượt follow là yêu cầu tối thiểu để được kiếm tiền trên TikTok. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền trên TikTok, bạn cần có một lượng follow lớn và nội dung video hấp dẫn, thu hút người xem.

100 xu trên TikTok được bao nhiêu tiền?

1 xu trên TikTok tương đương với 200 đồng Việt Nam. Như vậy, 100 xu trên TikTok tương đương với 20.000 đồng Việt Nam.Tuy nhiên, số tiền mà một người sáng tạo nhận được khi được tặng 100 xu sẽ phụ thuộc vào tỷ giá quy đổi của TikTok tại thời điểm đó. TikTok có thể thay đổi tỷ giá quy đổi này theo thời gian.

1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền?

Một video đạt 1 triệu view, nhà sáng tạo sẽ được TikTok trả khoảng 20 USD đến 40 USD. Tuy nhiên, số tiền thực tế mà nhà sáng tạo nhận được sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như:– Thời gian xem trung bình của người dùng cho mỗi video.– Số lượng lượt thích, lượt bình luận và lượt chia sẻ của video.– Ngành nghề của video.– Vị trí của người dùng xem video.

10k follow TikTok được bao nhiêu tiền?

Nếu một tài khoản TikTok có 10.000 follow và mỗi video đạt được 100.000 lượt xem, thì nhà sáng tạo sẽ được TikTok trả khoảng 20 USD đến 40 USD cho mỗi video. Tuy nhiên, số tiền thực tế mà nhà sáng tạo nhận được sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Những lưu ý khi bật kiếm tiền trên TikTok

Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình xây dựng kênh để có thể bật kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4.1 Cung cấp giá trị sáng tạo cho TikTok

Nền tảng TikTok rất đề cao những sản phẩm làm video TikTok bằng hình ảnh nhanh, đẹp và ấn tượng có nội dung sáng tạo, mang lại giá trị cho người xem và cho cộng đồng. Vì vậy, trước khi bật kiếm tiền, bạn nên chú trọng vào việc xây dựng kênh TikTok với nội dung sáng tạo, lành mạnh. Chúng không chỉ nhằm mục đích thu hút người xem mà còn tạo ra được giá trị giúp ích cho cộng đồng.

TikTok đề cao những sản phẩm video có nội dung sáng tạo, mang lại giá trị

4.2 Đăng video thường xuyên

Việc duy trì đăng tải video thường xuyên lên kênh TikTok cho thấy tài khoản của bạn hoạt động bình thường và có sự đóng góp tích cực. Những kênh cập nhật nội dung đều đặn không chỉ được TikTok ưu tiên xét duyệt mà còn có thể tiếp cận được lượng lớn người theo dõi. Điều này sẽ giúp kênh của bạn ngày càng phát triển và mang lại nhiều cơ hội tăng nguồn thu nhập.

Đăng tải video thường xuyên lên TikTok giúp tăng lượt view và follow nhanh chóng

4.3 Không được vi phạm chính sách cộng đồng

TikTok sẽ chấm điểm thấp và loại bỏ yêu cầu bật kiếm tiền trường hợp kênh TikTok vi phạm chính sách cộng đồng. Vì vậy, bạn nên tập trung xây dựng kênh TikTok với nhiều sản phẩm có giá trị tốt nhất và tuân thủ các chính sách thay vì tạo video với mục đích câu view. Những video mang tính chất phản cảm, bạo lực, lừa đảo… sẽ bị TikTok xóa ngay lập tức và thậm chí là khóa luôn tài khoản TikTok.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết về cách bật kiếm tiền trên TikTok và những thông tin liên quan về chủ đề này. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và tăng thêm thu nhập từ nền tảng mạng xã hội video TikTok trên điện thoại hay S23 Ultra 512GB nhé.

Apple iPhone 13 Pro Max 1TB Chính hãng (VN/A)

 • 128GB
 • 256GB
 • 512GB
 • 1TB

Ngưng kinh doanh

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?

8 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Mới Nhất - 20Tr/Tháng Khỏe
8 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Mới Nhất – 20Tr/Tháng Khỏe

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok

Không phải chỉ cần có tài khoản TikTok là có thể bật kiếm tiền Tiktok, mà bắt buộc Kênh TikTok của bạn phải đạt được hơn 10.000 lượt theo dõi để cho TikTok thấy được độ nổi tiếng, độ tin cậy của tài khoản của bạn.

Là một nhà sáng tạo nội dung trên Tik Tok và để có thể thương mại hóa, bạn cần cung cấp những nội dung chất lượng về cả content và chất lượng hình ảnh. Hãy đầu tư cho mình chiếc iPhone 15 Plus 2023 với camera có 7 tiêu cự tương tự như 7 ống kính chuyên dụng, ống kính tiềm vọng zoom quang học 5x, công nghệ TrueTone,… sẽ đem lại cho bạn các hình ảnh chân thực và đẹp như trong studio.

Điều kiện cần để bật tính năng kiếm tiền trên TikTok

Trước khi tìm hiểu việc TikTok trả tiền như thế nào cho nhà sáng tạo nội dung chúng ta nên đọc và tìm hiểu thêm về các điều kiện để bật kiếm tiền trên nền tảng TikTok. Để bật tính năng kiếm tiền và kiếm thêm thu nhập thông qua các video trên nền tảng TikTok, người dùng sẽ cần đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

 • Có tài khoản hoặc đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.
 • Tài khoản cần có ít nhất 10.000 lượt theo dõi.
 • Nhà sáng tạo nội dung phải đủ 18 tuổi.
 • Có ít nhất 100.000 view video trong 30 ngày qua.
 • Tài khoản phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và không bị dính gậy bản quyền.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên TikTok

Chuyện nóng: \
Chuyện nóng: \”Bẫy\” kiếm tiền từ TikTok | VTV24

TikTok trả tiền như thế nào cho video 1 triệu lượt xem?

Như ADPIA đã đề cập ở trên với mỗi video đạt 1.000 view trên nền tảng, các nhà sáng tạo nội dung TikTok sẽ nhận được khoảng 0.02 USD – 0.04 USD. Như vậy với mỗi video đạt 1 triệu lượt xem trên nền tảng này, nhà sáng tạo sẽ nhận được khoảng 20 USD – 40 USD. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, hiện tại chỉ có các tài khoản TikTok của người dùng tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý mới đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền TikTok.

>> Tham khảo thêm: Lợi ích của nhà sáng tạo nội dung TikTok khi tham gia vào hệ thống của ADPIA.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng, hiệu quả

Có thể thấy, tài khoản người dùng có địa chỉ IP tại Việt Nam không đủ điều kiện để bật chế độ kiếm tiền trên TikTok. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt chế độ này bằng cách thực hiện các thao tác theo hướng dẫn dưới đây.

3.1 Đối với tài khoản Việt Nam có Income

Tài khoản người dùng Việt Nam có phần Income là tài khoản TikTok đã được hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền mà không cần phải chuyển địa chỉ IP. Cách bật kiếm tiền trên TikTok đối với tài khoản này rất đơn giản và nhanh chóng:

– Bước 1: Vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư > Nhấn chọn mục Số dư. Tài khoản hiển thị phần Income có thể bật kiếm tiền bình thường. Lưu ý, thông thường kênh TikTok có sẵn phần Income là tài khoản có địa chỉ IP từ Mỹ.

– Bước 2: Vào mục Công cụ dành cho tác giả để tiến hành khai báo thuế.

– Bước 3: Nhấn vào mục Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok > Xem xét các tiêu chí và nhấn đồng ý với thỏa thuận để bật kiếm tiền trên TiKTok.

3.2 Đối với tài khoản Việt Nam không có Income

Nếu tài khoản TikTok không hiển thị mục Income, bạn cần phải thực hiện thao tác chuyển địa chỉ IP sang Mỹ hoặc các nước đã được hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền. Lúc này, bạn cần phải sử dụng đến phần mềm hỗ trợ chuyển đổi IP như KIWI VPN, VNP- Super Unlimited Proxy hoặc Expressvpn. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok nhờ vào sự hỗ trợ của ứng dụng chuyển đổi IP miễn phí KIWI VPN.

Lưu ý: Phần mềm áp dụng cho điện thoại Android, cụ thể là điện thoại samsung hay Xiaomi, Vivo,… phiên bản từ 5.0 trở lên và điện thoại iOS phiên bản từ 11.0 trở lên.

– Bước 1: Tải ứng dụng KIWI VPN trên CH Play đối với điện thoại Android và tải từ App Store trên điện thoại iOS.

Tải ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi IP KIWI VNP về điện thoại

– Bước 2: Vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại di động để thực hiện chuyển đổi ngày giờ và ngôn ngữ, cụ thể:

+ Vào mục Ngày & Giờ > Chuyển sang múi giờ của quốc gia đáp ứng điều kiện (Ví dụ: múi giờ Los Angeles – Mỹ).

+ Vào mục Ngôn ngữ & khu vực > Đổi ngôn ngữ và khu vực tương ứng với quốc gia đã chọn (Ví dụ: Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng anh và chọn khu vực Hoa Kỳ).

Chuyển đổi Ngày & Giờ, Ngôn ngữ & Vùng trên điện thoại

– Bước 3: Mở ứng dụng Kiwi VPN trên điện thoại di động > Nhấn vào mục Fastest Location để chuyển đổi địa chỉ IP của quốc gia đã chọn.

Nhấn vào mục Fastest Location để chuyển đổi địa chỉ IP

– Bước 4: Chọn quốc gia > Nhấn chọn Cho phép thêm cấu hình VPN cho điện thoại.

Chọn quốc gia và nhấn nút Cho phép thêm cấu hình

– Bước 5: Hoàn tất việc chuyển đổi IP bằng cách Touch ID (xác nhận bằng dấu vân tay) > Ứng dụng hiển thị trạng thái Đã kết nối.

Touch ID để hoàn tất chuyển đổi IP và ứng dụng hiển thị trạng thái Đã kết nối

– Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản TikTok > Nhấn chọn Profile (Hồ sơ) biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

Đăng nhập tài khoản TikTok và nhấn chọn vào mục Hồ sơ

– Bước 7: Tại mục Settings and privacy (Cài đặt và quyền riêng tư), chọn Quản lý tài khoản > Nhấn chọn Chuyển sang tài khoản Pro.

Vào mục Quản lý tài khoản để chuyển sang Tài khoản Pro

– Bước 8: Quay lại mục Settings and privacy > Nhấn chọn Creator (Người sáng tạo) > Nhấn chọn Tiktok Creator Fund (Quỹ Nhà sáng tạo TikTok) để bắt đầu bật kiếm tiền.

Nhấn chọn Tiktok Creator Fund để bật kiếm tiền trên TikTok

TikTok sẽ xét duyệt yêu cầu bật tính năng kiếm tiền trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày. Nếu sau khoảng thời gian này, bạn chưa nhận được thông báo xét duyệt thành công thì có thể Tik Tok đã từ chối yêu cầu hoặc quá trình thực hiện đã xảy ra lỗi. Hãy kiểm tra và thao tác lại từ những bước đầu theo hướng dẫn.

Trong thời gian chờ xét duyệt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không chuyển đổi địa chỉ IP đã chọn.

– Không thay đổi ngày giờ, ngôn ngữ và vùng đã chọn.

– Không đăng xuất tài khoản TikTok khỏi thiết bị hay đăng nhập vào thiết bị khác.

Hướng dẫn KIẾM TIỀN NGAY từ AFFILIATE TIKTOK SHOP chi tiết cập nhật mới nhất 2024 | Hồ Mạnh Thắng
Hướng dẫn KIẾM TIỀN NGAY từ AFFILIATE TIKTOK SHOP chi tiết cập nhật mới nhất 2024 | Hồ Mạnh Thắng

Cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng, hiệu quả

Có thể thấy, tài khoản người dùng có địa chỉ IP tại Việt Nam không đủ điều kiện để bật chế độ kiếm tiền trên TikTok. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt chế độ này bằng cách thực hiện các thao tác theo hướng dẫn dưới đây.

3.1 Đối với tài khoản Việt Nam có Income

Tài khoản người dùng Việt Nam có phần Income là tài khoản TikTok đã được hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền mà không cần phải chuyển địa chỉ IP. Cách bật kiếm tiền trên TikTok đối với tài khoản này rất đơn giản và nhanh chóng:

– Bước 1: Vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư > Nhấn chọn mục Số dư. Tài khoản hiển thị phần Income có thể bật kiếm tiền bình thường. Lưu ý, thông thường kênh TikTok có sẵn phần Income là tài khoản có địa chỉ IP từ Mỹ.

– Bước 2: Vào mục Công cụ dành cho tác giả để tiến hành khai báo thuế.

– Bước 3: Nhấn vào mục Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok > Xem xét các tiêu chí và nhấn đồng ý với thỏa thuận để bật kiếm tiền trên TiKTok.

3.2 Đối với tài khoản Việt Nam không có Income

Nếu tài khoản TikTok không hiển thị mục Income, bạn cần phải thực hiện thao tác chuyển địa chỉ IP sang Mỹ hoặc các nước đã được hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền. Lúc này, bạn cần phải sử dụng đến phần mềm hỗ trợ chuyển đổi IP như KIWI VPN, VNP- Super Unlimited Proxy hoặc Expressvpn. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok nhờ vào sự hỗ trợ của ứng dụng chuyển đổi IP miễn phí KIWI VPN.

Lưu ý: Phần mềm áp dụng cho điện thoại Android, cụ thể là điện thoại samsung hay Xiaomi, Vivo,… phiên bản từ 5.0 trở lên và điện thoại iOS phiên bản từ 11.0 trở lên.

– Bước 1: Tải ứng dụng KIWI VPN trên CH Play đối với điện thoại Android và tải từ App Store trên điện thoại iOS.

Tải ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi IP KIWI VNP về điện thoại

– Bước 2: Vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại di động để thực hiện chuyển đổi ngày giờ và ngôn ngữ, cụ thể:

+ Vào mục Ngày & Giờ > Chuyển sang múi giờ của quốc gia đáp ứng điều kiện (Ví dụ: múi giờ Los Angeles – Mỹ).

+ Vào mục Ngôn ngữ & khu vực > Đổi ngôn ngữ và khu vực tương ứng với quốc gia đã chọn (Ví dụ: Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng anh và chọn khu vực Hoa Kỳ).

Chuyển đổi Ngày & Giờ, Ngôn ngữ & Vùng trên điện thoại

– Bước 3: Mở ứng dụng Kiwi VPN trên điện thoại di động > Nhấn vào mục Fastest Location để chuyển đổi địa chỉ IP của quốc gia đã chọn.

Nhấn vào mục Fastest Location để chuyển đổi địa chỉ IP

– Bước 4: Chọn quốc gia > Nhấn chọn Cho phép thêm cấu hình VPN cho điện thoại.

Chọn quốc gia và nhấn nút Cho phép thêm cấu hình

– Bước 5: Hoàn tất việc chuyển đổi IP bằng cách Touch ID (xác nhận bằng dấu vân tay) > Ứng dụng hiển thị trạng thái Đã kết nối.

Touch ID để hoàn tất chuyển đổi IP và ứng dụng hiển thị trạng thái Đã kết nối

– Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản TikTok > Nhấn chọn Profile (Hồ sơ) biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

Đăng nhập tài khoản TikTok và nhấn chọn vào mục Hồ sơ

– Bước 7: Tại mục Settings and privacy (Cài đặt và quyền riêng tư), chọn Quản lý tài khoản > Nhấn chọn Chuyển sang tài khoản Pro.

Vào mục Quản lý tài khoản để chuyển sang Tài khoản Pro

– Bước 8: Quay lại mục Settings and privacy > Nhấn chọn Creator (Người sáng tạo) > Nhấn chọn Tiktok Creator Fund (Quỹ Nhà sáng tạo TikTok) để bắt đầu bật kiếm tiền.

Nhấn chọn Tiktok Creator Fund để bật kiếm tiền trên TikTok

TikTok sẽ xét duyệt yêu cầu bật tính năng kiếm tiền trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày. Nếu sau khoảng thời gian này, bạn chưa nhận được thông báo xét duyệt thành công thì có thể Tik Tok đã từ chối yêu cầu hoặc quá trình thực hiện đã xảy ra lỗi. Hãy kiểm tra và thao tác lại từ những bước đầu theo hướng dẫn.

Trong thời gian chờ xét duyệt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không chuyển đổi địa chỉ IP đã chọn.

– Không thay đổi ngày giờ, ngôn ngữ và vùng đã chọn.

– Không đăng xuất tài khoản TikTok khỏi thiết bị hay đăng nhập vào thiết bị khác.

Tổng kết

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo cách bật kiếm tiền trên TikTok chỉ với vài bước đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hiện tài khoản TikTok Việt Nam chưa cho phép bật tính năng kiếm tiền và không phải ai cũng thành công 100% vì chính sách của TikTok khá khắt khe và kiểm duyệt gắt gao. Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng

139,530

Ứng dụng TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội giải trí đơn thuần mà còn là kênh tạo thu nhập của rất nhiều người dùng. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện là đã có thể bật tính năng kiếm tiền trên hay các thiết bị khác từ nhiều nguồn khác nhau trên ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Kiếm Tiền Trên Tiktok Shop Cho Người Mới Chi Tiết 2023
Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Kiếm Tiền Trên Tiktok Shop Cho Người Mới Chi Tiết 2023

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok với Dropshipping

Bán hàng qua mô hình Dropshipping trên TikTok là một trong những cách kiếm tiền trên Tiktok Shop phổ biến và hiệu quả hiện nay. Điểm đặc biệt của nó là bạn không cần phải sở hữu hoặc lưu trữ sản phẩm trong kho của mình. Thay vào đó, bạn tìm nguồn cung cấp đáng tin cậy và sản phẩm chất lượng với giá thấp.

Sau khi đã thiết lập mối quan hệ với nhà cung cấp, bạn có thể tạo các video trên TikTok để quảng cáo và bán sản phẩm. Khi có đơn hàng từ khách hàng, bạn chỉ cần đặt hàng từ nhà cung cấp và yêu cầu họ giao trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng. Trong quá trình này, bạn có thể thu lợi nhuận từ sự chênh lệch giá mua và giá bán mà không cần thực sự nắm giữ sản phẩm. Đây là một cách linh hoạt và tiết kiệm thời gian để kinh doanh trực tuyến trên TikTok.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Như đã chia sẻ trong bài viết thì có thể thấy rằng, tài khoản TikTok của người dùng ở Việt Nam thì sẽ không đủ tài khoản để thực hiện cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video. Tuy vậy bạn vẫn có thể bật kiếm tiền. Cách thực hiện như sau:

4.Đối với tài khoản Việt Nam có Income

Yêu cầu bắt buộc đối với người dùng tài khoản TikTok Việt Nam nếu muốn kiếm tiền từ TikTok đó là phải có Income. Income là tài khoản TikTok đã được hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền mà không yêu cầu phải chuyển địa chỉ IP. Cách thực hiện kiếm tiền trên TikTok từ tài khoản này như sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục “Cài đặt” và chọn “Quyền riêng tư” => Nhấn chọn mục “Số dư”. Khi này, tài khoản sẽ hiển thị phần Income, bạn có thể bật kiếm tiền bình thường. Lưu ý, thông thường kênh TikTok sẽ có sẵn phần Income chính là tài khoản có địa chỉ IP từ Mỹ.

– Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục “Công cụ dành cho tác giả”. Mục đích của bước này là để tiến hành khai báo thuế.

– Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn vào mục “Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok” => Xem xét các tiêu chí đang có rồi sau đó nhấn đồng ý với thỏa thuận để bật kiếm tiền trên TiKTok.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok đối với tài khoản có Income

4.Đối với tài khoản Việt Nam không có Income

Trường hợp tài khoản TikTok của bạn không có mục hiển thị Income thì bạn bắt buộc phải tiến hành chuyển địa chỉ IP sang một trong các nước có tính năng bật kiếm tiền. Để chuyển địa chỉ IP bạn bắt buộc phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi địa chỉ IP miễn phí bằng phần mềm KIWI VPN.

Lưu ý: Để sử dụng được phần mềm này thì điện thoại bạn phải đáp ứng yêu cầu: Hệ điều hành Android phiên bản từ 5.0 trở lên và điện thoại iOS phiên bản từ 11.0 trở lên.

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng KIWI VPN về điện thoại.

– Bước 2: Sau khi tải ứng dụng hoàn tất, bạn vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại để tiến hành chuyển đổi ngày giờ và ngôn ngữ, cụ thể cách chuyển này như sau:

Tải KIWI VPN => Vào cài đặt chuyển ngày giờ và ngôn ngữ

+ Tại cài đặt chọn “Ngày & Giờ” => Chọn chuyển sang múi giờ của quốc gia đủ điều kiện (Ví dụ: múi giờ Los Angeles – Mỹ).

+ Cũng tại cài đặt bạn chọn “Ngôn ngữ & khu vực” = > Tiến hành đổi ngôn ngữ cũng như khu vực tương ứng với quốc gia đã chọn (Ví dụ: Nếu chọn múi giờ Mỹ thì chuyển ngôn ngữ sang Tiếng anh và chọn khu vực Hoa Kỳ).

– Bước 3: Quay trở lại màn hình menu điện thoại mở ứng dụng Kiwi VPN ra => Chọn “Fastest Location” để chuyển đổi địa chỉ IP của quốc gia đã chọn ban đầu.

– Bước 4: Tiếp theo chọn quốc gia => Nhấn chọn “Cho phép thêm cấu hình VPN” cho điện thoại.

Chọn quốc gia và cho phép thêm cấu hình VPN

– Bước 5: Xác nhận dấu vân tay hoặc gương mặt để hoàn tất quá trình chuyển đổi IP. Sau khi đã hoàn tất thì ứng dụng sẽ hiển thị trạng thái “Đã kết nối”.

– Bước 6: Chuyển địa chỉ IP thành công người dùng truy cập vào tài khoản TikTok => Nhấn chọn Profile (Hồ sơ).

– Bước 7: Tiếp theo tại mục hồ sơ phần “Settings and privacy:: (Cài đặt và quyền riêng tư) chọn Quản lý tài khoản => Nhấn chọn Chuyển sang tài khoản Pro là được.

Cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản

– Bước 8: Cuối cùng bạn quay trở lại mục “Settings and privacy” => Lựa chọn “Creator (Người sáng tạo)” => Chọn tiếp “Tiktok Creator Fund” (Quỹ Nhà sáng tạo TikTok).

Như vậy là mọi người đã biết cách bật kiếm tiền từ TikTok đơn giản rồi đúng không nào.

Cách KIẾM TIỀN NGAY từ TIKTOK SHOP trong 1 NGÀY chi tiết nhất 2023 | Hồ Mạnh Thắng
Cách KIẾM TIỀN NGAY từ TIKTOK SHOP trong 1 NGÀY chi tiết nhất 2023 | Hồ Mạnh Thắng

Lời kết

Vietnix hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể nắm rõ được 18 cách kiếm tiền trên TikTok. Đọc thêm cái bài viết của Vietnix về App kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn. Vietnix chúc bạn thành công!

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Bình luận

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng

139,528

Ứng dụng TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội giải trí đơn thuần mà còn là kênh tạo thu nhập của rất nhiều người dùng. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện là đã có thể bật tính năng kiếm tiền trên hay các thiết bị khác từ nhiều nguồn khác nhau trên ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác

Kết nối tài khoản TikTok với các mạng xã hội khác là một cách kiếm tiền trên TikTok thông minh để tận dụng sự nổi tiếng của bạn. Dù việc chèn quảng cáo vào video trên TikTok khó khăn do giới hạn thời gian, có nhiều cách khác để kiếm tiền từ sự phát triển của mình trên nền tảng này.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng mạng xã hội khác như YouTube để tạo ra nội dung dài hơn và kiếm tiền từ quảng cáo. Nếu bạn đã có một lượng người hâm mộ trung thành trên TikTok, đây có thể trở thành một nguồn thu nhập ấn tượng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia vào các nền tảng livestream, nơi bạn có thể chơi game, biểu diễn ca hát, tương tác với người hâm mộ và kiếm tiền thông qua các khoản donate ủng hộ từ khán giả. Điều này không chỉ tăng tương tác mà còn gia tăng thu nhập của bạn.

Dù bạn chọn con đường nào, việc liên kết tài khoản TikTok với các mạng xã hội khác sẽ mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền và tương tác hơn với cộng đồng của bạn.

8 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Mới Nhất - 20Tr/Tháng Khỏe
8 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Mới Nhất – 20Tr/Tháng Khỏe

TikTok trả tiền như thế nào?

TikTok đã tạo ra cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền thông qua số lượt xem video. Với mỗi 1.000 lượt xem, ước tính TikTok trả khoảng 0.02 – 0.04 USD. Điều này có nghĩa là mỗi video đạt 1.000.000 lượt xem có thể mang về từ 20 – 40 USD cho nhà sáng tạo. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản TikTok từ Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Ý mới được áp dụng chế độ kiếm tiền này.

Ở Việt Nam, TikTok chưa áp dụng chính sách trả tiền theo lượt xem. Thay vào đó, người dùng có thể tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau trên nền tảng này. Đó có thể là việc bán hàng trực tiếp, trở thành người nổi tiếng quảng bá sản phẩm, nhận donate từ livestream, hoặc kiếm tiền qua chương trình liên kết (affiliate).

Nhìn chung, việc kiếm tiền trên TikTok phụ thuộc vào lượng view và số lượng người theo dõi. Nếu bạn có khả năng sáng tạo nội dung, biết làm cho video thu hút người xem và tăng số lượng người theo dõi, hãy khám phá cơ hội kiếm tiền trên TikTok và tận dụng các nguồn thu nhập đa dạng mà nền tảng này cung cấp.

Xem video tiktok kiếm tiền có thật không?

TikTok là mạng xã hội có thể kiếm tiền. Nếu bạn là một nhà sản xuất nội dung trên TikTok, bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng này từ nhiều cách khác nhau như quảng cáo sản phẩm, làm tiếp thị liên kết, livestream bán hàng online,… Thông qua những hình thức này, bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập cho mình. Hiện nay, việc kiếm tiền qua nền tảng mạng xã hội TikTok là vô cùng phổ biến.

Trường hợp bạn chỉ là một người xem video bình thường, không biết cách sáng tạo nội dung và không có những hành động để kiếm tiền thì TikTok sẽ chỉ là một công cụ giải trí chứ không phải là một công cụ hữu hiệu giúp bạn kiếm thêm thu nhập. TikTok không trả tiền cho người xem video, nếu bạn có ngồi xem video cả ngày thì đó cũng chỉ là bạn đang làm giàu cho những người làm sáng tạo nội dung khác mà thôi. Vì vậy, hãy chú ý điều này để tránh việc bị lừa đảo nhé.

Xem Video Tiktok 3 Phút Nhận 7kVNĐ, Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Miễn Phí Cách Kiếm Tiền Uy Tín
Xem Video Tiktok 3 Phút Nhận 7kVNĐ, Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Miễn Phí Cách Kiếm Tiền Uy Tín

Cách đăng ký tài khoản TikTok

Hiện nay, TikTok hỗ trợ người dùng trên 2 nền tảng phổ biến đó là IOS và Android. Để đăng ký tài khoản app xem video TikTok kiếm tiền, đầu tiên bạn cần vào CH Play (Android) hoặc AppStore (iOS), sau đó nhấn Download để tải ứng dụng về điện thoại.

1.Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok

Sau khi đã tải ứng dụng về điên thoại thành công, tiếp theo bạn cần đăng ký tài khoản TiTok. Cách đăng ký như sau: Bạn mở app TikTok và nhấn vào tab Tôi ở góc dưới của màn hình => Đăng ký.

Đăng ký tài khoản

1.Bước 2: Chọn loại tài khoản Gmail, Facebook,… đăng ký TikTok

Để đăng ký TikTok bạn có thể lựa chọn các hình thức đăng ký qua Facebook, Google, Twitter hoặc tài khoản Email. Cả 4 hình thức này đều hỗ trợ đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng nên bạn có thể lựa chọn hình thức nào cũng được.

1.Bước 3: Cập nhật thông tin

Sau khi đã tạo thành công tài khoản TikTok, tiếp theo bạn cần phải sửa tài khoản để mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Cách cập nhật thông tin như sau: Tại trang tài khoản cá nhân, bạn lựa chọn “Sửa hồ sơ”. Tại đây, bạn có thể thay ảnh đại diện, tên người dùng hoặc thêm tiểu sử và các liên kết xã hội.

Sửa hồ sơ

Gọi mua: 1800.6800 (Miễn phí)

Thời gian hoạt động8h00 – 21h00

99+ Lời Chúc Tết Người Yêu Ngắn Gọn, Ngọt Ngào, Hay, Ý Nghĩa Nhất

Code King Legacy (King Piece) Mới Nhất 2/2024 Nhận Gems & Cash

999+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2024

Văn khấn tất niên Tết Giáp Thìn 2024 ngoài trời, trong nhà chi tiết

TOP 8 điện thoại gaming giá rẻ dưới 5 triệu tốt, “ngon trong tầm giá”

Từ 5 đến 7 triệu nên mua điện thoại nào? Top 7 điện thoại đáng mua

Nên mua điện thoại nào? 10 điện thoại smartphone tốt, bền đáng mua

Đại tiệc ưu đãi mùa Tết “Giáp Thìn Vui Bất Thình Lình” vẫn tiếp tục!

Điều Khoản Và Điều Kiện Chương Trình Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Tại Nguyễn Kim

Nhập mã NKS24 giảm 1.000.000 cho sản phẩm Samsung Galaxy S24

Nhập mã NKTET giảm 1% tối đa 300.000đ cho sản phẩm từ 1.000.000đ

AQUA

Midea

Daikin

Panasonic

Bình thủy điện

Máy sấy chén

Ứng dụng TikTok đang hỗ trợ cho 2 nền tảng phổ biến nhất là Android và iOS. Bạn có thể vào mục tìm kiếm trên CH Play (Android) và AppStore (iOS) với từ khóa “TikTok” và sau đó Download hoặc có thể thông qua đường link dưới đây:

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và sử dụng TikTok trên laptop, PC thì cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android như BlueStack, NoxPlayer,… Xem chi tiết cách thực hiện trong bài viết sau: Cách Tải Và Cài Đặt Tik Tok Trên Win 7/10, Macbook Cực Đơn Giản.

Sau khi đã tải thành công ứng dụng về máy. Bạn truy cập vào ứng dụng chọn “Đăng ký”

Vào Hồ sơ → Đăng ký

Bạn có thể lựa chọn hình thức đăng kí như hướng dẫn bằng các kênh mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter, LINE,…(như ở hình bên phải là demo cho hình thức đăng ký với Facebook).

Chọn tài khoản mạng xã hội để đăng ký TikTok

Để xác nhận sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để đăng nhập TikTok ấn “Tiếp tục”. Điều này đồng nghĩa bạn đã tạo được một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền lấy thông tin của bạn từ Facebook như ảnh đại diện, Tên hiển thị,…

Khi tạo thành công tài khoản TikTok, bạn có thể tùy chỉnh thông tin cá nhân, ngôn ngữ,… đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký và hãy sử dụng theo cách riêng của mình nhé!

Sau khi đã đăng ký thành công → Cập nhật hồ sơ

Hình ảnh trên đang sử dụng hệ điều hành iOS, với Android bạn cũng thực hiện tương tự.

Giờ đây bạn có thể tạo các video theo xu hướng hay cách riêng của bạn và chia sẻ nó đến với nhiều người hơn bằng cách sử dụng các Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng tải và tương tác với người xem trên TikTok.

Khi tài khoản của bạn đã nhận được lượt theo dõi khá tốt bạn có thể tìm hiểu về cách kiếm tiền trên TikTok để mang lại thu nhập cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải các video TikTok để chuyển TikTok sang MP3 làm nhạc chuông và có thể xem thêm cách chuyển TikTok sang MP4 online mà không có logo tại đây.

>>>

12+ Cách Tải, Download Video TikTok Không Logo Miễn Phí Trên iPhone, PC

Vì hình thức bật kiếm tiền trên TikTok chỉ hạn chế trên một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý nên cần đổi địa chỉ IP sang những quốc gia này.

Trên thiết bị di động bạn truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy” hoặc có thể tải dưới đây:

Tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy”

Tại đây bạn có thể chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Tùy chỉnh múi giờ sang múi giờ Mỹ

Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng

Cài đặt lại ngôn ngữ thành tiếng Anh

Bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn

Bật tính năng nhà sáng tạo

Đến đây coi như đã hoàn thành xong và đợi phản hồi xét duyệt từ TikTok. Với 6 bước như trên bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng.

Nhiều người thắc mắc rằng: “Kiếm tiền trên TikTok có lừa đảo không?”. Câu trả lời là KHÔNG. Hơn nữa hãy cùng khám phá những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Hầu hết, các kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram có thể kiếm từ việc quảng bá thương hiệu, TikTok cũng không ngoại lệ. Đây là một trong các cách kiếm tiền trên Tiktok được sử dụng nhiều nhất. Thực hiện điều này bằng cách trải nghiệm sản phẩm từ các nhãn hàng trong và ngoài nước sau đó bạn chia sẻ cảm nhận cũng như lý do tại sao người xem nên sử dụng sản phẩm này. Với hình thức này giúp bạn trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua thông qua quảng bá. Từ đó bạn có thể nhận được hoa hồng từ nhà bán hàng.

Tuy nhiên, cũng phải được lựa chọn kỹ càng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Không ai muốn sản phẩm mình giới thiệu nhận được những ý kiến trái chiều, kém chất lượng và không mang lại hiệu quả cho người dùng. Vì thế, bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín để tăng sức ảnh hưởng của bạn.

Với hình thức này, nhiệm vụ chính của các TikToker là quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng các liên kết (đường link) được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Câu nói quen thuộc mình tin chắc rằng mọi người đều đã nghe qua “Link mình để trên Bio nha”. Đó là những đường link tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết

Khi người dùng click vào đường link thì TikToker đó sẽ được nhận hoa hồng và càng nhiều click sẽ được càng nhiều hoa hồng tương ứng. Các kiếm tiền trên TikTok này thường được thực hiện thông qua các video review, đánh giá, mẹo/thủ thuật,…

Ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại đã có nhiều sàn Affiliate phổ biến như: Shopee, Lazada, Civi,…Điều quan trọng không thể bỏ qua, nếu bạn muốn kiếm tiền từ hình thức này thì phải được nâng cấp tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ các link trên Bio.

Bạn là một KOL có sức ảnh hưởng, bạn đang sở hữu số lượt follow cũng như số lượng fan tuyệt vời thì cách kiếm tiền trên TikTok bằng PR là lựa chọn khá tốt.

Bạn không cần phải tìm kiếm đến các thương hiệu mà họ sẽ tìm đến bạn và đưa ra những thỏa thuận về mức lương cụ thể. Công việc của bạn là cho ra những video hấp dẫn mà lồng ghép trong đó sản phẩm thương hiệu của họ và kèm theo bên dưới những hashtag chính của sản phẩm đó.

TikTok cho phép bạn xây dựng các kệ hàng riêng của mình ngay bên trong ứng dụng để thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến. Tại đây bạn hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp với Taobao (nền tăng thương mại điện tử ở Trung Quốc) để đưa sản phẩm của mình tới khách hàng.

Điều này được thực hiện bằng cách dùng những video của bạn để chia sẻ, quảng bá sản phẩm và link sản phẩm sẽ được hiện ra ở cuối video. Link này sẽ dẫn họ đến kệ hàng và họ có thể xem thêm những sản phẩm khác trong đó.

Chắc hẳn DropShipping không còn quá xa lạ với dân kinh doanh, dành cho những bạn chưa biết hình thức này được thực hiện bằng cách bạn là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình nhưng bạn không cần có sản phẩm trong tay.

Mô hình DropShipping

Bởi vì, việc của bạn là hợp tác với nhà cung cấp các hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ việc bán hàng, chốt đơn còn những việc như đóng gói, vận chuyển, kho hàng, quản lý nhân viên,… bạn không cần quan tâm mà nhà cung cấp sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó.

Để tận dụng hình thức này hiệu quả bạn cần phải nỗ lực đẩy mạnh doanh số qua những video bổ ích, thú vị và dẫn lối khách hàng đến với website bán hàng là điều cần thiết nhất.

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hay mặt hàng cho riêng mình, bạn có thể dễ dàng kinh doanh thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi ủng hộ từ lượng fan hùng hậu của mình.

Nhận donate qua livestream từ fan hâm mộ

Cách kiếm tiền này sẽ thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan (TikTok LIVE) ngay trong nền tảng ứng dụng. Các fan có thể mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó khi họ có thể tặng cho bạn khi xem bạn livestream, lúc này bạn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Với hình thức này các TikToker nổi tiếng mang về hàng ngàn đô la mỗi tháng.

Là người năng động, linh hoạt và có sức sáng tạo đây là “sân chơi” đầy màu mỡ cho các Freelancer. Đa số, các doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải khó khăn trong việc xây dựng các video hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Vì thế, đây là cách kiếm tiền trên TikTok cho các Freelancer bằng khả năng biên tập, viết kịch bản, quay và chỉnh sửa video. Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo và nghệ thuật đồng thời mang đến nguồn thu nhập khá cao.

>>Xem thêm: Cách Edit Video TikTok Trên Điện Thoại “Xịn” Như Tiktoker.

Kiếm tiền với quảng cáo TikTok

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook hay Google thì việc chạy quảng cáo trên TikTok cũng tương tự mà còn mang lại nguồn thu nhập tốt. TikTok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và cho các nhà bán hàng phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Với TikTok việc quảng cáo này trở nên đơn giản hơn và phù hợp cho những người mới tham gia.

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online miễn phí được ra mắt vào 2014 và có hỗ trợ liên kết với tài khoản TikTok để kiếm tiền. Người dùng sẽ nhận được khoản thu nhập từ việc tạo ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và sẽ được đăng tải trên TikTok. Một tài khoản có nhiều lượt theo dõi lớn thì đây là cách kiếm tiền trên TikTok đầy tiềm năng.

Hình thức này được thực hiện bằng cách kêu gọi fan từ TikTok follow fanpage Facebook hay đăng ký kênh YouTube của bạn. Và rồi bạn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền từ hai nền tảng này một cách dễ dàng và đa dạng.

TikTok sẽ là nền tảng hỗ trợ cho bạn phát triển các tài khoản mạng xã hội khác. Khi đó, bạn vừa có thể kiếm tiền trực tiếp và gián tiếp bằng TikTok.

>> Xem thêm: 12 cách tải video TikTok không logo miễn phí, đơn giản trên điện thoại

Cung cấp các dịch vụ tăng follow

Là một trong những nền tảng xã hội video nên người dùng có khuynh hướng quan tâm đến lượt Follow, View, và mong muốn tăng Tim TikTok của mình.

Khi đó bạn có thể là người cung cấp các dịch vụ trên với giá cả hợp lý thì tin chắc rằng sẽ có vô số người dùng tìm đến bạn. Đây là cách kiếm tiền trên TikTok dễ thực hiện nhưng đòi hỏi bạn phải làm được những thứ mà người dùng cần.

Với cách làm này, bạn tham gia vào các nhóm hay các website dịch vụ để hỗ trợ tiếp thị, giới thiệu ứng dụng hay sản phẩm nào đó. Và nhà cung cấp sẽ trả tiền cho bạn nếu có người đăng ký, tải app qua các hình thức mà bạn giới thiệu.

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như: các ứng dụng và game trên điện thoại, các trang web kiếm tiền, nhà giao dịch, khóa học online, laptop, điện thoại…Hình thức này mang đến hoa hồng rất cao và bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nhìn chung, TikTok đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Tại đó mỗi cá nhân sẽ xem được các video từ idol, tin tức, giải trí,… Và bên cạnh đó Tik Tok còn giúp cá nhân kiếm được thu nhập khi bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng cách cách edit video Tik Tok, quảng cáo Tik Tok và vô số lựa chọn khác. Bạn có thể xem thêm 13 cách bật kiếm tiền trên Tik Tok để biết được những công việc mang lại thu nhập cho bạn từ Tik Tok nhé.

>> Xem thêm bài viết Toxic là gì – một trong những thuật ngữ “viral” được giới trẻ gen Z sử dụng nhiều hiện nay.

Để trở thành một TikToker chuyên nghiệp và kiếm được thu nhập từ công việc này ngoài việc sáng tạo và học học không ngừng thì bạn cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính xách tay giá rẻ để có thể hỗ trợ cho công việc. Với điện thoại Samsung có nhiều phân khúc giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, những sản phẩm nổi bật phải kể đến như Samsung A72, S20 FE, Samsung Note 20 Ultra, Samsung S21 Ultra. Điện thoại Xiaomi có giá tầm trung với Redmi 9C, Xiaomi 9C, Redmi Note 10.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng laptop, điện thoại hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Hiện nay, Tiktok đang là một trong những nền tảng mạng xã hội thống trị thế giới ảo. Bên cạnh đó, đây còn là một công cụ tạo ra nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vietnix nhé!

Tin nổi bật

 • Thông báo Lịch nghỉ Tết Giáp Thìn 2024

  Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để khách hàng chủ động trong thời gian mua sắm cuối năm, Điện Máy Chợ Lớn x…3311

 • TẾT Ưu Đãi Sốc Khi Mua Máy Giặt, Máy Sấy, Tủ Chăm Sóc Quần Áo LG Tại Điện Máy Chợ Lớn

  Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng khi mua Máy giặt, Máy sấy quần áo và Tủ chăm sóc quần áo thông minh đến từ thương hiệu LG tại Điện Máy Chợ Lớn sẽ nhận được quà tặng cực hấp dẫn, trị giá…1240

 • Mua Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt Panasonic – Chuẩn Hãng Nhật – Trúng 110 Máy Giặt Panasonic Cửa Trước

  Mua Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt Panasonic – Chuẩn Hãng Nhật – Trúng 110 Máy Giặt Panasonic Cửa Trước …1608

 • Thay Cũ Đổi Mới, Giảm Mạnh Đến 20 Triệu

  Chi tiết sản phẩm áp dụng “Thay cũ lên đời mưới, trợ giá đến 20 triệu” dành tặng quý khách hàng khi mua sắm tại Điện Máy Chợ Lớn. .tvthucu {margin: 20px auto;} .width600 {max-width:600px; min-wid…2771

 • Cùng Sharp Đón Năm Mới, Trúng Lớn Mỗi Ngày

  Hoá đơn dưới 3,000,000 đồng: Khách hàng nhận được 1 lần quay thưởng. Hoá đơn từ 3,000,000 đến 7,999,999 đồng: Khách hàng nhận được 2 lần quay thưởng. Hoá đơn từ 8,000,0000 đồng đến 9,999,999 …2936

Hiện nay, TikTok trở thành mạng xã hội có người dùng lớn nhất trên thế giới. Không chỉ là nền tảng giải trí thông thường, người dùng TikTok còn có thể kiếm tiền qua ứng dụng này! Vậy khi nào tài khoản của bạn có thể bật kiếm tiền? Cùng Saymee tìm hiểu ngay cách kiếm tiền trên TikTok không cần vốn, cực hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

TikTok trả tiền cho người dùng được tính bằng số view của video, ước tính khoảng 0.02 đến 0.04 USD trên 1.000 lượt xem video. Tuy nhiên, chế độ kiếm tiền này chỉ áp dụng cho các tài khoản TikTok có địa chỉ IP ở Đức, Anh, Mỹ, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Nếu bạn ở các nước khác, thì phải đổi lại địa chỉ IP trên điện thoại hoặc máy tính đến các quốc gia thuộc phạm vi TikTok cho phép bật kiếm tiền.

Tuy nhiên, TikTok vẫn hỗ trợ người dùng tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau như: Bán hàng trực tiếp trên TikTok, trở thành KOLs quảng bá sản phẩm, Donate từ livestream, kiếm tiền bằng Affiliate trên nền tảng này.

Vì thế, nếu là người có khả năng sáng tạo nội dung, bắt trend nhanh, kênh của bạn có lượng view và follower lớn, hãy đăng ký bật chế độ kiếm tiền trên TikTok ngay nhé!

Để có thể kiếm tiền từ TikTok, trước tiên bạn cần phải có tài khoản trên mạng xã hội này. Hãy đăng ký ngay theo các hướng dẫn sau đây nhé!

Lưu ý:

Video của bạn phải có nội dung hấp dẫn thì mới dễ tăng số lượt xem. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tăng lượng tiếp cận:

Để có thể kiếm tiền trên TikTok, người dùng cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

Ngoài ra, người dùng Việt Nam cần lưu ý một số điểm về quy định bật kiếm tiền của TikTok như sau:

Tài khoản TikTok Việt Nam có Income là tài khoản đã được TikTok hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền, không cần phải chuyển đổi IP. Để bật kiếm tiền trên tài khoản này, bạn hãy thực hiện như sau:

Lưu ý, thông thường kênh TikTok có sẵn phần Income là tài khoản có địa chỉ IP từ Mỹ.

Hãy tiến hành kiểm tra tài khoản như các bước ở mục 3.2.1, nếu như tài khoản TikTok của bạn không hiển thị mục Income, bạn cần phải thực hiện thao tác chuyển địa chỉ IP sang các nước được TikTok hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi IP TikTok như: KIWI VPN, VNP- Super Unlimited Proxy, Expressvpn… Trong bài viết này, Saymee sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi địa chỉ IP bằng phần mềm KIWI VPN nhé!

Lưu ý: Phần mềm KIWI VPN miễn phí áp dụng cho điện thoại HĐH Android phiên bản từ 5.0 trở lên và điện thoại HĐH iOS phiên bản từ 11.0 trở lên.

Thực hiện ngay các bước sau:

Nhập mã pin của điện thoại

Chọn tiếp Ngôn ngữ và vùng

Chọn Đổi thành Tiếng Pháp

Bạn chọn mục Ngày và giờ

Bạn nhấn vào Hồ sơ

Bạn chọn Quản lý tài khoản

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn hãy chờ 1-3 ngày làm việc để TikTok tiến hành xét duyệt tài khoản của bạn nhé!

Nếu trong khoảng thời gian này bạn không nhận được thông báo chúc mừng xét duyệt thành công của TikTok thì có thể tài khoản của bạn không được chấp nhận hoặc bị lỗi trong quá trình xử lý. Hãy thử thực hiện lại các thao tác hướng dẫn ở trên một lần nữa nhé!

Xem thêm:

Đối với người dùng mạng xã hội và trang thương mại điện tử, Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một dạng quảng cáo vô cùng quen thuộc.

Affiliate Marketing trên TikTok cũng vậy, người dùng sẽ chia sẻ những đường dẫn tiếp thị liên kết (đường link) về trang cá nhân của mình nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Số tiền TikToker nhận được sẽ tương ứng với số lượng truy cập vào đường link để mua hàng.

Để kích thích người dùng khác xem video trên kênh của mình, các Tiktoker thường đăng tải các nội dung review sản phẩm, thông tin hữu ích rồi đính kèm theo các đường link mua sắm.

Lưu ý: Tài khoản TikTok của bạn phải là tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ đường link trên Bio.

Dropshipping là mô hình bán hàng phổ biến hiện nay trên TikTok. Hình thức này không cần bạn phải bỏ ra một đồng tiền vốn nhập hàng nào mà vẫn có thể kiếm tiền. Rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm được các nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, mức giá phù hợp, sau đó sản xuất các video bán hàng, chốt đơn rồi yêu cầu nhà cung cấp giao hàng đến cho khách hàng của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể thu về lợi nhuận chênh lệch mà không cần sở hữu sản phẩm hay kho hàng nào.

Nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng (Influencer) sở hữu lượng follow lớn trên TikTok thì các nhãn hàng sẽ booking bạn quảng bá sản phẩm cho họ.

Công việc của bạn là sản xuất ra những video có nội dung thu hút người xem, lồng ghép sản phẩm, thương hiệu hay hashtag liên quan đến sản phẩm. Và tất nhiên mức catse sẽ phụ thuộc vào lượng follower (người theo dõi), khả năng tiếp cận khách hàng từ video quảng cáo trên kênh TikTok của bạn.

Làn sóng livestream đang đổ bộ rầm rộ trên các mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử hiện nay như Facebook, Instagram, Shopee,… đặc biệt là TikTok. Đây chính là kênh bán hàng màu mỡ, trong đó hình thức Donate qua livestream được rất đông các TikToker sử dụng để tiếp cận follower và hơn thế nữa là để kiếm tiền.

Khi phát trực tiếp trên TikTok, bạn có thể nhận được vật phẩm ảo (được mua bằng tiền thật) mà người xem dành tặng, các món quà này có thể quy đổi ngược lại thành tiền và chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

TikTok Shop là một giải pháp toàn diện dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp trọn bộ ngay trên nền tảng, TikTok Shop cho phép người dùng xây dựng các gian hàng riêng, tối ưu quy trình tiếp cận người dùng, quản lý đơn hàng, giao hàng và thanh toán online hoặc offline. Nếu tận dụng được điều này, đây sẽ là một kênh bán hàng tuyệt vời giúp bạn thu về lợi nhuận không nhỏ đâu đấy nhé!

Xây dựng và bán lại tài khoản TikTok có tương tác cao đòi hỏi sự đầu tư lâu dài. Bằng việc tạo ra một tài khoản hoặc Fanpage trên TikTok, nuôi chúng trở thành tài khoản uy tín, có lượng follow khủng, view lớn, tương tác cao rồi bán lại cho người cần. Hiện nay, hình thức kiếm tiền này được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực MMO (Make Money Online) – kiếm tiền trên nền tảng online, chắc hẳn TimeBucks không phải là cái tên quá xa lạ. Tuy nhiên, đây lại là hình thức kiếm tiền khá mới đối với người dùng TikTok.

Cụ thể TimeBucks cho phép bạn làm nhiệm vụ để kiếm tiền online bằng cách sản xuất ra các video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và đăng tải chúng lên TikTok của bạn để được trả công. Đối với những tài khoản TikTok có lượng follow cao, sử dụng TimeBucks là hình thức kiếm tiền online có tiềm năng rất lớn.

Thông qua TikTok, bạn có thể mời các follower của bạn theo dõi trang Fanpage Facebook, đăng ký kênh Youtube để tăng tương tác, view, subscribe… Từ đó tận dụng cách thức kiếm tiền từ cả hai nền tảng này.

Ví dụ như trên Youtube, nếu bạn sản xuất ra những video có nội dung đủ tốt, kết hợp với lượng fan điều hướng từ TikTok sang sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm thêm kha khá tiền từ nền tảng này.

Với những tài khoản TikTok mới hoặc tài khoản TikTok bán hàng, quảng bá thương hiệu, việc tạo ra một lượng follower lớn, ổn định để thu hút tương tác là vô cùng quan trọng. Bởi thế, các dịch vụ giúp tăng follow, tim và view trên TikTok cũng vô cùng phổ biến. Nếu cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá hàng tháng đấy nhé!

Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải am hiểu và có kiến thức chuyên môn cao.

Hiện nay, nhu cầu sáng tạo video để đăng trên TikTok ngày càng cao. Những video được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, edit chuyên nghiệp, bắt mắt, bắt tai sẽ có cơ hội cao được lên xu hướng. Với việc làm Freelancer cho vị trí sản xuất video cho kênh TikTok, tận dụng nguồn khách hàng dồi dào hiện nay cũng là một cách để bạn kiếm thêm thu nhập đấy nhé!

TikTok Creator Marketplace là một nền tảng giúp các nhà quảng cáo tìm kiếm người có sức ảnh hưởng (KOL) quảng bá thương hiệu, bán hàng hoặc hợp tác làm TikTok Shop Affiliate.

Nếu như kênh của bạn sở hữu một lượng follow lớn, bạn có tiếng nói trong cộng đồng TikTok của mình, video bạn sản xuất ra thu hút được đông đảo người xem, đừng ngần ngại mà tham gia ngay cộng đồng TikTok Creator Marketplace để hợp tác với các nhà quảng cáo, kiếm thêm thu nhập nhé!

Để có thể bật bật kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy bỏ túi ngay những lưu ý sau đây:

Tất cả các nền tảng MXH khác nói chung và nền tảng TikTok nói riêng đều đề cao những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, mang lại giá trị cho người xem. Là mạng xã hội nổi tiếng với những video ngắn, những video TikTok đòi hỏi sở hữu hình ảnh đẹp, bắt mắt, đã tai, bắt trend tốt, thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên.

Do đó, trước khi bật kiếm tiền, bạn nên đầu tư vào xây dựng kênh TikTok đáp ứng những điều trên để đảm bảo tính bền vững, ổn định và phát triển lâu dài.

TikTok cũng cần “ăn” bằng cách chăm chỉ update video lên kênh thường xuyên để cho thấy tài khoản của bạn vẫn hoạt động bình thường và có sự đóng góp tích cực. TikTok cũng sẽ ưu tiên hiển thị video và có thể tiếp cận được lượng lớn người theo dõi mang lại cơ hội tăng thêm nguồn thu nhập.

Sân chơi nào cũng có quy định riêng để đảm bảo duy trì một cộng đồng văn minh, bền vững và TikTok cũng không ngoại lệ. Nếu như bạn thường xuyên vi phạm chính sách cộng đồng, TikTok sẽ chấm điểm thấp, loại bỏ yêu cầu bật kiếm tiền, thậm chí xóa luôn tài khoản TikTok.

Vì vậy, bạn cần tuân thủ các chính sách thay vì tạo video với mục đích câu view, phản cảm, bạo lực, lừa đảo…

Là một người đam mê TikTok và đang bật chế độ kiếm tiền chắc hẳn bạn sẽ cần khá nhiều thời gian online trên mạng xã hội này. Đặc biệt hiện nay, TikTok luôn tối ưu trên các thiết bị di động hơn là máy tính, việc sở hữu dữ liệu di động lớn với đường truyền mạnh sẽ giúp bạn thả ga thực hiện kiếm tiền trên TikTok.

Sở hữu ngay eSIM/SIM Saymee với ưu đãi cực khủng lên đến 7GB/ngày (210GB/tháng), dùng không giới hạn data truy cập TikTok sẽ là trợ thủ đắc lực cho bất cứ TikToker nào.

Đặc biệt hơn nữa, ngoài các ưu đãi chính siêu khủng Saymee còn kèm theo một menu các gói cước topping cực “xịn” cực “hạt dẻ” chỉ với 10k/tháng.

STT Gói cước Saymee Ưu đãi Cú pháp đăng ký

TIK10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng Tiktok

DK TIK10 gửi 789

Hoặc TIK10 gửi 789

YT10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng Youtube

DK YT10 gửi 789

Hoặc YT10 gửi 789

FB10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng Facebook và nhắn tin Messenger (không bao gồm thoại và video call)

DK FB10 gửi 789

Hoặc FB10 gửi 789

IN10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng Instagram

DK IN10 gửi 789

Hoặc IN10 gửi 789

NF10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng Netflix

DK NF10 gửi 789

Hoặc NF10 gửi 789

SPY10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng Spotify

DK SPY10 gửi 789

Hoặc SPY10 gửi 789

FP10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng FPT Play

DK SPY10 gửi 789

Hoặc SPY10 gửi 789

KP10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng K+

DK KP10 gửi 789

Hoặc KP10 gửi 789

NCT10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập ứng dụng NCT (nhaccuatui)

DK NCT10 gửi 789

Hoặc NCT10 gửi 789

(*) Lưu ý: Tại thời điểm gia hạn, thuê bao Saymee PHẢI đang có các gói cước Saymee nền (ME70, ME90, ME120, BIGME hoặc các gói dài kỳ tương ứng).

Bên cạnh đó, tất cả các loại SIM Saymee có mức giá khá rẻ, chỉ 50.000đ/SIM, và bạn có thể thoải mái chọn SIM phong thuỷ, SIM năm sinh, SIM theo cung hoàng đạo… hoàn toàn miễn phí.

Việc đăng ký, chọn mua SIM Saymee vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hãy đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để sở hữu sim Saymee ngay và đừng quên mang theo CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục và pick cho mình một gói cước 4G/5G tốc cao cực chuẩn gu mình nhé!

Chưa dừng lại ở đó, tải ngay ứng dụng Saymee bạn còn có thể khám phá kho tiện ích khổng lồ như:

Qua bài viết trên, Saymee hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các cách kiếm tiền không cần vốn trên TikTok. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công! Đừng quên sở hữu ngay 1 chiếc eSIM/SIM Saymee không giới hạn data để giúp bạn thoải mái kiếm tiền trên TikTok mọi lúc, mọi nơi nhé!

Hãy tập trung xây kênh với những video chất lượng, tương tác tốt sau đó hãy bật kiếm tiền trên TikTok nhé!

Để bật kiếm tiền trên TikTok, kênh của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Một số cách kiếm tiền được các TikToker sử dụng phổ biến nhất hiện này là: Quảng bá (PR) sản phẩm và thương hiệu, Tự mở TikTok Shop kinh doanh cá nhân, Dropshipping và Affiliate Marketing.

Xem thêm:

Kiếm tiền trên các ứng dụng mạng xã hội là xu hướng hiện nay, nhất là trong thời kỳ Covid, nhưng không phải ai cũng biết các để vận dụng hiệu quả. Ứng dụng Tik Tok là một ứng dụng khả thi để có thể kiếm tiền. Vậy người dùng Tik Tok kiếm tiền từ đâu và làm thế nào bật kiếm tiền trên Tik Tok? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách bật kiếm tiền trên Tik Tok nhanh nhất 2022.

Như các mạng xã hội khác: Facebook, Zalo, Instagram… thì ứng dụng này cũng có thể dùng để kiếm tiền và có tính năng bật để kiếm tiền trên Tik Tok. Sau đây là một số cách kiếm tiền trên Tik Tok từ nhiều nguồn khác nhau.

Kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tiếp: Tik Tok thu hút lượng lớn người dùng đa dạng nhiều lứa tuổi, nên đây là thị trường được khai thác rất nhiều cho kinh doanh bán hàng. Để bán hàng trực tiếp bạn không cần phải bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok mà chỉ cần tạo tài khoản sau đó làm những video liên quan đến sản phẩm mình bán đăng lên ứng dụng hoặc cũng có thể phát live stream giới thiệu trực tiếp sản phẩm đó.

Trở thành KOLs – người có tầm ảnh hưởng: Khi tài khoản Tik Tok có một lượng người theo dõi lớn, video có nội dung mang phong cách riêng và có lượng tương tác ổn định. Bạn có thể được các nhãn hàng quan tâm để đặt quảng cáo sản phẩm trên kênh hoặc bạn cũng có thể tự quảng bá cho sản phẩm của riêng mình.

Kiếm tiền trên Tik Tok bằng Affiliate: Kiếm tiền bằng Affiliate là đặt link của các sản phẩm hợp tác cùng kênh Tik Tok lên trang cá nhân để người dùng có thể thông qua đó mua sản phẩm. Và hoa hồng sẽ được tính trên số lượng người mua hàng từ link.

Kiếm tiền bằng lượt view trên kênh Tik Tok: Để kiếm tiền bằng số lượng view bạn phải bật kiếm tiền trên Tik Tok. Với số lượng view càng cao sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok.

Nếu như tài khoản của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện để bật kiếm tiền hãy áp dụng các bước sau để bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại Android và IOS.

Bước 1: Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.

Bước 2: Mở cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ .

Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ) -> Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.

Bước 4: Chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản sang Pro nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

Bước 5: Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo).

Để bật tính năng Creator nhận chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào phần Setting and privacy rồi chọn Creator vừa được thêm.

Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok.

Từ mục Creator nhấn chọn Tik Tok create fund.

Bước 7: Chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

Sau khi đăng ký kiếm tiền online trên Tik Tok, nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo từ Tik Tok. Vì Tik Tok chỉ thanh toán bằng PayPal nên trước khi rút tiền phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng, tiếp đến chờ một khoảng thời gian để Tik Tok tính tiền cho bạn từ lượng view ( tối thiểu là 100 đô la ) thì thực hiện các bước sau để rút tiền từ Tik Tok.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok chọn phần dấu 3 chấm.

Bước 2: Chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng kí và xác nhận rút tiền là hoàn thành.

Làm giàu không khó với loạt cách kiếm tiền siêu hấp dẫn trên TikTok, xem ngay bí kíp!

Với lượng người dùng lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng, liên tục nằm trong top ứng dụng có lượt tải nhiều nhất, Tiktok cũng được coi như là một cách kiếm tiền online đầy tiềm năng cho bạn. Vậy thì làm thế nào để kiếm được tiền trên TikTok? Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trở thành người quảng bá thương hiệu

Cách kiếm tiền TikTok này cũng đã từng xuất hiện cả trên Facebook lẫn Instagram, bạn sử dụng sản phẩm, đăng nó lên TikTok kèm những đoạn nhạc vui nhộn, có thể đi kèm hashtag có liên quan. Bằng việc chia sẻ cảm nhận khi sử dụng, bạn trở thành người quảng bá cho sản phẩm đó, là thành phần trung gian giữa người bán và người mua.

Đương nhiên, bạn cũng vẫn phải là một người có một sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Khi đó thì các thương hiệu sẽ tìm đến bạn, mức lương và những yêu cầu sẽ được thỏa thuận và phần lớn dựa trên lượng fan và mức độ yêu thích của bạn.

Đây cũng là một cách kiếm tiền dễ nhất mà một người nổi tiếng có thể làm, nhưng việc chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá cũng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của bạn nếu sản phẩm đó không tốt, hoặc không đúng như bạn đã chia sẻ với mọi người.

Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác

Rất khó để chèn quảng cáo vào video như Youtube, khi một video trên TikTok chỉ có độ dài dưới một phút. Thế nên việc kiếm tiền trên TikTok từ quảng cáo là không thể vào lúc này.

Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình và kêu gọi các fan qua những kênh mạng xã hội khác. Như trên Youtube, đây cũng là một nền tảng khá dễ để bạn có thể kiếm tiền, nếu bạn đã có sẵn cho mình đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, cộng thêm lượng fan trên TikTok, thì mức thu nhập của bạn cũng kha khá rồi.

Hoặc bạn có thể qua những nền tảng livestream, có thể chơi game, hát hò, giao lưu với fan, và kiếm thêm thông qua những khoản donate ủng hộ từ người xem trong buổi livestream đó vừa tăng tương tác, vừa tăng thu nhập.

Bán các sản phẩm của bạn

Nếu bạn đang có một lượng fan hùng hậu, và có niềm tin rằng fan của mình sẽ chịu chấp nhận bỏ tiền túi cho những sản phẩm của bạn, thì hãy suy nghĩ đến việc tạo dựng một thương hiệu của riêng mình.

Cách này có thể không phải ai cũng có thể làm được, bởi điều này rất khó, bạn cần phải có một chút đầu tư để sản xuất, những sản phẩm của bạn phải mang nét đặc biệt thì mới mong nhận được sự ủng hộ. Bạn có thể in logo và tên của mình lên áo, quần, hay thậm chí là mũ, nón,… hoặc những sản phẩm của riêng bạn và bán cho fan của mình.

Điều này khá quen thuộc với những nước phương Tây, nhưng không phổ biến ở Việt Nam, hoặc là bởi Việt Nam chưa dám đầu tư cho lĩnh vực này, bởi rủi ro với thị trường Việt Nam cũng không phải là nhỏ.

Nhận Donate qua livestream

Bên trong ứng dụng Douyin (ứng dụng TikTok Trung Quốc), có sẵn tính năng phát livestream, bạn bây giờ có thể tương tác với fan ngay bên trong ứng dụng. Douyin còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn.

Hiện nay, TikTok Việt Nam đã xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng nhưng chỉ giới hạn ở tặng quà hoặc các vật phẩm đến từ TikTok, chứ chưa có donate như nền tảng của Trung Quốc.

Liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng

Douyin đang tích cực đẩy mạnh mua sắm trực tuyến, cho phép bạn mở một gian hàng của riêng mình bên trong ứng dụng. Tại gian hàng đó, bạn có thể liên kết với cửa hàng trên Taobao, một nền tảng thương mại điện tử khá phổ biến tại Trung Quốc, để bán những sản phẩm của mình.

Dùng chính những video của bạn để quảng bá, sản phẩm của bạn sẽ hiện ra khi xem hết video. Sản phẩm sẽ được dẫn link tới gian hàng của bạn, người mua có thể xem thêm những sản phẩm khác đang có mặt trên kệ hàng.

Tiềm năng của thương mại điện tử là vô cùng lớn, nhất là khi thị trường thế giới đang thay đổi chóng mặt sang hướng hiện đại hóa như ngày nay, mình tin TikTok cũng sẽ sớm phát triển thêm tính năng này để TikTok Shop ngày càng lớn mạnh hơn.

Quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Cuối cùng, bạn có thể kiếm tiền bằng TikTok thông qua việc dùng ứng dụng này để quảng bá hình ảnh đã có sẵn, bởi TikTok là nơi hiệu quả để đưa hình ảnh sản phẩm đến với người dùng trẻ tuổi. Từ đó, nguồn thu chính đến từ việc bán hàng trực tiếp.

Có hai cách để bạn có thể đăng quảng cáo, một là bạn tự giới thiệu về sản phẩm của mình, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Nếu bạn tự mình giới thiệu những sản phẩm của mình, điều này cũng rất khó để video của bạn xuất hiện ở những người có nhu cầu, nội dung của bạn cần phải thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó gây ấn tượng tốt cho người xem.

Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, TikTok Ads khá tốn kém, điều đó nằm ở bạn chịu đầu tư công sức, hay đầu tư tiền bạc.

TOP 3 điện thoại quay TikTok đẹp đáng mua nhất

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G – Điện thoại quay TikTok đỉnh của chóp

Siêu phẩm 2022 của nhà Samsung – Galaxy S22 Ultra 5G được hãng đầu tư rất kỹ lưỡng từ hiệu năng cho đến camera. Đây cũng là chiếc máy liên tục lọt vào TOP điện thoại có camera đẹp nhất khi sở hữu hệ thống ống kính đỉnh cao gồm: camera chính 108 MP và 4 camera phụ có độ phân giải lần lượt là 12 MP, 10 MP, 10 MP.

Các TikToker sẽ tha hồ thể hiện cá tính riêng của mình và mang đến cho người xem những thước phim cực kỳ chất lượng, nhờ vào hàng loạt các tính năng hiện đại như: Nightography Camera – Mắt Thần Bóng Đêm, zoom kỹ thuật số 100x, chống rung OIS,…

Điện thoại cũng mang đến cho người dùng một không gian lưu trữ siêu rộng rãi với bộ nhớ trong từ 128 GB – 512 GB. Viên pin 5.000 mAh, tích hợp sạc nhanh sẽ giúp cho TikToker quay video hay phát trực tiếp hàng giờ liền mà không sợ bị gián đoạn.

Hết hàng tạm thời

30.990.000₫ -48%

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip Snapdragon 8 Gen 1
 • RAM: 8 GB
 • Dung lượng: 128 GB
 • Camera sau: Chính 108 MP & Phụ 12 MP, 10 MP, 10 MP
 • Camera trước: 40 MP
 • Pin 5000 mAh, Sạc 45 W

Vivo X80 – Điện thoại quay TikTok đẹp

Giữa năm 2022, Vivo đã khiến cho giới công nghệ tại Việt Nam một phen trầm trồ khi cho ra mắt điện thoại Vivo X80. Điện thoại hướng đến những người có nhu cầu nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Vivo đã bắt tay với thương hiệu ống kính nổi tiếng ZEISS và mang đến cho người dùng hệ thống camera xịn sò như những chiếc máy ảnh thực thụ.

Với trợ lý đắc lực này, việc kiếm tiền từ TikTok hay đơn giản là bạn muốn thoả mãn niềm đam mê quay chụp đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điện thoại với khả năng quay chụp cực nét cùng nhiều chế độ chỉnh màu chuyên nghiệp, giúp bạn có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc mà không bị out nét.

Nếu các TikToker lo lắng video bị rung lắc hay nhoè khi di chuyển thì đừng lo, công nghệ chống rung quang học (OIS) sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu lớp phủ T*, theo như hãng công bố trang bị này sẽ giúp giảm hiện tượng nhoè đi đáng kể khi quay chụp ở điều kiện thiếu sáng. Mình nghĩ đối với những bạn quay vlog ban đêm thì sẽ rất cần tính năng này đấy!

Ngừng kinh doanh

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip MediaTek Dimensity 9000
 • RAM: 12 GB
 • Dung lượng: 256 GB
 • Camera sau: Chính 50 MP & Phụ 12 MP, 12 MP
 • Camera trước: 32 MP
 • Pin 4500 mAh, Sạc 80 W

iPhone 14 Pro Max – Điện thoại quay TikTok tốt nhất cho iFan

Cuối cùng là chiến hữu dành cho những bạn chơi hệ Táo Khuyết – iPhone 14 Pro Max. Vì đây là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple (tính đến năm 2022) nên đã được hãng đầu tư kỹ lưỡng từ hiệu năng đến camera.

Với hệ thống 3 ống kính gồm camera chính 48 MP và 2 camera phụ có cùng độ phân giải 12 MP, các TikToker hoàn toàn có thể yên tâm mà giao phó cho chiếc điện thoại này. Hãng đã nâng cấp nhiều tính năng để quay chụp như: quay video đạt chuẩn lên đến 4K HDR, chống rung quang học,… giúp cho việc quay TikTok trở nên rõ nét và sinh động hơn bao giờ hết.

Khả năng chụp đêm trên iPhone 14 Pro Max là không cần phải bàn cãi. Vậy nên ở các buổi food tour ban đêm, các TikToker sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức để kéo sáng hay chỉnh sửa thêm gì cả.

Đối với những bạn nữ hay thích selfie hay quay video trước gương, mình nghĩ đây chính là lựa chọn rất hợp lý bởi cảm giác khi cầm chiếc điện thoại này sẽ rất sang luôn!

29.490.000₫ -7%

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip Apple A16 Bionic
 • RAM: 6 GB
 • Dung lượng: 128 GB
 • Camera sau: Chính 48 MP & Phụ 12 MP, 12 MP
 • Camera trước: 12 MP
 • Pin 4323 mAh, Sạc 20 W

Tổng kết

Nếu bạn đang đang tìm cách kiếm tiền trên TikTok, đầu tiên bạn cần phải có nhiều lượt theo dõi. Bởi hiện tại, TikTok không trả tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung, thế nên chỉ khi bạn được nhiều người biết đến, những cơ hội kiếm tiền khác mới xuất hiện.

Không những vậy, bạn cũng cần phải có một chiếc điện thoại có khả năng quay chụp tốt cùng đồng hành để không phải mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa. Và các gợi ý bên trên là những gợi ý sáng giá mà bạn chớ nên bỏ qua đó nha.

Bên cạnh đó từ ngày 01/02 – 28/02, khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cực lớn. Mọi người tham khảo nút cam bên dưới để biết thêm về chương trình khuyến mãi này, và đừng quên tham gia nhé!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Xem thêm:

 • Cách nhận thưởng TikTok, giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng.
 • Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023, điểm xét đại học chính xác
 • Đây là 7 web kiếm tiền online tại nhà 2022, ngành nghề nào cũng có.
 • TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2022.

Tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội thuộc top 6 trên thế giới. Đây được coi là mỏ vàng giúp người sáng tạo kiếm được thu nhập khủng. Vậy TikTok trả tiền theo hình thức nào? 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng FPT Shop theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Theo chính sách của TikTok, các nhà sáng tạo nội dung sẽ được trả từ 2 đến 4 xu (tương đương 0.02 USD đến 0.04 USD) cho mỗi 1000 view trên một video. Số tiền chi trả cho những người sáng tạo trên TikTok sẽ được thông qua Quỹ Nhà sáng tạo TikTok. Đây là một chương trình mà TikTok cam kết sẽ chi trả 300 triệu USD cho những người sáng tạo nội dung sử dụng nền tảng này và đăng ký tham gia vào chương trình.

Số tiền mà các nhà sáng tạo nội dung được TikTok chi trả sẽ dựa trên các yếu tố như: tổng số lượt xem, tính xác thực của lượt xem, số lượng nội dung sản xuất và mức độ tham gia.

1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Theo như thông tin đã đề cập trước đó, cứ mỗi 1000 view TikTok sẽ chi trả từ 0.02 USD đến 0.04 USD. Tương tự đối với video đạt 1 triệu view, nhà sáng tạo sẽ được TikTok trả khoảng 20 USD đến 40 USD. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều rằng, TikTok chỉ trả tiền cho những tài khoản người dùng tại một số quốc gia như: Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Sau khi đã biết được thông tin 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền, bạn cần hiểu rõ điều kiện để có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok và tăng thu nhập thông qua các video. Yêu cầu cụ thể như sau:

Hiện tại, các tài khoản TikTok Việt Nam chưa được hỗ trợ tính năng kiếm tiền thông qua lượt view của video. Tuy nhiên, các nhà sáng tạo vẫn có thể gia tăng thu nhập bằng các hình thức như:

Với hình thức này, các nhà sáng tạo có thể dễ dàng tiếp cận và trò chuyện với fan hâm mộ của mình. Theo đó, người xem có thể ủng hộ và tặng quà cho các idol mà mình yêu thích bằng cách dùng tiền để mua các vật phẩm trong cửa hàng. Người tặng cũng có thể quy đổi những vật phẩm này thành tiền mặt. Vì vậy, đây cũng là một cách kiếm tiền tiềm năng và được nhiều TikToker áp dụng.

Có thể hiểu đơn giản là các nhà sáng tạo sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình trên nền tảng TikTok để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Affiliate hiện tại đang là hình thức kiếm tiền vô cùng phổ biến và được nhiều người áp dụng. Hiểu đơn giản, đây là một hình thức mà người dùng sáng tạo nội dung, review hay giới thiệu sản phẩm của một nhãn hàng bất kỳ, sau đó chèn link sản phẩm liên kết đến gian hàng TikTok Shop của nhãn hàng. Khi có người click vào đường link đó và mua hàng thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng.

TikTok Shop cũng tương tự như một số trang thương mại điện tử khác. Người dùng có thể tạo gian hàng và bán các sản phẩm của mình. Đây được coi là cách kiếm tiền hiệu quả và đang rất phổ biến hiện nay. Nếu như, bạn có sức ảnh hưởng và sản phẩm chất lượng hoàn toàn có thể kiểm được số tiền khủng thông qua nền tảng này.

Qua bài viết trên, FPT Shop đã giải đáp 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền. Đồng thời chia sẻ một số cách kiếm tiền thông qua nền tảng TikTok. Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về TikTok và kiếm được nguồn thu nhập khủng từ nền tảng này.

Đặc biệt, người bạn đồng hành trong quá trình kiếm tiền từ TikTok không thể thiếu một chiếc điện thoại chất lượng. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu và kiếm tiền trên TikTok có thể tham khảo các mẫu điện thoại iPhone tại FPT Shop. Với camera rõ nét và dung lượng cao sẽ giúp bạn sản xuất ra những video chất lượng và thu hút người xem, từ đó giúp bạn gia tăng thêm thu nhập.

Xem chi tiết các mẫu iPhone mới nhất tại đây:

Xem thêm một số bài viết liên quan:

1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền? Những phần quà giá trị được quy đổi ra bằng xu

Cách lấy lại tài khoản Tiktok cực nhanh chỉ trong một nốt nhạc có thể bạn chưa biế

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Quy đổi từ xu TikTok sang tiền Việt

Trước khi tìm hiểu cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng, những TikToker nên nắm rõ công thức quy đổi mà TikTok đã đưa ra như sau: 1 xu có giá trị ~ 200 đồng và 100 xu có thể đổi ra khoảng 20.000 đồng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, ở TikTok cũng đặt ra một mức hoa hồng khi thực hiện cách rút tiền trên nền tảng này. Hiện tại, người dùng phải trả cho TikTok và đối tác liên quan khoảng 50% giá trị tiền thu về. Điều này có nghĩa là nếu rút được 50,000 đồng tiền mặt thì số tiền thực nhận sẽ chỉ còn khoảng 25,000 đồng.

Bên cạnh xu, TikTok còn thưởng cho người dùng bằng kim cương. Tuy nhiên, giá trị của chúng không bằng xu. Mỗi kim cương tương đương với 0,5 xu, tức là khoảng 100 đồng. Việc thu thập kim cương cũng là một phần thú vị trong hành trình trên TikTok.

Hướng dẫn cách rút tiền trên TikTok đơn giản

Để biến những xu ở TikTok thành tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng, người dùng chỉ cần tuân theo hướng dẫn cách rút tiền trên TikTok đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân trên TikTok. Nhấp vào biểu tượng gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình. Sau đó, theo hướng dẫn, chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” để thực hiện cách rút tiền trên TikTok.

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, người dùng sẽ thấy mục “Số dư”. Hãy chọn “Doanh thu quà tặng” ở giao diện màn hình để tiếp tục hướng dẫn cách rút tiền trên TikTok.

Bước 3: Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào “Rút tiền”. Tại đây, người dùng có thể nhập thông tin tài khoản Zalopay, PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của mình để thực hiện cách rút tiền trên TikTok. Sau đó, đợi một chút và tiền sẽ nhanh chóng chuyển vào tài khoản.

Một số lưu ý về cách rút tiền trên TikTok

Khi chuẩn bị thực hiện hướng dẫn cách rút tiền trên TikTok về tài khoản ngân hàng, người dùng cần lưu ý một số điểm quan trọng sau để đảm bảo quy trình diễn ra một cách trơn tru và an toàn.

1. Quy tắc khi rút tiền ở trên TikTok

Khi thực hiện cách rút tiền trên TikTok về tài khoản ngân hàng như hướng dẫn ở trên, người dùng cần nhớ một số quy tắc cụ thể:

 • Số tiền tối thiểu: Để được phép rút tiền, tài khoản cần có số dư lớn hơn $1000. Nếu số tiền trong tài khoản thấp hơn, hệ thống sẽ không cho rút.
 • Hạn mức hàng ngày: TikTok áp đặt hạn mức rút tiền hàng ngày là $1000. Vì vậy, nếu người dùng có số tiền lớn hơn, chẳng hạn $2100, sẽ phải chia ra thành nhiều lần rút trong những ngày khác nhau. Như vậy đảm bảo không vượt quá hạn mức này.
 • Phí chuyển tiền qua PayPal: Nếu chọn phương thức rút tiền qua PayPal, người dùng có thể phải chịu một khoản phí chuyển tiền. Phí này thường là 2% hoặc thấp hơn, tùy vào chính sách của PayPal.

2. Thời gian tiền chuyển về tài khoản

Khi chờ đợi tiền chuyển vào tài khoản, hãy cân nhắc thời gian mà quá trình này diễn ra:

 • Hướng dẫn rút tiền từ TikTok về PayPal: Thường thì việc chuyển tiền từ TikTok vào tài khoản PayPal có thể mất từ 15 đến 20 ngày. Điều này có thể thay đổi tùy theo tình hình cụ thể.
 • Cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng: Sau khi tiền đã chuyển vào tài khoản PayPal của bạn, người dùng cần chờ thêm khoảng một tuần nữa để tiền được chuyển từ PayPal vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của mình. Việc này thường mất một thời gian để xử lý và hoàn tất.
Lợi ích khi rút tiền trên TikTok

Cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng có nhiều bước và khá rắc rối đối với những người kiếm tiền từ nền tảng này. Tuy nhiên, điều này không khiến họ phải bận tâm quá nhiều bởi những lợi ích quan trọng mà TikTok mang lại.

 • Tạo nguồn thu nhập: TikTok cung cấp cơ hội kiếm tiền từ việc tạo nội dung chất lượng và thu hút lượt xem. Điều này có thể biến niềm đam mê của nhiều người thành một nguồn thu nhập ổn định. Từ khi tích lũy đủ xu ở TikTok, người dùng có thể thực hiện cách rút tiền trên TikTok về tài khoản ngân hàng.
 • Không cần kinh doanh: Không như một số cách kiếm tiền khác, người dùng không cần phải có sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Chỉ cần tạo ra nội dung thú vị và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.
 • Sáng tạo tự do: TikTok khuyến khích sự sáng tạo và cho phép người dùng tự do thể hiện bản thân thông qua nội dung của mình. Điều này giúp họ phát triển kỹ năng sáng tạo và ghi dấu ấn riêng. Từ lượt xem, like đến tương tác của các video đều giúp tích xu ở TikTok để người có thể thực hiện cách rút tiền trên TikTok về tài khoản ngân hàng.
 • Thời gian linh hoạt: Người dùng nào cũng có thể làm việc từ bất kỳ đâu và quản lý thời gian của mình. Không còn gánh nặng về việc đến một địa điểm làm việc cố định hàng ngày.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của TikTok hiện nay, rất nhiều người cùng tìm đến TikTok như một kênh tạo nguồn thu nhập mới. Cách đơn giản và nhanh nhất là bật kiếm tiền trên TikTok, đây là một tính năng TikTok cung cấp nhằm thu hút thêm người dùng mạng xã hội này. Vậy Vậy tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Kiếm Tiền Online, Nhận 800K Cho Học Sinh Rút Về Ngân Hàng Cho Học Sinh Mới Nhất 2023
Cách Kiếm Tiền Online, Nhận 800K Cho Học Sinh Rút Về Ngân Hàng Cho Học Sinh Mới Nhất 2023

Tin nổi bật

 • Thông báo Lịch nghỉ Tết Giáp Thìn 2024

  Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để khách hàng chủ động trong thời gian mua sắm cuối năm, Điện Máy Chợ Lớn x…3312

 • TẾT Ưu Đãi Sốc Khi Mua Máy Giặt, Máy Sấy, Tủ Chăm Sóc Quần Áo LG Tại Điện Máy Chợ Lớn

  Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng khi mua Máy giặt, Máy sấy quần áo và Tủ chăm sóc quần áo thông minh đến từ thương hiệu LG tại Điện Máy Chợ Lớn sẽ nhận được quà tặng cực hấp dẫn, trị giá…1242

 • Mua Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt Panasonic – Chuẩn Hãng Nhật – Trúng 110 Máy Giặt Panasonic Cửa Trước

  Mua Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt Panasonic – Chuẩn Hãng Nhật – Trúng 110 Máy Giặt Panasonic Cửa Trước …1607

 • Thay Cũ Đổi Mới, Giảm Mạnh Đến 20 Triệu

  Chi tiết sản phẩm áp dụng “Thay cũ lên đời mưới, trợ giá đến 20 triệu” dành tặng quý khách hàng khi mua sắm tại Điện Máy Chợ Lớn. .tvthucu {margin: 20px auto;} .width600 {max-width:600px; min-wid…2772

 • Cùng Sharp Đón Năm Mới, Trúng Lớn Mỗi Ngày

  Hoá đơn dưới 3,000,000 đồng: Khách hàng nhận được 1 lần quay thưởng. Hoá đơn từ 3,000,000 đến 7,999,999 đồng: Khách hàng nhận được 2 lần quay thưởng. Hoá đơn từ 8,000,0000 đồng đến 9,999,999 …2936

Năm 2023, trào lưu kiếm tiền trên Tiktok đã mang lại siêu lợi nhuận cho rất nhiều shop, nhà bán hàng và cá nhân sáng tạo. Với hơn một tỷ người dùng, TikTok đã trở thành một vùng đất màu mỡ cho mọi người muốn kiếm tiền bất kỳ đâu tại nhà. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các cách bật kiếm tiền trên TikTok Shop, TikTok cá nhân bằng tiếp thị liên kết Affiliate nhé!

Quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Tận dụng TikTok để quảng cáo thương hiệu của bạn là một trong các cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả để tiếp cận một lượng lớn người dùng trẻ. Cách này có thể tạo ra nguồn thu chính từ việc bán sản phẩm trực tiếp.

Có hai cách để bạn có thể thực hiện quảng cáo trên TikTok. Thứ nhất, bạn có thể tự giới thiệu sản phẩm của mình qua video sáng tạo và tự nhiên, thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, việc đạt được đúng khách hàng mục tiêu có thể gặp khó khăn.

Thứ hai, bạn có thể trở thành đối tác của TikTok Ads. Khi bạn là đối tác, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện tại đúng nơi và thời điểm phù hợp hơn nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, việc này có thể tốn kém, và bạn cần cân nhắc giữa đầu tư công sức và nguồn tài chính vào chiến dịch quảng cáo của mình.

Cách kiếm tiền tiktok beta thu nhập 1000$ 1 Tháng - Cách kiếm tiền TikTok
Cách kiếm tiền tiktok beta thu nhập 1000$ 1 Tháng – Cách kiếm tiền TikTok

Nhận Donate từ livestream trên TikTok

Thu nhận Donate từ các buổi livestream trên TikTok là một cách kiếm tiền trên TikTok tiềm năng để kiếm tiền trên nền tảng này. Trong suốt quá trình livestream, bạn có thể tạo sự hài lòng cho khán giả và họ có thể tặng cho bạn các vật phẩm ảo mua từ TikTok thông qua việc nạp tiền.

Sau đó, bạn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và chuyển chúng vào tài khoản ngân hàng của mình. Điều này đã trở thành một cách bật kiếm tiền phổ biến trên TikTok, đặc biệt là trong các quốc gia ngoài kia. Thậm chí, một số TikToker có thể thu về hàng ngàn đô la mỗi tháng từ việc này.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Điều kiện

Để có thể kiếm tiền trên TikTok, người dùng cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

 • Kênh TikTok của bạn phải đạt được hơn 10.000 lượt theo dõi.
 • Video trên kênh có ít nhất 10.000 lượt xem trở lên trong 30 ngày gần nhất.
 • Kích hoạt tính năng Tài khoản Pro trên TikTok.
 • Chủ sở hữu của tài khoản phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Điều này nhằm bảo vệ sự riêng tư cho những bạn chưa đến tuổi trưởng thành.
 • Địa chỉ IP tài khoản TikTok của chủ sở hữu phải nằm trong danh sách đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

Ngoài những điều kiện tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok trên đây, người dùng Việt Nam để có thể tiến hành cài đặt cũng như bật kiếm tiền TikTok, bạn cần lưu ý một số điểm về những quy định của TikTok như sau:

 • Thiết bị dùng để bật kiếm tiền đã được tháo sim để TikTok sẽ không nhận ra được vị trí hiện tại của bạn.
 • Đã gỡ cài đặt ứng dụng TikTok cài sẵn theo định vị Việt Nam.
 • Thực hiện chuyển đổi Vùng/Region từ Việt Nam thành Hoa Kỳ hoặc nước được hỗ trợ tính năng kiếm tiền của các tài khoản App Store hoặc CH Play.
 • Sau khi đăng ký để xét duyệt tính năng bật kiếm tiền, bạn phải giữ nguyên địa chỉ IP tại Mỹ.
 • Không thay đổi Ngôn ngữ & Vùng trên thiết bị.
 • Không đăng xuất tài khoản TikTok dùng để xét duyệt khỏi thiết bị.
 • Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra trong khoảng 3 ngày làm việc. Nếu như đã qua 3 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được thông báo thì có khả năng bạn đã bị TikTok từ chối tính năng bật kiếm tiền.

Cách bật

Bước 1: Tải ứng dụng Kiwi VPN về điện thoại của bạn. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên > nhấn vào mục Fastest Location để chuyển sang quốc gia mà bạn muốn làm giả IP. Trong các quốc gia hiện tại ứng dụng đang cung cấp chuyển đổi IP miễn phí, bạn có thể chọn các quốc như Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha.

Bước 2: Đọc các điều khoản Quyền riêng tư, nếu đồng ý bấm Allow để cho phép Kiwi truy cập vào VPN của điện thoại.

Bước 3: Nhập mã pin của điện thoại, sau khi kết nối thành công IP sẽ được đổi sang tên quốc gia bạn đã chọn ở trên.

Bước 4: Vào cài đặt của điện thoại, bạn chọn Cài đặt chung > chọn tiếp Ngôn ngữ và vùng.

Bước 5: Tại đây bạn chọn Ngôn ngữ của iPhone giống với ngôn ngữ quốc gia bạn chuyển đổi sang. Ví dụ, chọn Tiếng Pháp > chọn Đổi thành Tiếng Pháp để xác nhận lại lần nữa.

Bước 6: Quay lại Cài đặt chung, bạn chọn mục Ngày và giờ. Tại mục này, bạn hãy bấm tắt Đặt tự động > chọn lại Múi giờ đúng với quốc gia bạn đã chọn.

Bước 7: Vào ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào Hồ sơ > chọn tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình.

Bước 8: Tại mục Cài đặt và quyền riêng tư, bạn chọn Quản lý tài khoản. Nếu tài khoản bạn đủ điều kiện bạn sẽ nhìn thấy mục Chuyển sang tài khoản Pro.

Bước 9: Quay lại và bấm một lần nữa vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình > chọn Công cụ dành cho tác giả. Nếu tài khoản bạn đủ điều kiện bạn sẽ nhìn thấy mục Quỹ nhà sáng tạo TikTok.

Sau khi hoàn thành bạn hãy chờ xét duyệt từ TikTok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên TikTok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Xem thêm: iPhone 15 Pro 1TB dung lượng khủng cho bạn sản xuất ra các video đẹp từ chất lượng hình ảnh đến âm thanh.

X World Tổng Hợp Thủ Thuật Kiếm Tiền Nhanh Nhất | Thẻ Cào Miễn Phí
X World Tổng Hợp Thủ Thuật Kiếm Tiền Nhanh Nhất | Thẻ Cào Miễn Phí

13 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả

Xem video TikTok kiếm tiền có thật không? Câu trả lời là thật, cách kiếm tiền trên TikTok uy tín, cam kết không lừa đảo. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và dễ dùng nhất cho bạn tham khảo

5.Quảng bá thương hiệu

Cũng giống như Facebook và Instagram, bạn cũng có thể kiếm tiền tên TikTok bằng việc quảng bá thương hiệu. Đây hiện đang được đánh giá là cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến nhất . Cách kiếm tiền bằng hình thức này tức là: Bạn trải nghiệm sản phẩm của các nhãn hàng, sau đó bạn chia sẻ cảm nhận hay nói cách khác là review trên TikTok qua những video ngắn. Với hình thức này, bạn giống như người trung gian để kết nối người bán với người mua. Nếu thành công quá trình quảng bá thương hiệu cho người bán, bạn sẽ ăn được tiền hoa hồng.

Lưu ý: Lựa chọn sản phẩm chất lượng để review, tránh ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Kiếm tiền từ TikTok bằng cách quảng bá thương hiệu

5.Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng bằng cách quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác hoặc nhãn hàng thông qua các đường dẫn liên kết. Nếu có ai đó click vào đường link mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đối với cách làm affiliate để kiếm tiền trên Tiktok, bạn sẽ không thể gắn link mua hàng trực tiếp vào video. Mà phải tận dụng lượng người dùng khổng lồ và chuyển hướng họ đến blog/website của bạn. Tại trang blog/website, bạn có thể review hay giới thiệu các sản phẩm khác nhau và đặt link affiliate để người dùng mua hàng.

5.PR sản phẩm – Cách kiếm tiền trên tiktok không cần vốn

Nếu bạn là một Influencer (những người có tầm ảnh hưởng) sở hữu lượng fan theo dõi đông đảo và có sức ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, thì các thương hiệu trong lĩnh vực này sẽ tìm đến bạn.

Và họ sẽ đưa ra yêu cầu và thỏa thuận với một mức lương cụ thể dựa vào lượng fan và độ yêu thích của bạn trên mạng xã hội. Công việc của bạn đó là tạo ra những video hấp dẫn người xem và lồng ghép sản phẩm của thương hiệu, đồng thời kèm theo hashtag liên quan đến sản phẩm.

Hiện nay, nhiều cá nhân còn reup video Tiktok để tiết kiệm thời gian, giúp ngắn quá trình sản xuất video để PR sản phẩm. Việc làm này về lâu dài có thể bị Tiktok xử phạt, thậm chí là khóa kênh.

PR sản phẩm cho doanh nghiệp

5.Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng

Liên kết giỏ hàng tức là TikTok cho phép bạn gắn giỏ hàng của riêng mình lên tài khoản TikTok cá nhân để thúc đẩy quá trình mua sắm trực tuyến. Tại giỏ hàng này, bạn có thể liên kết với tất cả các link mà mình muốn, bao gồm cả link Taobao (sàn thương mại điện tử để mọi người mua sắm ở Trung Quốc). Tất cả nhằm mục đích đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng.

Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng được thể hiện bằng cách: Sáng tạo những video độc đáo để chia sẻ, quảng bá sản phẩm cũng như link sản phẩm sẽ hiện ra ở cuối video. Chính những link này sẽ dẫn họ đến kệ hàng, tại đây họ có thể lựa chọn những sản phẩm mà họ yêu thích.

5.DropShipping – cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ qua

Hình thức DropShipping cũng là một hình thức bán hàng mà bỏ qua khâu vận chuyển. Cũng tương tự Tiếp thị liên kết, với DropShipping, bạn không cần phải có sản phẩm nhưng vẫn bán được.

Làm Dropshipping thì bạn sẽ tự tạo cửa hàng/trang bán hàng của riêng mình để khách mua sản phẩm, sau đó bạn sẽ tiến hành order lại sản phẩm từ những nhà cung cấp khác. Khi đó nhà cung cấp sẽ xử lý đơn hàng, đóng gói và ship sản phẩm đến cho khách hàng của bạn.

Hình thức Dropshipping

5.Kinh doanh cá nhân

Có hai cách để có thể kiếm tiền trên Tiktok đó là bằng việc quảng cáo sản phẩm của mình, đầu tiên là bạn tự giới thiệu về sản phẩm của mình, thứ hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Với cách tự mình giới thiệu những sản phẩm, mới đầu sẽ khá khó khăn để đạt hiệu quả vì video của bạn sẽ ít được xuất hiện với những người có nhu cầu. Điều quan trọng chủ yếu là nằm ở yếu tố nội dung. Nội dung video của bạn phải thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó mới gây ấn tượng tốt cho người xem.

Còn ngược lại khi bạn trở thành đối tác thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện đúng nơi và đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Đối với cách này bạn cần phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo Tiktok, nội dung chiếm một phần và quan trọng hơn chính là ngân sách mà bạn sẵn sàng bỏ ra để chi tiêu cho chạy quảng cáo.

Tự kinh doanh bán hàng

5.Nhận donate qua livestream

Hiện nay, TikTok Việt Nam chưa có xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, tuy nhiên, ở trong tương lai gần thì tính năng này sẽ sớm xuất hiện, nếu bạn có dự định tăng thêm thu nhập có thể tham khảo cách này.

Với hình thức livestream này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng hoặc người dùng và tương tác 1 vs 1 với họ. Tính năng này chủ yếu giúp phục vụ cho những người sáng tạo nội dung trên TikTok, giúp họ tạo ra nhiều video trực tiếp và dễ dàng tương tác với người hâm mộ.

Những người xem cũng có thể dùng tiền thật đổi sang vật phẩm ảo để tặng cho người sáng tạo nội dung mà họ yêu thích. Số vật phẩm này cũng sẽ được quy đổi thành tiền và gửi vào tài khoản của bạn. Do đó đây là cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cũng nên tham khảo.

Nhận donate qua livestream

5.Freelancer cho vị trí Video Creator

Nếu bạn là một người trẻ, có sự sáng tạo, khả năng bắt trend nhanh chóng thì bạn có thể tìm hiểu các công việc như: lên kịch bản nội dung, dựng phim, quay phim và chỉnh sửa video… cho các doanh nghiệp không có đủ khả năng để tạo ra những video thu hút ở trên TikTok. Đây chính là một cơ hội tốt và rất tiềm năng thu nhập, do vậy cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Làm Freelancer cho Video Creator

5.Cách kiếm tiền trên TikTok Ads

Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực marketing và đã có hoạt động chạy quảng cáo Google hay Facebook thì chắc chắn không còn cảm thấy xa lạ gì với hình thức kiếm tiền này nữa. Cách kiếm tiền trên TikTok Ads cũng tương tự như Google và Fcaebook và nó có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập cực tốt.

Đối với hình thức này thì cách kiếm tiền như sau: TikTok sẽ cho phép người dùng chèn quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ. Các quảng cáo này sẽ xuất hiện thường xuyên, tiếp cận khách hàng tiềm năng giúp bạn bán được hàng, kiếm được tiền.

5.Cách kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Timebucks được biết đến là một nền tảng website ra đời vào năm 2014, chuyên phân phối các cuộc khảo sát online, quảng cáo và nhiều dịch vụ quảng cáo khác. Người dùng tham gia vào Timebucks có thể kiếm tiền online bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát hay xem quảng cáo cũng như hoàn thành mọi nhiệm vụ khác.

Timebucks đang có chiến dịch cho phép người dùng có thể sử dụng tài khoản Tik Tok của họ để kiếm tiền trên Timebucks. Nếu bạn có 1 tài khoản Tik Tok với lượng follow lớn thì đây chính là công việc hiệu quả dành cho bạn.

Kiếm tiền TikTok qua TimeBucks

5.Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Hình thức này được thực hiện bằng cách kêu gọi fan từ TikTok qua follow fanpage Facebook hay đăng ký kênh YouTube của bạn. Khi đó bạn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền từ hai nền tảng này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TikTok sẽ là nền tảng quan trọng hỗ trợ cho bạn phát triển các tài khoản mạng xã hội khác.Như vậy là bạn vừa có thể kiếm tiền trực tiếp và gián tiếp bằng TikTok.

Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

5.Cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh chắc chắn sẽ muốn tài khoản của mình nhiều tim, nhiều view và lượt follow để tăng mức độ uy tín và tin cậy của mình. Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng, trở thành người cung cấp các dịch vụ này thì bạn có thể kiếm thêm nhu nhập. Nếu bạn cung cấp dịch vụ tăng follow, view hợp lý thì sẽ có vô số người tìm đến bạn. Đây được đánh giá là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng đang được rất nhiều người yêu thích.

5.Từ các sản phẩm số

Với cách làm này, bạn phải tham gia vào các nhóm hay các website dịch vụ để hỗ trợ việc tiếp thị, giới thiệu ứng dụng hay sản phẩm cụ thể nào đó. Và các nhà cung cấp sẽ trả tiền cho bạn nếu có người đăng ký, tải app qua những hình thức mà bạn giới thiệu.

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như: các ứng dụng và game trên điện thoại, trang web kiếm tiền, nhà giao dịch hoặc khóa học online hay điện thoại… Hình thức này mang đến hoa hồng rất cao và bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào.

Kiếm tiền trên TikTok nhờ các sản phẩm số

Bán lại tài khoản, fanpage TikTok Shop

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng việc bán tài khoản Tiktok Shop hoặc fanpage TikTok là một phương thức đòi hỏi sự đầu tư và kiên nhẫn. Nhưng đây cũng là một cách kiếm tiền bền vững thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bằng cách xây dựng và phát triển tài khoản hoặc fanpage với lượng người theo dõi lớn, khả năng tiếp cận cao, và lượt xem ổn định, bạn có thể bán chúng cho những người cần với mức giá hấp dẫn. Đây là một cách tạo ra nguồn thu nhập khá từ sự đầu tư và công sức của bạn trên TikTok.

App Kiếm Tiền Xem Video Youtube Kiếm Tiền Miễn Phí +900.000đ Đã Rút Thành Công Kiếm Tiền Online 2024
App Kiếm Tiền Xem Video Youtube Kiếm Tiền Miễn Phí +900.000đ Đã Rút Thành Công Kiếm Tiền Online 2024

Một số cách làm TikTok kiếm tiền tại Việt Nam

Ngoài cách thức kiếm tiền trực tiếp trên nền tảng TikTok thông qua lượt View nhưng cách kiếm tiền và việc TikTok trả tiền cho nhà sáng tạo còn gặp nhiều rào cản, vậy nhà sáng tạo video tại Việt Nam có cách làm TikTok kiếm tiền nào không và việc TikTok trả tiền như thế nào các bạn có thể tham khảo thêm 2 cách thức chính.

Tham gia kiếm tiền qua quỹ Nhà sáng tạo TikTok

TikTok đã chính thức ra mắt quỹ Nhà sáng tạo của nền tảng, nơi các nhà sáng tạo nội dung thường xuyên có thêm cơ hội để kiếm tiền trên Tiktok shop thêm thu nhập. Thông qua quỹ Nhà sáng tạo, TikTok khuyến khích và thu hút các nhà sáng tạo mới tham gia và sáng tạo thêm nhiều video thu hút người dùng trên nền tảng này.

Nếu là nhà sáng tạo nội dung và đáp ứng đầy đủ các điều kiện bật kiếm tiền TikTok ở trên, bạn có thể tham gia chương trình và bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng.

Tham gia TikTok Creator Marketplace

TikTok Creator Marketplace về cơ bản là nền tảng chính thức cho các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung có thể cộng tác trên TikTok. Với nền tảng này, các nhà sáng tạo nội dung có lượt tương tác, ảnh hưởng lớn có thể kiếm thêm thu nhập một cách nhanh chóng.

Bật kiếm tiền trên TikTok là gì?

Trước khi tìm hiểu cách bật kiếm tiền trên Tiktok thì bạn cần biết những điều kiện để bật kiếm tiền Tiktok, ta cần phải làm rõ: “Kiếm tiền trên TikTok có thật không? Bật kiếm tiền TikTok là gì?”

Kiếm tiền Tiktok hay chính là cách người dùng tạo ra nguồn thu nhập trên TikTok. Đây là hình thức tạo ra giá trị về tiền bạc trên nền tảng mạng xã hội này thông qua các hoạt động của bạn trên Tiktok.

Các hoạt động giúp bạn có thể kiếm được tiền trên nền tảng này là trở thành người dùng TikTok chuyên nghiệp chuyên sáng tạo nội dung; hợp tác với các thương hiệu; nhận ủng hộ qua Livestream trên Tiktok. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành Influence (người có tầm ảnh hưởng), tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing hay qua hình thức DropShipping để kiếm thêm thu nhập.

>> Xem thêm:

15/02/2024 : rồng con 5 tuần tuổi rồi
15/02/2024 : rồng con 5 tuần tuổi rồi

Cần những điều kiện nào để bật kiếm tiền trên TikTok?

Nhiều người cứ nghĩ rằng tài khoản TikTok chỉ cần có nhiều lượt xem và nhiều người theo dõi là sẽ có thể kiếm tiền từ TikTok, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Vậy cách kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Cần những điều kiện nào để bật kiếm tiền trên TikTok?

– Địa chỉ IP của tài khoản sử dụng TikTok bắt buộc phải đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.

– Độ tuổi người sử dụng tài khoản TikTok: Yêu cầu từ 18 tuổi trở lên.

– Số lượng người Follow kênh TikTok: Bắt buộc phải trên 10.000 người.

– Số lượt xem video: Tối thiểu 100.000 lượt xem video trong 30 ngày liên tục.

Muốn kiếm được tiền trên TikTok cần phải đáp ứng đủ điều kiện

TikTok trả tiền như thế nào cho nhà sáng tạo?

Cách làm TikTok kiếm tiền và Tiktok trả tiền như thế nào luôn là chủ đề được các nhà sáng tạo nội dung quan tâm nhất. Tùy theo từng khu vực, nội dung, đối tượng xem … mà TikTok sẽ có những chính sách trả tiền cho nhà sáng tạo nội dung khác nhau, TikTok sẽ trả cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng từ 2 đến 4 xu (tương đương 0.02 USD – 0.04 USD) cho mỗi 1.000 lượt xem trên một video. Số tiền mà nhà sáng tạo nhận được sẽ được thông qua quỹ Nhà sáng tạo TikTok (TikTok Creator Fund). Hiểu một cách cơ bản thì quỹ Nhà sáng tạo nội dung là chương trình mà TikTok cam kết trả 300tr USD cho các nhà sáng tạo sử dụng nền tảng và đăng ký tham gia chương trình.

Các nhà sáng tạo có thể kiếm tiền trên TikTok dựa trên sự kết hợp của các yếu tố:

 • Số lượt xem video và khán giả tại quốc gia nào
 • Tính xác thực của lượt view (lượt xem đúng theo quy ước của TikTok).
 • Mức độ tham gia của khán giá
 • Chân dung đối tượng khán giả tham gia
 • Số lượng nội dung được xuất bản.
5 công việc part-time Online tại nhà 5-10tr/ tháng | Làm vào thời gian rảnh | Không cần kinh nghiệm
5 công việc part-time Online tại nhà 5-10tr/ tháng | Làm vào thời gian rảnh | Không cần kinh nghiệm

Có thể bật kiếm tiền trên TikTok không?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm và câu trả lời cũng khá rõ ràng đó là việc các bạn sáng tạo những nội dung chất lượng, thu hút hàng nghìn người dùng tìm đến những video, clip của bạn thì cũng chính là đang mang lại một lượng khách hàng khổng lồ cho TikTok.

Do đó, việc bạn đã đầu tư chất xám, công sức của mình cho những video thì TikTok cũng sẽ có những chính sách hợp lý đối với những nhà sáng tạo nội dung chất lượng, đó là cho phép bật kiếm tiền trên kênh TikTok của chính bạn.

Bài viết liên quan

So sánh iPhone 11 Pro Max và 12 Pro Max có gì khác biệt?

30,526

Cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

58,393

So sánh iPhone 11 và iPhone 12: Đâu là lựa chọn tốt nhất?

40,737

7 cách tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng

178,669

Thử ngay các cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản

33,270

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí, cực đơn giản và nhanh chóng

82,541

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

7 Cách MÌNH kiếm 500K/NGÀY từ Youtube short - Bạn có thể làm theo
7 Cách MÌNH kiếm 500K/NGÀY từ Youtube short – Bạn có thể làm theo

Các cách làm TikTok kiếm tiền khác qua nền tảng TikTok

Ngoài cách thức kiếm tiền trực tiếp với nền tảng TikTok trên ADPIA cũng đã có bài viết nói chi tiết về các cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả thông qua các hình thức như làm Live TikTok kiếm tiền, KOC TikTok reviewer,làm freelancer hay làm tiếp thị liên kết TikTok và rất nhiều những hình thức kiếm tiền khác nhau. Chúng tôi đã có bài viết chia sẻ chi tiết về những hình thức kiếm tiền này ở đường dẫn phía trên, các bạn có thể tham khảo thêm tại đó.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam thì cách làm Affiliate TikTok vẫn là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm tăng đột biến và có thể phù hợp với đa loại các loại chiến dịch và đối tượng khác nhau, ADPIA chúng tôi tự hào là đối tác chính thức uy tín của nền tảng TikTok tại thị trường Việt Nam, nếu bạn là cá nhân hay công ty có sở hữu những website, blog, diễn đàn, fanpage hay hội nhóm có lượng traffic và tương tác tốt thì ADPIA là 1 lựa chọn không tồi dành cho bạn. Ngoài ra trên nền tảng TikTok nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung hay nhà bán hàng, bạn cũng có thể tham gia vào hệ thống của chúng tôi cùng với những lợi ích đặc quyền từ phần trăm hoa hồng dành cho nhà sáng tạo hay hỗ trợ xây dựng kênh TikTok bán hàng dành cho Seller. Để có thể biết rõ hơn về những lợi ích trên bạn có thể truy cập trực tiếp vào link: https://kolkoc.link/tiktok và điền đầy đủ thông tin, Adpia chúng tôi sẽ có đội ngũ liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ của ADPIA về cách làm TikTok kiếm tiền và TikTok trả tiền như thế nào, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm góc nhìn khác về các cách kiếm tiền trên TikTok và hiểu rõ các hình thức, cách thức và chính sách của nền tảng. Chúc các bạn có được thật nhiều ý tưởng kiếm tiền trên TikTok và kiếm được thật nhiều tiền nha!!!

TikTok trả tiền như thế nào?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu chi tiết cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào thì bạn cần phải hiểu TikTok sẽ trả tiền người dùng như thế nào trước. TikTok trả tiền cho người sáng tạo nội dung trên nền tảng này thông qua lượt view của video. Điều này tức là để được TikTok trả tiền, bắt buộc video bạn đăng lên phải có nhiều người xem. Ước tính TikTok sẽ trả khoảng 0.02 – 0.04 USD/ 1.000 lượt xem, càng nhiều người xem thì càng được nhiều tiền. Nếu như người sáng tạo nội dung đạt được 1 triệu view thì sẽ thu về khoảng 20 – 40 USD.

Tuy nhiên, TikTok chỉ áp dụng cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video này với các tài khoản TikTok có địa chỉ IP hoặc đã đổi địa chỉ IP đến từ từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có chính sách TikTok trả tiền qua số lượt view. Tại Việt Nam ứng dụng xem video TikTok kiếm tiền trên nền tàng này đến từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ như:

– Bán hàng trực tiếp trên TikTok: Sử dụng nền tảng TikTok để bán hàng online, khi video tiếp cận được nhiều người thì bạn sẽ có tệp khách hàng khủng, từ đó thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

– Trở thành KOLs quảng bá sản phẩm: Nếu bạn có tầm ảnh hưởng trên TikTok các nhãn hàng sẽ booking bạn quảng bá sản phẩm của họ, mức catse này là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào lượng followe của bạn. Sau đó cả hai bên thoả thuận với nhau, có người còn lên tới hàng chục triệu đồng.

Tại Việt Nam TikTok không trả tiền thông qua lượt view của video

– Nhận Donate từ livestream trên TikTok: Khi phát trực tiếp trên TikTok, người live nếu được người xem yêu quý thì họ sẽ tặng những phần quà có giá trị. Những phần quà này sẽ được quy đổi thành tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng. Vì có thể kiếm tiền nên các khóa học livestream tiktok ngày càng được nhiều người chú ý.

– Kiếm tiền bằng Affiliate trên TikTok: Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất, người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt link sản phẩm ở trang cá nhân trên TikTok. Người xem nếu mua sản phẩm thì bạn sẽ có thu nhập. Số tiền bạn nhận được sẽ tương ứng với số lượng truy cập vào đường link để mua hàng.

Top 4 app kiếm tiền ngon 2024, +200~500k/Ngày hoàn toàn miễn phí rút về ATM
Top 4 app kiếm tiền ngon 2024, +200~500k/Ngày hoàn toàn miễn phí rút về ATM

Những lưu ý khi bật kiếm tiền trên TikTok

Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình xây dựng kênh để có thể bật kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4.1 Cung cấp giá trị sáng tạo cho TikTok

Nền tảng TikTok rất đề cao những sản phẩm làm video TikTok bằng hình ảnh nhanh, đẹp và ấn tượng có nội dung sáng tạo, mang lại giá trị cho người xem và cho cộng đồng. Vì vậy, trước khi bật kiếm tiền, bạn nên chú trọng vào việc xây dựng kênh TikTok với nội dung sáng tạo, lành mạnh. Chúng không chỉ nhằm mục đích thu hút người xem mà còn tạo ra được giá trị giúp ích cho cộng đồng.

TikTok đề cao những sản phẩm video có nội dung sáng tạo, mang lại giá trị

4.2 Đăng video thường xuyên

Việc duy trì đăng tải video thường xuyên lên kênh TikTok cho thấy tài khoản của bạn hoạt động bình thường và có sự đóng góp tích cực. Những kênh cập nhật nội dung đều đặn không chỉ được TikTok ưu tiên xét duyệt mà còn có thể tiếp cận được lượng lớn người theo dõi. Điều này sẽ giúp kênh của bạn ngày càng phát triển và mang lại nhiều cơ hội tăng nguồn thu nhập.

Đăng tải video thường xuyên lên TikTok giúp tăng lượt view và follow nhanh chóng

4.3 Không được vi phạm chính sách cộng đồng

TikTok sẽ chấm điểm thấp và loại bỏ yêu cầu bật kiếm tiền trường hợp kênh TikTok vi phạm chính sách cộng đồng. Vì vậy, bạn nên tập trung xây dựng kênh TikTok với nhiều sản phẩm có giá trị tốt nhất và tuân thủ các chính sách thay vì tạo video với mục đích câu view. Những video mang tính chất phản cảm, bạo lực, lừa đảo… sẽ bị TikTok xóa ngay lập tức và thậm chí là khóa luôn tài khoản TikTok.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết về cách bật kiếm tiền trên TikTok và những thông tin liên quan về chủ đề này. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và tăng thêm thu nhập từ nền tảng mạng xã hội video TikTok trên điện thoại hay S23 Ultra 512GB nhé.

Apple iPhone 13 Pro Max 1TB Chính hãng (VN/A)

 • 128GB
 • 256GB
 • 512GB
 • 1TB

Ngưng kinh doanh

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?

TikTok trả tiền như thế nào?

TikTok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung thông qua số lượt view của video. Ước tính quỹ Nhà sáng tạo TikTok sẽ trả khoảng 0.02 – 0.04 USD/ trên 1.000 lượt xem. Như vậy, nhà sáng tạo nội dung có thể nhận được khoảng 20 – 40 USD cho mỗi video đạt 1.000.000 view trên TikTok.

Tuy nhiên, chế độ kiếm tiền này chỉ áp dụng cho các tài khoản TikTok có địa chỉ IP hoặc đã đổi địa chỉ IP trên điện thoại và máy tính đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Tại Việt Nam, TikTok vẫn chưa có chính sách trả tiền thông qua số lượt view, thay vào đó nền tảng này hỗ trợ người dùng tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn như:

– Bán hàng trực tiếp trên TikTok: Người dùng có thể kinh doanh bán hàng trên nền tảng TikTok, tiếp cận được tệp khách hàng khủng và thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

– Trở thành KOLs quảng bá sản phẩm: Các nhãn hàng sẽ booking bạn quảng bá sản phẩm của họ với mức catse thỏa thuận lên tới hàng chục triệu đồng. Mức catse này phụ thuộc vào lượng follower (người theo dõi), khả năng tiếp cận khách hàng từ video quảng cáo trên kênh TikTok.

– Nhận Donate từ livestream trên TikTok: Khi phát trực tiếp trên TikTok, bạn có thể nhận được vật phẩm có giá trị từ người xem. Những vật phẩm này sẽ được quy đổi thành tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng.

– Kiếm tiền bằng Affiliate trên TikTok: Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt link sản phẩm ở trang cá nhân trên TikTok. Số tiền nhận được sẽ tương ứng với số lượng truy cập vào đường link để mua hàng.

Nhìn chung, số tiền mà bạn nhận được từ kênh TikTok sẽ tỉ lệ thuận với số lượng view của video và số lượng lượt Follow trên kênh. Vì vậy, nếu bạn có khả năng sáng tạo nội dung, biết cách bắt trend để kéo lượng view và follower, hãy đăng ký bật chế độ kiếm tiền trên kênh TikTok.

Nền tảng TikTok hỗ trợ tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau

Cách Bật Kiếm Tiền Trên TikTok Mới Nhất - Cách bật kiếm tiền tiktok Anh
Cách Bật Kiếm Tiền Trên TikTok Mới Nhất – Cách bật kiếm tiền tiktok Anh

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng bạn đã nắm được tất cả các cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản và nhanh chóng nhất. Qua đó giúp bạn nâng cao nguồn thu nhập thụ động cho bản thân, nâng cao hiệu quả kinh doanh bán hàng online hàng tháng.

Tags: Tiktok Capcut

 • Unica

  (2)

  244 học viên

  499,000đ800,000đ

 • Đình Tỉnh

  (0)

  264 học viên

  499,000đ800,000đ

TikTok trả tiền như thế nào? Cách làm TikTok kiếm tiền – ADPIA

TikTok hiện đang là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn với lượng người dùng thuộc top thế giới và mức tăng trưởng đột phá đặc biệt là ở thị trường Việt Nam, TikTok đang dần khẳng định vị thế và trở thành mảnh đất màu mỡ cho hầu hết các nhà sáng tạo nội dung trên TikTok kiếm thêm thu nhập thụ động. Vậy TikTok trả tiền như thế nào và cách làm TikTok kiếm tiền hiệu quả ra sao hãy cùng ADPIA nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu Việt Nam tìm hiểu nhé.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok 2023

Để có thể thực hiện cách bật kiếm tiền trên Tiktok 2023, các nhà sáng tạo nội dung cần tuân thủ những yêu cầu cụ thể sau đây:

 • Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải thuộc về các quốc gia như Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.
 • Độ tuổi người dùng tài khoản TikTok: Phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Số lượng Follower trên kênh TikTok: Cần ít nhất 10.000 người theo dõi.
 • Số lượt xem video: Phải có ít nhất 100.000 lượt xem video trong vòng 30 ngày gần đây.
App Kiếm Tiền Online UY TÍN 5 Năm Tuổi, Rút Về Momo, Không Yêu Cầu Trên 18 Tuổi
App Kiếm Tiền Online UY TÍN 5 Năm Tuổi, Rút Về Momo, Không Yêu Cầu Trên 18 Tuổi

TimeBucks – Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tik Tok với TimeBucks là một cách ẩn mình khá hấp dẫn và ít được biết đến. TimeBucks, dù ít người biết đến, là một nền tảng phát triển trong lĩnh vực MMO (Make Money Online). Đặc biệt, TimeBucks cung cấp cơ hội cho bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách thực hiện các nhiệm vụ nhằm hỗ trợ quảng cáo của các doanh nghiệp.

Nền tảng này cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến khác nhau, trong đó có một phương thức độc đáo là kiếm tiền thông qua ứng dụng TikTok. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo các video theo yêu cầu từ nhà quảng cáo và đăng chúng lên TikTok để nhận phí. Đây là một cơ hội tiềm năng cho những người có tài khoản TikTok có lượng người theo dõi lớn.

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Có phải bất kỳ tài khoản nào cũng có thể bật kiếm tiền trên TikTok nếu có video nhiều lượt xem hay có lượng người theo dõi lớn? Tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Dưới đây là những điều kiện mà các nhà sáng tạo nội dung cần đáp ứng để được bật chế độ kiếm tiền trên kênh TikTok:

– Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.

– Độ tuổi người dùng tài khoản TikTok: Từ 18 tuổi trở lên.

– Số lượng Follower kênh TikTok: Đạt trên 10.000 người theo dõi.

– Số lượt xem video: Ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.

Kênh TikTok phải đạt trên 10.000 người theo dõi mới có thể bật kiếm tiền

Cách Bật Kiếm Tiền Trên Video TikTok của bạn cực dễ ai cũng có thể làm được
Cách Bật Kiếm Tiền Trên Video TikTok của bạn cực dễ ai cũng có thể làm được

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Có phải bất kỳ tài khoản nào cũng có thể bật kiếm tiền trên TikTok nếu có video nhiều lượt xem hay có lượng người theo dõi lớn? Tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Dưới đây là những điều kiện mà các nhà sáng tạo nội dung cần đáp ứng để được bật chế độ kiếm tiền trên kênh TikTok:

– Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.

– Độ tuổi người dùng tài khoản TikTok: Từ 18 tuổi trở lên.

– Số lượng Follower kênh TikTok: Đạt trên 10.000 người theo dõi.

– Số lượt xem video: Ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.

Kênh TikTok phải đạt trên 10.000 người theo dõi mới có thể bật kiếm tiền

Bài viết liên quan

So sánh iPhone 11 Pro Max và 12 Pro Max có gì khác biệt?

30,526

Cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

58,393

So sánh iPhone 11 và iPhone 12: Đâu là lựa chọn tốt nhất?

40,736

7 cách tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng

178,669

Thử ngay các cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản

33,270

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí, cực đơn giản và nhanh chóng

82,541

Tải app Dienmaycholon

Tải app theo dõi thông tin đơn hàng và hàng ngàn voucher giảm giá dành cho bạn.

Hướng dẫn làm affiliate (tiếp thị liên kết) trên TikTok Shop || Chi tiết từng bước cho người mới.
Hướng dẫn làm affiliate (tiếp thị liên kết) trên TikTok Shop || Chi tiết từng bước cho người mới.

TikTok trả tiền như thế nào?

TikTok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung thông qua số lượt view của video. Ước tính quỹ Nhà sáng tạo TikTok sẽ trả khoảng 0.02 – 0.04 USD/ trên 1.000 lượt xem. Như vậy, nhà sáng tạo nội dung có thể nhận được khoảng 20 – 40 USD cho mỗi video đạt 1.000.000 view trên TikTok.

Tuy nhiên, chế độ kiếm tiền này chỉ áp dụng cho các tài khoản TikTok có địa chỉ IP hoặc đã đổi địa chỉ IP trên điện thoại và máy tính đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Tại Việt Nam, TikTok vẫn chưa có chính sách trả tiền thông qua số lượt view, thay vào đó nền tảng này hỗ trợ người dùng tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn như:

– Bán hàng trực tiếp trên TikTok: Người dùng có thể kinh doanh bán hàng trên nền tảng TikTok, tiếp cận được tệp khách hàng khủng và thu về khoản lợi nhuận đáng kể.

– Trở thành KOLs quảng bá sản phẩm: Các nhãn hàng sẽ booking bạn quảng bá sản phẩm của họ với mức catse thỏa thuận lên tới hàng chục triệu đồng. Mức catse này phụ thuộc vào lượng follower (người theo dõi), khả năng tiếp cận khách hàng từ video quảng cáo trên kênh TikTok.

– Nhận Donate từ livestream trên TikTok: Khi phát trực tiếp trên TikTok, bạn có thể nhận được vật phẩm có giá trị từ người xem. Những vật phẩm này sẽ được quy đổi thành tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng.

– Kiếm tiền bằng Affiliate trên TikTok: Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt link sản phẩm ở trang cá nhân trên TikTok. Số tiền nhận được sẽ tương ứng với số lượng truy cập vào đường link để mua hàng.

Nhìn chung, số tiền mà bạn nhận được từ kênh TikTok sẽ tỉ lệ thuận với số lượng view của video và số lượng lượt Follow trên kênh. Vì vậy, nếu bạn có khả năng sáng tạo nội dung, biết cách bắt trend để kéo lượng view và follower, hãy đăng ký bật chế độ kiếm tiền trên kênh TikTok.

Nền tảng TikTok hỗ trợ tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau

Đăng ký tài khoản Tiktok

Trước khi tìm hiểu các cách kiếm tiền trên Tiktok, mỗi người dùng đều cần tạo một tài khoản user để sử dụng mạng xã hội này. Các bước đăng nhập TikTok cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn sau của Vietnix:

 • Bước 1: Truy cập vào CH Play (android) hoặc Apple Store (iOS), tìm kiếm từ khóa Tiktok và tiến hành download ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất thủ tục cài đặt. Bạn ấn vào app Tiktok, tại giao diện chính của app, bạn chọn mục Tôi (góc phải bên dưới) và tiếp tục ấn Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản.
 • Bước 3: Bạn chọn một trong số các cách mà app đề xuất, chẳng hạn: đăng ký bằng số điện thoại, đăng ký bằng facebook, đăng ký bằng email,…
 • Bước 4: Ứng dụng sẽ chuyển đến trang tài khoản cá nhân. Lúc này, bạn nhấn vào mục Sửa hồ sơ để cập nhật các đề mục cần thiết: username, ID Tiktok, ảnh đại diện, tiểu sử, các liên kết xã hội,…

Các bước trên sẽ được áp dụng với nền tảng mobile, còn đối với nền tảng PC hoặc laptop bạn có thể truy cập trực tiếp trên website của Tiktok hoặc tải các phần mềm giả lập như: Bluestack, Noxplayer, Memu,… để cài đặt app.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tik Tok Chi Tiết
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tik Tok Chi Tiết

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết Affiliate

Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết Affiliate là một cách tuyệt vời để tận dụng sức mạnh của nền tảng này. Đơn giản, bạn có thể đặt các liên kết sản phẩm trên trang cá nhân của mình trên TikTok.

Mỗi lần người xem nhấp vào liên kết và thực hiện giao dịch mua hàng, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng. Điều này biến sự sáng tạo của bạn trên TikTok thành một nguồn thu nhập tiềm năng đáng kể, phụ thuộc vào khả năng tiếp cận và thú hút của bạn đối với khán giả.

Đăng video sáng tạo – Làm freelancer kiếm tiền trên Tiktok

Trở thành freelancer cho vị trí làm Video Creator trên Tik Tok không chỉ đem lại cơ hội sáng tạo mà còn mở ra cánh cửa cho nguồn khách hàng đa dạng. TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội video mà còn là một trường chơi cho những người đam mê và có kỹ năng trong việc quay và tạo video sáng tạo.

Nhu cầu về video trên TikTok ngày càng gia tăng, điều này đồng nghĩa với việc làm freelancer cho vị trí Video Creator trở nên hấp dẫn và tiềm năng. Thu nhập của TikTok Video Creator có thể khá cao và phụ thuộc vào khả năng, kỹ năng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này tạo cơ hội cho mối hợp tác lâu dài và sự phát triển sáng tạo không giới hạn trên nền tảng này.

2 KĨ NĂNG GIÚP KIẾM NHIỀU TIỀN RA NHIỀU ĐƠN Ở TIKTOK SHOP NĂM 2024
2 KĨ NĂNG GIÚP KIẾM NHIỀU TIỀN RA NHIỀU ĐƠN Ở TIKTOK SHOP NĂM 2024

Làm KOL PR sản phẩm – Cách kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả nhất

Trở thành KOL để quảng bá sản phẩm là một trong các cách bật kiếm tiền trên TikTok hấp dẫn nhất 2023. Khi các thương hiệu sẵn sàng chi trả số tiền đáng kể để hợp tác với bạn. Mức thù lao này có thể lên đến hàng chục triệu đồng, phụ thuộc vào số lượng người theo dõi của bạn và khả năng tiếp cận khách hàng thông qua các video quảng cáo trên TikTok của bạn.

Đây là cơ hội tuyệt vời để tận dụng sự nổi tiếng của mình và kiếm tiền từ việc quảng cáo sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

Review nhận tiền từ các sản phẩm số

Kiếm tiền từ các sản phẩm số trên TikTok có thể thực hiện theo mô hình tương tự như cách kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Thông qua các video đánh giá và review, bạn có thể chia sẻ các liên kết đến các sản phẩm số. Các đối tác sẽ thanh toán cho bạn dựa trên số lượt nhấp vào liên kết hoặc số người đăng ký tùy thuộc vào yêu cầu của họ.

Các sản phẩm số mà bạn có thể giới thiệu có thể bao gồm game, ứng dụng, trang web tìm kiếm, sàn giao dịch, khóa học trực tuyến, và nhiều lựa chọn khác. Đây là một cách tuyệt vời để biến nội dung sáng tạo của bạn trên TikTok thành nguồn thu nhập bằng cách hợp tác với các đối tác có sản phẩm số phù hợp.

Kiếm tiền trên Tiktok hơn 500k mỗi ngày
Kiếm tiền trên Tiktok hơn 500k mỗi ngày

Trở thành nhân viên sáng tạo Tiktok của 1 công ty

Bằng cách kết hợp sự sáng tạo nội dung video và kiến thức về TikTok, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên của một công ty hoạt động trực tuyến hoặc có liên quan đến TikTok. Nền tảng TikTok không chỉ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua các bài đăng tuyển dụng, mà còn mở ra các cơ hội nghề nghiệp liên quan đến ứng dụng này, chẳng hạn như viết kịch bản cho các video TikTok hoặc trở thành Video Creator như đã được giới thiệu. Điều đặc biệt là bạn có thể thực hiện các công việc này từ xa, tại nhà, đặc biệt hữu ích trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại.

Qua bài viết các cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả và nhanh chóng ở trên, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền để bạn khám phá và tận dụng sự phổ biến của nền tảng này. Hãy nhớ rằng thành công trên TikTok đòi hỏi sự sáng tạo, kiên nhẫn và khả năng tạo nội dung hấp dẫn. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu và thử nghiệm các phương pháp kiếm tiền này. Hãy chắc chắn làm theo đam mê của bạn và luôn duy trì sự sáng tạo để thu được lợi ích tối đa từ nền tảng này. Chúc bạn thành công trong thực hiện cách bật kiếm tiền trên Tiktok qua những hướng dẫn trên nhé!

 • Xem thêm bài viết chuyên mục: tiktok

13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ Tại Nhà

Tiktok không chỉ đơn thuần là một nền tảng mạng xã hội mà còn là một kênh giải trí có thể giúp người dùng kiếm thêm thu nhập. Cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào là chủ đề đang được rất nhiều người dùng TikTok quan tâm, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền online. Để biết cách kiếm tiền trên TikTok như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo nội dung bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok

Trong vài năm gần đây, Tiktok đang dần nổi lên như một hiện tượng và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi đây không chỉ là một ứng dụng live stream, giải trí, mà người dùng còn có thể kiếm tiền từ Tiktok bởi nhiều cách khác nhau.

Kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Hay chơi Tiktok kiếm tiền như thế nào? đang là câu hỏi cực kỳ phổ biến hiện nay. Vậy để tìm hiểu cách kiếm tiền trên Tiktok, trước hết bạn cần biết 2 điều dưới đây.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok? Không phải tài khoản nào cũng có thể kiếm tiền bằng TikTok mà cần phải thỏa mãn những điều kiện đặc biệt theo chính sách hoạt động của TikTok như sau:

 • Người dùng TikTok khi đăng ký tài khoản phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Để bật kiếm tiền trênTikTok, tài khoản người dùng phải đạt trên 10.000 followers.
 • Trong 30 ngày gần nhất, tài khoản phải đạt được trên 30.000 lượt xem video.
 • Cách kiếm tiền TikTok nhanh nhất là bạn cần kích hoạt tài khoản pro.
 • Sử dụng tài khoản đến từ các quốc gia khác khác như Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý,… cũng là cách kiếm tiền từ TikTok hiệu quả.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại

Sau khi thỏa mãn một hoặc một số điều kiện nói trên, người dùng muốn bật kiếm tiền trên TikTok cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại, sau đó lấy sim ra khỏi thiết bị di động.
 • Bước 2: Tải xuống ứng dụng VPN – Super Unlimited để tiến hàng fake IP từ Việt Nam sang một trong các quốc gia khác: Anh, Mỹ, Pháp, Ý,…

  • Hoặc có thể tải ở dưới đây:
 • Bước 3: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Ngôn ngữ và vùng, sau đó đổi sang English.
 • Bước 4: Đổi múi giờ sang giờ Mỹ, chọn khu vực Hoa Kỳ tại mục Date & Time.
 • Bước 5: Truy cập vào ứng dụng VPN để đổi địa chỉ IP điện thoại sang Mỹ sau đó tải mới TikTok và vào ứng dụng. (Lưu ý: Với câu hỏi có cho phép truy cập vào thiết bị của bạn không? – trả lời là Không)
 • Bước 6: Vào trang cá nhân trên TikTok, kích vào dấu 3 chấm ở góc phải bên trên, chọn Quản lý tài khoản > Chuyển sang tài khoản Pro (hàng cuối cùng).
 • Bước 7: Cũng trong mục tài khoản, bạn chọn Công cụ dành cho tác giả, chọn TikTok Creator Fund.

Khi hoàn thành các bước trên, tính năng kiếm tiền bằng TikTok gần như đã được kích hoạt trên tài khoản của bạn và bạn chỉ cần đợi phản hồi xét duyệt từ ban kiểm duyệt của Tiktok.

Lưu ý khi bật kiếm tiền trên TikTok

Khi bật kiếm tiền trên TikTok bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Cung cấp nội dung sáng tạo cho TikTok

Nền tảng TikTok đề cao các video sáng tạo và ấn tượng, mang lại giá trị cho cả người xem và cộng đồng. Trước khi bạn bắt đầu kiếm tiền, tập trung vào việc xây dựng nội dung TikTok độc đáo và tích cực, không chỉ để thu hút khán giả mà còn để tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Đăng video thường xuyên

Việc đăng tải video thường xuyên trên kênh TikTok của bạn là biểu hiện sự hoạt động đều đặn và tích cực, đồng thời chứng tỏ sự đóng góp tích cực của tài khoản. Các kênh có nội dung được cập nhật đều đặn không chỉ được TikTok ưu tiên kiểm duyệt, mà còn có khả năng thu hút một lượng lớn người theo dõi. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của kênh và tạo ra nhiều cơ hội mới để tăng cường nguồn thu nhập.

Không được vi phạm chính sách cộng đồng

TikTok sẽ đánh giá thấp và từ chối yêu cầu kiếm tiền cho các kênh vi phạm chính sách cộng đồng. Do đó, nên tập trung vào việc xây dựng kênh TikTok với nội dung có giá trị cao và tuân thủ các chính sách thay vì tạo video với mục đích thu hút lượt xem. Những video chứa nội dung phản cảm, bạo lực, lừa đảo sẽ bị TikTok xóa ngay lập tức và có thể dẫn đến việc khóa tài khoản TikTok.

Có thể bạn quan tâm:

Cách kiếm tiền trên tiktok tại nhà hiệu quả để tăng thu nhập trên 10tr/tháng | Phạm Thành Long
Cách kiếm tiền trên tiktok tại nhà hiệu quả để tăng thu nhập trên 10tr/tháng | Phạm Thành Long

Cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng việc cung cấp dịch vụ tăng số lượng người theo dõi, lượt xem và tim (like) cho video trên TikTok đòi hỏi bạn phải có một chút am hiểu công nghệ. Đây là một trong các cách thu hút sự quan tâm của những người dùng quan trọng trên nền tảng này, đặc biệt là những người muốn nâng cao sức ảnh hưởng của họ.

Bằng việc cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý, bạn có thể kiếm được một lượng tiền ổn định hàng tháng. Tuy nhiên, điều quan trọng là người cung cấp dịch vụ phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đảm bảo hiệu suất và chất lượng.

Bán hàng trực tiếp trên TikTok

Bán hàng trực tiếp là một cách kiếm tiền trên Tiktok Shop tuyệt vời nhất 2023 để tận dụng sức mạnh của nền tảng này và kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng. TikTok không chỉ là nơi để chia sẻ video vui nhộn, mà còn là một thị trường trực tiếp cho các doanh nhân và nhà kinh doanh.

Để thành công trong việc bán hàng trên TikTok, bạn cần xây dựng một chiến lược, tạo nội dung hấp dẫn, và tận dụng tính năng livestream để tương tác trực tiếp với khách hàng của mình. Nói chung, TikTok không chỉ là nơi để giới thiệu sản phẩm, mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

*MỚI* Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Shop Chi Tiết Nhất || Kiếm Tiền Online Trên Tiktok
*MỚI* Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Shop Chi Tiết Nhất || Kiếm Tiền Online Trên Tiktok

Tổng hợp 18 cách kiếm tiền từ TikTok thành công 100%, đơn giản và dễ làm nhất

 1. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên TikTok
 2. Dropshipping – Hình thức kiếm tiền không thể bỏ qua từ TikTok
 3. PR sản phẩm là hình thức kiếm tiền trên TikTok phổ biến
 4. Nhận donate qua livestream TikTok
 5. Tự kinh doanh cá nhân kiếm tiền trên TikTok
 6. Kiếm tiền TikTok với TimeBucks
 7. Hình thức bán hàng kiếm tiền từ TikTok Shop
 8. Làm Freelancer cho vị trí Video Creator giúp kiếm tiền từ TikTok
 9. Quảng bá thương hiệu cho các nhãn hàng
 10. Kiếm tiền gián tiếp trên kênh TikTok
 11. Kiếm tiền trên TikTok từ dịch vụ tăng follow, tim và view
 12. Tham gia cộng đồng TikTok Creator Marketplace
 13. Cách kiếm tiền bằng TikTok Ads
 14. Liên kết giỏ hàng bên trong TikTok
 15. Kiếm tiền qua TikTok từ các sản phẩm số
 16. Bán lại tài khoản, fanpage TikTok
 17. Làm nhân viên sáng tạo TikTok cho 1 doanh nghiệp
 18. Kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền trên TikTok và kiếm tiền bằng TikTok đang dần trở thành xu hướng của thời đại mới. Nếu bạn còn đang loay hoay và chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo 18 cách dưới đây nhé!

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên TikTok

Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing được xem là một trong những cách kiếm tiền trên TikTok thông dụng và dễ thực hiện nhất hiện nay, đây cũng là hình thức kiếm tiền đầu tiên trên nền tảng TikTok.

Theo đó, người dùng là các TikToker có lượng tương tác và follow cao sẽ nhận booking từ các nhãn hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, sau đó lên video quảng cáo review và đặt link affiliate tại tiểu sử đầu trang TikTok.

Khi có ai đó click vào đường link để mua sản phẩm, phần hoa hồng từ đơn hàng bán được sẽ thuộc về các TikToker này. Sau một tháng hoạt động, nhãn hàng sẽ tổng hợp và gửi khoản thu nhập này về tài khoản cá nhân.

Dropshipping – Hình thức kiếm tiền không thể bỏ qua từ TikTok

Dropshipping cũng là một cách kiếm tiền trên TikTok khá phổ biến, trước đây chúng thường diễn ra tại các sàn thương mại điện tử quốc tế, nhưng dần dần chúng đã trở thành một cách làm TikTok kiếm tiền cực kỳ hiệu quả.

Với hình thức dropshipping, bạn sẽ đóng vai trò như một nhà bán hàng nhưng sẽ được bỏ qua khâu vận chuyển. Bạn không cần phải có sản phẩm vẫn có thể bán hàng và hưởng phí hoa hồng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là người tạo đơn và order sản phẩm từ một bên thứ 3, sau đó đơn vị này sẽ tiến hàng xử lý đơn, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng.

PR sản phẩm là hình thức kiếm tiền trên TikTok phổ biến

Đối với các TikToker có tầm ảnh hưởng hay hiểu đơn giản là những người có lượt follow cao từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn followers thì tự động các nhãn hàng sẽ tìm đến bạn để hợp tác PR sản phẩm, dịch vụ của họ.

Với cách kiếm tiền trên TikTok này, tùy vào lượng fan và tương tác mà nhãn hàng sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Bạn cần tạo ra nhiều nội dung sáng tạo và thu hút, có lồng ghép sản phẩm và hashtag liên quan.

Nhận donate qua livestream TikTok

Không thể phủ nhận làn sóng livestream đang đổ bộ mạnh mẽ lên các nền tảng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là TikTok. Nhờ livestream trên TikTok, các TikToker có thể dễ dàng tiếp cận với fan hay followers của mình hơn.

Người xem sẽ tặng các idol của mình quà tặng dưới dạng các vật phẩm ảo (mua bằng tiền thật), các món quà này có thể đổi thành tiền và sẽ được chuyển vào tài khoản. Tuy đây không hẳn là một cách kiếm tiền trên TikTok quá phổ biến hiện nay nhưng theo dự đoán, chúng sẽ còn phát triển và được ưa chuộng trong tương lai.

Tự kinh doanh cá nhân kiếm tiền trên TikTok

Nhiều người chơi TikTok đã tự đặt ra câu hỏi kiếm tiền TikTok như thế nào? và rồi họ nhận ra bản thân có thể sử dụng hình thức tự kinh doanh trên TikTok để kiếm lời một cách hiệu quả. Người dùng có thể tự quảng bá sản phẩm của mình hoặc hợp tác với TikTok Ads – đây cũng là một cách kiếm tiền trên TikTok khá dễ dàng.

Nếu bạn là một người giỏi nắm bắt xu hướng, có khả năng xây kênh và dẫn dắt sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng khán giả thì cách kiếm tiền trên TikTok này sẽ vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người gặp khó khăn với việc này và họ tìm tới TikTok Ads như một công cụ giúp sản phẩm, dịch vụ của họ đi đúng hướng và tìm đến các tệp khách hàng phù hợp hơn.

Kiếm tiền TikTok với TimeBucks

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng TimeBucks là một nền tảng website đã ra đời từ năm 2014, đây là nơi chuyên cung cấp các cuộc khảo sát online, dịch vụ quảng cáo và một số dịch vụ khác.

Theo đó, nền tảng này cho phép người dùng kiếm tiền online bằng cách thực hiện khảo sát hoặc xem quảng cáo. Hiện nay, Timebucks đang kết hợp với TikTok để khuyến khích người dùng thực hiện các nhiệm vụ này.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Hình thức bán hàng kiếm tiền từ TikTok Shop

Chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng TikTok Shop đã trở thành một tính năng tuyệt vời giúp người dùng có thêm một cách kiếm tiền trên TikTok một cách cực kỳ hiệu quả.

Đối tượng sử dụng tính năng này thường là các chủ shop bán hàng online, họ thiết lập TikTok shop như một trang thương mại điện tử để đăng bán các mặt hàng của mình.

Đặc biệt TikTok sẽ đưa ra nhiều chính sách trợ giá hấp dẫn để giúp họ bán được hàng và gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Đây hứa hẹn sẽ là kênh kiếm tiền với TikTok cực kỳ hấp dẫn trong tương lai gần.

Làm Freelancer cho vị trí Video Creator giúp kiếm tiền từ Tiktok

Freelancer Video Creator là một nghề không mới mà còn khá triển vọng đặc biệt là trong thị trường bùng nổ của các trang mạng xã hội như hiện nay.

Nếu bạn là người nhanh nhạy với xu hướng, am hiểu chính sách của TikTok và có óc sáng tạo vô tận thì đây là một cách kiếm tiền trên TikTok cực kỳ chất lượng và tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua.

Theo chính sách mới cập nhật gần đây, TikTok cấm việc đặt link các sàn thương mại điện tử, nền tảng ứng dụng khác trên TikTok như Facebook, Shopee, Lazada,… để tăng tương tác hoặc bán hàng. Như vậy bạn chỉ có thể gắn được landing page riêng lên Bio.

Đây là giải pháp tối ưu và tiết kiệm bởi bạn chỉ cần bỏ một chi phí nhỏ để đầu tư vào việc mua domain và hosting tạo landing page.

Vietnix hiện tại là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê hosting, domain uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Với mục tiêu đồng hành cùng thành công của khách hàng, các dịch vụ Vietnix cung cấp hiện nay như: Hosting, VPS, Firewall, Domain,… đều có chất lượng ổn định giúp khách hàng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, bùng nổ doanh thu.

Những lý do khiến nhiều người dùng an tâm bởi chất lượng dịch vụ hosting, domain Vietnix có thể kể đến như:

 • Cung cấp môi trường vận hành website ổn định, tốc độ nhờ nền tảng máy chủ hiện đại, cấu hình mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ tăng tốc web tiên tiến.
 • Bảo mật cao, vững chắc trước các cuộc tấn công của đối thủ, tin tặc với hệ thống tường lửa toàn diện cùng phần mềm quét virus và phần mềm sao lưu dữ liệu tự động.
 • Dễ dàng quản lý, thao tác với hệ thống thông qua giao diện quản trị cPanel trực quan, thân thiện với người dùng.
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế, vận hành với bộ quà tặng Theme và Plugin trị giá đến 26.000.000 VND/Năm được tặng kèm miễn phí khi đăng ký dịch vụ hosting tại Vietnix. Dù bạn không am hiểu kỹ thuật thì vẫn có thể vận dụng bộ công cụ này để xây dựng web.
 • Hỗ trợ trực tiếp qua nhiều kênh hotline, livechat, ticket với đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Nhờ đó mọi vấn đề phát sinh đều được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký mua ngay hosting tại Vietnix để nhanh chóng kiếm tiền từ TikTok nhé!

HOSTING PREMIUM 4

Bán chạy

89,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 5

107,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 6

134,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 7

197,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 8

269,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 9

359,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 10

Siêu tốc

494,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 1

35,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 2

53,100đ

/Tháng

HOSTING PREMIUM 3

62,100đ

/Tháng

Quảng bá thương hiệu cho các nhãn hàng

Trên TikTok, bạn có thể kiếm tiền bằng cách quảng bá thương hiệu và trở thành nhà trung gian giữa người bán hàng và người mua. Hãy trải nghiệm sản phẩm và chia sẻ cảm nhận cũng như lợi ích của chúng, giới thiệu tới người xem TikTok. Khi tạo được sự tương tác và quan tâm từ người xem, bạn sẽ nhận được hoa hồng hoặc trả phí từ nhà bán hàng.

Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm và thương hiệu để giới thiệu cần được thận trọng. Chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng cao và phù hợp với độc giả của bạn để tăng sự ảnh hưởng và sự tin cậy của bạn.

Kiếm tiền gián tiếp trên kênh TikTok

Qua TikTok, bạn có thể mời người hâm mộ của bạn từ TikTok theo dõi fanpage trên Facebook hoặc đăng ký kênh YouTube của bạn. Điều này cho phép bạn tận dụng cách thức kiếm tiền từ hai nền tảng này một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

TikTok sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển tài khoản trên các mạng xã hội khác. Điều này cho phép bạn không chỉ kiếm tiền trực tiếp từ TikTok mà còn từ các nền tảng khác thông qua sự phát triển của tài khoản TikTok.

Kiếm tiền trên TikTok từ dịch vụ tăng follow, tim và view

Trên TikTok, người dùng thường quan tâm đến việc tăng số lượt follow và view của họ, cũng như mong muốn tăng sự tương tác với video của mình.

Bạn có thể tận dụng cơ hội này bằng cách cung cấp các dịch vụ phù hợp với mức giá hợp lý. Khi bạn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, khả năng cao sẽ có rất nhiều người tìm đến bạn. Đây là một cách kiếm tiền trên TikTok dễ dàng thực hiện, nhưng đòi hỏi bạn phải đáp ứng được những yêu cầu của người dùng.

Tham gia cộng đồng TikTok Creator Marketplace

TikTok Creator Marketplace là một nền tảng chính thức dành cho các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung cộng tác trên TikTok. Nền tảng này giúp các nhà sáng tạo nhanh chóng kiếm tiền từ công việc của mình.

Trên TikTok Creator Marketplace, nhà quảng cáo có thể tìm kiếm KOL (Key Opinion Leaders – những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực) để hợp tác làm TikTok Shop Affiliate hoặc quảng bá thương hiệu và sản phẩm cụ thể. Nền tảng này cung cấp các công cụ và dữ liệu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác giữa hai bên.

Cách kiếm tiền bằng TikTok Ads

TikTok Ads là phương thức kiếm tiền hấp dẫn trên TikTok Shop, cho phép bạn quảng cáo và kiếm tiền từ việc tiếp cận đối tượng mục tiêu. Bạn có thể tạo ra quảng cáo sáng tạo và thu hút sự chú ý từ người xem.

Điều này mang lại cơ hội làm việc với các thương hiệu hàng đầu và truyền tải thông điệp của bạn đến hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. TikTok Ads là một lĩnh vực phát triển và hứa hẹn cho những người sáng tạo nội dung và những ai quan tâm đến quảng cáo trên TikTok.

Liên kết giỏ hàng bên trong TikTok

Liên kết giỏ hàng trên TikTok là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra một giỏ hàng cá nhân trên tài khoản TikTok của mình để thúc đẩy quá trình mua sắm trực tuyến. Bằng cách này, bạn có thể liên kết tất cả các liên kết mà bạn muốn, bao gồm cả liên kết đến Taobao – một sàn thương mại điện tử phổ biến ở Trung Quốc, giúp đưa sản phẩm của bạn gần hơn với khách hàng.

Việc liên kết giỏ hàng được thể hiện trong ứng dụng TikTok bằng cách sáng tạo những video độc đáo để chia sẻ và quảng bá sản phẩm của bạn. Trên cuối video, bạn có thể hiển thị các liên kết sản phẩm, hướng dẫn người xem đến giỏ hàng của bạn. Những liên kết này sẽ đưa khách hàng đến kệ hàng của bạn, nơi họ có thể lựa chọn những sản phẩm mà họ yêu thích và tiến hành mua sắm trực tuyến.

Công cụ liên kết giỏ hàng trên TikTok là một cách hiệu quả để tạo sự tương tác và tạo động lực cho người xem mua sắm. Bằng cách chia sẻ thông tin sản phẩm và liên kết trực tiếp tới giỏ hàng, bạn sẽ tạo ra một trải nghiệm mua sắm thuận tiện và kích thích khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn trong quá trình duyệt TikTok.

Kiếm tiền qua TikTok từ các sản phẩm số

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như ứng dụng di động, trò chơi, trang web kiếm tiền, sàn giao dịch, khóa học trực tuyến, máy tính xách tay, điện thoại di động và nhiều hơn nữa. Hình thức này mang lại tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn và không yêu cầu bạn trả bất kỳ khoản phí nào.

Tham gia vào hoạt động này, bạn có cơ hội kiếm tiền một cách linh hoạt và tiềm năng. Bạn có thể tận dụng mạng lưới quảng cáo và sự phát triển của các sản phẩm để tạo thu nhập từ việc giới thiệu và tiếp thị. Điều tuyệt vời là bạn không phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào và vẫn có thể kiếm được hoa hồng hấp dẫn từ những giao dịch thành công.

Bán lại tài khoản, fanpage TikTok

Kiếm tiền trên TikTok bằng việc bán tài khoản TikTok Shop hoặc fanpage là một phương thức đòi hỏi sự đầu tư và kiên nhẫn, nhưng đồng thời cũng là một cách kiếm tiền bền vững và thu hút sự chú ý từ đông đảo người dùng.

Bằng cách xây dựng và phát triển tài khoản hoặc fanpage trên TikTok với số lượng người theo dõi đông đảo, khả năng tiếp cận cao và lượt xem ổn định, bạn có thể bán chúng với mức giá hấp dẫn cho những người quan tâm. Điều này mang lại một nguồn thu nhập đáng kể từ công sức và đầu tư của bạn trên TikTok.

Làm nhân viên sáng tạo TikTok cho 1 doanh nghiệp

Bằng cách kết hợp sự sáng tạo trong video và kiến thức về TikTok, bạn có thể khám phá cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thú vị trên nền tảng này. Thay vì chỉ tìm kiếm công việc thông qua các bài đăng tuyển dụng, TikTok mở ra những cánh cửa cho bạn trở thành một thành viên của một công ty trực tuyến hoặc liên quan đến TikTok. Bạn có thể viết kịch bản cho các video TikTok, trở thành Video Creator được giới thiệu hoặc thực hiện các nhiệm vụ sáng tạo khác trên nền tảng này.

Kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video

Chế độ kiếm tiền qua xem video trên TikTok cho phép người dùng nhận được thu nhập bằng cách mời bạn bè đăng ký TikTok thông qua liên kết chia sẻ và yêu cầu họ hoàn thành lượt check-in để mở khóa các điểm thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời bạn bè tải và đăng ký TikTok thông qua mã lời mời cá nhân, và họ cần xem video trong 30 phút mỗi ngày để đạt tiến độ và nhận phần thưởng.

Cách thực hiện như sau:

 • Truy cập vào TikTok > Chọn mục Hồ sơ > Nhấn chọn biểu tượng đồng tiền chữ P ở phía trên màn hình > Chọn Tiếp tục và bạn phải đủ 18 tuổi để có thể tham gia.
 • Chọn Chia sẻ liên kết > Mời bạn bè > Sao chép liên kết và gửi cho bạn bè để mời họ tải và đăng ký tài khoản TikTok. Khi người mà bạn mời nhấp vào liên kết, sau đó tải và đăng ký TikTok và hoàn thành nhiệm vụ check-in, bạn sẽ được thưởng.

Điều đặc biệt là bạn có thể làm tất cả những công việc này từ xa, tại nhà. Tham gia vào cộng đồng TikTok không chỉ mang lại niềm vui và sự sáng tạo mà còn mở ra những cơ hội nghề nghiệp thú vị mà bạn có thể khám phá và phát triển.

Keywords searched by users: kiếm tiền online trên tiktok

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok, Nhận 4.000.000Đ Dành Cho Người Mới | Arduino Kit
Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok, Nhận 4.000.000Đ Dành Cho Người Mới | Arduino Kit
Kiếm Tiền Trên Tiktok | 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà
Kiếm Tiền Trên Tiktok | 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok 【Pdf】 - Đọc Sách Online
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok 【Pdf】 – Đọc Sách Online
Kiếm Tiền Trên Tiktok | 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà
Kiếm Tiền Trên Tiktok | 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà
8 Cách Kiếm Tiền Không Cần Bỏ Vốn Trên Tik Tok
8 Cách Kiếm Tiền Không Cần Bỏ Vốn Trên Tik Tok
Cảnh Giác Với Những Chiêu Lừa
Cảnh Giác Với Những Chiêu Lừa “Lướt Tiktok Kiếm Tiền”
Cách Xem Video Kiếm Tiền Trên Tiktok Chỉ Với Vài Bước Cực Kỳ Đơn Giản
Cách Xem Video Kiếm Tiền Trên Tiktok Chỉ Với Vài Bước Cực Kỳ Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok
Hướng Dẫn Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok
Những Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản, Hot Nhất Hiện Nay - Gosell
Những Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản, Hot Nhất Hiện Nay – Gosell
Cách Xem Video Kiếm Tiền Trên Tiktok Chỉ Với Vài Bước Cực Kỳ Đơn Giản
Cách Xem Video Kiếm Tiền Trên Tiktok Chỉ Với Vài Bước Cực Kỳ Đơn Giản
Bất Ngờ Với Top 6 Khóa Học Kinh Doanh Online Trên Tiktok Cực Hay
Bất Ngờ Với Top 6 Khóa Học Kinh Doanh Online Trên Tiktok Cực Hay
15 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0Đ
15 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0Đ
Tổng Hợp Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất
Tổng Hợp Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Mới Nhất
Xem Tik Tok Kiếm Tiền Có Thật Không?
Xem Tik Tok Kiếm Tiền Có Thật Không?
Kiếm Tiền Trên Tiktok | 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà
Kiếm Tiền Trên Tiktok | 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tik Tok Chi Tiết - Youtube
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tik Tok Chi Tiết – Youtube
Tiktok Cho Phép Kiếm Tiền Chỉ Bằng Cách Xem Video Và Làm Nhiệm Vụ
Tiktok Cho Phép Kiếm Tiền Chỉ Bằng Cách Xem Video Và Làm Nhiệm Vụ
15 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0Đ
15 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0Đ
Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Thử Thành Công Ngay | Hướng Dẫn Kỹ Thuật
Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản Thử Thành Công Ngay | Hướng Dẫn Kỹ Thuật
App Like Tiktok Kiếm Tiền [Sự Thật Hay Chiêu Trò]
App Like Tiktok Kiếm Tiền [Sự Thật Hay Chiêu Trò]
Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok? Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Trên Tiktok?
Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok? Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Trên Tiktok?
6 Bước Bán Hàng Trên Tik Tok Shop Đơn Giản, Hiệu Quả
6 Bước Bán Hàng Trên Tik Tok Shop Đơn Giản, Hiệu Quả
Review 5 App Like Tiktok Kiếm Tiền Uy Tín, Mới Nhất 2022
Review 5 App Like Tiktok Kiếm Tiền Uy Tín, Mới Nhất 2022
Cách Kiếm Tiền Online Trên Tiktok | Phạm Thành Long - Youtube
Cách Kiếm Tiền Online Trên Tiktok | Phạm Thành Long – Youtube
8 Cách Kiếm Tiền Tiktok Shop Siêu Dễ Thành Công 100% - Salework
8 Cách Kiếm Tiền Tiktok Shop Siêu Dễ Thành Công 100% – Salework
Cách Xem Video Kiếm Tiền Trên Tiktok Chỉ Với Vài Bước Cực Kỳ Đơn Giản
Cách Xem Video Kiếm Tiền Trên Tiktok Chỉ Với Vài Bước Cực Kỳ Đơn Giản
Hướng Dẫn Làm Affiliate Tiktok Shop (Đầy Đủ Cho Người Mới)
Hướng Dẫn Làm Affiliate Tiktok Shop (Đầy Đủ Cho Người Mới)
7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Hiệu Quả Không Cần Vốn 2024
7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Hiệu Quả Không Cần Vốn 2024
13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà
13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà
Hướng Dẫn A-Z Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Shop Qua 4 Bước Đơn Giản
Hướng Dẫn A-Z Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Shop Qua 4 Bước Đơn Giản
Ý Tưởng Làm Content Tiktok Để Kiếm Tiền Online
Ý Tưởng Làm Content Tiktok Để Kiếm Tiền Online
18 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Uy Tín, Đơn Giản Nhất 2024
18 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Uy Tín, Đơn Giản Nhất 2024
Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tik Tok Nhanh Nhất 2023 | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tik Tok Nhanh Nhất 2023 | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Trên Tiktok - Atp Link Blog
Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Trên Tiktok – Atp Link Blog
18 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Uy Tín, Đơn Giản Nhất 2024
18 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Uy Tín, Đơn Giản Nhất 2024
13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Thành Công 100% Với Vốn 0Đ Tại Nhà | Nguyễn Kim | Nguyễn Kim Blog
Xem Tiktok Kiếm Tiền, Cảnh Giác Với Chiêu Trò Lừa Đảo Trên Tiktok - Fptshop.Com.Vn
Xem Tiktok Kiếm Tiền, Cảnh Giác Với Chiêu Trò Lừa Đảo Trên Tiktok – Fptshop.Com.Vn

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *