Chuyển tới nội dung
Home » Kiếm Tiền Online 2022 | #App Kiếm Tiền Online Rakuten

Kiếm Tiền Online 2022 | #App Kiếm Tiền Online Rakuten

10 Cách kiếm tiền online nghiêm túc

Top 04 app kiếm tiền online tốt nhất năm 2022

03/10/2022 10:52 am | Lượt xem : 14357

Có phải bạn đang tìm kiếm app kiếm tiền online để làm thêm. Các ứng dụng kiến tiền online không cần vốn như Ibotta và Upwork là những ứng dụng được nhiều người biết đến.

Bạn có thể kiếm tiền bằng chiếc điện thoại di động của mình qua việc làm khảo sát, điền biểu mẫu hoặc bán hàng,… Có nhiều ứng dụng kiếm tiền online miễn phí phù hợp với các đối tượng khác nhau. Tuy nhiên để tìm được ứng dụng kiếm tiền online miễn phí bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc Top 4 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Contents

 • #1. App kiếm tiền online uy tín Ibotta
 • #2. App kiếm tiền online Rakuten
 • #3. App kiếm tiền online uy tín Fiverr
 • #4. App kiếm tiền online không cần vốn – Poshmark
 • Kết luận
 • Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “app kiếm tiền online”

#App kiếm tiền online không cần vốn – Poshmark

Cách thức hoạt động

Ứng dụng Poshmark được thiết kế riêng để bán quần áo, phụ kiện và thậm chí cả đồ trang trí nhà cửa. Sau khi bạn đăng ký, bạn có thể chụp hoặc tải lên ảnh mặt hàng của mình, điền vào mục mô tả, định giá và chia sẻ.

Bạn cũng có thể giới thiệu các mặt hàng trong mục nổi bật của ứng dụng, là các sự kiện mua sắm tập trung vào các thương hiệu, danh mục và chủ đề cụ thể. Poshmark sẽ gửi email cho bạn mã vận chuyển trước khi giao dịch được thực hiện. Sau đó, bạn sẽ tiến hành gói và gửi hàng. Sau mỗi giao dịch thành công bạn sẽ thu được lợi nhuận cho mình.

Hình thức thanh toán

Poshmark sẽ thanh toán qua séc hoặc gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm

Poshmark tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ quy trình bán hàng từ khâu đăng bài cho đến khâu vận chuyển. Bạn không cần phải gặp gỡ người lạ để bán hàng. Poshmark sẽ bao trả các gói hàng bị mất và xử lý các vấn đề giữa bạn và người mua.

Việc nhận được tiền thanh toán cũng tương đối nhanh chóng; Poshmark phát hành tiền trong vòng ba ngày kể từ ngày người mua nhận được đơn hàng.

Nhược điểm

Bạn sẽ phải trả một khoản phí khi bán hàng qua Poshmark. Poshmark nhận hoa hồng bằng 2,95 đô la cho doanh số bán hàng dưới 15 đô la và hoa hồng bằng 20% cho doanh số bán hàng từ 15 đô la trở lên.

10 Cách kiếm tiền online nghiêm túc \
10 Cách kiếm tiền online nghiêm túc \”THẬT SỰ RA TIỀN\”

Những lợi ích từ các app kiếm tiền online

Khi sử dụng những phần mềm kiếm tiền online, người dùng sẽ nhận được hàng loạt những lợi ích như sau:

 • Chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập trong khoảng thời gian nhàn rỗi của mình và không bị kiểm soát về không gian, thời gian như các việc làm offline khác.
 • Hỗ trợ mọi người có thể tận dụng công nghệ và gia tăng thu nhập để trang trải cho cuộc sống.
 • Giúp người dùng thoải mái hơn về cả thể chất lẫn tinh thần, không bị ai giám sát và quản lý.

Những ưu điểm khi làm MMO

Vốn đầu tư thấp

Có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến mà khi bạn bắt đầu chỉ cần bỏ số vốn rất ít so với các hình thức kinh doanh truyền thống. Làm MMO quan trọng ở tư duy, hướng đi, bạn cần hiểu rõ thị trường hiện tại đang cần gì, thiếu gì,.. để xác định được thị trường ngách mà mình làm MMO.

Không giới hạn địa lý, thời gian

Một điểm cộng rất lớn cho MMO là bạn hoàn toàn làm chủ thời gian, không gian làm việc của mình. Bất cứ bạn ở đâu, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet thì “ting ting” ở đâu bạn cũng dễ dàng kiếm ra được tiền.

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh

Khi thời đại 4.0 nhà nhà dùng internet và xu hướng mua sắm online phát triển mạnh mẽ, là tiền đề để cho những MMOer phát triển. Hãy biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền này nhé.

Cộng đồng MMO lớn

Mảnh đất màu mỡ phát triển thì cũng không ngoài khả năng có rất nhiều người làm rồi. Cộng đồng MMO hỗ trợ nhau trên các diễn đàn, mạng xã hội giúp cho newbie – người mới làm có thể học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ người đi trước.

3 Cách Kiếm Tiền Online Quốc Tế Cho Năm 2022 (Kinh Doanh Kiếm Tiền Đô)
3 Cách Kiếm Tiền Online Quốc Tế Cho Năm 2022 (Kinh Doanh Kiếm Tiền Đô)

Xu hướng kiếm tiền với MMO năm 2022

Kiếm tiền Affiliate Marketing 2022

Đại diện Facebook Việt Nam cho biết Việt Nam có khoảng 50 triệu phú tự thân, chỉ tầm 20-22 tuổi, kiếm tiền từ Internet. Thậm chí, đại diện Facebook còn dẫn ra một ví dụ về trường hợp một bạn trẻ 21 tuổi nhưng đã thu về con số 100.000 USD mỗi tháng nhờ mô hình này.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online từ internet như viết blog, website, làm kênh youtube, chạy quảng cáo,…

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về marketing online, những người kiếm được tiền với con số “khủng” từ internet thường phải là những người có hiểu biết về marketing, có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác, lựa chọn sản phẩm và quan trọng nhất là tự định hướng được phương thức hoạt động cũng như lộ trình làm việc của bản thân.

Nếu bạn là một người mới, chưa có kinh nghiệm và đang tập tành kiếm tiền online. Thì đây chính là lúc bạn cần đến nền tảng affiliate marketing ADPIA.

Nền tảng affiliate marketing ADPIA đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như: link quảng cáo tiếp thị liên kết, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho các bên tham gia. Nền tảng affiliate marketing ADPIA luôn đảm bảo tính minh bạch, công bằng cho mỗi cộng tác viên tham gia.

Việc của bạn là đăng ký tài khoản cộng tác viên tại ADPIA, lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp phù hợp. Sau đó tiến hành quảng bá sản phẩm trên các kênh mạng xã hội mà bạn có như facebook, zalo, youtube,… hoặc đăng lên các website mà bạn sở hữu. Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Với mỗi lần mua hàng thông qua đường link quảng cáo tiếp thị liên kết, cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với doanh số mà mình mang lại.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách kiếm tiền từ affiliate marketing, đừng quá lo lắng, ADPIA với đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 về tất cả mọi thứ từ cách tạo link sản phẩm, cách đặt banner đến các phương thức để bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ affiliate marketing.

Làm MMO bằng Website

Xây dựng một website với nội dung hay, chất lượng và làm sao để khiến người truy cập trở thành người mua hàng. Và cách nhanh nhất để làm được điều đó là các bạn nên học tập theo những người đã thành công, họ chia sẻ trước đó.

Bạn hãy tìm hiểu xem cách họ làm như thế nào? bài viết như thế nào, chăm sóc khách hàng như thế nào… Bạn hãy đóng vai vào một khách hàng, thử vị trí của họ và nghĩ xem mình có bị thuyết phục để mua hàng từ website của mình không?

Bạn cần phải theo dõi cũng như chăm sóc website thường xuyên hơn để từ đó bạn sẽ khắc phục các vấn đề, và bạn cũng phải không ngừng sáng tạo. Bạn cần lưu ý đến tỷ lệ nhấp chuột CTR trên các sản phẩm của mình, tỷ lệ click vào link để từ đó tiến hành chuyển đổi. Ví dụ: các bạn có thể thay đổi vị trí đặt banner hoặc xây dựng landing page cho website…

 • Đầu tư cho quảng cáo:

Website của bạn có lượng truy cập tốt, thì sẽ có rất nhiều bên liên hệ bạn để nhờ đặt banner quảng cáo. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Google Adsense, Chitika,..

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu về Top 4 app kiếm tiền online phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đây là 04 ứng dụng kiếm tiền online có thể thực hiện ở các quốc gia trên khắp thế giới, không chỉ riêng ở lãnh thổ của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

AIVA – Trợ lý ảo toàn năng

AIVA là một giải pháp trí tuệ nhân tạo toàn diện gồm hơn 300 trợ lý ảo đa năng và thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách cung cấp câu trả lời ngay lập tức, thay vì phải tìm kiếm trên Internet hoặc tra cứu tài liệu. Một số tính năng nổi bật của AIVA:

 • Trợ lý viết bài, chuyên gia SEO
 • Trợ lý tạo và viết kịch bản video
 • Trợ lý xử lý và phân tích dữ liệu
 • Trợ lý viết quảng cáo, quản lý mạng xã hội
 • Trợ lý và chuyên gia tư vấn kinh doanh, sale

Vào nhóm trải nghiệm AIVA tại đây

Cách giúp các bạn kiếm tiền online khi còn đi học | Biquyetdodaihoc #shorts
Cách giúp các bạn kiếm tiền online khi còn đi học | Biquyetdodaihoc #shorts

#App kiếm tiền online uy tín Ibotta

Cách thức hoạt động

Ibotta cho phép bạn kiếm “lại” tiền khi mua hàng tại cửa hàng và các nhà bán lẻ được liên kết. Có ba cách để bạn kiếm tiền bằng Ibotta:

 • Thêm phiếu mua hàng và gửi biên lai trong ứng dụng mua sắm.
 • Liên kết tài khoản khách hàng thân thiết của cửa hàng.
 • Mua thẻ quà tặng của các cửa hàng, chợ bán lẻ qua ứng dụng.

Hình thức thanh toán

App kiếm tiền online uy tín Ibotta sử dụng cổng thanh toán PayPal, thẻ quà tặng kỹ thuật số hoặc thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ưu điểm của ứng dụng Ibotta

Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại khi mua hàng tại cửa hàng một cách nhanh chóng thông thường trong vòng 24 giờ. Ibotta cũng cung cấp phần thưởng cho người dùng mới, phần thưởng giới thiệu và nhiều phương thức thanh toán tiện ích khác.

Nhược điểm của ứng dụng Ibotta

Bạn phải có ít nhất 20 $ tiền mặt để rút thu nhập của mình. Đối với các hình thức mua sắm trực tuyến, thời gian chờ nhận lại tiền thay đổi tùy theo nhà bán lẻ.

16 cách kiếm tiền online không cần vốn an toàn nhất

Cộng tác viên (CTV) viết content

Content marketing hiện nay là một nghề đang rất hot và nhu cầu thì càng ngày càng tăng cùng với sự phát triển rực rỡ của ngành truyền thông. Nếu là một người có khả năng viết lách, kiếm việc viết content partime làm thêm là một gợi ý rất thú vị và cũng khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể viết nội dung cho các website hay dạng content quảng cáo trên Facebook, Instagram,… tùy khả năng. Những công việc kiểu này có thể tìm trong các hội nhóm mạng xã hội như Facebook.

Viết blog

Bạn thích viết lách và muốn tự tạo một “thế giới” cho mình thì tại sao không thử lập luôn blog hoặc website riêng? Khi trang của bạn trở nên nổi tiếng và có lượng tương tác tốt thì chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tiền từ đó bằng các cách đa dạng như viết bài review quảng cáo có trả phí, dẫn link quảng cáo,…

Tuy nhiên, lựa chọn này chắc chắn không hề dễ dàng vì đòi hỏi sự kiên trì. Thời gian đầu bạn phải xây dựng trang và không thể kiếm nguồn thu từ đó. Vậy nên công việc này nên dành cho những ai có đam mê thực sự, muốn chia sẻ, viết lách chứ không phải chỉ muốn kiếm tiền đơn thuần.

Quản trị Fanpage

Bây giờ là thời đại công nghệ và các fanpage, hội nhóm trên mạng xã hội, nhất là Facebook là một nơi quảng cáo, kinh doanh tuyệt vời. Nếu có kiến thức, kinh nghiệm hay đơn giản là sở thích với lĩnh vực truyền thông, bạn có thể tìm công việc quản trị fanpage tại chính các hội nhóm, fanpage liên quan trên mạng xã hội. Yêu cầu của nghề này là cần có sức sáng tạo, biết bắt trend và thời gian online linh hoạt.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Nghe thì có thể xa lạ với người ngoại đạo nhưng với cộng đồng kiếm tiền online thì tiếp thị liên kết là hình thức được ưa chuộng hàng đầu. Nói dễ hiểu thì bạn sẽ đóng vai trò người trung gian tiếp thị, quảng cáo và tìm khách mua hàng cho người bán và hưởng tiền hoa hồng trên sản phẩm bán được. Công cụ của bạn sẽ là các đường link bán sản phẩm. Bạn có thể tìm tương tác và người mua nhấn vào link trên blog, mạng xã hội, website hay bất kỳ đâu trên không gian mạng.

Kiếm tiền từ Tiktok, Youtube

Nếu là một người thích sáng tạo thì làm TikToker, YouTuber nổi tiếng là một công việc vừa thú vị vừa đầy tiềm năng. Điều bạn cần là thực sự đầu tư nội dung bắt trend, thu hút và nắm bắt được thị hiếu của số đông hoặc nhóm đối tượng người xem bạn hướng tới. Làm influencer tất nhiên không hề dễ, nhưng một khi thành công thì bạn có thể đạt được thu nhập khủng.

Xem thêm: Youtube đã quá cạnh tranh rồi, bây giờ nên hỏi làm sao kiếm tiền trên TikTok?

Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát

Các nhà nghiên cứu thị trường, các doanh nghiệp, các agency marketing, tổ chức nghiên cứu luôn trả tiền để làm khảo sát thị trường. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên các trang web như iPanelOnline, BEAN Survey, Voice Pick, Vinaresearch,… và kiếm tiền từ đó. Số tiền kiếm được từ việc làm khảo sát không quá cao nhưng bù lại, đây là công việc dễ hơn cả khi không đòi hỏi kỹ năng nào mà chỉ cần thời gian mà thôi.

Dạy học online cho trẻ em

Học online hiện nay ngày càng phổ biến, nhất là từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện. Chính vì thế mà các trung tâm dạy học online đủ các bộ môn ngày càng mọc lên nhiều hơn. Để trở thành giáo viên, bạn cần năng lực chuyên môn ở một bộ môn nhất định như tiếng Anh, Toán, Vật lý,… Nếu không đủ tự tin để đứng lớp, chúng ta còn có thể lựa chọn vị trí giảng viên giúp soạn bài vở, quản lý lớp học,… cũng là một việc làm thêm thu nhập hấp dẫn.

Kiếm tiền trên mạng từ ứng dụng, app điện thoại

Hiện nay có kha khá các app trả tiền cho người dùng để đọc báo, đọc tin, làm khảo sát hay chơi game. Bạn chỉ cần lên mạng tra cứu những app như thế này nhưng cần lưu ý tìm hiểu kỹ để tránh lừa đảo hay những app trả tiền quá thấp mà làm mất thời gian.

Dropshipping

Dropshipping là cách kiếm tiền online có thể đạt được thu nhập cao. Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến mà không cần bỏ vốn, không cần nhập hàng. Chúng ta đóng vai trò ở giữa làm việc quảng bá sản phẩm, tìm kiếm người mua. Việc giao hàng sẽ do bên đối tác bán thực hiện.

Kiếm tiền từ thiết kế hình ảnh (Canva)

Nếu có khả năng trong ngành thiết kế thì việc kiếm dự án online không hề khó vì ngành nghề này có nhu cầu cao. Bạn có thể thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu hay bất kỳ nội dung sáng tạo nào cho doanh nghiệp, người mua yêu cầu dựa vào tài mỹ thuật của mình. Để kiếm việc chúng ta có thể lên các hội nhóm mạng xã hội hoặc trang web chuyên dụng (cả tại Việt Nam và quốc tế).

Kiếm tiền từ việc chơi game

Game giờ đây không chỉ còn đơn thuần là trò chơi giải trí mà đã trở thành cả các bộ môn thể thao eSports. Nếu thuộc dạng chơi game giỏi thì anh em có thể kiếm tiền bằng cách trở thành tuyển thủ của các câu lạc bộ. Để đạt được đến trình độ này không hề dễ dàng và rất cạnh tranh nhưng thu nhập kiếm được có thể “như mơ”.

Kiếm tiền với các ngân hàng, ví điện tử

Đây là một cách kiếm tiền thêm dù thu nhập không cao nhưng làm trong lúc rảnh cũng rất thú vị. Để quảng bá thương hiệu và sản phẩm, các ví điện tử và app ngân hàng sẽ có các chương trình như tặng quà, tặng voucher,… Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn và nhận những phần quà của mình.

Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)
Cách kiếm tiền online TỐT NHẤT cho người mới (2023)

Kết luận

Trên đây là tổng kết những cách kiếm tiền online đang rất phổ biến trong năm 2023 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn hãy xem xét tùy vào sở thích, sự kiên trì và thời gian rảnh rỗi mà chọn cho mình một công việc thích hợp để bắt đầu. Để tận dụng thật tốt thời gian rảnh của mình để có thêm thu nhập kiếm tiền 2023 cũng như những kinh nghiệm làm việc nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 Cách Kiếm Tiền Mùa Dịch Hiệu Quả, Bền Vững 2023

Gọi mua: 1800.6800 (Miễn phí)

Thời gian hoạt động8h00 – 21h00

99+ Lời Chúc Tết Người Yêu Ngắn Gọn, Ngọt Ngào, Hay, Ý Nghĩa Nhất

Code King Legacy (King Piece) Mới Nhất 2/2024 Nhận Gems & Cash

999+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2024

Văn khấn tất niên Tết Giáp Thìn 2024 ngoài trời, trong nhà chi tiết

Văn khấn giao thừa ngoài trời, trong nhà Giáp Thìn 2024 chuẩn nhất

TOP 8 điện thoại gaming giá rẻ dưới 5 triệu tốt, “ngon trong tầm giá”

Từ 5 đến 7 triệu nên mua điện thoại nào? Top 7 điện thoại đáng mua

Nên mua điện thoại nào? 10 điện thoại smartphone tốt, bền đáng mua

Đại tiệc ưu đãi mùa Tết “Giáp Thìn Vui Bất Thình Lình” vẫn tiếp tục!

Điều Khoản Và Điều Kiện Chương Trình Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Tại Nguyễn Kim

Nhập mã NKS24 giảm 1.000.000 cho sản phẩm Samsung Galaxy S24

Nhập mã NKTET giảm 1% tối đa 300.000đ cho sản phẩm từ 1.000.000đ

AQUA

Midea

Daikin

Panasonic

Bình thủy điện

Máy sấy chén

Lọt top những web kiếm tiền online chất lượng, không cần cọc vốn, Clickbank.com là cái tên được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Nền tảng tạo cầu nối giữa khách hàng và đơn vị quảng bá sản phẩm. Trên Clickbank.com có hơn triệu khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Bạn sẽ kiếm được thu nhập nhờ hoa hồng thu được từ mỗi đơn hàng.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ Tại Nhà

Alibaba.com do Jack Ma sáng lập là một trong các web kiếm tiền online có lượng người dùng chiếm số lượng lớn hiện nay. Hoạt động tương tự như các trang thương mại điện tử, Alibaba.com là cổng thông tin kết nối nguồn khách hàng tiềm năng trên toàn cầu và các nhà sản xuất Trung Quốc. Cách thức kiếm tiền online trên website này khá đơn giản. Bạn đóng vai trò như người trung gian, tiếp thị sản phẩm cho khách hàng và nhận hoa hồng mỗi khi có đơn hàng được bán thành công.

Xem thêm: Cách Bật Kiếm Tiền trên Tik Tok Nhanh Nhất 2022

Nhắc đến các web kiếm tiền online uy tín không thể nào không kể đến Amazon.com. Công cụ này hoạt động giống như một trang web thương mại điện tử, nơi mà người dùng có thể tham gia bán hàng trực tuyến hoặc liên kết mạng lưới mạng lưới Affiliate để tạo ra thu nhập. Điểm cộng lớn của trang web này đó là độ phủ sóng rộng rãi khắp toàn cầu, giúp người dùng có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm: App Quản Lý Tài Chính Hiệu Quả Nhất

Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa tích hợp nhiều tính năng được đánh giá cao từ người sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là một trong web kiếm tiền online dễ dàng nếu bạn có năng khiếu ở lĩnh vực Photoshop hay Ai để tạo nên những Template “cực xịn sò” để “nhượng bản quyền” cho các người dùng khác.

Xem thêm: TOP 15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí

Một trong những web kiếm tiền online không cần vốn được ưa chuộng hiện nay đó là Teespring.com. Đây là trang web hàng đầu về buôn bán áo thun cũng như in ấn áo thun có quy mô lớn tại thị trường châu Âu. Các công việc của bạn trên nền tảng này đó là thiết kế áo, tạo chiến dịch quảng cáo và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Tìm cách “lôi kéo” khách hàng thông qua Facebook, Instagram hay các trang mạng xã hội khác sẽ giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập.

Youtube là cái tên không còn quá xa lạ đối với những bạn trẻ hiện nay. Đây là một trong các web kiếm tiền online uy tín ở Việt Nam được nhiều người tin dùng. Thực chất, nền tảng này không trực tiếp trả tiền cho người sử dụng mà các doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá thương hiệu trên kênh cá nhân của bạn, khi mà video của bạn có nhiều lượt tương tác sẽ thương lượng mức giá hợp lý để trả công cho mỗi clip content quảng cáo mà bạn xây dựng.

Xem thêm: Tuyệt chiêu nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình

Lọt top những web kiếm tiền online được yêu thích, WordPress là công cụ lý tưởng để bạn có thể tự tạo nên nguồn thu nhập vào các khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày. Bằng cách sử dụng plugin trên máy tính, bạn có thể dễ dàng thiết kế WordPress thành trang bán hàng trực tuyến để giới thiệu sản phẩm và nhận thanh toán qua chính website của mình. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu với web kiếm tiền này, bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức để xây dựng và mở rộng thương hiệu cá nhân. Vì thế, WordPress được đánh giá không phải là một nền tảng kiếm tiền nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm web kiếm tiền online uy tín, không cần vốn thì đừng bỏ qua 2Captcha.com. Đây được xem là công cụ kiếm tiền thích hợp dành cho sinh viên bởi trang web không yêu cầu quá nhiều điều kiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thông tin về đối tác hoặc công ty mà mình muốn hợp tác thật kỹ lưỡng để tránh khả năng gặp phải lừa đảo. 2Captcha.com hoạt động theo hình thức nhập mã xác nhận dựa trên yêu cầu của máy tính để kiếm tiền. Tùy vào tốc độ gõ và thời gian cụ thể mà số tiền kiếm được có thể là nhiều hay ít.

Infoq.vn là website kiếm tiền online hoạt động bằng cách thức điền phiếu khảo sát trực tuyến từ các công ty, doanh nghiệp thông qua những đường link được gửi về email của bạn. Số tiền mà bạn sẽ kiếm được tỷ lệ thuận với số lượng khảo sát mà bạn tham gia điền thông tin. Đặc biệt, với Infoq.vn, vào mỗi tuần, bạn còn có cơ hội trúng thưởng lớn với khảo sát xổ số từ hệ thống.

Nói đến các web kiếm tiền online uy tín ngay tại nhà thì phải nhắc đến Google Adsense. Bằng việc đăng các quảng cáo website cá nhân của mình lên nền tảng này, Google sẽ trực tiếp trả phí cho bạn nếu có khách hàng click chuột vào các thông tin quảng cáo này trên website của bạn. Với mỗi lượt “click” như vậy thì bạn có thể kiếm được từ 0.1$ – 5$. Tuy nhiên, để trang web riêng được nhiều người biết đến, bạn cần phân tích keyword và thiết kế nội dung quảng cáo sao cho phù hợp.

Được biết đến là trang web trung gian, hỗ trợ tìm kiếm việc làm freelancer tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc đa dạng ngành nghề như lập trình viên, viết nội dung, nhập dữ liệu,….dễ dàng tại Vlance. Để bắt đầu, bạn cần cung cấp thông tin về khả năng làm việc cũng như điểm mạnh của bản thân để nhà tuyển dụng có thể biết được liệu bạn có phải và ứng viên tiềm năng mà họ đang tìm kiếm hay không. Nếu phù hợp, họ sẽ chủ động liên hệ và trao đổi công việc, tiền lương cụ thể với bạn.

Accesstrade Network được biết đến là nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) có quy mô lớn tại Việt Nam. Bản chất của công cụ này đo là khi người mua thực hiện một hành động như mua hàng, đăng ký,…thông qua đường link mà hệ thống cung cấp riêng cho bạn thì hoa hồng sẽ về “túi” của bạn. Đây là hình thức kiếm tiền online đang phát triển cực kỳ mạnh tại Việt Nam, giúp người dùng có thêm nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi trong ngày.

Nếu đang tìm kiếm trang web kiếm tiền online đơn giản, dễ thực hiện thì đừng bỏ qua FusionCash. Với nền tảng này, bạn sẽ được trả tiền nhờ vào việc xem video hoặc nghe radio với đa dạng nội dung. Giao diện của trang web cũng khá thân thiện, dễ nhìn, dễ thao tác.

SuperPay là gợi ý phù hợp tiếp theo nếu bạn đang tìm kiếm web kiếm tiền online uy tín ngay tại nhà. Bằng việc tham gia thực hiện các khảo sát mà hệ thống cung cấp, bạn sẽ kiếm được kha khá khoản thu nhập vào thời gian rảnh trong ngày. Nền tảng cho phép bạn rút tiền qua Bitcoin, Paypal hoặc Skrill. Giao diện của SuperPay được thiết kế bắt mắt, tạo ấn tượng trong lòng khách hàng.

Usertesting cho phép người dùng kiếm tiền qua việc đánh giá các website với đa dạng các nội dung do nền tảng cung cấp. Chỉ cần đăng ký tài khoản, xem video cũng như hoàn thành một số nhiệm vụ được giao là bạn đã có thể kiếm thêm một khoảng kha khá vào những giờ rảnh rỗi trong ngày.

TopCashBack là web kiếm tiền online có nhiều ưu điểm được nhiều người tin dùng lựa chọn. Chỉ bằng những thao tác đơn giản nhưng kiếm tiền với tốc độ nhanh, TopCashBack mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thoải mái cho người sử dụng. Do đó, nếu trong thời gian rảnh rỗi không biết làm gì, bạn có thể tham khảo website này để tạo thêm nguồn thu nhập.

BestMark là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các web kiếm tiền online uy tín mà bạn nên lựa chọn. Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản và dễ nhìn, nền tảng này tạo được ấn tượng tốt cho người sử dụng. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ tối đa để bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập trong thời gian rảnh. Nhược điểm duy nhất của BestMark có lẽ là chỉ có ngôn ngữ Tiếng Anh.

Cuối cùng, iPanelOnline cũng là một trang web kiếm tiền online uy tín và đơn giản mà bạn nên tham khảo. Nền tảng cho phép người dùng kiếm thêm được một khoản tiền hoa hồng thông qua hình thức khảo sát online. Website được đánh giá cao về giao diện dễ dùng, không có quá nhiều chuyên mục phức tạp khiến người sử dụng rối mắt. Vì vậy, đây là gợi ý phù hợp để bạn làm thêm vào thời gian rảnh.

Trên đây là top trang web kiếm tiền online uy tín và chất lượng. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được cho mình nền tảng phù hợp để có thể tạo thêm được nguồn thu nhập ổn định vào những khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại, laptop hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Xu hướng kiếm tiền online tại nhà đang rất thịnh hành. Đặc biệt đây là phương pháp được nhiều bạn học sinh, sinh viên thực hiện vì vừa có thể linh động thời gian phù hợp với lịch học của các bạn, vừa kiếm thêm được thu nhập và tăng kinh nghiệm làm việc. Nếu đang tìm kiếm những việc làm để tận dụng thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tìm hiểu thêm về những cách kiếm tiền online dễ dàng sau đây.

Một số hình thức không làm MMO

Giả mạo người uy tín, người nổi tiếng để lừa đảo trên mạng

Rất nhiều kẻ lừa đảo đã lập các Facebook ảo – Giả mạo những người uy tín, người có tiếng nói trong một bộ phận công chúng và sử dụng hình ảnh của người đó mà không được cho phép. Mỗi ngày chúng đăng nhiều bài viết trên trang/nick Facebook. Sau đó, chúng sẽ tiếp cận bạn bè hoặc fan trên trang đó để yêu cầu mua hàng hoá (đồ thời trang, thẻ điện thoại,…) nhưng thực chất đây là hình thức lừa tiền. Nếu bạn sơ ý, bạn rất dễ mắc mưu.

Hiện tại MMO ngày càng phổ biến trên mạng và có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng vào nó để kiếm tiền. Để kiếm tiền hiệu quả bạn cần tránh xa những hình thức kiếm tiền này nhé:

4.Paid-to-Upload

Cách kiếm tiền này từ lâu đã bị hạn chế. Bạn sẽ chia sẻ những tài liệu cá nhân mà bạn có, nếu người dùng có nhu cầu, họ sẽ download và trả tiền cho bạn. Đây có thể là cách kiếm tiền tiềm năng nhưng bạn sẽ gặp rắc rối với vấn đề bản quyền. Đặc biệt trong những trường hợp bạn sử dụng những tài liệu của người khác để kiếm tiền, dễ dẫn đến những vấn đề pháp lý.

4.Kiếm tiền trên mạng thông qua ví điện tử

Chắc hẳn các bạn đã quen với các loại ví điện tử như Paypal hay Webmoney – 2 loại ví này có xuất xứ từ Mỹ và Nga. Chức năng của ví điện tử là hỗ trợ việc trao đổi tiền tệ giữa những người dùng ví ở tất cả quốc gia trên thế giới. Với những người kiếm tiền trên mạng, ví điện tử sẽ giúp họ nhận những thanh toán quốc tế và sau đó là chuyển tiền tới những tài khoản của họ ở các ngân hàng Việt Nam.

Tuy nhiên, trong quá trình trao đổi tiền tệ rất dễ có khả năng bị lừa và kẻ gian sẽ chiếm đoạt tiền của bạn. Khi bạn cần tiền nhanh, những đối tác có thể không thanh toán cho bạn, báo xấu bạn và nhiều hình thức khác gây bất lợi cho bạn. Chính vì thế, bạn cần hết sức cẩn thận.

Hơn nữa, chính sách của Paypal cũng rất chặt chẽ và khó khăn, nếu bạn bỗng nhận được tiền từ 1 tài khoản lừa đảo, Paypal cũng cho rằng đó là lỗi của bạn rồi họ khoá tài khoản hoặc thậm chí vĩnh viễn không cho họ sử dụng ví nữa.

Một số cách kiếm tiền trên mạng khác như giới thiệu người viết bài cho website, giới thiệu người truy cập web hay upload ảnh để kiếm tiền,… Hầu như đều là lừa đảo, bạn cần lựa chọn một kênh kiếm tiền trên mạng đúng đắn và uy tín.

Trên đây là một số hình thức kiếm tiền trên mạng tại nhà mà bạn cần phải tránh xa. Các bạn đừng bị đánh lừa bởi mức hoa hồng hấp dẫn này nhé. Bên cạnh đó, trước khi các bạn tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết thì hãy tìm hiểu thật kỹ network mà mình định tham gia, các chính sách cũng như hỗ trợ từ các admin cộng đồng affiliate nhé.

Một gợi ý cho các bạn đó là khi tham gia nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA, các bạn sẽ không cần lo lắng bị lừa đảo hay bị mất tiền oan. Với chính sách rõ ràng và các chương trình tiếp thị liên kết có hoa hồng hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những ai muốn kiếm tiền trên mạng tại nhà.

=>> Xem thêm: Làm MMO là gì, Cách làm MMO hiệu quả nhất tại: https://adpia.vn/

Bước vào thời đại công nghệ 4.0, việc kiếm tiền online đã không còn là điều gì xa lạ và vẫn ngày càng đa dạng, phát triển. Thế nhưng với những ai mới bắt đầu tìm hiểu cách kiếm tiền online an toàn, đáng tin cậy thì vẫn còn rất nhiều câu hỏi bỏ ngỏ.

Phong Vũ sẽ gợi ý cho bạn các cách kiếm tiền online không cần vốn có thể áp dụng ngay nhé!

 • NFT là gì? Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT
 • 5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022
 • Youtube đã quá cạnh tranh rồi, bây giờ nên hỏi làm sao kiếm tiền trên TikTok?
Cách kiếm tiền online 2022 từ nghề thiết kế đồ họa, lương ngành thiết kế đồ họa
Cách kiếm tiền online 2022 từ nghề thiết kế đồ họa, lương ngành thiết kế đồ họa

Một số cách kiếm tiền online không nên tham gia

Dù là online hay offline, hãy ghi nhớ rằng không có gì gọi là việc nhẹ lương cao. Những quảng cáo việc rất đơn giản nhưng trả lương cao trên mạng phần lớn là lừa đảo, scam và không đáng tin cậy.

Ví dụ các công việc quảng cáo “làm 2 – 3 tiếng/ngày thu nhập 10 triệu không cần vốn” đều không thực tế. Việc bị “bùng tiền” sau khi hoàn thành công việc cũng không phải là ít. Vậy nên điều quan trọng nhất vẫn luôn là tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia vào bất kỳ công việc nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn trọng trước những công việc trả lương quá thấp. Dù không phải lừa đảo nhưng những công việc này tiêu tốn rất nhiều thời gian mà không nhận được bao tiền, lại không đem lại kỹ năng gì mới. Ví dụ như những việc gõ mã, nhập liệu chỉ được trả vài ngàn đồng mỗi tiếng.

Hướng dẫn 25+ cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín nhất

Hiện nay đang có rất nhiều cách kiếm tiền online uy tín, không cần vốn hoặc cần vốn rất ít. Điều này rất thuận tiện cho những bạn đang có mong muốn kiếm tiền tại nhà, vừa có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm một phần thu nhập hàng tháng, vừa giúp bạn rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với 25+ cách kiếm tiền online trên máy tính, laptop,… sau đây, bạn sẽ có thêm nhiều phương án để lựa chọn công việc phù hợp.

2.Làm dịch vụ thiết kế PowerPoint

Nếu bạn đang cần kiếm tiền online không cần vốn thì làm dịch vụ thiết kế PowerPoint có phí là một phương án cực kỳ khả thi. Nhiều người đi làm hoặc sinh viên hiện tại quá bận rộn hoặc không biết cách tự làm file PowerPoint để thuyết trình cho mình. Hoặc khi có thể đó là một buổi họp, báo cáo quan trọng mà cần sự chỉn chu thì nhiều người sẽ có nhu cầu dùng dịch vụ này.

Bạn có thể truy cập lên các mạng xã hội hoặc diễn đàn để nhận các job này. Ngoài ra, trước khi quen tay và có nhiều kinh nghiệm thì chúng ta có thể nhận làm cho những người quen với số tiền hơi thấp một chút để dần hoàn thiện tay nghề.

Đầu tiên, người làm dịch vụ này cần có kiến thức và hiểu biết sâu rộng về ứng dụng PowerPoint. Chưa hết, bạn cũng cần phải có tính sáng tạo, khả năng đọc hiểu, tổng hợp thông tin nhanh vào một bảng trình bày logic, dễ hiểu. Khi có các kỹ năng này, những thảnh quả file PowerPoint bạn làm ra không chỉ ngắn gọn, súc tích mà lại còn trông rất bắt mắt, hấp dẫn.

2.Xây dựng website và bán lại kiếm tiền

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển và các doanh nghiệp kinh doanh đang dựa vào website rất nhiều nếu có sự đầu tư bài bản. Vì thế, một cách kiếm tiền online với lợi nhuận cao chính là việc chúng ta xây dựng, phát triển một website nào đó rồi bán lại cho một công ty.

Đương nhiên là giá từ trang web đó thu được sẽ tùy thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của bạn. Do đó, nếu bạn là master trong lĩnh vực website thì hãy tận dụng những gì mình có để ngày càng gia tăng thu nhập bản thân nhé.

2.Kiếm tiền online qua Google Adsense

Google Adsense là dịch vụ quảng cáo online của Google. Cụ thể, nó cho phép các chủ blog hoặc website có thể đặt banner quảng cáo rồi thu phí. Trước hết, các bạn cần phải tạo dựng lên một trang web cho riêng mình, duy trì và sau đó thu hút lượng truy cập ổn định. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành đăng ký cho Google rồi bắt đầu kiếm tiền online từ việc đặt quảng cáo này của họ.

Đây được xem là một mẹo hay để bạn kiếm thêm thu nhập thụ động và bền vững. Tuy nhiên, theo kiến thức của mình thì lượng traffic trong nước ta thường được định giá thấp. Vì vậy, số tiền mà chúng ta kiếm được từ cách này sẽ là không cao trừ khi website mà bạn sở hữu có giá trị traffic cao mà thôi. Hiện nay, những Blogger hay các nhà MMO đã thay đổi sang phương thức đặt banner rồi link tiếp thị liên kết để có được số tiền lớn hơn như vậy.

2.Bán áo thun POD trên Teespring, Shopify

Trên thế giới, hình thức kiếm tiền online bằng việc bán áo thun là khá phổ biến trong vòng 2 năm trở lại đây và chắc chắn là Việt Nam cũng nằm trong số đó. Hàng loạt các tín đồ kinh doanh online trong nước đã dùng phương thức này để kiếm thêm thu nhập lên tới vài trăm, vài ngàn hay kể cả là hàng chục ngàn USD hàng tháng.

Cụ thể, những việc mà chúng ta cần làm đơn giản chỉ là kinh doanh áo thun. Bạn có thể thực hiện nó bằng cách tạo xưởng in áo thun của mình rồi tự sáng tạo ra mẫu riêng cho khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn có vốn ban đầu không quá cao thì có thể nhập áo thun từ nơi khác về rồi bán với giá cao hơn để ăn tiền chênh lệch.

Dưới đây là một vài nền tảng để bán áo thun các bạn nên tham khảo:

 • Teespring: được sáng lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011. Nền tảng này được ra đời với múc đích chính là đơn giản hóa việc bán áo thun. Teespring hỗ trợ cho người dùng có thể lên một chiến dịch theo ý muốn của mình với mẫu áo và mẫu áo tự chọn.

Tại nền tảng Teespring, chúng ta sẽ định giá sản phẩm của mình rồi bắt đầu quảng bá nó. Sau đó, nếu như có khách hàng đặt mua thì Teespring sẽ in nó ra rồi giao tới cho họ. Ngoài ra, nó còn sở hữu nhiều mặt hàng khác nhau để các bạn kinh doanh là: áo thun, áo hoodies, áo ba lỗ, áo tay dài, Kids, V-neck,…

Hơn thế nữa, nếu như các bạn không phải là dân rành về việc thiết kế vẫn có thể dùng nền tảng này một cách bình thường. Điều cần thiết nhất khi bắt đầu bán áo thun online chính là ý tưởng bởi những việc khác như là thiết kế thì mọi người có thể thuê design dạng bên ngoài là xong.

 • Shopify: Trên nền tảng Shopify, các bạn sẽ tạo ra cửa hàng cho riêng mình rồi dùng những phần mềm có sẵn. Tiếp đến, chúng ta sẽ kết nối với một vài công ty in áo và ship áo. Khi có khách chọn mua sản phẩm của các bạn, đơn hàng sẽ được chuyển tự động qua bên thứ 3 đó. Sau đó, tiền sẽ tự được chia cho tài khoản của bạn và họ.

2.Kiếm tiền từ thiết kế hình ảnh, logo bằng Photoshop, Canva

Như chúng ta đã biết Marketing hiện đang là một ngành đang nổi lên cực hot hiện nay. Bên cạnh đó, nhờ tính linh hoạt của ngành này nên đa phần chúng ta có thể làm việc và kiếm tiền online thông qua nó. Nhu cầu về việc thiết kế hình ảnh hiện là rất cao. Vì thế, nếu như mọi người có năng khiếu thì nên dùng các phần mềm nổi tiếng hiện nay như Photoshop, AI,… để tạo nên những hình ảnh và logo tuyệt đẹp nhằm kiếm ra tiền.

Không những thế, mọi người chắc hẳn không còn xa lạ gì với Canva. Đây là một nền tảng thiết kế cực hot rất quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên,… Nếu bạn là người thích thiết kế đồ họa cũng như có nhu cầu kiếm tiền thì có thể tự tay mình làm ra những bản vẽ hoặc hình ảnh đặc trưng rồi đăng tải lên để bán.

2.Kinh doanh online

Kinh doanh online hiện tại đang nổi lên như một xu hướng kiếm tiền online thêm mới. Hiện tại, hình thức của loại hình này là vô cùng đa dạng. Các nền tảng mạng xã hội hiện nay như: Facebook, Instagram, Zalo, TikTok,… đều hỗ trợ việc kinh doanh trực tuyến cực tốt cho người dùng. Các bạn có thể đăng tải các món hàng để mời chào mọi người trên các phương tiện này.

Chưa dừng lại ở đó, việc bán hàng livestream cũng đang là phương thức khá nổi hiện nay. Theo mình thấy, TikTok Shop cũng đang là một sự tiên phong mới trong việc kinh doanh online. Bên cạnh đó, việc livestream bán các sản phẩm trên Facebook cũng không còn xa lạ gì với các chị em phái đẹp. Ngoài ra, mọi người cũng có thể bán món hàng mình tâm đắc trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,…

2.Tạo video trên Tiktok, Facebook, Youtube

Cách kiếm tiền trên Tiktok, Facebook, Youtube online bằng việc up video lên các trang xã hội được nhiều người sử dụng đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ chú ý đến. Từ việc làm những video đơn giản, dễ thực hiện và có thể tự làm đến việc sản xuất nội dung một cách cầu kỳ đều có thể giúp bạn kiếm tiền online một cách dễ dàng chỉ cần càng có nhiều người xem.

Công việc cụ thể cần thực hiện là bạn có thể quay video, làm video sau đó đăng lên Youtube, Tiktok, Facebook và bật chế độ “kiếm tiền”. Càng có nhiều người xem thì khoản tiền mà nền tảng trả về cho bạn càng nhiều và điều này còn tùy thuộc vào chất lượng nội dung của video mà bạn đăng tải.

Tuy nhiên thì cách làm này đòi hỏi những điều kiện nhất định, chẳng hạn như đối với nền tảng Tiktok thì bạn chỉ có thể bật chế độ này khi bạn có trên 10.000 người theo dõi và có trên 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất. Trong khi đó, nền tảng Youtube đòi hỏi kênh của bạn phải có 1.000 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem hợp lệ trong 1 năm qua.

Đây là những yêu cầu không hề đơn giản nhưng nếu kênh của bạn có những nội dung chất lượng, được nhiều người quan tâm thì rất dễ đạt được. Ngoài việc nhận khoản tiền từ nền tảng, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc quảng cáo sản phẩm cho các brand.

2.Cộng tác viên viết Content

Hiện nay có nhiều công ty, đơn vị phát hành báo chí tuyển cộng tác việc với mức nhuận bút cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt dành cho những bạn yêu thích viết lách và có kỹ năng viết tốt. Với một chiếc máy tính có thể kết nối internet là bạn đã có cơ hội tận dụng khả năng viết lách của mình và kiếm tiền online đơn giản.

Với việc làm cộng tác viên viết Content online, bạn có thể trau dồi khả năng với nhiều dạng bài khác nhau, như bài tư vấn, bài tin tức, bài pr, …. Công ty hoặc đơn vị thuê cộng tác viên sẽ trả tiền nhuận bút cho bạn theo bài hoặc trả theo tháng. Đây là một trong những cách kiếm tiền online được nhiều bạn sinh viên áp dụng hiện nay.

Để làm tốt công việc này, bạn cần có khả năng ngôn từ tốt, trình bày rõ ràng, mạch lạc, tư duy logic cùng với đó là khả năng sáng tạo và linh hoạt, nắm bắt thị hiếu khách hàng.

2.Viết Blog SEO đặt quảng cáo

Viết Blog là công việc kiếm tiền online tại nhà tương tự làm cộng tác viên viết content. Việc chủ yếu mà bạn cần làm là tạo ra những bài viết hay thu hút độc giả. Tuy nhiên, để bài blog của bạn tiếp cận đến nhiều người dùng internet, đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng viết bài chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đồng thời bạn cũng phải nắm rõ thông tin và cách làm sao để truyền tải điều đó thật hiệu quả đến mọi người.

Bằng cách này, khi blog của bạn đạt một lượng lượt xem lớn, bạn có thể nhận viết bài pr, quảng cáo, giới thiệu cho các thương hiệu trong lĩnh vực hoặc bạn cũng có thể đặt chế độ hiển thị quảng cáo của WordPress, Google.

2.Đi Backlink SEO

Nhiều công ty đang có nhu cầu thuê nhân lực bên ngoài trong việc tối ưu hóa trang web của họ. Trong đó thì việc đi Backlink để tăng mức độ uy tín cho trang trên công cụ Google là một trong những việc làm mà những người có chuyên môn về SEO có thể làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Đi Backlink là một trong những công việc kiếm tiền online đơn giản có liên quan đến SEO mà nhiều người có thể làm trong thời gian ngắn, nhưng đồng thời đây cũng là cách kiếm tiền hiệu quả và bạn có thể cùng lúc cộng tác với nhiều công ty, đơn vị khác nhau để đa dạng nguồn thu nhập.

2.Gia sư online

Nếu việc dạy học online đang là xu hướng hiện nay trên thế giới thì một công việc có liên quan là làm gia sư online cũng có thể giúp bạn kiếm tiền tại nhà. Những bạn sinh viên và đặc biệt là sinh viên khoa sư phạm có thể tận dụng kiến thức của mình để dạy kèm cho các em nhỏ tuổi hơn. Việc này không khác gì việc làm gia sư thông thường, chỉ khác hình thức dạy kèm thông qua internet có thể có một số bất lợi cho cả người dạy và người học. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh hiện nay thì đây là phương pháp tốt nhất

Đây là một trong những cách kiếm tiền online cho sinh viên mà bạn không cần phải bỏ tiền để thực hiện, chỉ cần tận dụng vốn kiến thức đã nắm và một số kỹ năng dạy học để truyền đạt cho người học.

2.Trở thành Freelancer để kiếm tiền online

Freelancer hay người làm nghề tự do là một trong những nghề hot hiện nay. Công việc của Freelancer rất đa dạng và bạn có thể dựa vào chuyên môn của mình. Hiện nay có những trang web dành cho Freelancer từ trong nước đến quốc tế, bạn có thể đăng ký thành viên và bắt đầu tìm những công việc phù hợp với mình thông qua đó.

Một số trang web để các freelancer tìm việc cũng như những người có nhu cầu có thể đăng việc tìm người như: fiverr.com, vlance.vn, freelancer.com, …

2.Làm Designer thiết kế logo, banner

Các Designer cũng có thể kiếm tiền online hàng ngày bằng cách nhận các dự án và thực hiện chúng tại nhà, thậm chí mọi trao đổi cũng có thể thông qua internet. Với những bạn có kỹ năng thiết kế thì đây là nguồn kiếm thêm thu nhập lý tưởng bởi đang có nhiều công ty cần thuê thiết kế bên ngoài với mức giá khá tốt.

Với việc thiết kế các banner, logo hay các yếu tố nhận diện thương hiệu khác, các bạn designer có thể kiếm thêm thu nhập bên cạnh công việc chính. Thậm chí, những bạn không phải là designer chính thức nhưng có một số kỹ năng thiết kế thì cũng có thể làm công việc này.

2.Quản trị tối ưu Fanpage

Hiện nay các mạng xã hội như Facebook, Instagram đang là công cụ quảng bá thương hiệu công ty một cách tốt nhất và được xem là một cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Gần như bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu này cũng sở hữu những Fanpage của mình trên các nền tảng xã hội này. Vậy thì việc cần thiết là phải quản trị và tối ưu Fanpage.

Các bạn trẻ có kỹ năng và kinh nghiệm quản trị Fanpage có thể nhận làm công việc này tại nhà. Cụ thể là bạn phải đảm bảo cho Fanpage vận hành một cách hiệu quả và tiếp cận được nhiều đối tượng mới. Đây là công việc kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể thực hiện một cách lâu dài.

2.Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Cách thức làm việc của Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là chia sẻ các liên kết bán sản phẩm để chào mời người dùng. Bạn sẽ tạo tài khoản và các đường dẫn tiếp thị của riêng mình và cố gắng đưa chúng đến với khách hàng tiềm năng.

Nhiều đơn vị đang cần thuê người làm tiếp thị liên kết bên ngoài trên các nền tảng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử. Yêu cầu là bạn cần có tư duy sáng tạo và biết nắm bắt thị hiếu của người dùng.

2.Dropshipping Tiki, Shopee, Lazada

Dropshipping là hình thức bán lẻ đang lên ngôi hiện nay. Với hình thức này, bạn sẽ không cần phải có sẵn hay lưu kho hàng hóa mà bạn chỉ cần tạo cho mình một “cửa hàng” trên các trang web, mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada là được. Các thực hiện là bạn sẽ nhận đơn hàng từ khách hàng sau đó lấy hàng từ bên cung cấp sản phẩm và vận chuyển cho khách hàng, từ đó lợi nhuận sẽ đến từ chênh lệch giá sản phẩm.

Điều quan trọng là bạn phải xây dựng “cửa hàng” thật tốt, đồng thời chọn được đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín, giá tốt để không cần phải bán giá cao mà vẫn có được lợi nhuận.

2.Tạo App trên Google Play

Nghề viết app hay còn gọi là ứng dụng di động đang là cơ hội để nhiều bạn trẻ kiếm tiền nghìn đô mỗi tháng hiện nay. Với chuyên môn của mình, bạn có thể tự tạo ra những ứng dụng hấp dẫn trên Google Play và kiếm tiền online dựa vào những lượt tải về hoặc trả phí của người dùng.

Đây có thể là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn tuy nhiên lại đòi hỏi nền tảng chuyên môn vững chắc từ người thực hiện.

2.Làm việc cho 1 công ty online

Ngoài những công ty có văn phòng làm việc thì không ít doanh nghiệp khác lựa chọn cách thức vận hành theo hướng online. Nghĩa là các thành viên của công ty có thể ngồi tại nhà làm việc và vẫn được hưởng các chế độ của một nhân viên chính thức. Nếu bạn không có điều kiện di chuyển hay rời khỏi nhà mỗi ngày thì gia nhập một công ty online là cách để bạn có thể kiếm tiền tại nhà tốt nhất.

2.Nhập mã captcha để kiếm thêm tiền khi rảnh

Nếu bạn đang cần kiếm tiền online trong thời gian rảnh thì đây là một cách kiếm tiền online phù hợp. Ngày nay, hàng loạt các quảng cáo với thông điệp cần người gõ mã captcha xuất hiện trên những trang tìm việc. Đây là một cách tăng thu nhập đơn giản và có lẽ là nó có nhiều người biết tới nhất.

Việc mà chúng ta cần làm chính là điền các mã này trong lúc rảnh rỗi. Tùy theo số lượng mã mà bạn nhập vào thì họ sẽ trả lại cho bạn số tiền tương ứng. Theo cảm nhận bản thân mình, việc kiếm thêm thu nhập này không có gì quá xấu hay tiêu cực. Tuy nhiên, nó không giúp ta tăng thêm kinh nghiệm và trải nghiệm mà chỉ đơn thuần là để giết thời gian.

2.Đánh giá (review) các sản phẩm

Thông thường, các khách hàng khi mua sắm thường sẽ đưa ra quyết định dựa trên những đánh giá của người trước. Vì thế, các doanh nghiệp kinh doanh cũng có nhu cầu tìm người viết review cho sản phẩm của họ. Do đó, đây vừa là một cách kiếm tiền online hay dành cho những người có thời gian rảnh mà vừa giúp bạn được trải nghiệm nhiều sản phẩm mình chưa từng dùng.

Mọi người vào những nhóm Facebook về kinh doanh thì sẽ thường thấy có người đăng tuyển với mức phí. Tuy nhiên, mọi người nên cẩn thận và nghiên cứu kỹ càng về danh tính người đăng bài tuyển dụng để không bị lừa đảo một cách đáng tiếc.

Một số trang web mình muốn giới thiệu cho mọi người để có thể viết review sản phẩm cho amazon là: Capterra, Gartner, G2, Fiverr, Kirkus, Apper,…

2.Nhập liệu

Công việc nhập liệu trực tuyến có thể vẫn còn xa lạ với một số người do nó không quá phổ biến. Tuy nhiên, với thực trạng là lượng công việc đang gia tăng và không thể hoàn thành trong giờ hành chính nên nhiều công ty đang tuyển dụng thêm nhân viên để làm điều này. Do đó, công việc kiếm tiền online này phù hợp cho những người làm văn phòng, sinh viên và bất kỳ ai muốn tăng thêm thu nhập trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

2.Tạo khoá học online

Nếu có kinh nghiệm, sở trường và niềm đam mê ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có thể dễ dàng tự tạo ra một khóa học trực tuyến. Cụ thể, chúng ta tạo một thư viện nội dung bao gồm tài liệu, blog và video, và liên tục cập nhật chúng để thu hút một lượng lớn học viên. Từ đó, chúng ta sẽ có thể kiếm được tiền qua những người đăng ký học. Ưu điểm nổi bật của hình thức kiếm tiền online này là học viên của bạn có thể học ở bất kỳ đâu. Chỉ cần có kết nối internet là được.

2.Viết và bán sách điện tử

Nếu bạn đang trăn trở vì không có cơ hội xuất bản cuốn sách giấy mà bạn đã soạn thảo từ lâu thì sách điện tử sẽ là giải pháp tuyệt vời. Bạn không cần phải tìm kiếm một nhà xuất bản nào khác bởi công đoạn làm ra một cuốn sách điện tử là cực kỳ đơn giản.

Đương nhiên là bạn phải cạnh tranh với hàng loạt những cuốn sách khác từ những tác giả khác trên thị trường. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tác phẩm của bạn đủ hay để nổi bật giữa hàng nghìn cuốn sách khác và thu hút được nhiều độc giả nhất có thể. Thông qua đó, chúng ta có thể kiếm tiền online từ những người đọc và mua sách online mà bạn viết.

2.Thử nghiệm ứng dụng và trò chơi mới trên điện thoại

Trò chơi trực tuyến hiện đang chiếm được vị trí hàng đầu trong thị trường truyền thông kỹ thuật số toàn thế giới. Do đó, người dùng sẽ có cơ hội được thử nghiệm nhiều game mới. Điều này giúp cho nhà phát triển sẽ biết rõ trải nghiệm khách hàng trong quá trình phát triển trò chơi. Một số công ty có đề nghị khách hàng tham gia kiểm tra và trả một khoản hoa hồng. Đó là Global Beta Test Network, Givling và Golden Hearts Games,…

2.Bán stock Photo và Video

Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh và muốn tận dụng để kiếm tiền online thì đừng bỏ qua cơ hội này. Để bắt đầu kiếm tiền từ việc bán ảnh và video trên các website chia sẻ tài nguyên, bạn hãy đăng ký tài khoản trên các nền tảng này. Tuy nhiên, mỗi trang web stock lại có quy trình và yêu cầu kiểm duyệt khác nhau nên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia.

Yếu tố quan trọng nhất là đảm bảo chất lượng ảnh của bạn phải càng sắc nét càng tốt. Ngoài ra, cấu trúc hình ảnh cũng thay đổi tùy theo yêu cầu của từng trang web stock và phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn có thể chụp được những bức ảnh sắc nét với chủ thể rõ ràng, không có điểm ảnh, và có cấu trúc hấp dẫn thì khả năng cao ảnh của bạn sẽ được chọn mua nhiều.

Bạn sẽ được tuỳ chọn thể loại ảnh hoặc video theo ý thích của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta cần phải truyền tải thông điệp qua tác phẩm của mình. Vì thế, bạn cần có ý tưởng và thể hiện nó một cách sáng tạo trên từng bức ảnh hoặc video để kiếm tiền dễ dàng.

2.Bán đồ thủ công trên sàn Etsy

Etsy là một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến tương đương với eBay, Amazon, Shopee,… Tuy nhiên, điểm khác biệt của Etsy là nó chủ yếu tập trung vào hàng thủ công và đồ cổ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm đa dạng từ đồ thủ công đến đồ mỹ nghệ hay kể cả là các loại thực phẩm.

Nếu bạn có những sản phẩm phù hợp và có đam mê kiếm tiền online hãy bắt đầu ngay. Một trong những ưu điểm của Etsy là chi phí thấp. Hơn thế nữa, nền tảng này còn cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ người bán như các phương thức thanh toán đơn giản, hỗ trợ giảm giá vận chuyển và quảng cáo miễn phí.

Kinh nghiệm từ những người đi trước đã chứng minh rằng hình ảnh và thông tin sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp thành công trong khi chúng ta bán hàng trên Etsy. Đây là một bước rất cần thiết và yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin khi bạn muốn mở cửa hàng trên nền tảng Etsy. Cụ thể, thông tin chi tiết về sản phẩm, gồm có kích thước, giá cả, phí vận chuyển,… cần được trình bày rõ ràng. Bên cạnh đó, hình ảnh sản phẩm hấp dẫn sẽ tạo chuyển đổi nhiều hơn.

4 cách kiếm tiền online DUY NHẤT bạn cần biết (2024)
4 cách kiếm tiền online DUY NHẤT bạn cần biết (2024)

Top 9 cách kiếm tiền online 2023 bền vũng hiệu quả hiện nay

Cộng tác viên viết content

Viết content là công việc cho ra những nội dung dùng để quảng cáo, truyền tải thông điệp, chia sẻ cẩm nang đem đến những thông tin hướng dẫn cần thiết và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Bạn có thể làm cộng tác viên viết content cho những nhãn hàng, trang báo, website, công ty về marketing hay những fanpage, hội nhóm. Viết content là một công việc có thể đem lại nguồn thu nhập rất tốt cho bạn mà không yêu cầu phải quá giỏi về viết lách, tuy nhiên nếu bạn là một người yêu thích viết lách thì công việc này thực sự thích hợp với bạn. Đây là cách kiếm tiền online có thể làm trực tuyến tại nhà, bạn chỉ có máy tính và kết nối từ xa và có thể giúp bạn chủ động về thời gian. Hiện tại, MOA đang tuyển dụng CTV viết content, bạn có thể ứng tuyển tại đây nhé.

>>>Xem ngay: Tuyển sinh viên thực tập Content Marketing – đào tạo từ con số 0

Kiếm tiền Online với CTV bán quần áo online

Công việc cộng tác viên bán quần áo online là cách kiếm tiền online nổi bật đem lại nguồn thu nhập rất tốt cho những ai đam mê hoặc có kiến thức cơ bản về quần áo, thời trang. Hằng ngày, bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, có thể là thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo hay blog, website của bạn.

Khi có đơn hàng bạn sẽ báo lại với đơn vị bán hàng, đơn vị bán hàng sẽ giữ hàng cho bạn. Một số nơi còn có chính sách kiêm luôn việc giao hàng cho khách giúp bạn. Bạn sẽ nhận được thanh toán tiền hoa hồng tương ứng tùy theo chính sách mỗi đơn vị.

Khi tham gia làm cộng tác viên bán quần áo online bạn sẽ không cần lo về nguồn hàng, áp lực doanh số hay việc phải bỏ ra một số vốn lớn và rủi ro không bán được hàng. Đây là công việc an toàn giúp bạn tận dụng thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng.

DOWNLOAD Ngay Trọn Bộ Tài Liệu Kiếm Tiền Bền Vững từ Affilate Marketing

Kiếm tiền online qua Youtube và Tiktok

Ngày nay các nền tảng video như Youtube và Tiktok ngày càng trở nên xu hướng và phổ biến với người dùng vì sự tiện lợi tuyệt vời của nó. Người xem có thể tiếp thu thông tin một cách tổng quan, sinh động và nhanh chóng thông qua các video chuyển động. Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách trở thành người sáng tạo nội dung trên Youtube và Tiktok.

Đầu tiên là kiếm tiền trên Youtube thông qua Google Adsense. Adsense là hình thức kiếm tiền đơn giản bằng cách thêm đoạn mã adsense vào kênh Youtube của bạn, quảng cáo sẽ được hiển thị bên cạnh nội dung bạn chia sẻ. Google Adsense sẽ sàng lọc để đảm bảo quảng cáo có chất lượng cao và thích hợp với nội dung kênh của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chặn, tùy chỉnh vị trí và chọn những quảng cáo phù hợp với kênh của mình. Thu nhập từ Youtube Adsense sẽ tùy thuộc vào lượng truy cập, loại nội dung trên kênh của bạn thế nào, vị trí của người dùng và cách thiết lập chương trình quảng cáo

Để kiếm tiền online trên Tiktok, bạn có thể xây dựng tạo một kênh và cho xuất bản những nội dung về review sản phẩm. Sau đó chèn đường link tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Khi có người mua hàng từ đường link bạn cung cấp bạn sẽ có những cơ hội nhận được hoa hồng. Hoặc khi bạn có nhiều lượt theo dõi thì bạn có thể có được những dự án, giao dịch job quảng cáo không giới hạn từ các nhãn hàng hoặc đại lí kinh doanh. Chi phí thu nhập từ công việc này rất cao so với tiếp thị liên kết. Tùy theo việc mở rộng mối quan hệ và sức ảnh hưởng của tài khoản của bạn đến cộng đồng. Những cách này cũng có thể áp dụng trên kênh Youtube của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình trên kênh Youtube và Tiktok. Nó hoàn toàn miễn phí và vô cùng hiệu quả nếu bạn có nghiên cứu về ưu điểm và biết cách làm. Việc chia sẻ, tổng hợp và đóng góp những giá trị mà người xem cần một cách tốt nhất có thể nâng cao uy tín và sự nhận biết thương hiệu của bạn.

Kiếm tiền trên mạng bằng Dropshipping

Dropshipping là hình thức bán hàng mà bạn không cần phải nhập hàng, giao hàng cho khách. Bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng và bán được hàng. Thu nhập của bạn sẽ là phần chênh lệch đã thỏa thuận giữa giá bạn bán và giá của nhà sản xuất/chủ hàng.

Đây là hình thức kiếm tiền online có vẻ tương tự như cộng tác viên bán hàng nhưng nó chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tạo một website để bán hàng. Hoặc đơn giản hơn là đăng kí Dropshipping tại Shopee, Lazada. Shopee và Lazada là các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam có thể kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping. Bạn có thể thương lượng với các nhà bán sỉ trên các sàn TMĐT này để tìm kiếm nguồn hàng dropshipping cho mình.

Ngoài ra còn có một số nền tảng Dropshipping uy tín của nước ngoài. Chẳng hạn như NetSale, Osiris Alliance, Sunrise Wholesale…

Nếu bạn chưa biết mô hình Dropshipping là như thế nào hãy xem ngay chi tiết Tại đây

Nguồn Kinh Doanh Thời Trang Uy Tín #1 => TẠI ĐÂY

Kiếm tiền online miễn phí bằng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức kiếm tiền online miễn phí bằng cách quảng bá những sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng. Thông qua một đường link của nhà cung cấp, các trang thương mại điện tử. Hay các nền tảng, phần mềm bán hàng mà bạn đăng ký. Nếu khách hàng mua hàng bằng đường link bạn cung cấp, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng với tỷ lệ tương ứng.

Hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là cách kiếm tiền online ai cũng làm được, nếu bạn có nhiều lượt theo dõi trên các mạng xã hội thì tỷ lệ hoa hồng sẽ càng cao và tiếp cận được nhiều khách hàng. Bạn không cần phải lo về việc nhập hàng, tồn hàng, quản lý hay chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được tự do lựa chọn sản phẩm bạn thích để giới thiệu đến khách hàng, nguồn hàng vô cùng đa dạng.

Bạn có thể đăng ký để trở thành người làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại KTcity Affiliate, Ecomobi, Adflex CPO, Accesstrade, Shopee, Lazada. Để “rải link” đến khách hàng, bạn có thể đăng trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok cá nhân. Hoặc có thể viết các bài review về sản phẩm trên các hội nhóm facebook, blog hoặc website.

>>> Xem ngay: Affiliate Marketing là gì? 6 Bước Cho Người Mới Làm Affiliate Marketing

Viết Blog Online Kiếm tiền 2023

Nếu bạn có tiềm năng và niềm đam mê với việc viết lách và chia sẻ những điều có giá trị đến mọi người. Bạn hãy thiết kế ngay cho mình một trang blog vì nó có thể kiếm ra tiền đấy. Viết blog và trở thành một blogger sẽ giúp bạn kiếm tiền online ngay bây giờ bằng rất nhiều cách.

Cách thứ nhất là đặt quảng cáo trên chính trang blog của mình. Bạn có thể kí kết trực tiếp với những doanh nghiệp có nhu cầu hoặc thông qua Google Adsense. Khi có người xem hoặc truy cập vào quảng cáo trên blog của bạn. Bạn sẽ được Google Adsense trả tiền hoa hồng. Tiếp theo là đặt đường link tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trong nội dung trang blog của mình. Tương tự với cách số 5 ở trên.

Ngoài ra, bạn còn có thể trực tiếp bán hàng trên blog. Tạo ra các gói đăng ký thu phí với những nội dung mang lại giá trị cao. Hoặc tự phát triển những khóa học để bán.

Cộng tác viên SEO web

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhằm cạnh tranh thứ hạng xuất hiện đầu tiên trên thanh tìm kiếm Google. Từ đó tăng số lượng người truy cập vào website. Thị trường làm việc của SEO web ngày nay vô cùng rộng lớn. Vì vậy để tìm việc kiếm tiền MMO 2023, bạn có thể cân nhắc công việc cộng tác viên SEO website nhé. Cộng tác viên SEO web cũng là một trong những cách kiếm tiền 2023 được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Để viết content chuẩn SEO đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầu tư vào nghiên cứu và khảo sát về từ khóa. Chọn ra danh sách những từ khóa đang được nhiều người tìm kiếm. Sau đó lập dàn ý và viết nội dung sao cho xúc tích và dễ hiểu. Những từ khóa cần được chèn vào một cách tự nhiên. Những thông tin trong bài viết cần phải được chọn lọc chính xác. Có giá trị và thỏa mãn nhu cầu của người đọc. Đây là công việc không dễ nhưng nếu bạn cố gắng sẽ đem lại nguồn thu nhập rất tốt cho mình.

Bấm vào đây ==> Liên hệ ngay Nguồn sỉ ĂN VẶT Số #1 TPHCM

Chăm sóc fanpage Facebook

Chăm sóc, quản trị fanpage Facebook là việc kiếm tiền online mà bạn chỉ cần “biết chơi” Faccebook cũng có thể làm. Đây là công việc không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và kỹ thuật chuyên môn. Tuy nhiên nếu bạn có khả năng sáng tạo về hình ảnh video. Viết lách tốt và một chút khiếu hài hước, thích bắt trend thì sẽ rất thuận lợi trong công việc. Bên cạnh đó các bạn có thể chạy quảng cáo kiếm tiền online trên Facebook.

Các fanpage cộng đồng trên Facebook ngày nay rất phát triển. Họ cần nhân sự cập nhật tin tức hàng ngày. Ngoài ra các shop bán hàng cũng cần nhân sự để đăng bài về sản phẩm, trả lời tin nhắn khách hàng. Để tìm việc, bạn có thể vào các ứng dụng, hội nhóm việc làm về chăm sóc fanpage, admin trên Facebook. Hoặc tìm tin tuyển dụng trên Google. Bên cạnh việc quản trị chăm sóc fanpage thì cách chạy quảng cáo kiếm tiền cũng là một lựa chọn khác dành cho bạn. Xu hướng tìm kiếm các từ khóa về kiếm tiền bằng quảng cáo facebook các bạn có thể tham khảo: học cách chạy quảng cáo kiếm tiền, chạy quảng cáo kiếm tiền online, kiếm tiền bằng chạy quảng cáo, làm quảng cáo kiếm tiền, cách chạy quảng cáo kiếm tiền online, kiếm tiền chạy quảng cáo, kiếm tiền từ chạy quảng cáo, kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo, kiếm tiền từ quảng cáo,…

Kiếm tiền online uy tín bằng cách viết review

Viết review kiếm tiền online 2023 là một việc rất được ưa chuộng hiện nay. Giờ đây, trước khi mua một sản phẩm/dịch vụ nào đó thì người tiêu dùng thường hay tìm kiếm các thông tin về sản phẩm/dịch vụ đó trên internet. Xem xét những cảm nhận và đánh giá của những người dùng trước về sản phẩm đó. Hoặc khi người tiêu dùng thấy review tốt của người dùng khác về sản phẩm/dịch vụ nào đó. Họ sẽ tin tưởng hơn là những quảng cáo của người bán hàng.

Để kiếm tiền online hay kiếm tiền qua mạng bằng việc viết review thì bạn có thể kí kết hợp tác với nhà bán hàng. Viết bài review sản phẩm của nhà bán hàng đó hoặc có thể dẫn đường link tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trong nội dung bài viết của mình.

Bạn có thể đăng bài viết review trên các trang mạng xã hội cá nhân. Hoặc đăng trên các fanpage Facebook, các hội nhóm Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một trang website của riêng mình để đăng bài. Khi bài viết có chất lượng, có nhiều lượt truy cập. Chắc chắn công việc này sẽ đem đến một nguồn thu nhập rất tốt cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi đề xuất thêm cách kiếm tiền online tại nhà được nhiều người đang áp dụng đó là bán hàng trên facebook.

Những điều cần lưu ý khi kiếm tiền online

 • Lưu ý về việc thanh toán lương

Trước khi nhận việc, hãy hỏi rõ ràng nhà tuyển dụng về cách tính lương và phương thức, thời điểm trả lương. Nếu có thể ký hợp động dịch vụ, hợp đồng lao động,… theo đúng quy định của pháp luật (với các công việc kiểu dạy học online, CTV content,…) thì càng tốt.

 • Lưu ý về tính pháp lý

Không phải mọi việc làm online đều là hợp pháp và được pháp luật Việt Nam công nhận, bảo vệ. Vì vậy hãy cảnh giác với các công việc có vấn đề nhạy cảm như mua bán tiền ảo, cá độ, bán độ, bài bạc,…

 • Tìm hiểu kỹ nhà tuyển dụng

Để xác định xem một công việc có uy tín không thì dễ và nhanh nhất là tìm hiểu về người trực tiếp thuê và trả tiền cho bạn. Nếu người thuê đến từ tổ chức, doanh nghiệp uy tín thì độ tin cậy bao giờ cũng cao hơn. Nhưng vẫn có trường hợp người thuê giả dạng nên đừng quên tìm hiểu bằng cách xem profile cũng như hỏi các câu hỏi chuyên môn để xác định, kiểm tra.

Dù lựa chọn cách kiếm tiền online nào thì chúng ta cũng cần nghiêm túc, đầu tư thời gian và công sức của mình. Chúc bạn thành công kiếm thêm được thu nhập một cách linh động cho mình qua những hướng dẫn trên!

Hiện nay, mọi người không chỉ kiếm tiền bằng cách làm việc trực tiếp mà còn kiếm thêm thu nhập qua các phần mềm trực tuyến. Phương thức này đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 bởi công nghệ ngày càng phát triển. Cùng khám phá ngay 21 app kiếm tiền online uy tín cho mọi đối tượng.

Cách kiếm tiền online hiệu quả năm 2023
Cách kiếm tiền online hiệu quả năm 2023

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “app kiếm tiền online”

App kiếm tiền rút về Momo Những app kiếm tiền lừa đảo
Các app kiếm tiền online cho học sinh Các app kiếm tiền online không cần vốn
Những app kiếm tiền online uy tín Cách kiếm tiền online qua app
Các app kiếm tiền uy tín 2022 App kiếm tiền online 2022

Bài viết liên quan

Top 10+ app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

10 cách kiếm tiền trên tiktok hot nhất hiện nay

Làm MMO là gì? có phải một thuật ngữ bạn đã từng nghe và tò mò đúng không? Kiếm tiền trên mạng hiện đang là xu thế rất phổ biến được nhiều người quan tâm, và hình thành nên nhiều thuật ngữ như MMO? Vậy để tìm hiểu sâu hơn “MMO là gì? Làm MMO thế nào?”, trong bài viết này Adpia sẽ giải đáp hết các thắc mắc cho bạn nhé! Và bật mí xu hướng dễ kiếm tiền nhất, uy tín nhất năm 2022.

#App kiếm tiền online uy tín Fiverr

Cách thức hoạt động

Fiverr là một thị trường làm việc tự do có nhiều hợp đồng làm việc trong hơn 200 danh mục, chẳng hạn như lập trình web, sản xuất video và phim hoạt hình.

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản sau đó nộp hồ sơ xin việc để nêu bật kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Sau khi đăng tải hồ sơ, bạn có thể tìm đến các nhà tuyển dụng một cách dễ dàng.

Hình thức thanh toán

Fiverr sẽ thanh toán qua PayPal, hoặc thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Số tiền rút tối thiểu khác nhau và bạn có thể bị tính phí rút tiền, tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn.

Ưu điểm

Bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi nhà tuyển dụng vì họ sẽ tìm đến. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều hợp đồng tốt và chắc chắn sẽ nhận được cả những khoản tiền thưởng từ nhà tuyển dụng.

Nhược điểm

Fiverr sẽ lấy đi 20% thu nhập của bạn cho mỗi hợp đồng làm việc, bao gồm cả tiền thưởng. Fiverr có thời gian chờ tiêu chuẩn là 14 ngày để rút tiền sau khi hoàn thành công việc.

3 cách kiếm tiền ĐƠN GIẢN lúc rảnh rỗi (2023)
3 cách kiếm tiền ĐƠN GIẢN lúc rảnh rỗi (2023)

Top 19 app kiếm tiền online phổ biến, cực hot hiện tại

Cùng tìm hiểu ngay những ứng dụng kiếm tiền online uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện tại. Hy vọng trong số này thì các bạn cũng chọn ra được cho mình các phương thức để kiếm thêm thu nhập.

3.Infina – App đầu tư tiền trực tuyến

Infina là một nền tảng tích lũy và đầu tư uy tín thuộc quyền sở hữu của RealStake (được sáng lập năm 2018). Cho tới hiện nay, ứng dụng Infina đã được trên 1.000.000 người trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Infina được trình làng với vai trò là 1 ứng dụng để đầu tư tài chính trực tuyến và nó đem lại một nền tảng để kết nối những ai có nhu cầu về đầu tư, tích lũy với các sản phẩm vốn thấp lại với nhau. Hơn thế nữa, người dùng còn được gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất chạm mốc đến 6%/năm.

Bên cạnh đó, phần mềm Infina còn mang lại cho người sử dụng những lĩnh vực đa dạng để tham gia như: mua chứng chỉ quỹ (chỉ từ 100k), mua chứng chỉ tiền gửi hay đầu tư chứng khoán (chỉ từ 10k),…

3.Ibotta

Khi sử dụng app kiếm tiền online Ibotta, các bạn sẽ kiếm lại được thêm tiền khi thực hiện mua hàng tại những nhà bán lẻ hoặc cửa hàng có liên kết. Với 3 cách bên dưới, bạn sẽ kiếm tiền thông qua Ibotta cực dễ dàng:

 • Thêm phiếu mua hàng, gửi biên lai trong phần mềm mua sắm.
 • Liên kết tới tài khoản khách hàng thân thiết của shop.
 • Dùng ứng dụng để mua thẻ quà tặng của các shop hoặc chợ bán lẻ.

Phần mềm kiếm tiền online Ibotta này áp dụng phương thức thanh toán thông qua PayPal, thanh toán trực tiếp đến tài khoản ngân hàng người dùng hoặc thẻ quà tặng kỹ thuật số. Thông thường, sau 24 giờ, các bạn sẽ nhận được tiền hoàn vào tài khoản khi đã mua hàng xong trên shop. Ngoài ra, app Ibotta còn mang đến nhiều phần quà cho người mới, người giới thiệu cũng như các hình thức thanh toán tiện lợi khác.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ là chúng ta cần phải có tối thiểu là 20$ tiền trong tài khoản mới được phép rút. Bên cạnh đó, thời gian chờ để nhận tiền hoàn sẽ tùy vào các cửa hàng bán lẻ nếu bạn chọn hình thức mua sắm online.

3.Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online Việt Nam

Nếu bạn đang băn khoăn app kiếm tiền online không cần vốn nào được đông đảo người dùng điện thoại yêu thích chính là Momo. Đây là một ứng dụng ví điện tử quá đỗi gần gũi với những tín đồ đam mê shopping trên các sàn thương mại điện tử.

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành đang đưa ra khá nhiều ưu đãi để quảng bá và thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng Momo. Trong đó, nổi bật nhất mà chúng ta có thể kể đến đó là chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm. Số tiền hoa hồng mà chúng ta có thể kiếm được thông qua hình thức này là lên tới 500.000 đồng với mỗi lượt mời bạn cài đặt và sử dụng Momo app thành công.

Nếu bạn chưa từng dùng ứng dụng Momo thì chúng ta có thể download về máy, cài đặt và liên kết với tài khoảng ngân hàng để nhận được 300.000 đồng đầu tiên. Tiếp theo, mọi người có thể giới thiệu phần mềm này tới bạn bè cài đặt và dùng để được cộng thêm 500.000 đồng quà tặng.

Lưu ý: Nếu như các bạn chỉ điền mã giới thiệu mà không liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp 10.000 đồng vào ví thì sẽ không thể nhận được phần thưởng từ app.

3.VN Ngày nay – App đọc báo kiếm tiền mới uy tín

 • Tải VN Ngày nay cho iOS
 • Tải VN Ngày nay cho Android

Một app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên và mọi đối tượng khác đang khá phổ biến hiện nay là VN Ngày nay. Đây là phần mềm tương thích với cả hệ điều hành iOS lẫn Android. Đây là một ứng dụng báo điện tử tổng hợp các tin tức nóng mới nhất trong và ngoài nước.

Để có thể kiếm được tiền từ app này, ngoài việc đọc báo ra thì người dùng cũng có thể bình luận, chia sẻ hay làm các nhiệm vụ và giới thiệu người thân, bạn bè dùng ứng dụng. Những thao tác này sẽ giúp cho tài khoản nhận được thêm xu.

Số xu mà các bạn tích lũy được trong thời gian dài có thể dùng để đổi sang thẻ điện thoại hoặc tiền tùy theo ý thích. Tuy phần mềm này không giúp cho mọi người có thể kiếm được quá nhiều tiền nhưng đây là một app khá thú vị. Người dùng vừa được đọc báo để cập nhật các tin tức mới nhất mà lại vừa có thêm thẻ để nạp điện thoại.

3.Báo hay 24h – Ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào

Bên cạnh VN Ngày nay, Báo hay 24h cũng là một app kiếm tiền online uy tín không cần vốn mà bạn nên cân nhắc. Ứng dụng này là một gương mặt chỉ mới nổi lên trong khoảng thời gian gần đây. Chúng ta hoàn toàn có thể vừa đọc mà mà lại còn kiếm ra được tiền nhờ phần mềm hữu ích này.

Trước hết, các bạn chỉ cần tải về và cài đặt app Báo hay 24h trên smartphone của mình. Tiếp theo, mọi người sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của bản thân để có thể đăng nhập.

Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện những thao tác cơ bản bên trong ứng dụng này như đọc báo, làm nhiệm vụ, mời bạn bè sử dụng, vòng quay may mắn, điểm danh hàng ngày,… Toàn bộ những công đoạn này sẽ được chuyển thành xu và cộng vào tài khoản cá nhân. Khi số lượng xu đã được tích lũy nhiều thì người dùng có thể sử dụng chúng để đổi thành tiền, thẻ cào điện thoại hoặc vô vàn các quà tặng hấp dẫn khác (1 xu = 100 đồng).

3.Hago – Ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Một app kiếm tiền online 2024 khác cực kỳ phù hợp đối với những người dùng đam mê chơi game chính là Hago. Đây là ứng dụng tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS. Để có thể kiếm được tiền, người dùng chỉ cần làm một số thao tác cơ bản như trồng cây, xây nhà. Hơn thế nữa, Hago còn là một phần mềm mạng xã hội đầy thú vị với nhiều chức năng hữu ích giúp kết nối nhiều game thủ lại cùng nhau.

Chưa dừng lại ở đó, Hago app còn mang đến cho bạn đa dạng những thể loại game cực hấp dẫn ngày nay như bắn súng, chiến thuật, hành động và thể thao. Ứng dụng sẽ hỗ trợ cho các bạn có thể dễ dàng chơi game mà không cần phải cài đặt. Người dùng sẽ được đối đầu với bất kỳ đối thủ nào theo ý muốn.

Lưu ý: Bạn cần có tối thiểu 10.000 đồng trong tài khoản để có thể rút tiền về từ phần mềm Hago.

3.Timebucks – App kiếm tiền nhanh chóng, uy tín

Một app kiếm tiền online uy tín 2024 mà các bạn không nên bỏ lỡ khác chính là Timebucks. Đây là một nền tảng dùng để quảng cáo và hỗ trợ cho người dùng có thể kiếm được tiền nhờ vào nhiều thao tác khác nhau, chẳng hạn như: làm khảo sát online, đăng ký tài khoản, gõ captcha, xem video, tiếp thị liên kết,… Phần mềm được Australia phát triển cùng với những quốc gia cộng đồng người Ả Rập.

Timebucks từng được trình làng người dùng lần đầu vào năm 2014 và đã phát triển được hơn 7 năm. Ứng dụng cũng đã thu hút được không ít người dùng tham gia sớm và thu nhập kiếm được mỗi tháng của họ có thể lên tới hàng trăm đô hàng tháng.

Đây là một phần mềm kiếm tiền trực tuyến tương thích với cả Android và iOS uy tín nên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều tiền từ Timebucks thì các bạn cũng cần tốn nhiều thời gian và công sức chứ không hề dễ dàng. Chính vì thế, đây là một phần mềm thích hợp đối với những bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi.

3.ClipClaps – App kiếm tiền online nước ngoài

ClipClaps là một trong những app kiếm tiền online uy tín 2024 đang khá phổ biến đối với học sinh và sinh viên ở nước ngoài. Trên phần mềm này, người dùng có thể thực hiện một số thao tác được yêu cầu như chơi game, xem các video giải trí hoặc làm các nhiệm khác để được nhà phát hành trả tiền.

Khi số lượng ClapCoin đã được tích lũy kha khá thì các bạn sẽ rút được chúng về tài khoản Paypal rồi rút về thẻ ngân hàng của bản thân. Mỗi 100,000 ClapCoins sẽ tương ứng với số tiền là 1 USD.

3.Gamee – App chơi game kiếm tiền về Paypal

Một app kiếm tiền online không cần vốn 2024 khác cũng nhận được không ít sự quan tâm của giới trẻ là Gamee. Đây là một ứng dụng trò chơi di động hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể kiếm tiền từ đây bằng cách chơi game. Gamee sẽ chia lại số tiền họ kiếm được từ quảng cáo và xem đó như là phần thưởng dành cho chúng ta.

Bên cạnh đó, đây là một phần mềm vô cùng uy tín nên khâu thanh toán là vô cùng minh bạch và rõ ràng. Ví Paypal chính là công sẽ đảm bảo rằng tiền sẽ về đến đúng tài khoản của chủ nhân. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện vẫn chưa xuất hiện trên hệ điều hành iOS để các iFan trải nghiệm và sử dụng.

3.InfoQ – App khảo sát kiếm tiền online uy tín

Một app kiếm tiền không cần vốn cho học sinh khá được yêu thích hiện nay là InfoQ. Đây là một phần mềm đã được chứng nhận là hết sức uy tín. InfoQ là nền tảng của tập đoàn GMO Internet. Đây là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường của Nhật Bản. Cho tới hiện tại, họ đã có mặt và phát triển trên 40 đất nước.

Các bài khảo sát trên nền tảng sẽ được liên tục cập nhật và mỗi khảo sát có chứa từ 5 – 10 câu hỏi. Số lượng câu hỏi phổ biến là 10. Người dùng sẽ được tính điểm trong khoảng từ 1 – 10 (tương đương từ 100 – 10.700 đồng).

Hình thức mà bạn nhận được tiền thanh toán từ InfoQ là thông qua thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Số điểm thấp nhất mà người dùng cần đạt để được quy đổi chính là 500 điểm (tương đương với 50.000 đồng).

3.Ola City – App kiếm tiền online bằng nhiều hình thức

 • Tải Ola City cho iOS
 • Tải Ola City cho Android

Một app kiếm tiền online tại nhà cực hot hiện nay đó là Ola City (Ola Network). Nền tảng hữu ích này sẽ hỗ trợ cho người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, rút gọn link, xem quảng cáo hay kể cả là hoàn tiền cho khách hàng khi mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử.

Chưa dừng lại ở đó, xây dựng hệ thống trên nền tảng cũng là cách để chúng ta kiếm thêm tiền. Điều này có nghĩa là mọi người có thể mời thêm người thân và bạn bè sử dụng app để kiếm tiền. Đây vừa là một công cụ phục vụ cho nhu cầu giải trí đầy thú vị là vừa giúp cho người dùng kiếm ra tiền. Nếu như chúng ta mời được càng nhiều người tham gia thì các bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng khoảng từ 5-7% dựa trên số người sử dụng từ app.

3.ShopBack – Mua sắm & Hoàn tiền trên App Store

ShopBack là một app kiếm tiền online rất thích hợp cho các tín đồ hay có nhu cầu mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử phổ biến hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Đây là một phần mềm được liên kết với những trang thương mại điện tử này. Mỗi khi bạn mua hàng thông qua ứng dụng thì sẽ được hoàn lại khoảng từ 3% tới 20%.

Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản ShopBack. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn đó chính là rút số tiền này về tài khoản ngân hàng hoặc tích lũy để mua sắm cho những lần sau. Do đó, bạn nên dùng nền tảng này để shopping cho mình hoặc người thân để nhận lại số tiền không hề nhỏ. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn tương thích cả iOS và Android.

3.App ví Điện tử, Ngân hàng số kiếm tiền online cực dễ

Một trong số những cách kiếm tiền online bằng app đơn giản đó chính là sử dụng ví điện tử và các app ngân hàng số. Đây chính là những chương trình được đưa ra bởi hãng và có thể kết thúc mọi lúc mà họ muốn. Bên dưới là vài ứng dụng nổi bật mà các bạn có thể tham khảo:

 • Momo
 • App Cake – Ngân hàng số
 • App TNEX – Ngân hàng số
 • Ví điện tử VNPAY
 • App Techcombank
 • Ngân hàng số OCB OMNI

3.Finhay – App đầu tư tài chính kiếm tiền online

Finhay cũng là nơi để bạn kiến tiền online qua app hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Đó là một phần mềm để chúng ta gửi tiết kiệm tích lũy cũng như đầu tư tài chính trực tuyến. Ứng dụng này cho phép người dùng gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn là 4% mỗi năm, với kỳ hạn là 3 tháng 6%/năm, 12 tháng 8%/năm. Chúng ta có thể đầu tư vào những cấu trúc mà phần mềm Finhay phổ bổ cho những chứng chỉ quỷ của các quỹ tài chính thuộc top đầu của nước ta.

Giống với nhiều app kiếm tiền online khác, Finhay cũng sẽ chuyển cho tài khoản của bạn 10.000 đồng mỗi khi mọi người giới thiệu thành công một người nào đó sử dụng app. Chưa hết, người được giới thiệu tới ứng dụng này cũng sẽ nhận được 5.000 đồng.

3.Toss – App đi bộ, xe máy kiếm tiền online

Đây là một app kiếm tiền online miễn phí dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Tại đây, mọi người có thể đi bộ một mình hoặc rủ nhóm bạn thực hiện chung để nhận được số tiền lớn. App sẽ hỗ trợ bạn dùng số tiền vừa mới nhận được để nạp tiền điện thoại. Bấy nhiêu thôi cũng giúp chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá chi phí.

3.Ví điện tử ZaloPay

Zalopay là một app kiếm tiền online không có gì quá xa lạ của người dùng Việt Nam với nhiều tính năng xịn sò. Bạn có thể nhận được gói quà trị giá từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ chỉ bằng cách mời thành công người thân, bạn bè sử dụng ứng dụng này. Và đặc biệt là mỗi lượt giới thiệu thành công sẽ mang về cho bạn ngay lập tức 50.000 VNĐ vào tài khoản.

3.Sàn Đồ Tốt – Phần mềm kiếm tiền online an toàn, uy tín

Sàn Đồ Tốt là một app mua sắm những sản phẩm về làm đẹp và sức khỏe. Nó hoạt động hoàn toàn trên nền tảng online nên các bạn có thể dùng ngay trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng. Hơn thế nữa, Sàn Đồ Tốt là một sàn kết hợp giữa Dropshipping cũng như Affiliate siêu xịn. Do đó, đây là app kiếm tiền online cho bạn kiếm thêm thu nhập bằng những cách sau:

 • Tiếp thị bằng cách chia sẻ link bán sản phẩm của Sàn Đồ Tốt. Mỗi khi có một ai nhấp vào link mà bạn chia sẻ thông qua hình thức tiếp thị thì chúng ta nhận về được 20% hoa hồng.
 • Phương thức kinh doanh Dropshipping bán những sản phẩm xuất hiện trên Sàn Đồ Tốt và nhận mức chiết khấu khoảng 20 – 30%. Mọi người có thể quảng bá sản phẩm của mình thông qua đa dạng các kênh như: Zalo, Facebook hay website,… Khi có khách hàng quyết định mua sản phẩm đó, mọi người có nhiệm vụ gửi đơn hàng này cho Sàn Đồ Tốt. Sau đó, bạn chỉ cần chờ phía Sàn Đồ Tốt lo trọn gói những khâu như: đóng gói, vận chuyển và thu tiền,…
 • Hình thức giới thiệu người dùng khác dùng ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% cho 1 đơn hàng phát sinh dù đó là đơn mua hàng của họ hoặc là họ tiếp thị thành công.

3.Vinaresearch

Vinaresearch là trang khảo sát trực tuyến hấp dẫn cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách hoàn thành các khảo sát. Với mỗi khảo sát làm xong, bạn có thể nhận được từ 1 điểm đến 500 điểm. Điểm này có thể đổi lấy thẻ cào với tỷ lệ quy đổi hấp dẫn là 1 điểm bằng 100 VNĐ.

Bạn có thể thực hiện khảo sát trên Website của Vinaresearch hoặc cài đặt ứng dụng kiếm tiền online này trên điện thoại để dễ dàng thực hiện khảo sát bất cứ lúc nào.

3.Tích Lũy – App kiếm tiền online phổ biến

Tích Lũy là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại phổ biến hiện nay. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền thú vị. Cụ thể, bạn có thể nhận được hoa hồng từ khoảng 25% – 30% bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo link mua sắm riêng của mình. Nếu người khác mua hàng thông qua link của bạn và không dùng app, bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền.

3.Ứng dụng Cashbag

Cashbag là một ứng dụng kiếm tiền online và hoàn tiền cho chúng ta thông qua hình thức mua sắm trực tuyến. App này liên kết với nhiều trang thương mại điện tử. Từ đó, người dùng mua hàng trên Cashbag và sẽ nhận được khoản hoàn tiền từ khoảng 3% – 20% của sản phẩm mình mùa. Số tiền này sẽ được hoàn về tài khoản Cashbag và bạn có thể rút nó về ngân hàng mình.

Cụ thể, bạn có thể mua sắm cho chính mình hoặc người thân và nhận được hoàn tiền từ app. Hơn nữa, mọi người còn có thể giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng này để nhận được hoa hồng là 20%. Vì thế, số tiền mà bạn kiếm được từ việc giới thiệu này cũng không hề là nhỏ chút nào cả.

3.Cashzine

Một app kiếm tiền online không cần vốn uy tín khác nữa mà bạn nên dùng đó là Cashzine. Việc chúng ta là khá đơn giản. Chỉ cần đọc báo trên ứng dụng này hoặc mời người khác dùng app là được. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ gửi tặng bạn xu thưởng và chúng ta có thể rút chúng thành tiền mặt qua PayPal. Giá trị quy đổi là 5 xu thành 1 VNĐ. Nghĩa là khi đủ 500.000 xu là tương ứng với 100.000 đồng thì bạn có thể rút về tài khoản mình được.

App kiếm tiền online là gì?

Các app kiếm tiền online đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Chúng cho phép người dùng tạo thu nhập trực tuyến chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Bạn có thể kiếm được tiền mặt hoặc xu tương ứng từ việc xem video quảng cáo, đọc báo, bình luận hay share link cho bạn bè,…

Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đáng tin cậy và bảo mật. Do đó, chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia hình thức này là rất quan trọng nhằm tránh rơi vào các hình thức lừa đảo nguy hiểm. Nếu muốn kiếm tiền từ các ứng dụng này, bạn không cần phải có vốn hay kinh nghiệm làm việc mà chỉ cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ càng thì nó sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập trực tuyến nhanh chóng và an toàn.

KIẾM TIỀN ONLINE từ CÔNG NGHỆ 2023
KIẾM TIỀN ONLINE từ CÔNG NGHỆ 2023

Tổng kết

Hy vọng bài viết 21 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất 2024 ở trên của mình cũng đã giúp cho mọi người có thể kiếm thêm được tiền trong thời gian rảnh rỗi thông qua một số phương pháp đơn giản.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành vài phút đọc qua bài viết này của mình.

Với tinh thần tận tâm, trách nhiệm và chu đáo của đội ngũ, Di Động Việt cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho khách hàng. Với khẩu hiệu “Chất lượng hơn cả hàng chính hãng, chính thống”, toàn hệ thống cửa hàng không ngừng nỗ lực và đặt sự tử tế lên hàng đầu nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

 • 25 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất
 • Top 10+ phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook online tốt nhất giúp chốt đơn mỏi tay
 • Youtube Gaming là gì? Tổng hợp cách kiếm tiền từ Youtube mà bạn nên biết
 • Hướng dẫn cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok

Di Động Việt

Bình luận

 • Cảm ơn bài viết – hi vọng sẽ có nhiều App được cập nhật hơn

 • Hay đấy làm thử coi sao

 • Minh co tai app cong viec va chat de kiem tien nhung phai chuyen khoang o line cho nguoi khac ma ko biet ro ve nguon hoc app va minh da ko lay lai duoc tien vay la app do co lua dao ko

Gọi mua: 1800.6800 (Miễn phí)

Thời gian hoạt động8h00 – 21h00

99+ Lời Chúc Tết Người Yêu Ngắn Gọn, Ngọt Ngào, Hay, Ý Nghĩa Nhất

Code King Legacy (King Piece) Mới Nhất 2/2024 Nhận Gems & Cash

999+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2024

Văn khấn tất niên Tết Giáp Thìn 2024 ngoài trời, trong nhà chi tiết

Văn khấn giao thừa ngoài trời, trong nhà Giáp Thìn 2024 chuẩn nhất

TOP 8 điện thoại gaming giá rẻ dưới 5 triệu tốt, “ngon trong tầm giá”

Từ 5 đến 7 triệu nên mua điện thoại nào? Top 7 điện thoại đáng mua

Nên mua điện thoại nào? 10 điện thoại smartphone tốt, bền đáng mua

Đại tiệc ưu đãi mùa Tết “Giáp Thìn Vui Bất Thình Lình” vẫn tiếp tục!

Điều Khoản Và Điều Kiện Chương Trình Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Tại Nguyễn Kim

Nhập mã NKS24 giảm 1.000.000 cho sản phẩm Samsung Galaxy S24

Nhập mã NKTET giảm 1% tối đa 300.000đ cho sản phẩm từ 1.000.000đ

AQUA

Midea

Daikin

Panasonic

Bình thủy điện

Máy sấy chén

Tikibook được biết đến là trang web kiếm tiền online chuyên về nghiên cứu, đánh giá các loại sản phẩm, cung cấp thông tin hữu ích giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Khối lượng sản phẩm trên thị trường hiện nay vô cùng lớn, vì thế Tikibook cần có một lượng lớn cộng tác viên để tham gia review các sản phẩm. Bạn chỉ cần một chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối Internet là đã có thể làm công việc này. Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền online uy tín tại nhà dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Treo máy kiếm tiền là phương pháp kiếm tiền online cho học sinh cực kỳ đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là được, hàng ngày chúng sẽ tạo ra nguồn thu nhập cho bạn. Cách treo máy kiếm tiền sẽ hoạt động theo nguyên lý load video mới để xem và mỗi video sẽ cho bạn nhận một số tiền nhất định. Bạn có thể kiếm được 700.000 VNĐ/tháng mà không cần tốn quá nhiều sức.

Treo máy kiếm tiền là cách kiếm tiền online cho học sinh cực kỳ đơn giản (Nguồn: Internet)

Cộng tác viên viết bài lấy nhuận bút

Nếu như bạn có năng khiếu viết lách thì đây được xem là cách kiếm tiền online cực kỳ lý tưởng. Bạn có thể tham gia làm cộng tác viên viết bài có các trang báo như Mực tím, Hoa học trò,… Hoặc có thể viết bài cho các forum về công nghệ, du lịch, quảng cáo sản phẩm, bán hàng.

Với cách kiếm tiền online không cần vốn này bạn không chỉ phát huy được tài năng vốn có, trau dồi thêm những kiến thức bổ ích mà còn giúp tạo ra nguồn thu nhập ổn định và an toàn.

Xem thêm: 13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ Tại Nhà

Bạn hãy tận dụng Youtube để kiếm tiền online cho học sinh thay vì chỉ sử dụng ứng dụng để xem phim. Để kiếm tiền online bằng cách này, bạn cần tạo nên một kênh Youtube riêng rồi quay các video content hấp dẫn và upload lên Youtube. Khi kênh của bạn đạt được mốc 4000 giờ xem và 100 subscribe thì có thể bậy quảng cáo để kiếm tiền online.

Tuy nhiên, phương pháp kiếm tiền online này không hề dễ thực hiện. Để có được video “xịn sò” bạn cần phải có một trí sáng tạo tuyệt vời để đưa ra những content hấp dẫn người xem cùng kinh phí đầu tư khá lớn.

Xem thêm: [Top App] App Quản Lý Tài Chính Hiệu Quả Nhất

Rất nhiều phụ huynh cho rằng, chơi game là không tốt khiến các bạn học sinh lười biếng, xao nhãng việc học tập. Tuy nhiên, nếu bạn biết tận dụng chơi game để vừa giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau giờ học vừa kiếm tiền thì quá tuyệt vời.

Bạn có thể chơi game kiếm tiền online bằng cách thu thập vật phẩm để bán. Các vật phẩm này bán sẽ được tiền áo, sau đó bạn đem bán tiền ảo để đổi lấy tiền thật. Với cách kiếm tiền online cho học sinh này bạn không bị ba mẹ mắng mà còn kiếm được kha khá tiền đấy.

Xem thêm: Cách Bật Kiếm Tiền trên Tik Tok Nhanh Nhất 2022

Hiện nay, bán quần áo online đang trở thành xu hướng kiếm tiền online tại nhà cho các bạn học sinh, sinh viên. Bạn nên xây dựng kênh bán hàng riêng cho mình và nếu bạn là beginner thì hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn và độ rủi ro cao. Thậm chí, nếu sản phẩm của bạn kinh doanh kém chất lượng sẽ không làm vừa lòng khách hàng.

Đối với những bạn chuyên văn, có skill viết tốt thì hoàn toàn có thể kiếm tiền online với công việc viết Blog. Với phương pháp kiếm tiền này, bạn có thể làm một trang blog cá nhân để share kiến thức và một số tips khắc phục những vấn đề nhiều người đang gặp phải hoặc viết các bài overview sản phẩm,… Khi đã đạt được các yêu cầu thì bạn có thể cho thuê trang blog của mình. Những người có nhu cầu sẽ đặt banner quảng cáo hay backlink lên trên trang Blog của bạn.

Đối với công việc Affiliate Marketing, bạn cần tạo tài khoản, các link tiếp thị sản phẩm của riêng mình trên các mạng tiếp thị liên kết và cố gắng đưa chúng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Chỉ cần bạn là người biết sáng tạo, thu hút, kích thích hành động của người xem như click vào link, mua hàng, điền form đăng ký,… thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm.

Kiếm tiền với Affiliate cực đơn giản (Nguồn: Internet)

Xem ngay các dòng Laptop cho bạn thoải mái kiếm tiền online hiệu quả tại bài viết: Top 15 Laptop Cho Sinh Viên 2022

Nếu khả năng ngoại ngữ của bạn tốt thì hoàn toàn phù hợp với công việc biên dịch. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có thể vào được Internet thì bạn đã có thể dịch văn bản, tiểu luận, truyện, phim nước ngoài sang tiếng Việt. Với cách kiếm tiền online không cần vốn này bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết của mình. Tuy nhiên, công việc này cũng đòi hỏi rất cao về học vấn, chứng chỉ và trình độ ngoại ngữ.

Kiếm tiền online đơn giản bằng cách thực hiện khảo sát

Đây là một trong những cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Bạn phải trả lời hết tất cả các khảo sát mà chương trình đưa ra và mỗi khảo sát sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Sau đó, bạn cần phải giới thiệu đường link đó cho bạn bè cùng tham gia để được tăng điểm.

Thực hiện khảo sát là một trong những cách kiếm tiền online đòi hỏi sự kiên nhẫn cao (Nguồn: Internet)

Quản trị fanpage là cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook

Dropshipping là hình thức bán lẻ không cần lưu trữ hàng nhưng vẫn có thể tạo cho bạn một “cửa hàng online” đa dạng mặt hàng. Nói một cách dễ hiểu là khi khách hàng mua sản phẩm, bạn sẽ lấy hàng từ một bên thứ ba và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng. Để có thể bắt đầu kiếm tiền online bằng mô hình dropshipping, bạn cần phải tìm hiểu, lên ý tưởng và lựa chọn sản phẩm cũng như nhà cung cấp phù hợp, uy tín. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

TikTok là nền tảng video và mạng xã hội nổi tiếng trên khắp thế giới. Ứng dụng này cho phép người dùng sáng tạo nhiều thể loại video ngắn, trung bình chỉ 30 giây cho đến 1 phút với hệ thống filters đa dạng và kho nhạc phong phú. Bạn có thể kiếm tiền trên kênh TikTok bằng cách thông qua chương trình tài trợ của các nhãn hàng. Đối với những bạn mà thích làm những video sáng tạo tên TikTok thì có vẻ đây sẽ là một cách kiếm tiền online tuyệt vời.

Canva là một phần mềm hỗ trợ tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất phổ biến nhờ sự tiện lợi. Người dùng có thể lựa chọn các mẫu template có sẵn trên ứng dụng và chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đam mê đồ họa và có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ thì hoàn toàn có thể tạo ra các thiết kế mang phong cách cá nhân và bán các sản phẩm trên app kiếm tiền online không cần vốn này.

Một số Website kiếm tiền online mà bạn có thể tham khảo là lazi.vn, adf.ly, capcha.com… hoặc các app làm khảo sát kiếm tiền như Vinaresearch, InfoQ, Voice Pick…

Nếu cân bằng được thời gian học tập bạn có thể dành thời gian còn lại kiếm tiền online để có thêm khoản tiền phụ giúp gia đình, ngoài ra còn học được nhiều kinh nghiệm quý báu khi làm việc.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng máy tính, điện thoại hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Đây chính là 7 trang web kiếm tiền online dễ dàng tại nhà, ngành nghề nào cũng có!

Cùng 24h Công nghệ khám phá những trang web trong bài viết lần này và tìm ra một công việc online phù hợp với khả năng của bản thân bạn nhé.

YouTube – Web kiếm tiền online tại nhà dựa vào nền tảng Video

Không cần phải giới thiệu nhiều, Youtube chắc chắn là nền tảng ai ai cũng biết đến nhưng để kiếm tiền từ nền tảng này thì không phải ai cũng hiểu rõ. Mình xin giới thiệu qua cách mà bạn có thể kiếm tiền từ YouTube.

Về bản chất thì YouTube không đích thân trả tiền trực tiếp cho người dùng, mà người trả tiền chính là các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên kênh của bạn khi mà video của bạn có nhiều lượt xem và có nhiều người đăng ký kênh.

Còn về chi tiết thì có nhiều hình thức quảng cáo: chèn quảng cáo vào video, hỗ trợ tiền trực tiếp để bạn làm video với nội dung quảng cáo sản phẩm, gắn link liên kết sản phẩm ở phần mô tả video,…

Cũng lưu ý với bạn rằng để bật chức năng kiếm tiền thì kênh của bạn phải đáp ứng được hai yêu cầu của YouTube: ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất và 1.000 lượt đăng ký kênh. Những con số này cũng không phải là quá khó nếu bạn nghiêm túc với công việc làm Youtuber.

Nhìn chung, để có thể kiếm tiền từ YouTube cũng không quá khó, chỉ cần bạn có nhiều ý tưởng để làm video vả có nhiều view ổn định thì các nhà quảng cáo tự tìm đến và liên hệ bạn.

Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo tốt, có kiến thức về dựng video và một đam mê trở thành một YouTuber nổi tiếng thì bạn hãy tạo ngay một kênh riêng của mình, cầm máy lên quay ngay nhé.

WordPress – Web kiếm tiền online được đa số bạn trẻ yêu thích

Đây là một công cụ lý tưởng để tạo nên các website đặc biệt và được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới. Bạn có thể kiếm tiền online từ nền tảng này, có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ nền tảng WordPress này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn 2 cách kiếm tiền đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Thương mại điện tử

Bắt đầu với phương pháp kiếm tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin (được sử dụng nhiều nhất là WooCommerce), bạn có thể biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể liệt kê các sản phẩm, chạy chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán qua trang web của mình.

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh bán hàng trực tuyến của mình. Thêm sản phẩm, thiết kế cửa hàng, thiết lập vận chuyển, kết nối các tùy chọn thanh toán an toàn,… đó là tất cả những gì mà bạn cần làm.

Tuy nhiên, đây không phải là một nền tảng để kiếm tiền nhanh chóng. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian, công sức và một khoản đầu tư nhỏ. Do đó, hình thức này chỉ phù hợp với các bạn có kiến thức kinh doanh, cũng như có một số vốn ban đầu.

 • Quảng cáo

Cách thứ hai để sử dụng WordPress để kiếm tiền là đặt quảng cáo trên website của mình. Việc này vô cùng dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng website của mình theo cách mà bạn muốn, đồng đời đặt một vài quảng cáo ở đó để kiếm thêm thu nhập.

Đa số các quảng cáo đều hoạt động trên nền tảng pay-per-click (PPC), nghĩa là bạn sẽ được trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn.

Và vì đây là hình thức kiếm tiền thụ động nên nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không nhận được quá nhiều tiền cho mỗi lần click chuột, thường là ít hơn 1 đô la. Tuy nhiên, có thì còn hơn không đúng không nào, vẫn có một số nhà quảng cáo trả phí khá cao. Và tỉ suất giá khi đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam cũng khá cao mà.

Để đặt quảng cáo, cách dễ nhất là sử dụng Google AdSense. Để đặt những quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, thì tất cả công việc bạn phải làm là sao chép một vài đoạn mã vào nơi mà bạn muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

Nhìn chung, chỉ cần bạn có một website trên WordPress và bạn muốn kiếm từ nó thì việc đặt quảng cáo là khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Thu nhập của bạn sẽ tỉ lệ thuận với số lần click quảng cáo, điều này sẽ dễ đạt được khi website của bạn thu hút được nhiều người xem.

Canva – Web kiếm tiền online nhờ các bản thiết kế đồ họa

Canva cũng là một công cụ khá phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn có sở thích thiết kế. Nhưng có thể các bạn chưa biết, đây còn là một nền tảng khá tốt để bạn có thể tạo ra thu nhập nhờ vào khả năng thiết kế của mình đấy.

Canva được xây dựng là dưới hình thức web thiết kế online hỗ trợ hầu hết mọi người dùng. Với tính năng ưu việt, cùng bộ chức năng, công cụ có sẵn của mình. Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả nhất.

Đồng thời được nhân rộng hằng ngày cung cấp từ chính người dùng của họ. Bạn không cần phải biết thiết kế đỉnh cao như sử dụng Photoshop hay Ai tất cả đã có sẵn và chỉ chờ bạn sáng tạo.

Có 3 cách thức phổ biến để bạn có thể kiếm tiền nhờ Canva:

 • Bán mẫu Template tự thiết kế thông qua Etsy.
 • Trở thành một Freelancer design.
 • CTV cho Canva Pro: Hình thức này gần giống như mô hình Affiliate Marketing. Bạn sẽ đăng kí để thành một đơn vị liên kết với Canva để quảng bá cho người dùng khác.

Đây là một hình thức cực kỳ phù hợp cho các bạn yêu thích thiết kế và có chút kiến thức về thiết kế, nếu bạn có khả năng thì thu nhập sẽ không hề thấp một xíu nào đâu.

AccessTrade – Web kiếm tiền online siêu dễ

Một nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) lớn nhất Việt Nam có tên Accesstrade. Đến nay, Accesstrade đang có lên đến vài trăm chiến dịch về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, giáo dục,…

Bản chất của Access Trade là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký,…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Vậy cụ thể là có những cách nào để có thể sử dụng hiệu quả link liên kết của Access Trade?

Hiện nay, có 3 cách để sử dụng link liên kết hiệu quả:

 • Xây dựng blog cá nhân: xây dựng một chủ đề bạn thích và gắn link liên quan đến chủ đề.
 • Tạo kênh review, so sánh sản phẩm/dịch vụ: sử dụng các nền tảng như YouTube, Tik Tok để review và hướng mọi người nơi có thể tiếp cận sản phẩm/dịch vụ.
 • Tạo website chia sẻ mã giảm giá: tạo một website để liên kết mã giảm giá mà nơi đó đang áp dụng, từ đó cũng giúp người mua dễ tiếp cận hơn.

Đây là hình thức đang phát triển cực kỳ mạnh ở Việt Nam, cũng tương tự các hình thức khác, bạn chỉ cần có nhiều người theo dõi và biết đến, thì link liên kết sẽ càng được nhiều người tìm đến và mang lại nhiều thu nhập hơn.

Amazon – Web kiếm tiền online quốc tế

Nhắc đến website kiếm tiền online thì phải kể đến Amazon. Đây là một trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới và có nhiều người đang đọc bài viết này đã từng là khách hàng của họ đúng không. Nhưng chắc các bạn không ngờ là các bạn vẫn có thể kiếm tiền thông qua Amazon trong khi Amazon vẫn chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay tại Amazon:

 • Bán hàng trực tiếp trên Amazon: đây là hình thức hiệu quả nhất vì đúng tính chất của sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần kinh doanh tương tự như thương mại điện tử ở Việt Nam, khó khăn duy nhất là ở khâu vận chuyển hàng đến kho của Amazon vì ở Việt Nam vẫn chưa có chi nhánh nào.
 • Tham gia mạng lưới Affiliate: Cũng tương tự như các kiểu liên kết affiliate ở trên, với mỗi giao dịch thành công qua link của bạn, bạn sẽ được hưởng từ 4-10% giá trị đơn hàng.

Cách thức kiếm tiền cũng tương tự như các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam, tuy nhiên việc kiếm tiền trên Amazon còn có ưu điểm là độ nổi tiếng của sàn và lượng người dùng khắp toàn cầu.

CAPTCHA – Web kiếm tiền online dành cho người ‘cần cù’

Mình tin rằng hầu hết các bạn đều đã gặp mã CAPTCHA rất nhiều lần ở nhiều website, ứng dụng khác nhau. Nhưng chính mã CAPTCHA cũng là một công cụ tốt nếu bạn muốn gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh.

Thông thường, CAPTCHA là hình ảnh gồm có ký tự, con số nhằm xác định có phải con người đang truy cập hệ thống hay không. Bởi con người dễ dàng hiểu được CAPTCHA nhưng máy tính thì không thể. Vì thế, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA kiếm tiền là bạn nhập mã xác nhận theo yêu cầu của máy tính. Tùy vào thời gian và tốc độ gõ của bạn mà bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền.

CAPCHA được xem là cách kiếm tiền online cho sinh viên vô cùng tốt bởi trang web này không có quá nhiều yêu cầu, phù hợp với tất cả mọi người, nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ về đối tác hoặc công ty mình muốn làm việc cùng để tránh bị lừa nhé.

Vlance – Web kiếm tiền online lúc bạn rảnh rỗi

Vlance là một trang trung gian việc làm kiếm tiền online ở Việt Nam, Vlance đóng vai trò là người trung gian giữa người thuê freelancer và ứng viên (freelancer). Có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể tìm việc làm như: Lập trình viên, Designer, biên tập viên, viết nội dung, nhập dữ liệu,….

Để bắt đầu tìm kiếm công việc, rất đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản và điền thông tin cũng như khả năng làm việc của bản thân và tìm kiếm nhà tuyển dụng tương tự như các việc làm truyền thống trước đây.

Sau khi đã tìm được việc thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng và có thể nhận việc làm ngay, khi hoàn thành thì bạn sẽ được trả thù lao. Rất là đơn giản đúng không nào.

Để làm việc dưới dạng freelancer thì bạn nên lưu ý là bạn chỉ nên làm khi bạn có thời gian rảnh. Và xem đây là một công việc tạm thời để có thêm thu nhập, vì tính chất không ổn định của việc làm freelancer cũng như không có ràng buộc pháp lý, nên bạn cũng cần phải cẩn thận chọn những nhà tuyển dụng uy tín để tránh bị lừa nhé.

Tổng kết về các Website kiếm tiền online tại nhà 2023

Vậy là mình đã gợi ý đến bạn 7 web kiếm tiền online tại nhà tốt nhất, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một hoặc nhiều việc thích hợp với bản thân để có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh và hãy cẩn thận để tránh bị lợi dụng công sức làm việc nhé.

Để làm việc tại nhà hiệu quả, bạn sẽ cần một chiếc laptop tốt để phục vụ công việc, nếu chiếc laptop của bạn đã quá cũ hoặc bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop mới thì đừng ngần ngại xem qua một số mẫu Laptop đang có mức giá tốt đi kèm nhiều ưu đãi khuyến mãi tại Thế Giới Di Động tại nút cam bên dưới nhé.

LAPTOP CHÍNH HÃNG – WINDOW BẢN QUYỀN

Xem thêm:

 • TOP 8 cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, sinh viên 2023.
 • TOP 9 cách kiếm tiền tại nhà vừa không cần vốn mà lại có thêm thu nhập.
 • TOP 10 cách kiếm tiền online không cần vốn HOT nhất trong năm 2023

Kiếm tiền online là một hình thức tạo ra thu nhập phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là vào thời buổi dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều người khó tìm được công việc offline. Bài viết này MOA Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn top những cách kiếm tiền online ai cũng làm được, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập hoặc phát triển thành công việc chính của bạn.

Kiếm tiền online không cần vốn có thật không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu vì sợ các trường hợp lừa đảo hoặc dù kiếm được thu nhập cũng rất thấp. Không gian mạng giờ phát triển rất mạnh nên làm việc hoàn toàn online và kiếm tiền hoàn toàn không phải viển vông, thậm chí có người có thể làm giàu từ đó.

Điều quan trọng vẫn nằm ở chính bạn. Trước khi thực hiện, hãy tìm hiểu kỹ liệu phương thức hoặc người thuê có đủ đảm bảo tin cậy hay không. Và hãy nhớ mỗi cách kiếm tiền online đều có đặc thù riêng, không phải cách nào cũng dễ dàng và nhiều khi bạn phải kiên trì theo đuổi một thời gian mới có thu nhập.

Ý tưởng KIẾM TIỀN ONLINE từ CÔNG NGHỆ 2023
Ý tưởng KIẾM TIỀN ONLINE từ CÔNG NGHỆ 2023

Mọi người cũng hay thắc mắc về app kiếm tiền online

Khi đã biết rất nhiều các app kiếm tiền online trên, cũng có không ít các bạn còn đang băn khoăn nhiều điều về các cách kiếm tiền online hiện tại. Cùng giải đáp tất tần tật chúng ở dưới đây cùng mình.

4.Cách kiếm tiền online không cần vốn nào mà lại an toàn cho học sinh?

Mọi người có thể tải các app kiếm tiền online tại nhà mình đã giới thiệu ở trên hoặc mời thêm bạn bè, người thân sử dụng, chẳng hạn như: TikTok, ZaloPay, Momo,…

4.Các cách kiếm tiền online tại nhà nào uy tín nhất hiện tại?

Hiện nay, bạn có thể dùng nhiều cách kiếm tiền online mà lại uy tín đó là: trade coin, dropship, Google AdSense và Affiliate Marketing, chơi game,…

Tổng kết

Với những cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín nhất được chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ phần nào gợi ý cho bạn phương thức kiếm tiền một cách linh động và phù hợp với điều kiện thời gian, tài chính của bản thân.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm trang Dchannel để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Và đặc biệt là đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ tận tâm và chất lượng nhất

Xem thêm:

 • Top 15 Game kiếm tiền thật dễ chơi, dễ kiếm tiền nhất 2022 (Cập nhật mới nhất)
 • Top 10+ phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook online tốt nhất giúp chốt đơn mỏi tay
 • Youtube Gaming là gì? Tổng hợp cách kiếm tiền từ Youtube mà bạn nên biết
 • Hướng dẫn Cách bật kiếm tiền trên YouTube chi tiết từ A đến Z cho người mới

Di Động Việt

Bình luận

 • Làm thế nào để sử dụng ứng dụng này

 • Bài viết rất đúng , tư duy mới mẻ không bị đi theo lối mòn cũ. Cách trình bày dù đơn giản nhưng vẫn khiến người đọc trầm trồ

 • Tôi muốn ứng cử

7 Cách kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên
7 Cách kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên

Định nghĩa kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay còn gọi là Make Money Online (MMO) là tổng hợp tất cả những cách thức mà bạn có thể tận dụng các thiết bị có kết nối internet để kiếm tiền.

Đây là một trong những xu hướng kiếm tiền đang lên ngôi trong thời đại công nghệ số và nhất là khi dịch bệnh hoành hành khiến chúng ta ít có điều kiện để làm việc bên ngoài.

Những công việc kiếm tiền online trên điện thoại, trên máy tính rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và đặc biệt là cách kiếm tiền online cho học sinh có thể giúp các bạn có thêm khoản thu nhập trang trải học phí.

MMO là gì?

“MMO” – Make Money Online, dịch ra nghĩa tiếng Việt là kiếm tiền trực tuyến. Đúng như tên gọi là công việc làm online, nơi làm việc chính là các nền tảng online, mạng xã hội,… chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính. Sự phủ sóng rộng rãi của internet và công nghệ khiến MMO ngày càng trở nên phổ biến, và cũng chưa rõ thời gian MMO bắt đầu xuất hiện là khi nào. Chúng ta chỉ biết rằng, mục đích cuối cùng của MMO là kiếm thêm thu nhập.

Làm MMO là gì? Có khó không?

Làm MMO không phải hình thức lừa đảo, tuy nhiên các bạn phải lưu ý chúng ta chỉ kiếm được tiền khi tham gia vào các nền tảng, dự án uy tín. MMO có rất nhiều hình thức để kiếm tiền, giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn hơn trong việc định hướng làm MMO thế nào để phù hợp với khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân,…

 • Làm MMO có khó không?

 • Khó: Với một số bạn mới bắt đầu và chưa có kiến thức, và phải tự học hỏi tìm hiểu kiến thức, cách làm,.. Bạn sẽ cảm thấy trìu tượng và mơ hồ, không biết định hướng cách làm cho bản thân.

 • Dễ: Với những bạn có tư duy nhạy bén, ham học hỏi, có một xíu kiến thức căn bản và có người hướng dẫn. Vậy nên ngay từ ban đầu hãy lựa chọn một “người thầy” để giúp mình rút ngắn thời gian để thành công nhé.

Kiếm tiền online với 6 cách Kiếm tiền online tại nhà - Phạm Thành Long
Kiếm tiền online với 6 cách Kiếm tiền online tại nhà – Phạm Thành Long

Kiếm tiền Online là gì?

Kiếm tiền Online hay Make Money Online (MMO) là thuật ngữ nói về những cách mà bạn có thể kiếm tiền hoặc thu lợi nhuận từ Internet. Đây hiện là xu hướng kiếm tiền được khá nhiều bạn trẻ ưa thích vì có thể chủ động trong thời gian, công việc của mình hơn. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet thì bạn có thể làm ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào mà bạn thích bởi vì môi trường làm việc trên Internet là 24/7. Nếu như bạn đang muốn tìm một công việc Online phù hợp để kiếm thêm thu nhập ổn định mùa dịch này thì hãy tham khảo ngay nội dung bên dưới nhé!!!

#App kiếm tiền online Rakuten

Cách thức hoạt động

Rakuten (trước đây có tên gọi là Ebates) sẽ thưởng cho người mua hàng khoản tiền hoàn lại lên đến 40% khi mua hàng từ các nhà bán lẻ và dịch vụ giao đồ ăn nổi tiếng.

Người dùng cũng có thể hoàn lại tiền khi đi du lịch, sử dụng thẻ quà tặng và nhiều trường hợp mua sắm khác.

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản, vào cửa hàng mà bạn muốn mua sắm trong ứng dụng, sau đó thực hiện giao dịch thông qua cổng điện tử.

Bạn cũng có thể liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng với tài khoản Rakuten của mình để kiếm hoàn tiền tại cửa hàng với điều kiện là bạn phải kích hoạt giao dịch thông qua ứng dụng trước. Rakuten sẽ lưu số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn sau khi xác nhận giao dịch mua với nhà bán lẻ.

Hình thức thanh toán

Rakuten thanh toán cho người dùng qua PayPal hoặc séc.

Ưu điểm của Rakuten

Rakuten có hàng nghìn cửa hàng và giao dịch mua đủ điều kiện để hoàn tiền, vì vậy bạn có thể sẽ tìm thấy các giao dịch tại nơi bạn đã mua sắm.

Người dùng mới có thể kiếm được khoản tiền thưởng chào mừng là 10$ sau khi mua hàng đủ điều kiện. Bạn cũng có thể kiếm được tiền thưởng qua việc đăng ký và giới thiệu người dùng mới.

Nhược điểm của Rakuten

Giống như hầu hết các dịch vụ hoàn tiền, bạn cần phải chi tiền để được hoàn lạitiền. Bạn cũng sẽ không nhìn thấy thu nhập của mình ngay lập tức; Rakuten sẽ gửi thanh toán ba tháng một lần và bạn cần có số dư tiền ít nhất 5$ để được thanh toán.

7 nguồn thu nhập thụ động cho 2024 - Cách mình kiếm $500/ngày
7 nguồn thu nhập thụ động cho 2024 – Cách mình kiếm $500/ngày

Keywords searched by users: kiếm tiền online 2022

Kiếm Tiền Online Thật Dễ Dàng
Kiếm Tiền Online Thật Dễ Dàng
Đây Là 7 Web Kiếm Tiền Online Tại Nhà 2023, Ngành Nghề Nào Cũng Có
Đây Là 7 Web Kiếm Tiền Online Tại Nhà 2023, Ngành Nghề Nào Cũng Có
25+ Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Hoặc Ít Vốn
25+ Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Hoặc Ít Vốn
Top 04 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Năm 2022
Top 04 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Năm 2022
Bí Mật Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
Bí Mật Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
11 Cách Kiếm Tiền Online Miễn Phí Trong Năm 2022 [New Update]
11 Cách Kiếm Tiền Online Miễn Phí Trong Năm 2022 [New Update]
21 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Không Cần Vốn Tốt Nhất 2024
21 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Không Cần Vốn Tốt Nhất 2024
Top] 5 App Kiếm Tiền Online Uy Tín 2024 Bạn Nên Biết
Top] 5 App Kiếm Tiền Online Uy Tín 2024 Bạn Nên Biết
Cách Đầu Tư Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
Cách Đầu Tư Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
Top 17 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Hot Nhất Năm 2022 | Atp Software
Top 17 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Hot Nhất Năm 2022 | Atp Software
Top 5 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022
Top 5 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022
Những Cách Kiếm Tiền Miễn Phí - Tải Ứng Dụng Free Cho Windows, Mac, Ios, Android, Tool ...
Những Cách Kiếm Tiền Miễn Phí – Tải Ứng Dụng Free Cho Windows, Mac, Ios, Android, Tool …
10 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022 - Youtube
10 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022 – Youtube
Top 7 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Bền Vững 2023 - Moa Việt Nam
Top 7 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Bền Vững 2023 – Moa Việt Nam
App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín, An Toàn Nhất 2022
App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín, An Toàn Nhất 2022
Top 5 App Kiếm Tiền Online Tăng Thu Nhập Nhanh Chóng Từ Điện Thoại Nhất
Top 5 App Kiếm Tiền Online Tăng Thu Nhập Nhanh Chóng Từ Điện Thoại Nhất
17 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn An Toàn, Uy Tín2024
17 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn An Toàn, Uy Tín2024
9 Cách Kiếm Tiền Online 2024 An Toàn Hiệu Quả Bền Vững
9 Cách Kiếm Tiền Online 2024 An Toàn Hiệu Quả Bền Vững
Top 11 App/Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Uy Tín, Không Cần Vốn - Accesstrade
Top 11 App/Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Uy Tín, Không Cần Vốn – Accesstrade
Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Mà Bạn Nên Tham Gia | Ktpm
Những Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Mà Bạn Nên Tham Gia | Ktpm
5 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Năm 2022 | Arduino Kit
5 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Năm 2022 | Arduino Kit
Top 9 Trang Web Kiếm Tiền Online Trực Tuyến Uy Tín Nhất 2023
Top 9 Trang Web Kiếm Tiền Online Trực Tuyến Uy Tín Nhất 2023
8 Cách Kiếm Tiền Online Mang Lại Thu Nhập Cao Mà Không Cần Vốn
8 Cách Kiếm Tiền Online Mang Lại Thu Nhập Cao Mà Không Cần Vốn
App Kiếm Tiền Online | Trang 2 Trên 2 | Arduino Kit
App Kiếm Tiền Online | Trang 2 Trên 2 | Arduino Kit
Cách Đầu Tư Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
Cách Đầu Tư Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
Top 04 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Năm 2022
Top 04 App Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Năm 2022
Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Hot Nhất Trong Năm 2023
Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Hot Nhất Trong Năm 2023
Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
14 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Không Cần Vốn Trên Điện Thoại 2023 | Nguyễn Kim Blog
14 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Không Cần Vốn Trên Điện Thoại 2023 | Nguyễn Kim Blog
11 App Kiếm Tiền Online Siêu Đỉnh Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay
11 App Kiếm Tiền Online Siêu Đỉnh Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay
5 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Cho Người Nhàn Rỗi
5 App Kiếm Tiền Online Uy Tín Cho Người Nhàn Rỗi

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *