Chuyển tới nội dung
Home » Học Python Online Miễn Phí | Python For Absolute Beginners – Udemy

Học Python Online Miễn Phí | Python For Absolute Beginners – Udemy

Tự học Lập Trình Python trong 10 phút - Siêu Dễ Hiểu

Hướng dẫn học lập trình Python online

Để bắt đầu học lập trình Python online, bạn phải tìm hiểu những thông tin về ngành nghề này trước. Cũng tương tự như việc biết trước một vài thông tin sẽ giúp bản thân bạn tự tin hơn. Tiếp sau đây, FUNiX xin cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về việc học lập trình Python này.

2.Một số lưu ý khi học lập trình Python online

Nếu bạn tham gia một khóa học lập trình Python online thì hãy đảm bảo phải thực hiện một số lưu ý sau:

 • Mục tiêu khi tham gia khóa học lập trình Python online

Mục tiêu học tập là điều bạn phải luôn nghĩ đến đầu tiên. Bạn trông chờ một bản thân hoàn toàn khác như thế nào sau khóa học lập trình Python? Và bạn hy vọng sau khóa học những kiến thức đó sẽ giúp ích cho bạn như thế nào? Hãy luôn nghĩ về chúng.

 • Học cách làm quen với những hướng dẫn tham khảo

Trong một số trường hợp, những khái niệm và cú pháp sẽ gây khó khăn cho bạn khi viết mã Python. Để có thể giải quyết những vấn đề khó khăn bất chợt như vậy, bạn cần thông tin tham khảo.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã làm quen với những tham khảo ngôn ngữ chất lượng cao. Việc này sẽ giúp khả năng tìm kiếm của bạn nhanh nhạy và có hiệu quả hơn.

 • Thực hành viết code Python thường xuyên

Cách tốt nhất để học ngành lập trình Python là gì? Phải chăng mọi người đã nhìn quá xa vấn đề mà quên mất rằng câu trả lời rất đơn giản. Để học giỏi ngành lập trình, bạn phải ưu tiên viết code thật nhiều.

 • Học viết ghi chú

Ghi chú là chìa khóa để bạn học tập bất kể là lĩnh vực gì. Đối với lập trình, ghi chú thực sự đóng góp một vai trò không nhỏ. Việc làm này sẽ giúp bạn dễ dàng củng cố lại kiến thức cũng như không bỏ lỡ thông tin nào.

 • Kết nối với người học lập trình Python online khác

Việc kết nối hay thành lập đội nhóm sẽ giúp bạn nhận thấy rõ quá trình phát triển của bản thân. Có đồng đội cũng sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề nan giải khi chỉ có một mình.

>>Xem thêm: Ngôn ngữ lập trình Python và những điều cần biết cho người mới

2.Khóa học lập trình Python online tại FUNiX

FUNiX xin giới thiệu đến bạn đọc chương trình đào tạo online uy tín và chất lượng. Với nhiều năm phát triển trên thị trường, Hệ thống đào tạo của chúng tôi luôn được đánh giá cao. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những khóa học lập trình Python online hiệu quả nhất.

Lộ trình cơ bản tại Hệ thống đào tạo của FUNiX sẽ bao gồm 4 phần chính:

 • Phần 1: Giới thiệu cơ bản về lập trình và ngôn ngữ lập trình Python.
 • Phần 2: Lập trình Python cơ bản
 • Phần 3: Các cấu trúc dữ liệu trong Python
 • Phần 4: Cách lập trình hướng đối tượng trong Python.

Hệ thống đào tạo FUNiX cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học lập trình Python online, lập trình viên sẽ:

 • Hiểu được hầu hết các khái niệm cơ bản trong lập trình Python.
 • Hiểu được cách vận hành, cho chạy và thực thi chương trình Python.
 • Hiểu và thông thạo các cấu trúc dữ liệu của lập trình Python như: Variable, list, string, tuple và dictionary.
 • Viết được những hàm lập trình cơ bản bằng ngôn ngữ Python.
 • Thành thạo việc sử dụng các biến, biểu thức và các câu lệnh vào chương trình.
 • Đọc, ghi chép, chỉnh sửa các nội dung lập trình một cách thành thục.

Phương pháp đào tạo khóa học lập trình Python online luôn hướng đến nhu cầu của từng người học. Hệ thống đào tạo tại FUNiX sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên:

 • Khóa học online nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hay lịch học trên trường của học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ một cán bộ theo cùng suốt quá trình học tập. Cán bộ sẽ theo dõi lộ trình cũng như giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.
 • Tham gia vấn đáp với Mentor là những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 • Có cơ hội được trải nghiệm việc làm thực tế sau 6 tháng theo học.

Trên đây là những thông tin về học lập trình Python online mà FUNiX muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy một khóa học online ưng ý cho bản thân. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và đăng ký học lập trình Python ngay khi sẵn sàng bạn nhé. Chắc chắn hành trình tương lai của bạn sẽ thú vị và rực rỡ hơn với ngành này.

>>> Đăng ký tìm hiểu chi tiết các khóa học CNTT của FUNiX tại đây:

Tham khảo chuỗi bài viết liên quan:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

5 Ứng dụng của machine learning quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số

9 Xu hướng học máy hàng đầu tính đến 2025

Nguyễn Cúc

Các bài viết liên quan

Hành Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 365 Ngày Cùng MCI: Tổng Kết và Chia Sẻ

Trải qua một năm đầy thách thức và học hỏi, 365 ngày đầy ý nghĩa và khát vọng của MCI Việt Nam, nơi mà chúng tôi không chỉ đào tạo, mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực quan trọng – Phân tích Dữ liệu.

Case study: Ứng dụng của Python trong Digital Marketing

Python càng ngày được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là đối với Digital marketing vì có rất nhiều lý do giúp cho ngành này tăng trưởng. Một trong những lý do là hệ sinh thái mạnh, bao gồm hàng triệu người dùng, framework và hướng dẫn. Digital marketing đã tiếp cận, trở nên tinh vi và hướng dữ liệu được hỗ trợ bằng nhiều công cụ kinh doanh thông minh khác.

SQL và Python là gì? Bắt đầu học Data Analyst nên học công cụ nào trước?

SQL hay Python? Công cụ nào quan trọng hơn? Nên học công cụ nào trước?

Nếu được hỏi về một ngôn ngữ nên học cho người mới bắt đầu, thì Python có lẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo nhất. Bạn đang tìm hiểu ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và ưu việt này? Tại bài viết dưới đây, CodeGym sẽ cung cấp một vài thông tin về Python. Đặc biệt là đem đến khóa học lập trình Python online miễn phí cho các bạn quan tâm.

>> Tham khảo: Tổng hợp khóa học lập trình online miễn phí

Nội dung

Tự học Lập Trình Python trong 10 phút - Siêu Dễ Hiểu
Tự học Lập Trình Python trong 10 phút – Siêu Dễ Hiểu

Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn

Top 5 website học Python miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tự học 1 cách dễ dàng

Nội dung bài viết

Theo thống kê, Python là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất không chỉ riêng ngành Công nghệ thông tin mà còn cả ngành Phân tích dữ liệu. Khảo sát của Stackoverflow Survey năm 2019 đã ghi nhận con số gần 100.000 lập trình viên đều muốn học Python.

Đây cũng là con số không quá bất ngờ bởi sử dụng Python để tạo ra ứng dụng web sử dụng Django, Flask hoặc có thể ứng dụng vào những mô hình học máy. Chính vì vậy, lập trình viên phải có nền tảng kiến thức vững chắc về Python để biết cách ứng dụng vào những mục đích công việc khác nhau.

Ngoài những trung tâm đào tạo Python, bạn có thể trau dồi kỹ năng ở một số khóa học python online miễn phí sau đây:

5 WEBSITE CÓ KHÓA HỌC PYTHON ONLINE MIỄN PHÍ

Programiz.com – Website học python online từ cơ bản đến nâng cao

Programiz là website cung cấp đầy đủ các kiến thức lập trình Python online từ nền tảng cơ bản đến nâng cao. Với giao diện được chia rõ ràng từng mục lục cụ thể bạn sẽ dễ dàng thao tác tìm kiếm nội dung và kiến thức đàn tìm hiểu. Ngoài ra, programiz.com còn có thư viện bài tập để bạn thực hành thao tác trong quá trình học.

W3schools.com – Nơi tốt nhất về khóa học python online miễn phí

w3schools.com là nền tảng học tập đa dạng từ Công nghệ thông tin đến Phân tích dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học miễn phí như HTML, CSS hay JS. Và dĩ nhiên, ngôn ngữ python cũng không ngoại lệ. Điểm cộng của website này là dù là nền tảng học miễn phí nhưng các bài học luôn đi kèm thực hành song song. Ngoài ra, w3schools còn có các tutorial về các thư viện phổ biến trong Python.

▸ Tham khảo khóa học Python online miễn phí tại đây: https://www.w3schools.com/python

Coursera.org ( Nền tảng tự học python online hiệu quả)

Bên cạnh w3school thì coursera cũng là nền tảng học tập khổng lồ. Coursera cung cấp các khóa học trực tuyến được giảng dạy trực tuyến bởi các trường ĐH như Stanford, NUS,..

Nếu đang tìm hiểu về Python, hãy tham khảo khóa học Python for Everybody Specialization. Trong lộ trình này, khóa đầu tiên bạn học tên là Programming for Everybody (Getting Started with Python) – đây là khóa học Python phù hợp với các bạn đang tìm hiểu Python từ con số 0. Theo con số cập nhật gần đây thì có gần 800k học viên đang theo học khóa Python for Everybody Specialization như trên. Lộ trình học python online miễn phí bao gồm:

 1. Getting Started with Python Python Data Structure
 2. Using Python on Access Web Data
 3. Using Database with Python
 4. Capstone Project: Retrieving, Processing, and Visualizing Data with Python

▸ Tham khảo khóa học Python miễn phí tại đây: https://www.coursera.org/specializations/python

Educative.io ( Nền tảng học python online dành riêng cho IT)

Educative.io là 1 nền tảng học trực tuyến dành riêng cho anh em làm về IT, khác với các nền tảng khác thì educative.io là nền tảng tập trung vào văn bản và chỉ văn bản để giảng dạy.

Tại đây bạn có thể tìm hiểu khóa học Learn Python 3 from Scratch dành cho người mới bắt đầu. Điểm đặc biệt của nền tảng này là bạn sẽ học và thực hành thông qua các câu đố và các thử thách thay vì các video bài học như những nền tảng khác. Khóa học python online dưới đây gồm 75 bài học và kết thúc bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của bạn. Với chi phí học tập miễn phí bạn có học trọn khóa học. Ngoài ra, nếu muốn nhận chứng chỉ của educative thì bạn phải trả 1 khoản phí để nhận chứng chỉ khóa học.

▸ Tham khảo khóa học Learn Python 3 tại đây: https://www.educative.io/courses/learn-python-3-from-scratch

learnpython.org( Website học python nhiều chủ đề)

Website hướng dẫn các bài học trực tuyến về lập trình Python, bao gồm nhiều chủ đề từ cơ bản đến nâng cao trên Python. Sau khi đọc hướng dẫn, bên dưới mỗi bài học đều có cửa sổ tương tác để bạn có thể viết code, biên dịch và thấy ngay kết quả. Bạn có thể tham khảo 1 số khóa học Python từ cơ bản đến nâng cao sau:

 • Learn the Basics (Học Python cơ bản)
 • Data Science Tutorials (Học thư viện Numpy và Pandas)
 • Advanced Tutorials (Học Python nâng cao)

▸ Tham khảo khóa học Python tại đây: https://www.learnpython.org/

Trên đây là 5 website giúp bạn rèn luyện kỹ năng code Python với học phí miễn phí. Với kho bài tập khổng lồ cũng những kiến thức chi tiết từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ giúp bạn ngày một thành thạo Python. Chúc bạn học thành công!

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia ngay các Khóa học python cơ bản tại Học Viên MCI, được tương tác trực tiếp với các giảng viên: Click tại đây để được tư vấn.

Các khóa học
 • Data Engineer Track Specialized
 • Combo Data Engineering Professional Hot
 • Advanced AWS Cloud Data Engineer Specialized
 • AWS Data Engineer for Beginners Specialized
 • Combo Data Engineering Foundations Specialization Hot
 • Combo Python Level 1 & Level 2 Bestseller
 • Business Intelligence Track Hot
 • Data Analyst with Python Track Bestseller
 • Python Foundation in Data Analytics Bestseller
 • RPA UiPath Nâng Cao: Chiến Thuật Automation Cho Chuyên Gia Specialized
 • RPA UiPath cho Người Mới Bắt Đầu: Thành Thạo Automation Chỉ Trong 1 Ngày Specialized
 • IT Business Analyst Fast Track Bestseller
 • Combo IT Business Analyst Level 1 & Level 2 Bestseller
 • IT Business Analyst for Beginners Bestseller
Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường

7 Kênh Youtube Học Lập Trình miễn phí siêu hay ho (Có tiếng Việt)
7 Kênh Youtube Học Lập Trình miễn phí siêu hay ho (Có tiếng Việt)

Ứng dụng của ngôn ngữ Python

Python hiện đang được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ lập trình truyền cảm hứng mãnh liệt cho các bạn trẻ đang theo đuổi ngành CNTT. Bởi Python vốn là ngôn ngữ dễ học, dễ đọc và có vô vàn những ứng dụng hữu ích. Đực biệt là trong thời đại ngày nay khi Machine Learning (học máy) đang phát triển, thì Python ngày càng chứng minh được vị thế của nó.

Không thể không kể đến những ứng dụng tuyệt vời của Python như:

 • Phân tích dữ liệu
 • Khoa học dữ liệu / AI
 • Phát triển web
 • Phát triển trò chơi
 • Phát triển phần mềm
 • Kỹ thuật dữ liệu (data engineering)
 • Kỹ thuật Robot (Robotics)
 • Tự động hóa
 • Giao diện và điều khiển phần cứng
 • Giáo dục và đào tạo

Với những ứng dụng tuyệt vời này của Python, thì đây cũng là một trong những lý do mà bạn nên chọn cho mình một khoá học python online miễn phí để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp rộng mở của ngôn ngữ này.

Giới thiệu chung về Python

Python là gì?

Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao. Thường được lập trình viên sử dụng cho các mục đích lập trình đa năng. Python lần đầu ra mắt vào năm 1991, được tạo ra bởi Guido van Rossum.

Ngôn ngữ Python được thiết kế với ưu điểm mạnh là dễ đọc, dễ học và dễ nhớ. Python là ngôn ngữ có hình thức rất sáng sủa, cấu trúc rõ ràng, thuận tiện cho người mới học lập trình và là ngôn ngữ lập trình dễ học; được dùng rộng rãi trong phát triển trí tuệ nhân tạo.

Python hiện có 2 version phổ biến nhất là Python2 và Python 3. Hiện một số hệ điều hành Linux cũ không được hỗ trợ sẵn Python 3 mà cần phải tiến cài đặt. Người dùng nên lựa chọn một phiên bản Python để viết ứng dụng lập trình và tất nhiên chúng ta nên sử dụng Python 3.

Ứng dụng của lập trình Python

Xây dựng các ứng dụng web

Lập trình web ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài việc sử dụng một số ngôn ngữ “bậc trung” quen thuộc như PHP, Java… thì hiện nay, rất. nhiều website được tạo nên bằng Python. Ví dụ như: Django, Flask, Pyramid… Điều này giúp lập rình viên tối ưu các dòng lệnh và mang lại nhiều ưu thế hơn.

Ứng dụng trong khoa học và phân tích số liệu

Hiếm có ngôn ngữ lập trình nào có được sức mạnh lớn như Python khi cho phép người dùng có thể sử dụng trong cả Data Analytics, Machine Learning và cả Computing Science. Bằng số lượng thư viện chuẩn lớn và các plugin đa dạng như Numpy, SciPy và Panda, Python hoàn toàn có thể đáp ứng tốt yêu cầu của công việc phân tích hay tính toán.

Tạo bản thử hoặc nguyên mẫu phần mềm

Với Python, lập trình viên có thể tạo ra một bản chạy thử với các tính năng y hệt bản mẫu để thử nghiệm trước khi phát hành chính thức. Điều này cũng được thực hiện khá dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao hơn.

Ví dụ như ứng dụng nghe nhạc, sau khi tạo những bản chạy thử, bạn có thể sử dụng các ngôn ngữ, công nghệ khác để xây dựng ứng dụng thực tế.

Phù hợp để đưa vào dạy – học lập trình

Với những ưu điểm lớn như đơn giản, dễ học, dễ hiểu và tính ứng dụng cao, Python phù hợp để đưa vào chương trình giảng dạy ngành CNTT. Ngôn ngữ này phù hợp với những người mới tiếp cập lập trình.

>> Tham khảo: Tuyển tập tài liệu tự học lập trình python

Lập Trình Cơ Bản PYTHON Tự Học Cho Người Mới Bắt Đầu
Lập Trình Cơ Bản PYTHON Tự Học Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học lập trình Python online miễn phí

Khóa học Python tự học miễn phí cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python. Học viên được thực hành với biến, kiểu dữ liệu, toán tử, các câu lệnh điều kiện, lặp và thư viện của Python, … Kết thúc khoá học, học viên có thể tạo được những ứng dụng hoặc game đơn giản bằng ngôn ngữ Python và có thể tiếp tục tham gia các khóa học lập trình Python chuyên sâu tại CodeGym.

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN CÓ THỂ:

 • Sử dụng được IDE Jupyter Notebook
 • Sử dụng được thư viện lập trình Turtle
 • Sử dụng được biến và kiểu dữ liệu
 • Sử dụng được toán tử và biểu thức
 • Sử dụng được cấu trúc điều kiện
 • Sử dụng được cấu trúc lặp
 • Tạo được các ứng dụng cơ bản như bảng cửu chương, tính chu vi, diện tích các hình, vẽ và tô màu các hình cơ bản…Ngoài ra học viên còn có thể làm một vài game đơn giản bằng ngôn ngữ Python.
 • Tham gia được vào các khóa học lập trình chuyên sâu tại CodeGym như Python, Phân tích dữ liệu…

CƠ HỘI HỌC TẬP:

Sau khi học xong khóa Python (Miễn phí), học viên sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình Python. Từ đó, học viên có thể tiếp tục bổ sung những kiến thức và kĩ năng nâng cao liên quan đến Python như: ● Lập trình web với Python

 • Phân tích dữ liệu với Python
 • Lập trình tự động hóa với Python

NỘI DUNG

Khoá học bao gồm các nội dung chính:

 • Nhập môn lập trình Python
 • Thư viện lập trình Turtle
 • Biến, kiểu dữ liệu và toán tử
 • Nhập xuất dữ liệu
 • Cấu trúc điều kiện
 • Cấu trúc lặp

THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC

 • Bước 1: Truy cập hệ thống: https://learn.codegym.vn/
 • Bước 2: Tạo tài khoản tại Create an Account. Sau đó, kích hoạt tài khoản qua email bạn vừa dùng để tạo tài khoản. (Lưu ý: Bỏ qua bước tạo tài khoản nếu bạn đã có tài khoản học tập ở CodeGym)
 • Bước 3: Đăng nhập
 • Bước 4: Vào mục Courses trên thanh Menu và Chọn khoá học “Python tự học miễn phí”
 • Bước 5: Nhấn Take this Course để vào học

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học dài hạn hơn, để học chuyên sâu hơn về Python như:

>> Xem ngay Devworld – Cẩm nang giúp lập trình viên phát triển bền vững với nghề lập trình

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

W3schools.com là trang web giáo dục trực tuyến, cung cấp các bài học Python cả về lý thuyết và thực hành. Trong quá trình học, bạn có thể làm bài tập chỉnh sửa mã nguồn và xem kết quả ngay trên website nhanh chóng. Người dùng muốn học từ cơ bản đến nâng cao đều có thể truy cập và đăng ký. Ngoại trừ bài giảng nâng cao, các khóa học căn bản đều miễn phí.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Udemy.com là trang học trực tuyến có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới (tính đến 10/2021). Ngoài ra, trang web này còn được xem là nền tảng học online lớn nhất thế giới với nhiều khóa học khác nhau như lập trình, kinh doanh, marketing hay thiết kế đồ họa. Các gói học trên Udemy có cả miễn phí và tính phí, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.

Bên dưới mỗi video hướng dẫn học Python, bạn có thể đặt câu hỏi về những điều không hiểu tại mục Q&A. Tại đây, người hướng dẫn khóa học hoặc các học viên khác cũng có thể tham gia trả lời. Đây là một trong những tính năng hữu ích giúp các học viên và người hướng dẫn có thể tương tác với nhau.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Coursera.org được thành lập bởi hai giáo sư khoa học máy tính Andrew Ngô Ân Đạt và Daphne Koller (cả hai đều thuộc trường Đại học Stanford nổi tiếng). Trang web chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến về khoa học kỹ thuật, nhân văn học, khoa học máy tính và một số lĩnh vực khác. Bạn có thể đăng ký cả khóa học cơ bản hoặc khóa nâng cao với mức phí trung bình từ 1 triệu đồng/khóa. (Cập nhật vào 10/2021).

Những bài hướng dẫn về Python trên website được sản xuất bởi các chuyên gia đầu ngành. Phần lớn trong số đó là giáo sư tại các trường đại học danh tiếng, người có nhiều kinh nghiệm hoặc đã có chứng nhận về lĩnh vực này. Vì vậy, học viên có thể yên tâm khi đăng ký các khóa học Python và tự tin vận dụng chúng vào công việc.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Codecademy là nền tảng học trực tuyến đến từ nước Mỹ, chuyên cung cấp các lớp học lập trình miễn phí bằng 12 ngôn ngữ lập trình khác nhau như Python, Java, Go, Swift và một số ngôn ngữ khác. Khi tham gia gói Pro (có trả phí), người dùng sẽ được truy cập vào các câu đố, dự án thực tế hoặc kế hoạch cá nhân vô cùng tiện ích.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Pygame được xem là thư viện của ngôn ngữ Python. Trang web được sử dụng để phát triển trò chơi 2D và bạn có thể thiết kế nhiều trò chơi điện tử khác nhau sau khi học chương trình này. Đây là một nền tảng thân thiện, dễ hiểu cho những bạn mới bắt đầu và người dùng không cần trả phí cho các lớp học căn bản.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Programiz.com là trang web cung cấp các bài học về ngôn ngữ lập trình căn bản miễn phí, phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu môn học này. Trong các bài hướng dẫn đầu tiên, giảng viên thường sẽ tổng hợp các tính năng và thuật ngữ chính của Python, Java hoặc C++. Sau đó bạn sẽ được học kỹ phần cú pháp, kiểu dữ liệu và những kiến thức liên quan.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Google Developers là một trang web học Python online được sáng lập bởi Google. Đây là lớp học miễn phí dành cho các bạn có ít kinh nghiệm và muốn học thêm về Python. Ngoài ra, trang web cũng có các dịch vụ hỗ trợ Giao diện lập trình ứng dụng công cộng giúp phát triển các phần mềm của bên thứ 3 vô cùng tiện ích.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Learnpython.org là trang web dạy các khóa học Python từ cơ bản – trung cấp – nâng cao miễn phí. Trong quá trình học, người dùng vừa có thể lĩnh hội những kiến thức hay trong lĩnh vực ngôn ngữ lập trình vừa có cơ hội tương tác trực tiếp với mã nguồn trong nội dung bài học.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Educative.io là trang web dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Python. Mỗi khóa học bao gồm 75 bài học, cuối mỗi khóa sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của bạn. Bạn có thể tham gia các lớp học miễn phí hoặc nếu muốn nhận bằng sau khi học, bạn nên đăng ký khóa học có tính phí.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Trên đây là top 9 website học python online uy tín mà Điện máy XANH muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình website học tập phù hợp và ưng ý nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Trong bài viết dưới đây, CodeGym Online sẽ giới thiệu với bạn 5 khoá học python online miễn phí hữu ích nhất năm 2022. Các khoá học này miễn phí giúp bạn có thể chủ động học bất cứ khi nào mình muốn.

Nội dung

Lập trình Python online là gì?

Python là ngôn ngữ lập trình cơ bản được ứng dụng rộng rãi trong việc phát triển thiết bị công nghệ. Đây là ngôn ngữ được nhiều nhà phát triển lựa chọn vì nó khá đơn giản, dễ học và hiệu quả cao. Ngoài ra, Python còn là một phần mềm miễn phí kèm theo khả năng tích hợp tốt với nhiều hệ thống khác nhau.

Học lập trình Python online sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật mọi thứ về ngành nghề thú vị này. Hiện nay lập trình Python được giới trẻ săn đón như vậy là vì tính hiệu quả của khóa học. Từ đó, việc học online sẽ giúp các bạn tối ưu hóa được thời gian biểu cũng như trí óc của bản thân.

>>Xem thêm: 6 Bước để trở thành một back-end developer thành công

Các web học python miễn phí
Các web học python miễn phí

Top 5 khoá học Python online miễn phí đáng học nhất 2022

programiz.com

Trang web này cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về ngôn ngữ Python. Các nội dung được tình bày rõ ràng, đầy đủ nội dung kiến thức. Ngoài lý thuyết, trang này còn có các bài tập để bạn thực hành trong quá trình học nữa.

Link khoá học: https://www.programiz.com/python-programming

w3schools.com

Không chỉ có các khoá học về lập trình web với HTML/CSS/JS, mà trang web này còn có các khoá học Python miễn phí online rất đáng để thử.

Các khoá học miễn phí bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Ngoài kiến thức cơ bản về Python, trang web này còn cung cấp các tutorial bổ sung về các thư viện phổ biến trong Python.

Link khoá học: https://www.w3schools.com/python

online.codegym.vn

Khóa học Python tự học miễn phí cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python. Bạn sẽ được thực hành với biến, kiểu dữ liệu, toán tử, các câu lệnh điều kiện, lặp và thư viện của Python, … Kết thúc khoá học, bạn có thể tạo được những ứng dụng hoặc game đơn giản bằng ngôn ngữ Python. Với kiến thức có được, bạn sẽ sẵn sàng học các khoá học chuyên sâu về Python, phân tích dữ liệu, Machine Learning.

Link khoá học: https://learn.codegym.vn/courses/python-tu-hoc-mien-phi

Tham khảo khoá học: Chuyên viên phân tích dữ liệu

coursera.org

Coursera đã quá nổi tiếng với các khoá học miễn phí về lập trình. Ở đây cung cấp các khoá học trực tuyến được giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng như Sanford,, INSEAD, NUS,…

Trong web này cung cấp một bộ khoá học là Python for Eerybody Specialization. Khoá đầu tiên trong combo này là Programming for Everybody (Getting Started with Python) – Khóa học này sẽ dạy bạn Python 3 từ con số 0. Bất kỳ ai dù chưa biết gì về lập trình đều có thể học được. Ngoài khoá học này, còn một số khoá học khác liên quan đến Python như:

 1. Python Data Structure
 2. Using Python on Acces Web Data
 3. Using Database with Python
 4. Capstone Project: Retrieving, Processing, and Visualizing Data with Python

Link khoá học: https://www.coursera.org/specializations/python

learnpython.org

Đây là một trang web học Python miễn phí khá hay giúp bạn vừa học vừa tương tác trong quá trình học. Trang web này cung cấp cho bạn một số khoá học Python như:

 • Learn the Basics (Học Python cơ bản)
 • Data Science Tutorials (Học thư viện Numpy & Pandas)
 • Advanced Tutorials (Học Python nâng cao)

Link khóa học: https://www.learnpython.org/

Trên đây là 5 trang web cung cấp khoá học Python online miễn phí mới nhất 2022. Hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong quá trình học ngôn ngữ này nhé.

Liên hệ với CodeGym Online qua Fanpage: CodeGym Online – Học lập trình từ xa hoặc Hotline: 0985 481 005 để được tư vấn miễn phí 1:1 nhé!

Đừng quên join group của CodeGym Online: Chuyện nghề gõ Code để được khám phá thêm nhiều điều thú vị trong ngành lập trình.

Website tự học lập trình Python miễn phí hay nhất

Bài đăng này đã không được cập nhật trong 5 năm

Website hướng dẫn các bài học trực tuyến về lập trình Python, bao gồm nhiều chủ đề từ cơ bản đến nâng cao trên Python. Sau khi đọc hướng dẫn, bên dưới mỗi bài học đều có cửa sổ tương tác để bạn có thể viết code, biên dịch và thấy ngay kết quả.

Lớp học lập trình Python online miễn phí của Google – đây là một lớp học miễn phí dành cho những người có ít kinh nghiệm lập trình muốn học thêm về lập trình Python. Lớp học bao gồm các tài liệu hướng dẫn, video bài giảng, và rất nhiều bài tập kèm mã lệnh để bạn thực hành Python. Các bài tập đầu tiên giới thiệu các khái niệm Python cơ bản như chuỗi và danh sách, sau đó là các bài tập liên quan đến xử lý tập tin văn bản, tiến trình, các kết nối http….

Coursera hiện có hơn 1 triệu học viên đăng ký từ hơn 200 quốc gia. Trên đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhiều khóa học hay trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các Giáo sư từ các Đại học hàng đầu của thế giới như Penn, Standord, Duke, Princeton….Riêng với khóa học lập trình Python, bạn sẽ thấy có những khóa học nền tảng, cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình Python, cấu trúc dữ liệu, giải thuật đến những khóa học liên quan đến khoa học dữ liệu, máy học, trí tuệ nhân tạo trên Python,…

Các khóa học thường được tổ chức theo tuần kèm theo các yêu cầu bạn cần thực hiện trong tuần đó. Bạn sẽ được học miễn phí nhưng nếu muốn truy cập đầy đủ bài tập, câu hỏi trắc nghiệm, làm dự án và nhận chứng chỉ bạn phải tốn một khoản phí khoảng 49USD/tháng.

Codecademy là trang web dạy lập trình theo phương pháp tương tác, nghĩa là bạn sẽ hiểu thông qua từng bước thực hiện theo ví dụ hướng dẫn. Khóa học lập trình Python trên Codeademy có giao diện khá trực quan, đơn giản và rất dễ dùng. Bạn sẽ được giao một số nhiệm vụ (task) và bạn sẽ thực hiện từng bước theo hướng dẫn, giải thích để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có đầy đủ bài tập, đồ án và các bài trắc nghiệm cần thiết của khóa học, bạn phải đăng ký với mức phí là 20 USD/tháng.

Bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học lập trình Python trên Udemy với mức phí từ vài chục đến hàng trăm USD, và cả những khóa miễn phí về lập trình Python như khóa Learn Python, it’s CAKE. Khóa học lập trình Python miễn phí này với thời lượng 10h giải thích khá kỹ các khái niệm cơ bản về Python, kèm theo đó là bài tập minh họa để bạn tham khảo và thực hiện.

Python là ngôn ngữ lập trình đa năng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực khoa học dữ liệu. Thông qua xử lý lượng dữ liệu lớn, nhiều công ty đã phát hiện ra nhiều quy luật hữu ích, giúp họ có thêm lợi thế cạnh tranh. Khóa học Intro to Python for Data Science tập trung vào khoa học dữ liệu trên Python, các công cụ và thư viện trên Python dùng riêng cho việc phân tích dữ liệu.

Ngôn ngữ lập trình Python ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chuyên và không chuyên CNTT. Ngoài cách tự học Python qua các sách và khóa học online, bạn cũng có thể tham gia các khóa học Python cơ bản và nâng cao tại Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN để có những khởi đầu vững chắc cho lĩnh vực lập trình để có thể ứng dụng CNTT vào công việc, cuộc sống của bạn một cách hiệu quả hơn.

All rights reserved

Nếu bạn đang tìm kiếm những khóa học trực tuyến về những kiến thức cơ bản về Python thì đây là bài viết mà bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết này, VietnamWorks inTECH sẽ giới thiệu đến bạn 10 khóa học Python trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Introduction to Python – Datacamp

Ngôn ngữ lập trình Python là ngôn ngữ của tương lai vì nó được sử dụng trong quá nhiều ngành công nghiệp khác nhau như phát triển web với các framwwork Flask và Django, cũng như trực quan hóa dữ liệu với thư viện matplotlib. Bên cạnh đó, Python cũng bao gồm lập trình trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng framework Tensorflow và Pytorch.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc tìm hiểu những điều cơ bản của ngôn ngữ này như biến và kiểu dữ liệu, danh sách python, sau đó chuyển sang các hàm, cách import các package và cuối cùng là làm việc với các mảng bằng NumPy.

Tham gia khóa học tại đây: Introduction to Python

Introduction To Python Programming – Udemy

Nếu bạn cần ôn tập nhanh hoặc học Python lần đầu tiên thì đây là khóa học hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù người hướng dẫn là một học sinh 17 tuổi – người từng giành chiến thắng trong một số cuộc thi hackathons trên khắp thế giới bao gồm PennApps và NWHacks và cũng là nhà sáng lập trang web học lập trình The Codex, tuy nhiên khóa học Python này lại có hơn 800 nghìn học viên đăng ký trên Udemy, qua đó có thể thấy rằng đây là một khóa học rất chất lượng.

Bước vào chương trình bạn sẽ được học những điều cơ bản về Python, tìm hiểu về chuỗi, biến và làm quen với các kiểu dữ liệu. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu các cấu trúc lập trình thiết yếu khác như: vòng lặp và điều kiện trong Python. Khóa học cũng dạy cho bạn các thao tác và chức năng của tệp.

Tham gia khóa học tại đây: Introduction To Python Programming

Programming for Everybody (Getting Started with Python) – Coursera

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Python miễn phí trên Coursera thì bạn sẽ thích Programming for Everybody (Getting Started with Python) của Charles Russel Severance và Đại học Michigan Hoa Kỳ.

Như tiêu đề gợi ý, khóa học này dành cho tất cả mọi người, nghĩa là ngay cả khi bạn không biết lập trình, bạn vẫn có thể bắt đầu với Python và nếu bạn biết lập trình và có nền tảng Java hoặc C++ thì bạn cũng có thể dễ dàng làm quen với Python hơn.

Đây là một trong những khóa học Python phổ biến nhất trên Coursera với gần 3 triệu sinh viên đã tham gia với xếp hạng trung bình 4,8/5 từ hơn 200 nghìn người xếp hạng. Khóa học này bao gồm Python version 3 và được dựa trên một cuốn sách cùng tên “Python for Everybody”, khóa học sẽ dạy bạn từ những điều rất cơ bản như biến, kiểu dữ liệu, hàm, mô-đun, v.v.,

Khóa học này cũng là một phần của “Python for Everybody Specialization”, khi hoàn thành toàn bộ khóa học này bạn sẽ đủ điều kiện nhận chứng chỉ, tuy nhiên để nhận được chứng chỉ thì bạn phải tốn một.

Tham gia khóa học tại đây: Programming for Everybody (Getting Started with Python)

Python for Absolute Beginners – Udemy

Đây là một khóa học xịn xò khác trên Udemy. Bạn sẽ được học lập trình Python từ đầu, từ cách set up Python IDE đến cách sử dụng list comprehensions.

Phần hay nhất của khóa học là mọi khái niệm đều được dạy bằng các slide mã nguồn và có các bài tập để bạn thực hành. Bạn cũng sẽ được cung cấp lời giải cho các bài tập thực hành đó.

Tham gia khóa học tại đây: Python for Absolute Beginners

Introduction to Programming with Python – udemy

Khóa học được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu muốn có được trải nghiệm vừa học tập vừa được thực hành với Python.

Introduction to Programming with Python sẽ dạy cho bạn các khái niệm lập trình ngay từ những điều cơ bản về Python. Khóa học còn cung cấp rất nhiều bài tập, bài giảng, ghi chú PDF và mọi thứ đều miễn phí.

Tóm lại, đây là một khóa học Python tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu đam mê học lập trình ngay cả khi bạn chưa viết một dòng code nào và muốn bắt đầu với Python.

Tham gia khóa học tại đây: Introduction to Programming with Python

Learn Python 3 From Scratch – Educative

Đây là khóa học Python 3 mang tính thực tế và tương tác tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu với đầy đủ các ví dụ và bài tập, đặc biệt hữu ích cho những người có nền tảng kiến thức khác nhau và chưa có kinh nghiệm lập trình.

Bạn sẽ biết cách viết chương trình Python và xây dựng chương trình Python đầu tiên có giao diện người dùng đồ họa (GUI) được phát triển bằng Python Tkinter, bạn có thể chạy cả trên Windows và Mac như một chương trình độc lập.

Bạn cũng sẽ học cách lập trình hướng đối tượng trong Python bằng cách học cách kết hợp các thuộc tính và phương thức trong một lớp và khởi tạo chúng thông qua một đối tượng.

Tham gia khóa học tại đây: Learn Python 3 From Scratch

Learn Python 3.6 for Total Beginners – Udemy

Nếu bạn muốn học Python 3.6 từ đầu thì đây là khóa học hoàn hảo dành cho bạn.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách cấu trúc mã Python bằng cách sử dụng cấu trúc dữ liệu cơ bản, luồng điều khiển, hàm, v.v. Khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có thể viết các chương trình hướng đối tượng của riêng mình bằng Python!

Tham gia khóa học tại đây: Learn Python 3.6 for Total Beginners

Free Python Programming Course – FreeCodeCamp

Có thể bạn chưa biết, kênh YouTube freeCodeCamp có bộ sưu tập các khóa học trực tuyến miễn phí lớn nhất và họ cũng có nhiều khóa học về python.

Chương trình này được tạo bởi Beau Carnes, người trước đây đã tạo một trong những khóa học JavaScript phổ biến nhất trên YouTube cũng như nhiều hướng dẫn về Python. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các khía cạnh cốt lõi của ngôn ngữ lập trình Python và đơn giản hóa các chủ đề phức tạp.

Theo dõi khóa học tại đây: Python for Beginners

Python OOP : Object Oriented Programming in Python – Udemy

Khóa học này tập trung vào lập trình hướng đối tượng và bạn sẽ học cách triển khai các khái niệm OOP như Trừu tượng, Đóng gói, Kế thừa và Đa hình trong Python.

Bạn sẽ học về cách viết các lớp và cách tạo các đối tượng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về những thứ như Ẩn dữ liệu, Class variable – Biến lớp, Class Method – Phương thức thuộc về lớp, Phương thức tĩnh, v.v. Hơn thế nữa bạn còn được cung cấp script cho các dự án, tự động hóa, câu hỏi phỏng vấn và bài học về các khái niệm Python nâng cao.

Tham gia khóa học tại đây: Python OOP : Object Oriented Programming in Python

Programming in Python by Meta – Coursera

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kỹ năng lập trình cơ bản bằng cú pháp Python cơ bản, đây là điểm khởi đầu tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Khóa học này cũng là một phần của Meta’s Backend Developer Certificate, đây cũng là một trong những chứng chỉ Coursera phổ biến nhất về phát triển backend.

Bạn cũng sẽ khám phá cách làm việc với các đối tượng, lớp và phương thức, đây là những khái niệm thiết yếu trong lập trình Python.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ đạt được các kỹ năng về Linux, Phát triển Web, Bash (Unix Shell), Github và Kiểm soát phiên bản, cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về Python và các ứng dụng của nó.

Tham gia khóa học tại đây: Programming in Python by Meta

Trên đây là top 10 khóa học Python trực tuyến miễn phí, hy vọng bạn đã bỏ túi được cho mình một vài khóa học bổ ích hỗ trợ cho hành trình phát triển sự nghiệp của mình, nếu thấy hay đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

MIỄN PHÍ 100% | Series tự học Python từ cơ bản tới nâng cao (cập nhật liên tục…)

Python đã được phát triển chủ yếu tập trung vào khả năng đọc code. Cú pháp của nó cho phép lập trình viên có thể lập
trình với ít dòng code hơn. Python là một ngôn ngữ lập trình cho phép các developer có thể làm việc nhanh chóng và
có thể tích hợp các hệ thống hiệu quả hơn.

Trong series bao gồm:

 • Sách, video và tài liệu học Python
 • Lộ trình học Python từ cơ bản tới nâng cao
 • Bài tập với đầy đủ bài giải chi tiết


👉 Giới
thiệu
mọi thức về
Cafedev tại đây

Các bài viết liên quan

MIỄN PHÍ 100% | Series tự học Python từ cơ bản tới nâng cao (cập nhật liên tục…)

Python đã được phát triển chủ yếu tập trung vào khả năng đọc code. Cú pháp của nó cho phép lập trình viên có thể lập
trình với ít dòng code hơn. Python là một ngôn ngữ lập trình cho phép các developer có thể làm việc nhanh chóng và
có thể tích hợp các hệ thống hiệu quả hơn.

Trong series bao gồm:

 • Sách, video và tài liệu học Python
 • Lộ trình học Python từ cơ bản tới nâng cao
 • Bài tập với đầy đủ bài giải chi tiết


👉 Giới
thiệu
mọi thức về
Cafedev tại đây

Các bài viết liên quan

Chỉ còn 7 suất cuối trong tháng này, hỗ trợ tư vấn ngoài giờ hành chính (Trị giá 500,000 VND)

Học Python chỉ với 0đ, nghe vô lý nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Nếu bạn đang có ý định học Python cơ bản thì hãy tham khảo ngay khóahọc Python Online hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu tại Coderschool.

Là khóa học cơ bản nên bất cứ ai có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi về ngôn ngữ lập trình Python đều có thể tham gia. Kể cả những học viên chưa biết về code cũng có thể đăng ký học, vì khóa học sẽ dạy từ những điều cơ bản nhất về python.

Khóa học được chia làm 5 phần, thời lượng khóa học sẽ tùy thuộc vào tiến độ của học viên. Bạn có thể tự phân chia lịch học sao cho phù hợp với thời gian, khả năng nắm bắt kiến thức của mình.

Hình thức học Online, sau khi học viên đăng ký thành công khóahọc Python Online tại Coderschool chúng tôi sẽ gửi toàn bộ khóa học về mail, hoặc bạn cũng có thể học trực tiếp trên website của chúng tôi.

Đối với nội dung khóa học sẽ chia làm 3 phần chính, mỗi phần bao gồm cả lý thuyết, bài tập và video hướng dẫn giải. Và từ 3 phần chính có các phần nhỏ tổng cộng học viên sẽ học là 5 phần.

Sau khi hoàn thành khóa học và làm bài kiểm tra bạn có thể đánh giá được mình đã học tốt những gì, và chưa học tốt ở đâu từ đó đưa ra kế hoạch học tốt hơn cho bản thân,

Để đăng ký khóa học Python Online miễn phí tại Coderschoolbạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản theo hướng dẫn sau:

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể học trực tiếp trên website của trung tâm Coderschool hoặc vào email và tải khóa học về máy để học.

Sau khi tham gia khóa học Python cơ bản tạiCoderschool , học viên ngoài việc có được kiến thức mới thì còn ngay lập tức áp dụng kiến thức này vào thực tế.

Với những ưu điểm vượt trội của khóa học Python Online tại Coderschool chính là một trong những khóa học bạn không thể bỏ qua. Đây là cơ hội để bạn học được những kiến thức vô cùng quý báu để phát triển công việc trong tương lai mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

Để đăng ký khóa học Python miễn phí và nhận tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Website: https://www.coderschool.vn/vi/python-co-ban/

Địa chỉ: tầng trệt, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0984 326 569

Fanpage: https://www.facebook.com/coderschoolvn

Email: [email protected]

Chương trình đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

Hướng dẫn tự học lập trình Python online đơn giản nhất

 • GỢI Ý KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
 • Review học lập trình nhúng avr có gì tốt? Tìm hiểu từ A-Z cho người mới
 • Nên học lập trình nhúng từ đâu dành cho người mới
 • Tìm hiểu về công việc của Kỹ sư lập trình nhúng chuyên nghiệp
 • Thị trường lập trình nhúng việc làm trong năm 2024 như thế nào?

Lập trình Python online hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng top những khóa học phổ biến nhất. Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, số lượng các bạn trẻ săn đón khóa học này ngày càng lớn. Vậy lập trình Python là gì? Tại sao nó lại hot như thế? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn hãy cùng FUNiX đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Keywords searched by users: học python online miễn phí

Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 - Codegym
Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 – Codegym
Coderschool | Top Coding School In Vietnam
Coderschool | Top Coding School In Vietnam
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 - Codegym
Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 – Codegym
Học Python Ở Đâu? - 5 Website Miễn Phí Tốt Nhất - Blog | Got It Vietnam
Học Python Ở Đâu? – 5 Website Miễn Phí Tốt Nhất – Blog | Got It Vietnam
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Top 9 Website Học Python Online Uy Tín Mà Bạn Nên Biết
Top 9 Website Học Python Online Uy Tín Mà Bạn Nên Biết
Top 9 Website Học Python Online Uy Tín Mà Bạn Nên Biết
Top 9 Website Học Python Online Uy Tín Mà Bạn Nên Biết
Online] Khóa Học Miễn Phí Về Python Từ Trình Độ Sơ Cấp Đến Trung Cấp Trong 30 Phút - Ivolunteer Vietnam
Online] Khóa Học Miễn Phí Về Python Từ Trình Độ Sơ Cấp Đến Trung Cấp Trong 30 Phút – Ivolunteer Vietnam
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Hướng Dẫn Miễn Phí Về - Lập Trình Python Căn Bản Đến Nâng Cao (Tiếng Việt) | Udemy
Hướng Dẫn Miễn Phí Về – Lập Trình Python Căn Bản Đến Nâng Cao (Tiếng Việt) | Udemy
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym - Codegym
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym – Codegym
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 - Codegym
Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 – Codegym
Lập Trình Cơ Bản - Tự Học Python Bằng Hình Ảnh Pdf - Dna Medical
Lập Trình Cơ Bản – Tự Học Python Bằng Hình Ảnh Pdf – Dna Medical
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí
Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Online Đơn Giản Nhất
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Online Đơn Giản Nhất
Free Python Course] - S1 - Môi Trường Python Và Cách Cài Cắm - Mì Ai - Youtube
Free Python Course] – S1 – Môi Trường Python Và Cách Cài Cắm – Mì Ai – Youtube
Khóa Học Online Miễn Phí Giới Thiệu Về Lập Trình Tương Tác Bằng Python (2 Phần) Từ Coursera - Ivolunteer Vietnam
Khóa Học Online Miễn Phí Giới Thiệu Về Lập Trình Tương Tác Bằng Python (2 Phần) Từ Coursera – Ivolunteer Vietnam
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Online Đơn Giản Nhất
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Online Đơn Giản Nhất
16 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Python Cơ Bản – Nâng Cao Miễn Phí Hay Nhất [Update 09/2018]
16 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Python Cơ Bản – Nâng Cao Miễn Phí Hay Nhất [Update 09/2018]
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym - Codegym
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym – Codegym
Học Lập Trình Python - Python Cơ Bản
Học Lập Trình Python – Python Cơ Bản
Review Khoá Học Online Miễn Phí Về Trí Tuệ Nhân Tạo Qua Python Của Cs50 Từ Đại Học Harvard ] - Ivolunteer.Vn
Review Khoá Học Online Miễn Phí Về Trí Tuệ Nhân Tạo Qua Python Của Cs50 Từ Đại Học Harvard ] – Ivolunteer.Vn
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Free Python Course] - S1 - Môi Trường Python Và Cách Cài Cắm - Mì Ai - Youtube
Free Python Course] – S1 – Môi Trường Python Và Cách Cài Cắm – Mì Ai – Youtube
Top 5 Website Học Python Online Bạn Không Thể Bỏ Qua
Top 5 Website Học Python Online Bạn Không Thể Bỏ Qua
Lập Trình Cho Trẻ Em - Trải Nghiệm Học Thử Miễn Phí
Lập Trình Cho Trẻ Em – Trải Nghiệm Học Thử Miễn Phí
Nơi Tốt Nhất Để Học Python: Khóa Học Python Online Tốt Nhất
Nơi Tốt Nhất Để Học Python: Khóa Học Python Online Tốt Nhất
Topcourse] Top 5 Khóa Học Online Miễn Phí Hướng Dẫn Bạn Về Hành Trình Học Python: Từ Nhập Môn Đến Chuyên Gia - Ybox
Topcourse] Top 5 Khóa Học Online Miễn Phí Hướng Dẫn Bạn Về Hành Trình Học Python: Từ Nhập Môn Đến Chuyên Gia – Ybox
Python Cơ Bản (Tái Bản 2023) Pdf - Dna Medical
Python Cơ Bản (Tái Bản 2023) Pdf – Dna Medical
Khoá Học Online Miễn Phí Về Lập Trình Bằng Python Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Tới Từ Trường Đại Học Michigan - Ivolunteer Vietnam
Khoá Học Online Miễn Phí Về Lập Trình Bằng Python Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Tới Từ Trường Đại Học Michigan – Ivolunteer Vietnam
Microsoft Triển Khai Khóa Học Python Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
Microsoft Triển Khai Khóa Học Python Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *