Chuyển tới nội dung
Home » Học Python Miễn Phí | 5 Website Có Khóa Học Python Online Miễn Phí

Học Python Miễn Phí | 5 Website Có Khóa Học Python Online Miễn Phí

Tự học Lập Trình Python trong 10 phút - Siêu Dễ Hiểu

Học lập trình Python miễn phí

Khóa học lập trình Python miễn phí thông thường là các khóa học hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ lập trình Python cho một mục đích nhất định, đó có thể là tìm hiểu về cú pháp Python hoặc ứng dụng Python để thực hiện một dự án lập trình cụ thể như xử lý dữ liệu, xử lý hình ảnh,…

Python là một ngôn ngữ có tính ứng dụng rất cao. Chắc chắn, người giỏi Python sẽ “không thất nghiệp”, cũng không khó tìm việc làm.

Lập trình Python là gì?

Lập trình Python là sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để xây dựng website, xử lý dữ liệu, xây dựng thuật toán cho AI, machine learning, phát triển ứng dụng di động và trò chơi điện tử.

Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được phát triển bởi Guido Van Rossum vào đầu những năm 1980. Và có bước “tiến hóa” đáng kể vào đầu những năm 2000 với sự ra đời của Python 2.0. Cũng như các ngôn ngữ khác C++, Java,.. Python cũng sử dụng mô hình ‘hướng đối tượng’ để xây dựng chương trình, vì thế Python trở thành một trong số các ngôn ngữ lập trình lý tưởng cho các dự án quy mô lớn.

Có thể nói rằng, Python là một ngôn ngữ lập trình tương đối dễ học, kết hợp tính linh hoạt và cú pháp đơn giản. Điều này làm cho Python trở thành một ngôn ngữ lập trình ngày càng trở nên phổ biến cho tất cả các dự án lớn và nhỏ.

 • Bạn có thể download phiên bản Python mới nhất tại đây: https://www.python.org/downloads/

Học lập trình Python để làm gì?

Python cho phép bạn làm nhiều điều thú vị.

 • Bạn có muốn xây dựng một trang web với nhiều tính năng, Python có Django/Flask để hỗ trợ bạn.
 • Bạn có muốn xây dựng một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, Python có pyQt/Tkinter.
 • Bạn có muốn dự đoán cổ phiếu trong vài ngày tới dựa trên dữ liệu của những năm trước, Python có thư viện scikit-learning sẵn sàng cho bạn làm điều đó.
 • Bạn có muốn chụp ảnh màn hình của 100 trang web mà không cần truy cập chúng theo cách thủ công, Python có sẵn thư viện Selenium để giúp bạn xử lý việc này mượt mà.
 • Các ứng dụng tiện ích được xây dựng từ Python có thể nói là vô tận.

Python có sẵn rất nhiều framework, thư viện để hỗ trợ bạn. Dưới đây mình sẽ liệt kê một số thư viện nổi tiếng của Python và ứng dụng của các thư viện này.

Xây dựng, phát triển web: Bạn có thể phát triển một trang web với các framework của Python như Django/Flask, chẳng hạn xây dựng web API với Flask.

Nói riêng về Flask, đây là một Python web frameworks. Flask khá dễ học, phù hợp với các bạn mới học về Python, có thể xây dựng một website hoàn chỉnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Flash rất ổn định, vì thế thư viện này phù hợp với cả môi trường production lẫn môi trường development, đặc biệt phù hợp khi bạn cần xây dựng một microservice.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Python để tự động hóa một số thao tác trên trình duyệt (browser automation) như mở trình duyệt và đăng trạng thái Facebook bằng cách sử dụng thư viện Selenium.

Phát triển trò chơi – Lập trình game: Bạn có thể phát triển trò chơi Video bằng cách sử dụng mô-đun Pygame.

Thị giác máy tính (Computer Vision): Bạn có thể làm những điều thú vị như nhận diện khuôn mặt, nhận diện màu sắc bằng cách sử dụng thư viện Opencv của Python.

Cào dữ liệu (Crawl data): Muốn lấy dữ liệu từ một trang web nhưng trang web đó không có API thì làm thế nào? Câu trả lời là với Python bạn có thể cào dữ liệu của bất kỳ trang web nào.

Hầu hết các trang web tổng hợp Tin tức, các trang web so sánh giá cả trong lĩnh vực thương mại điện tử đều ít nhiều sử dụng Python để cào dữ liệu. Các thư viện của Python cho mục đích này gồm: BeautifulSoup, Scrapy…

Máy học (Machine Learning): Bạn có thể thực hiện những điều thú vị như dự đoán cổ phiếu, nhận dạng vân tay, phát hiện thư rác,… bằng Machine Learning. Python có các mô-đun như scikit-learning, Theano, Tensorflow để hỗ trợ mục đích này.

Xem thêm: Khóa học Machine Learning Cơ bản và Nâng cao | Chia sẻ miễn phí

Phát triển ứng dụng cho máy tính (GUI): Để phát triển một ứng dụng cho máy tính để bàn, đa nền tảng (chẳng hạn, một ứng dụng vừa sử dụng được trên Windows, vừa sử dụng được trên MAC và sử dụng được cả trên Linux) bạn có thể sử dụng mô-đun Tkinter, PyQt.. có sẵn của Python.

Robotics: Raspberry Pi có thể được sử dụng như một bộ não của robot để thực hiện các hành động khác nhau. Và việc lập trình để Raspberry Pi hoạt động theo ý muốn của bạn có thể được thực hiện dễ dàng bằng Python.

Phân tích dữ liệu: Dữ liệu có thể được thu thập thông qua mạng xã hội, qua khảo sát, qua phiếu thăm dò ý kiến khách hàng, hoặc các hành động người dùng trên trang web,…

Mục đích của công việc này là thu thập, khai thác và xử lý để từ đó đưa ra nhận định, báo cáo về một vấn đề cụ thể cho một mục đích cụ thể. Mục đích phân tích dữ liệu chính là để giúp lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, tổ chức nắm được tình hình thực tế, đưa ra quyết định đúng.

Từ một dữ liệu thô, lẫn lộn nhiều thông tin, bằng cách sử dụng Python (thư viện Pandas…) bạn có thể “làm sạch”, “thu gọn” để tìm ra dữ liệu quan trọng nhất. Hoặc sử dụng thư viện Matplotlib để trực quan hóa dữ liệu…

✅ Xem thêm: Khóa học Data Analysis, Data Analytics 2023 miễn phí (Full)

Ứng dụng của ngôn ngữ Python

Python hiện đang được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ lập trình truyền cảm hứng mãnh liệt cho các bạn trẻ đang theo đuổi ngành CNTT. Bởi Python vốn là ngôn ngữ dễ học, dễ đọc và có vô vàn những ứng dụng hữu ích. Đực biệt là trong thời đại ngày nay khi Machine Learning (học máy) đang phát triển, thì Python ngày càng chứng minh được vị thế của nó.

Không thể không kể đến những ứng dụng tuyệt vời của Python như:

 • Phân tích dữ liệu
 • Khoa học dữ liệu / AI
 • Phát triển web
 • Phát triển trò chơi
 • Phát triển phần mềm
 • Kỹ thuật dữ liệu (data engineering)
 • Kỹ thuật Robot (Robotics)
 • Tự động hóa
 • Giao diện và điều khiển phần cứng
 • Giáo dục và đào tạo

Với những ứng dụng tuyệt vời này của Python, thì đây cũng là một trong những lý do mà bạn nên chọn cho mình một khoá học python online miễn phí để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp rộng mở của ngôn ngữ này.

Tự học Lập Trình Python trong 10 phút - Siêu Dễ Hiểu
Tự học Lập Trình Python trong 10 phút – Siêu Dễ Hiểu

Các bài viết liên quan

Hành Trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 365 Ngày Cùng MCI: Tổng Kết và Chia Sẻ

Trải qua một năm đầy thách thức và học hỏi, 365 ngày đầy ý nghĩa và khát vọng của MCI Việt Nam, nơi mà chúng tôi không chỉ đào tạo, mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực quan trọng – Phân tích Dữ liệu.

Case study: Ứng dụng của Python trong Digital Marketing

Python càng ngày được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là đối với Digital marketing vì có rất nhiều lý do giúp cho ngành này tăng trưởng. Một trong những lý do là hệ sinh thái mạnh, bao gồm hàng triệu người dùng, framework và hướng dẫn. Digital marketing đã tiếp cận, trở nên tinh vi và hướng dữ liệu được hỗ trợ bằng nhiều công cụ kinh doanh thông minh khác.

SQL và Python là gì? Bắt đầu học Data Analyst nên học công cụ nào trước?

SQL hay Python? Công cụ nào quan trọng hơn? Nên học công cụ nào trước?

Nếu được hỏi về một ngôn ngữ nên học cho người mới bắt đầu, thì Python có lẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo nhất. Bạn đang tìm hiểu ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và ưu việt này? Tại bài viết dưới đây, CodeGym sẽ cung cấp một vài thông tin về Python. Đặc biệt là đem đến khóa học lập trình Python online miễn phí cho các bạn quan tâm.

>> Tham khảo: Tổng hợp khóa học lập trình online miễn phí

Nội dung

Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn

Top 5 website học Python miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tự học 1 cách dễ dàng

Nội dung bài viết

Theo thống kê, Python là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất không chỉ riêng ngành Công nghệ thông tin mà còn cả ngành Phân tích dữ liệu. Khảo sát của Stackoverflow Survey năm 2019 đã ghi nhận con số gần 100.000 lập trình viên đều muốn học Python.

Đây cũng là con số không quá bất ngờ bởi sử dụng Python để tạo ra ứng dụng web sử dụng Django, Flask hoặc có thể ứng dụng vào những mô hình học máy. Chính vì vậy, lập trình viên phải có nền tảng kiến thức vững chắc về Python để biết cách ứng dụng vào những mục đích công việc khác nhau.

Ngoài những trung tâm đào tạo Python, bạn có thể trau dồi kỹ năng ở một số khóa học python online miễn phí sau đây:

7 Kênh Youtube Học Lập Trình miễn phí siêu hay ho (Có tiếng Việt)
7 Kênh Youtube Học Lập Trình miễn phí siêu hay ho (Có tiếng Việt)

Download khóa học Python

Có khá nhiều nguồn cung cấp các khóa học lập trình Python miễn phí và cả trả phí mà bạn có thể tham gia học trực tuyến hoặc download sử dụng. Cá nhân mình cho rằng nếu có thể học trực tiếp các khóa học này online thì tốt hơn là tải về rồi học.

Một số khóa học Python trả phí được người dùng download và chia sẻ khá nhiều trên Internet, tuy nhiên, các khóa học chia sẻ dưới dạng link download thường sẽ không được cập nhật hoặc thiếu file phụ đề.

Danh sách một số khóa học Python hay được chia sẻ nhiều (các bạn có thể Google nếu cần link tải nhé).

Complete Python Bootcamp 2021: khóa học lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các nguyên tắc lập trình cơ bản với Python. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp/

The Python Mega Course: Real World Applications: Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về Python và muốn xây dựng một dự án cho riêng mình thì khóa học này rất phù hợp với bạn. Các dự án được giới thiệu trong khóa này gồm xây dựng ứng dụng dành cho máy tính dựa trên bộ công cụ Tkinter để tạo GUI và SQLite lưu trữ hồ sơ.

Ngoài ra còn có một dự án về Thị giác máy tính khá tuyệt vời sử dụng thư viện OpenCV để nhận dạng chuyển động qua webcam. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/the-python-mega-course/

Complete Python Masterclass: Với độ dài lên đến hơn 60 giờ, đây là khóa học đồ sộ nhất về Python trên Udemy. Tuy nhiên, khóa học này hầu như tập trung huớng dẫn bạn sử dụng Python để xây dựng các ứng dụng cho máy tính.

Số lượng các Mô-đun của khóa học này liên tục được mở rộng theo từng đợt cập nhật nội dung. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/python-the-complete-python-developer-course/

Machine Learning, Data Science with Python – Hands on: Đúng như tên gọi khóa học này dành cho các bạn đang có ý định sử dụng Python để xây dụng thuật toán cho máy học và xử lý dữ liệu. Để hoàn thành khóa học, bạn sẽ cần có kiến thức về toán học vì khóa học này bao gồm các khái niệm như phân tích xác suất và hồi quy.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/data-science-and-machine-learning-with-python-hands-on/

Python + Django Full Stack Web Developer Bootcamp 2021: Khóa học này giúp bạ phát triển các ứng dụng web động bằng Python sử dụng Django.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/python-and-django-full-stack-web-developer-bootcamp/

The Data Science MicroDegree: Python for Data Analysis & Visualization: Link đăng ký: https://www.skillshare.com/classes/The-Data-Science-MicroDegree-Introduction-To-Python-Data-Analysis-Visualization/1740869990

Sách: Learn Python Hard Way: https://www.amazon.com/Learn-Python-Hard-Way-Introduction/dp/0321884914/

Cách học lập trình Python hiệu quả

Một trong những điều mình cảm thấy chán nản khi đọc tài liệu Python là hầu hết các tài liệu học tập này đều khá chung chung, đều muốn mình dành thời gian vài ba tháng để học thuộc lòng cú pháp Python trước khi nghĩ về việc làm những gì mình quan tâm. Bạn có thấy rằng dể dành vài tháng để học thuộc lòng cú pháp là rất lãng phí không?

Trong khi những gì bạn thực sự muốn làm là phân tích dữ liệu, xây dựng trang web hoặc lập trình cho một thiết bị tự động như Raspberry Pi.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn học Python hiệu quả (các mẹo này cũng có thể áp dụng cho các ngôn ngữ lập trình khác).

 • Luyện tập viết code hàng ngày: Trí nhớ đóng một vai trò quan trọng trong lập trình. Thường xuyên luyện tập viết code, cũng chính là một thao tác ghi nhớ cú pháp cơ bản rành mạch và rõ ràng, thực sự giúp bạn hiểu rõ hơn các cấu trúc của ngôn ngữ lập trình.

Có thể bạn không tin, nhưng đoạn mã nào khó hiểu bạn cứ gõ, lặp lại nhiều lần…rồi sẽ đến lúc bạn tự hiểu được. Mặc dù ban đầu có vẻ khó khăn nhưng bạn hãy cố gắng dành 25 phút mỗi ngày để luyện tập nhé.

Có một thời gian mình sử dụng ứng dụng Sololearn để học cú pháp. Ứng dụng này có khả năng tính năng lưu các bài học để học offline và có môi trường biên dịch trực tuyến để bạn có thể hoàn toàn học cú pháp Python trên di động hoặc tablet. Tuy nhiên, phần giải thích ý nghĩa thì khá ngắn gọn.

 • Học và Thực hành: Cho dù bạn đang tìm hiểu về cấu trúc dữ liệu Python cơ bản (chuỗi, danh sách,..) lần đầu tiên hoặc bạn đang gỡ lỗi một ứng dụng, thì một chương trình tương tác kiểu như Python shell sẽ là một trong những công cụ học tập tốt nhất của bạn. Bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả của các dòng mã lệnh.
 • Bắt tay làm một dự án nhỏ hoàn thiện: Đối với người mới bắt đầu, hoàn thành nhiều bài tập nhỏ sẽ thực sự giúp bạn trở nên tự tin hơn với Python, cũng như nhớ cú pháp lâu hơn. Khi bạn đã nắm chắc cấu trúc dữ liệu cơ bản (strings, lists, sets, dictionaries), hiểu về lập trình hướng đối tượng và biết cách xây dựng các class, thì bạn nên bắt tay ngay vào việc xây dựng 1 sản phẩm hoàn thiện cho riêng mình.

Sản phẩm bạn xây dựng thực sự không quan trọng bằng cách bạn xây dựng nó. Chính hành trình xây dựng một sản phẩm hoàn thiện với Python sẽ dạy bạn rất nhiều.

Hầu hết việc học của bạn sẽ đến từ việc sử dụng Python để xây dựng một thứ gì đó. Những vấn đề bạn phải giải quyết để hoàn thiện sản phẩm là cách thực hành tốt nhất và có thể làm đẹp hồ sơ phỏng vấn của bạn. Có rất nhiều ý tưởng xây dựng một sản phẩm Python cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, chẳng hạn: Viết một trò chơi hoặc Xây dựng ứng dụng máy tính đơn giản hoặc Mô phỏng cuộn xúc xắc

 • Tham gia đóng ghóp mã nguồn mở: Trong mô hình mã nguồn mở, mã nguồn phần mềm được cung cấp công khai và bất kỳ ai cũng có thể cộng tác. Có rất nhiều thư viện Python là các dự án mã nguồn mở. Ngoài ra, nhiều công ty cũng đã và đang có các dự án mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là, bạn có thể liên hệ để làm việc với các kỹ sư trong các công ty này về việc đóng công sức của mình trong việc xây dựng mã nguồn mở – một cách để bạn vận dụng hiểu biết của mình về Python vào trong thực tế.
 • Nghỉ ngơi: Khi bạn đang học, điều quan trọng là nên dành thời gian ngẫm nghỉ và nghỉ ngơi để tiếp thu các khái niệm nơi.

Bạn có thể tham khảo cách mình thường dùng: làm việc trong 35-55 phút, nghỉ giải lao một chút và sau đó lặp lại quá trình. Mình thấy rằng nghỉ giải lao là rất quan trọng để có một buổi học tập hiệu quả, đặc biệt là khi bạn đang tiếp thu nhiều thông tin mới.

Hơn nữa, việc nghỉ giải lao giữa chừng cũng giúp ích mình rất nhiều khi đang gỡ lỗi (tìm mãi không ra bug). Nếu bạn gặp lỗi và không thể tìm ra được điều gì đang xảy ra, hãy nghỉ ngơi. Bước ra khỏi máy tính của bạn và đi dạo.

Sách học lập trình Python cơ bản

 • Python Programming and Computer Science: Cuốn sách này hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang bắt đầu sử dụng Python dưới góc độ là một người mới tìm hiểu về khoa học máy tính. Cuốn sách này giới thiệu các khái niệm cơ bản về Python và đồng thời giúp bạn tìm hiểu các khái niệm về khoa học máy tính.
 • Python Crash Course & Project-Based Introduction to Programming: Hầu hết những người mới bắt đầu học Python là vì quan tâm đến những gì mà ngôn ngữ này có thể giúp họ đạt được. Cuốn sách này cung cấp đầy đủ và chính xác về khả năng ứng dụng của Python vào thực tế.

Cuốn sách này giúp bạn học các khái niệm Python ở hai cấp độ. Đầu tiên, giúp bạn tìm hiểu các thư viện hữu ích của Python, yêu cầu cần có để sử dụng các thư viện này và những điều cơ bản mà bạn cần biết để áp dụng thư viện Python.

Phần thứ hai của cuốn sách giúp bạn tham gia vào các dự án thực tế để bắt đầu những gì bạn đã học trong phần đầu tiên và phát triển các ứng dụng Python của bạn. Đây là cuốn sách phải có (must-have), sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn, giúp bạn trả lời chính xác cho câu hỏi: tôi nên sử dụng thư viện nào của Python để xử lý yêu cầu của công việc này

 • Programming Python: Object-Oriented Programming: Đây là một trong số rất ít cuốn sách giúp bạn hiểu rõ lập trình hướng đối tượng với Python, điều mà hiện nay rất ít khóa học online hướng dẫn bạn chi tiết . Hơn nữa, cuốn sách này còn giúp bạn hiểu sự phức tạp khi xử lý hướng đối tượng trong Python cùng các ví dụ cụ thể. Cuốn sách cũng đưa ra các gợi ý ứng dụng với Python, chẳng hạn bạn có thể chọn lập trình GUI, lập trình Internet, mạng, lập trình hệ thống,.. với Python.
 • Grokking Algorithms: Học Python qua hình ảnh. Cuốn sách này giúp bạn học Python một cách đầy thú vị. Nói cách khác, đây là cuốn sách “học mà chơi” với Python, bạn hiểu các khái niệm về Python, cú pháp thông qua một cách diễn giải sinh động.
 • Ngoài các cuốn sách được giới thiệu ở trên bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách sau như “Head-First Python” của Paul Barry, “Learn Python the Hard Way” bởi Zed A. Shaw hay “Learning with Python” của Allen Downey, Jeff Elkner, và Chris Meyers,…
  Đây có lẽ là những cuốn sách về Python hay nhất hiện nay.
Chứng khoán hôm nay | Nhận định thị trường: VNINDEX VÀO ĐẠI SÓNG, TOP SIÊU CỔ SẮP NỔ MẠNH
Chứng khoán hôm nay | Nhận định thị trường: VNINDEX VÀO ĐẠI SÓNG, TOP SIÊU CỔ SẮP NỔ MẠNH

Khóa học lập trình Python online miễn phí

Khóa học Python tự học miễn phí cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python. Học viên được thực hành với biến, kiểu dữ liệu, toán tử, các câu lệnh điều kiện, lặp và thư viện của Python, … Kết thúc khoá học, học viên có thể tạo được những ứng dụng hoặc game đơn giản bằng ngôn ngữ Python và có thể tiếp tục tham gia các khóa học lập trình Python chuyên sâu tại CodeGym.

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN CÓ THỂ:

 • Sử dụng được IDE Jupyter Notebook
 • Sử dụng được thư viện lập trình Turtle
 • Sử dụng được biến và kiểu dữ liệu
 • Sử dụng được toán tử và biểu thức
 • Sử dụng được cấu trúc điều kiện
 • Sử dụng được cấu trúc lặp
 • Tạo được các ứng dụng cơ bản như bảng cửu chương, tính chu vi, diện tích các hình, vẽ và tô màu các hình cơ bản…Ngoài ra học viên còn có thể làm một vài game đơn giản bằng ngôn ngữ Python.
 • Tham gia được vào các khóa học lập trình chuyên sâu tại CodeGym như Python, Phân tích dữ liệu…

CƠ HỘI HỌC TẬP:

Sau khi học xong khóa Python (Miễn phí), học viên sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình Python. Từ đó, học viên có thể tiếp tục bổ sung những kiến thức và kĩ năng nâng cao liên quan đến Python như: ● Lập trình web với Python

 • Phân tích dữ liệu với Python
 • Lập trình tự động hóa với Python

NỘI DUNG

Khoá học bao gồm các nội dung chính:

 • Nhập môn lập trình Python
 • Thư viện lập trình Turtle
 • Biến, kiểu dữ liệu và toán tử
 • Nhập xuất dữ liệu
 • Cấu trúc điều kiện
 • Cấu trúc lặp

THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC

 • Bước 1: Truy cập hệ thống: https://learn.codegym.vn/
 • Bước 2: Tạo tài khoản tại Create an Account. Sau đó, kích hoạt tài khoản qua email bạn vừa dùng để tạo tài khoản. (Lưu ý: Bỏ qua bước tạo tài khoản nếu bạn đã có tài khoản học tập ở CodeGym)
 • Bước 3: Đăng nhập
 • Bước 4: Vào mục Courses trên thanh Menu và Chọn khoá học “Python tự học miễn phí”
 • Bước 5: Nhấn Take this Course để vào học

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học dài hạn hơn, để học chuyên sâu hơn về Python như:

>> Xem ngay Devworld – Cẩm nang giúp lập trình viên phát triển bền vững với nghề lập trình

Nếu bạn đang tìm kiếm những khóa học trực tuyến về những kiến thức cơ bản về Python thì đây là bài viết mà bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết này, VietnamWorks inTECH sẽ giới thiệu đến bạn 10 khóa học Python trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Introduction to Python – Datacamp

Ngôn ngữ lập trình Python là ngôn ngữ của tương lai vì nó được sử dụng trong quá nhiều ngành công nghiệp khác nhau như phát triển web với các framwwork Flask và Django, cũng như trực quan hóa dữ liệu với thư viện matplotlib. Bên cạnh đó, Python cũng bao gồm lập trình trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng framework Tensorflow và Pytorch.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc tìm hiểu những điều cơ bản của ngôn ngữ này như biến và kiểu dữ liệu, danh sách python, sau đó chuyển sang các hàm, cách import các package và cuối cùng là làm việc với các mảng bằng NumPy.

Tham gia khóa học tại đây: Introduction to Python

Introduction To Python Programming – Udemy

Nếu bạn cần ôn tập nhanh hoặc học Python lần đầu tiên thì đây là khóa học hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù người hướng dẫn là một học sinh 17 tuổi – người từng giành chiến thắng trong một số cuộc thi hackathons trên khắp thế giới bao gồm PennApps và NWHacks và cũng là nhà sáng lập trang web học lập trình The Codex, tuy nhiên khóa học Python này lại có hơn 800 nghìn học viên đăng ký trên Udemy, qua đó có thể thấy rằng đây là một khóa học rất chất lượng.

Bước vào chương trình bạn sẽ được học những điều cơ bản về Python, tìm hiểu về chuỗi, biến và làm quen với các kiểu dữ liệu. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu các cấu trúc lập trình thiết yếu khác như: vòng lặp và điều kiện trong Python. Khóa học cũng dạy cho bạn các thao tác và chức năng của tệp.

Tham gia khóa học tại đây: Introduction To Python Programming

Programming for Everybody (Getting Started with Python) – Coursera

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Python miễn phí trên Coursera thì bạn sẽ thích Programming for Everybody (Getting Started with Python) của Charles Russel Severance và Đại học Michigan Hoa Kỳ.

Như tiêu đề gợi ý, khóa học này dành cho tất cả mọi người, nghĩa là ngay cả khi bạn không biết lập trình, bạn vẫn có thể bắt đầu với Python và nếu bạn biết lập trình và có nền tảng Java hoặc C++ thì bạn cũng có thể dễ dàng làm quen với Python hơn.

Đây là một trong những khóa học Python phổ biến nhất trên Coursera với gần 3 triệu sinh viên đã tham gia với xếp hạng trung bình 4,8/5 từ hơn 200 nghìn người xếp hạng. Khóa học này bao gồm Python version 3 và được dựa trên một cuốn sách cùng tên “Python for Everybody”, khóa học sẽ dạy bạn từ những điều rất cơ bản như biến, kiểu dữ liệu, hàm, mô-đun, v.v.,

Khóa học này cũng là một phần của “Python for Everybody Specialization”, khi hoàn thành toàn bộ khóa học này bạn sẽ đủ điều kiện nhận chứng chỉ, tuy nhiên để nhận được chứng chỉ thì bạn phải tốn một.

Tham gia khóa học tại đây: Programming for Everybody (Getting Started with Python)

Python for Absolute Beginners – Udemy

Đây là một khóa học xịn xò khác trên Udemy. Bạn sẽ được học lập trình Python từ đầu, từ cách set up Python IDE đến cách sử dụng list comprehensions.

Phần hay nhất của khóa học là mọi khái niệm đều được dạy bằng các slide mã nguồn và có các bài tập để bạn thực hành. Bạn cũng sẽ được cung cấp lời giải cho các bài tập thực hành đó.

Tham gia khóa học tại đây: Python for Absolute Beginners

Introduction to Programming with Python – udemy

Khóa học được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu muốn có được trải nghiệm vừa học tập vừa được thực hành với Python.

Introduction to Programming with Python sẽ dạy cho bạn các khái niệm lập trình ngay từ những điều cơ bản về Python. Khóa học còn cung cấp rất nhiều bài tập, bài giảng, ghi chú PDF và mọi thứ đều miễn phí.

Tóm lại, đây là một khóa học Python tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu đam mê học lập trình ngay cả khi bạn chưa viết một dòng code nào và muốn bắt đầu với Python.

Tham gia khóa học tại đây: Introduction to Programming with Python

Learn Python 3 From Scratch – Educative

Đây là khóa học Python 3 mang tính thực tế và tương tác tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu với đầy đủ các ví dụ và bài tập, đặc biệt hữu ích cho những người có nền tảng kiến thức khác nhau và chưa có kinh nghiệm lập trình.

Bạn sẽ biết cách viết chương trình Python và xây dựng chương trình Python đầu tiên có giao diện người dùng đồ họa (GUI) được phát triển bằng Python Tkinter, bạn có thể chạy cả trên Windows và Mac như một chương trình độc lập.

Bạn cũng sẽ học cách lập trình hướng đối tượng trong Python bằng cách học cách kết hợp các thuộc tính và phương thức trong một lớp và khởi tạo chúng thông qua một đối tượng.

Tham gia khóa học tại đây: Learn Python 3 From Scratch

Learn Python 3.6 for Total Beginners – Udemy

Nếu bạn muốn học Python 3.6 từ đầu thì đây là khóa học hoàn hảo dành cho bạn.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách cấu trúc mã Python bằng cách sử dụng cấu trúc dữ liệu cơ bản, luồng điều khiển, hàm, v.v. Khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có thể viết các chương trình hướng đối tượng của riêng mình bằng Python!

Tham gia khóa học tại đây: Learn Python 3.6 for Total Beginners

Free Python Programming Course – FreeCodeCamp

Có thể bạn chưa biết, kênh YouTube freeCodeCamp có bộ sưu tập các khóa học trực tuyến miễn phí lớn nhất và họ cũng có nhiều khóa học về python.

Chương trình này được tạo bởi Beau Carnes, người trước đây đã tạo một trong những khóa học JavaScript phổ biến nhất trên YouTube cũng như nhiều hướng dẫn về Python. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các khía cạnh cốt lõi của ngôn ngữ lập trình Python và đơn giản hóa các chủ đề phức tạp.

Theo dõi khóa học tại đây: Python for Beginners

Python OOP : Object Oriented Programming in Python – Udemy

Khóa học này tập trung vào lập trình hướng đối tượng và bạn sẽ học cách triển khai các khái niệm OOP như Trừu tượng, Đóng gói, Kế thừa và Đa hình trong Python.

Bạn sẽ học về cách viết các lớp và cách tạo các đối tượng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về những thứ như Ẩn dữ liệu, Class variable – Biến lớp, Class Method – Phương thức thuộc về lớp, Phương thức tĩnh, v.v. Hơn thế nữa bạn còn được cung cấp script cho các dự án, tự động hóa, câu hỏi phỏng vấn và bài học về các khái niệm Python nâng cao.

Tham gia khóa học tại đây: Python OOP : Object Oriented Programming in Python

Programming in Python by Meta – Coursera

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kỹ năng lập trình cơ bản bằng cú pháp Python cơ bản, đây là điểm khởi đầu tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Khóa học này cũng là một phần của Meta’s Backend Developer Certificate, đây cũng là một trong những chứng chỉ Coursera phổ biến nhất về phát triển backend.

Bạn cũng sẽ khám phá cách làm việc với các đối tượng, lớp và phương thức, đây là những khái niệm thiết yếu trong lập trình Python.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ đạt được các kỹ năng về Linux, Phát triển Web, Bash (Unix Shell), Github và Kiểm soát phiên bản, cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về Python và các ứng dụng của nó.

Tham gia khóa học tại đây: Programming in Python by Meta

Trên đây là top 10 khóa học Python trực tuyến miễn phí, hy vọng bạn đã bỏ túi được cho mình một vài khóa học bổ ích hỗ trợ cho hành trình phát triển sự nghiệp của mình, nếu thấy hay đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

W3schools.com là trang web giáo dục trực tuyến, cung cấp các bài học Python cả về lý thuyết và thực hành. Trong quá trình học, bạn có thể làm bài tập chỉnh sửa mã nguồn và xem kết quả ngay trên website nhanh chóng. Người dùng muốn học từ cơ bản đến nâng cao đều có thể truy cập và đăng ký. Ngoại trừ bài giảng nâng cao, các khóa học căn bản đều miễn phí.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Udemy.com là trang học trực tuyến có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới (tính đến 10/2021). Ngoài ra, trang web này còn được xem là nền tảng học online lớn nhất thế giới với nhiều khóa học khác nhau như lập trình, kinh doanh, marketing hay thiết kế đồ họa. Các gói học trên Udemy có cả miễn phí và tính phí, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.

Bên dưới mỗi video hướng dẫn học Python, bạn có thể đặt câu hỏi về những điều không hiểu tại mục Q&A. Tại đây, người hướng dẫn khóa học hoặc các học viên khác cũng có thể tham gia trả lời. Đây là một trong những tính năng hữu ích giúp các học viên và người hướng dẫn có thể tương tác với nhau.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Coursera.org được thành lập bởi hai giáo sư khoa học máy tính Andrew Ngô Ân Đạt và Daphne Koller (cả hai đều thuộc trường Đại học Stanford nổi tiếng). Trang web chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến về khoa học kỹ thuật, nhân văn học, khoa học máy tính và một số lĩnh vực khác. Bạn có thể đăng ký cả khóa học cơ bản hoặc khóa nâng cao với mức phí trung bình từ 1 triệu đồng/khóa. (Cập nhật vào 10/2021).

Những bài hướng dẫn về Python trên website được sản xuất bởi các chuyên gia đầu ngành. Phần lớn trong số đó là giáo sư tại các trường đại học danh tiếng, người có nhiều kinh nghiệm hoặc đã có chứng nhận về lĩnh vực này. Vì vậy, học viên có thể yên tâm khi đăng ký các khóa học Python và tự tin vận dụng chúng vào công việc.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Codecademy là nền tảng học trực tuyến đến từ nước Mỹ, chuyên cung cấp các lớp học lập trình miễn phí bằng 12 ngôn ngữ lập trình khác nhau như Python, Java, Go, Swift và một số ngôn ngữ khác. Khi tham gia gói Pro (có trả phí), người dùng sẽ được truy cập vào các câu đố, dự án thực tế hoặc kế hoạch cá nhân vô cùng tiện ích.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Pygame được xem là thư viện của ngôn ngữ Python. Trang web được sử dụng để phát triển trò chơi 2D và bạn có thể thiết kế nhiều trò chơi điện tử khác nhau sau khi học chương trình này. Đây là một nền tảng thân thiện, dễ hiểu cho những bạn mới bắt đầu và người dùng không cần trả phí cho các lớp học căn bản.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Programiz.com là trang web cung cấp các bài học về ngôn ngữ lập trình căn bản miễn phí, phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu môn học này. Trong các bài hướng dẫn đầu tiên, giảng viên thường sẽ tổng hợp các tính năng và thuật ngữ chính của Python, Java hoặc C++. Sau đó bạn sẽ được học kỹ phần cú pháp, kiểu dữ liệu và những kiến thức liên quan.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Google Developers là một trang web học Python online được sáng lập bởi Google. Đây là lớp học miễn phí dành cho các bạn có ít kinh nghiệm và muốn học thêm về Python. Ngoài ra, trang web cũng có các dịch vụ hỗ trợ Giao diện lập trình ứng dụng công cộng giúp phát triển các phần mềm của bên thứ 3 vô cùng tiện ích.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Learnpython.org là trang web dạy các khóa học Python từ cơ bản – trung cấp – nâng cao miễn phí. Trong quá trình học, người dùng vừa có thể lĩnh hội những kiến thức hay trong lĩnh vực ngôn ngữ lập trình vừa có cơ hội tương tác trực tiếp với mã nguồn trong nội dung bài học.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Educative.io là trang web dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Python. Mỗi khóa học bao gồm 75 bài học, cuối mỗi khóa sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của bạn. Bạn có thể tham gia các lớp học miễn phí hoặc nếu muốn nhận bằng sau khi học, bạn nên đăng ký khóa học có tính phí.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Trên đây là top 9 website học python online uy tín mà Điện máy XANH muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình website học tập phù hợp và ưng ý nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Trong bài viết dưới đây, CodeGym Online sẽ giới thiệu với bạn 5 khoá học python online miễn phí hữu ích nhất năm 2022. Các khoá học này miễn phí giúp bạn có thể chủ động học bất cứ khi nào mình muốn.

Nội dung

Khóa học Python miễn phí

Có rất nhiều khóa học Python miễn phí trên Internet, chẳng hạn bạn có thể tìm thấy hàng nghìn hướng dẫn học Python đầy đủ trên Youtube hoặc ở nền tảng học trực tuyến khác.

Vấn đề thường gặp của nhiều người có thể là chọn khóa học nào phù hợp nhất với mình. Dưới đây mình chia sẻ danh sách một số khóa học Python miễn phí đến từ các ông lớn trong làng công nghệ Microsoft, Google… (Mình tin rằng các khóa học này sẽ bài bản và có nhiều kiến thức sát thực tế hơn).

Khóa học lập trình Python của Microsoft

Link tham gia: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/paths/python-first-steps/

 • Bạn có thể tìm thêm các nội dung khác theo đường dẫn: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/browse/?terms=python

Khóa học này rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học về Python. Khóa học này giúp bạn hiểu cú pháp cơ bản của Python và các quy trìnhcần thiết để xây dựng các ứng dụng đơn giản bằng Python.

Khi bạn hoàn thành lộ trình học tập này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để xây dựng các Lộ trình học Python tiếp theo.

Học lập trình Python miễn phí trên Tutorialspoint

Link khóa học: https://www.tutorialspoint.com/python/index.htm

Đây là một trang web hướng dẫn bạn học Python rất chi tiết và cụ thể, từ cơ bản đến chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí. Nội dung được sắp xếp khoa học, bao gồm video hướng dẫn, kèm tài liệu học Python. Ngoài ra, sau khi mỗi một học phần bạn sẽ được kiểm tra bằng một bài test viết code để kiểm tra khả năng hiểu và vận dụng của bạn.

Khóa học Python từ Google

Link khóa học: https://developers.google.com/edu/python

Khóa học bao gồm các tài liệu Python, video bài giảng và rất nhiều bài tập thực hành viết mã Python. Khóa học này do Nick Parlante làm việc trong nhóm engEDU tại Google biên soạn.

Khóa học Python free từ PythonProgramming.net

Link khóa học: https://pythonprogramming.net/beginner-python-programming-tutorials/

Mặc dù giao diện trang web này không thực sự dễ dùng nhưng khóa học Python ở đây lại khá là chất lượng. Ngoài việc cung cấp đầy đủ nội dung về học lập trình Python, người học còn có thể tạo tài khoản để theo dõi tiến trình học tập và đánh giá kết quả học tập của mình.

Learn Python Full Course for Beginners – freeCodeCamp

Bạn có thể xem nội dung khóa học này trên kênh Youtube theo đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=rfscVS0vtbw

Introduction To Python Programming

Khóa học này có trên 50k học viên theo học và được đánh giá cao trên Udemy. Bạn có thể tham gia khóa học này miễn phí bất kỳ lúc nào: https://www.udemy.com/course/pythonforbeginnersintro/

Ngoài ra còn có rất nhiều khóa học Python chất lượng trên các nền tảng đào tạo trực tuyến như Udemy, Coursera, edX, Codecademy….

Bí Quyết Nói Tiếng Anh Tự Tin Từ Học Sinh Cá Biệt 12 Năm Học | Kinh Nghiệm Du học Ngành Lập Trình Úc
Bí Quyết Nói Tiếng Anh Tự Tin Từ Học Sinh Cá Biệt 12 Năm Học | Kinh Nghiệm Du học Ngành Lập Trình Úc

5 WEBSITE CÓ KHÓA HỌC PYTHON ONLINE MIỄN PHÍ

Programiz.com – Website học python online từ cơ bản đến nâng cao

Programiz là website cung cấp đầy đủ các kiến thức lập trình Python online từ nền tảng cơ bản đến nâng cao. Với giao diện được chia rõ ràng từng mục lục cụ thể bạn sẽ dễ dàng thao tác tìm kiếm nội dung và kiến thức đàn tìm hiểu. Ngoài ra, programiz.com còn có thư viện bài tập để bạn thực hành thao tác trong quá trình học.

W3schools.com – Nơi tốt nhất về khóa học python online miễn phí

w3schools.com là nền tảng học tập đa dạng từ Công nghệ thông tin đến Phân tích dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học miễn phí như HTML, CSS hay JS. Và dĩ nhiên, ngôn ngữ python cũng không ngoại lệ. Điểm cộng của website này là dù là nền tảng học miễn phí nhưng các bài học luôn đi kèm thực hành song song. Ngoài ra, w3schools còn có các tutorial về các thư viện phổ biến trong Python.

▸ Tham khảo khóa học Python online miễn phí tại đây: https://www.w3schools.com/python

Coursera.org ( Nền tảng tự học python online hiệu quả)

Bên cạnh w3school thì coursera cũng là nền tảng học tập khổng lồ. Coursera cung cấp các khóa học trực tuyến được giảng dạy trực tuyến bởi các trường ĐH như Stanford, NUS,..

Nếu đang tìm hiểu về Python, hãy tham khảo khóa học Python for Everybody Specialization. Trong lộ trình này, khóa đầu tiên bạn học tên là Programming for Everybody (Getting Started with Python) – đây là khóa học Python phù hợp với các bạn đang tìm hiểu Python từ con số 0. Theo con số cập nhật gần đây thì có gần 800k học viên đang theo học khóa Python for Everybody Specialization như trên. Lộ trình học python online miễn phí bao gồm:

 1. Getting Started with Python Python Data Structure
 2. Using Python on Access Web Data
 3. Using Database with Python
 4. Capstone Project: Retrieving, Processing, and Visualizing Data with Python

▸ Tham khảo khóa học Python miễn phí tại đây: https://www.coursera.org/specializations/python

Educative.io ( Nền tảng học python online dành riêng cho IT)

Educative.io là 1 nền tảng học trực tuyến dành riêng cho anh em làm về IT, khác với các nền tảng khác thì educative.io là nền tảng tập trung vào văn bản và chỉ văn bản để giảng dạy.

Tại đây bạn có thể tìm hiểu khóa học Learn Python 3 from Scratch dành cho người mới bắt đầu. Điểm đặc biệt của nền tảng này là bạn sẽ học và thực hành thông qua các câu đố và các thử thách thay vì các video bài học như những nền tảng khác. Khóa học python online dưới đây gồm 75 bài học và kết thúc bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của bạn. Với chi phí học tập miễn phí bạn có học trọn khóa học. Ngoài ra, nếu muốn nhận chứng chỉ của educative thì bạn phải trả 1 khoản phí để nhận chứng chỉ khóa học.

▸ Tham khảo khóa học Learn Python 3 tại đây: https://www.educative.io/courses/learn-python-3-from-scratch

learnpython.org( Website học python nhiều chủ đề)

Website hướng dẫn các bài học trực tuyến về lập trình Python, bao gồm nhiều chủ đề từ cơ bản đến nâng cao trên Python. Sau khi đọc hướng dẫn, bên dưới mỗi bài học đều có cửa sổ tương tác để bạn có thể viết code, biên dịch và thấy ngay kết quả. Bạn có thể tham khảo 1 số khóa học Python từ cơ bản đến nâng cao sau:

 • Learn the Basics (Học Python cơ bản)
 • Data Science Tutorials (Học thư viện Numpy và Pandas)
 • Advanced Tutorials (Học Python nâng cao)

▸ Tham khảo khóa học Python tại đây: https://www.learnpython.org/

Trên đây là 5 website giúp bạn rèn luyện kỹ năng code Python với học phí miễn phí. Với kho bài tập khổng lồ cũng những kiến thức chi tiết từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ giúp bạn ngày một thành thạo Python. Chúc bạn học thành công!

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia ngay các Khóa học python cơ bản tại Học Viên MCI, được tương tác trực tiếp với các giảng viên: Click tại đây để được tư vấn.

Các khóa học
 • Data Engineer Track Specialized
 • Combo Data Engineering Professional Hot
 • Advanced AWS Cloud Data Engineer Specialized
 • AWS Data Engineer for Beginners Specialized
 • Combo Data Engineering Foundations Specialization Hot
 • Combo Python Level 1 & Level 2 Bestseller
 • Business Intelligence Track Hot
 • Data Analyst with Python Track Bestseller
 • Python Foundation in Data Analytics Bestseller
 • RPA UiPath Nâng Cao: Chiến Thuật Automation Cho Chuyên Gia Specialized
 • RPA UiPath cho Người Mới Bắt Đầu: Thành Thạo Automation Chỉ Trong 1 Ngày Specialized
 • IT Business Analyst Fast Track Bestseller
 • Combo IT Business Analyst Level 1 & Level 2 Bestseller
 • IT Business Analyst for Beginners Bestseller
Đăng ký tư vấn khóa học

*Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

*Vui lòng nhập họ tên của bạn

*Vui lòng chọn giới tính

*Vui lòng chọn 1 trường

Giới thiệu chung về Python

Python là gì?

Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao. Thường được lập trình viên sử dụng cho các mục đích lập trình đa năng. Python lần đầu ra mắt vào năm 1991, được tạo ra bởi Guido van Rossum.

Ngôn ngữ Python được thiết kế với ưu điểm mạnh là dễ đọc, dễ học và dễ nhớ. Python là ngôn ngữ có hình thức rất sáng sủa, cấu trúc rõ ràng, thuận tiện cho người mới học lập trình và là ngôn ngữ lập trình dễ học; được dùng rộng rãi trong phát triển trí tuệ nhân tạo.

Python hiện có 2 version phổ biến nhất là Python2 và Python 3. Hiện một số hệ điều hành Linux cũ không được hỗ trợ sẵn Python 3 mà cần phải tiến cài đặt. Người dùng nên lựa chọn một phiên bản Python để viết ứng dụng lập trình và tất nhiên chúng ta nên sử dụng Python 3.

Ứng dụng của lập trình Python

Xây dựng các ứng dụng web

Lập trình web ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài việc sử dụng một số ngôn ngữ “bậc trung” quen thuộc như PHP, Java… thì hiện nay, rất. nhiều website được tạo nên bằng Python. Ví dụ như: Django, Flask, Pyramid… Điều này giúp lập rình viên tối ưu các dòng lệnh và mang lại nhiều ưu thế hơn.

Ứng dụng trong khoa học và phân tích số liệu

Hiếm có ngôn ngữ lập trình nào có được sức mạnh lớn như Python khi cho phép người dùng có thể sử dụng trong cả Data Analytics, Machine Learning và cả Computing Science. Bằng số lượng thư viện chuẩn lớn và các plugin đa dạng như Numpy, SciPy và Panda, Python hoàn toàn có thể đáp ứng tốt yêu cầu của công việc phân tích hay tính toán.

Tạo bản thử hoặc nguyên mẫu phần mềm

Với Python, lập trình viên có thể tạo ra một bản chạy thử với các tính năng y hệt bản mẫu để thử nghiệm trước khi phát hành chính thức. Điều này cũng được thực hiện khá dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao hơn.

Ví dụ như ứng dụng nghe nhạc, sau khi tạo những bản chạy thử, bạn có thể sử dụng các ngôn ngữ, công nghệ khác để xây dựng ứng dụng thực tế.

Phù hợp để đưa vào dạy – học lập trình

Với những ưu điểm lớn như đơn giản, dễ học, dễ hiểu và tính ứng dụng cao, Python phù hợp để đưa vào chương trình giảng dạy ngành CNTT. Ngôn ngữ này phù hợp với những người mới tiếp cập lập trình.

>> Tham khảo: Tuyển tập tài liệu tự học lập trình python

CỔ PHIẾU LÌ XÌ CHO NĐT TRONG NĂM GIÁP THÌN
CỔ PHIẾU LÌ XÌ CHO NĐT TRONG NĂM GIÁP THÌN

Top 5 khoá học Python online miễn phí đáng học nhất 2022

programiz.com

Trang web này cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về ngôn ngữ Python. Các nội dung được tình bày rõ ràng, đầy đủ nội dung kiến thức. Ngoài lý thuyết, trang này còn có các bài tập để bạn thực hành trong quá trình học nữa.

Link khoá học: https://www.programiz.com/python-programming

w3schools.com

Không chỉ có các khoá học về lập trình web với HTML/CSS/JS, mà trang web này còn có các khoá học Python miễn phí online rất đáng để thử.

Các khoá học miễn phí bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Ngoài kiến thức cơ bản về Python, trang web này còn cung cấp các tutorial bổ sung về các thư viện phổ biến trong Python.

Link khoá học: https://www.w3schools.com/python

online.codegym.vn

Khóa học Python tự học miễn phí cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python. Bạn sẽ được thực hành với biến, kiểu dữ liệu, toán tử, các câu lệnh điều kiện, lặp và thư viện của Python, … Kết thúc khoá học, bạn có thể tạo được những ứng dụng hoặc game đơn giản bằng ngôn ngữ Python. Với kiến thức có được, bạn sẽ sẵn sàng học các khoá học chuyên sâu về Python, phân tích dữ liệu, Machine Learning.

Link khoá học: https://learn.codegym.vn/courses/python-tu-hoc-mien-phi

Tham khảo khoá học: Chuyên viên phân tích dữ liệu

coursera.org

Coursera đã quá nổi tiếng với các khoá học miễn phí về lập trình. Ở đây cung cấp các khoá học trực tuyến được giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng như Sanford,, INSEAD, NUS,…

Trong web này cung cấp một bộ khoá học là Python for Eerybody Specialization. Khoá đầu tiên trong combo này là Programming for Everybody (Getting Started with Python) – Khóa học này sẽ dạy bạn Python 3 từ con số 0. Bất kỳ ai dù chưa biết gì về lập trình đều có thể học được. Ngoài khoá học này, còn một số khoá học khác liên quan đến Python như:

 1. Python Data Structure
 2. Using Python on Acces Web Data
 3. Using Database with Python
 4. Capstone Project: Retrieving, Processing, and Visualizing Data with Python

Link khoá học: https://www.coursera.org/specializations/python

learnpython.org

Đây là một trang web học Python miễn phí khá hay giúp bạn vừa học vừa tương tác trong quá trình học. Trang web này cung cấp cho bạn một số khoá học Python như:

 • Learn the Basics (Học Python cơ bản)
 • Data Science Tutorials (Học thư viện Numpy & Pandas)
 • Advanced Tutorials (Học Python nâng cao)

Link khóa học: https://www.learnpython.org/

Trên đây là 5 trang web cung cấp khoá học Python online miễn phí mới nhất 2022. Hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong quá trình học ngôn ngữ này nhé.

Liên hệ với CodeGym Online qua Fanpage: CodeGym Online – Học lập trình từ xa hoặc Hotline: 0985 481 005 để được tư vấn miễn phí 1:1 nhé!

Đừng quên join group của CodeGym Online: Chuyện nghề gõ Code để được khám phá thêm nhiều điều thú vị trong ngành lập trình.

MIỄN PHÍ 100% | Series tự học Python từ cơ bản tới nâng cao (cập nhật liên tục…)

Python đã được phát triển chủ yếu tập trung vào khả năng đọc code. Cú pháp của nó cho phép lập trình viên có thể lập
trình với ít dòng code hơn. Python là một ngôn ngữ lập trình cho phép các developer có thể làm việc nhanh chóng và
có thể tích hợp các hệ thống hiệu quả hơn.

Trong series bao gồm:

 • Sách, video và tài liệu học Python
 • Lộ trình học Python từ cơ bản tới nâng cao
 • Bài tập với đầy đủ bài giải chi tiết


👉 Giới
thiệu
mọi thức về
Cafedev tại đây

Các bài viết liên quan

MIỄN PHÍ 100% | Series tự học Python từ cơ bản tới nâng cao (cập nhật liên tục…)

Python đã được phát triển chủ yếu tập trung vào khả năng đọc code. Cú pháp của nó cho phép lập trình viên có thể lập
trình với ít dòng code hơn. Python là một ngôn ngữ lập trình cho phép các developer có thể làm việc nhanh chóng và
có thể tích hợp các hệ thống hiệu quả hơn.

Trong series bao gồm:

 • Sách, video và tài liệu học Python
 • Lộ trình học Python từ cơ bản tới nâng cao
 • Bài tập với đầy đủ bài giải chi tiết


👉 Giới
thiệu
mọi thức về
Cafedev tại đây

Các bài viết liên quan

Website tự học lập trình Python miễn phí hay nhất

Bài đăng này đã không được cập nhật trong 5 năm

Website hướng dẫn các bài học trực tuyến về lập trình Python, bao gồm nhiều chủ đề từ cơ bản đến nâng cao trên Python. Sau khi đọc hướng dẫn, bên dưới mỗi bài học đều có cửa sổ tương tác để bạn có thể viết code, biên dịch và thấy ngay kết quả.

Lớp học lập trình Python online miễn phí của Google – đây là một lớp học miễn phí dành cho những người có ít kinh nghiệm lập trình muốn học thêm về lập trình Python. Lớp học bao gồm các tài liệu hướng dẫn, video bài giảng, và rất nhiều bài tập kèm mã lệnh để bạn thực hành Python. Các bài tập đầu tiên giới thiệu các khái niệm Python cơ bản như chuỗi và danh sách, sau đó là các bài tập liên quan đến xử lý tập tin văn bản, tiến trình, các kết nối http….

Coursera hiện có hơn 1 triệu học viên đăng ký từ hơn 200 quốc gia. Trên đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhiều khóa học hay trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các Giáo sư từ các Đại học hàng đầu của thế giới như Penn, Standord, Duke, Princeton….Riêng với khóa học lập trình Python, bạn sẽ thấy có những khóa học nền tảng, cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình Python, cấu trúc dữ liệu, giải thuật đến những khóa học liên quan đến khoa học dữ liệu, máy học, trí tuệ nhân tạo trên Python,…

Các khóa học thường được tổ chức theo tuần kèm theo các yêu cầu bạn cần thực hiện trong tuần đó. Bạn sẽ được học miễn phí nhưng nếu muốn truy cập đầy đủ bài tập, câu hỏi trắc nghiệm, làm dự án và nhận chứng chỉ bạn phải tốn một khoản phí khoảng 49USD/tháng.

Codecademy là trang web dạy lập trình theo phương pháp tương tác, nghĩa là bạn sẽ hiểu thông qua từng bước thực hiện theo ví dụ hướng dẫn. Khóa học lập trình Python trên Codeademy có giao diện khá trực quan, đơn giản và rất dễ dùng. Bạn sẽ được giao một số nhiệm vụ (task) và bạn sẽ thực hiện từng bước theo hướng dẫn, giải thích để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có đầy đủ bài tập, đồ án và các bài trắc nghiệm cần thiết của khóa học, bạn phải đăng ký với mức phí là 20 USD/tháng.

Bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học lập trình Python trên Udemy với mức phí từ vài chục đến hàng trăm USD, và cả những khóa miễn phí về lập trình Python như khóa Learn Python, it’s CAKE. Khóa học lập trình Python miễn phí này với thời lượng 10h giải thích khá kỹ các khái niệm cơ bản về Python, kèm theo đó là bài tập minh họa để bạn tham khảo và thực hiện.

Python là ngôn ngữ lập trình đa năng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực khoa học dữ liệu. Thông qua xử lý lượng dữ liệu lớn, nhiều công ty đã phát hiện ra nhiều quy luật hữu ích, giúp họ có thêm lợi thế cạnh tranh. Khóa học Intro to Python for Data Science tập trung vào khoa học dữ liệu trên Python, các công cụ và thư viện trên Python dùng riêng cho việc phân tích dữ liệu.

Ngôn ngữ lập trình Python ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chuyên và không chuyên CNTT. Ngoài cách tự học Python qua các sách và khóa học online, bạn cũng có thể tham gia các khóa học Python cơ bản và nâng cao tại Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN để có những khởi đầu vững chắc cho lĩnh vực lập trình để có thể ứng dụng CNTT vào công việc, cuộc sống của bạn một cách hiệu quả hơn.

All rights reserved

Chỉ còn 7 suất cuối trong tháng này, hỗ trợ tư vấn ngoài giờ hành chính (Trị giá 500,000 VND)

Học Python chỉ với 0đ, nghe vô lý nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Nếu bạn đang có ý định học Python cơ bản thì hãy tham khảo ngay khóahọc Python Online hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu tại Coderschool.

Là khóa học cơ bản nên bất cứ ai có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi về ngôn ngữ lập trình Python đều có thể tham gia. Kể cả những học viên chưa biết về code cũng có thể đăng ký học, vì khóa học sẽ dạy từ những điều cơ bản nhất về python.

Khóa học được chia làm 5 phần, thời lượng khóa học sẽ tùy thuộc vào tiến độ của học viên. Bạn có thể tự phân chia lịch học sao cho phù hợp với thời gian, khả năng nắm bắt kiến thức của mình.

Hình thức học Online, sau khi học viên đăng ký thành công khóahọc Python Online tại Coderschool chúng tôi sẽ gửi toàn bộ khóa học về mail, hoặc bạn cũng có thể học trực tiếp trên website của chúng tôi.

Đối với nội dung khóa học sẽ chia làm 3 phần chính, mỗi phần bao gồm cả lý thuyết, bài tập và video hướng dẫn giải. Và từ 3 phần chính có các phần nhỏ tổng cộng học viên sẽ học là 5 phần.

Sau khi hoàn thành khóa học và làm bài kiểm tra bạn có thể đánh giá được mình đã học tốt những gì, và chưa học tốt ở đâu từ đó đưa ra kế hoạch học tốt hơn cho bản thân,

Để đăng ký khóa học Python Online miễn phí tại Coderschoolbạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản theo hướng dẫn sau:

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể học trực tiếp trên website của trung tâm Coderschool hoặc vào email và tải khóa học về máy để học.

Sau khi tham gia khóa học Python cơ bản tạiCoderschool , học viên ngoài việc có được kiến thức mới thì còn ngay lập tức áp dụng kiến thức này vào thực tế.

Với những ưu điểm vượt trội của khóa học Python Online tại Coderschool chính là một trong những khóa học bạn không thể bỏ qua. Đây là cơ hội để bạn học được những kiến thức vô cùng quý báu để phát triển công việc trong tương lai mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

Để đăng ký khóa học Python miễn phí và nhận tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Website: https://www.coderschool.vn/vi/python-co-ban/

Địa chỉ: tầng trệt, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0984 326 569

Fanpage: https://www.facebook.com/coderschoolvn

Email: [email protected]

Chương trình đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

Chia sẻ 500+ khóa học lập trình Python online miễn phí từ Udemy, series tự học Python từ cơ bản tới nâng cao & Top 50 khóa học Python miễn phí online mới nhất.

Python là một trong số các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng. Bài viết này mình sẽ tập hợp và chia sẻ tất tần tật những khóa học Python “hot” nhất từ Udemy.

→ Xem thêm: Tổng hợp hơn 50+ khóa học ChatGPT miễn phí vĩnh viễn

Đăng ký khóa học Python miễn phí

Có khá nhiều nền tảng cung cấp khóa học Python online miễn phí hoặc trả phí, chẳng hạn: Udemy, edX, Coursera, Codecademy, DataCamp, Packt, O’Reilly, Wiley,..

Dưới phần bình luận của bài viết này mình có cập nhật chia sẻ link đăng ký miễn phí (thông qua mã giảm giá 100% OFF) các khóa học lập trình Python hay trên nền tảng Udemy.

Udemy có rất nhiều khóa học Python hay và cập nhật nội dung đào tạo sát thực tế. Các khóa học được chia sẻ thì hầu như mình đã học hoặc đã tìm hiểu kỹ trước khi giới thiệu đến các bạn.

Ngoài Udemy, có 2 kênh đào tạo Python rất chất lượng khác là DataCamp và Codecademy,… mà mình có review chi tiết trên blog, mời bạn tham khảo nhé.

Complete Python Bootcamp from Zero to Hero in Python

Python for absolute beginners || Python Bootcamp || Python 3 deep dive || 100 days of Python || Python Mega Master class. source: udemy.com

 • Sau khóa học này, bạn sẽ có khả năng bắt đầu viết mã bằng Python và thực hiện các tác vụ cơ bản bằng thư viện chuẩn của ngôn ngữ.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ có sự hiểu biết đầy đủ về Python ngay từ đầu, có thể xây dựng chương trình hữu ích giải quyết vấn đề trong thế giới thực.
 • Sau khóa học này, bạn có thể tự động hóa các tác vụ trên máy tính của mình thông qua việc viết các chương trình Python đơn giản.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ có khả năng nâng cao kỹ năng viết mã Python của mình và có thể định nghĩa, sử dụng các hàm.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ hiểu về mô-đun, khi nào nên sử dụng chúng và cách tạo mô-đun của riêng mình.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ hiểu về một số hàm Python tích hợp quan trọng mà bạn thường xuyên sử dụng.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ hiểu cách làm việc với nhiều loại dữ liệu khác nhau như chuỗi, danh sách, bộ dữ liệu, từ điển, Booleans, v.v.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ hiểu về biến và khi nào nên sử dụng chúng.
 • Sau khóa học này, bạn có thể thực hiện các phép toán bằng Python và nắm bắt thông tin đầu vào từ người dùng.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ biết cách viết nhiều cách để kiểm soát luồng chương trình của mình và hiểu về xử lý ngoại lệ trong Python.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), ngày 06/1/2-24:

https://www.udemy.com/course/python-programming-for-beginners-m/?couponCode=47647802A9DBCC6C0C00

Data Analysis & Visualization in Python

Data Analysis & Visualization in Python Masterclass 2023

Build your Data Analysis and Visualization skills with Python, Excel and Looker | Bring your data to LIFE. Source: Udemy.com

“Why Learn Data Analysis & Visualization?

Data analysis is a process of inspecting, cleansing, transforming, and modeling data with the goal of discovering useful information, informing conclusions, and supporting decision-making.

Data analysis has multiple facets and approaches, encompassing diverse techniques under a variety of names, and is used in different business, science, and social science domains.

This course is a complete package for everyone wanting to pursue a career in data analysis. This course gives you complete knowledge from basics to advanced level on Excel, Python, and SQL.” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 12.5.2023: https://www.udemy.com/course/best-data-analysis-and-data-visualization-course-in-python/?couponCode=051096932872

Master Python using ChatGPT

Become a Python Pro by leveraging the power of ChatGPT. Source: Udemy.com

5.5 hours on-demand video62 downloadable resourcesAccess on mobile and TVFull lifetime accessCertificate of completion

“Python is a high-level, interpreted programming language that has gained immense popularity in recent years. It is known for its simplicity, ease of use, and versatility, making it a top choice for a wide range of applications, from web development to data analysis.

As a language model developed by OpenAI, ChatGPT has a wide range of applications in programming, from natural language processing to machine learning.

Code Generation – ChatGPT can be used for code generation tasks like generating code snippets or completing code blocks. It can be trained on large code repositories to understand the patterns in code and to generate code that is similar to human-written code. This makes it a valuable tool for developers who want to automate certain coding tasks or generate code more quickly and efficiently.

Machine Learning – ChatGPT can be used for machine learning tasks like language modeling, text generation, and machine translation. It can be fine-tuned on specific tasks or datasets to improve its performance on those tasks. This makes it a powerful tool for developers who need to work with natural language data and want to improve the accuracy and effectiveness of their models.

In conclusion, ChatGPT is a versatile tool that can be used in many different ways in programming, from natural language processing to machine learning to code generation and debugging. It can save developers time and improve the quality of their work by automating certain tasks and providing more accurate and effective solutions. As the technology continues to improve, it is likely that we will see even more applications for ChatGPT in programming in the future.

By the end of the course, you’ll be able to write code with lightning speed and save countless hours that you can spend on other things. With ChatGPT, the sky is the limit, and you’ll be able to make any app you can imagine.” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay 06.6.2023: https://www.udemy.com/course/master-python-using-chatgpt/?couponCode=8D9FF6A969C54D38F8CE

The Ultimate Python Primer

The Ultimate Python Primer: Learn the Basics with ChatGPT.

Beginner course about python going step by step through the basics using an AI tutor: ChatGPT. Source: udemy.com

Video Game Creation With Python

The Art of Doing: Video Game Creation With Python and Pygame

From simple games using single images to complex games using classes and 100 sprites, this course will cover it all! source: udemy.com

“What you’ll learn

 • Fundamentals of the Pygame library and overall video game design.
 • The use of Classes and Inheritance to make complex code more organized and efficient.
 • How to create surfaces, blit images, render text, handle user input, and detect collisions.
 • How to work with sprites, sprite groups, and more robust collision methods.
 • How to create our own tile map and read a tile map to design a game level.
 • How to use 2 dimensional vectors to handle complex platformer motion such as running and jumping under gravity and friction.
 • How to add custom character animations using sprite sheets to help make our games really come to life.
 • How to use collision masks to have pixel perfect collisions when needed.
 • Create 7 awesome games in total! 4 that are very beginner friendly, 2 that are intermediate, and 1 that is advanced.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay, 01/4/2023, (free for 120 enrolls today):

https://www.udemy.com/course/the-art-of-doing-video-game-creation-with-python-and-pygame/?couponCode=687595AC88C503696108

Building Real-World Python Projects

Master Python by Building Real-World Python Projects

Become a Python programmer by building any Python program from scratch, GUIs, web apps and more. source: udemy.com

“In this course, you are going to create different real-world python projects which help you to learn python as fast as possible by doing real fully functional projects.

Learn the programming fundamentals with Python 3 ! Python for beginners complete python masterclass! This specialized course is truly meant to make you an advanced-level programmer by doing different real world projects! This course enables you to Master Python with lessons, quizzes, and different real world projects designed for real-life scenarios.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay, 08.4.2023 (free for 120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/master-python-by-building-real-world-python-projects/?couponCode=FA9F9858CF8DC44D95CE

Python for Data Analysis & Visualization

Python Data Course: Python for Data Analysis & Visualization

Learn how to use Python powerful libraries to manipulate and process data to do data analysis & data visualization. source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), cập nhật 12/3/2023: https://www.udemy.com/course/python-data-analysis-visualization-course/?couponCode=F1E8277E8838FB724E6A

Master Python: Beginner to Pro

Master Python: Beginner to Pro with Hands-on Coding Tasks

Learn Python for Beginners Step-by-Step: Master the Fundamentals and Start Coding with Confidence. Develop Essential Ski. Source: udemy.com

“Throughout the course, you will be taught the fundamentals of Python programming, including data types, variables, strings, and user input. You will also learn how to make decisions using conditional statements, such as “if”, “elif”, and “else”. Additionally, you will be provided with hands-on coding exercises to help you solidify your understanding of the material and practice your new skills.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/learning-python-for-beginners-1-data-types-input-format/?couponCode=99F6408E1C73A90FA56A

Data Analytics A-Z with Python

Learn Python for Data Science. Source: udemy.com

“Data Analytics is the trending technology in the present days. If you are someone who is passionate about Data Science, Machine Learning and Data Analytics, then this course is for you.

It covers the following:

 • Data Analytics
 • Numpy Mathematical Operations
 • Pandas Data Manipulation
 • Data Visualization with Matplotlib
 • Python programming” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), 17/2/2023: https://www.udemy.com/course/dataanalyticsa-zwithpython/?couponCode=F4EC82FDD3C0BBE1DC45

Python for Natural Language Processing (NLP)

Learn Natural Language Processing (NLP) and its Python Implementation. Build NLP models. source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/python-natural-language-processing/?couponCode=9F58C555E9DF594E56EB

Python For Data Engineering

Understanding Data Engineering. Source: udemy.com

 • 9.5 hours on-demand video
 • 11 downloadable resources
 • Full lifetime access

“What is the topic you will learn in this course?

Python is a high-level, general-purpose programming language. Its design philosophy emphasizes code readability with the use of significant indentation.

Python is dynamically-typed and garbage-collected. It supports multiple programming paradigms, including structured (particularly procedural), object-oriented and functional programming. It is often described as a “batteries included” language due to its comprehensive standard library.

Guido van Rossum began working on Python in the late 1980s as a successor to the ABC programming language and first released it in 1991 as Python 0.9.0. Python 2.0 was released in 2000 and introduced new features such as list comprehensions, cycle-detecting garbage collection, reference counting, and Unicode support. Python 3.0, released in 2008, was a major revision that is not completely backwards-compatible with earlier versions. Python 2 was discontinued in version 2.7.18 in 2020.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/python-for-data-engineering/?couponCode=FREEFEB2023ENROLL

Python for Data Science and Machine Learning

Learn how to use NumPy, Pandas, Seaborn , Matplotlib , Scikit-Learn , Machine Learning, Tensorflow , and more. source: udemy.com

Cập nhật 12/1/2023.

17.5 hours on-demand videoFull lifetime access

What you’ll learn

Use Python for Data Science and Machine LearningLearn to use Pandas for Data AnalysisLearn to use Seaborn for statistical plotsUse SciKit-Learn for Machine Learning Tasks. source: udemy.com

“This course will be your guide to learning how to use the power of Python to analyze data, create beautiful visualizations, and use powerful machine learning algorithms!

Data Scientist has been ranked the number one job on Glassdoor and the average salary of a data scientist is over $120,000 in the United States according to Indeed! Data Science is a rewarding career that allows you to solve some of the world’s most interesting problems!

This comprehensive course is comparable to other Data Science bootcamps that usually cost thousands of dollars, but now you can learn all that information at a fraction of the cost!

We’ll teach you how to program with Python, how to create amazing data visualizations, and how to use Machine Learning with Python! Here a just a few of the topics we will be learning:

 • Programming with Python
 • NumPy with Python
 • Using pandas Data Frames to solve complex tasks
 • Use pandas to handle Excel Files
 • Web scraping with python
 • Connect Python to SQL
 • Use matplotlib and seaborn for data visualizations
 • Machine Learning with SciKit Learn, including:
 • Linear Regression
 • K Nearest Neighbors
 • Decision Trees
 • Random Forests
 • Natural Language Processing
 • Support Vector Machines
 • and much, much more!” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (130 enrolls today): https://www.udemy.com/course/python-science/?couponCode=JA1-2023

Python for Data Analytics

“This is a data analysis course which we use Python and its libraries in order to clean, analyze and visualize our data. This course is for anyone who is interested in data analytics. You don’t need to have any knowledge about python or statistics since we will be repeating these two at the beginning of the course. We will cover python libraries which is designed for data manipulation, data analysis, data visualization. Topics we are going to be covering:

 • Fundamentals of Python
 • Fundamentals of Statistics
 • Pandas ( a Python Library designed for data cleaning, data analysis and data manipulation)
 • Matplotlib (a Python Library designed for data visualization)
 • Seaborn (a Python Library designed for data visualization)

will be covered in the course. After this course; you can create and share data analysis projects, start learning about machine learning in order to becoming a data scientist or you can learn a business intelligence tool like Microsoft Power BI or Tableau in order to start your career in business analytics. General concepts and codes and their returns will be covered in this course. In all course process and finishing it i would love to answering your questions about data analysis, data science and other concepts. Feel free to contact to me via courses Q&A Section.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn, cập nhật 04.1.2023 (for 100 enrolls today): https://www.udemy.com/course/python-for-data-analytics/?couponCode=5D72E0FE1390D6F71C6B

Cập nhật 20/10/2021: Đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn 02 khóa học Python sau:

 1. “Python Demonstrations For Practice Course | This course is a depth introduction to fundamental python programming concepts by demonstrations in Python programming” Source: Udemy.com
 2. “250+ Exercises – Data Science Bootcamp in Python. Improve your Python programming skills and solve over 250 data science exercises!” Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí (giảm giá 100%) có hiệu lực trong hai ngày 20-21/10/2021:

 1. https://www.udemy.com/course/250-exercises-data-science-bootcamp-in-python/?couponCode=LASTCHANCE
 2. https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-demonstration-course/?couponCode=DISCUDEMY2.COM

Cập nhật 28/10/2021:

Đăng ký miễn phí các khóa học Python sau:

➤ “Ultimate Python Bootcamp For Data Science & Machine Learning. Learn How To Code Python For Data Science, ML & Data Analysis, With 100+ Exercises and 4 Real Life Projects !” (Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/data-analysis-with-pandas-a-complete-tutorial/?couponCode=LEARNWELL21

➤ “Master Python With NumPy For Data Science & Machine Learning. From Beginner To Advanced” (source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/numpy-for-data-science-and-machine-learning/?couponCode=LEARNWELL21

➤ “Python And Django Framework For Beginners Complete Course. Beginner to Expert Python” (source: Udemy.com)

Link đăng ký free: https://www.udemy.com/course/python-and-django-for-beginners/?couponCode=D0CDCBD49AC7F6D15E98

Cập nhật 29/10/2021:

Link đăng ký miễn phí trong ngày 29-30/10/2021: https://www.udemy.com/course/learn-python-programming-a-step-by-step-course-to-beginners/?couponCode=PYTHON_FREE_OCT_3

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/facebook-chat-bot-in-python/?couponCode=3437633054C4A006039D

Cập nhật 30/10/2021:

“Python and Machine Learning in Financial Analysis. Using Python and machine learning in financial analysis with step-by-step coding (with all codes)” – Source: Udemy.com

 • Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/python-and-machine-learning-in-financial-analysis/?couponCode=D3D28ED14FFF08B721E9

Chia sẻ link đăng ký khóa học lập trình python free, cập nhật 04/11/2021

 • “The Python Programming Comprehensive BootcampBecome A Certified Python Developer, Learn and Practice Python Programming 3.9 and Boost your Dev career in short time!” (source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/the-python-programming-v39-comprehensive-bootcamp/?couponCode=AD3253F44116E3066008

 • “The Python Programming A-Z Definitive Diploma in 2021The Hands-On Guide to Master Modern Python and Data, to Advance your Dev and Data Career in no time!” (source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/the-ultimate-python-programming-a-z-masterclass/?couponCode=F080E31991DA49C96121

 • “Intermediate Python Immersive Training | Boost your careerDevelop your Python programming skills and Master next-level Python features” (source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/the-intermediate-python-training-boost-your-python-skills/?couponCode=6B7B5151BCA3497C1A3D

 • “The Python Developer Essentials 2021 Immersive BootcampLearn the skills you need to become a Professional and Certified Python Developer with this Complete Training Course (source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/new-python-programming-the-complete-guide-2021-edition/?couponCode=264BFED34CA93C818172

Cập nhật 20/11/2021: Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn 04 khóa học lập trình python online (áp dụng cho 1000 người đăng ký đầu tiên).

Practice Python: Building Projects with Python ProgrammingLearn to apply Python and build many Python Programs using powerful libraries and tools. Build More than 12 Apps (Source: Udemy.com)

 • https://www.udemy.com/course/applied-python-tiny-python-projects-fast-effective-course/?couponCode=6B9DC67BE3D06018CB02

Advanced Foundations of Python Programming | 2021 TrainingDigging Into The Advanced Foundations of Python Programming – Become An Advanced Python Developer – Hands-On Training (Source: Udemy.com)

 • https://www.udemy.com/course/advanced-foundations-of-python-programming-complete-training/?couponCode=32FD87E66559BB046538

Learn to Code in Python 3: Programming beginner to advancedPython3 programming made easy with exercises, challenges and lots of real life examples. Learn to code today! (Source: Udemy.com)

 • https://www.udemy.com/course/learn-python-programming-a-step-by-step-course-to-beginners/?couponCode=PYTHON_FREE_NOV_2

Data Science: Python for Data Analysis 2022 Full BootcampLearn and build your Python Programming skills from the ground up in addition to Python Data Science libraries and tools (Source: Udemy.com)

 • https://www.udemy.com/course/mastering-python-data-handling-analysis-and-visualization/?couponCode=F331461B7CA080156EFB

Cập nhật 26/12/2021: Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn khóa học sau.

“Machine Learning Real World Case Studies | Hands-on Python | Build 3 Real World Practical Projects and Go from Zero to Hero in Machine Learning by following Entire Life-cycle of ML” (Source: Udemy.com)

Link đăng ký miễn phí (trong 24h): https://www.udemy.com/course/applied-machine-learning-real-world-projects-using-python/?couponCode=BLACK_FRIDAY_SALES.

Cập nhật 04.01.2022:

Chia sẻ link đăng ký miễn phí khóa học:

“Machine Learning & Deep Learning in Python & R – Covers Regression, Decision Trees, SVM, Neural Networks, CNN, Time Series Forecasting and more using both Python & R” (Source: Udemy.com)

Khóa này có tổng thời gian hướng dẫn đào tạo là 35 giờ (số giờ đào tạo khá lớn so với thời gian đào tạo trung bình của một khóa học thường là 3-5 giờ), được đánh giá cao trên Udemy.

Cập nhật 03/02/2022:

Chia sẻ link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn 07 khóa học lập trình Python hay.

Thời gian miễn phí: 24h.

Số lượng miễn phí: áp dụng cho 1000 người đăng ký đầu tiên (kể từ thời điểm mình đăng bài viết này trên blog và trên Fan Page ChiasePremium):

(The following course information is cited from Udemy.com for reference purposes only, source: Udemy.com).

Danh sách khóa học và link đăng ký miễn phí (lifetime)

1. Advanced Foundations of Python Programming | 2022 TrainingDigging Into The Advanced Foundations of Python Programming – Become An Advanced Python Developer – Hands-On Training (source: Udemy)

 • Link đăng ký miễn phí và sử dụng vĩnh viễn (free 24h):https://www.udemy.com/course/advanced-foundations-of-python-programming-complete-training/?couponCode=EB61CCFB20A290E83A92

2. Practice Python: Building Projects with Python ProgrammingLearn to apply Python and build many Python Programs using powerful libraries and tools. Build More than 12 Apps. Source: udemy.com

https://www.udemy.com/course/applied-python-tiny-python-projects-fast-effective-course/?couponCode=1451EFFB32295A5BE1F9

3. Data Science: Python for Data Analysis 2022 Full Bootcamp | Learn and build your Python Programming.Source: udemy.com

 • https://www.udemy.com/course/mastering-python-data-handling-analysis-and-visualization/?couponCode=F93F84A7C144F44D22DB

4. The Python Developer Essentials 2022 Immersive BootcampLearn the skills you need to become a Professional and Certified Python Developer with this Complete Training Course. Source: udemy.com

 • https://www.udemy.com/course/new-python-programming-the-complete-guide-2021-edition/?couponCode=D4F2876E568FDF770306

5. The Python Programming A-Z Definitive Diploma in 2022The Hands-On Guide to Master Modern Python and Data, to Advance your Dev and Data Career in no time!

(source: Udemy)

 • https://www.udemy.com/course/the-ultimate-python-programming-a-z-masterclass/?couponCode=AF41C7B5AB9CE5316CC4

6. The Python Programming Comprehensive BootcampBecome A Certified Python Developer, Learn and Practice Python Programming 3.9 and Boost your Dev career in short time!

 • Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/the-python-programming-v39-comprehensive-bootcamp/?couponCode=119FEE0AA5E1C003B556

7. Python Programming Beyond The Basics & Intermediate TrainingLearn, Think and Hands-on Python Intermediate concepts and Boost your Python Development Career in short time!

 • Link đăng ký”

https://www.udemy.com/course/python-programming-beyond-the-basics-intermediate-training/?couponCode=783F2B3200911D9404BD

Cập nhật 20/2/2022:

✅ “Data Analytics Real-World Projects in PythonBuild a Portfolio of 5 Data Analysis Projects with Plotly,Folium,TextBlob,Geopy & Many more & get a job of Data Analyst.” (Source: Udemy)

(Source: Udemy)

✅ Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/data-analytics-projects-python/?couponCode=VALENTINE_SALES

Cập nhật 27/3/2022:

✅ Python for beginners – Learn all the basics of python | Learn how to program in python- python functions-python basic apps – python tips and tricks – Other Python features (source: Udemy.com)

 • Link đăng ký miễn phí (27/3/2022, 1000 slots): https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-learn/?couponCode=AE2E370A923E5517406A

Cập nhật 2/4/2022

 • 2022 Python and Machine Learning in Financial Analysis

Source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí: https://www.udemy.com/course/python-and-machine-learning-in-financial-analysis/?couponCode=FABE49F40B71696847A4

Cập nhật 14/4/2022:

✅ The Ultimate Guide to Python Programming With Python 3.10 | Learn python programming from the Head-to-Tail, starting from the Bare Bones to Developing Real Applications with python. Source: udemy.com

✅ “300+ Python Exercises (Simple and Complex) with Algorithm | Attention! You will Learn Python with 300+ Exercises to solve Real World Problems. We Update it açcording to schedule” Source: udemy.com

 • https://www.udemy.com/course/300-python-exercises-simple-and-complex-with-algorithm/?couponCode=E7F1ACFED2F3F19AE90A

✅ 380+ Exercises Python Programming Mega Pack Built-in Mega Pack

Improve your Python programming skills and solve 380 exercises with Python built-in modules and packages! Source: udemy.com

Source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí sử dụng vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/python-programming-modules-packages/?couponCode=JUNEDROP

 • Python For Beginners Course In-Depth

Source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí lifetime (120 enrolls), cập nhật 26/3/2023:

https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-course-in-depth/?couponCode=EA85C7E887E451E272E2

Cập nhật 07.7.2022

 • PyCharm Productivity and Debugging Techniques

Optimize Your Python Programming by Learning PyCharm IDE.

Optimize Your Python Programming by Learning PyCharm IDE

Source: udemy.com

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/pycharm-python/?couponCode=YANEV_FREE9

Cập nhật 17.7.2022

✅ 350+ Exercises – Python Programming Mega Pack – Unit TestsMega Pack – Improve your Python programming and unit testing skills and solve 350 exercises with Python and unittest!

Source: udemy.com

315 articles301 coding exercisesFree | Full lifetime access

https://www.udemy.com/course/python-programming-unittest-exercises/?couponCode=JULDROP2

✅ 300+ Exercises – Python Programming Mega Pack – 2022Mega Pack – Improve your Python programming skills and solve over 300 exercises!317 articles

Source: udemy.com

304 coding exercisesFree | Full lifetime access

https://www.udemy.com/course/python-programming-exercises-mega-pack/?couponCode=JULDROP2

✅ 350+ Exercises – Python Programming Mega Pack – OOP – 2022Mega Pack – Improve your Python programming & Object Oriented Programming skills and solve over 350 exercises!

Source: udemy.com

366 articles353 coding exercisesFree | Full lifetime access

https://www.udemy.com/course/python-programming-exercises-oop/?couponCode=JULDROP2

✅ Python for Deep Learning: Build Neural Networks in Python.Complete Deep Learning Course to Master Data science, Tensorflow, Artificial Intelligence, and Neural Networks. Source: udemy.com

✅ Mathematical Optimization with GAMS and Pyomo (Python)

Learn how to mathematically formulate 16 business problems and find their optimal solutions with GAMS and Pyomo (Python) Source: udemy.com

Link đăng ký (28.7.2022): https://www.udemy.com/course/mathematical-optimization-with-gams-and-pyomo-python/?couponCode=D4EAE4F9A993BC6A0F70

✅ Python-Introduction to Data Science and Machine learning A-Z

Python basics Learn Python for Data Science Python For Machine learning and Python Tips and tricks. Source: udemy.com

 • Link đăng ký miễn phí (cập nhật 29.7.2022, cho 1000 slots đăng ký đầu tiên): https://www.udemy.com/course/python-introduction-to-data-science-and-machine-learning-a-z/?couponCode=9AB860B5AC1714DCE32C
Python Programming: From Basics to Advanced level [2021]

This Python for beginners course will help you to become Zero to Hero. Learn Python Programming in Easy Way.

Source: udemy.com

 • Link đăng ký vĩnh viễn (1000 slots đăng ký đầu tiên, cập nhật ngày 03.8.2022): https://www.udemy.com/course/python-programming-beginner-to-advanced/?couponCode=FREEJULY355
LearnYour First Computer Programming Class

Learn To Develop Your Python Project: Two Projects-Crypto Data Analysis & Amazon Spending Behavior Analysis. Source: udemy.com

Source: udemy.com

Link đăng ký vĩnh viễn, cập nhật ngày 4 tháng 8 năm 2022, áp dụng cho 1000 slots đăng ký đầu tiên:

https://www.udemy.com/course/python-everybody/?couponCode=D52987CAB11743178912

Learn Python from Zero

Learn Python from Zero till its usage by NASA in Mars Rovers

2022 Complete Python Bootcamp || Python Beginners to advanced || Python Master Class || Mega Course.

Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé): https://www.udemy.com/course/learn-python-from-scratch-its-usage-by-nasa-in-mars-rovers/?couponCode=3574F5C89E0DCC876EAC

Python for Object-Oriented Programming

Python for Object-Oriented Programming: The A-to-Z Course

Learn Python OOP and Improve Your Python Programming Skills by Writing Code That Is Readable, Modular, and Reusable.

Source: udemy.com

“Những gì bạn sẽ học:

 • Hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng lập trình hướng đối tượng
 • Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về cách xây dựng chương trình nhanh hơn bằng Python
 • Cách sử dụng và áp dụng tính đa hình trong phong cách hướng đối tượng với nhiều chiến lược
 • Thực hành lập trình hướng đối tượng từ cơ bản đến nâng cao bằng Python hiện đại
 • Tìm hiểu cách đóng gói và khám phá cách gói dữ liệu và mã lại với nhau thành một đơn vị duy nhất
 • Kiến thức cơ bản về cách tóm tắt một vấn đề trong lập trình hướng đối tượng trong hành động

Lập trình hướng đối tượng (OOP) bằng Python rất quan trọng đối với bất kỳ nhà phát triển phần mềm nào vì nó được sử dụng rộng rãi trong ngành. Đây là một khóa học mà bất kỳ kỹ sư phần mềm hoặc kỹ sư phần mềm tham vọng nào cũng cần phải đưa vào danh mục của họ để học và thành thạo vì tầm quan trọng của nó.

OOP sử dụng khái niệm về các đối tượng và lớp và nó là một mô hình lập trình quan trọng để biểu diễn các đối tượng thực như các đối tượng phần mềm. Là một nhà phát triển hoặc kỹ sư phần mềm, bạn cần phải học một khái niệm quan trọng trong kiểu lập trình này với nhiều ví dụ thực tế.

Khóa học này có các bài tập khác nhau sẽ giúp bạn học lập trình hướng đối tượng bằng Python và xây dựng chương trình nhanh hơn. Khóa học lập trình hướng đối tượng này dành cho các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm vì ý nghĩa và nhiều lợi thế của nó trong ngành công nghiệp phần mềm.

Hơn nữa, nó là một mô hình lập trình phổ biến với nhiều ưu điểm và tồn tại quan trọng trong mọi khía cạnh của phần mềm ngoài thực tế là nó dễ học, đọc và hiểu trong thời gian ngắn. Khóa học tập trung nhiều hơn vào quá trình tư duy, việc thực hiện những gì mà nhà phát triển đang cố gắng thao túng ngoài logic cần thiết để thao tác nó.” (lược dịch)

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé).

https://www.udemy.com/course/python-for-object-oriented-programming/?couponCode=EA306BDE9F80A9CEEF20

Object-Oriented Programming with Python

Object-Oriented Programming with Python Code Faster in 2022

Learn and Practice Object-Oriented Programming with Python, Know how it works, and Learn how to build programs faster. Source: udemy.com

Những gì bạn sẽ học

 • Hiểu lợi ích của việc sử dụng Lập trình hướng đối tượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng chương trình nhanh hơn bằng Python
 • Sử dụng và áp dụng các lớp và cá thể các thành phần và công cụ với nhiều ví dụ
 • Cách sử dụng các kiểu thừa kế khác nhau trong các quy mô khác nhau
 • Tìm hiểu cách đóng gói để gói mã và dữ liệu lại với nhau thành một đơn vị duy nhất
 • Tìm hiểu tất cả về Công cụ sửa đổi quyền truy cập và Bộ điều chỉnh và Bộ điều chỉnh
 • Cách sử dụng và áp dụng Đa hình trong phong cách hướng đối tượng với nhiều ví dụ
 • Tìm hiểu cách tóm tắt một vấn đề trong OOP đang hoạt động
 • Thực hành lập trình hướng đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao, sử dụng Python hiện đại
 • Nhận hỗ trợ QA của người hướng dẫn

Trong khóa học này, bạn sẽ học OOP (Lập trình hướng đối tượng) bằng Python.

Khóa học này sẽ bao gồm:

 • Hiểu lợi ích của việc sử dụng Lập trình hướng đối tượng
 • Tìm hiểu cách xây dựng chương trình nhanh hơn bằng Python
 • Sử dụng và áp dụng các lớp và cá thể các thành phần và công cụ với nhiều ví dụ
 • Cách sử dụng các kiểu thừa kế khác nhau trong các quy mô khác nhau
 • Tìm hiểu cách đóng gói để gói mã và dữ liệu lại với nhau thành một đơn vị duy nhất
 • Tìm hiểu tất cả về Công cụ sửa đổi quyền truy cập và Bộ điều chỉnh và Bộ điều chỉnh
 • Cách sử dụng và áp dụng Đa hình trong phong cách hướng đối tượng với nhiều ví dụ
 • Tìm hiểu cách tóm tắt một vấn đề trong OOP đang hoạt động
 • Thực hành lập trình hướng đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao, sử dụng Python hiện đại
 • Nhận hỗ trợ QA của người hướng dẫn

Python là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, nó rất phổ biến, có nhiều ưu điểm và có mặt mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực phần mềm, ngoài ra nó còn dễ học, dễ đọc và dễ hiểu trong thời gian ngắn.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ học được tất cả các khái niệm về lập trình hướng đối tượng với các chương trình ứng dụng và nhiều bài tập , và bạn sẽ có thể sử dụng loại lập trình này một cách dễ dàng và hiểu biết để tạo ra các chương trình chuyên nghiệp cao , nhanh chóng và hiệu quả . Chúng tôi ở đây để giúp bạn mọi lúc.

Khóa học này chỉ yêu cầu kiến thức về những điều cơ bản của ngôn ngữ lập trình Python. (lược dịch)

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé).

https://www.udemy.com/course/object-oriented-programming-with-python-learn-to-code-faster/?couponCode=6EFAF502AF30A534BC12

Data Science with Python

Data Science 2021 : Complete Data Science. Source: udemy.com

Những gì bạn sẽ học

 • Thực hiện tính toán kỹ thuật và toán học cấp cao bằng cách sử dụng gói NumPy và SciPy và phân tích dữ liệu với gói Pandas
 • Hiểu sâu hơn về các quy trình Khoa học dữ liệu: xử lý dữ liệu, khám phá dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu, xây dựng giả thuyết và thử nghiệm
 • Nắm vững các khái niệm cơ bản về lập trình Python, bao gồm các kiểu dữ liệu, bộ dữ liệu, danh sách, số, toán tử cơ bản và hàm.
 • Áp dụng kiến thức và thông tin chi tiết hữu ích từ dữ liệu trên nhiều lĩnh vực ứng dụng.

Là người quản lý Khoa học Dữ liệu và Học máy, bạn sẽ phải nghiên cứu và nhìn xa hơn những vấn đề thông thường, bạn có thể cần phải xử lý nhiều dữ liệu. kiểm tra dữ liệu bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến và xây dựng các giải pháp kinh doanh tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ học những kỹ năng này ở đâu và như thế nào trong Khoa học Dữ liệu và Học máy?

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé).

https://www.udemy.com/course/data-science-with-python-complete-course/?couponCode=8EA6DE9813706C38A1AC

Python Practice Tests & Interview

Python Practice Tests & Interview Questions (Basic/Advanced)

Complete Python Guide via Practice Tests. Pass the Python Certification Exam today & Get your dream job as a Python Dev. Source: udemy.com

Khóa học này bao gồm các bài kiểm tra thực hành để bạn sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn việc làm dành cho nhà phát triển Python và cũng chuẩn bị cho bạn đủ tốt cho PCEP (Lập trình viên Python cấp độ đầu vào được chứng nhận). Khóa học này bao gồm các câu hỏi từ các chủ đề khác nhau:

1. Giới thiệu về Python và lập trình máy tính

2. Kiểu dữ liệu, biến, các thao tác nhập – xuất cơ bản, các toán tử cơ bản

3. Kiểu oolean, thực thi có điều kiện, vòng lặp, danh sách và xử lý danh sách, các phép toán logic và bitwise

4. Hàm, bộ dữ liệu, từ điển và xử lý dữ liệu và nhiều hơn nữa..

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé): https://www.udemy.com/course/python-practice-tests-and-interview-questions-basic-advanced/?couponCode=AUG002

Learn Python Scripting

Learn Python Scripting – Scripting Masterclass 2021

This Python Programming – Scripting Masterclass teaches you to use python for automating tasks on any operation system. Source: udemy.com

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/learn-python-scripting-scripting-masterclass-2019/?couponCode=53A0FC67D5D3AB5434AE

Complete Python Challenges

Complete Python Challenges, Python MCQ& Python Recap in 2022

Python 3 MCQ questions & Python Exercises & Python Examples to be a Python job ready for upcoming Python interview. Source: udemy.com

Cập nhật link đăng ký 23.8.2022: → Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé).

https://www.udemy.com/course/python-exercises-workbook/?couponCode=2A965DBA9D86E7D724E0

Python OOP with Exercises

Complete Python & Python OOP with Exercises & Projects in 2022

Python Programming Basics full & Python Object Oriented Programming (OPP) Guide for Python Programmers & Python Coders. Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 1000 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé): https://www.udemy.com/course/python-oop-master-python-oop-from-scratch-with-projects/?couponCode=5D50375EFBBB42404890

Game Development with Java and Python

Learn Java and Python by Designing Games From Scratch | From Zero to Hero. Source: udemy.com

Chào mừng bạn đến với khóa học độc đáo này bao gồm cả Python và Java để phát triển trò chơi. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng đáng kinh ngạc trong hai ngôn ngữ lập trình bằng cách tham gia một khóa học duy nhất. Học JAVA và Python bằng cách phát triển các trò chơi thú vị từ đầu. Độ phức tạp của trò chơi tăng lên theo từng phần và bạn sẽ có thể nâng cao kiến thức của mình trong suốt khóa học.

Bạn sẽ phát triển các trò chơi tuyệt vời và bạn sẽ thấy JAVA và Python hoạt động như thế nào khi di chuyển mọi thứ trên màn hình và tương tác đối tượng. Bạn cũng sẽ tạo và nhập các hình ảnh được sử dụng trong trò chơi và làm quen với việc tạo ra những kẻ thù có thể di chuyển ngẫu nhiên và tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong trò chơi .

Tìm hiểu cách tạo trò chơi điện tử bằng Java và Python, đây là một trong những công cụ phát triển phần mềm miễn phí sử dụng hàng đầu. Bạn sẽ bắt đầu từ những điều cơ bản nên bạn không cần có kinh nghiệm trước về Java hoặc Python! Với các bài giảng của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì bạn có thể đạt được ngay từ giây phút đầu tiên bắt đầu khóa học. (lược dịch).

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 300 đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký trước ưu đãi miễn phí này hết hạn nhé):

https://www.udemy.com/course/java-python-game/?couponCode=MYFREE14

Python for Beginners to Advance

Complete guide from installation to basics of python to Intermediate level.Learn Web development, A.I & Machine Learning. Source: udemy.com

What you’ll learn

 • “Installation Machine setup for Python
 • How Python Code Gets Executed
 • Variables
 • Define logic using conditional statements ,looping constructs
 • Strings
 • Use the different types of operators
 • Read and Write files using the Files API
 • Building a Website with Django
 • Automation with Python
 • Machine Learning with Python” (Source: udemy.com)

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn, cập nhật ngày 7.9.2022 (áp dụng cho 200 slot đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký nhé trước ưu đãi miễn phí này hết hạn).

https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-to-advance-d/?couponCode=770311244208EDE1495D

Python Interview Questions

Python Interview Questions – Practice Tests

[2022] Get ready for your Python certification or Junior Python Developer interview! Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 200 slot đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký nhé trước ưu đãi miễn phí này hết hạn).

https://www.udemy.com/course/python-interview-questions-practice-tests/?couponCode=SEPDROP3

Certified Entry-Level Python

Certified Entry-Level & Associate in Python Programming Pack

PCEP™ – Certified Entry-Level Python Programmer + PCAP™ – Certified Associate in Python Programming Mega Pack! 2022. Source: udemy.com

→ Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (áp dụng cho 200 slot đăng ký đầu tiên) mời bạn xem ở link sau, (nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký nhé trước ưu đãi miễn phí này hết hạn).

https://www.udemy.com/course/pcep-pcap-certified-entry-level-associate-python/?couponCode=SEPDROP5

Python3 From Beginner to Pro

A Comprehensive Study of the Basic (and many advanced) skills required by any Python developer: Web, Data Analysis. source: udemy.com

What you’ll learn

 • “Python 3 Language and Applications
 • Learn the basic concepts of Python
 • Learn how to write robust and error free code
 • Establish a strong foundation in Object Oriented ProgrammingLearn how to write decorators like a ProLearn advanced python concepts like inheritance, super and the MROBuilt-in Modules: os, sys, math, random, datetime, loggingLearn how to work with Text, CSV and JSON filesLearn how to write and analyze Regular Expressions (Regex)Setup a Flask web server using HTTP, HTML, SQL, Jinja2, Bootstrap4Learn about Data Analysis using Python: Numpy, Pandas, Seaborn” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn, cập nhật 10/12/2022 (150 enrolls today, cập nhật chia sẻ mới nhất mời bạn xem trên Page/Group hoặc qua thông báo email):

https://www.udemy.com/course/python-three-from-beginner-to-pro/?couponCode=DEC2_2022

Learn Python By Doing Real World

Learn Python By Doing Real World Projects from Scratch 2023

Become a Python programmer by Building Different Real-world projects from scratch, GUIs, web apps, and more. source: udemy.com

“Welcome to Learn Python by Building Real-World Projects with Python Course!

This is a powerful training program about creating real programs using the core python programming language.

This course is so effective, direct to the point, detailed, and will save your precious time.

 • You will learn how to use python programming language to create and build real life programs step-by-step the right way.

This course is so important and special for any intermediate Python developer or anyone who wants to learn how to apply Python in real life.

 • Do you want to write real programs with python programming language quickly?
 • Do you want to master Python by doing real-world projects and write efficient, elegant, and simple code?

If your answer for both of this question is Yes, this training course is for you, and will help you a lot to become a professional python developer

Even if you have no programming experience, this course will give you a super-strong foundation and teach you how to use Python to achieve any goal.

Learn Python Programming From Very Basics To Intermediate Level With 12+ Practical Projects. This Course Is for Python Beginners As Well As Intermediate Python Developers Who Wants To Create Real-World Applications or Projects Using Python Programming Language.

This course enables you to Master Python with lessons, quizzes, and different real world projects designed for real-life scenarios.

Become a Python programmer by Building” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (150 enrolls today, 06/1/2023): https://www.udemy.com/course/master-python-by-building-real-world-projects/?couponCode=6977D9C84B17B2268A88

Python Data Visualization for Beginners

Learn a wide variety of modern Python-based visualization libraries in no time | Python for Beginners. Source: udemy.com

What you’ll learn

“Review the python visualization landscapeExplore core visualization conceptsUse matplotlib to build and customize visualizationsBuild and customize simple plots with pandasLearn about seaborn and use it for statistical visualizationsCreate visualizations using AltairGenerate interactive plots using the Plotly libraryDesign interactive dashboards using StreamlitConstruct highly custom and flexible dashboards using Plotly’s Dash framework” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/python-data-visualization-for-beginners-cpd-accredited/?couponCode=E7D8B5D348D6B7FE6DBC

Core Python made Easy for Beginners

Learn all the core concepts of Python in a Single Course using highly engaging content with advanced video animations. source: udemy.com

“Everything in life goes back to basics. Learn the Basics of Python programming in a unique, fun, and easy way possible. This course is designed and written by IT Industry Professionals with over 12 years of experience.

Programming is the future of the next generation and we also know AI, Data Science will be used in every field. Python is the base of AI and DataScience and many other emerging technologies. So, we have created video lectures considering that Python Basics can be taught even to Children. With the help of day-to-day life examples and highly engaging graphical representation makes it is easy to understand Technology without any hassle.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn: https://www.udemy.com/course/python-beginners-friendly/?couponCode=BDF28F4174B878E35FA6

Data Visualization using Matplotlib

Data Visualization using Matplotlib & Plotly(Python Library)

Design and Create attaractive Data Visualization for Decision making using Popular Python Library Matplotlib and Plotly. Source: udemy.com

“Currently, Data Visualizations is a very important tool that deals with the graphical representation of the data. It is a very effective way of communication in decision making, advertisement, data analysis, Machine Learning and Data Science. And some of the python libraries like matplotlib and plotly are very popular for data visualization. Also, it is very important to get the knowledge that, what kind of graphs or charts we use to represent the data. After completing this course, you can able to design different types of graphs and charts very easily.” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn (120 enrolls today), cập nhật 20/2/2023: https://www.udemy.com/course/data-visualizaion-using-matplotlib-plotly-python-library/?couponCode=236DF7A70C71F59F19ED

Python & Django Bootcamp

Python & Django REST API Bootcamp – Build A Python Web API

Create a stable, secure and production-grade RESTful API with Python, Django REST Framework, Google Cloud and Heroku. Source: udemy.com

“WHAT CONCEPTS ARE COVERED?

 • JWT and OAUTH-2 Based Authentication
 • Support for Filtering and Text Based Searching
 • Create, Read, Update, Delete Functionality
 • Protecting and Permissioning Routes
 • Defining Custom Permissions For Users
 • Uploading and Sharing Of Media Files
 • Background Jobs
 • Django Signals
 • PostgresSQL and SQLite Databases alongside Django ORM
 • Throttling and Pagination Support
 • Deploying Django REST API to a Production Environment (Heroku)
 • Use Google Cloud Storage as Media Storage Solution (CDN).
 • Use Postman for testing REST API.
 • Tons of Practical, Straightforward and Repeatable App-Building Patterns
 • And much more!” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay, 03/4/2023, (free for 120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/the-complete-python-django-rest-api-development-bootcamp/?couponCode=AD49EFD1EA601C41824E

Python Development with 15 Projects

Python Master Programming and Development with 15 Projects

Learn complete Python with Basics, Data Science, Data Visualisation, Desktop Graphical Applications and Machine Learning. Source: Udemy.com

Free

31.5 hours on-demand video81 articles64 downloadable resourcesAccess on mobile and TVFull lifetime access

 • “Complete Python.
 • Python basics like data-types, loops, decision-makings, file handling, libraries, modules, date-times etc.
 • Terminal based programming applications using Python.
 • Artificial intelligent Python game.
 • Python for desktop applications and GUI programming.
 • Creating desktop applications using Tkinter with Python.
 • Using databases using Python.
 • Turtle graphics for creating graphical applications and motion using Python
 • Real working 5+ graphical games using Python.
 • Use of keyboard keys to move objects in your applications and in games using python
 • learn to build smart calculators and dictionaries using python.
 • Datascience and data visualisation using python.
 • data visualisation using Matplotlib in python.
 • data visualisation using Seaborn in python.
 • data visualisation using pandas in python.
 • data visualisation using poorly and cufflinks in python.
 • data analysis using Numpy and pandas in python.
 • geoplotting using python.
 • learn to build an automatic plotter for data visualisation.
 • learn to build big data analysis project with more than 60million + data using python.
 • basemaps using python.” Source: Udemy.com

Source: #udemy

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today)< 27/5/2023: https://www.udemy.com/course/python-complete-bootcamp-2019-learn-by-applying-knowledge/?couponCode=77AC0C46990065399FB1

Python GUI Programming

Python GUI Programming With TKinter free

Build 10 GUI Projects.

Level up your python programming skill by building awesome ten python GUI applications from scratch using python tkinter. Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today) 21.6.2023: https://www.udemy.com/course/python-gui-programming-with-tkinter-build-10-gui-projects/?couponCode=999JUNE20231

Beginners Guide Into Python

Beginners Guide Into Python: Become a Master At Python

Unlock the Power of Python and Excel in Your Programming Journey. Source: Udemy.com

 • 11.5 hours on-demand video
 • 1 downloadable resource
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today) 11.7.2023, https://www.udemy.com/course/beginners-guide-into-python-become-a-master-at-python/?couponCode=899AC9E3618815F29116

Master Python Web Scraping

Master Python Web Scraping & Automation using BS4 & Selenium. Complete Web Scraping, Web Crawling and Web Automation Bootcamp using Python 3, Selenium, BeautifulSoup and Chromium. Source: Udemy.com

 • “Fundamentals of Web Scraping and Automation
 • Understand Xpath & CSS Selectors
 • Working with Spreadsheets and CSV files
 • Automating Websites using Selenium
 • Scraping and Crawling Websites using BeautifulSoup
 • Multi-Threading Web Scraping Operations
 • Web Scraping Best Practices”

Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), https://www.udemy.com/course/master-python-web-scraping-automation-using-bs4-selenium/?couponCode=8A9CA2B6C57FD831643C

Intermediate Python

Intermediate Python: Master Decorators From ScratchA Comprehensive Introduction to Decorators In Python with Several Practical Applications. Source: Udemy.com

“In this course, you’ll cultivate a deep and practical understanding of decorators in Python, starting from the very basics. This beginner-friendly course is meticulously crafted to ensure you build a solid foundation from scratch while also getting ample practice in the process.” Source: Udemy.com

Source: #udemy Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today): https://www.udemy.com/course/intermediate-python-master-decorators-from-scratch/?couponCode=842E95962548C6FDF1F6

Python for Deep Learning and Artificial Intelligence

Neural Networks, TensorFlow, ANN, CNN, RNN, LSTM, Transfer Learning and Much More. Source: Udemy.com

 • 21 hours on-demand video
 • 1 article
 • 1 downloadable resource
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access
 • Certificate of completion

Khóa học toàn diện này bao gồm những chủ đề mới nhất về về sử dụng Python trong học sâu và trí tuệ nhân tạo, được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và đã có kinh nghiệm, giúp người học có được các kỹ năng thực tế cần thiết để xây dựng và triển khai các mô hình học sâu.

Mô-đun 1: Giới thiệu về Python và Deep Learning

 • Tổng quan về ngôn ngữ lập trình Python
 • Giới thiệu về học sâu và mạng lưới thần kinh

Mô-đun 2: Nguyên tắc cơ bản về mạng thần kinh

 1. Hiểu các hàm kích hoạt, hàm mất và kỹ thuật tối ưu hóa
 2. Tổng quan về học tập có giám sát và không giám sát

Mô-đun 3: Xây dựng mạng lưới thần kinh từ đầu

 • Bài tập viết mã thực hành để xây dựng một mạng lưới thần kinh đơn giản từ đầu bằng cách sử dụng Python

Mô-đun 4: TensorFlow 2.0 cho Deep Learning

 • Tổng quan về TensorFlow 2.0 và các tính năng của nó dành cho deep learning
 • Bài tập viết mã thực hành để triển khai các mô hình học sâu bằng TensorFlow

Mô-đun 5: Kiến trúc mạng thần kinh nâng cao

 • Nghiên cứu các kiến trúc mạng thần kinh khác nhau như mạng tiến, mạng hồi quy và mạng tích chập
 • Bài tập mã hóa thực hành để triển khai các mô hình mạng thần kinh nâng cao

Mô-đun 6: Mạng thần kinh tích chập (CNN)

 • Tổng quan về mạng nơ ron tích chập và ứng dụng của chúng
 • Bài tập mã hóa thực hành để triển khai CNN cho các nhiệm vụ phân loại hình ảnh và phát hiện đối tượng

Mô-đun 7: Mạng thần kinh tái phát (RNN)

 • Tổng quan về mạng nơ-ron hồi quy và ứng dụng của chúng
 • Bài tập mã hóa thực hành để triển khai RNN cho dữ liệu tuần tự như chuỗi thời gian và xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Đến cuối khóa học này, người học sẽ hiểu rõ hơn về deep learning và các ứng dụng của deep learning trong AI cũng như khả năng xây dựng và triển khai các mô hình deep learning bằng Python và TensorFlow 2.0.

Khóa học này sẽ là tài sản quý giá cho bất kỳ ai muốn theo đuổi sự nghiệp về AI hoặc đơn giản là mở rộng kiến thức trong lĩnh vực thú vị này.

Khóa học này dành cho ai:

 • Các nhà khoa học dữ liệu, nhà phân tích và kỹ sư muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng về học máy.
 • Các nhà phát triển và lập trình viên muốn tìm hiểu cách xây dựng và triển khai các mô hình máy học trong môi trường sản xuất.
 • Các nhà nghiên cứu và học giả muốn tìm hiểu những phát triển và ứng dụng mới nhất của học máy.
 • Các chuyên gia và nhà quản lý kinh doanh muốn tìm hiểu cách áp dụng học máy để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực trong tổ chức của họ.
 • Sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp muốn có nền tảng vững chắc về học máy và mong muốn theo đuổi sự nghiệp về khoa học dữ liệu hoặc trí tuệ nhân tạo.
 • Bất kỳ ai tò mò về học máy và muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng của học máy.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 29/10/2023:

https://www.udemy.com/course/python-for-deep-learning-and-artificial-intelligence/?couponCode=9B9334064B5A9D5C3F19

Learn Python With 20+ Real World Projects

Learn Python Programming From Very Basics To Intermediate Level With 20+ Practical Projects [In 2022]. Source: Udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today),02/11/2023: https://www.udemy.com/course/learn-python-with-20-real-world-projects/?couponCode=FREE23NOV

Python Programming Complete Beginners

Python Programming Complete Beginners Course Bootcamp 2023. 2023 Complete Python Bootcamp || Python Beginners to advanced || Python Master Class || Mega Course source: udemy.com

Nếu bạn chưa từng viết một dòng mã lệnh hoặc nếu bạn đã thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình, khóa học Python Programming for Beginners sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm lập trình.

Python được coi là một trong những ngôn ngữ lập trình đơn giản và linh hoạt nhất hiện nay. Nó được sử dụng cho lập trình web, xây dựng trò chơi video, kiểm tra vi mạch, ứng dụng desktop và còn nhiều hơn thế nữa. Được sử dụng bởi các lập trình viên, nhà phát triển, nhà thiết kế và tất cả mọi người ở giữa, đây là một trong những ngôn ngữ lập trình dễ nhất để học và chắc chắn là điểm khởi đầu tốt nhất cho những người mới học lập trình. Khóa học này sẽ không chỉ giúp bạn hiểu mã lệnh, mà còn cho phép bạn tạo và chạy các chương trình Python thực tế.

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 16/12/2023: https://www.udemy.com/course/learn-python-from-scratch-its-usage-by-nasa-in-mars-rovers/?couponCode=6379F096D0C72FD6DEF2

Fundamental of Python Machine Learning

Machine Learning – Fundamental of Python Machine Learning. Learn The Most Effective Machine Learning Techniques in Python

What you’ll learn

 • The Machine Learning Process
 • Standard Deviation
 • Linear Regression
 • Polynomial Regression
 • Multiple Regression
 • Hierarchical Clustering
 • Logistic Regression
 • Bootstrap Aggregation
 • Cross Validation” source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 18/12/2023:

https://www.udemy.com/course/machine-learning-fundamental-of-python-machine-learning/?couponCode=A87AB32FAF3051895539

Khóa học Python 2024

Cập nhật link đăng ký miễn phí vĩnh viễn các khóa học lập trình Python 2024.

Full Stack with Django Framework

Full Stack Web Application Development with Django Framework. Develop robust & dynamic web applications using Django, the Python-based web framework. Become Full Stack Web Developer. source: udemy.com

 • 17.5 hours on-demand video
 • 20 downloadable resources
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access

What you’ll learn

 • Use Django to build powerful, robust, and dynamic web apps
 • Pursue a successful career in Full Stack Web Development with Django skills
 • Gain end-to-end knowledge of Django concepts and be able to apply them
 • Get introduced to Django and its Installation
 • Get familiarized with Django Admin Interface & Customization
 • Learn HTML5, CSS, JavaScript, jQuery, Bootstrap
 • Create your first Project in Django
 • Create your first Application in Django
 • Explain the difference between Function-based Views and Class-based Generic Views
 • Take a deep-dive into Template Files and Static Files
 • Understand how to inject Dynamic Content from View to Template
 • Learn Django Template Language
 • Get familiarized with Django Admin Interface & Customization
 • Gain a better understanding of Django’s universe
 • Apply Django concepts to create and implement solid web frameworks and apps
 • Learn how to connect Django to strong databases and develop the Django admin interface
 • Understand Models, Form handling, Redirecting in Django
 • Learn how to send Emails in Django
 • Work with different types of HTTP Methods
 • CRUD Operations using Web API without REST Framework
 • Build and deploy stable mobile applications in Django
 • Create and manage Django Database API
 • Understand the current state of Django URLs and how to deploy Django apps
 • Learn about app lifecycles and device models
 • Explain Django REST API Application and integrate with online resources from RESTful”

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 16/01/2024:

https://www.udemy.com/course/django-python-web-framework/?couponCode=DJANGO_JAN_3

Python in Action: A Practical Course 50+ Real-World Projects

Practical Python: Master the Language by Building 50+ Real-World Projects. source: udemy.com

 • 10 hours on-demand video
 • Access on mobile and TV
 • Full lifetime access

What you’ll learn

 • “Essential Python programming concepts, from data types and control structures to functions, classes, and modules.
 • How to effectively work with Python’s standard library and third-party libraries for tasks such as web scraping, data analysis, and automation.
 • Develop proficiency in handling various data formats, including CSV, JSON, and XML, while also learning to work with databases and data storage solutions.
 • Explore Python’s capabilities in web development and API interaction, creating dynamic websites and consuming data from various sources.
 • Delve into data science and machine learning, using Python tools like Pandas, NumPy, and scikit-learn to analyze data and make informed predictions.
 • Enhance your Python skills in desktop application development, using frameworks like Tkinter and PyQt to create visually appealing and feature-rich applications
 • Gain experience in network programming and cybersecurity, writing Python scripts to automate tasks, monitor networks, and secure systems.
 • Gain experience in network programming and cybersecurity, writing Python scripts to automate tasks, monitor networks, and secure systems.
 • Discover best practices for writing efficient, maintainable, and scalable Python code in diverse real-world contexts.
 • Develop a diverse portfolio of Python projects, showcasing your expertise and problem-solving abilities to potential employers or clients.”

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 22/1/2024:

https://www.udemy.com/course/python-in-action-a-practical-course-50-real-world-projects/?&couponCode=NEWYEAR24

The Complete Python Bootcamp + 100 Real world Application

Python Project Mastery: Learn Coding through Real-World Applications – Boost Skills, Automate, and Create Innovative. source: udemy.com

 • 18.5 hours on-demand video
 • 1 practice test
 • 1 downloadable resource
 • Free

What you’ll learn

 • “Solid Python Foundation: Develop a strong foundation in Python programming language.
 • Hands-on Learning: Engage in practical, project-based learning for real-world applications.
 • Progressive Skill Development: Progress from basic to advanced Python concepts through diverse projects.
 • Problem-Solving Skills: Hone problem-solving abilities by tackling various programming challenges.
 • Understanding Libraries: Gain familiarity with different Python libraries and their applications.
 • Improved Coding Proficiency: Enhance coding skills by writing efficient and clean Python code.
 • Versatility: Adapt Python programming to different domains such as automation, data processing, GUI development, etc.
 • Creative Thinking: Foster creativity by implementing innovative solutions in project development.
 • Debugging Techniques: Learn effective debugging strategies for identifying and fixing errors.
 • Time Management: Develop time management skills by completing projects within specified timelines.
 • Attention to Detail: Pay attention to detail while writing code and creating functional applications
 • Critical Thinking: Enhance critical thinking abilities when designing and executing projects.
 • Code Optimization: Learn techniques to optimize code for better performance.
 • GUI Development: Acquire skills in building Graphical User Interfaces (GUIs) using Tkinter.
 • Data Manipulation: Manipulate data efficiently for various purposes.
 • File Handling: Understand file handling operations for organization and manipulation of files and folders.
 • Automation Techniques: Implement automation scripts for repetitive tasks.
 • Web Scraping: Explore web scraping concepts for data extraction from websites.
 • Data Security: Understand and implement security measures within projects like password management.
 • Networking Concepts: Gain insights into networking principles through network scanning projects.
 • Image Processing: Learn image processing techniques for editing, compression, and manipulation.
 • Multimedia Applications: Create multimedia applications like music players and image editors.
 • Artificial Intelligence (AI) Concepts: Introduction to AI-related concepts through face detection and recognition projects.
 • Data Visualization: Visualize data using Python libraries for better understanding.
 • Ethical Considerations: Understand ethical implications in areas like data privacy and security.
 • Real-world Application: Understand how Python skills translate into real-world applications.
 • Automated Data Entry: Students will learn how to automate the process of data entry, streamlining repetitive tasks and reducing manual efforts.
 • Face Detection: Understanding the fundamentals of computer vision, students will delve into face detection techniques using Python, an essential skill in AI and
 • Password Manager: Building a secure password manager will teach students about encryption, data security, and user authentication.
 • Email Scheduler: Students will grasp the concept of scheduling emails, utilizing libraries for email automation and task scheduling.
 • Image Editing: This project will teach students image manipulation techniques, enabling them to edit, modify, and enhance images using Python.
 • YouTube Downloader: Understanding web scraping and API integration, students will learn to extract data and download videos from YouTube using Python.
 • Strong Password Generator: This project will educate students on password complexity, randomization, and generating secure passwords programmatically.
 • Text Editor with Tkinter: By creating a text editor using Tkinter, students will learn GUI development and text manipulation within an application.”

source: udemy.com

Link đăng ký miễn phí vĩnh viễn dành cho 120 đăng ký đầu tiên trong hôm nay (free for 120 enrolls today), 05/02/2024: https://www.udemy.com/course/python-project-masterclass/?couponCode=FREE_PYTHON_BOOTCAMP

Xem thêm:
 1. Vì sao link đăng ký miễn phí của Udemy lại hết hạn nhanh chóng
 2. Cách tạo tài khoản Udemy có hàng nghìn khóa học miễn phí
 3. Cách đăng ký tài khoản DataCamp giá rẻ
 4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản QuillBot Premium giá rẻ
 5. Cách tạo tài khoản Semrush Guru miễn phí
 6. Tài khoản Linkedin Premium giá rẻ (cập nhật mới)
 7. Chia sẻ khóa học, tài khoản Skillshare premium free
 8. Domestika là gì? Chia sẻ khóa học Domestika miễn phí
Lộ trình học Data Analyst cho người mới | Cách nhanh nhất trở thành Data Analyst
Lộ trình học Data Analyst cho người mới | Cách nhanh nhất trở thành Data Analyst

Keywords searched by users: học python miễn phí

Coderschool | Top Coding School In Vietnam
Coderschool | Top Coding School In Vietnam
Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí
Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym - Codegym
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym – Codegym
Bài 1 - Giới Thiệu Về Python
Bài 1 – Giới Thiệu Về Python
Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Do Codegym Đà Nẵng Xây Dựng 100% - Codegym
Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Do Codegym Đà Nẵng Xây Dựng 100% – Codegym
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
Các Tài Nguyên Miễn Phí Để Học Lập Trình Python - Iviettech - Iviettech
Các Tài Nguyên Miễn Phí Để Học Lập Trình Python – Iviettech – Iviettech
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
16 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Python Cơ Bản – Nâng Cao Miễn Phí Hay Nhất [Update 09/2018]
16 Tài Liệu Tự Học Lập Trình Python Cơ Bản – Nâng Cao Miễn Phí Hay Nhất [Update 09/2018]
Luyện Code – Page 7 – Học Lập Trình Theo Cách Riêng Của Bạn!
Luyện Code – Page 7 – Học Lập Trình Theo Cách Riêng Của Bạn!
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
21 Tài Liệu Python Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Update Dành Cho Bạn
21 Tài Liệu Python Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Update Dành Cho Bạn
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym - Codegym
Khóa Học Lập Trình Python Online Miễn Phí | Codegym – Codegym
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
Website Tự Học Lập Trình Python Miễn Phí Hay Nhất
10 Khóa Học Python Miễn Phí Xịn Xò Dành Cho Các Newbie | Vietnamworks Intech
10 Khóa Học Python Miễn Phí Xịn Xò Dành Cho Các Newbie | Vietnamworks Intech
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 - Codegym
Mách Bạn 5 Khoá Học Python Online Miễn Phí Hay Nhất 2022 – Codegym
Miễn Phí Khóa Học Trực Tuyến - Lập Trình Phát Triển Tư Duy - Giáo Dục Stem
Miễn Phí Khóa Học Trực Tuyến – Lập Trình Phát Triển Tư Duy – Giáo Dục Stem
Lập Trình Cơ Bản - Tự Học Python Bằng Hình Ảnh Pdf - Dna Medical
Lập Trình Cơ Bản – Tự Học Python Bằng Hình Ảnh Pdf – Dna Medical
Học Lập Trình Python Miễn Phí Tại Đh Khoa Học Tự Nhiên - Tuổi Trẻ Online
Học Lập Trình Python Miễn Phí Tại Đh Khoa Học Tự Nhiên – Tuổi Trẻ Online
Fpt Aptech Mở Lớp Học Lập Trình Python Miễn Phí!
Fpt Aptech Mở Lớp Học Lập Trình Python Miễn Phí!
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
500+ Khóa Học Lập Trình Python Miễn Phí Mới Nhất
Lập Trình Python Bài 1 (P1): Giới Thiệu Về Python, Các Ứng Dụng Và Một Số Lưu Ý Trước Khi Học Python - Youtube
Lập Trình Python Bài 1 (P1): Giới Thiệu Về Python, Các Ứng Dụng Và Một Số Lưu Ý Trước Khi Học Python – Youtube
Hỗ Trợ Đào Tạo Python Miễn Phí Cho Các Bạn Sinh Viên
Hỗ Trợ Đào Tạo Python Miễn Phí Cho Các Bạn Sinh Viên
Hướng Dẫn Miễn Phí Về - Lập Trình Python Căn Bản Đến Nâng Cao (Tiếng Việt) | Udemy
Hướng Dẫn Miễn Phí Về – Lập Trình Python Căn Bản Đến Nâng Cao (Tiếng Việt) | Udemy
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Top 5 Website Khóa Học Python Miễn Phí Dành Cho Bạn
Em Học Lập Trình Python Pdf - Dna Medical
Em Học Lập Trình Python Pdf – Dna Medical
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Online Đơn Giản Nhất
Hướng Dẫn Tự Học Lập Trình Python Online Đơn Giản Nhất
Bỏ Túi Tài Liệu Học Lập Trình Python Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
Bỏ Túi Tài Liệu Học Lập Trình Python Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
Free Python Course] - S1 - Môi Trường Python Và Cách Cài Cắm - Mì Ai - Youtube
Free Python Course] – S1 – Môi Trường Python Và Cách Cài Cắm – Mì Ai – Youtube

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *