Chuyển tới nội dung
Home » Hdbank Tuyển Dụng 2021 | Hdbank Tuyển Dụng Tập Trung Toàn Quốc 2020 – 2021

Hdbank Tuyển Dụng 2021 | Hdbank Tuyển Dụng Tập Trung Toàn Quốc 2020 – 2021

HDBANK TUYỂN DỤNG - CÁCH PHÁT HIỆN MỘT BUỔI PHỎNG VẤN THẤT BẠI

Giải thưởng
của chúng tôi

Top 3

Nền tảng số tiêu biểu của BộTT&TT 2022.

Top 15

Startup Việt xuất sắc 2019 do VNExpress tổ chức.

Top 10

Dự án xuất sắc nhất Viet-Solutions 2020 – Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia của Bộ TT&TT.

Top 10

Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam – Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN bình chọn.

Giới thiệu công ty

Là một trong 10 Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp « Cam kết lợi ích cao nhất » cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

HDBank thành lập năm 1990, là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam. HDBank có nguồn lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.Tính đến tháng 31/3/2022, HDBank có: mạng lưới 329 điểm giao dịch ngân hàng và 22.803 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON phục vụ 20 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính – ngân hàng …, đặc biệt tại các khu vực nông thôn. Cổ phiếu cũng lọt top danh mục chỉ số VN30, Top 30 cố phiếu có vốn hóa giá trị và thanh toán tốt nhất. Với hệ sinh thái đặc quyền và năng lực M&A mạnh mẽ, HDBank hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường.

HDBANK TUYỂN DỤNG - CÁCH PHÁT HIỆN MỘT BUỔI PHỎNG VẤN THẤT BẠI
HDBANK TUYỂN DỤNG – CÁCH PHÁT HIỆN MỘT BUỔI PHỎNG VẤN THẤT BẠI

Ứng tuyển vào Ngân hàng HDBank cần bằng cấp không?

Quá trình tuyển dụng tại Ngân hàng HDBank đối với một số vị trí không quá khắt khe. Mặc dù hầu hết các công việc đều đòi hỏi ứng viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ứng tuyển hoặc liên quan nhưng cũng mở rộng cơ hội cho những ứng viên theo học cao đẳng. Nếu bạn yêu thích được làm việc tại HDBank ở vị trí giao dịch viên thì chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng là có thể ứng tuyển. Một số vị trí yêu cầu bằng đại học có thể kể đến như kiểm soát viên, trợ lý quan hệ khách hàng, chuyên viên cao cấp quan hệ khách hàng cá nhân,…

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

Địa điểm

25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

Thông tin công ty

 • Loại hình hoạt động: Cổ phần
 • Website: https://career.hdbank.com.vn/

25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

HDBank thành lập năm 1990, là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam. HDBank có nguồn lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.Tính đến tháng 31/3/2022, HDBank có: mạng lưới 329 điểm giao dịch ngân hàng và 22.803 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON phục vụ 20 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính – ngân hàng …, đặc biệt tại các khu vực nông thôn. Cổ phiếu cũng lọt top danh mục chỉ số VN30, Top 30 cố phiếu có vốn hóa giá trị và thanh toán tốt nhất. Với hệ sinh thái đặc quyền và năng lực M & A mạnh mẽ, HDBank hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường.Giải thưởng tiêu biểu:

1. Bằng khen cho Tập thể Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

2. Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước cho HDBank vì đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua Ngành ngân hàng trong năm qua.

3. Top 5 Ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối lớn nhất trên FX Matching năm 2021 (Top 5 Most Volume Traded 2021) từ Refinitiv.

4. Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022

5. Top 50 Công ty đại chúng uy tín & hiệu quả năm 2022

6. Top 5 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2022 (VietnamReport – Vietnamnet)

7. Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 5 năm liên tiếp do HR Asia Awards- Tạp chí hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á bình chọn.

8. 09 Bằng khen của Ngân hàng Nhà nước cho tập thể

9. 51 kỷ niệm chương của Ngân hàng Nhà nước cho sự nghiệp Ngân hàng

10. Top 20 công ty phát triển bền vững nhất sàn chứng khoán (HOSE)

11. Doanh nghiệp dẫn đầu các ngành Việt Nam- ASEAN- EU (Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN)

12. Top thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam

13. App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021

14. HDBank nhận 2 giải thưởng toàn cầu “Ngân hàng xuất sắc nhất” và “Ngân hàng chuyển đổi số xuất sắc nhất”

15. Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2021 theo đánh giá của Asiamoney

16. App HDBank -Top 10 Giải Tin & Dùng- Thời báo Kinh tế VN

17. Top những ngân hàng thương mại tư nhân niêm yết tốt nhất 2021 do Forbes đánh giá

18. Top 10 doanh nghiệp bền vững do VCCI đánh giá

19. Giải thưởng Chất lượng điện toán Thanh toán quốc tế xuất sắc 4 năm liên tiếp do NH JP Morgan đánh giá.

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ 20 Tr – 30 Tr VND

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ Cạnh tranh

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ 20 Tr – 35 Tr VND

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ 15 Tr – 25 Tr VND

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ 15 Tr – 25 Tr VND

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ 30 Tr – 40 Tr VND

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ 20 Tr – 40 Tr VND

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

$ 8 Tr – 10 Tr VND

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

HDBank tuyển dụng 70 nhân sự cao cấp cho các dự án lớn

HDBank tuyển dụng 70 nhân sự cao cấp cho các dự án lớn

Từ nay đến tháng 3/2022, HDBank tuyển dụng 70 nhân sự cao cấp cho các dự án chuyển đổi để khởi động những mục tiêu lớn trong 5 năm sắp tới.

Năm 2022 là năm thứ 2 HDBank bước vào một giai đoạn phát triển mới với những mục tiêu mới. Đây là năm quan trọng để HDBank tăng tốc những kế hoạch kinh doanh và các mục tiêu lớn của giai đoạn 5 năm kế tiếp.

Để thúc đẩy nhanh cho những chuyển biến mới đó, HDBank đang phát huy sức mạnh tập thể, trong đó, mỗi HDBankers đều là một phần quan trọng trong trong việc đề xuất sáng kiến, ý tưởng và cùng nhau thực thi bằng sức mạnh tập thể.

Để cộng hưởng sức mạnh, HDBank tiếp tục tuyển dụng 70 nhân sự như Chuyên gia triển khai phát triển Kiosk, Giám đốc đề xuất giá trị khách hàng (Wealth management Manager), Trưởng CoE ngành, RM cao cấp, Chuyên gia dữ liệu (Data Scientist)… Đội ngũ nhân sự này sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án chuyển đổi của HDBank trong giai đoạn 5 năm 2021- 2025 với sự tư vấn của các chuyên gia và công ty tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước.

Ngoài chế độ lương và phúc lợi hấp dẫn, các nhân sự sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, hạnh phúc tại HDBank- Ngân hàng nhiều năm liền được HR Asia Awards chọn là nơi làm việc tốt nhất châu Á. Đặc biệt, sau khi các dự án kết thúc, tất cả các nhân sự sẽ được bổ nhiệm các vị trí phù hợp với năng lực tại HDBank.

Nằm trong chiến lược phát triển ngân hàng trong giai đoạn tiếp theo, HDBank chuẩn bị đưa vào sử dụng Tòa nhà Hội sở mới hiện đại, rộng rãi, xứng tầm quốc tế HD IN TECH PARK tại Khu Công nghệ cao – TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

HDBank thuộc nhóm những ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay với tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững qua mỗi năm. Song song cùng tốc độ phát triển của ngân hàng, danh mục sản phẩm dịch vụ và mạng lưới của HDBank cũng được đa dạng hóa và mở rộng. Trong đó, HDBank đã xác định số hóa là nền tảng quan trọng nhằm thích ứng với xu hướng công nghệ đang diễn ra trên toàn cầu. Thời gian qua, HDBank được xem là ngân hàng tiên phong áp dụng hiệu quả pháp làm việc từ xa- “Remote Jobs – Remote Working” theo xu hướng thế giới.

Thời gian sắp tới, HDBank tiếp tục tuyển dụng nhân sự có các thế mạnh về công nghệ lõi như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, Blockchain, kỹ năng làm việc nhóm và sử dụng tốt ngoại ngữ để triển khai các dự án công nghệ, hướng đến xây dựng ngân hàng Happy Digital Bank- Ngân hàng số hiện đại phát triển vì hạnh phúc của người dân và khách hàng và chính CBNV.

Mới đây, HDBank được vinh danh là Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2021 (Best Digital Bank in Vietnam 2021) do Tạp chí Asiamoney công bố, khẳng định vị thế tiên phong chuyển đổi số của HDBank trên thị trường tài chính- ngân hàng.

*Hồ sơ ứng tuyển gửi về website: https://career.hdbank.com.vn/

8,545 followers

HDBANK TUYỂN DỤNG 70 NHÂN SỰ CAO CẤP CHO CÁC DỰ ÁN LỚN Từ nay đến tháng 3/2022, HDBank tuyển dụng 70 nhân sự cao cấp cho các dự án chuyển đổi để khởi động những mục tiêu lớn trong 5 năm sắp tới. Năm 2022 là năm thứ 2 HDBank bước vào một giai đoạn phát triển mới với những mục tiêu mới. Đây là năm quan trọng để HDBank tăng tốc những kế hoạch kinh doanh và các mục tiêu lớn của giai đoạn 5 năm kế tiếp. Để thúc đẩy nhanh cho những chuyển biến mới đó, HDBank đang phát huy sức mạnh tập thể, trong đó, mỗi HDBankers đều là một phần quan trọng trong trong việc đề xuất sáng kiến, ý tưởng và cùng nhau thực thi bằng sức mạnh tập thể. Để cộng hưởng sức mạnh, HDBank tiếp tục tuyển dụng 70 nhân sự như Chuyên gia triển khai phát triển Kiosk, Giám đốc đề xuất giá trị khách hàng (Customer Value Proposition Manager), Trưởng CoE ngành, RM cao cấp, Chuyên gia dữ liệu (Data Scientist)… Đội ngũ nhân sự này sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án chuyển đổi của HDBank trong giai đoạn 5 năm 2021- 2025 với sự tư vấn của các chuyên gia và công ty tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài chế độ lương và phúc lợi hấp dẫn, các nhân sự sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, hạnh phúc tại HDBank – Ngân hàng nhiều năm liền được HR Asia Awards chọn là nơi làm việc tốt nhất châu Á. Đặc biệt, sau khi các dự án kết thúc, tất cả các nhân sự sẽ được bổ nhiệm các vị trí phù hợp với năng lực tại HDBank. Nằm trong chiến lược phát triển ngân hàng trong giai đoạn tiếp theo, HDBank chuẩn bị đưa vào sử dụng Tòa nhà Hội sở mới hiện đại, rộng rãi, xứng tầm quốc tế HD IN TECH PARK tại Khu Công nghệ cao – TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. HDBank thuộc nhóm những ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay với tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững qua mỗi năm. Song song cùng tốc độ phát triển của ngân hàng, danh mục sản phẩm dịch vụ và mạng lưới của HDBank cũng được đa dạng hóa và mở rộng. Trong đó, HDBank đã xác định số hóa là nền tảng quan trọng nhằm thích ứng với xu hướng công nghệ đang diễn ra trên toàn cầu. Thời gian qua, HDBank được xem là ngân hàng tiên phong áp dụng hiệu quả pháp làm việc từ xa- “Remote Jobs – Remote Working” theo xu hướng thế giới. Thời gian sắp tới, HDBank tiếp tục tuyển dụng nhân sự có các thế mạnh về công nghệ lõi như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, Blockchain, kỹ năng làm việc nhóm và sử dụng tốt ngoại ngữ để triển khai các dự án công nghệ, hướng đến xây dựng ngân hàng Happy Digital Bank- Ngân hàng số hiện đại phát triển vì hạnh phúc của người dân và khách hàng và chính CBNV. Mới đây, HDBank được vinh danh là Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2021 (Best Digital Bank in Vietnam 2021) do Tạp chí Asiamoney công bố, khẳng định vị thế tiên phong chuyển đổi số của HDBank trên thị trường tài chính – ngân hàng. *Hồ sơ ứng tuyển gửi về website: https://lnkd.in/gaE3wPz #HDB #HDBank #HDBankCareer #HappyDigitalbank

[HCM] Ngân Hàng HDBank Tuyển Dụng Chuyên Viên Quản Lý Rủi Ro Full-time 2021

Là một trong 10 Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, với hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp « Cam kết lợi ích cao nhất » cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Các vị trí Chuyên viên QLRR đang có nhu cầu

 • CV QLRR hoạt động
 • CV QLRR Tín dụng

Mô tả công việc CV QLRR hoạt động:

 1. Xây dựng cơ chế quản lý để theo dõi và đánh giá các chỉ số rủi ro
 2. Thực hiện các phương án / dự án giảm thiểu rủi ro
 3. Phối hợp với các đơn vị kinh doanh và hỗ trợ nhằm xác định các tình huống rủi ro tiềm ẩn, điền vào biểu đồ đánh giá rủi ro của từng đơn vị
 4. Trực tiếp xây dựng, triển khai hệ thống Mã thống kê, hệ thống CSDL (data), thông tin kinh tế/ngành nghề làm cơ sở cho việc giám sát, đo lường rủi ro hoạt động.
 5. Trực tiếp xây dựng, triển khai các Mô hình, phương pháp đo lường rủi ro hoạt động (KPI, RCSA, EL …)
 6. Trực tiếp xây dựng, triển khai các Giới hạn (limit, cơ cấu …) rủi ro hoạt động.
 7. Trực tiếp việc giám sát, cảnh báo và lập các Báo cáo quản lý rủi ro hoạt động (tuần, tháng, năm), trên cơ sở tổng hợp, phân tích các số liệu, thông tin đã thu thập, thống kê nêu trên.

Mô tả công việc CV QLRR Tín dụng:

 1. Trực tiếp xây dựng, triển khai hệ thống Mã thống kê, hệ thống CSDL (data), thông tin kinh tế/ngành nghề làm cơ sở cho việc giám sát, đo lường rủi ro tín dụng
 2. Trực tiếp xây dựng, triển khai các Mô hình, phương pháp đo lường rủi ro tín dụng (xếp hạng, phân loại, định mức …)
 3. Trực tiếp việc giám sát, cảnh báo và lập các Báo cáo quản lý rủi ro tín dụng (tuần, tháng, năm), trên cơ sở tổng hợp, phân tích các số liệu, thông tin đã thu thập, thống kê nêu trên.
 4. Trực tiếp xây dựng, triển khai các Giới hạn (limit, cơ cấu …) rủi ro tín dụng

1. Kiến thức & kinh nghiệm làm việc:

 • Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương đương.
 • Trình độ Tin học: thành thạo vi tính văn phòng.
 • Trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh): Cấp độ C hoặc tương đương.
 • Kinh nghiệm: Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực có liên quan

2. Kỹ năng:

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Kỹ năng đọc, phân tích và tổng hợp tài liệu.
 • Kỹ năng làm việc nhóm.
 • Kỹ năng soạn thảo văn bản
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng trình bày.

3. Tố chất & sở thích công việc:

 • Chính trực, đáng tin cậy.
 • Tự tin và sáng tạo.
 • Chịu áp lực công việc.
 • Thích làm việc trong môi trường HDBank.
 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

ỨNG TUYỂN

Ứng viên gửi CV vào hòm thư: [email protected]

Tiêu đề: [HDBANK – 0721] Chuyên Viên Quản Lý Rủi Ro – Họ tên

786 lượt xem

HDBank - GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG HDBANK
HDBank – GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG HDBANK

Tại sao bạn sẽ yêu thích làm việc tại đây?

 • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
 • Lương thưởng tương xứng năng lực làm việc
 • Có cơ hội phát triển bản thân

HDBank tạo cảm giác nơi làm việc như là một ngôi nhà thứ hai để bạn thỏa sức sáng tạo và đam mê.

 • Thưởng 13,14
 • Thưởng theo xếp loại
 • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn
 • Du lịch nghỉ mát hằng năm
 • Tăng lượng dịnh kì

6 việc làm đang tuyển dụng

Java Team Leader – Digital Core Though Machine Project

 • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
 • Lương thưởng tương xứng năng lực làm việc
 • Có cơ hội phát triển bản thân

Java Developer – Digital Core Though Machine Project

 • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
 • Lương thưởng tương xứng năng lực làm việc
 • Có cơ hội phát triển bản thân

hdbank tuyển dụng tập trung TOÀN QUỐC 2020 – 2021

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM – HD Bank

Địa điểm làm việc: Toàn Quốc

Hết hạn: 24/02/2021

 • Chi tiết công việc
 • Giới thiệu công ty

Vị trí công việc này hiện tại đã hết hạn nộp hồ sơ, bạn có thể tham khảo thêm một số công việc tương tự tại đây:

Mô Tả Công Việc

HDBANK tuyển dụng tập trung 2[protected info], vui lòng tham khảo chi tiết mô tả công việc như sau:1. Thực tập sinh tiềm năng Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp2. Trợ lý Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp3. Chuyên viên/ Chuyên viên cao cấp/ Trưởng Bộ phận Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp

1. Thực tập sinh tiềm năng Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp

2. Trợ lý Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp

3. Chuyên viên/ Chuyên viên cao cấp/ Trưởng Bộ phận Quan hệ khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp

Yêu Cầu Công Việc

– Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại,….

– Tùy vào từng vị trí sẽ có yêu cầu khác nhau. Vui lòng tham khảo theo link trên.

Phúc Lợi

– Bảo hiểm- Du Lịch- Xe đưa đón- Du lịch nước ngoài- Đồng phục- Thưởng- Chăm sóc sức khỏe- Đào tạo- Tăng lương- Công tác phí- Phụ cấp thâm niên- Chế độ nghỉ phép

– Du Lịch

– Xe đưa đón

– Du lịch nước ngoài

– Đồng phục

– Thưởng

– Chăm sóc sức khỏe

– Đào tạo

– Tăng lương

– Công tác phí

– Phụ cấp thâm niên

– Chế độ nghỉ phép

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

– Cách 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp theo link bên trên (theo vị trí ứng tuyển)

– Cách 2: Tải CV (Thông tin ứng tuyển) tại: https://hdbankcareer.com/ điền CV đầy đủ theo đúng mẫu và gửi về hộp mail: [protected info]

Đặt tên Mail và CV theo cú pháp: ĐỊA ĐIỂM ỨNG TUYỂN_VỊ TRÍ_HỌ VÀ TÊN

Ví dụ: BÌNH THUẬN_CHUYÊN VIÊN QHKH DOANH NGHIỆP_NGUYỄN VĂN A

Nộp hồ sơ liên hệ

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM – HD Bank

GIỚI THIỆU CÔNG TY xem trang công ty

Chuyện nghề tuyển dụng HDBank
Chuyện nghề tuyển dụng HDBank

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, HDBank được biết đến là ngân hàng uy tín, có tốc độ phát triển bền vững, tăng trưởng cao. Với các sản phẩm, dịch vụ chủ yếu là huy động vốn, cho vay, tiền gửi,… Ngân hàng HDBank (Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM) được nhiều khách hàng tin tưởng. Với gần 30 năm hoạt động, HDBank không ngừng hoạt động và phát triển mạnh mẽ để mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng trong môi trường quốc tế.

Ngân hàng HDBank tuyển dụng nhiều vị trí việc làm tốt

Bên cạnh khả năng, tiềm lực tài chính phát triển lớn mạnh, Ngân hàng HDBank cũng nâng cấp, áp dụng mạnh mẽ công nghệ kỹ thuật hiện đại trong quá trình giao dịch. Các dịch vụ chăm sóc, tư vấn, trao đổi, giao dịch tại HDBank đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên để hoàn thành mục tiêu mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Qua quá trình hoạt động đạt được nhiều giải thưởng và thành tích xuất sắc, HDBank thường xuyên tuyển dụng nhân sự chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc.

Việc làm tương tự

[Toàn Quốc] Công Ty Giáo Dục Và Đầu Tư EI (EI Group) Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Đức, Trợ Giảng Tiếng Đức, Chuyên Viên Kinh Doanh, Quản Lý Học Tập, Đối Ngoại Part-time/Full-time 2023Nộp đơn

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đầu tư EI Group

9 – 11 triệu

15/04/2024

Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIZUNA JV

Thỏa thuận

14/04/2024

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VINATA

Từ 8 đến 15 triệu

07/03/2024

Hà Nội

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam

10.000.000 – 25.000.000 đ/tháng

12/03/2024

An Giang

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ HÒA BÌNH

6,000,000 – 12,000,000 VNĐ

29/02/2024

Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THỜI TRANG THÁI TUẤN

Cạnh tranh

20/02/2024

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH J&T EXPRESS VIỆT NAM

Thỏa thuận

12/04/2024

Hồ Chí Minh

cathay life 21 lê đức thọ

12.500.000 – 25.500.000 đ/tháng

18/02/2024

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Kế Toán Vina – Chi Nhánh Hà Nội (tập Đoàn I-glocal)

Thỏa thuận

29/02/2024

Hồ Chí Minh

hỗ trợ doanh nghiệp

HDBank - Giới thiệu về ngân hàng (HDBank Introduction)
HDBank – Giới thiệu về ngân hàng (HDBank Introduction)

Keywords searched by users: hdbank tuyển dụng 2021

Hdbank Tuyển Dụng 1.000 Sales Toàn Quốc
Hdbank Tuyển Dụng 1.000 Sales Toàn Quốc
Hdbank Careers
Hdbank Careers
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp. Hcm (Hdbank) Tuyển Dụng – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp. Hcm (Hdbank) Tuyển Dụng – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Hdbank Tuyển Dụng 1.000 Sales Toàn Quốc
Hdbank Tuyển Dụng 1.000 Sales Toàn Quốc
Tuyển Thực Tập Sinh Banker Tại Ngân Hàng Hd Bank Đà Nẵng. - Việc Làm - Phòng Hợp Tác Doanh Nghiệp & Chuyển Giao Công Nghệ - Đại Học Duy Tân
Tuyển Thực Tập Sinh Banker Tại Ngân Hàng Hd Bank Đà Nẵng. – Việc Làm – Phòng Hợp Tác Doanh Nghiệp & Chuyển Giao Công Nghệ – Đại Học Duy Tân
Hcm] Ngân Hàng Hd (Hdbank) Tuyển Dụng Chuyên Viên Hợp Tác Kinh Doanh - Trung Tâm Thẻ Full-Time 2021 - Ybox
Hcm] Ngân Hàng Hd (Hdbank) Tuyển Dụng Chuyên Viên Hợp Tác Kinh Doanh – Trung Tâm Thẻ Full-Time 2021 – Ybox
Chương Trình Tuyển Dụng Tập Trung: “[𝗨𝗣] – 𝗨pgrade Your Career Path” | Khoa Quản Trị - Trường Kinh Doanh- Ueh
Chương Trình Tuyển Dụng Tập Trung: “[𝗨𝗣] – 𝗨pgrade Your Career Path” | Khoa Quản Trị – Trường Kinh Doanh- Ueh
Hdbank Tuyển Dụng 70 Nhân Sự Cao Cấp Cho Các Dự Án Lớn | Vietstock
Hdbank Tuyển Dụng 70 Nhân Sự Cao Cấp Cho Các Dự Án Lớn | Vietstock
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Ngày Hội Tuyển Dụng Hdbank Tại Trường Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh
Ngày Hội Tuyển Dụng Hdbank Tại Trường Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp.Hcm (Hdbank) Tuyển Dụng, Việc Làm Mới Nhất| Vieclam.Thanhnien.Vn | Báo Thanh Niên
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp.Hcm (Hdbank) Tuyển Dụng, Việc Làm Mới Nhất| Vieclam.Thanhnien.Vn | Báo Thanh Niên
Hdbank Trở Thành Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường | Mekong Asean
Hdbank Trở Thành Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường | Mekong Asean
Hdbank Lọt Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất - Tuổi Trẻ Online
Hdbank Lọt Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất – Tuổi Trẻ Online
Tuyển Dụng Ngân Hàng Hdbank - Ybox
Tuyển Dụng Ngân Hàng Hdbank – Ybox
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Chương Trình Tuyển Dụng Learner To Banker – Hdbank – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Chương Trình Tuyển Dụng Learner To Banker – Hdbank – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Hội Sở - Hd Bank Tuyển Dụng Sinh Viên Khối Ngành Kinh Tế - Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
Hội Sở – Hd Bank Tuyển Dụng Sinh Viên Khối Ngành Kinh Tế – Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
Chương Trình Tuyển Dụng Learner To Banker – Hdbank – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Chương Trình Tuyển Dụng Learner To Banker – Hdbank – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Hdbank Tuyển Dụng Tại Bình Dương - Tin Tức Việc Làm - Bình Dương Job
Hdbank Tuyển Dụng Tại Bình Dương – Tin Tức Việc Làm – Bình Dương Job
Chương Trình Learner To Master Của Hdbank – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Chương Trình Learner To Master Của Hdbank – Phòng Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Người Học
Hdbank Được Vinh Danh Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường
Hdbank Được Vinh Danh Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường
Hdbank Tuyển Dụng 1.000 Sale Toàn Quốc
Hdbank Tuyển Dụng 1.000 Sale Toàn Quốc
Hdbank Được Vinh Danh Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường
Hdbank Được Vinh Danh Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường
Hdbank Tuyển Dụng Tại Bình Dương - Tin Tức Việc Làm - Bình Dương Job
Hdbank Tuyển Dụng Tại Bình Dương – Tin Tức Việc Làm – Bình Dương Job
Hdbank Được Vinh Danh Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường
Hdbank Được Vinh Danh Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Trên Thị Trường
Hdbank Tuyển Dụng Bảo Vệ, Vệ Sĩ Làm Việc Nội Bộ Mới 100%, Giá: 5.100.000Đ, Gọi: 0965 982 681, Huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh, Id-3Ffa0500
Hdbank Tuyển Dụng Bảo Vệ, Vệ Sĩ Làm Việc Nội Bộ Mới 100%, Giá: 5.100.000Đ, Gọi: 0965 982 681, Huyện Nhà Bè – Hồ Chí Minh, Id-3Ffa0500
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Hdbank Tuyển Dụng Trên Toàn Hệ Thống!
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp. Hồ Chí Minh (Hdbank) Tuyển Dụng 2024
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp. Hồ Chí Minh (Hdbank) Tuyển Dụng 2024
Đo Lường Tỷ Lệ Sinh Viên Ueh Gia Nhập Vào Hdbank Như Một Chỉ Số Thành Công Của Mảng Nhân Sự Và Đào Tạo”
Đo Lường Tỷ Lệ Sinh Viên Ueh Gia Nhập Vào Hdbank Như Một Chỉ Số Thành Công Của Mảng Nhân Sự Và Đào Tạo”
Doc) Mau Tuyen Dung Hdbank | Giang Hien - Academia.Edu
Doc) Mau Tuyen Dung Hdbank | Giang Hien – Academia.Edu
Open Jobs At Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Tp.Hcm
Open Jobs At Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Tp.Hcm
Mau Tuyen Dung Hdbank | Pdf
Mau Tuyen Dung Hdbank | Pdf
Hdbank On Linkedin: Hdbank Career - Trung Thu Đoàn Viên
Hdbank On Linkedin: Hdbank Career – Trung Thu Đoàn Viên
Hdbank Định Hướng Tiếp Tục Phát Triển “Happy Digital Bank” Trong Báo Cáo Thường Niên 2020
Hdbank Định Hướng Tiếp Tục Phát Triển “Happy Digital Bank” Trong Báo Cáo Thường Niên 2020
Hdbank Mở Mới 18 Điểm Giao Dịch Và Tuyển Dụng 250 Ứng Viên
Hdbank Mở Mới 18 Điểm Giao Dịch Và Tuyển Dụng 250 Ứng Viên
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp. Hồ Chí Minh (Hdbank) Tuyển Dụng 2024
Ngân Hàng Tmcp Phát Triển Tp. Hồ Chí Minh (Hdbank) Tuyển Dụng 2024
Tuyển Dụng Hdbank 🍛 【009.Game】 Casino Online Châu Á: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Người Chơi Yêu Cầu Cao!
Tuyển Dụng Hdbank 🍛 【009.Game】 Casino Online Châu Á: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Người Chơi Yêu Cầu Cao!
Hdbank Lọt Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất - Tuổi Trẻ Online
Hdbank Lọt Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất – Tuổi Trẻ Online
Ngành Ngân Hàng Đối Mặt Với Bài Toán “Thừa, Thiếu” Nhân Sự | Tin Nhanh Chứng Khoán
Ngành Ngân Hàng Đối Mặt Với Bài Toán “Thừa, Thiếu” Nhân Sự | Tin Nhanh Chứng Khoán
Hdbank Tung Bộ Lịch 2021 Mang Chủ Đề 12 Mùa Hoa Rực Rỡ - Vnexpress Kinh Doanh
Hdbank Tung Bộ Lịch 2021 Mang Chủ Đề 12 Mùa Hoa Rực Rỡ – Vnexpress Kinh Doanh
Hdbank Áp Dụng Hiệu Quả Remote Jobs – Remote Working
Hdbank Áp Dụng Hiệu Quả Remote Jobs – Remote Working
Hdbank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Hdbank Có Uy Tín Không?
Hdbank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Hdbank Có Uy Tín Không?
Làm Việc Từ Xa” Được Hdbank Áp Dụng Hiệu Quả
Làm Việc Từ Xa” Được Hdbank Áp Dụng Hiệu Quả
Hdbank Careers
Hdbank Careers
Hdbank Ưu Đãi Khách Hàng Mở Tài Khoản Thanh Toán Trực Tuyến Bằng Ekyc
Hdbank Ưu Đãi Khách Hàng Mở Tài Khoản Thanh Toán Trực Tuyến Bằng Ekyc

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *