Chuyển tới nội dung
Home » Flash Player Ie 11 | Phát Các Tệp Được Tạo Bằng Flash Và Giám Đốc

Flash Player Ie 11 | Phát Các Tệp Được Tạo Bằng Flash Và Giám Đốc

Adobe Flash Player on Windows 11?

GIỚI THIỆU

Đây là bản cập nhật theo lịch. Bản phát hành này chứa một số bản sửa lỗi và tính năng mới. Bản phát hành này không chứa bản sửa lỗi bảo mật. Để biết thêm thông tin, hãy xem Ghi chú phát hành Adobe cho Flash Player 11.9.

Microsoft cung cấp thông tin liên hệ bên thứ ba để giúp bạn tìm thấy hỗ trợ kỹ thuật. Thông tin liên hệ này có thể thay đổi mà không cần thông báo. Microsoft không đảm bảo tính chính xác của thông tin liên hệ bên thứ ba này.


Adobe Flash Player

is the high-performance, lightweight, highly expressive client runtime that delivers powerful and consistent user experiences across major operating systems, browsers, mobile phones, and devices.
Installed on over 850 million Internet-connected desktops and mobile devices, Flash® Player enables organizations and individuals to build and deliver great digital experiences to their end users.


Free Download

Adobe Flash Player (Internet Explorer) 64-bit v11.2.202.228

Filesize: 779.63 kB

HTML code for linking to this page:

Keywords:

adobe

flash

player

flv

swf

browser

64-bit


Adobe Flash Player

is the high-performance, lightweight, highly expressive client runtime that delivers powerful and consistent user experiences across major operating systems, browsers, mobile phones, and devices.
Installed on over 850 million Internet-connected desktops and mobile devices, Flash® Player enables organizations and individuals to build and deliver great digital experiences to their end users.


Free Download

Adobe Flash Player (Internet Explorer) 64-bit v11.2.202.228

Filesize: 779.63 kB

HTML code for linking to this page:

Keywords:

adobe

flash

player

flv

swf

browser

64-bit

Adobe Flash Player hay Flash Player 32.0.0.465 là trình hỗ trợ xem phim, chơi game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên bản Adobe Flash Player mới nhất người dùng còn có thể trải nghiệm nội dung flash ở chế độ toàn màn hình, nên sẽ rất thú vị.

Adobe Flash Player kết thúc hỗ trợ vào ngày 31/12/2020

Microsoft đã kết thúc hỗ trợ cho Adobe Flash Player vào ngày 31/12/2020, cùng với Adobe và các đối tác khác. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi ở mỗi trình duyệt của Microsoft:

Những trình duyệt vẫn có thể tải Flash Player sau năm 2020:

Xin lưu ý rằng khả năng chạy của Flash Player phụ thuộc vào sự hỗ trợ của trình duyệt, vì vậy vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp trình duyệt thích hợp để biết thêm chi tiết. Để tìm hiểu các chi tiết mới nhất, vui lòng truy cập các trang web bên dưới được lưu trữ bởi các nhà cung cấp trình duyệt này:

Download Adobe Flash Player – Hỗ trợ xem phim, chơi game Flash dễ dàng.

Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. Flash Player Plugin được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng bởi khả năng xử lý file SWF, FLV và các định dạng Flash mạnh mẽ. Đồng thời, còn cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip…

Đặc biệt, update Adobe Flash Player mới nhất để vá ngay lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Hacker sử dụng các file Office để khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tấn công sẽ gửi các file Office cho nạn nhân tải file SWF độc hại từ máy chủ từ xa và thực thi file bên trong tài liệu Office. File độc hại sẽ khai thác CVE-2018-5002 để thực thi mã trên máy tính người dùng, sau đó lây nhiễm máy tính nạn nhân bằng phần mềm độc hại khác. Ngay từ bây giờ hãy cập nhật Flash Player lên phiên bản mới nhất để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn nhé!

Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình duyệt mà cung cấp một bước đột phá trong trải nghiệm web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy tính có kết nối Internet. Có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm không thể thiếu trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera… để có thể xem được tất cả các hình flash trong khi lướt web mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vậy hãy tải Flash Player về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này đem lại!

Tải Flash Player mới nhất để hỗ trợ xem phim, xem video YouTube, chơi game Flash… trên trình duyệt

Flash Player đã được tối ưu hóa để có được khả năng thực hiện cao trên màn hình điện thoại và được thiết kế để tận dụng tối đa khả năng của thiết bị, cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng hơn.

Để kiểm tra phiên bản hiện tại của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên bản của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả caoAdobe Flash Player sử dụng nén LZMA để giảm thiểu tới 40% dung lượng file SWF, cho phép người dùng có được trải nghiệm phong phú hơn với thời gian download ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player giờ đây có thể sử dụng tính năng hỗ trợ cho các hệ điều hành 64-bit và trình duyệt web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.

Giải mã video đa luồngCung cấp đường dẫn trực tiếp và video tương tác thời gian thực với hiệu suất xem lại được cải tiến và tăng tỷ lệ khung hình của nội dung có tốc độ bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS, và Linux.

Nén âm thanh G.711 dành cho điện thoạiHỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và những client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần phải chuyển mã.

Tính đồng thời (bộ tạo ActionScript)Tạo ra nhiều nội dung khả quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động có độ trễ cao và chương trình chạy lâu) để hoạt động trong background nhằm tận dụng nguồn tài nguyên hiệu quả hơn.

Phần mềm H.264/AVC giải mã cho cameraStream video bản đẹp từ camera máy tính của bạn với độ nén hiệu quả cao hơn cùng với tính năng hỗ trợ rộng rãi, cho phép liên lạc chất lượng cao trong thời gian thực (như chat video và hội thảo video) cũng như phát sóng video trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA dành cho ByteArrayBên cạnh chức năng nén zlib của ByteArray, loại nén dựa trên LZMA này có thể được sử dụng để nén dữ liệu bên trong ByteArray một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng các tính năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, hỗ trợ domain, bảo vệ đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị.

Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép phát triển các ứng dụng dùng tới bitmap rộng. Các vật thể BitmapData không còn giới hạn tới độ phân giải tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), và độ rộng/độ cao bitmap tối đa không còn giới hạn tới 8,191 pixels.

Tiến trình SocketNâng cao chức năng quản lý truyền tải dữ liệu với thuộc tính mới để xác định số lượng byte còn lại trong bộ đệm viết và sự kiện mới khi dữ liệu được gửi tới lớp hệ thống mạng. Các API mới cho phép dễ dàng theo dõi tiến trình và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mớiTận dụng thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với chức năng quay trở lại trạng thái chạy hiện thời của MovieClip.

Hỗ trợ webcam dành cho StageVideoSử dụng công cụ tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với hiệu quả cao hơn.

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã được bảo vệBảo vệ quá trình mở video thông qua các thiết bị mà không cần server cấp phép.

Hỗ trợ liên kết SandboxViệc liên kết Sandbox cho phép các vật thể hoặc chức năng ActionScript riêng biệt được sử dụng thông qua kết nối domain giữa SWF và SWF.

Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng bảo vệ công cụ tạo số ngẫu nhiên để xây dựng nhiều thuật toán và giao thức bảo mật hơn.

Giải mã bitmap không đồng bộNâng cao tính phản hồi của ứng dụng và làm ảnh động trơn tru hơn bằng cách giải mã các hình ảnh ngay từ lần tải đầu tiên, thay vì thực hiện khi có lệnh. Những hình ảnh đó có thể được lưu trong trường hợp cần thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung cấp tính năng nén hiệu quả hơn so với JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương thức nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng, đồng thời thêm hỗ trợ kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ sử dụng (di động)Các ứng dụng di động giờ đây có thể sử dụng chức năng nhập văn bản trên Android, BlackBerry Tablet, và hệ điều hành iOS, bao gồm cả những hành động tương tác người sử dụng với nền tảng chẳng hạn như phóng to và lựa chọn văn bản.

Trải nghiệm đồ họa 3DKhám phá kiến trúc mới khi tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp trong các ứng dụng.

Nén kết cấu với alpha hỗ trợ cho Stage3DCác hình ảnh trong suốt giờ đây được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng hỗ trợ mới cho các thông tin bảo mật trong ứng dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các nhà phát triển ActionScript giờ đây có thể sử dụng chức năng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Ngoài ra, họ còn có thể tích hợp dữ liệu đang có vào dự án của mình một cách liền mạch.

Nâng cao chức năng kiểm soát chuột và tọa độ tương đốiTạo ra các trò chơi hấp dẫn cho những lớp nội dung mới, bao gồm trò chơi người đầu tiên sử dụng các chức năng liên quan đến chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.

Cập nhật background Flash PlayerCác phiên bản mới giờ đây có thể được truyền tải hiệu quả hơn tới người sử dụng cuối cùng với công cụ cập nhật nâng cao này dành cho Windows và Mac OS.

Thu thập các chương trình không cần thiếtCung cấp tính năng kiểm soát bổ sung thông qua việc thiết lập lịch trình thu thập chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer giờ đây sử dụng removeChildren API mới, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng gỡ bỏ toàn bộ chương trình không muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc gọi API duy nhất.

Tóm lại, Adobe Flash Player là tiện ích thiết yếu cho các trình duyệt, bởi hầu hết các trang web đều bắt buộc cài đặt Adobe Flash Player mới có thể xem được video flash trên trình duyệt web.

Ngày Đăng: 27/12/2014

Nhiều người sử dụng máy tính dùng Internet Explorer (IE) như một trình duyệt mặc định để xem phim, video ca nhạc qua internet, bởi nó được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp phải lỗi Flash Player không hoạt động, mặc dù bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất trên máy tính của mình.

Ngày Cập Nhật: 27/12/2014

Nguồn: SGC – Tác Giả: Đỗ Huy

Laptop ASUS TUF Dash F15 FX517 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Laptop Acer Predator Helios 300 (PH317-56) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Laptop Acer Nitro 5 (AN515-58) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Ba năm trước, Adobe đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ Flash Player vào cuối năm 2020. Flash Player từng là tiện ích được sử dụng rất rộng rãi, tích hợp trên các trình duyệt web cho phép người dùng nghe nhạc, xem video trực tiếp trên nền tảng web. Tuy nhiên, do có nhiều lỗ hổng bảo mật, trong những năm gần đây, Flash Player liên tục trở thành “nạn nhân” của các nhà phát triển phần mềm độc hại, mang đến nhiều rủi ro cho trình duyệt và thiết bị.

Trong một bài đăng gần đây trên Blog, Microsoft cho biết “Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ cho Adobe Flash Player trên Microsoft Edge (cả Microsoft Edge mới và Microsoft Edge Legacy) và Internet Explorer 11 năm 2020”.

Trong năm tới, tất cả các phiên bản Windows 10 sẽ nhận được một bản cập nhật mới có tên “Update for removal of Adobe Flash Player” (Bản cập nhật để xóa Adobe Flash Player). Trong thời gian đầu, bản cập nhật này sẽ ở chế độ “tùy chọn”, nhưng đến nửa cuối năm 2021, người dùng sẽ phải sử dụng bản cập nhập thay thế này.

Đối với những người dùng không thể đợi bản cập nhật “Update for removal of Adobe Flash Player” trên Windows 10, trong vài tháng tới đây, Microsoft sẽ cung cấp bản cập nhật “Update Catalog” giúp xóa Flash Player khỏi hệ điều hành.

Lộ trình “khai tử” và những thay đổi sắp tới của Adobe Flash Player như sau:

 • Vào cuối năm 2020, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Flash Player trên Edge (cả phiên bản mới và cũ) và Internet Explorer 11

 • Flash Player sẽ bị xóa khỏi Chromium Edge vào tháng 1 năm 2021

 • Vào cuối năm 2020, Microsoft sẽ cung cấp “Update for removal of Adobe Flash Player” tùy chọn

 • Vào đầu năm 2021, Microsoft sẽ cho ra bản cập nhật tùy chọn để xóa Flash Player khỏi hệ điều hành

 • Vào giữa năm 2021, Microsoft sẽ xóa tất cả các APIs, chính sách nhóm và giao diện người dùng khỏi Edge (legacy) và IE 11 cho Flash Player

Các bạn đừng quên truy cập mục tin tức của SurfacePro.vn tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/tin-thi-truong.html để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ và về Microsoft hàng ngày.

Bài viết liên quan

 • Microsoft dừng hỗ trợ Windows 10 21H1, khai tử Windows 7 và Windows 8.1 (16.12.2022)
 • Samsung Galaxy S23 có tính năng SOS vệ tinh giống iPhone 14 (28.11.2022)
 • Hàng trăm iPhone bị tịch thu do không bán kèm sạc (26.11.2022)
 • Apple chi gần 7 tỷ USD để mua lại Manchester United? (25.11.2022)
 • iCloud trên Windows dính lỗi bí ẩn, cảnh báo nên cân nhắc khi tải xuống (23.11.2022)

Flash Player IE (for Internet Explorer) is a browser plug-in currently under use by 1.3 billion people worldwide. It now deploys dynamic quality content within a secure environment and provides advanced features to developers.

This list includes Stage 3D capabilities, which stand for taking advantage of the GPU power, high responsiveness, and HD full-screen support with keyboard commands integration across platforms. Game creation will become more engaging due to infinite scrolling and relative mouse coordinates.

Quality video content, support for multiple streaming standards, and multicore rendering are already part of the popular culture and need no presentation.

Additional compression and security algorithms make for a reliable, smoother, and faster experience of online multimedia content.

Adobe Flash Player IE features and benefits:

 • Support for mobile devices – Extend the reach of your content to users wherever they are. Flash Player delivers expressive content to personal computers, smartphones, tablets, smartbooks, and netbooks.
 • Mobile-ready features – Take advantage of native device capabilities, including support for multitouch, gestures, mobile input models, and accelerometer input.
 • Hardware acceleration – Deliver smooth high-definition (HD) quality video with minimal overhead across mobile devices and personal computers using H.264 video decoding and Stage Video.
 • Expanded options for high-quality media delivery – Discover new ways to deliver rich media experiences with the Adobe Flash Media Server Family of products using HTTP Dynamic Streaming; content protection; and improved support for live events, buffer control, and peer-assisted networking.

Phát các tệp được tạo bằng Flash và Giám đốc

Adobe Flash Player là một trình cắm thêm cần thiết cho trình duyệt của bạn cho phép bạn xem mọi thứ từ video, trò chơi, đến hoạt ảnh trên web.

Điều hướng hoàn chỉnh hơn

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa thời gian duyệt internet, bạn cần phải cài đặt Adobe Flash Player: nhiều trang web bao gồm nội dung tương tác sẽ không phát nếu bạn không có chương trình này.

Adobe Flash Player cũng được các nhà phát triển ứng dụng sử dụng rộng rãi để tạo các trò chơi và chương trình đơn giản tương thích với hầu hết các máy tính.

Tích hợp với trình duyệt của bạn

Khi bạn tải xuống phần mở rộng Adobe Flash Player, nó sẽ tích hợp với trình duyệt của bạn để phát tất cả nội dung động. Nếu bạn nhấp chuột phải vào nội dung có liên quan, bạn sẽ có thể truy cập cài đặt và thay đổi kích thước cũng như tốc độ của video, trò chơi và nội dung khác.

Plugin số 1 cho trình duyệt của bạn

Adobe Flash Player là điều cần thiết nếu bạn muốn có thể truy cập nhiều nội dung khi duyệt internet. Mặc dù có một số vấn đề về độ ổn định, chất lượng rất tuyệt vời và rất dễ cài đặt.

Cài đặt

Phiên bản Adobe Flash Player này tự động phát hiện nếu PC của bạn đang chạy phiên bản Windows 32 bit hoặc 64 bit.

Copy link to clipboard

Copied

Microsoft posted an article saying that Internet Explorer users will be able to continue using Adobe Flash Player until Summer of 2021 by opting out of applying a special Windows update designed to remove Adobe Flash Player, e.g. for mission-critical exception cases in enterprises. However, I see that Adobe has documented that they will start blocking Adobe Flash content starting Jan 12, 2021. Will that block it also for IE11 exception cases where Flash is not removed by Windows Update?

As the last poster noted, Flash Player will stop loading content from the open web after Jan 12, 2021. More importantly, the last monthly update to Flash Player has already shipped.

Since Flash Player’s job is primarily to process untrusted content, we continuously and proactively update it to stay ahead of the latest academic research and intelligence from the field. That work has stopped, and we strongly recommend that you uninstall.

For enterprise organizations that need to keep import

Votes

Translate

Copy link to clipboard

Copied

Yes, Flash content will be blocked in all browsers starting January 12th. You would need to configure an AllowList to keep using it. See the ‘Enterprise Enablement’ section of the administration guide. Note that the AllowList only works as long as the browser supports Flash (so for IE11 as long as you don’t install that update).

Copy link to clipboard

Copied

As the last poster noted, Flash Player will stop loading content from the open web after Jan 12, 2021. More importantly, the last monthly update to Flash Player has already shipped.

Since Flash Player’s job is primarily to process untrusted content, we continuously and proactively update it to stay ahead of the latest academic research and intelligence from the field. That work has stopped, and we strongly recommend that you uninstall.

For enterprise organizations that need to keep important legacy applications working, you have a couple options, outlined here:

https://www.adobe.com/products/flashplayer/enterprise-end-of-life.html

For consumers, we recommend that you simply uninstall and find alternative content and games.

Uninstall Flash Player – Windows:https://helpx.adobe.com/flash-player/kb/uninstall-flash-player-windows.html

Uninstall Flash Player – Mac:https://helpx.adobe.com/flash-player/kb/uninstall-flash-player-mac-os.html

Microsoft Update for Removal of Flash Player

https://support.microsoft.com/en-us/help/4577586/update-for-removal-of-adobe-flash-player

Copy link to clipboard

Copied

Our workflow requires that during our QA process a tester compares the legacy Flash content with the new Canvas content. We produced content for clients that has been long in use on their systems. Some of it dates back to 2004. Although we’ve advised them of Flash EOL, there has been a fairly flat response, mostly due to cost to convert (and we are very competitive).

The packaged browser is great, but cost prohibitive. Even with our largest outstanding clients, we couldn’t justify the expense of enterprise software. We would be unable to pass it on and the need is limited and temporary. Ideally, we’d be able to launch a desktop application (such as Flash Projector) and interact with the locally loaded swfs. We don’t need the browser functionality. Just the ability to launch local swfs to QA interactions and animation.

If Projector was going to continue to operate, we could build a bench player that allowed us to click through the functionality of the each swf. How can we address this issue?

Copy link to clipboard

Copied

A bit off topic but I hope this will help all who read it. https://community.adobe.com/t5/flash-player/psa-playing-flash-after-2020/td-p/11716613

Tiện ích Adobe Flash Player 11 desktop beta bao gồm nhiều cải tiến, kèm theo trải nghiệm số với những tính năng mới để hiển thị nhiều ứng dụng internet, nội dung và videos đa nền tảng dựa trên trình duyệt web Internet Explorer trên các thiết bị.

Phiên bản beta này của Adobe Flash Player còn tích hợp một số tính năng từ Flash Player Incubator, chẳng hạn như hỗ trợ Stage 3D (một giao diện lập trình ứng dụng có chức năng tối ưu hóa cho phần cứng trong hệ thống của người dùng) và hỗ trợ cấu trúc 64-bit.

Tiện ích Adobe Flash Player 11 có khả năng giải mã ảnh nhị phân (bitmap) không đồng bộ, mã hoá phần mềm H.264/AVC dành cho Camera (desktop), hỗ trợ định dạng JSON (viết đầy đủ là JavaScript Object Notatio – Định dạng hoán vị dữ liệu nhanh), nén âm thanh G.711 dành cho điện thoại, nén SWF hiệu suất cao, bộ tạo số ngẫu nhiên an toàn, hỗ trợ định dạng JPEG-XR, hỗ trợ chuẩn HDS (HTTP Dynamic Streaming) và cải tiến Flash Access và một số tính năng mới khác.

Bên cạnh Adobe Flash Player thì Free Flash Player cũng là lựa chọn tốt khi bạn muốn xem các tập tin flash trên trình duyệt, tuy nhiên xét về tính năng và chất lương video thì Free Flash Player vẫn chưa thể bằng phần mềm đến từ Adobe.

Những tính năng chính của Adobe Flash Player Beta 64 bit for Internet Explorer:

– Hiển thị nhiều ứng dụng internet, nội dung và videos dựa trên trình duyệt web Internet Explorer dành cho cả nền tảng PC và di động

– Hỗ trợ Stage 3D và hỗ trợ cấu trúc 64-bit

– Giải mã ảnh nhị phân (bitmap) không đồng bộ

– Bộ tạo số ngẫu nhiên an toàn

– Hỗ trợ chuẩn HDS (HTTP Dynamic Streaming) và cải tiến Flash Access

Cảnh báo: Ứng dụng dành cho máy tính để bàn Internet Explorer 11 đã ngừng hoạt động và không còn được hỗ trợ đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn thông qua bản cập nhật Microsoft Edge trên một số phiên bản trình Windows 10. Để biết thêm thông tin, hãy xem Câu hỏi thường gặp về việc ngừng hoạt động của ứng dụng Internet Explorer 11 trên máy tính.

Adobe Flash Player on Windows 11?
Adobe Flash Player on Windows 11?

Cảnh báo: Ứng dụng dành cho máy tính để bàn Internet Explorer 11 đã ngừng hoạt động và không còn được hỗ trợ đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn thông qua bản cập nhật Microsoft Edge trên một số phiên bản trình Windows 10. Để biết thêm thông tin, hãy xem Câu hỏi thường gặp về việc ngừng hoạt động của ứng dụng Internet Explorer 11 trên máy tính.

Adobe Flash Player sẽ hết hỗ trợ vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Để biết thêm thông tin, hãy xem mục Kết thúc hỗ trợ Adobe Flash vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

 • Adobe Flash Player trên Windows 10 hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player trên Windows 10 hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1607 dành cho Hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1607 cho Hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1709 dành cho Hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1709 cho Hệ thống dựa trên NỀN TẢNG ARM64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1709 cho Hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1803 dành cho Hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player on Windows 10, phiên bản 1803 for ARM64-based Systems

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1803 cho Hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1809 dành cho Hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player on Windows 10, phiên bản 1809 for ARM64-based Systems

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1809 cho Hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1903 dành cho Hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player on Windows 10, phiên bản 1903 for ARM64-based Systems

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1903 cho Hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1909 dành cho Hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player on Windows 10, phiên bản 1909 for ARM64-based Systems

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 1909 cho Hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows 10, phiên bản 2004 cho Hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player on Windows 10, phiên bản 2004 for ARM64-based Systems

 • Adobe Flash Player trên Windows 10 hệ thống dựa trên x64, phiên bản 2004

 • Adobe Flash Player trên Windows 8.1 dành cho hệ thống 32 bit

 • Adobe Flash Player trên Windows 8.1 cho hệ thống dựa trên x64

 • Adobe Flash Player trên Windows RT 8.1

 • Adobe Flash Player trên Windows Server 2012

 • Adobe Flash Player trên Windows Server 2012 R2

 • Adobe Flash Player trên Windows Server 2016

 • Adobe Flash Player trên Windows Server 2019

Tóm tắt

Sau khi bạn áp dụng bản cập nhật ngày 15 tháng 9 năm 2020 hoặc bản cập nhật mới hơn, một thanh thông báo sẽ được thêm vào Internet Explorer 11. Thanh thông báo này là thông báo cho người dùng về việc kết thúc hỗ trợ cho Adobe Flash Player vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Lưu ý Khách hàng doanh nghiệp muốn tắt thanh thông báo này có thể làm như vậy bằng cách đặt khóa đăng ký sau đây:

Vị trí đăng ký: HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main

Tên DWORD: DisableFlashNotificationPolicyDWORD value: 1

Thông tin thêm

Vào tháng 7 năm 2017, Microsoft, Adobe và các đối tác công nghệ trong ngành của họ đã công bố quyết định này. Để phù hợp với gói này, Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ Adobe Flash Player trên Microsoft Edge (cả dựa trên Chromium và phiên bản cũ) và Internet Explorer 11 vào cuối tháng 12 năm 2020.

Để hướng dẫn người dùng chú ý đến việc kết thúc hỗ trợ cho Adobe Flash Player, một thanh thông báo cho biết nội dung sau sẽ được thêm vào Internet Explorer 11:

Trang web này sử dụng Adobe Flash Player sẽ không được hỗ trợ sau tháng 12 năm 2020.

Lưu ý Thanh thông báo này sẽ chỉ được hiển thị khi người dùng truy cập một trang web lưu trữ nội dung Adobe Flash. Thanh thông báo sẽ xuất hiện mỗi 60 ngày một lần cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy bấm vào nút Tìm hiểu Thêm để truy cập blog mới nhất ở cuối phần hỗ trợ dành cho Adobe Flash Player.

Keywords searched by users: flash player ie 11

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *