Chuyển tới nội dung
Home » Download Sql Server Windows 7 | Microsoft Sql Server Cho Windows 7 (32/64 Bit)

Download Sql Server Windows 7 | Microsoft Sql Server Cho Windows 7 (32/64 Bit)

install SQL server management studio in window 7

Lưu ý trước khi cài đặt SQL SERVER

Trước khi cài đặt Microsoft SQL Server bạn cần chú ý

 • Các bạn nên cài SQL Server trước khi cài Microsoft Visual Studio để tránh xung đột.
 • Các bạn phải cài .Net Framework 3.5 trước khi mở file cài đặt SQL Server để tránh bị lỗi.
 • Các bạn phải cài SQL Server 2014 trước khi cài Red Gate SQL(SQL Toolbelt) nhé.

Or, download a free specialized edition

Developer

SQL Server 2022 Developer is a full-featured free edition, licensed for use as a development and test database in a non-production environment.

Express

SQL Server 2022 Express is a free edition of SQL Server, ideal for development and production for desktop, web, and small server applications.

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tham khảo ngay các mẫu bàn phím bán chạy nhất:

Laptop sale khủng 50% đến mức sập sàn đây bạn ơi!

Đầu tiên, SQL Server là ngôn ngữ lập trình phổ biến đối với các lập trình viên nói riêng hay người sử dụng máy tính nói chung, nó sử dụng ngôn ngữ phi thủ tục, tất cả các cách sử dụng cũng như trình điều khiển trở nên rất dễ dàng.

Vay Fe Credit tiền mặt lên đến 70 triệu – duyệt vay online, không cần thế chấp và giải ngân ngay về tài khoản

Bước 1: Truy cập trang chủ để tải SQL Server 2019 tại đây.

Sau đó ấn nút download ở phần developer để tải phần mềm về

Bước 2: Mở ứng dụng đã tải xong ra

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng ta có 3 lựa chọn tùy mục đích khác nhau cho người dùng:

1. Basic: đây là tùy chọn đơn giản nhất cho người dùng, tại đây ứng dụng sẽ tự động cài đặt các chức năng cơ bản cho bạn.

2. Custom: đây là phần cài đặt cho các bạn muốn sử dụng chuyên sâu hơn, khi chọn bạn sẽ được tự cài đặt các cấu hình của phần mềm.

3. Download Media: khi chọn vào mục này, hệ thống sẽ tải về cho bạn một file cài đặt offline nhằm mục đích cài được trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần load lại từ đầu.

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ chọn chế độ Basic, các bạn hãy chọn basic và ấn Accept sau đó ấn nút Install để tiến hành cài đặt.

Vay Fe Credit tiền mặt lên đến 70 triệu – duyệt vay online, không cần thế chấp và giải ngân ngay về tài khoản

Bước 4: Tại đây ta ấn nút Customize để bắt đầu setting cấu hình để sử dụng.

Bước 5: Cửa sổ đầu tiên ta ấn next.

Bước 6: Hệ thống sẽ kiểm tra xem các mục đã đạt yêu cầu chưa, dấu tích xanh là đã ổn và thường thì mục Firewall sẽ màu vàng cảnh báo là nó có thể ảnh hưởng đến quá trình cài đặt, riêng mục này các bạn có thể bỏ qua và tiếp tục bấm next.

Tiếp theo, ở mục Product key bạn phải chọn mục developer để có thể sử dụng miễn phí phần mềm này và ấn next để tiếp tục.

Ở mục License Terms ta chọn I accept the license terms and Privacy Statement và nhấn next

Ở mục Features Selection ta nên chọn Database Engine Services, Data Quality Client và Client Tools Connectivity để ứng dụng cung cấp đủ packages và chức năng cho bạn học đầy đủ về môn cơ sở dữ liệu và bấm next.

chọn các mục cần thiết

Bước 7: Đến với mục Feature Configuration Rules, tới đây bạn có thể đặt tên cho Instance (tên các bạn có thể đặt tùy ý, không dấu, không khoản trắng) sau đó nhấn next cho đến phần Database Engine Configuration.

Bước 8: Ở mục này, ta bấm chọn chức năng Mix Mode. Đây là chức năng bảo mật cho cơ sở dữ liệu của bạn.

Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu cho tài khoản supper admin(sa) của bạn. Và cuối cùng nhấn nút Add current User để thêm tài khoản.

Cuối cùng bạn nhấn next cho đến mục Ready to Install.

Bước 9: Đây là phần cuối cùng. Bạn chỉ cần nhấn Install và đợi đến khi file cài đặt xong và bấm close để hoàn tất.

bấm install để cài đặt

Laptop sale khủng 50% đến mức sập sàn đây bạn ơi!

Bước 1: Bạn chọn nút Install SSMS. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến link tải.

Bước 2: Ấn vào “Download SQL Server Management Studio (SSMS)” để tải file SSMS về

Bước 3: Mở file vừa tải về, bấm Install để cài giao diện cho phần mềm

Cuối cùng, sau khi cài xong ta chọn Close để hoàn tất.

bấm close để hoàn tất

Tham khảo ngay các mẫu bàn phím bán chạy nhất:

Xem thêm

Như vậy mình đã hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt SQL Server 2019 một cách đơn giản và chi tiết nhất. Trong quá trình thực hiện nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại phần bình luận phía dưới để được giải đáp ngay nhé.

Microsoft SQL Server cho Windows 7 (32/64 bit)

Microsoft SQL Server cho Windows 7 – Nền tảng cho quản lý cơ sở dữ liệu, phân biệt bằng tiện lợi và tăng cường bảo mật trong sử dụng. Hỗ trợ mở rộng quy mô, lựa chọn ngôn ngữ ở cấp địa phương và đám mây, việc phát triển ứng dụng trong bất kỳ PL nào cũng được cung cấp.

Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ gọi SQL là một trong những an toàn nhất do số lỗ hổng tối thiểu. Phần mềm cho phép bạn thực hiện phân tích trong chế độ RealTime với hàng triệu dự báo mỗi giây. Báo cáo hoàn tất có thể được đọc trên mọi thiết bị. Bạn có thể tải xuống miễn phí Microsoft SQL Server phiên bản mới nhất chính thức cho Windows 7 Tiếng Việt.

install SQL server management studio in window 7
install SQL server management studio in window 7

Install Setup Files

Trình cài đặt tự chạy qua 2 màn hình sau, để trình cài đặt tự chạy

Ấn NEXT

(Trong một số trường hợp, máy sẽ báo lỗi đỏ ở 1 trong các hạng mục trên, vui lòng liên hệ giảng viên để được hỗ trợ xử lý khi gặp 1 trong các lỗi đỏ ở trên)

Chọn cái đầu tiên trong ảnh sau (Mặc định) rồi ấn Next. Trong trường hợp máy không cho chọn gì thì cũng ấn Next

Hoặc tải xuống phiên bản chuyên biệt miễn phí

Developer

SQL Server 2022 Developer là phiên bản miễn phí với đầy đủ tính năng, được cấp phép để sử dụng làm cơ sở dữ liệu phát triển và thử nghiệm trong môi trường phi sản xuất.

Express

SQL Server 2022 Express là phiên bản SQL Server miễn phí, lý tưởng cho hoạt động phát triển và sản xuất cho các ứng dụng trên máy tính, web và máy chủ nhỏ.

Hội nghị thượng đỉnh cộng đồng dữ liệu PASS – Hội thảo kết hợp diễn ra tại Seattle và trực tuyến vào 15-18 Tháng Mười Một.

How to Install SQL Server on Windows 7
How to Install SQL Server on Windows 7

Sử dụng Microsoft SQL Server 2014 Management Studio

Mở Microsoft SQL Server 2014 Management Studio.

Chọn Connect để kết nối vào Microsoft SQL Server.

Nếu bạn bị báo lỗi và hiện hộp thoại sau, nghĩa là Server của thiết bị đã bị tắt và Microsoft SQL Server 2014 Express không thể kết nối.

Để khởi động lại Server, vào Microsoft SQL Server 2014 Configuration Manager (đã hướng dẫn ở trên) vào tab SQL Server Services, chuột phải vào SQL Server (SQLEXPRESS) và chọn Start.

Sau khi khởi động lại Server thì kết nối với Server đã được thiết lập, quay lại Microsoft SQL Server 2014 Express và chọn Connect.

Sau khi kết nối thành công, tạo và sử dụng Microsoft SQL Server 2014 Express với thao tác cơ bản đầu tiên là Tạo mới Database (New Database).

Đến đây bạn đã cài đặt và cấu hình thành công Microsoft SQL Server 2014 Express.

Kiểm tra phiên bản SQL Server sẽ được cài đặt (32 bit hay 64 bit)

Kiểm tra xem hệ điều hành Windows hiện tại của bạn là 32 bit hay 64 bit (xem thêm sự khác nhau giữa 32 bit và 64 bit) để cài đặt phần mềm SQL tương ứng bản 32 bit hoặc 64 bit.

Vào mục Start/Computer/chuột phải vào phần Computer với Win 7 (chọn This PC nếu là Win 10), sau đó chuột trái chọn Properties như hình dưới đây

Màn hình tiếp theo hiển thị các thông số của phần cứng, cũng như kiểu hệ điều hành là phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tại mục System Type. Nếu hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn là phiên bản 32 bit thì bạn download và cài đặt SQL Server phiên bản 32 bit, nếu phiên bản hệ điều hành là 64 bit thì bạn download và cài đặt SQL Server phiên bản 64 bit.

Install and Configure Sql Server 2014 on Windows 7,10,11 @P-5
Install and Configure Sql Server 2014 on Windows 7,10,11 @P-5

Tìm file Setup SQL để tiến hành cài đặt

Trong Folder vừa giải nén (với Win 7) hoặc trong ổ đĩa ảo khi vừa Mount (với Win 10), tìm file Setup có hình mũi tên đi lên rồi chuột phải chọn Run as Admin, đợi một chút cho máy khởi động trình cài đặt SQL Server lên (nếu máy bạn Join Domain trong 1 công ty thì bạn cần quyền cài đặt của Admin bên phía IT mới có thể cài đặt được phần mềm)

Giao diện trình cài đặt xuất hiện

Cài đặt SQL Server 2022 trên các vùng chứa chạy Windows, Linux và Docker

Windows

Chạy SQL Server trên Windows hoặc dưới dạng Máy ảo trong Azure

Hỗ trợ mở rộng dành cho SQL Server 2012 đã kết thúc vào 12/07/2022. Tìm hiểu ý nghĩa của sản phẩm này đối với bạn.

Microsoft SQL Server 2014 là hệ thống quản lý dữ liệu miễn phí, mạnh mẽ, đáng tin cậy, mang tới kho dữ liệu mở rộng cho các trang web & ứng dụng desktop dung lượng thấp. Nó miễn phí và có các phiên bản SQL Server giàu tính năng, lý tưởng cho việc học,lập trình, cấp nguồn desktop, web & các ứng dụng server nhỏ để các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) phân phối lại.

Microsoft SQL Server 2014 chạy trên Windows 10, Windows 7, Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2.

Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2014

How To Install Mysql On Windows 7 💯
How To Install Mysql On Windows 7 💯

Hệ điều hành nên sử dụng để cài SQL Server

 • Phần mềm SQL Server 2014 nên được cài đặt trên các máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 7, có bản nâng cấp Service Pack 1 trở lên.
 • Phần mềm SQL Server 2014 có 2 phiên bản 32 bit và 64 bit phù hợp với tất cả các hệ điều hành Windows 32 bit và 64 bit (từ phiên bản SQL Server 2016 chỉ có phiên bản 64 bit).
 • Phần mềm SQL Server 2014 không khuyến khích và rất khó cài đặt trên máy tính Macbook. Nếu bạn chỉ có máy Macbook mà không có máy tính cài hệ điều hành Windows, bạn nên mượn máy tính của người khác để sử dụng hoặc đầu tư thêm một máy nữa

Yêu cầu về cấu hình tối thiểu của máy tính để cài đặt phần mềm SQL Server

 • Phần lớn các máy tính hiện đại của các anh chị đều đáp ứng được yêu cầu cấu hình này.
 • Việc cài đặt có thể thực hiện trên Desktop hoặc Laptop: Khuyến khích cài đặt trên Laptop cá nhân để có thể có nhiều thời gian tự học và tự thực hành, giúp cho nhanh chóng làm chủ công cụ hơn.
 • Về yêu cầu phần cứng: Máy có bộ vi xử lý chip từ Pentium 4 trở lên, RAM từ 2 – 4GB trở lên, ổ cứng cài đặt phần mềm (thường là ổ C) còn ít nhất 6GB trống .
 • Về hệ điều hành: Từ Windows 7 Service Pack 1 trở lên.
How to install SQL server 2012 in windows 7
How to install SQL server 2012 in windows 7

Thông tin kỹ thuật Microsoft SQL Server

TẢI XUỐNG

 • Bản quyền phần mềm: FreeWare
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt (vi), Anh
 • Phần mềm nhà xuất bản: Microsoft Corporation
 • Dụng cụ: Desktop PC, Ultrabook, Laptop (Acer, ASUS, DELL, Lenovo, Samsung, Toshiba, HP, MSI)
 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate / Enterprise / Professional/ Home Premium / Home Basic / Starter / Service Pack 1 (SP1) (32/64 bit), x86
 • Microsoft SQL Server mới Phiên bản đầy đủ (Full) 2024

Những chương trình phổ biến

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình SQL Server Express 2014 Express

Với việc hệ thống thông tin liên tục phát triển và mở rộng, sự gia tăng không ngừng nghỉ của khối lượng dữ liệu thúc đẩy nhu cầu phải có một công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu một cách chính xác và đơn giản. Microsoft SQL Server là hệ quản trị cơ sở dữ liệu được phát triển bởi Microsoft dùng để quản lí và tương tác cơ sở dữ liệu giữa máy cài Microsoft SQL Server và máy Client.

Là công cụ phổ biến trong việc quản lý cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các câu truy vấn SQL. Trong bài viết này Tenten sẽ hướng dẫn cài đặt và bước đầu làm quen với môi trường Microsoft SQL Server – Microsoft SQL Server 2014 Express.

>>Tham gia Group để nhận ngay bộ công cụ AI x3 hiệu suất làm việc <<

Hướng dẫn cài đặt Microsoft SQL Server 2014 Express

Các phiên bản

Microsoft SQL Server hiện có nhiều phiên bản khác nhau như: Enterprise, Standard, Developer, Workgroup, Express. Tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng mà lựa chọn ấn bản thích hợp. Các phiên bản Express miễn phí đáp ứng được nhu cầu trong 1 giới hạn nhất định.

Yêu cầu thiết bị

Độc giả có thể cài đặt Microsoft SQL Server Express 2014 trên các phiên bản hệ điều hành Windows Server, Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows XP …

Microsoft.NET Framework 3.5 được yêu cầu cài đặt trước khi hoàn tất việc cài đặt Microsoft SQL Server Express 2014.

Trên tất cả các phiên bản và thiết bị phải có ít nhất 500 MB ổ cứng khả dụng và RAM tối thiểu là 64 MB.

Cài đặt Microsoft SQL Server 2014 Express

Nhấn vào đây và tiến hành tải Microsoft Microsoft SQL Server 2014 Express.

Khi đó sẽ có nhiều file lựa chọn, chọn cài đặt gói đầy đủ nhất (bao gồm Microsoft SQL Server, SQL Management Studio và một vài công cụ nâng cao khác).

 • SQLEXPRADV_x86_ENU.exe
 • SQLEXPRADV_x64_ENU.exe

Tải về một trong hai file trên, tùy thuộc vào hệ điều hành 32 bit hoặc 64 bit.

Sau khi tải về xong, tiến hành chạy file cài đặt.

Lựa chọn đường dẫn lưu trữ file giải nén sau đó chọn Ok.

Đợi một thời gian ngắn để tiến hành giải nén.

Khi quá trình giải nén hoàn tất, hộp thoại SQL Server Installation Center xuất hiện.

Để cài đặt mới hoàn toàn Microsoft SQL Server 2014 Express, chọn New Microsoft SQL Server…

Chấp nhận điều khoản sử dụng và cài đặt từ phía nhà cung cấp.

Ở thiết lập này, nếu muốn Microsoft SQL Server 2014 Express được kiểm tra và cập nhật phải nhờ hệ điều hành kiểm tra và cập nhật, chọn Use Microsoft Update check for updates.

Chờ vài giây…

Để tận dụng tất cả các tính năng của Microsoft SQL Server 2014 Express, chọn cài đặt hết tất cả các tính năng.

Sau đó, trong trường hợp nếu xuất hiện hộp thoại Feature Rules, báo lỗi máy bạn bị thiếu một số cài đặt cần thiết, thì bạn cần phải bổ sung.

Như hình bên trên, trường hợp thiếu Microsoft.NET Framework 3.5 Service Pack 1, nhấn vào đây để tải về và chạy file cài đặt.

* Nếu gặp phải lỗi này sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tải và cài đặt những file cần thiết.

Sau khi cài đặt bổ sung hoàn tất những file cài đặt cần thiết còn thiếu, khởi động lại thiết bị và sau đó thực hiện lại các bước cài đặt Microsoft SQL Server 2014 Express từ đầu.

Trong trường hợp không thiếu những file cài đặt, bỏ qua những bước cập nhật trên, tiến trình cài đặt sẽ chuyển thẳng sang hộp thoại Instance Configuration như bên dưới, chọn Next.

Và lại Next.

Bước này có 2 lựa chọn, nếu chọn Mixed Mode nghĩa là login vào Microsoft SQL Server có sử dụng Password. Ở đây, tôi chọn Windows authentication mode nếu bạn chỉ sử dụng thông tin đăng nhập Windows hoặc đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu. Tốt nhất là chọn Mixed Mode thì bạn cần điền mật khẩu và cần nhớ mật khẩu này và chọn Next.

Chọn Install and configure để tiến hành cài đặt Microsoft SQL Server 2014 Express và chọn Next.

Chờ đợi hoàn tất bước cài đặt cuối cùng.

Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động lại máy tính.

Cài đặt thành công Microsoft SQL Server 2014 Express, bước tiếp theo là cấu hình Microsoft SQL Server 2014 Express.

Cấu hình Microsoft SQL Server 2014 Express (Configuration)

Chạy SQL Server 2014 Configuration Manager. Microsoft SQL Server 2014 Configuration Manager có thể chạy bằng 2 cách, cách thứ 1 có thể sẽ không mở được với một số thiết bị chạy Windows 8 trở lên đã được cập nhật bản update mới nhất.

Cách 1: Mở trực tiếp Microsoft SQL Server 2014 Configuration Manager với từ khóa SQL Server 2014 Configuration Manager

Cách 2: Một số thiết bị chạy Windows 8 trở lên với bản cập nhật mới, Microsoft SQL Server 2014 Configuration Manager không còn được xem là một công cụ độc lập, thay vào đó Microsoft SQL Server 2014 Configuration Manager sẽ là một phần của đính kèm vào của công cụ Microsoft Management Console. Để mở Microsoft SQL Server 2014 Configuration Manager tìm kiếm với từ khóa: SQLServerManager12.msc

Ở tab SQL Server Services, nhấn phải chuột vào SQL Server Browser, chọn Properties.

Trong tab Service, thiết lập chế độ Automatic cho Start Mode.

Chuyển sang tab Log On, chọn Start để khởi động.

Tiếp theo, ở tab SQL Server Network Configuration, chọn tab Protocols for SQLEXPRESS đặt trạng thái Enable cho TCP/IP nhằm cho phép thiết bị khác kết nối vào Microsoft SQL Server thông qua IP.

Và cũng đặt trạng thái Enable cho Named Pipes để cho phép thiết bị khác kết nối vào SQL Service thông qua tên của máy chủ.

Quay lại SQL Server Services, nhấn phải chuột vào SQL Server Browser, chọn Properties.

Chỉnh Built-in account sang Network Service.

Bước cuối cùng, khởi động lại Microsoft SQL Server.

How to Download & install Microsoft SQL Server Enterprise Edition 2005 in Windows 7,8,10
How to Download & install Microsoft SQL Server Enterprise Edition 2005 in Windows 7,8,10

Feature Selection

Màn hình tiếp theo chọn Select All

Sau khi chọn Select All ở trên, bỏ chọn phần Reporting Services – Native (vì phần này không cần trong quá trình sử dụng phần mềm về sau)

Sau đó ấn Next

Lưu ý máy sẽ chọn ổ C để cài đặt phần mềm, do đó ổ C nên trống ít nhất 6 GB. Trong một vài trường hợp, sau khi chọn xong phần này rồi ấn Next thì máy báo lỗi (bạn vui lòng liên hệ Giảng viên để được hỗ trợ).

Phần tiếp theo chúng tôi sẽ đăng ở Phần 2, để tránh quá nhiều ảnh trong một bài viết khiến tốc độ tải trang lâu. Các bạn xem tiếp hướng dẫn ở đây nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Đây là bài viết tâm huyết từ đội ngũ hoctinonline.edu.vn, nếu bạn cảm thấy hữu ích, hãy like và share bài viết này để đội ngũ hoctinonline.edu.vn có thêm động lực viết bài nhé 😊 Trân trọng cảm ơn bạn

Tải xuống

Tài liệu

Nhằm phục vụ mục đích học tập Offline của cộng đồng, Kteam hỗ trợ tính năng lưu trữ nội dung bài học Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2014 dưới dạng file PDF trong link bên dưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các tài liệu được đóng góp từ cộng đồng ở mục TÀI LIỆU trên thư viện Howkteam.com

Đừng quên like và share để ủng hộ Kteam và tác giả nhé!

Install Sql Server 2014 on Windows 10,11 @P-7
Install Sql Server 2014 on Windows 10,11 @P-7

Kết luận

Qua bài hướng dẫn này chúng ta đã nắm được cách cài đặt Microsoft SQL Server 2014. Một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu rất mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.

Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cài RedGate SQL(SQL Toolbelt) một phần mềm hỗ trợ cho SQL Server rất tốt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử thách – Không ngại khó”.

Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Nội dung bài viết

Khóa học

How to install – Hướng dẫn cài đặt phần mềm, hệ điều hành

Đánh giá

Bình luận

hihi mình nằm ngủ một giấc đợi thì cuối cùng cũng cài đặt được rồi ^^ cảm ơn kteam ạ.

Giàng ơi cài xong được SQL 2014 cho thằng Win 7 mừng rớt nước mắt :((

Các gói dịch vụ Microsoft SQL Server 2016 là các bản cập nhật tích lũy và nâng cấp toàn bộ phiên bản, các cấp dịch vụ của SQL Server 2016 lên SP1. Gói dịch vụ này bao gồm SQL Server 2016 RTM Cumulative Update 3 (CU3).

Download Microsoft SQL Server 2016 SP1

Truy cập các tính năng xử lý nhiệm vụ quan trọng để đạt được quy mô, bảo mật, giá trị cao, hiệu suất hàng đầu cho cơ sở dữ liệu cấp 1, thông tin doanh nghiệp, phân tích nâng cao.

Microsoft SQL Server Express 2016 được lập trình để xây dựng các ứng dụng hỗ trợ nhiệm vụ quan trọng thông minh, sử dụng nền tảng cơ sở dữ liệu hybrid có thể mở rộng. Database chứa mọi thứ, bao gồm bảo mật nâng cao, phân tích trong cơ sở dữ liệu, hiệu suất bộ nhớ đáng tin cậy.

Microsoft SQL Server Express 2016 bao gồm 4 Core, mang tới cấp độ bảo mật nâng cao kèm mã hóa rõ ràng.

Microsoft SQL Server Express 2016 tương thích Windows 10, Windows 7, Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2.

Microsoft SQL Server Standard 2016 cung cấp quản lý dữ liệu cơ bản và database trí tuệ doanh nghiệp cho các phòng ban và tổ chức nhỏ để chạy ứng dụng của họ. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ các công cụ lập trình phổ biến cho quản lý database hiệu quả tại chỗ và trên đám mây với tài nguyên IT tối thiểu.

Phiên bản này cho phép lập trình viên xây dựng bất kỳ ứng dụng trên SQL Server. Nó bao gồm toàn bộ tính năng bản Enterprise nhưng được cấp phép sử dụng như một hệ thống lập trình và thử nghiệm, chứ không phải server sản xuất. SQL Server Developer là lựa chọn lý tưởng cho người muốn sử dụng SQL Server chạy thử ứng dụng.

mysql download for windows 7
mysql download for windows 7

Các bước cài đặt SQL SERVER

Để cài đặt Microsoft SQL Server chúng ta cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi download các bạn giải nén file SqlServer2014.rar sau đó khởi chạy file setup.exe. Sau khi phần mềm chạy lên bạn chọn như trong hình.

Bước 2: Quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra.

Bước 3: Quá trình cài đặt bắt đầu phần Enter the product key nếu các bạn download bản của mình key bản quyền sẽ tự động đưa vào bạn bấm Next để tiếp tục.

Bước 4: Các bạn chọn phần I accept the license terms và nên bỏ chọn phần Turn on CEIP nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Phần Microsoft Update bạn nên bỏ chọn Use Microsoft Update to check for updates để quá trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng hơn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Quá trình kiểm tra bắt đầu nếu tất cả Passed riêng phần Windows Firewall nếu có báo Warning thì bạn đừng bận tâm cứ bấm Next để tiếp tục.

Bước 7: Các bạn chọn SQL Server Feature Installation sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 8: Các bạn chọn Select All để cài đặt đầy đủ nhất sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 9: Bạn chọn Default instance. Một số trường hợp cài SQL Server từ lần thứ hai phải thiết đặt lại field Named instance. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 10: Bạn để nguyên các thiết đặt mặc định(Xem hình để tham khảo). Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 11: Trong tab Server Configuration bạn chọn Mixed Mode sau đó bạn đặt password cho 2 ô trống phía dưới(Nên khuyên đặt 123456 cho dễ nhớ) sau đó bạn nhấn Add Current User để nó add user máy bạn vào. Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 12: Trong tab Server Configuration bạn chọn Multidimensional and Data Mining Mode sau đó nhấn Add Current User để nó add user máy bạn vào. Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 13: Bạn chọn Install and configure và Install only sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 14: Bạn chọn Add Current User để add user của bạn vào. Bấm Next để tiếp tục.

Bước 15: Bạn để nguyên mặc định bấm Next để tiếp tục.

Bước 16: Bạn nhấn Install để quá trình cài đặt được diễn ra.

Bước 17: Bạn đợi quá trình cài đặt diễn ra thông thường từ 15phút – 30 phút tùy cấu hình máy bạn.

Bước 18: Quá trình cài đặt thành công bạn nhấn Close để kết thúc.

Bước 19: Bạn khởi động Microsoft SQL Server 2014 Management Studio lên để tiếp tục.

 • Thiết lập tài khoản theo SQL Server Authentication(Đăng nhập theo tài khoản database).

  • Phần Server type: bạn chọn Database Engine.
  • Phần Server name: bạn chọn tên máy của bạn.
  • Phần Authentication: bạn chọn SQL Server Authentication.
  • Phần Login: bạn điền sa là mặc định khi bạn cài đặt.
  • Phần Password: bạn điền password lúc bạn cài đặt mặc định là 123456.
 • Thiết lập tài khoản theo Windows
  Authentication(Đăng nhập theo tài khoản của máy).

  • Phần Server type: bạn chọn Database Engine.
  • Phần Server name: bạn chọn tên máy của bạn.
  • Phần Authentication: bạn chọn Windows Authentication.

Sau khi thiết lập bạn nhấn Connect để kết nối. Mình khuyên dùng tài khoản theo SQL Server Authentication thì sẽ bảo mật tốt hơn.

Bước 20: Sau khi kết nối thành công ta sẽ được giao diện như hình.

Internet Explorer was retired on June 15, 2022

Microsoft® SQL Server® 2014 Express

Microsoft SQL Server 2014 Express is a powerful and reliable free data management system that delivers a rich and reliable data store for lightweight Web Sites and desktop applications.

 • Version:

  12.0.2000.8

  Date Published:

  6/25/2014

  File Name:

  Express 32BIT WoW64\SQLEXPR32_x86_ENU.exe

  Express 32BIT\SQLEXPR_x86_ENU.exe

  Express 64BIT\SQLEXPR_x64_ENU.exe

  ExpressAdv 32BIT\SQLEXPRADV_x86_ENU.exe

  ExpressAdv 64BIT\SQLEXPRADV_x64_ENU.exe

  ExpressAndTools 32BIT\SQLEXPRWT_x86_ENU.exe

  ExpressAndTools 64BIT\SQLEXPRWT_x64_ENU.exe

  LocalDB 32BIT\SqlLocalDB.msi

  LocalDB 64BIT\SqlLocalDB.msi

  MgmtStudio 32BIT\SQLManagementStudio_x86_ENU.exe

  MgmtStudio 64BIT\SQLManagementStudio_x64_ENU.exe

  File Size:

  149.9 MB

  168.4 MB

  196.7 MB

  1.1 GB

  1.1 GB

  840.8 MB

  833.2 MB

  36.6 MB

  43.1 MB

  673.0 MB

  683.9 MB

  Microsoft SQL Server 2014 Express is free and contains feature-rich editions of SQL Server that are ideal for learning, developing, powering desktop, web & small server applications, and for redistribution by ISVs. The SQL Server 2014 Express release includes the full version of SQL Server 2014 Management Studio. For a complete list of supported features in SQL Server Management Studio, see Features in SQL Server Management Studio.LocalDB (SqlLocalDB.msi)

  • LocalDB is a lightweight version of Express that has all its programmability features, yet runs in user mode and has a fast, zero-configuration installation and short list of pre-requisites. Use this if you need a simple way to create and work with databases from code. It can be bundled with Application and Database Development tools like Visual Studio and or embedded with an application that needs local databases.
  • Express edition includes the SQL Server database engine only. Best suited to accept remote connections or administer remotely.
  • This package contains everything needed to install and configure SQL Server as a database server including the full version of SQL Server 2014 Management Studio. Choose either LocalDB or Express depending on your needs above.
  • This does not contain the database, but only the tools to manage SQL Server instances, including LocalDB, SQL Express, SQL Azure, full version of SQL Server 2014 Management Studio, etc. Use this if you already have the database and only need the management tools.
  • This package contains all the components of SQL Server Express including the full version of SQL Server 2014 Management Studio. This is a larger download than “with Tools,” as it also includes both Full Text Search and Reporting Services.
  • SQL Server Express with WoW64 support is a version of SQL Server 2014 Express core that supports 32-bit applications on both 32-bit and 64-bit (WoW) operating systems.
 • Supported Operating Systems

  Windows 10, Windows 7, Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2

  • Processor
  • Intel – compatible processor with a minimum speed of 1 GHz or a faster processor
  • RAM
  • Minimum 512 MB for SQL Server Express with Tools, and SQL Server Express with Advanced Services and 4 GB for Reporting Services that installs with SQL Server Express with Advanced Services
  • Hard Disk Space
  • 4.2 GB of Disk Space

  Limitations : Microsoft SQL Server Express supports 1 physical processor, 1 GB memory, and 10 GB storage

 • Installation for the NEW usersStep 1: Enable Microsoft .Net Framework 3.5 SP1 or download and install Microsoft .Net Framework 4.0.

  • Note: SQL Server Express (with database engine only) can work with either .NET 3.5 SP1 or .NET 4, there is no need to have both enabled.

  Note: If downloading using Microsoft Edge in Windows 10, you may be presented with the “Choose Directory for Extracted Files” dialog with a default/proposed path that includes \System32\. If this occurs, please change this path to another location on your system before clicking ‘OK’.Installation for the Existing UsersIf you have an existing installation of Express with Tools, SQL Server Management Studio Express, or Express with Advanced Services, and want to add the complete SQL Server Management Studio feature to your Express instance, do the following:Step 1: Download the required Microsoft SQL Server 2014 Express file to update your current SQL Server Express installation by clicking the appropriate link earlier.Step 2: Run the file, and follow the instructions in the setup wizard to install. On the Installation Type page, select Add features to an existing instance of SQL Server, and select the instance you would like to update.Note: If downloading using Microsoft Edge in Windows 10, you may be presented with the “Choose Directory for Extracted Files” dialog with a default/proposed path that includes \System32\. If this occurs, please change this path to another location on your system before clicking ‘OK’.Step 3: On the Feature Selection page, select the Management Tools – Complete check box, and then proceed to complete the installation.

  • Note: Microsoft® SQL Server® 2014 Express includes both 32-bit and 64-bit versions. SQLEXPR32_x86 is a smaller package that can be used to install SQL Server 2014 Express onto only 32-bit operating systems. SQLEXPR_x86 is the same product but supports installation onto both 32-bit and 64-bit (WoW) operating systems. SQLEXPR_x64 is a native 64-bit SQL Server 2014 Express and supports installation onto only 64-bit operating systems. There is no other difference between these packages. Microsoft® SQL Server® 2014 Express is not supported on IA64 systems.
 • If you have a specific technical question about Microsoft SQL Server 2014 Express please visit the SQL Server Express Forum.Help improve SQL Server by submitting bugs to Microsoft® Connect.

Try SQL Server on-premises or in the cloud

Cài đặt SQL Server 2022 và SQL Server Management Studio (SSMS)
Cài đặt SQL Server 2022 và SQL Server Management Studio (SSMS)

Keywords searched by users: download sql server windows 7

Install And Configure Sql Server 2014 On Windows 7,10,11 @P-5 - Youtube
Install And Configure Sql Server 2014 On Windows 7,10,11 @P-5 – Youtube
How To Install Sql Server On Windows 7 - Youtube
How To Install Sql Server On Windows 7 – Youtube
Download Tổng Hợp Sql Server 2008, 2012, 2014, 2016 Enterprise – Quản Lý Cơ Sở Dữ Liệu - Phần Mềm Gốc
Download Tổng Hợp Sql Server 2008, 2012, 2014, 2016 Enterprise – Quản Lý Cơ Sở Dữ Liệu – Phần Mềm Gốc
Microsoft Sql Server 2017 Enterprise Free Download
Microsoft Sql Server 2017 Enterprise Free Download
How To Install Sql Server Developer Edition
How To Install Sql Server Developer Edition
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2022 (Mới Nhất)
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2022 (Mới Nhất)
Download Sql Server 2014 Free (Express) And Full Version - Youtube
Download Sql Server 2014 Free (Express) And Full Version – Youtube
Cài Đặt Microsoft Sql Server Và Ssms
Cài Đặt Microsoft Sql Server Và Ssms
Download Microsoft Sql Server Developer 8.0 - Colaboratory
Download Microsoft Sql Server Developer 8.0 – Colaboratory
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server
Step By Step Installation Of Microsoft Sql Server On Windows System
Step By Step Installation Of Microsoft Sql Server On Windows System
Download Microsoft® Sql Server® 2014 Express From Official Microsoft Download Center
Download Microsoft® Sql Server® 2014 Express From Official Microsoft Download Center
Install And Configure Sql Server 2014 On Windows 7,10,11 @P-5 - Youtube
Install And Configure Sql Server 2014 On Windows 7,10,11 @P-5 – Youtube
Microsoft Sql Server 2017 Installation Step By Step On Windows Server 2016 - Youtube
Microsoft Sql Server 2017 Installation Step By Step On Windows Server 2016 – Youtube
Install And Set Up A Local Sql Server Database Instance
Install And Set Up A Local Sql Server Database Instance
Install And Configure Sql Server 2014 On Windows 7,10,11 @P-5 - Youtube
Install And Configure Sql Server 2014 On Windows 7,10,11 @P-5 – Youtube
2. Download, Cài Đặt Sql Server 2022.
2. Download, Cài Đặt Sql Server 2022.
Install And Set Up A Local Sql Server Database Instance
Install And Set Up A Local Sql Server Database Instance
Hướng Dẫn Download Và Cài Đặt Microsoft Sql Server 2016 - Vinasupport
Hướng Dẫn Download Và Cài Đặt Microsoft Sql Server 2016 – Vinasupport
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2022 (Mới Nhất)
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2022 (Mới Nhất)
Sql Server 2012 - Installation Step By Step - Youtube
Sql Server 2012 – Installation Step By Step – Youtube
Hướng Dẫn Chi Tiết Sql Server Download Phiên Bản 2019
Hướng Dẫn Chi Tiết Sql Server Download Phiên Bản 2019
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server (Phần 1) - Học Phân Tích Dữ Liệu, Tin Học Văn Phòng Cùng Mastermos
Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server (Phần 1) – Học Phân Tích Dữ Liệu, Tin Học Văn Phòng Cùng Mastermos

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *