Chuyển tới nội dung
Home » Download Arduino Uno R3 | Arduino Ide 2.3.0

Download Arduino Uno R3 | Arduino Ide 2.3.0

🔴 Arduino #2 | Hướng Dẫn Download Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Arduino IDE Bản Mới Nhất

Hướng dẫn Download Arduino IDE

Bước 2: Chọn JUST DOWNLOAD (free download)

Bước 3 : Cài đặt driver để nhận board Arduino

Mặc định khi cài đặt Arduino IDE phần mềm sẽ cài luôn các driver để máy tính có thể nhận được các board mạch Arduino. Tuy nhiên một số trường hợp máy tính không nhận được board mạch Arduino, khi đó các bạn làm như sau:

Cắm lại cáp USB nối giữa máy tính và Board Arduino, khi đó hiện ra bảng thông báo

Bây giờ bạn click vào Start Menu chọn Control Panel kế đến chúng ta chọn System and Security, click System và sau đó chọn Device Manager

Chúng ta sẽ thấy cảnh báo màu vàng thiếu driver trên Arduino. Click chuột phải trên Arduino Uno icon sau đó chọn “Update Driver Software”

Chọn “Browse my computer for driver software”

Chọn đường dẫn tới folder “driver” nơi mà phần mềm Arduino được lưu trữ.

Đối với Board mạch Arduino Uno R3 dán, cần cài đặt driver cho CH340, các bạn download tại đây

Xem video hướng dẫn cài đặt Arduino IDE

UNO R3

The Arduino UNO is the best board to get started with electronics and coding. If this is your first experience tinkering with the platform, the UNO is the most robust board you can start playing with. The UNO is the most used and documented board of the whole Arduino family.

Arduino IDE 1.8.19

The open-source Arduino Software (IDE) makes it easy to write code and upload it to the board. This software can be used with any Arduino board.

Refer to the Arduino IDE 1.x documentation for installation instructions.

SOURCE CODE

Active development of the Arduino software is hosted by GitHub. See the instructions for building the code. Latest release source code archives are available here. The archives are PGP-signed so they can be verified using this gpg key.

Previous Releases

Download the previous version of the current release, the classic 1.0.x, or old beta releases.

DOWNLOAD OPTIONS

Previous Release 1.8.18 Arduino 1.0.x Arduino 1.5.x beta

🔴 Arduino #2 | Hướng Dẫn Download Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Arduino IDE Bản Mới Nhất
🔴 Arduino #2 | Hướng Dẫn Download Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Arduino IDE Bản Mới Nhất

Arduino UNO R3 (COM3) Drivers Download

 • Driver Version: 1.0.0.0
 • Release Date: 2013-01-04
 • File Size: 2.14M
 • Supported OS: Windows 10 64 bit, Windows 8.1 64bit, Windows 7 64bit, Windows Vista 64bit, Windows XP 64bit

Please enter verification code, then click the download button.

 • Driver Version: 1.0.0.0
 • Release Date: 2013-01-01
 • File Size: 8.49K
 • Supported OS: Windows 10 32 & 64bit, Windows 8.1 32 & 64bit, Windows 7 32 & 64bit, Windows Vista 32 & 64bit, Windows XP

Please enter verification code, then click the download button.

Arduino IDE 2.3.0

The new major release of the Arduino IDE is faster and even more powerful! In addition to a more modern editor and a more responsive interface it features autocompletion, code navigation, and even a live debugger.

For more details, please refer to the Arduino IDE 2.0 documentation.

Nightly builds with the latest bugfixes are available through the section below.

SOURCE CODE

The Arduino IDE 2.0 is open source and its source code is hosted on GitHub.

Nightly Builds

Download a preview of the incoming release with the most updated features and bugfixes.

Windows macOS Version 10.14: “Mojave” or newer, 64 bitsLinux AppImage 64 bits (X86-64)Linux ZIP file 64 bits (X86-64)

How To Install Arduino IDE 2.0 On Windows 10/11 [ 2023 Update ] Arduino Uno Complete Guide
How To Install Arduino IDE 2.0 On Windows 10/11 [ 2023 Update ] Arduino Uno Complete Guide

Terms of Service

By downloading the software from this page, you agree to the specified terms.

The Arduino software is provided to you “as is” and we make no express or implied warranties whatsoever with respect to its functionality, operability, or use, including, without limitation, any implied warranties of merchantability, fitness for a particular purpose, or infringement. We expressly disclaim any liability whatsoever for any direct, indirect, consequential, incidental or special damages, including, without limitation, lost revenues, lost profits, losses resulting from business interruption or loss of data, regardless of the form of action or legal theory under which the liability may be asserted, even if advised of the possibility or likelihood of such damages.

Arduino là môi trường phát triển tích hợp mã nguồn mở, cho phép người dùng dễ dàng viết code và tải nó lên bo mạch. Môi trường phát triển được viết bằng Java dựa trên ngôn ngữ lập trình xử lý và phần mềm mã nguồn mở khác. Arduino 1.8.12 có thể được sử dụng với bất kỳ bo mạch Arduino nào.

Kể từ tháng 3 năm 2015, Arduino IDE (Integrated Development Editor – môi trường phát triển tích hợp) đã được tải xuống hơn 8 triệu lần. Hiện tại, nó không chỉ được sử dụng cho các bo mạch Arduino và Genuido mà còn được hàng trăm công ty trên thế giới sử dụng để lập trình thiết bị của họ, bao gồm những thiết bị tương đương, bản sao và thậm chí cả hàng giả.

Giao diện của phần mềm viết code cho bo mạch Arduino

Arduino là một môi trường phát triển tích hợp đa nền tảng, làm việc cùng với một bộ điều khiển Arduino để viết, biên dịch và tải code lên bo mạch. Phần mềm này cung cấp sự hỗ trợ cho một loạt các bo mạch Arduino như Arduino Uno, Nano, Mega, Esplora, Ethernet, Fio, Pro hay Pro Mini cũng như LilyPad Arduino.

Ngôn ngữ phổ quát cho Arduino C và C++, do đó phần mềm phù hợp cho những lập trình viên đã quen thuộc với cả 2 ngôn ngữ này. Các tính năng như làm nổi bật cú pháp, thụt đầu dòng tự động,… làm cho nó trở thành một sự thay thế hiện đại cho các IDE khác.

Bọc bên trong giao diện đồ họa được sắp xếp hợp lý, Arduino sở hữu những chức năng để thu hút các nhà phát triển Arduino, mở đường đến một đầu ra thành công thông qua các mô-đun gỡ lỗi. Tất cả các tính năng của nó được lưu trữ bên trong vài nút bấm, menu, giúp dễ dàng hiểu và điều hướng, đặc biệt là với các lập trình viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc tích hợp các bộ sưu tập ví dụ mẫu sẽ giúp cho những người lần đầu tiếp xúc với Arduino có thể làm quen và nắm bắt ứng dụng nhanh hơn.

Trong điều kiện đã kết nối bo mạch Arduino với máy tính và cài đặt các driver cần thiết, bạn sẽ được lựa chọn mô hình để làm việc nhờ sử dụng menu Tools của ứng dụng. Sau đó, có thể bắt đầu viết chương trình bằng cách sử dụng môi trường làm việc thoải mái mà Arduino cung cấp. Chương trình bao gồm một mảng thư viện phong phú như EEPROM, Firmata, GSM, Servo, TFT, WiFi,… Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm vào thư viện của riêng mình.

Thư viện được tích hợp trong phần mềm lập trình Arduino

Các thiết kế có thể được kiểm tra, biên dịch với một bản ghi lỗi hiển thị ở phần dưới của giao diện người dùng, cho phép bạn xem lại code. Nếu quá trình gỡ lỗi trả về kết quả là không có lỗi thì có thể bắt đầu quá trình tải code lên bo mạch và thử nghiệm thêm.

Tóm lại, Arduino là giải pháp phát triển bo mạch Arduino, cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết mà các nhà phát triển Arduino cần để dễ dàng thực hiện quá trình tạo và thử nghiệm các sản phẩm của mình.

BT

Downloadable resources

Arduino UNO is a microcontroller board based on the ATmega328P. It has 14 digital input/output pins (of which 6 can be used as PWM outputs), 6 analog inputs, a 16 MHz ceramic resonator, a USB connection, a power jack, an ICSP header and a reset button. It contains everything needed to support the microcontroller; simply connect it to a computer with a USB cable or power it with a AC-to-DC adapter or battery to get started. You can tinker with your UNO without worrying too much about doing something wrong, worst case scenario you can replace the chip for a few dollars and start over again.

The ATmega328P can easily be replaced, as it is not soldered to the board.

The ATmega328P also features 1kb of EEPROM, a memory which is not erased when powered off.

The Arduino UNO features a barrel plug connector, that works great with a standard 9V battery.

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách tải và cài đặt Arduino IDE mới nhất

Bài viết này được thực hiện trên laptop HP sử dụng nền tảng Windows. Bạn có thể thao tác tương tự hoặc gần giống trên các laptop, PC sử dụng cùng hệ điều hành Windows hoặc Mac OS

Chúng ta có thể hiểu Arduino IDE là một trình soạn thảo giúp bạn có để viết code và nạp vào linh kiện của mình. Bản thân Arduino là một một nền tảng mã nguồn mở bao gồm phần cứng và phần mềm.

Trình soạn thảo này có vai trò quan trọng trong việc nạp các chương trình code vào trong linh kiện Arduino. Hiểu đơn giản thì phần mềm này như phần dây dẫn điện để đưa điện năng đến với động cơ quạt từ đó quạt mới hoạt động được.

Arduino IDE được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java là ứng dụng đa nền tảng (cross-platform). Ngôn ngữ code cho các chương trình của Arduino là bằng C hoặc C++. Bản thân nó đã được tích hợp một thư viện phần mềm gọi là “wiring”, từ các chương trình “wiring” gốc sẽ giúp bạn thực hiện thao tác code dễ dàng hơn. Một chương trình chạy trong Arduino được gọi là một sketch, chương trình được định dạng dưới dạng .ino.

Truy cập link tải phần mềm Arduino IDE > Chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng > Chọn Just Download > Chọn ổ đĩa mà bạn muốn lưu > Nhấn Save

Bước 1: Truy cập link tải phần mềm Arduino IDE

Truy cập link tải phần mềm

Bước 2: Chọn hệ điều hành mà máy tính bạn đang dùng: Windows, Mac OS,….

Chọn hệ điều hành

Bước 3: Chọn Just Download để tải trình cài đặt về máy.

Chọn Just Download

Bước 4: Chọn ổ đĩa bạn muốn tải về và nhấn Save. Phần mềm đã được tải về máy bạn!

Chọn ổ đĩa và nhấn Save

Mở phần mềm Arduino IDE vừa mới tải về lên > Chọn I agree > Chọn Next > Chọn Install > Chọn Hoàn thành

Bước 1: Mở phần mềm Arduino IDE vừa mới tải về lên.

Mở phần mềm Arduino IDE

Bước 2: Phần mềm sẽ hiện ra hộp thoại License Agreement. Bạn lần lượt chọn I agree > chọn Next > nhấn Install.

Chọn I agree > Next > Install

Bước 3: Bạn hãy đợi trong giây lát.

Đợi trong giây lát

Bước 4: Hoàn thành cài đặt.

Hoàn thành

Vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm rồi đấy!

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt Arduino IDE mới nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

Home

» &nbspArduino UNO R3 (COM3)

Use the links on this page to download the latest version of Arduino UNO R3 (COM3) drivers. All drivers available for download have been scanned by antivirus program. Please choose the relevant version according to your computer’s operating system and click the download button.

System Information

Your machine is currently running: Windows (Detect)

Cài đặt Arduino IDE 2.0 mới ra mắt Năm 2022
Cài đặt Arduino IDE 2.0 mới ra mắt Năm 2022

Một số lỗi khi nạp trên Arduino

Chưa chọn đúng Board

Trong trường hợp bạn đang sử dụng Arduino Uno R3 để triển khai cho dự án của mình nhưng lại chọn sai bo arduino khi nạp.

Chọn sai cổng COM

Trong quá trình làm việc bạn có thể cắm rất nhiều thiết bị giao tiếp với máy tính nên thường xuất hiện nhiều cổng COM làm bạn bối rối và chọn sai.

Chọn sai Processor trên Board Arduino Nano

Đa phần các bạn đều sử dụng các bo mạch arduino được sản xuất tại trung nên cần chọn đúng bootloader của hãng sản xuất.

Lỗi “error compiling for board arduino/genuino uno”

Một lỗi cũng hay thường gặp trên arduino uno r3 là lỗi biên dịch chương trình. Để khắc phục vấn đề này các bạn vào phần Sketch > Include Library > Manage Libraries.

Ở phần này các bạn gõ vào thanh tìm kiếm trên phần mềm arduino “u8glib” kéo xuống phía dưới nhấn INSTALL. Như vậy là đã xong rồi nhé.

Downloads

Hướng dẫn cài đặt Driver cho Arduino Uno R3 (Mới nhất 2023)

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Driver cho Arduino IDE. Một sự cố mà các bạn hay thực hành trên các bo Arduino. Trong các sự cố mà các bạn thường hay gặp phải là không kết nối được cổng COM làm cho các bạn không thể giao tiếp được với board mạch chủ. Để có thể hiểu rõ hơn cách giao tiếp ra sao các bạn đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 • Đọc ngay: Giao tiếp Arduino với máy tính thông qua Serial (UART) (Cập nhật 2023)
 • Đọc ngay: Mạch Arduino Uno là gì? Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng
How to Install Arduino Software IDE on Computer / Laptop
How to Install Arduino Software IDE on Computer / Laptop

Arduino PLC IDE 1.0.3

Program using IEC 61131-3 languages and mix Arduino sketches through Arduino PLC IDE! Configure easily your pre-mapped resources and get quick no code fieldbus support, dive into your code analysis thanks to the wide set of debugging tools.

For more details, please refer to Arduino PLC IDE documentation.

DOWNLOAD OPTIONS

Both files are required

Version 1.0.4 coming soon

Keywords searched by users: download arduino uno r3

Arduino Uno R3 - Chíp Cắm Kèm Cáp
Arduino Uno R3 – Chíp Cắm Kèm Cáp
Arduino Uno R3 Dip - Nshop
Arduino Uno R3 Dip – Nshop
Arduino Uno R3 -Chíp Cắm | Giải Pháp Chung
Arduino Uno R3 -Chíp Cắm | Giải Pháp Chung
Arduino Uno R3 | Www.Vietnic.Vn
Arduino Uno R3 | Www.Vietnic.Vn
Arduino Uno Rev3 R3 Atmega328P Dip Atmel Compatible Board Plug And Play (No Need Download Extra
Arduino Uno Rev3 R3 Atmega328P Dip Atmel Compatible Board Plug And Play (No Need Download Extra
Arduino Uno R3 Dip - Nshop
Arduino Uno R3 Dip – Nshop
Arduino Uno R3 - Smd | 3D Cad Model Library | Grabcad
Arduino Uno R3 – Smd | 3D Cad Model Library | Grabcad
How To Install Driver Arduino R3 : 8 Steps - Instructables
How To Install Driver Arduino R3 : 8 Steps – Instructables
Arduino Uno R3 Atmega328 Linh Kiện 888
Arduino Uno R3 Atmega328 Linh Kiện 888
Arduino Uno R3 Compatible Development Board Atmega328P & Ch340G Arduino | Free Usb Cable, Arduino Uno Board, Arduino Development Board, Arduino Microcontroller Board, आर्डुइनो इलेक्ट्रॉनिक डेवलपमेंट बोर्ड - Bombay ...
Arduino Uno R3 Compatible Development Board Atmega328P & Ch340G Arduino | Free Usb Cable, Arduino Uno Board, Arduino Development Board, Arduino Microcontroller Board, आर्डुइनो इलेक्ट्रॉनिक डेवलपमेंट बोर्ड – Bombay …
Bộ Kit Học Lập Trình Arduino Uno R3 Pro Kit - Nshop
Bộ Kit Học Lập Trình Arduino Uno R3 Pro Kit – Nshop
Lesson 3 | Download And Install The Arduino Ide For Pc | Arduino Crash Course - Youtube
Lesson 3 | Download And Install The Arduino Ide For Pc | Arduino Crash Course – Youtube
Arduino Uno R3 Micro Usb
Arduino Uno R3 Micro Usb
Arduino Uno R4 Wifi Made In Italy
Arduino Uno R4 Wifi Made In Italy
Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Cho Arduino Uno R3 (Mới Nhất 2023) | Arduino Kit
Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Cho Arduino Uno R3 (Mới Nhất 2023) | Arduino Kit
Uno R3 (Ch34Og) Mega328P Development Board For Arduino – Mk-Smarthouse
Uno R3 (Ch34Og) Mega328P Development Board For Arduino – Mk-Smarthouse
Arduino Uno R3 Dip - Nshop
Arduino Uno R3 Dip – Nshop
Arduino Uno R3 Cắm Chính Hãng (Dfrobot) Điện Tử 360(E360)
Arduino Uno R3 Cắm Chính Hãng (Dfrobot) Điện Tử 360(E360)
Arduino Uno R3 - Chíp Cắm Kèm Cáp
Arduino Uno R3 – Chíp Cắm Kèm Cáp
Arduino Uno Rev3 (Original Italy)
Arduino Uno Rev3 (Original Italy)
Arduino Uno R3 Smd Robotics Bangladesh
Arduino Uno R3 Smd Robotics Bangladesh
Download Hex Code From Programmed Arduino - Hackster.Io
Download Hex Code From Programmed Arduino – Hackster.Io
Mạch Arduino Uno R3 (Chíp Cắm) - Linh Kiện Điện Tử Tphcm Giá Rẻ
Mạch Arduino Uno R3 (Chíp Cắm) – Linh Kiện Điện Tử Tphcm Giá Rẻ
Arduino Uno | Autodesk Community Gallery
Arduino Uno | Autodesk Community Gallery
Arduino Uno Smd Missing Drivers - Woodward Digital
Arduino Uno Smd Missing Drivers – Woodward Digital
Mạch Arduino Uno R3 Atmega16U2 Chip Dán Tặng Kèm Cáp Nạp Code
Mạch Arduino Uno R3 Atmega16U2 Chip Dán Tặng Kèm Cáp Nạp Code

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *