Chuyển tới nội dung
Home » Top 87 Điện Thoại Viettel 600 Ngàn Update

Top 87 Điện Thoại Viettel 600 Ngàn Update

SỰ THẬT VỀ SMARTPHONE 4G 600K CỦA VIETTEL…

Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, từ tháng 10/2020, điện thoại Vsmart Bee Lite đã được phân phối theo hình thức trợ giá, chỉ còn 600.000 đồng (thay vì 1.490.000 đồng) qua hệ thống cửa hàng trực tiếp và lực lượng tư vấn viên Viettel tại nhà trên toàn quốc.

Bên cạnh ưu đãi về giá, tất cả khách hàng mua máy còn được Viettel Telecom tặng kèm gói cước dữ liệu miễn phí 15GB trong 3 tháng.

Đặt mục tiêu phổ cập 100% smartphone và để mọi người dân đều được tiếp cận các tiện ích số tại thị trường Việt Nam, mẫu điện thoại Vsmart Bee Lite là kết quả hợp tác giữa Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart. Trước mắt chương trình mang tính chất thử nghiệm và sau đó có thể mở rộng nếu có kết quả tốt.

Viettel cho biết, đây là mẫu điện thoại được hợp tác sản xuất theo chỉ đạo của Bộ Thông tin-Truyền thông về việc thúc đẩy sử dụng thiết bị đầu cuối thông minh 4G/5G, tiến tới mục tiêu phổ cập điện thoại di động thông minh vào năm 2025, giúp mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận các tiện ích số.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2016785);}else{parent.admSspPageRg.draw(2016785);}

Chương trình bán smartphone giá rẻ này nằm trong nhóm những giải pháp chính mà Bộ TT-TT đưa ra, bao gồm: Sản xuất điện thoại giá rẻ; ban hành quy chuẩn thiết bị đầu cuối tại thị trường phải tích hợp công nghệ 4G, 5G; thúc đẩy tiêu dùng data; cấp phép thử nghiệm thương mại 5G.

Được biết, ngoài dòng điện thoại Vsmart Bee Lite, từ tháng 9/2020, Viettel phối hợp với Samsung phân phối độc quyền dòng máy Samsung Galaxy A01 Core (phiên bản 2GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong) với giá ưu đãi chỉ 1.790.000đ cho các khách hàng đang sử dụng máy 3G (giá bán lẻ 2.290.000đ).

Phía Viettel cũng “bật mí” rằng các chương trình bán trả góp smartphone sẽ được sớm triển khai với các dòng máy có giá dưới 3 triệu đồng (hiện các chuỗi cung ứng điện thoại chỉ áp dụng hình thức mua trả góp với các dòng điện thoại giá cao).

Vsmart Bee Lite mới chỉ có giá 600 nghìn, VinSmart đang tính phổ cập smartphone 4G cho cả nước Việt Nam dùng?

Trước khi VinSmart cho ra đời những dòng máy giá rẻ, Viettel, Mobell hay gần đây là Bkav đã nhanh tay chạm vào thị trường này. Đối với người dùng mà nói, đây thực sự là một món hời khi vừa có thể tiếp cận công nghệ vừa không phải bỏ ra số tiền quá lớn. Cũng chính vì lý do đó, các công ty kể trên cũng đạt được một số thành công nhất định.

Nhưng lần này, để tiếp tục lan tỏa sức ảnh hưởng của mình, VinSmart đã phối hợp với Viettel để cho ra đời sản phẩm điện thoại thông minh vô cùng rẻ, chỉ 600 nghìn. Và để giải đáp câu hỏi ở phần đầu, mình sẽ làm rõ một số vấn đề sau.

Tại sao một chiếc smartphone lại có giá thấp đến vậy?

Công nghệ mới ra mắt sẽ có giá cao, còn những công nghệ cũ, lỗi thời sẽ bị loại bỏ hoặc được đưa xuống phân khúc thấp. Đây chính là câu trả lời cho việc Bee Lite chỉ có giá 600 nghìn.

Về CPU, ta sẽ có con chip Snapdragon 215 của Qualcomm. Mình thì cũng không có nhiều điều để nói về con chip này. Khó có thể đòi hỏi nhiều về hiệu năng của Bee Lite, nhưng ít ra nó sẽ đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản nhất như nghe gọi, xem YouTube,…

Các phần cứng khác cũng rất cơ bản như RAM 1 GB, ROM 16 GB, màn hình TFT kích thước 5.45 inch, độ phân giải FWVGA+,… vỏ nhựa có thể tháo rời mặt sau và viên pin khiêm tốn chỉ 2.500 mAh cũng là những thứ cần đề cập đến khi nói về chiếc điện thoại này.

Bạn cũng có thể chụp ảnh và quay video với camera 5 MP ở mặt sau và 2 MP ở mặt trước.

Với những gì kể trên, ta mong đợi gì khi sử dụng chiếc điện thoại này. Như mục tiêu đặt ra là phổ cập điện thoại thông minh, người dùng sẽ được đáp ứng những nhu cầu cơ bản là nghe, gọi và truy cập mạng để đọc báo hoặc xem video hàng ngày.

Tổng thể lại Bee Lite chỉ có giá 600 nghìn cũng là điều hiển nhiên. Nhưng để cạnh tranh, Bee Lite có hỗ trợ 4G và sử dụng hệ điều hành Android Go (dựa trên Android 10), đây có thể nói là vượt trội hơn so với các đối thủ cùng tầm giá.

Lý do VinSmart tiếp cận phân khúc siêu bình dân này

Việt Nam hiện nay có 43,7 triệu người đang sử dụng các thiết bị smartphone trên tổng 97,4 triệu dân, tương đương tỷ lệ 44,9% (theo báo Kinh tế và Đô thị). Con số này là cao đối với một nước đang phát triển. Nhưng nếu nhìn vào 50% còn lại thì ta sẽ thấy tiềm năng khai thác thị trường vẫn còn lớn.

Đa số người dân chưa sở hữu smartphone là do giá thành của chúng khá cao và cơ sở hạ tầng liên lạc nhiều nơi vẫn chưa ổn định. Việc Bee Lite có giá thấp là để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Việc hỗ trợ 4G cũng là quyết định đúng đắn của VinSmart. Trong bối cảnh đất nước phát triển, người người sử dụng internet, nhà nhà xài video call thì 4G mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn 3G rất nhiều.

Theo thống kế của VNETWORK, Việt Nam có khoảng 68 triệu người truy cập internet. Trung bình, mỗi người sử dụng internet 6 giờ/ngày. Những con số này cho ta thấy mức độ phát triển của mạng internet nước nhà như thế nào.

So sánh số lượng người truy cập internet và số người sở hữu điện thoại thông minh. Ta dễ dàng nhận ra vẫn còn nhiều người có nhu cầu sử dụng mạng mà không có điện thoại để có thể dễ dàng truy cập.

Chắc rằng VinSmart cũng chẳng thể bỏ qua nhu cầu lớn như vậy của người dùng.

Một lý do khác là VinSmart đang cố gắng chinh phục thị trường Việt Nam và khẳng định chất lượng của hàng hóa công nghệ cao do chính người Việt sản xuất. Ở điểm này mình hoàn toàn ủng hộ VinSmart, nhất là hãng chịu “lấy lòng” người dân bằng cách phổ cập điện thoại di động như vậy.

Những rủi ro VinSmart có thể gặp sau khi ra mắt Bee Lite

Nói đi cũng phải nói lại, miếng bánh càng lớn thì sẽ càng khó để ăn. Câu chuyện mà VinSmart phải đối mặt là độ tin cậy của sản phẩm mà mình sản xuất.

Viettel – đối tác của VinSmart chính là ví dụ điển hình nhất cho trường hợp này. Nếu bạn có trải nghiệm qua những sản phẩm smartphone giá rẻ (thậm chí là đắt tiền) của Viettel, bạn sẽ nhận ra một điều là trải nghiệm của chúng không tốt lắm.

Chip xử lý yếu, độ gia công kém, kém bền, màn hình cảm ứng không ăn, màn hình nhiễu màu,… và vô vàn những lỗi khác làm người dùng phải mất tiền đem điện thoại của mình đi bảo hành hoặc sửa chữa.

Nếu làm không tốt, Bee Lite của VinSmart sẽ gặp trường hợp tương tự. Dành ra 600 nghìn để mua một chiếc điện thoại thông minh chỉ để đem nó đi sửa thì thật không hay tí nào đúng không. Người dùng rồi cũng sẽ quay về giá trị căn bản của một chiếc điện thoại là nghe và gọi mà thôi.

Tệ hơn nữa, một khi tiếng xấu đồn xa, những chiếc điện thoại cao cấp của VinSmart cũng chẳng thể có chỗ đứng trong lòng khách hàng nữa. Giấc mơ chinh phục thị trường Việt Nam cũng sẽ khó khăn hơn.

Người dùng sẽ được gì khi VinSmart thực hiện chiến lược này

Mình luôn ủng hộ tinh thần người Việt dùng hàng Việt, nhưng hàng chất lượng tốt mới dùng chứ nhỉ.

Mong sao VinSmart sẽ đáp ứng tốt nhu cầu “giá rẻ, chất lượng cao” của người Việt cũng như phát triển hơn nữa để khẳng định giá trị của người Việt Nam. Và cũng từ đó đưa ra nhiều sản phẩm tốt cho khách hàng trong nước.

Quay lại vấn đề người dùng sẽ được gì trong quá trình chinh phục của VinSmart. Phổ cập smartphone là một ví dụ, ngày càng nhiều người được tiếp cận công nghệ. Không chỉ điện thoại thông minh, 4G,… mà sau này sẽ là nhiều thứ khác. Bởi lẽ, Smart trong VinSmart là các thiết bị thông minh nói chung chứ không riêng gì điện thoại.

Trên đây là quan điểm của mình với sự kiện VinSmart ra mắt chiếc điện thoại Bee Lite với giá chỉ 600 nghìn. Nếu bạn thấy hay hoặc có đóng góp thì hãy để lại vài dòng ở phần bình luận nhé.

Đọc thêm: Ấn tượng đầu tiên về Vsmart Bee Lite: Smartphone phổ cập người dân với 600 ngàn đồng

Smartphone 600 ngàn đồng được Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đề cập đã lên kệ

3 ngày sau khi Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đề cập chương trình điện thoại thông minh (smartphone) giá rẻ sẽ được phổ cập cho người dân tại Quốc hội, Viettel đã công bố bán ra smartphone giá 600.000 đồng.

Giá rẻ, phổ cập trước khi tắt sóng 2G

Lượng người dùng sử dụng smartphone hiện đã áp đảo lượng người dùng điện thoại featurephone (hay còn gọi là điện thoại “cục gạch”, điện thoại tính năng cơ bản, chỉ được trang bị một số tính năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin…). Tuy nhiên, lượng thuê bao sử dụng “cục gạch” trên cả nước được cho là vẫn còn lên đến hàng chục triệu trong tổng số hơn 126 triệu thuê bao di động hiện nay.

Trong khi đó, lộ trình tắt sóng 2G sẽ được bắt đầu triển khai từ quí I/2022. Theo đó, nhiều loại điện thoại “cục gạch” sẽ trở thành cục gạch thực sự vì có thể không còn sử dụng được các dịch vụ viễn thông cơ bản, trừ những dòng máy được nâng cấp lên có thể sử dụng được 3G, 4G, có thể lướt web, xem video, hay còn được gọi là smart-featurephone (điện thoại tính năng cơ bản được nâng cấp một số tính năng như điện thoại thông minh).

Chính vì thế, chương trình smartphone giá rẻ do Bộ thông tin và Truyền thông khởi xướng và thúc đẩy với sự hưởng ứng và hợp tác của các doanh nghiệp mà tiên phong là Viettel, VinSmart, Bkav… sẽ sản xuất và cung cấp các loại smart-featurephone hay entry-smartphone (điện thoại thông minh dành cho người mới sử dụng) để phục vụ cho quá trình chuyển đổi, phổ cập smartphone đến người dân, giúp người dân được hưởng thụ các tiện ích số mà chỉ có thể thông qua thiết bị thông minh mới truy cập được.

Chương trình thử nghiệm, lượng máy giới hạn

Smartphone 600.000 đồng chỉ mới được triển khai thử nghiệm. Theo thông tin mới nhất từ Viettel Telecom, dòng smartphone giá 600.000 đồng có tên gọi là Vsmart Bee Lite, được sản xuất từ chương trình hợp tác với Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart. Sở dĩ có mức giá 600.000 đồng là được Viettel đã trợ giá. Còn trên thực tế, mẫu máy này có mức giá 1.490.000 đồng. Viettel cũng cho rằng, trước mắt chương trình đang triển khai thử nghiệm, số lượng máy cũng giới hạn, “sau đó có thể mở rộng nếu có kết quả tốt”.

Được cho là phân phối theo hình thức trợ giá qua hệ thống cửa hàng trực tiếp và lực lượng tư vấn viên Viettel tại nhà trên toàn quốc, tuy nhiên trên thực tế, không phải cửa hàng nào của Viettel cũng có bày bán Vsmart Bee Lite.

Người viết bài này đã ghé khảo sát cửa hàng lớn của Viettel tại số 20 đường 3 Tháng 2 (Quận 10, TPHCM), không thấy có bày bán mẫu smartphone trợ giá trên, và được chỉ dẫn đến cửa hàng chính số 299 đường 3 Tháng 2 (Quận 10).

Tại cửa hàng số 299 của Viettel, mẫu máy trợ giá Vsmart Bee Lite được trưng bày. Tuy nhiên, nhân viên giao dịch giải thích rằng chỉ áp dụng đối với những thuê bao nhận tin nhắn được mua suất máy trợ giá này từ Viettel và kèm theo điều kiện: Mua SIM Viettel và thuê bao trong vòng 1 năm.

Cũng liên quan tới chương trình smartphone giá rẻ phổ cập cho người dân, chúng tôi đã liên hệ với các nhà mạng VinaPhone và MobiFone. Phía VinaPhone cho biết chưa có thông tin. Trong khi đó, nhà mạng MobiFone cho rằng, sắp tới khi triển khai sẽ có thông tin chính thức.

Còn trước đó, BKAV đã phối hợp với Viettel cho ra mắt dòng điện thoại smart-featurephone C85 với mức giá 500.000 đồng. Điện thoại này có tính năng kết nối sóng 4G, có thể lướt web đọc báo, xem YouTube, check email…

Vsmart Bee Lite là sản phẩm hướng đến mục tiêu phổ cập 100% smartphone của Bộ TT-TT và để mọi người dân đều được tiếp cận các tiện ích số tại thị trường Việt Nam, là mẫu điện thoại hợp tác giữa Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart.

Vsmart Bee Lite là smartphone 4G rẻ nhất trên thị trường có đầy đủ các tính năng phù hợp với người Việt như: được trang bị màn hình 5.45”; camera trước 2MP và camera sau 5MP, pin 2550mAh, RAM 1GB bộ nhớ trong 16GB cùng chip Qualcomm Snapdragon 215. Vsmart Bee Lite cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, khả năng kết nối 4G tốc độ cao và hệ điều hành Android Go tối ưu tốc độ xử lý ứng dụng mượt mà cho điện thoại, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Trọng Tính, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, để tạo nền tảng xã hội số, Viettel đã xây dựng một hạ tầng mạng viễn thông di động băng rộng 4G chất lượng tốt phủ tới 95% dân số Việt Nam. Theo đó song song với việc phối hợp với nhà sản xuất thiết bị đầu cuối để cung cấp SmartPhone giá rẻ, giúp mọi người dân đều có thể mua và sử dụng; Viettel còn tặng data, đổi sim 4G miễn phí và tăng cường cung cấp các gói cước data giá hợp lý.

Viettel và VinSmart phối hợp phổ cập smartphone, bán Vsmart Bee Lite chỉ từ 600.000 đồng

Sự hợp tác giữa 2 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam diễn ra theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và truyền thông về việc thúc đẩy sử dụng thiết bị đầu cuối thông minh 4G/5G tiến tới mục tiêu phổ cập điện thoại di động thông minh vào năm 2025, giúp mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận các tiện ích số.

Theo đó, điện thoại Vsmart Bee Lite được phân phối theo hình thức trợ giá, chỉ còn 600.000 đồng, qua hệ thống cửa hàng trực tiếp và lực lượng tư vấn viên Viettel tại nhà trên toàn quốc. Bên cạnh ưu đãi về giá, tất cả khách hàng mua máy còn được Viettel Telecom tặng kèm gói cước dữ liệu miễn phí 15GB trong 3 tháng.

Mẫu điện thoại Vsmart Bee Lite là kết quả hợp tác giữa Tổng công ty Viễn thông Viettel và Công ty cổ phần Nghiên cứu và sản xuất VinSmart nhằm mục tiêu phổ cập 100% smartphone và để mọi người dân đều được tiếp cận các tiện ích số tại thị trường Việt Nam.

Bạn có muốn mua một chiếc Vsmart Bee Lite không?

Nguồn: Tuoitre

Xem thêm: Vsmart Bee Lite bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng, giá siêu rẻ chỉ 600 ngàn đồng nhưng có kết nối 4G và còn gì khác?

Làm sao để mua điện thoại Viettel chỉ 600 ngàn Vsmart Bee Lite đang là thông tin được rất nhiều người dùng quan tâm. Đa số các thuê bao có nhu cầu đều băn khoăn về đối tượng áp dụng và cách thức mua máy. Việc triển khai bán thiết bị di động 4G Vsmart Bee Lite chỉ với 600,000đ là ưu đãi cực kỳ HOT dành cho các thuê bao khi quý khách chỉ cần chi trả một khoản chi phí nhỏ là đã có thể tậu được thiết bị di động chất lượng, đặc biệt mức giá Viettel áp dụng có hỗ trợ rẻ hơn đến hơn 50% so với giá máy niêm yết trên thị trường. Vậy làm sao để mua điện thoại Viettel 600 ngàn? Hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn cách mua điện thoại Viettel chỉ 600 ngàn Vsmart Bee Lite

Hiện tại, trên thị trường, giá niêm yết của sản phẩm Vsmart Bee Lite là 1.490.000đ/máy, như vậy với mức giá 600,000đ đang áp dụng, Viettel trợ giá cho quý khách hàng đến hơn nửa giá, chính bởi vậy mà số lượng thuê bao có nguyện vọng mua máy rất lớn.

Cách mua điện thoại Viettel 600 ngàn Smartphone 4G Vsmart Bee dễ dàng

Tên sản phẩm: Vsmart Bee Lite

Giá bán máy từ Viettel: 600,000đ

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời mua máy từ nhà mạng. Qúy khách muốn biết mình thuộc đối tượng hay không có thể gọi tổng đài Viettel hoặc truy cập https://viettel.vn/beelite và nhập số điện thoại tra cứu.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình bán máy đang được áp dụng và sẽ có thông báo khi ngưng triển khai.

Các bước thực hiện mua điện thoại Viettel 600 ngàn

Qúy khách khi thuộc đối tượng áp dụng chương trình sẽ nhận được SMS mời mua máy từ nhà mạng, sau khi đã có SMS thông báo quý khách hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chủ động mang theo SMS đến trực tiếp các cửa hàng Viettel Store toàn quốc

Bước 2: Cung cấp CMND/Thẻ căn cước công dân chính chủ và tin nhắn từ Viettel, tiền tối thiểu 600,000đ

Bước 3: Thực hiện thủ tục mua máy theo hướng dẫn từ nhân viên Viettel.

Gói cước ưu đãi bán kèm điện thoại V Smart Bee Lite

Qúy khách hàng khi tham gia mua máy thành công sẽ lập tức được ưu đãi tham gia gói cước V50 bán kèm máy cực kỳ hấp dẫn. Thông tin cụ thể của gói cước này như sau:

Ưu đãi: Tặng 5GB/ chu kỳ để sử dụng, hết data sẽ dừng truy cập.

Cước gói: chỉ 50,000đ/ tháng.

Cú pháp đăng ký: Soạn V5G gửi 191 (trả trước) hoặc V5GTS gửi 191 (trả sau).

Ngoài gói V50 quý khách đã mua máy V Smart Bee Lite của Viettel cũng có thể đăng ký các gói 4G Viettel khác để sử dụng thoải mái theo nhu cầu.

Chương trình khuyến mãi bán điện thoại V Smart Bee Lite với giá 600,000đ từ Viettel là món quà tuyệt vời nhà mạng trân trọng gửi tặng quý khách hàng với mong muốn mang đến cho quý khách cơ hội sử dụng điện thoại 4G chất lượng cao giá tốt nhất. Nếu đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng từ nhà mạng thì quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia ngay nhé, mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng gọi tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí. Chúc quý khách mua máy thành công.

Bắt đầu từ tháng 10-2020, Viettel và VinSmart sẽ phân phối điện thoại Vsmart Bee Lite theo hình thức trợ giá, chỉ còn 600.000 đồng (thay vì 1,49 triệu đồng) qua hệ thống cửa hàng trực tiếp và lực lượng tư vấn viên Viettel trên toàn quốc.

Bên cạnh ưu đãi về giá, tất cả khách hàng mua máy còn được tặng kèm gói cước dữ liệu miễn phí 15 GB trong 3 tháng.

Việc bán điện thoại 600.000 đồng nhằm giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận với smartphone và các tiện ích số. Chương trình trên cũng nằm trong kế hoạch của Bộ Thông tin & Truyền thông về việc thúc đẩy sử dụng thiết bị đầu cuối thông minh 4G/5G tiến tới mục tiêu phổ cập điện thoại di động thông minh cả nước vào năm 2025.

Ngoài dòng điện thoại Vsmart Bee Lite, từ tháng 9-2020, Viettel đã phối hợp với Samsung phân phối độc quyền dòng máy Samsung Galaxy A01 Core (phiên bản 2 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong) với giá ưu đãi chỉ 1,79 triệu đồng dành cho những ai đang sử dụng máy 3G.

Bạn đang sử dụng thuê bao di động mạng Viettel. Bạn đang tìm kiếm các gói 4G Viettel 1 năm để đăng ký sử dụng nhận nhiều ưu đãi data và tiết kiệm chi phí. Gói 12UMAX50N Viettel là gói 4G Viettel 1 năm không giới hạn data sử dụng mới được ra mắt tháng 5/2021 đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay.

Gói 12UMAX50N Viettel chính là gói UMAX50N chu kỳ 12 tháng sử dụng, tức là bạn chỉ cần đăng ký 1 lần dùng cả năm không cần đăng ký gia hạn lạị, rất thuận tiện phải không ạ.

Đăng ký gói 12UMAX50N Viettel thành công bạn sẽ sở hữu ngay tất cả ưu đãi của gói UMAX50N 50k/tháng liên tục trong 12 tháng. Bạn không lo hết hạn hay quên đăng ký gia hạn lại gói UMAX50N khiến không thể đăng ký lại được gói 4G Viettel 50k/tháng vô cùng ưu đãi này.

Bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn thông tin chi tiết về ưu đãi gói 12UMAX50N cũng như cách đăng ký gói 12UMAX50N Viettel dễ dàng và nhanh nhất 2021. Mời bạn tham khảo và chúc bạn đăng ký gói 12UMAX50N Viettel thành công.

“Trên điện thoại hãy bấm vào nútĐĂNG KÝ NHANHđể tự động điền cú pháp đăng ký gói cước”

Với chu kỳ sử dụng 12 tháng liên tục không cần đăng ký lại, gói 12UMAX50N Viettel là gói 4G 1 năm rất phù hợp với các bạn Shipper, chạy Grab hay sim phục vụ công việc cho công ty, doanh nghiệp.

Đăng ký gói 12UMAX50N của Viettel thành công chỉ với 600k là bạn đã sở hữu ngay gói 4G Viettel không giới hạn dung lượng data sử dụng liên tục trong 1 năm mà không lo hết hạn. Bạn được tặng tới 60Gb data tốc độ cao cho 360 ngày sử dụng (5Gb/30 ngày) thoải mái giải trí trên di động cả tháng.

Đặc biệt, sau khi hết 60Gb data tốc độ cao bạn tiếp tục truy cập được Facebook, Youtube, Tiktok… và các trang báo mạng miễn phí không giới hạn data sử dụng tốc độ 3Mbps. Bạn không phải lo tốn chi phí cho việc giải trí trên các ứng dụng di động hàng tháng. Quá tuyệt phải không nào.

Để đăng ký gói 12UMAX50N Viettel 12 tháng sử dụng vô cùng đơn giản. Nhà mạng Viettel cung cấp tới bạn 5 cách đăng ký sau:

Cách 1: Đăng ký gói 12UMAX50N của Viettel qua tổng đài 191. Bạn soạn tin nhắn tên gói cước gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Đăng ký gói 12UMAX50N bằng thao tác USSD. Bạn bấm trên bàn phím điện thoại *098# OK và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký 12UMAX50N Viettel thông qua website: Viettel.vn. Bạn đăng nhập và làm theo hướng dẫn từng bước trên hệ thống.

Cách 4: Đăng ký gói cước 12UMAX50N Viettel qua ứng dụng di động MyViettel. Bạn tải ứng dụng MyViettel trên Google Play (với hệ điều hành Android) hoặc AppStore (với hệ điều hành iOS) về điện thoại, mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn.

Cách 5: Đăng ký 12UMAX50N Viettel qua tổng đài 9123 – là đầu số hỗ trợ đăng ký gói cước trên các website đại lý của Viettel. Với cách này, bạn chỉ cần CLICK ngay trên điện thoại để đăng ký gói cước 12UMAX50N của Viettel thành công mà không cần phải ghi nhớ bất kỳ thao tác hay cú pháp nào.

Nội dung bên dưới sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký gói 12UMAX50N Viettel qua tổng đài 9123 theo cú pháp đơn giản nhất.

– Thuê bao của bạn phải là thuê bao di động Viettel trả trước mới kích hoạt sau tháng 11/2020 hoặc thuộc danh sách khuyến mãi được đăng ký gói 12UMAX50N Viettel.

– Tài khoản gốc thuê bao đăng ký phải có số dư lớn hơn hoặc bằng 600k tại thời điểm kích hoạt gói 12UMAX50N Viettel

Để đăng ký gói 12UMAX50N Viettel thông qua tổng đài 9123 hết sức đơn giản. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới hoặc bấm vào nút “Đăng ký nhanh” bên dưới để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói 12UMAX50N về điện thoại cho bạn nhé!

Cập nhật mới nhất từ Viettel: từ 1/9/2022 Viettel chính thức nâng cấp gói 12UMAX50N thành gói 12MXH100 chỉ 100k/tháng ưu đãi miễn phí 100% data xem Tiktok, Facebook, Youtube. Tặng thêm tới 30Gb/tháng (1Gb/ngày). Mời bạn tham khảo đăng ký gói 12MXH100 ngay bên dưới.

“Trên điện thoại hãy bấm vào nútĐĂNG KÝ NHANHđể tự động điền cú pháp đăng ký gói cước”

Nếu bạn đang đọc bài viết trên máy tính, hãy lấy điện thoại mở phần tin nhắn và soạn theo cú pháp:

12MXH100 UD gửi 9123

Trong đó:

– 12MXH100 là tên gói cước 4G Viettel 100k 12 tháng sử dụng

– UD là ưu đãi

– 9123 là tổng đài MIỄN PHÍ đăng ký gói 4G Viettel tháng trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel

Như vậy, 4GViettelthang.com đã gửi tới bạn thông tin chi tiết ưu đãi gói 12UMAX50N và hướng dẫn cách đăng ký gói 12UMAX50N của Viettel. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 4G 1 năm không giới hạn này để sử dụng. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin các gói cước Viettel khuyến mãi mới nhất nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng mới nhất 2024. Đăng ký mạng 4G Viettel theo tháng giá rẻ, không giới hạn dung lượng. Tổng hợp gói cước 4G Viettel 1 tháng.

Danh sách các gói cước Viettel khuyến mãi mới nhất 2024. Cách đăng ký gói cước Viettel ưu đãi, chỉ từ 70k/tháng có ngay 30Gb data 4G tốc độ cao. Xem ngay các gói cước Viettel.

Tổng hợp các gói ST của Viettel ưu đãi data 4G siêu tốc mới nhất 2024. Chi tiết ưu đãi, cước phí, cách đăng ký các gói ST Viettel theo ngày, theo tháng, 1 năm.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V120 Viettel chỉ 120k có ngay 60Gb data 4G tốc độ cao trong 30 ngày (2Gb 1 ngày). Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng 20 phút/cuộc, 50 phút gọi ngoại mạng. Đăng ký gói V120 Viettel 2023 ngay.

Thông tin các gói gọi nội mạng Viettel theo tháng, ngày miễn phí mới nhất 2021. Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 1 tháng giá rẻ. Chỉ từ 30k/tháng miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng.

Danh sách các gói cước combo Viettel ưu đãi data 4G tốc độ cao, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí chỉ từ 50k/tháng. Tìm hiểu đăng ký các gói combo Viettel 2024 ngay!

Cập nhật liên tục thông tin các gói cước Viettel khuyến mãi mới nhất 2024. Danh sách các gói 4G Viettel ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao. Các gói gọi nội mạng Viettel miễn phí 20 phút/cuộc. Các gói combo Viettel ưu đãi 2Gb 1 ngày data tốc độ cao + miễn phí gọi nội, ngoại mạng mới nhất 2024.

Tổng hợp hơn 100 gói cước Viettel nhiều ưu đãi mới nhất 2024. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký các gói cước Viettel khuyến mãi giá rẻ nhận nhiều ưu đãi nhất.

Kênh đăng ký gói cước Viettel chính thức của Viettel thông qua tổng đài miễn phí 9123.

Cập nhật thông tin mới nhất về các gói cước Viettel khuyến mãi trong năm 2024. Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel, đăng ký gọi nội mạng Viettel nhận nhiều ưu đãi nhất.

Bạn có thể tìm thấy các gói cước 4G Viettel tháng, ngày ưu đãi nhất. Các gói gọi nội mạng Viettel miễn phí 1000 phút gọi, 20 phút/cuộc hay các gói combo Viettel ưu đãi cả data 4G tốc độ cao lẫn phút gọi miễn phí. Tất cả đều có tại website 4GViettelthang.com

Chúc bạn tìm được gói cước Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đừng quên theo dõi website 4GViettelthang.com thường xuyên để cập nhật thông tin các gói cước Viettel khuyến mãi mới nhất nhé!

Hiện nay, có rất nhiều người dùng Viettel tìm kiếm cách kiểm tra gói cước Viettel, khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao di động/dcom của mình. Để giải quyết vấn đề này, Viettel đã cho ra mắt hệ thống QRcode giúp người dùng có thể dễ dàng nhanh chóng kiểm tra được các gói cước Viettel ưu đãi có thể đăng ký cho thuê bao của mình.

Hãy bấm vào đường link: Viettel.vn để truy cập nhanh hệ thống (trường hợp bạn đang dùng mạng data 3G, 4G của Viettel thì hệ thống tự động đăng nhập. Nếu bạn dùng wifi hãy điền số thuê bao của mình để lấy mã OTP đăng nhập hệ thống nhé. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây)

Vsmart Bee Lite có 2 màu xám và đen, được trang bị màn hình 5.45”; camera trước 2MP, camera sau 5MP; pin 2550mAh; RAM 1GB; bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Đặc biệt, dù chỉ có 600.000 đồng nhưng Vsmart Bee Lite sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 215, hệ điều hành Android Go đảm bảo khả năng xử lý ứng dụng mượt mà và tốc độ.

Vsmart Bee Lite là sản phẩm hợp tác giữa VinSmart với Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Qualcomm nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thúc đẩy mục tiêu phổ cập điện thoại di động thông minh vào năm 2025 tại Việt Nam. Trong đó, VinSmart với năng lực lõi về công nghệ và dây chuyền sản xuất kết hợp phát triển sản phẩm cùng nhà cải tiến công nghệ Qualcomm. Đây là điện thoại thông minh kết nối 4G tốc độ cao có giá tốt nhất trên thị trường và là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng lần đầu tiếp cận điện thoại thông minh cũng như các tiện ích số.

Sản phẩm được VinSmart đồng trợ giá với Viettel và phân phối đầu tiên qua mạng viễn thông Viettel Telecom với mức giá thấp chưa từng có, chỉ còn 600.000 đồng/sản phẩm. Trong thời gian tới, Vinsmart sẽ tiếp tục hợp tác sản xuất điện thoại thông minh với các nhà mạng trong nước và quốc tế. Người tiêu dùng sẽ tiếp tục được trải nghiệm những sản phẩm Vsmart có giá cả hợp lý nhất cùng những trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất.

Khẳng định phổ cập công nghệ luôn là một trong những ưu tiên của Vingroup, bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VinSmart kỳ vọng mỗi người dân Việt Nam sẽ có một điện thoại thông minh, với giá cả hợp lý, do chính người Việt Nam sản xuất. “Vingroup luôn sẵn sàng mở rộng cánh cửa hợp tác, bắt tay với các doanh nghiệp có chung khát vọng. Vsmart Bee Lite là thành quả của những nỗ lực và tâm huyết của VinSmart cùng các đối tác góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam”, bà Thủy nói.

Ông ST Liew – Chủ tịch Qualcomm Đông Nam Á cũng bày tỏ niềm vui khi được góp phần cùng VinSmart mang thiết bị quan trọng này tới tay người tiêu dùng. “Vsmart Bee Lite là một bước tiến lớn trong cam kết không ngừng của chúng tôi tại Việt Nam”, ông cho biết, “Thông qua hoạt động cấp phép bản quyền công nghệ cho các công ty trên toàn thế giới, Qualcomm góp phần hỗ trợ các công ty tạo bước đột phá trong công nghệ kết nối không dây. Nhờ đó, mọi tầng lớp kinh tế khác nhau trong xã hội sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng mà công nghệ di động mang lại”.

Theo thông tin từ Thị trường quảng cáo số Việt Nam của Adsota, tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam năm 2020 đạt 44,9% (10 người thì có 4,5 người sử dụng điện thoại thông minh). VinSmart Bee Lite ra mắt sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ phổ cập điện thoại thông minh, làm cơ sở cho việc tắt sóng công nghệ cũ 2G trong thời gian tới.

Vsmart Bee Lite vẫn được áp dụng chính sách bảo hành vượt trội của VinSmart lên đến 18 tháng và 1 đổi 1 trong 101 ngày, ưu tiên cho những khách hàng đang dùng các sản phẩm điện thoại thông minh dùng băng tần 2G/3G. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc từ ngày 15/10/2020.

Việc VinSmart chung tay cùng các doanh nghiệp phát triển thành công mẫu điện thoại “quốc dân” Vsmart Bee Lite cho thấy những nỗ lực trong việc hiện thực hóa khát vọng phổ cập công nghệ. Trong đó, phổ cập điện thoại thông minh chính là những bước đầu tiên để tiến tới phủ sóng 4G, 5G cũng như tạo nền tảng cho chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart thành lập tháng 6/2018, với sứ mệnh trở thành công ty công nghệ Toàn cầu, kiến tạo ra những sản phẩm điện tử và công nghệ thông minh chất lượng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và kết nối với các thiết bị trên nền tảng IoT.

Tháng 11/2019 VinSmart đã khánh thành Tổ hợp Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với diện tích 14.8 ha và công suất ước tính giai đoạn 1 đạt hơn 26 triệu thiết bị/năm. Đến tháng 11/2020, VinSmart đã cho ra mắt 16 sản phẩm với mức giá từ 1 triệu đến 10 triệu, đáp ứng nhu cầu của mọi nhóm khách hàng khác nhau.

Minh Tuấn

SỰ THẬT VỀ SMARTPHONE 4G 600K CỦA VIETTEL…
SỰ THẬT VỀ SMARTPHONE 4G 600K CỦA VIETTEL…

Keywords searched by users: điện thoại viettel 600 ngàn

Chiếc Smartphone Bee Lite Chỉ Có 600 Nghìn, Vinsmart Toan Tính Gì?
Chiếc Smartphone Bee Lite Chỉ Có 600 Nghìn, Vinsmart Toan Tính Gì?
Chiếc Smartphone Bee Lite Chỉ Có 600 Nghìn, Vinsmart Toan Tính Gì?
Chiếc Smartphone Bee Lite Chỉ Có 600 Nghìn, Vinsmart Toan Tính Gì?
Viettel, Vinsmart Phối Hợp Phổ Cập Smartphone Vsmart Bee Lite 600 Ngàn
Viettel, Vinsmart Phối Hợp Phổ Cập Smartphone Vsmart Bee Lite 600 Ngàn
Viettel Bắt Tay Vinsmart
Viettel Bắt Tay Vinsmart “Phổ Cập” Smartphone Toàn Dân Với Giá Chỉ 600 Ngàn Đồng
Ấn Tượng Đầu Tiên Về Vsmart Bee Lite: Smartphone 600 Nghìn Đồng
Ấn Tượng Đầu Tiên Về Vsmart Bee Lite: Smartphone 600 Nghìn Đồng
Smartphone 600 Ngàn Đồng Được Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng Đề Cập Đã Lên Kệ
Smartphone 600 Ngàn Đồng Được Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng Đề Cập Đã Lên Kệ
Vsmart Bee Lite Được Trợ Giá, Chỉ Có 600 Ngàn Đồng | Báo Sài Gòn Giải Phóng
Vsmart Bee Lite Được Trợ Giá, Chỉ Có 600 Ngàn Đồng | Báo Sài Gòn Giải Phóng
Chiếc Smartphone Bee Lite Chỉ Có 600 Nghìn, Vinsmart Toan Tính Gì?
Chiếc Smartphone Bee Lite Chỉ Có 600 Nghìn, Vinsmart Toan Tính Gì?
Sự Thật Về Smartphone 4G 600K Của Viettel… - Youtube
Sự Thật Về Smartphone 4G 600K Của Viettel… – Youtube
Ra Mắt Vsmart Bee Lite 600 Ngàn Đồng, Phổ Cập Điện Thoại Thông Minh Tại  Việt Nam
Ra Mắt Vsmart Bee Lite 600 Ngàn Đồng, Phổ Cập Điện Thoại Thông Minh Tại Việt Nam
Smartphone Giá 600 Ngàn Đồng: “Vũ Khí” Đặc Biệt Trong Chiến Lược Chuyển Đổi  Số Quốc
Smartphone Giá 600 Ngàn Đồng: “Vũ Khí” Đặc Biệt Trong Chiến Lược Chuyển Đổi Số Quốc
Vsmart Bee Lite - Viettel Digital
Vsmart Bee Lite – Viettel Digital
Gói 3V200C Viettel 600K Có 4Gb/1 Ngày+ Free Gọi/ 3 Tháng
Gói 3V200C Viettel 600K Có 4Gb/1 Ngày+ Free Gọi/ 3 Tháng
Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Không Dây Viettel Ở Tphcm
Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Không Dây Viettel Ở Tphcm
Quét Mã Qrcode Thanh Toán Dễ Dàng Cùng Viettel Money
Quét Mã Qrcode Thanh Toán Dễ Dàng Cùng Viettel Money
Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Không Dây Viettel Ở Tphcm
Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định Không Dây Viettel Ở Tphcm
Chuyển Tiền Đến Số Điện Thoại - Viettel Money
Chuyển Tiền Đến Số Điện Thoại – Viettel Money
Smartphone 600 Ngàn Đồng Được Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng Đề Cập Đã Lên Kệ
Smartphone 600 Ngàn Đồng Được Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng Đề Cập Đã Lên Kệ
Siêu Deal Black Friday – Đổi Điểm Viettel++ Nhận Ngàn Voucher Giảm Giá Trên  My Viettel
Siêu Deal Black Friday – Đổi Điểm Viettel++ Nhận Ngàn Voucher Giảm Giá Trên My Viettel
Chuyển Tiền Đến Số Thẻ - Viettel Money
Chuyển Tiền Đến Số Thẻ – Viettel Money
Gói V50C Viettel 50K Có 3Gb+ Free Gọi< 10 Phút/ 30 Ngày
Gói V50C Viettel 50K Có 3Gb+ Free Gọi< 10 Phút/ 30 Ngày
Gói St90N Viettel 90K Ưu Đãi 4Gb 1 Ngày Mới Nhất 2023
Gói St90N Viettel 90K Ưu Đãi 4Gb 1 Ngày Mới Nhất 2023

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *