Chuyển tới nội dung
Home » Cake Banking App Review | “Ngân Hàng Số Tốt Nhất Việt Nam”

Cake Banking App Review | “Ngân Hàng Số Tốt Nhất Việt Nam”

Miễn phí thì lợi nhuận từ đâu? - Quang Nguyễn, CEO Ngân hàng số CAKE | VI S2 EP19

Review app Ngân hàng số Cake: Có tốt không? Tổng hợp ưu, nhược điểm

Trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số Cake đúng như tên gọi, “dễ như ăn bánh”…nhưng vẫn còn thiếu nhiều tính năng và chưa đủ sự hấp dẫn để thay thế app ngân hàng/ ví điện tử thông thường.
Đánh giá Cake by VPBank

Nền tảng ngân hàng số cho người dùng trẻ, dễ dàng đăng ký, cài đặt và sử dụng tiện lợi.

Nhập mã giới thiệu 0363516019 để nhận 50k khi cài đặt Cake!

Điểm Nổi Bật

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Miễn phí đa số dịch vụ ngân hàng
 • Tính năng gửi tiết kiệm tự động Super Saver tận dụng tối đa tiền nhàn rỗi trong tài khoản.
 • Trải nghiệm chưa tối ưu
 • Tính năng chưa đa dạng, chưa có hệ sinh thái để cạnh tranh với các đối thủ ví điện tử

Trong bối cảnh cuộc đua thu hút người dùng của các công ty Fintech dần nóng lên theo thời gian, các ứng dụng ví điện tử đang dần trở thành nơi cất giữ, giao dịch thanh toán, chuyển tiền. Quan sát sự phát triển bùng nổ này và chứng kiến các công ty Fintech thu hút hết lớp người dùng tiềm năng tương lai, các “cây đa cây đề” trong ngành ngân hàng cũng nhắm đến việc cải tổ để hiện đại hóa hình ảnh thương hiệu, thu hút người dùng trẻ nhiều hơn.

VPBank là một trong những ngân hàng năng động nhất trong việc thử nghiệm mô hình ngân hàng số, có thể thấy nhìn thấy từ thời hợp tác với Timo, cho đến dự án Yolo (Đã đóng và hợp nhất với Cake), uBank sau này. Hiện tại ngân hàng số Cake đang được VPBank và Be Financial quảng cáo rầm rộ với hình ảnh khá trẻ trung và hiện đại, hãy cùng Cafetaichinh.com tìm hiểu xem ngân hàng số Cake có gì hot nhé!

Đăng ký Cake ngân hàng số là gì? Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tài khoản

Các bước mở tài khoản Cake by VPBank

Cake ngân hàng số là gì? Đăng ký có dễ dàng không? Bạn có thể tải app Cake ngân hàng số ngay trên điện thoại và thực hiện thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống rất đơn giản nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng của Be đã cài đặt ứng dụng này thì hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên Be nhé.

Sau đây là chi tiết các bước mở tài khoản Cake:

Ứng dụng Cake đã được tích hợp trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android nên bạn yên tâm thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng và bấm chọn Cake ngay, tiếp đến chọn Đăng ký mới

Bước 2: Nhập số điện thoại và nhấp vào ô đồng ý điều khoản. Sau đó nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn

Bước 3: Bạn lựa chọn xác thực danh tính bằng CMND hoặc CCCD

Bước 4: Tiến hành chụp hai mặt CMND/CCCD của bạn.

Bước 5: Tiếp theo bạn chụp ảnh chân dung của bạn

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin của bạn

Bước 7: Chờ xác thực hồ sơ và hoàn tất quá trình đăng ký

Các bước mở thẻ ghi nợ Mastercard Cake

Nếu đã đăng ký thành công tài khoản Cake ngân hàng số thì bạn hoàn toàn được phép đăng ký phát hành thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard miễn phí ngày tại nhà nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Cake và chọn Thẻ Mastercard

Bước 2: Bấm chọn Phát hành ngay để thực hiện phát hành thẻ ghi nợ.

Bước 3: Lựa chọn màu thẻ theo sở thích dựa vào gợi ý của hệ thống rồi nhấn Tiếp tục. Hiện nay, hệ thống có 4 màu thẻ để bạn chọn là màu hồng, xanh dương, xanh lá cây, vàng

Bước 4: Điền các thông tin địa chỉ nhận thẻ và Xác nhận

Trong khoảng 3 – 5 ngày sau khi đăng ký thành công thẻ sẽ được giao đến địa chỉ bạn đã ghi.

Miễn phí thì lợi nhuận từ đâu? - Quang Nguyễn, CEO Ngân hàng số CAKE | VI S2 EP19
Miễn phí thì lợi nhuận từ đâu? – Quang Nguyễn, CEO Ngân hàng số CAKE | VI S2 EP19

Hướng dẫn các bước mở tài khoản:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake

Ứng dụng cake có cả trên App Store và Google Play dành cho điện thoại dùng IOS và Android vì vậy bạn chỉ cần click vào link dưới đây tương ứng với điện thoại của bạn:

App Store nếu dùng IOS hoặc Google Play nếu dùng Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhập số điện thoại và quốc tịch của bạn. Sau đó xác nhận bằng mã OTP được gửi tới số điện thoại.

Bước 4: Xác thực tài khoản bằng cách chụp ảnh giấy CMND/CCCD mặt trước, mặt sau của bạn.

Bước 5: Chụp ảnh xác thực khuôn mặt. Lưu ý bạn nên chụp cận mặt và rõ các đường nét trên khuôn mặt.

Bước 6: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin, địa chỉ liên lạc.

Bước 7: Tạo tài khoản bằng tên đăng nhập và mật khẩu, vậy là quá trình tạo tài khoản ngân hàng số Cake đã xong.

Để nhận thẻ Cake vật lý, bạn chỉ cần thao tác thêm một số bước sau và chiếc thẻ sẽ gửi đến tận nhà cho bạn miễn phí:

Bước 1: Ở giao diện màn chính của Cake, bạn chọn tab Thẻ;

Bước 2: Chọn Phát hành ngay;

Bước 3: Chọn màu sắc thẻ bạn mong muốn. Vậy là xong chỉ cần đợi thẻ chuyển về cho bạn.

Lưu ý: thẻ vật lý chỉ miễn phí cho lần cấp thẻ đầu tiên. Nếu bạn làm mất thẻ và muốn cấp lại thì bạn sẽ phải tốn 50,000đ cho mỗi lần cấp.

Ngân hàng số Cake là gì?

Ngân hàng số Cake là một ứng dụng ngân hàng số được kết hợp giữa ngân hàng VPBank và Be Group.

 • VPBank là một ngân hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và được đánh giá cao với chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường.
 • Be Group lại là ông lớn trong lĩnh vực công nghệ và phân tích dữ liệu người dùng.

Sự kết hợp giữa hai tổ chức uy tín và chất lượng này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ngân hàng số Cake giúp bạn giảm thiểu tối đa những khó khăn hay rào cản trong quá trình quản lý tiền bạc và chi tiêu hằng ngày.

Nó cho phép người dùng có thể thực hiện chuyển và nhận tiền, gửi tiết kiệm và thực hiện các giao dịch thanh toán khác như một app ngân hàng chính nhưng không tốn bất kỳ loại phí nào.

🌮 Sự thật: Cake ngân hàng số có lừa đảo không? | Nastro.vn
🌮 Sự thật: Cake ngân hàng số có lừa đảo không? | Nastro.vn

Các tính năng của Cake

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Cake chỉ đáp ứng được nhu cầu của một người dùng có nhu cầu tối thiểu. Cake có các tính năng cơ bản của một ứng dụng ngân hàng như: Tra cứu số dư, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn.

Các tính năng của Cake theo đánh giá của Cafetaichinh.com, cần được hoàn thiện nhiều hơn vì hiện tại trả nghiệm sử dụng Cake chưa được tối ưu. Một số điểm chưa đạt có thể kể ra như:

 • Khi chuyển tiền không có tính năng SmartOTP để tự tạo OTP chuyển tiền nhanh, thay vào đó người dùng phải tự nhập mã OTP để chuyển tiền.
 • Không có tính năng quét mã QR, người dùng sẽ không thể dùng Cake để thanh toán nhanh tại điểm bán hàng.
 • Chỉ mới có tính năng nạp tiền điện thoại cho mạng Mobifone, Vietnammobile, Vinaphone, Gmobile. Chưa hỗ trợ mạng Viettel.
 • Không hỗ trợ các tính năng vay tín chấp/tín dụng.
 • Không có thẻ tín dụng.

Ngân hàng số Cake giữ vị thế đổi mới sáng tạo

Nổi bật trong gần 3 năm qua nhờ hình ảnh thương hiệu gần gũi, trẻ trung và sáng tạo. Nhưng đằng sau câu chuyện marketing của ngân hàng số Cake, công nghệ hiện đại và trải nghiệm mượt mà mới thực sự là yếu tố giữ chân và thu hút người dùng.

Cake là một trong những fintech hiếm hoi mạnh tay đầu tư vào công nghệ từ đầu. Ngoài “ngân hàng lõi” từ Mambu, vốn có tiếng trên thị trường toàn cầu và được ứng dụng ở nhiều thị trường tài chính lớn, Cake còn bắt tay với nhiều đối tác quốc tế khác như Radar Payments (BPC), VISA, Mastercard,… để xây dựng các chuẩn riêng về kết nối đến bảo mật, sau đó nữa là các công nghệ phân tích dữ liệu từ big data cho đến AI.

Công nghệ dữ liệu lớn giúp ngân hàng số này liên tục ra mắt các dòng thẻ tín dụng trong hai năm qua, mà mới đây nhất là phiên bản Cake – Freedom và thẻ đồng thương hiệu với ứng dụng giải trí VieON.

Bên cạnh yếu tố nền tảng công nghệ lõi, đội ngũ Cake by VPBank luôn nỗ lực phục vụ và đem tới cho người tiêu dùng trẻ những trải nghiệm mới mẻ và ngày càng hoàn thiện hơn nhằm duy trì sự hiện diện trên điện thoại khách hàng.

Cụ thể, Cake hiện lấn sân sang lĩnh vực tài chính tiêu dùng thông qua hợp tác với VinFast, giúp tài xế công nghệ cũng như khách hàng đại chúng mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi. Ứng dụng Cake cũng ngày càng càng mở rộng tầm ảnh hưởng khi là nơi bán vé cho nhiều show ca nhạc thu hút giới trẻ.

Đó cũng là lý do, trong 4 triệu khách hàng hiện hữu, phân khúc 25-40 tuổi là độ tuổi lao động vàng – đang là nhóm chiếm đa số thị phần và doanh số của Cake.

Ông Nguyễn Hữu Quang – CEO của Ngân hàng số Cake cho biết: “Cake mong muốn mang đến trải nghiệm “tự do” về tài chính, giúp khách hàng không bị trở ngại bởi những khuôn mẫu truyền thống về tài chính cá nhân và làm chủ cuộc sống một cách độc lập. Tham vọng của Cake là xóa bỏ mọi rào cản, để mọi người tận hưởng các dịch vụ tài chính số toàn diện một cách thoải mái và an tâm nhất”.

Trước khi được trao giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2023”, Cake by VPBank từng được tạp chí quốc tế Global Banking & Finance Review trao giải “Best New Digital Bank Vietnam 2022” (ngân hàng số mới ra mắt tốt nhất Việt Nam). Đồng thời, Euromoney Market Leaders xếp hạng Ngân hàng số Cake dẫn đầu thị trường Việt Nam về Digital Solution (Giải pháp tài chính số), và tạp chí Asiamoney cũng vinh danh Cake tại giải thưởng tương tự.

Cake ngân hàng số có lừa đảo không - Cake là ngân hàng gì?
Cake ngân hàng số có lừa đảo không – Cake là ngân hàng gì?

“Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam”

Giữa tháng 10.2023, Cake vừa nhận giải “Best Digital Bank Vietnam 2023” (Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2023) trong khuôn khổ giải thưởng “Global Banking and Finance Review Awards 2023” do tạp chí Global Banking and Finance Review bình chọn. Giải thưởng này cho thấy các ứng dụng ngân hàng số tại Việt Nam đã có một bước tiến dài, mở rộng thị phần trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người Việt sử dụng các ứng dụng ngân hàng để giao dịch trên điện thoại, ngân hàng số Cake cũng tăng trưởng nhanh trong thời gian qua. Một con số chứng minh là các khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến, một trong những dịch vụ cơ bản của ngân hàng, đang tăng nhanh.

Tính đến tháng 10.2023, ngân hàng số này tăng nhanh số tiền khách hàng gửi tiết kiệm lên hơn 5.000 tỉ đồng cao hơn đáng kể so với con số hồi đầu năm 2022. Tất nhiên con số này vẫn rất khiêm tốn nếu so với các ngân hàng truyền thống, nhưng cho thấy niềm tin của người dân đang dần đặt vào những mô hình ngân hàng mới được tạo nên bởi công nghệ, đồng thời chưa có một ngân hàng số nào trên thị trường đạt được con số huy động này.

Giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” dành cho Cake không chỉ cho thấy mô hình ngân hàng số đang dần xây dựng được chỗ đứng cho riêng mình, mà còn chứng minh giới ngân hàng và fintech đang bắt đúng nhịp tăng trưởng dịch vụ tài chính số của Việt Nam.

Xu hướng chuyển đổi số của lĩnh vực tài chính truyền thống gần như là điều tất yếu để đáp ứng xu hướng người dùng, cũng như giảm chi phí giao dịch, vận hành bộ máy. Không chỉ đáp ứng các nhu cầu chi tiêu hàng ngày như thanh toán hóa đơn, dịch vụ… Mô hình của các ngân hàng số như Cake còn đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính như tiết kiệm, cho vay và quản lý tài sản.

BDA Partners ước tính quy mô thị trường dịch vụ tài chính số Việt Nam sẽ đạt khoảng 3,8 tỉ USD vào năm 2025, với tốc độ tăng trưởng bình quân là 38%/năm, nhanh nhất khu vực ASEAN. Điều này nghĩa là cơ hội mở rộng thị trường cho Cake và các ngân hàng chuyển đổi số còn rất lớn.

Tìm hiểu về tài khoản thanh toán Super Saver tại ngân hàng số Cake

Super Saver là gì? Super Saver là một loại tài khoản thanh toán đặc biệt, chỉ có tại Ngân hàng số Cake by VPBank.

Khi bạn sử dụng Cake, ngoài việc bạn được hưởng lãi từ tiền gửi không kỳ hạn mà bạn để trong tài khoản thanh toán. Bạn được quyền bật tính năng Super Saver lên để được hưởng mức lãi suất cao hơn, lên đến 3,6%/năm.

Super Saver giúp sử dụng tiền trong tài khoản một cách linh hoạt nhưng vẫn giữ được lãi.

Tính năng và cách thức hoạt động của Super Saver:

Khi bạn bật tính năng Super Saver lên thì cứ mỗi cuối ngày, nếu số dư ở tài khoản thanh toán lớn hơn 200.000 đồng thì Cake sẽ chuyển tiền từ tài khoản thanh toán qua tài khoản Super Saver. Hệ thống sẽ tự động đăng ký các gói Super Saver và hưởng lãi suất 3,6%/năm.

Ví dụ: Tài khoản thanh toán hiện có của bạn là 900.000đ, sau khi bật Super Saver thì vào cuối ngày, hệ thống sẽ chuyển 800.000đ từ tài khoản thanh toán đó để tạo tài khoản Super Saver, chia thành 4 gói nhỏ, mỗi gói 200.000đ. Tài khoản thanh toán lúc này chỉ còn lại 100.000đ.

Cách tính lãi: lúc này, số tiền trong Super Saver sẽ được tính lãi 3.6 %/năm (kỳ hạn 1 tháng), số tiền còn lại trong tài khoản thanh toán được tính lãi 0.2 %/năm (không kỳ hạn). Sau 1 tháng kể từ ngày tạo của từng gói Super Saver, Khách hàng sẽ nhận được tiền lãi chuyển vào tài khoản thanh toán Cake.

#LuanGiaiThich: Ngân hàng số là gì? Ưu điểm và nhược điểm của ngân hàng số?
#LuanGiaiThich: Ngân hàng số là gì? Ưu điểm và nhược điểm của ngân hàng số?

Lưu ý khi mở và sử dụng thẻ ngân hàng số Cake

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin tài khoản với bất kỳ ai để tránh các rủi ro gây thiệt hại tài sản

Ngoại trừ các cây VPBank trên cả nước thì chỉ có các trụ có biểu tượng MasterCard mới có thể rút tiền từ thẻ Cake by VPBank.

Mức lãi suất đối với tài khoản thanh toán của Cake là 0,2%/năm, một mức tương đối cao so với nhiều ngân hàng hiện nay trên thị trường.

Đăng xuất ra sau khi sử dụng tài khoản trên thiết bị cá nhân của người khác như điện thoại, máy tính.

Tất cả các loại phí dịch vụ khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng thẻ Cake by VPBank. Điều này, giúp người dùng thẻ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể so với các loại thẻ khác trên thị trưởng.

Description

WELCOME TO CAKE WORLD!Cake by VPBank is a Digital Bank developed by Vietnam Prosperity Joint-Stock Commercial Bank (VPBank), in order to bring you extraordinarily easy and fast banking experiences in the modern era with a number of outstanding features.· CURRENT ACCOUNT: Register 100% online with a fast and modern electronic identification (eKYC) process; Account number is an easy-to-remember phone number; Enjoy lifetime free services (money transfer fee, withdrawal fee, account maintenance fee, SMS fee…).· DEBIT CARD: Plenty of card designs to choose from according to your preferences. Open card within only 2 minutes, free home delivery and many attractive offers.· TERM DEPOSIT: Deposit from VND 100,000, various tenants with attractive interest rates without complicated papers, no need to go to the bank branch. Easily settle a part of the deposit before maturity without losing interest.· CREDIT CARD: Only 2 minutes to register, 100% online, no income proof, no cumbersome paperwork, limit up to 100,000,000 VND and many attractive incentives from our partners.· UTILITIES PAYMENT: Top-up your phone, pay your Electricity/Water.. right on the CAKE BANK app.CAKE DIGITAL BANK – EASY AS CAKE – ENJOY NOW!CONNECT WITH CAKE:Email: [email protected]: 1900 636 686 Website: https://cake.vn

[Giải pháp bảo mật] Có nên mở ngân hàng số Cake by VPBank? #Ngân_hàng_số_Cake
[Giải pháp bảo mật] Có nên mở ngân hàng số Cake by VPBank? #Ngân_hàng_số_Cake

Giải mã sự thật Cake lừa đảo – Cake ngân hàng là gì?

Với những thông tin trên thì chắc các bạn đã biết Cake ngân hàng số là gì rồi nhỉ. Do đây là ứng dụng còn khá mới mẻ với người dùng nên còn nhiều ý kiến trái chiều về Cake? Vậy sự thật thì Cake thực sự tốt hay không?

Sự thật kiếm tiền từ Cake

Kiếm tiền từ App Cake hoàn toàn là thật nhé và không phải lừa đảo đâu nhé. Số tiền bạn nhận được sẽ là 50k. Sau khi tải app và đăng ký mở tài khoản Cake ngân hàng số cũng như nhập mã giới thiệu tài khoản của bạn sẽ được nhận ngay 50.000đ.

Hơn thế nữa, khi trở thành người dùng bạn có thể giới thiệu ứng dụng đến nhiều người để nhận số tiền lên đến 500k nhé.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định. Do đó, các bạn đang quan tâm đến ứng dụng này thì nên đăng ký để hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn này nhé.

Cake có lừa đảo không?

Hiện đang có rất nhiều nghi vấn đặt ra rằng Cake ngân hàng số có lừa đảo không. Bởi đây là ứng dụng tích hợp 2 trong 1 bởi chỉ cần sử dụng Be thì khách hàng có thể gọi xe và sử dụng Cake. Trong quá trình sử dụng thì khách hàng có gặp một số vấn đề phát sinh như:

App Cake bị lỗi một số tính năng

Vì Cake là ứng dụng còn rất mới nên khó tránh khỏi việc hệ thống chưa hoàn thiện những lỗi khi chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền,… có thể phát sinh.

Thêm nữa Cake đang nhận được sự tải về của nhiều khách hàng, do đó, khi nguồn dữ liệu quá nhiều làm hệ thống quá tải không được xử lý kịp sẽ dẫn đến tình trạng lỗi.

Những phát sinh trong quá trình sử dụng các tính năng của ứng dụng khiến khách hàng thấy rắc rối và nghi ngờ liệu Cake lừa đảo. Tuy nhiên, các bạn yên tâm VPBank và Be đang nỗ lực nâng cao chất lượng trải nghiệm để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Không nhận được tiền khi gửi mã giới thiệu đến bạn bè

Tại sao bạn không nhận được tiền sau khi đã gửi mã đến bạn bè của mình? Bởi Cake quy định khi bạn gửi mã cho người khác thì người đó cần phải đăng ký thành công tài khoản Cake ngân hàng số thì bạn mới có thể nhận được số tiền hoa hồng là 50k.

Do đó, nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền thì có thể hỏi lại bạn bè của mình đã đăng ký và kích hoạt Cake chưa nhé.

Cake có an toàn không?

Cake ngân hàng số có an toàn không? Nếu đây là thắc mắc của các bạn thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

VPBank được biết đến là một trong những ngân hàng đi đầu về ứng dụng công nghệ số trong hoạt động của mình. Vì vậy, Cake được phát triển và quản lý bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Đặc biệt, Cake sử dụng công nghệ định danh eKYC đảm bảo tính xác thực và an toàn cho người sử dụng. Những thông tin mà người dùng đăng ký cũng sẽ được bảo mật bởi tài khoản Cake được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Một số ưu điểm khi sử dụng CAKE

Miễn phí các loại phí và không có phí phát sinh: không thu phí chuyển tiền, phí SMS, phí dịch vụ, phí quản lý và duy trì tài khoản.

Quy trình hiện đại và tiện lợi:

 • Đăng ký mở tài khoản cake miễn phí nhanh trong vòng 2 phút với quy trình eKYC hiện đại;
 • An toàn và bảo mật cho mọi giao dịch;
 • Dễ dàng ghi nhớ số tài khoản chính là số tài khoản của bạn một cách nhanh chóng.

Quá trình mở tài khoản, xác minh thông tin cá nhân làm ngay trên ứng dụng bằng công nghệ eKYC mà không cần đến ngân hàng;

Ưu đãi lãi suất tiết kiệm cao nhất thị trường mang đến cơ hội đầu tư siêu hời đến từ Cake. Đối với tài khoản thanh toán đặc biệt Super Cake, với lãi suất lên tới 3.6%/năm, cao gấp 18 lần so với lãi suất thông thường.

Có thể dùng ngân hàng số cake để thanh toán hoá đơn điện nước, internet, gửi tiền cho bạn bè cũng đang dùng cake chỉ với vài chạm trên ứng dụng

Thẻ cake với nhiều màu sắc độc đáo thể hiện cá tính riêng của bạn.

Why do English teachers recommend Cake Plus?
Why do English teachers recommend Cake Plus?

Hướng dẫn sử dụng Cake

Sự tiện lợi khi mở tài khoản trên ứng dụng ngân hàng số – Cake là bạn có thể đăng ký nhận thẻ Cake ngay tại nhà. Khi nhận thẻ, bạn hãy tiến hành kích hoạt trước khi sử dụng.

Các bước kích hoạt thẻ Cake

 • Chọn mở ứng dụng Cake trên điện thoại di động và chọn Thẻ, sau đó hãy bấm vào hình thẻ.
 • Bấm vào chọn Kích hoạt thẻ
 • Nhập dãy gồm 16 chữ số có trên thẻ Cake của bạn
 • Nhập mã PIN theo ý thích của bạn rồi bấm xác nhận.
 • Sau khi hoàn thành, bạn có thể thực hiện tiếp một số thay đổi khác như đổi mã PIN, khóa thẻ, thiết lập thanh toán,…

Hướng dẫn chuyển khoản bằng Cake

Chuyển khoản cùng hệ thống Cake

 • Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cake hoặc mở app Be rồi tìm đến Cake
 • Chọn Tài khoản Cake
 • Nhập số tài khoản và nhấn Tiếp tục
 • Nhập số tiền bạn cần gửi và lời nhắn, sau đó nhấn Tiếp tục để hoàn tất giao dịch chuyển tiền trong Cake.

Chuyển khoản liên ngân hàng

 • Trước tiên, bạn cũng cần truy cập vào ứng dụng Cake hoặc tìm Cake trên app Be.
 • Chọn Ngân hàng khác, tiếp đến chọn hình thức chuyển tiền là chuyển qua số thẻ hay số tài khoản
 • Sau đó chọn ngân hàng thụ hưởng mà bạn sẽ chuyển tới.
 • Nhập số thẻ hoặc số tài khoản của người nhận rồi bấm Tiếp tục. Tại bước này, bạn có thể chọn lưu danh bạ người thụ hưởng trước khi bấm tiếp tục để thực hiện giao dịch lần sau nhanh chóng hơn.
 • Nhập số tiền cần gửi và lời nhắn rồi bấm Tiếp tục.
 • Tiếp đến bạn cần kiểm tra lại thông tin giao dịch trước khi chọn Xác nhận
 • Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã để hoàn tất giao dịch chuyển tiền.

Hướng dẫn nạp tiền vào Cake

Cake là ứng dụng ngân hàng số có sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank và Be. Do đó, khi sử dụng Cake bạn sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng VPBank để thuận tiện giao dịch.

Vì vậy, để nạp tiền vào Cake, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng trực tiếp từ tài khoản của mình sang Cake bằng cách chuyển trực tiếp thông qua máy ATM hoặc trực tuyến qua Internet Banking của ngân hàng.

Thông qua tài khoản trên Cake có thể dùng để thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào điện thoại. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện rút tiền về nếu có sử dụng thẻ Mastercard của Cake bằng cách liên kết thẻ với ứng dụng ZaloPay và nạp tiền vào ZaloPay.

Biểu phí sử dụng Cake

Sức thu hút của Cake ngân hàng số là nó hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt có nhiều loại phí được miễn phí trọn đời như:

 • Phí dịch vụ gồm cả phí quản lý tài khoản, phí duy trì tài khoản
 • Phí tin nhắn SMS
 • Phí chuyển tiền cùng ngân hàng VPBank hay khác ngân hàng
 • Tuy nhiên, có một số loại phí bạn sẽ phải trả khi thực hiện các giao dịch như:
 • Phát hành lại thẻ vật lý là 50.000đ/ thẻ
 • Chuyển đổi ngoại tệ là 3,3%/ giá trị giao dịch
 • Giao dịch nước ngoài là 1,1% giá trị giao dịch
Tìm Hiểu Thẻ Tín Dụng Cake? Chi Tiết Về Các Loại Phí Khi Sử Dụng
Tìm Hiểu Thẻ Tín Dụng Cake? Chi Tiết Về Các Loại Phí Khi Sử Dụng

Thông tin về Cake

Cake ngân hàng số là gì?

Cake – ngân hàng số là một trong những ứng dụng ngân hàng số tiên tiến nhất hiện nay được đồng phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty cổ phần Be Group. Bên cạnh đó, Cake chính là ứng dụng ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam có hiển thị nhân hàng số và đồng thời được tích hợp trong ứng dụng gọi xe Be của Be Group.

Cake có những tính năng gì?

Cake mang đến rất nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp đầy đủ tính năng cơ bản của một ngân hàng gồm:

 • Chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng VPBank và khác ngân hàng. Hơn nữa, khi sử dụng Cake bạn còn có thể chuyển tiền qua số điện thoại rất tiện.
 • Mở tài khoản trực tuyến, phát hành thẻ nhanh không cần đến ngân hàng.
 • Thanh toán các loại hóa đơn nhanh chóng.
 • Thanh toán tự động dịch vụ gọi xe Be tiện lợi.
 • Gửi tiền tiết kiệm online đơn giản.
 • Nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử.

Những ưu điểm của Cake

Hiện nay, ứng dụng ngân hàng số – Cake đã được tích hợp trên các hệ điều hành. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên thiết bị điện thoại thông minh và ipad. Đặc biệt, Cake có rất nhiều ưu điểm giúp bạn có được trải nghiệm rất thú vị như:

 • Đăng ký trực tuyến 100% nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ đâu.
 • Bạn có quyền lựa chọn màu thẻ theo sở thích.
 • Nhận thẻ vật lý ngay tại nhà chỉ từ 3 – 5 ngày sau khi đăng ký.
 • Bạn có thể chọn số tài khoản trùng với số điện thoại. Đây là ưu điểm giúp bạn có thể nhớ số tài khoản của mình một cách dễ dàng nhất.
 • Gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn so với ngân hàng truyền thống.
 • Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 điểm ATM trên toàn quốc của tất cả các ngân hàng trong liên minh Napas.
 • Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiếm tiền qua Cake bằng cách giới thiệu app Cake cùng mã giới thiệu là số điện thoại của mình.

Đối tượng khách hàng của Cake

Với lứa người dùng 9x, có thể ai cũng đã từng có trải nghiệm đi mở tài khoản ngân hàng tại các chi nhánh theo kiểu “truyền thống”, bạn phải điền một đống giấy tờ với rất nhiều câu hỏi rườm rà không cần thiết, sau đó ngồi đợi nhân viên scan chụp CMND, lấy chữ kí hai ba lần mất thời gian…Với lớp người dùng mới, rành công nghệ, trải nghiệm như trên đã trở nên lỗi thời.

Đối tượng nhắm đến của Cake chính là lớp người dùng trẻ, giữa cuối 9x và Gen Z. Nhóm người dùng này đã quen với trải nghiệm đăng ký dịch vụ trên smartphone nên vì vậy các bước đăng ký, sử dụng ngân hàng số cũng đã được giản lược tối đa, tạo sự tiện lợi, dễ dàng và hiện đại.

App Cake Là Gì? Ngân Hàng Số Lừa Cake Đảo Đúng Không?
App Cake Là Gì? Ngân Hàng Số Lừa Cake Đảo Đúng Không?

Các ưu đãi

Giới thiệu bạn bè – Nhận ngay 50k
 • Chương trình 1: (18/06 – 31/07/2021) Với mỗi lượt giới thiệu được ghi nhận thành công, người giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản thanh toán và người được giới thiệu được nhận 50,000 đồng vào tài khoản hoàn tiền.
 • Chương trình 2: (01/07 – 31/07/2021) Khi giới thiệu thành công mỗi 3 khách hàng, người giới thiệu nhận được thêm 50.000 VND vào tài khoản thanh toán. Tổng tiền nhận được là 150.000 VND tiền giới thiệu + 50.000 VND thưởng = 200.000VND!

Quy định trả thưởng:

 • Chương trình 1: Vào thứ 6 mỗi tuần, Cake sẽ tổng hợp danh sách khách hàng thỏa điều kiện để trả thưởng vào thứ 5 tuần làm việc sau đó.
 • Chương trình 2: Cake by sẽ tổng hợp danh sách người giới thiệu hợp lệ và đủ điều kiện trả thưởng vào ngày 31/07/2021.

Mã giới thiệu Cake: Nhập số điện thoại 0363516019 vào mục Số điện thoại người giới thiệu để nhận 50k vào tài khoản hoàn tiền.

Đồng giá 1k cho dịch vụ gọi xe Be khi thanh toán qua Cake

Đồng giá 1.000đ cho 3 chuyến beBike/beCar và 1 chuyến beDelivery có cước phí dưới 26.000đ. Đối với những chuyến đi có cước phí trên 26.000đ, bạn nhận được ưu đãi tối đa 25.000đ.

Information

Seller
VIETNAM PROSPERITY JOINT STOCK COMMERCIAL BANK
Size
223 MB
Category
Finance
Compatibility
iPhone
Requires iOS 13.0 or later.
iPad
Requires iPadOS 13.0 or later.
iPod touch
Requires iOS 13.0 or later.
Apple Vision
Requires visionOS 1.0 or later.
Languages

English

Age Rating
17+
Copyright
© Cake by VPBank
Price
Free

Nguồn tin từ ngân hàng số Cake by VPBank cho biết, ứng dụng này đã cán mốc 4 triệu khách hàng tin dùng, xử lý được 81.000 tỷ giá trị giao dịch, thanh toán và có hơn 5.000 tỉ tiền gửi tiết kiệm từ các khách hàng cá nhân tại Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký Ứng Tiền Nhanh trên ứng dụng CAKE BANK
Hướng dẫn đăng ký Ứng Tiền Nhanh trên ứng dụng CAKE BANK

App Privacy

The developer, VIETNAM PROSPERITY JOINT STOCK COMMERCIAL BANK, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Used to Track You

The following data may be used to track you across apps and websites owned by other companies:

 • Financial Info
 • Location
 • Contact Info
 • Contacts
 • User Content
 • Identifiers
 • Usage Data
 • Diagnostics

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

 • Financial Info
 • Location
 • Contact Info
 • Contacts
 • User Content
 • Identifiers
 • Usage Data
 • Diagnostics

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

 • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Các câu hỏi thường gặp

 1. Ứng dụng ngân hàng số Cake có an toàn không?

Có. Việc bảo mật thông tin luôn được Cake đặt lên hàng đầu. Đây là ứng dụng đuộc phát triển bởi ngân hàng nên không có chuyện thông tin của bạn được rao bán hoặc lừa đảo.

 1. Chuyển tiền khác ngân hàng trên Cake có được miễn phí không?

Việc chuyển tiền trên Cake là hoàn toàn miễn phí. Bất kể là trong hay ngoài hệ thống của ngân hàng số Cake by VPBank.

 1. Sử dụng ngân hàng số Cake có tốn phí gì không?

Việc sử dụng app Cake cũng như thẻ Cake không tốn bất kỳ loại phí nào. Kể cả quản lý tài khoản và phí phát hành thẻ.

 1. Lãi suất tiền gửi trên Cake là bao nhiêu?

Lãi suất tiền gửi thanh toán thông thường là 0,2%/năm. Còn lãi suất tiền gửi Super Saver trên ứng dụng Cake là 3,6%/năm.

 1. Có nên sử dụng tính năng Super Saver trên ứng dụng Cake không?

Nếu như bạn có tiền nhàn rỗi qua mỗi ngày chi têu thì nên sử dụng tính năng này. Việc sử dụng Super Saver hoàn toàn tiện lợi mà không gặp phải bất tiện nào khi giao dịch.

 1. Mình quên tài khoản đăng nhập vào Cake, giờ phải làm sao?

Bạn có thể bấm vào nút quên tài khoản đăng nhập để cấp tại tên đăng nhập hoặc mật khẩu Cake nhé.

 1. Mình có thể thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp hay không?

Bạn chỉ có thể cập nhật ảnh hồ sơ đại diện của mình. Còn lại các thông tin khác sẽ không thể thay đổi sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký. Để thay đổi những thông tin bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký, vui lòng liên hệ với Cake qua 1900636686 để được hỗ trợ.

 1. Khi tiền đã chuyển sang Super Saver thì ngày hôm sau có hoàn lại cho mình sử dụng không?

Không, Số tiền này sẽ không hoàn lại nhưng bạn có thể sử dụng để thanh toán bình thường. Khi bạn thanh toán thì nó sẽ chuyển đổi thành tài khoản thanh toán mặc định.

Ví dụ: Hiện tại bạn có 100.000đ trong tài khoản thanh toán, 800.000đ trong Super Saver tương đương với 4 gói. Khi bạn phát sinh giao dịch 400.000đ:

 • Hệ thông sẽ trừ 100.000đ trong tài khoản thanh toán, vậy bạn vẫn còn thiếu 300.000đ;
 • Vì vậy, hệ thống sẽ tự động cắt 2 gói tương đương 400,000đ trong Super Saver chuyển sang tài khoản thanh toán của bạn;
 • Sau khi thanh toán thì tài khoản thanh toán của bạn còn lại 100,000đ và nó sẽ được tính lãi 0.2%/năm. Hai gói còn lại trong Super Saver vẫn được tính lãi 3.6%/năm,.
Hướng dẫn đăng ký Ứng Tiền Nhanh trên Ngân hàng số Cake
Hướng dẫn đăng ký Ứng Tiền Nhanh trên Ngân hàng số Cake

Tổng quan về Ngân hàng số Cake

Ngân hàng số Cake là một ứng dụng ngân hàng số được kết hợp giữa ngân hàng VPBank và Be Group (đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe Be). Cho phép người dùng khi sử dụng Cake có thể thực hiện chuyển và nhận tiền, gửi tiết kiệm và thực hiện các giao dịch thanh toán khác như một app ngân hàng chính nhưng không tốn bất kỳ loại phí nào.

Sự kết hợp của một ngân hàng được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính và một ông lớn trong lĩnh vực công nghê, phân tích dữ liệu người dùng sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Tổng hợp đánh giá

Nhập mã giới thiệu 0363516019 để nhận 50k khi cài đặt Cake!

Ưu điểm
 • Thủ tục đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake cực kì dễ dàng, đăng ký online trên điện thoại, xác thực với hình chụp chân dung và CMND.
 • Miễn phí gần như 100% các loại phí phổ biến như: phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí SMS.
 • Tính năng Super Save tiết kiệm linh hoạt giúp bạn tận dụng tối đa tiền nhàn rỗi trong tài khoản để gửi tiết kiệm, tự động tất toán tiết kiệm để bạn sử dụng bất cứ khi cần.
 • Có thẻ vật lý Mastercard Debit với màu sắc cá tính
Nhược điểm
 • Tính năng chỉ ở mức siêu cơ bản, chưa có tính năng tiện lợi cho người dùng (Thanh toán mã QR, SmartOTP, Thẻ tín dụng, vay tiền)
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ cao hơn các ngân hàng khác.

Theo đánh giá của Cafetaichinh.com, Cake đã làm tốt ở khâu thu hút người dùng với sự tiện lợi, dễ sử dụng và chính sách miễn phí dịch vụ. Với phiên bản hiện tại, Cake chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dùng cơ bản, trở thành nơi gửi tiền nhưng chưa thể trở thành ứng dụng thanh toán hàng ngày được vì chưa liên kết với nhiều đối tác dịch vụ cũng như tính năng giúp thanh toán nhanh như Quét QR, smart OTP vẫn còn thiếu.

Bạn cần vay tiền online nhanh chóng? Thử tham khảo các trang vay tiền sau do Cafetaichinh.com tuyển lọc nhé!

Mấy hôm nay rộ lên vụ mở tài khoản ngân hàng số bằng số điện thoại của Be Group kết hợp với ngân hàng VPBank, mở và xác thực giấy tờ ngay tại nhà, không cần phải đến phòng giao dịch. App này hoạt động theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank. Thực hiện đầy đủ các giao dịch hoá đơn, chuyển khoản, hay tạo thẻ ngay trên app, mình đã mở ngay trong vòng chưa tới 5 phút, chuyển vào đó 500.000 thực hiện lệnh thanh toán đầu tiên
Mình sẽ trên tay và đi vào chi tiết bên trong những gì mà ngân hàng số này làm được để mọi người thấy qua chi tiết nó hoạt động như thế nào?
Giao diện đăng ký không có gì phức tạp, hoàn toàn bằng tiếng việt, mở lên và làm theo từng bước một. Chỉ cần lên App Store hay Ch play tải về
Phần xác thực giấy tờ tuỳ thân cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần chụp không bị cắt góc, rõ gương mặt, nhập vài thông tin bổ sung là họ sẽ xác thực thành công.
Sau khi thành công thì bạn đã có một tài khoản ngân hàng số với chính số điện thoại mình đang dùng, số tiền trong này được hưởng với lãi suất không kỳ hạn, ngoài ra chúng ta còn có thể mở sổ tiết kiệm với lãi suất cao hơn ngay trên app giống như một tài khoản VPBank thông thường.

Mình sẽ trên tay và đi vào chi tiết bên trong những gì mà ngân hàng số này làm được để mọi người thấy qua chi tiết nó hoạt động như thế nào?

Giao diện đăng ký không có gì phức tạp, hoàn toàn bằng tiếng việt, mở lên và làm theo từng bước một. Chỉ cần lên App Store hay Ch play tải về

Phần xác thực giấy tờ tuỳ thân cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần chụp không bị cắt góc, rõ gương mặt, nhập vài thông tin bổ sung là họ sẽ xác thực thành công.

Sau khi thành công thì bạn đã có một tài khoản ngân hàng số với chính số điện thoại mình đang dùng, số tiền trong này được hưởng với lãi suất không kỳ hạn, ngoài ra chúng ta còn có thể mở sổ tiết kiệm với lãi suất cao hơn ngay trên app giống như một tài khoản VPBank thông thường.

Ngay trên app cũng có luôn phần yêu cầu mở thẻ thanh toán quốc tế với 4 màu sắc rất sặc sỡ được giao thẻ đến tận nhà, mình mở thử và chờ thời gian nhận thẻ thế nào

Vào phần chuyển tiền mình thấy tuy nguồn nạp vào chưa nhiều nhưng nó đã liên kết hầu như các ngân hàng lớn ở Việt Nam. Đăng nhập vào ngân hàng ACB để chuyển khoản, bạn chọn vào mục ngân hàng khác bấm vào chữ Cake, ACB sẽ hiển thị ngân hàng Cake Việt Nam Thịnh Vượng và khi bấm số tài khoản ( là số điện thoại đã đăng ký) lập tức ACB nhận ra được luôn họ tên của chủ tài khoản. Quá trình chuyển khoản diễn ra nhanh chóng như mình thường làm mỗi ngày

Với tính năng chuyển thử từ Cake qua ACB của mình cũng rất dễ dàng, chọn chuyển ngoài Cake sẽ là một loạt ngân hàng khác, sau khi chọn ACB và đánh vào số tài khoản cho lần đầu thì nó cũng tự động nhận ra họ tên và chuyển khoản khá nhanh chóng. Với các dịch vụ thanh toán hoá đơn thì mình thấy còn thiếu nhiều so với Momo, hy vọng tương lai app sẽ được câp nhật nhiều hơn

Mình cũng bậc tính năng Super Saver va thấy khá hay, cơ bản Cake sẽ tự động chia nhỏ tài khoản ra thành các tài khoản tiết kiệm với mỗi sổ là 200.000 vnd để tính lãi 3.6% năm, bạn không cần tất toán như các sổ tiết kiệm khác mà khi thanh toán vượt quá số dư trong tài khoản thanh toán Cake sẽ tự động lấy bên tiết kiệm, mọi thứ hoàn toàn tự động bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tính năng rất độc đáo này

Những điểm mình thích ở ngân hàng số này:

– Quá trình tải, xác thực danh tính, cũng như mở thẻ diễn ra vô cùng nhanh chóng, phần lớn các tính năng cơ bản của một ngân hàng dùng thử đều ổn

Dù còn rất nhiều dịch vụ phụ cần phải bổ sung, nhưng để có một số tài khoản cũng chính là số điện thoại thì cũng khá thú vị, mình cài và dùng thử để các bạn trước khi muốn sử dụng có thể hiểu sơ qua cách hoạt động cũng như tính năng ngân hàng số mới ra đời của VPBank. Cám ơn các anh chị đã xem bài. Hình như đang có khuyến mãi nếu bạn để số điện thoại người giới thiệu vào tài khoản sẽ có 50.000vnd

Link tải cho máy Ios

Link cho những máy Android

Review chiếc thẻ đang hot – Cake by VPbank – Ngân hàng số cho GenZ

Review chiếc thẻ đang hot

Cake là chiếc thẻ ngân hàng duy nhất trên thị trường có thêm màu lõi nổi bật (màu giữa các lớp thẻ/màu viền). Nếu như các thẻ Cake khác có lõi thẻ màu hồng, thì riêng thẻ hồng (như của bà hàng xóm đây) sẽ có lõi màu xanh khá là thời thượng. Mọi người có thể chọn màu theo sở thích, theo mệnh phong thủy hoặc theo gu của crush tùy ý…

Vì là thẻ thanh toán liên kết Mastercard nên có thể thanh toán và rút tiền ở tất cả các điểm giao dịch chấp nhận Mastercard. Thẻ Cake còn chấp nhận thanh toán không tiếp xúc. Cái này cực kỳ ưng, vì khi thanh toán mình không cần đưa thẻ cho nhân viên cà xuống hay đút vào, mà chính mình cầm thẻ chạm nhẹ vào máy POS là bill in rẹt rẹt liền. Cực kỳ bảo mật và an toàn trong mùa Covid-19 này nha.

Thêm một điểm cộng cho set thẻ của Cake là có kèm theo sticker “kute hột me” để có thể che số CVV ở mặt sau, đảm bảo an toàn khi giao dịch nè.

Từ ngày có Cake, bà hàng xóm tận dụng thanh toán khắp nơi, từ gọi xe Be, mua hàng Circle K cho đến Shopee. Nơi nào có thanh toán thẻ, nơi đó có dấu vết “Cà-ke” của bà hàng xóm. Dại gì không quẹt khi mà Cake miễn phí tất tần tật mọi giao dịch: Thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, quản lý tài khoản… và cả phí SMS! Chân ái là đây

Ủa rồi ngoài cái thẻ thời thượng ra thì Cake còn gì hấp dẫn?

Sau khi vọc nát ứng dụng Ngân hàng số Cake thì bà hàng xóm tóm lại một số ưu – nhược điểm sau đây để hội chị em cân nhắc.

1. Giao dịch cực nhanh, nhận tiền ngay trong vài giây

Khác với những ngân hàng số khác, Cake nói được làm được. Tốc độ chuyển tiền của Cake nên được so sánh bằng tốc độ camera chạy bằng cơm thông báo chính quyền có người nhập cảnh trái phép, cư trú bất hợp pháp.

Cake có tới 3 loại hình tiết kiệm online nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn, có thể tiết kiệm từ mức nhỏ nhất là 100.000 VND

“Tích tiểu thành đại” – chỉ với 100.000 VND thì đã có thể mở sổ tiết kiệm online ở Cake. Quy trình nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp tiết kiệm của bạn rất nhiều thời gian. Bà hàng xóm cực kỳ mê gói tiết kiệm online lãi suất lên tới 4%/năm cho kỳ hạn 3 tháng. Đây là mức trần hiện nay về lãi suất nha các chị em. Và cũng chỉ có Cake mới chịu khó chấp nhận cho chị em mở tiết kiệm ở hạn mức 100.000VND (không có nổi 1000 tỷ nên đành tiết kiệm từ 100k chứ sao giờ?).

2. Tự động nhắc lịch thanh toán hóa đơn

Bà hàng xóm là con người cực kì sợ nhớ nhầm ngày thanh toán hoá đơn và không thể kiểm soát bản thân còn bao nhiêu hoá đơn cần thanh toán? Nhưng từ khi biết đến ngân hàng số Cake, ẻm đã “gồng gánh” phần này cho tôi. Với tính năng tự động nhắc lịch thanh toán, Cake đã trở thành một người bạn thân thiết trong cuộc sống của tôi rồi nè!

Và điều cuối cùng: Cảm ơn Cake, vì đã giúp tôi giã biệt việc lấy số thứ tự, xếp hàng dài, nhìn thời gian trôi như ngồi trên đống lửa mà chẳng biết khi nào đến lượt mình tại các ngân hàng truyền thống. Bà hàng xóm giờ đây có thể ngồi nhà giao dịch và tiết kiệm bao nhiêu là thời gian để đi xem livestream, hóng biến khắp các chốn để về kể lại cho bà con. (Nguồn: Kenh14)

Bạn đang tìm việc làm parttime?

Tải Cake để về cùng hội genZ nào:

 • Tải Cake cho iOS: https://riofin.asia/moNnjC
 • Tải Cake cho android: https://riofin.asia/mo4wZ3
Vlog : Buying a new car 🙂 | Daily life of cooking, cleaning, organizing, decorating and more ..
Vlog : Buying a new car 🙂 | Daily life of cooking, cleaning, organizing, decorating and more ..

Ngôn ngữ thiết kế của Cake

Thực sự mà nói, đội ngũ phát triển sản phẩm Cake từ khâu thiết kế đến truyền thông đã lựa chọn một hướng thiết kế khá ngách (hẹp). Tông màu chủ đạo của Cake là hồng neon, xanh tím đậm, các hình ảnh, thông điệp truyền thông sử dụng các câu nói quen thuộc với người trẻ, sử dụng meme, hình vẽ doodle v/v..

Lựa chọn thiết kế này làm người viết nghĩ rằng đội ngũ Cake muốn nhắm đến hình ảnh người dùng là các bạn trẻ tuổi từ 18-24+, thích tự tin khoe cá tính và thể hiện chất ngầu riêng; tạo nên sự khác biệt so với thiết kế khá chuẩn chỉnh nhưng khô cứng của đa số ngân hàng khác. Chưa rõ với định hướng này có phù hợp không khi Cake mở rộng tập khách hàng trong tương lai hay không, nhưng cafetaichinh xin tặng Cake điểm cộng cho sự dũng cảm.

Có thể bạn quan tâm

 • Feb 6, 2023

  7 bước giúp bạn…

  Xác định được mục tiêu, định hướng, công việc, việc làm parttime hay việc làm fulltime mình muốn làm sẽ giúp bạn chủ động với..

 • Jan 6, 2023

  Tránh Lừa Đảo Khi…

  Mặc dù đã tránh như tránh hủi nhưng sự thật là sinh viên (đặc biệt là những tấm chiếu mới) đôi khi vẫn không thoát..

 • Apr 10, 2021

  Review “Tất tần tật”…

  Giới thiệu tổng quan về Chảo Đỏ Tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Ẩm Thực Chảo Đỏ (Tên tiếng anh: RED WOK CUISINE..

 • Jan 1, 1970

  5 Điều Sinh Viên…

  Thuê phòng trọ mới và những điều Sinh viên cần phải tham khảo 1 . Vị trí & An ninh Đây là điều đầu tiên..

 • Jan 1, 1970

  CHIA SẺ KINH NGHIỆM…

  Kinh nghiệm khi đi làm thêm cho sinh viên 1 Chỗ làm: Lotteria (Sài thành) Hồ sơ: Thích nộp lúc nào thì cứ vào cửa hàng đó nộp bộ..

 • Jan 1, 1970

  Review ngân hàng MBBank,…

  Tìm Hôm nay mình sẽ , một ngân hàng của quân đội, mở tài khoản miễn phí, và cách để nhận thưởng từ chương trình..

 • Jan 1, 1970

  Hè chill – Rước…

  ??Tải Ví VNPAY – Ngập tay quà lớn: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Tên chương trình khuyến mại: Hè chill – Rước deal đỉnh..

 • Jan 1, 1970

  Hướng dẫn kiếm tiền…

  1. Giới thiệu ngân hàng MBBank nhận 50k “MBBank là Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần..

 • Jan 1, 1970

  Mở thẻ ngân hàng…

  “OCB OMNI (OCB Online) là một dịch vụ điện tử của Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB), giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân..

 • Nov 5, 2021

  LINKEDIN CÔNG BỐ TOP…

  THỜI ĐẠI SỐ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN NHƯ HIỆN NAY THÌ KHÔNG NHỮNG TRONG CÔNG VIỆC MÀ NGAY CẢ CÁC KỸ NĂNG MỀM CẦN LUÔN..

 • Feb 5, 2021

  Top 6 Nồi Cơm…

  Chắc hẳn các bạn sinh viên xa nhà hoặc gia đình ít người (1-2 người) thì nhu cầu ăn uống sẽ tương đối đơn giản..

 • Jan 5, 2021

  Số tài khoản tùy…

  Là người chuộng chất riêng, bạn luôn muốn mọi thứ gắn với bản thân đều phải mang “bản sắc” của mình. Ngay cả chọn số..

 • Jan 5, 2021

  Hướng dẫn đăng ký…

  – Ngân hàng số KHÔNG thu phí Không phí dịch vụ, không phí quản lý, không phí duy trì tài khoảnKhông phí chuyển tiền đến..

 • Jan 1, 1970

  Top 10 điều mà…

  1. Do one thing that scares you (Làm 1 việc khiến bạn sợ hãi) It’s time to address your fear. Conquer it. But don’t do..

 • Jan 1, 1970

  Ưu đãi nhận 100.000…

  Ngân hàng OCB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào năm 1996 và OCB..

 • Jan 1, 1970

  CLIFFORD CHÚ CHÓ ĐỎ…

  Năm nay, người hùng của chúng ta không thể nào to cao khổng lồ hơn thế nữa.Xem ngay trailer mới của . Bộ phim sẽ..

 • Jan 1, 1970

  Những Điều Bạn Cần…

  Logistics Là gì? Có những công việc, vị trí nào trong ngành Logistics Cùng Raoviec khám phá bài viết sau để hiểu rõ hơn ngành Logistics có..

 • Jan 1, 1970

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ…

  Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank: Đối với IOS: Đối với Android: Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng kí tài khoản, sau..

 • Nov 4, 2021

  KINH NGHIỆM TÌM VIỆC,…

  1. Bạn cần chuẩn bị gì? Hồ sơ : Bao gồm Sơ yếu lí lịch, đơn xin việc, chứng minh nhân dân(photo), giấy khám sức..

 • Oct 4, 2021

  NHỮNG THÓI QUEN TỐT…

  1. Ăn đúng giờ. Bữa sáng là quan trọng nhất và bắt buộc bạn không nên bỏ. Quy tắc là bữa sáng ăn no, ăn..

 • Jan 1, 1970

  [Góc Review] Trên tay…

  Review cách thức ứng tuyển tại KFC, FamilyMart (FM), B’sMart (BM), và Circle K (CK). Về lương: FamilyMart khởi điểm 21.500/giờ, B’sMart Lương Ca đêm:..

 • Jan 1, 1970

  Kinh nghiệm phỏng vấn,…

  Đây là bài chia sẽ của 1 bạn admin tuyển dụng của Circle K Vietnam (Đối tác tuyển dụng của Raoviec.net) Hôm nay tại đây,..

 • Jan 1, 1970

  Làm thế nào để…

  Nâng cao trình độ tiếng Anh Như chúng ta đã biết, trong giai đoạn hội nhập, các công ty đa quốc gia mọc lên như..

 • Jan 1, 1970

  Làm thế nào để…

  Nhiều người than thở không thể tìm được việc dù đã nỗ lực tìm kiếm, trau chuốt hồ sơ, học cách tham gia phỏng vấn…..

 • Jan 1, 1970

  Một vài mẹo “bỏ…

  Có đi làm thì mới có kinh nghiệm. Làm nhiều rồi mới có trải nghiệm. Đúc rút từ những người đi trước, các bạn sinh..

 • Jul 3, 2021

  Mãi không tìm được…

  Bạn thắc mắc tại sao mình rất tài giỏi, năng động trong quá trình tìm việc làm và đi xin việc nhưng vẫn và có thể mãi..

 • Apr 3, 2021

  10 Cuốn sách hay…

  Trong cuộc sống, kỹ năng giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để có thể giao tiếp một cách phù hợp với từng..

 • Jan 3, 2021

  Khi Người Ta Bán…

  Ta cứ ngỡ tuổi thanh xuân là mãi mãi, ta từ tốn làm những việc cần làm và vội vã tiêu xài nhiệt huyết vào..

 • Jan 1, 1970

  Mới Tốt Nghiệp &…

  Một trong những việc vui nhất của mình khi viết blog về hướng nghiệp đó là được ‘tâm sự’ với nhiều bạn đọc. Và trong những..

 • Jan 1, 1970

  Nói “không” cũng là…

  Không phải ai cũng biết cách từ chối khéo một lời yêu cầu mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người đề..

 • Oct 2, 2021

  Những bí kíp giúp…

  Môi trường công sở thực tế là nơi nhiều vi khuẩn, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên lưu ý tới những..

 • Mar 2, 2021

  Kỹ năng văn phòng…

  Để thích ứng với môi trường công sở, ngoài năng lực bản thân bạn vẫn cần rất nhiều những kỹ năng văn phòng. Đây cũng..

 • Mar 2, 2021

  Những điều cần biết…

  Những điều quan trọng nên ghi nhớ nhằm đảm bảo các bạn sinh viên đi làm thêm sẽ có được quãng thời gian vừa học tập..

 • Jan 1, 1970

  10 bài học kinh…

  Bài học số 01 Hai con bồ câu trống và mái tha hạt thóc về đầy tổ, cả hai rất ư hạnh phúc. Gặp mùa..

 • Jan 1, 1970

  Nói “không” cũng là…

  Không phải ai cũng biết cách từ chối khéo một lời yêu cầu mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người đề..

 • Aug 1, 2021

  CHIA SẺ KINH NGHIỆM…

  Tìm được một chỗ ở trọ sạch đẹp, an toàn, giá cả hợp lý để yên tâm học tập là mối quan tâm hàng đầu..

 • Jul 1, 2021

  Grab Career day –…

  Là sinh viên năm cuối hoặc sắp tốt nghiệp, bạn đang: – Yêu thích công việc chăm sóc khách hàng? – Tìm kiếm cho mình..

 • Jun 1, 2021

  Vượt qua sự nhàm…

  Bạn cảm thấy chán ghét công việc hiện tại. Những việc lặp đi lặp lại hàng ngày làm bạn “ngấy tận cổ”. Sự nhàm chán..

 • Jan 1, 2021

  Làm Việc Thêm Tết…

  Tết Dương lịch 2021 chính là thời điểm có hiệu lực của Bộ luật Lao động năm 2019. Trường hợp phải đi làm vào ngày..

 • Apr 3, 2018

  [Sự kiện] Hội Sách…

  Hội Sách TP. 2018 lần thứ 10 tiếp tục là sự kiện văn hóa siêu hot dành cho chúng ta ngay sau dịp Tết Cổ..

 • Jan 1, 1970

  Ngày hội Talent Hunt…

  Talent Hunt Expo 1 là sự kiện thuộc chuỗi Talent Hunt 2017 được Startup Insider sáng lập và tổ chức. Dựa trên thành công năm..

 • Jan 1, 1970

  Hội thảo Nghề nghiệp…

  Bạn là một sinh viên đang tìm hướng đi để phát triển sự nghiệp tương lai? Hãy tham dự Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader 2017..

 • Jan 1, 1970

  Ngày hội nghề nghiệp…

  Ngày hội Nghề nghiệp sinh viên Tp. Hồ Chí Minh – HO CHI MINH CITY CAREER FAIR 2017 là sự kiện thường niên dành cho..

 • Jan 1, 1970

  Tham dự hội thảo…

  Tại hội thảo, có nhiều hoạt động thiết thực như: giới thiệu về trường và các hoạt động chào mừng 60 năm thành..

 • Jan 1, 1970

  Học Bổng 120 Triệu…

  Được thành lập từ năm 1896, với hơn một thế kỉ hình thành và phát triển, trường đại học Salford ngày nay đã trở thành..

 • Oct 7, 2016

  8 chương trình thực…

  1. Unilever Leader Internship Programme Vị trí: Marketing, Phát triển khách hàng, Chuỗi bán lẻ, Tài Chính, Nhân Sự Đối tượng: Sinh viên năm 3/..

 • Jan 1, 1970

  Cuộc Thi GreenVenture “Kinh…

  1. GIỚI THIỆU CUỘC THI GREENVENTURE là cuộc thi môi trường thuộc Dự án xanh – FTU’s Green – chương trình được tổ chức 2..

 • Jun 4, 2016

  Doanh Nhân Tập Sự…

  Doanh nhân tập sự là cuộc thi khởi nghiệp với chủ đề dịch vụ Internet, website, dành cho sinh viên toàn TP.HCM, với sự tham..

 • The Coffee Factory Nhiều Quận, Hồ Chí MinhFull Time Part Time
 • Nhiều quận, Hà NộiCa sáng Part Time
 • Nhiều Quận, Hồ Chí MinhFull Time Part Time Việc làm Tết
 • Nhiều Quận, Hồ Chí MinhFull Time Part Time
 • 33k/Giờ Hóc Môn, Hồ Chí MinhPart Time
 • Quận 10, Hồ Chí MinhPart Time Thời gian linh động
 • 8 TRIỆU/THÁNG Quận 5, Hồ Chí MinhFull Time Part Time
 • Lên tới 8.000.000đ/tháng Quận 1, Hồ Chí MinhFull Time Part Time Việc làm Tết Xoay ca linh động
 • Nhà hàng Nhật MORICO Nhiều Quận, Hồ Chí MinhFull Time Part Time

Cake ngân hàng số là gì? Có an toàn không? Có nên sử dụng không?

27.06.2023 – 13:41

Cake ngân hàng số là gì? Liệu có an toàn khi thực hiện các giao dịch qua Cake app hay không? Hãy tham khảo bài viết này trước khi đăng ký Cake sử dụng nhé!

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG GIẢM - Cất tiền ở đâu có lợi nhất? | Nguyễn Hữu Trí
LÃI SUẤT NGÂN HÀNG GIẢM – Cất tiền ở đâu có lợi nhất? | Nguyễn Hữu Trí

Đánh giá chung app Cake ngân hàng số

Sự mới mẻ và những tính năng vượt trội của Cake đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì là ứng dụng mới nên sau khi người dùng sử dụng cũng đã có những phản hồi về ưu điểm và hạn chế nhất của app Cake.

Ưu điểm

 • Đăng ký mở ngân hàng số Cake ngay trên điện thoại đơn giản, với những thao tác nhanh chóng.
 • Vô cùng tiện lợi với nhiều tính năng dễ sử dụng.
 • Lựa chọn màu sắc thẻ theo sở thích cá nhân rất thú vị.
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, các loại phí khác như phí SMS, phí quản lý tài khoản được miễn phí trọn đời.
 • Tính năng Super Save giúp bạn tiết kiệm linh hoạt số tiền nhàn rỗi và tự động tất toán tiết kiệm nổi bật hơn hẳn.

Hạn chế

 • Dù Cake đã miễn phí rất nhiều loại phí dịch vụ nhưng phí chuyển đổi ngoại tệ lại khá cao. Điều này là một trong những trở ngại cho khách hàng có nhu cầu giao dịch mua hàng hoặc thanh toán trực tuyến nước ngoài.
 • Các tính năng chỉ ở mức cơ bản chưa phát triển đầy đủ. Người sử dụng Cake đang rất mong chờ tính năng Smart OTP, Thẻ tín dụng, thanh toán bằng mã QR, vay tiền online.
 • Đối tác dịch vụ còn chưa nhiều.
 • Lỗi không chuyển được tiền trong khi giao dịch xảy ra khá thường xuyên.

* Nếu bạn chưa tải ứng dụng Cake thì đầu tiên hãy tải app ngân hàng số Cake theo đường link:

 • Android – Link tải tại đây
 • IOS – Link tải tại đây

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về Cake ngân hàng số – một trong những ứng dụng đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng. Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết đã giúp các bạn có được lời giải đáp về Cake ngân hàng số là gì và đưa ra được quyết định có nên sử dụng hay không?

Được viết bởi

Kỹ sư công nghệ, Doanh nhân

Bình luận

CÁC ANH CHỊ VIẾT BÀI NÊN ĐÚNG SỰ THẬT NHÉ. HIỆN TẠI CAKE ĐANG LỪA ĐẢO RẤT NHIỀU TIỀN CỦA KHÁCH HÀNG. KHÔNG NÊN SỬ DỤNG VÀ DỊCH VỤ CŨNG QUÁ TỆ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 17:20 03/02/2024

an toàn nha mọi người’

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:16 02/08/2022

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Phone chất – Sale chất – Sắm ngay điện thoại hôm nay

Ngoài ra còn có App VPBank NEO – duyệt vay tiêu dùng nhanh chóng sau 1 phút đăng kí online, không cần chứng minh tài chính

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản và xác thực hồ sơ, bạn sẽ nhận được thẻ thanh toán quốc tế (Debit Mastercard) miễn phí. Thẻ sẽ được giao tận nhà bạn sau 3-5 ngày hồ sơ được xác thực.

Với CAKE – Digital Banking, bạn hoàn toàn được miễn phí trong mọi giao dịch: 0đ phí dịch vụ, phí quản lý, phí duy trì tài khoản, 0đ phí chuyển tiền, phí tin nhắn SMS. Hơn thế nữa, bạn sẽ được miễn phí rút tiền tại tất cả cây ATM trên toàn quốc.

Ở bất kỳ nơi đâu và tất cả thời gian trong ngày, bạn dễ dàng chuyển tiền với 6 lượt chạm.

Ngoài ra còn có App VPBank NEO miễn phí chuyển tiền tất cả ngân hàng, thanh toán điện nước, tạo tài khoản online siêu tốc trong 5 giây.

Chỉ với 2 giây, CAKE – Digital Banking sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, và mua sắm online trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng mã QR.

Đây là ứng dụng hợp tác với Be (ứng dụng gọi xe BE), bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng tài khoản hoặc thẻ CAKE.

Đến với Ngân hàng số CAKE – Digital Banking, bạn sẽ có tài khoản thanh toán đặc biệt Super Saver. Với mức lãi suất 3.6%/năm, gấp 18 lần lãi suất của tài khoản thanh toán thông thường (0.2%/năm).

Với những tiện ích và tính năng nổi bật của ứng dụng, hãy tải ứng dụng ngân hàng số CAKE – Digital Banking về để giúp bạn thuận tiện trong thanh toán, chuyển tiền cũng như tiết kiệm hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã đọc.

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử thông qua các ứng dụng do ngân hàng cung cấp là một nhu cầu tất yếu. Càng ngày các ứng dụng càng nâng cấp để cho người dùng có được trải nghiệm cao nhất. Vì vậy mà ngân hàng số ra đời, có nhiều chức năng và hoạt động da dạng hơn ứng dụng ngân hàng truyền thống. Trong đó phải kể đến Ngân hàng số Cake by VPBank.

Ngân hàng số Cake được sử dụng như một app banking chính thống. Nơi đó không chỉ dừng lại ở việc thanh toán hoá đơn, tận dụng các tiện ích mà còn thực hiện nhận tiền và chuyển tiền ngay trên app. Vậy thì Ngân hàng số Cake là gì, sử dụng ngân hàng số Cake có tốt không? Hãy cùng Sosanhgia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Các loại phí khi sử dụng Cake

Khi sử dụng Cake, người dùng sẽ được các lợi ích sau:

 • Không phí dịch vụ, không phí quản lý, không phí duy trì tài khoản
 • Không phí chuyển tiền đến tất cả ngân hàng
 • Không phí tin nhắn

Cake vẫn thu một số loại phí như sau:

 • Phí phát hành lại thẻ vật lý: 50.000 đồng
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: 3,3%/giao dịch
 • Phí giao dịch nước ngoài: 1,1%

Có thể thấy ngân hàng số Cake có thể thu hút được khách hàng gửi tiền không kì hạn nhờ vào việc miễn các loại phí, tuy nhiên mức phí chuyển đổi ngoại tệ khá cao so với các ngân hàng khác (tầm 2,5%), kèm theo việc tính phí giao dịch nước ngoài khiến cho Cake không hấp dẫn đối với người có nhu cầu giao dịch mua hàng, thanh toán trực tuyến ở nước ngoài.

[REVIEW] 17 LOẠI BÁNH KỲ LẠ SIÊU THỊ TẾT 2024 | ChocoPie Trân Châu Đường Đen, Chuối, AFC Cốm non...
[REVIEW] 17 LOẠI BÁNH KỲ LẠ SIÊU THỊ TẾT 2024 | ChocoPie Trân Châu Đường Đen, Chuối, AFC Cốm non…

Ratings and Reviews

Tệ

Nạp tiền điện thoại mà trừ tiền tk rồi mà tiền điện thoại ko nhận đc vậy

Developer Response ,

Cake by VPBank cảm ơn bạn đã gửi đánh giá về ứng dụng Cake trên App store. Cake xin lỗi về sự bất tiện bạn gặp phải ạ. Cake mong được hỗ trợ bạn tra soát giao dịch, mời bạn gửi yêu cầu với các thông tin chi tiết về giao dịch cần kiểm tra tới [email protected] để được hỗ trợ nhanh nhất nha!

Ứng tiền

Sao em không vay được tiền

Developer Response ,

Cake by VPBank cảm ơn bạn đã gửi đánh giá về ứng dụng Cake trên App store. Cake mong hiểu rõ hơn yêu cầu của bạn để có cơ hội trao đổi và hỗ trợ. Mời bạn liên hệ Cake theo số hotline 1900.636.686 hoặc [email protected]. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Cake và thay đổi đánh giá trong tương lai!

Good

Ổn nhưng cần phải nâng cấp nhiều thứ hơn.

Developer Response ,

Cake by VPBank cảm ơn bạn đã gửi đánh giá về ứng dụng Cake trên App store. Cake mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Cake nha!

Tính năng Super Saver

Nhập mã giới thiệu 0363516019 để nhận 50k khi cài đặt Cake!

Một điểm nổi bật của Cake đang có chính là Tính năng Super Saver: Cho phép bạn chia khoản tiền dư trong tài khoản thành các gói tiền gửi tiết kiệm siêu nhỏ với lãi suất 3,6%/năm (kì hạn 1 tháng). Nếu như trước đây nếu bạn để tiền trong tài khoản thanh toán, lãi suất ngân hàng chi trả cho bạn chỉ vào khoản 0,2%/năm thì nay với tính năng này bạn có thể sinh lời nhiều hơn 18 lần, chỉ cần để tiền trong Cake, không cần làm gì thêm; khi có nhu cầu sử dụng tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ số tiền bình thường.

Cơ chế vận hành và tính lãi của Super Saver

Sau khi kích hoạt tính năng Super Saver, hệ thống tự động trích tiền trong tài khoản thanh toán vào cuối mỗi ngày và chuyển thành các tài khoản Super Saver thành các gói 200.000đ, số tiền dư còn lại sẽ nằm trong tài khoản thanh toán. Các gói supersaver sẽ được tính lãi 3,6%/năm (kì hạn 1 tháng), số tiền còn lại ở tài khoản thanh toán được tính lãi 0,2%/năm

Khi bạn thực hiện bất kỳ một giao dịch thanh toán, chuyển tiền hay rút tiền nào, Cake sẽ trích tiền từ tài khoản thanh toán, sau đó đến tài khoản Super Saver.

Sự linh hoạt của Super Saver so với Tiền gửi có kỳ hạn: Khi khách hàng gửi tiết kiệm vào tiền gửi có kỳ hạn thì khi có nhu cầu sử dụng tiền, khách hàng phải thực hiện tất toán toàn bộ số tiền gửi trước ngày đáo hạn, lúc đó số tiền chỉ được áp mức lãi 0.2%/năm, trong khi đó đối với Super Saver, bạn thiếu bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu từ Super Saver, số tiền còn lại vẫn được tính lãi 3.6%/năm mà không cần làm thao tác tất toán.

Sự tối ưu lãi của Super Saver so với tài khoản thanh toán thông thường: Nếu khách hàng nạp tiền vào tài khoản thanh toán thông thường thì chỉ nhận lãi 0.2%/năm, nhưng chỉ cần khởi tạo Super Saver thì số tiền nhận được lãi gấp 18 lần là 3.6%/năm, khi khách hàng rút tiền ra thì số tiền còn lại vẫn được tính lãi 3.6%/năm

💳 Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào?🤔
💳 Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào?🤔

Keywords searched by users: cake banking app review

Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Cake - Digital Banking - Apps On Google Play
Cake – Digital Banking – Apps On Google Play
Những Cách Kiếm Tiền Từ Cake By Vpbank Và Mb Bank | Trên 10 Triệu
Những Cách Kiếm Tiền Từ Cake By Vpbank Và Mb Bank | Trên 10 Triệu
Cake By Vpbank Receives The Best Digital Bank Vietnam Award
Cake By Vpbank Receives The Best Digital Bank Vietnam Award
Cake - Digital Banking – Apps On Google Play
Cake – Digital Banking – Apps On Google Play
Cake - Digital Banking - Apps On Google Play
Cake – Digital Banking – Apps On Google Play
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Global Banking & Finance Review: Cake Là Ngân Hàng Số Tốt Nhất Việt Nam 2023
Global Banking & Finance Review: Cake Là Ngân Hàng Số Tốt Nhất Việt Nam 2023
Cake - Digital Bankin‪G On The App Store‬
Cake – Digital Bankin‪G On The App Store‬
Review App Kiếm Tiền Online Cake - Nhận Ngay 50K Khi Đăng Ký Thành Công | Arduino Kit
Review App Kiếm Tiền Online Cake – Nhận Ngay 50K Khi Đăng Ký Thành Công | Arduino Kit
Cake - Digital Banking - Apps On Google Play
Cake – Digital Banking – Apps On Google Play
Review App Kiếm Tiền Online Cake - Nhận Ngay 50K Khi Đăng Ký Thành Công | Arduino Kit
Review App Kiếm Tiền Online Cake – Nhận Ngay 50K Khi Đăng Ký Thành Công | Arduino Kit
Cake - Digital Bankin‪G On The App Store‬
Cake – Digital Bankin‪G On The App Store‬
Cake - Digital Bankin‪G On The App Store‬
Cake – Digital Bankin‪G On The App Store‬
Ứng Dụng Cake - Digital Banking: Ngân Hàng Số Miễn Phí Trọn Đời
Ứng Dụng Cake – Digital Banking: Ngân Hàng Số Miễn Phí Trọn Đời
Cake By Vpbank,1 Vài Review :
Cake By Vpbank,1 Vài Review :
Cake - Digital Bankin‪G On The App Store‬
Cake – Digital Bankin‪G On The App Store‬
Review App Cake By Vpbank Và Cách Làm Thẻ Mastercard Miễn Phí - Hành Trình Đầu Tư
Review App Cake By Vpbank Và Cách Làm Thẻ Mastercard Miễn Phí – Hành Trình Đầu Tư
Ngân Hàng Số Cake By Vpbank
Ngân Hàng Số Cake By Vpbank
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Review App Ngân Hàng Số Cake: Có Tốt Không? Tổng Hợp Ưu, Nhược Điểm - Cafe Tài Chính
Review App Ngân Hàng Số Cake: Có Tốt Không? Tổng Hợp Ưu, Nhược Điểm – Cafe Tài Chính
Review App Kiếm Tiền Online Cake - Nhận Ngay 50K Khi Đăng Ký Thành Công | Arduino Kit
Review App Kiếm Tiền Online Cake – Nhận Ngay 50K Khi Đăng Ký Thành Công | Arduino Kit
Ngân Hàng Số Cake By Vpbank
Ngân Hàng Số Cake By Vpbank
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Cake - Digital Bankin‪G On The App Store‬
Cake – Digital Bankin‪G On The App Store‬
Review 2024] Thẻ Tín Dụng Cake Freedom - Siêu Hoàn Tiền 20%
Review 2024] Thẻ Tín Dụng Cake Freedom – Siêu Hoàn Tiền 20%
Cake - Digital Banking - Apps On Google Play
Cake – Digital Banking – Apps On Google Play
Ứng Dụng Cake - Digital Banking: Ngân Hàng Số Miễn Phí Trọn Đời
Ứng Dụng Cake – Digital Banking: Ngân Hàng Số Miễn Phí Trọn Đời
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Global Banking & Finance Review: Cake Là Ngân Hàng Số Tốt Nhất Việt Nam 2023
Global Banking & Finance Review: Cake Là Ngân Hàng Số Tốt Nhất Việt Nam 2023
Cake By Vpbank Là Gì? Sử Dụng Ngân Hàng Số Cake By Vpbank Có An Toàn Không?
Cake By Vpbank Là Gì? Sử Dụng Ngân Hàng Số Cake By Vpbank Có An Toàn Không?
Thẻ Tín Dụng Be Cake
Thẻ Tín Dụng Be Cake
Cake - Digital Bankin‪G On The App Store‬
Cake – Digital Bankin‪G On The App Store‬
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Cake By Vpbank - Digital Bank | Linkedin
Cake By Vpbank – Digital Bank | Linkedin
Ngân Hàng Số Cake Mở Thẻ Tín Dụng Online Trong 2 Phút - Tuổi Trẻ Online
Ngân Hàng Số Cake Mở Thẻ Tín Dụng Online Trong 2 Phút – Tuổi Trẻ Online
Review App Ngân Hàng Số Cake: Có Tốt Không? Tổng Hợp Ưu, Nhược Điểm - Cafe Tài Chính
Review App Ngân Hàng Số Cake: Có Tốt Không? Tổng Hợp Ưu, Nhược Điểm – Cafe Tài Chính
Cake By Vpbank Là Gì? Sử Dụng Ngân Hàng Số Cake By Vpbank Có An Toàn Không?
Cake By Vpbank Là Gì? Sử Dụng Ngân Hàng Số Cake By Vpbank Có An Toàn Không?
Ngân Hàng Số Cake Mở Thẻ Tín Dụng Online Trong 2 Phút - Tuổi Trẻ Online
Ngân Hàng Số Cake Mở Thẻ Tín Dụng Online Trong 2 Phút – Tuổi Trẻ Online
Mẹo Vay Tiền Cake 98% Được Duyệt [Đừng Bỏ Lỡ]
Mẹo Vay Tiền Cake 98% Được Duyệt [Đừng Bỏ Lỡ]
Cake App Là Gì? Cake Ngân Hàng Số Có Lừa Đảo Không?
Cake App Là Gì? Cake Ngân Hàng Số Có Lừa Đảo Không?
Cake By Vpbank Là Gì? Sử Dụng Ngân Hàng Số Cake By Vpbank Có An Toàn Không?
Cake By Vpbank Là Gì? Sử Dụng Ngân Hàng Số Cake By Vpbank Có An Toàn Không?
Ứng Dụng Cake - Digital Banking: Ngân Hàng Số Miễn Phí Trọn Đời
Ứng Dụng Cake – Digital Banking: Ngân Hàng Số Miễn Phí Trọn Đời
Review App Ngân Hàng Số Cake: Có Tốt Không? Tổng Hợp Ưu, Nhược Điểm - Cafe Tài Chính
Review App Ngân Hàng Số Cake: Có Tốt Không? Tổng Hợp Ưu, Nhược Điểm – Cafe Tài Chính
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
Review) Ngân Hàng Số Cake By Vpbank – Đăng Ký Miễn Phí Trong 2 Phút | Sosanhgia.Com.Vn
App Cake Là Gì? Ngân Hàng Số Lừa Cake Đảo Đúng Không? - Youtube
App Cake Là Gì? Ngân Hàng Số Lừa Cake Đảo Đúng Không? – Youtube
Buy Zroof Cake Decorating Items, All In One Combo For Cake Making, Baking Tools (Cake Decorating Items) - Multicolor, 1 Set Online At Low Prices In India - Amazon.In
Buy Zroof Cake Decorating Items, All In One Combo For Cake Making, Baking Tools (Cake Decorating Items) – Multicolor, 1 Set Online At Low Prices In India – Amazon.In
Cake App Là Gì? Cake Ngân Hàng Số Có Lừa Đảo Không?
Cake App Là Gì? Cake Ngân Hàng Số Có Lừa Đảo Không?
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Cake Ngân Hàng Số Là Gì? Có An Toàn Không? Có Nên Sử Dụng Không?
Review: Professional Baker Finds Best Boxed Chocolate Cake Mix To Buy
Review: Professional Baker Finds Best Boxed Chocolate Cake Mix To Buy

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *