Chuyển tới nội dung
Home » Cách Đăng Bài Bán Hàng Trên Selly | Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Selly

Cách Đăng Bài Bán Hàng Trên Selly | Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Selly

Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn với app Selly

SELLY là gì?

Selly là nền tảng cung cấp nguồn hàng từ nhà sản xuất đến với người có nhu cầu bán hàng mà không cần bỏ vốn. Có hơn 14900 sản phẩm với mức hoa hồng lên đến 60%. Ngoài ra, việc bán hàng trên Selly vô cùng đơn giản với 3 đặc điểm nổi bật:

 • KHÔNG cần bỏ vốn
 • KHÔNG phải lưu kho
 • KHÔNG lo vận hành

Đọc thêm: Dimuadi – App bán hàng Online không cần vốn, kiếm 10tr/tháng cực kỳ đơn giản

Bài viết liên quan

 • Kiếm 10 triệu/tháng bằng cách làm tiếp thị liên kết Accesstrade trên Facebook
 • TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]
 • Cách kiếm 1 triệu cực dễ với tiếp thị liên kết Accesstrade
 • 5 Cách kiếm tiền Online không cần vốn năm 2022
 • Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)
Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn với app Selly
Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn với app Selly

App Selly là gì?

Selly là từ viết tắt của từ selly easy, trong tiếng Việt nó có nghĩa là bán hàng dễ dàng. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty TNHH Selly. Đây là nền tảng kết nối hàng nghìn sản phẩm có mức giá tốt từ nhà sản xuất, kho hàng xuất – nhập khẩu tới với người bán.

App Selly là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì người bán hàng sẽ được nhập hàng với giá ưu đãi từ nhà sản xuất mà không cần phải thông qua trung gian. Điều đặc biệt bạn cũng không phải bỏ vốn để nhập hàng. Bạn có thể thực hiện nhiều cách tiếp thị khác nhau để khách hàng mua hàng. Khi họ mua hàng từ đường link người bán cung cấp thì người bán sẽ nhận được số tiền chênh lệch của nhà sản xuất thông qua việc bán sản phẩm đó.

Các sản phẩm trên Selly được nhập từ các nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Hiện tại, trên ứng dụng này đã có tới 14600 sản phẩm của hơn 530 nhà cung cấp ở các ngành hàng khác nhau.

Tham khảo: Hướng dẫn cách bán hàng trên Tiktok cho người mới bắt đầu

Discover videos related to cách đăng bài trên selly on TikTok.

Ai muốn kinh doanh bán hàng mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem video này nhe🥰 #Selly #Dedangbanhang #Kinhdoanhonline #3545sfa

myngan2605

3195

Cách đăng hình trên mạng như vẫn nét căng #learnontiktok #thanhcongnghe #hoccungtiktok #education #p1gr

quynhcuaneee

35.4K

Trả lời @dưa hấu mình xin lỗi bạn nhé mik dạo này có bận tí vc nên chưa thể ra vd cho bạn đc mong bạn thông cảm ạ#xhxhxhxhxhxhxhxhxhxhxhxh #Master2022byTikTok #fypシ

pttv.10

190

#CapCut Cách mở quyền đăng mẫu trên capcut #xemmecreator #agcxemme #agcxemme #CCVN0161 #capcutflex #capcutmaster #learnontiktok

xemme.9.9.1999

18.1K

phannhovn

967

skill cuối nó cứ bị vô trii ||btvv💐||cậu thích cách edit của ai trong ged nhất? 🤔 #ssduyjustinn #xh #edit #🍒_dan__edit_🍒 #zt_🔮 #family_treny🌷 #flora🍂 #lyaz🐇 #🎊grp_edit🎋 #rml🍸 #lnk_🐰 #ws_💐 #🦋meori🦋 #hanna💞🍉 #billion💵 #lang_edit🎬🎭 #Stmonas✨#zein_💞🧊 #zyh🌱 #sdfj_lầu18🌸🎐 #team_thinny🦊 #luw_🧸 #bie🦐 #editor_group🌻✨ #team_keo🍭 #Team_hannaday🎠🍷#nelyy🌷 #wzd_🌷 #dyz_team🌷#izi_🌻#ptw🐙✨ #lulie🐳 #Gt🎠 #Peachtea🍑🌿 #lm✨ #yphie✨ #Team_sunne⛅️ #Jip🍰#blinks_house💖 #pc_🌻 #hlan🍃 #tbnl👾 #kany_group #kely👀💍 #grp_edit🎬 #Luv💫🎐 #rice💍🎐 #lyaz_omachii🍜🐇 #family_heavy💦 #💣bum_renry💥 #lowa🍷 #ronaa🔮 ( thiếu = cmt )#selly🌙

b.duy_blink

270

Trả lời @mimi.2292 xem hướng dẫn lên sản phẩm tại tiktok shop của mình nhee 🥰 #tiktokshop #learnontiktok #fyp #tutorial

xuxamxine

18.4K

metusvn

1492

lộ trình đăng bài 5 ngày cho người mới chơi “phở bò” & “zélồ”..!!!#learontiktok #luongtuyetthanh #luongtuyetthanhme4con #chotsale #cachdangbai

Mời mọi người tải SeLLy về nhận nóng 200k vào tài khoản mua hàng nhé đây là mã giới thiệu của mình nhé(xrpmfc1)#lênview #lênxuhướng

lộ trình đăng bài 5 ngày cho người mới chơi “phở bò” & “zélồ”..!!!#learontiktok #luongtuyetthanh #luongtuyetthanhme4con #chotsale #cachdangbai

Xây page reels đơn giản ai cũng làm được miễn phí #reels #fanpage #mmo #learnontiktok #kiemtienonline #xoamucongnghe #bigmanmarketing #tiepthilienkettikokshop #affiliatetiktok @Xóa Mù Công Nghệ

xmcn.vn

22.3K

Xây page reels đang rất ngon, và đây là cách để xây 1000 page #learnontiktok #reels #reel #mmo #kiemtienonline #affiliatemarketing #bigmanmarketing #tool

xmcn.vn

8279

HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI BÁN HÀNG APP SELLY
HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI BÁN HÀNG APP SELLY

Selly có khác gì so với các sàn thương mại điện tử : Shopee, Tiki, Lazada ?

Khác với Selly thì khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki hay Lazada thì người bán cần đăng tải các sản phẩm của mình lên. Điều này đòi hỏi người bán cần phải nhập hàng, chuẩn bị kho bãi, tiến hành đóng gói, ship hàng,… Các công việc bán hàng cần phải thực hiện sẽ nhiều hơn. Khác với Selly người bán không cần chuẩn bị vốn, kho bãi, cũng không cần đóng gói, ship hàng hoá,…

Xem thêm: Quy trình bán hàng trên shopee từ A đến Z hiệu quả nhất

Mô hình bán hàng online Selly

Chắc hẳn có nhiều người chưa biết tới ứng dụng Selly nhưng Selly có ưu điểm nổi bật là bán hàng không cần bỏ vốn. Điều này rất phù hợp với những người muốn kinh doanh nhưng không có vốn hoặc vốn ít.

Ứng dụng này không chỉ giúp nhà bán hàng thu lãi, người mua hàng mua được hàng mà nhà sản xuất còn tiếp cận được nhiều lượt khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng mua hàng hóa đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mô hình này mang lại lợi ích cho rất nhiều bên.

Mô hình bán hàng online trên Selly

Người bán hàng không cần phải lo các công đoạn như: đóng gói, ship hàng,… chính vì thế bạn nên tập trung marketing sản phẩm để có thể thu hút thật nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng đó. Đây là cách bán hàng trên app selly hiệu quả nhất dành cho người bán hàng.

Cách bán hàng trên Selly từ A - Z || Các câu hỏi gặp phải khi bán hàng trên Selly
Cách bán hàng trên Selly từ A – Z || Các câu hỏi gặp phải khi bán hàng trên Selly

Hướng dẫn cách bán hàng online trên Selly

Selly là ứng dụng khá mới nên không phải người dùng nào cũng biết cách bán hàng trên app Selly. Chính vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bán hàng trên Selly hiệu quả để bạn tham khảo.

5.1 Đăng ký tài khoản

Người bán hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản và bán hàng trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn tiến hành tải app Selly về điện thoại và thực hiện theo các bước dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản

 • Chọn Tài khoản ở giao diện chính.

 • Lựa chọn đăng ký tài khoản bằng facebook, gmail, zalo.

 • Nhập họ và tên, chọn địa chỉ và giới tính, mã giới thiệu, khám phá ngay.

Chỉ với vài bước đơn giản kể trên là bạn đã có tài khoản trên app Selly và có thể bán hàng nhanh chóng.

5.2 Cách bán hàng trên Selly

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bán hàng trên Selly hiệu quả.

Tìm sản phẩm

Người bán sau khi đã đăng ký tài khoản có thể lấy hình ảnh, thông tin của sản phẩm để thực hiện quảng bá, bán hàng. Có đa dạng ngành hàng để bạn lựa chọn đó là: nhà cửa, sức khoẻ, sắc đẹp, thời trang, bách hoá online,….

Bạn nên tham khảo các danh mục như: sản phẩm bán chạy, nhà cung cấp, lãi cao dễ bán,… để tìm hiểu thông tin cần thiết và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Lấy nội dung và hình ảnh bán hàng

Selly cung cấp đầy đủ các thông tin cho người bán đó là: hình ảnh, giá bán, nội dung, lợi nhuận,… Việc của người dùng đó là thực hiện sao chép và chỉnh sửa hình ảnh, thông tin phù hợp để bán hàng trên các nền tảng khác. Bạn cũng có thể tự mình sáng tạo các ý tưởng để thu hút khách hàng.

Tạo đơn hàng

Khi đã chốt được đơn hàng thì người bán cần cho sản phẩm vào giỏ hàng rồi lên đơn. Cụ thể các bước thực hiện đó là:

 • Lựa chọn sản phẩm

 • Nhập địa chỉ khách hàng.

 • Chọn phương thức thanh toán

 • Hoàn tất và xác nhận đơn hàng.

Khi bạn đã hoàn thành các công đoạn này thì việc còn lại sẽ do Selly và nhà cung cấp thực hiện. Từ khâu đóng gói, ship hàng, nhận tiền,… đều được các bên thực hiện. Mọi đơn hàng đều được tổng hợp đầy đủ và người dùng có thể theo dõi ngay trên app rất thuận tiện.

5.3 Rút lợi nhuận

Lợi nhuận của người bán sẽ được thống kê đầy đủ và ghi có vào số dư toàn khoản khi thực hiện đối soát hoàn thành. Nếu không có phát sinh đổi hoặc trả hàng thì từ 5 – 7 ngày người bán đã có thể rút lợi nhuận nhanh chóng. Để thực hiện rút tiền thì người bán cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền.

5.4 Gia tăng lợi nhuận bán hàng

Có rất nhiều cách để người bán hàng gia tăng lợi nhuận bán hàng. Bạn có thể tham gia và các chương trình thưởng như: lập hội nhóm, thi đua bán hàng, mời bạn bè,… Truy cập vào mục Thưởng nằm trên giao diện chính của app Selly để cập nhật các sự kiện này.

Gia tăng lợi nhuận bán hàng bằng cách tham gia các chương trình ưu đãi

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách bán hàng trên Ebay

Ưu và nhược điểm khi bán hàng trên Selly

Trước khi đi vào tìm hiểu cách bán hàng trên Selly thì bạn đọc hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm khi bán hàng trên app này. Từ đó bạn sẽ có đánh giá tổng quan về Selly và quyết định xem mình có nên bán hàng trên app này hay không.

2.1 Ưu điểm

 • Người bán hàng không cần bỏ quá nhiều vốn để bán hàng trên Selly.

 • Vấn đề lưu trữ hàng hoá người bán không cần lo bởi đã có nhà cung cấp xử lý vấn đề này.

 • Các công đoạn như : đóng hàng, ship hàng, thu tiền hay đối soát bạn đều không phải thực hiện.

 • Mức hoa hồng hấp dẫn có thể lên tới 60% và mức hoa hồng trung bình là 30%.

 • Các nhà cung cấp sản phẩm uy tín nên các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và có giấy tờ chứng minh.

Mua hàng với sản phẩm chất lượng

 • Người bán hoàn toàn có thể mua hàng cho chính bản thân với mức giá thấp.

 • Cung cấp thư viện bài đăng, hình ảnh sản phẩm, nội dung ngay trên app Selly.

 • Cho phép đổi trả hàng bị lỗi trong thời gian 7 ngày.

 • Đa dạng các chương trình ưu đãi để bạn săn thưởng.

 • Tạo đơn nhanh chóng, dễ dàng, lưu trữ thông tin khách hàng kỹ lưỡng giúp cho người bán dễ dàng tạo đơn cho những lần sau đó.

2.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì khi bán hàng trên Selly còn tồn tại một số nhược điểm. Tuy nhiên, những khuyết điểm này không quá ảnh hưởng tới người bán nên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

 • Người bán phải chịu phí ship 2 chiều nếu khách hàng không nhận được hàng hoặc không phải lỗi từ đơn vị sản xuất.

 • Đối với đơn hàng trên 149k mới được miễn phí ship.

 • Người bán phải chịu thuế VAT 10% nếu thu nhập của họ lên tới 2 triệu đồng.

 • Không có quá nhiều phương thức thanh toán hỗ trợ khách hàng.

 • Không có phần đánh giá sản phẩm sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Điều này khiến cho những người mua hàng khác gặp khó khăn trong việc tìm hiểu chất lượng sản phẩm.

Bán Hàng Online Cùng Selly - Trở Thành CTV Bán Hàng Chuyên Nghiệp
Bán Hàng Online Cùng Selly – Trở Thành CTV Bán Hàng Chuyên Nghiệp

App Selly là gì

Selly là viết tắt của từ sell easy có nghĩa là bán hàng dễ dàng, được phát triển bởi công ty TNHH Selly, có địa chỉ tại Cloud9 Office & Studio, tầng 3A, 191 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty TNHH Selly được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0402107056 do Sở KH&ĐT thành phố Đà Nẵng cấp ngày 09/7/2021.

Selly là nền tảng kết nối hàng ngàn sản phẩm giá tốt từ các nhà cung cấp, nhà sản xuất, kho hàng xuất nhập khẩu với người bán (seller). Điều đó có nghĩa người bán sẽ được nhập hàng với giá cực tốt từ các xưởng sản xuất mà không phải qua trung gian.

Các sản phẩm trên app Selly đều được cung cấp bởi các đơn vị uy tín có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chính hãng. Hiện tại đã có trên 14600 sản phẩm của trên 530 nhà cung cấp thuộc nhiều nghành hàng khác nhau thoả sức cho các seller lựa chọn bán hàng.

Ưu và nhược điểm của App bán hàng Online SELLY

Ưu điểm

 • Hoa hồng cao lên đến 60%
 • Đa dạng sản phẩm – ngành hàng
 • Hỗ trợ bán hàng trên cả App Mobile và Web
 • Không phải nhập hàng và vận hành.
 • Hỗ trợ công cụ bán hàng và quản lý đơn hàng.
 • Học viện đào tạo và hỗ trợ bán hàng.

Nhược điểm

 • Chưa hợp tác với nhiều thương hiệu lớn
 • Phải có nền tảng cơ bản về kinh doanh, marketing online để tiếp cận nhanh và hiệu quả.
Cách bán hàng online trên selly không cần vốn, kiếm thêm 300k/ngày trong lúc rảnh
Cách bán hàng online trên selly không cần vốn, kiếm thêm 300k/ngày trong lúc rảnh

Selly lừa đảo? Có nên bán hàng với Selly

Người tham gia bán hàng cùng Selly không phải bỏ bất cứ khoản đầu tư nào để bắt đầu hay trong quá trình kinh doanh. Điều này cho thấy đây là một hình thức bán hàng online không vốn bất cứ ai cũng có thể làm để kiếm tiền trên mạng.

Selly cũng không hề có một hình thức kinh doanh, đầu tư nào mà người dùng có thể bỏ tiền vào để nhận lãi hay tăng trưởng giá trị tiền bạc. Nó chỉ đơn giản là một mô hình kinh doanh theo phương thức dropshiping kết nối người bán với nhà cung cấp sản phẩm vật lý.

Các sản phẩm được bán qua Selly cũng thể hiện rất minh bạch về thông tin, hình ảnh, xuất xứ và giá thành.

Các đơn hàng được thực hiện trên Selly cũng rất minh bạch và rõ ràng về thông tin. Người bán có thể tuỳ chỉnh giá thành sản phẩm bán cho khách hàng trong ngưỡng cho phép. Rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng và rất dễ dàng.

Selly được phát triển bởi công ty TNHH Selly, có địa chỉ rõ ràng và minh bạch. Bạn nào gần hoặc có điều kiện có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty để kiểm chứng.

App Selly là một ứng dụng đi vào hoạt động chưa lâu, do vậy thì vấn đề lo ngại Selly lừa đảo là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên qua một vài điểm cơ bản kể trên có thể cho thấy rằng Selly lừa đảo là chưa có cơ sở. Do vậy thì đây sẽ là cách bán hàng online hiệu quả mà chúng tham gia được.

Làm sao để tạo ra đơn hàng đầu tiên từ Selly ?

Có rất nhiều cách để tạo ra đơn hàng đầu tiên từ Selly. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng trên Selly.

 • Bạn có thể giới thiệu sản phẩm mình bán cho người thân, bạn bè. Chia sẻ thông qua tin nhắn hoặc trên trang mạng xã hội sẽ mang lại hiệu quả khá cao.

 • Bán hàng trên nền tảng mạng xã hội bằng cách bán trên trang cá nhân hoặc bán thông qua mạng xã hội.

 • Tham gia các nhóm cộng đồng có lượng thành viên cao để bán hàng.

Bài viết chia sẻ cách bán hàng trên Selly tới đây là kết thúc. Nền tảng bán hàng này tương đối tiềm năng nên bạn có thể tham khảo bài viết của POS365 và thực hiện kinh doanh. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.

Hướng dẫn bán hàng trên Amazon tại Việt Nam chi tiết nhất: https://www.pos365.vn/ban-hang-tren-amazon-6446.html

Cách mẹ bỉm sữa kiếm 5tr/tháng bằng APP bán hàng online SELLY

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn một app bán hàng online Dimuadi dành cho những ai muốn kinh doanh nhưng ngân sách còn hạn hẹp. Tiếp tục, trong bài viết này mình xin giới thiệu app bán hàng được đông đảo người sử dụng và đang kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn đang hứng thú việc bán hàng online mà không cần vốn, thì hãy cùng theo chân mình để tìm hiểu xem nó có những ưu, nhược điểm và cách thức kiếm tiền online trên nền tảng này nhé.

Cách Bán Hàng Shopee 100 Đơn Đầu Thuận Tiên Nhất Cho Shop Mới Không Cần Buff Đơn Ảo
Cách Bán Hàng Shopee 100 Đơn Đầu Thuận Tiên Nhất Cho Shop Mới Không Cần Buff Đơn Ảo

Cách bán hàng online với app Selly

Quá đơn giản để bắt đầu với công việc bán hàng online trên app Selly, đây là hình thức bán hàng theo kiểu dropshiping. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh có kết nối mạng internet, tải app Selly và cài đặt sau đó đăng ký tài khoản.

Tiếp theo sẽ chọn sản phẩm muốn bán, lấy thông tin sản rồi chia sẻ cho bạn bè, người thân hoặc lên các trang mạng xã hội. Tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm mà bạn đang rao bán, rồi chốt đơn.

Khi có đơn hàng bạn chỉ cần nhập thông tin khách hàng rồi tạo đơn hàng trên App Selly.

Tất cả các công việc còn lại Selly hoàn tất cho bạn(seller) từ đóng gói, vận chuyển và cuối cùng là cộng tiền hoa hồng của đơn hàng vào tài khoản.

Dropshiping là gì

Đây chính là hình thức bán hàng mà không cần phải bỏ vốn, không cần lưu kho sản phẩm cũng không cần phải lo vận hành. Người bán chỉ cần làm nhiệm vụ duy nhất là chốt đơn, tất cả những công việc còn lại sẽ do nhà cung cấp, đối tác đảm nhiệm.

2 cách bán hàng trên App SELLY

#1 Dropshipping

Dropshipping là một mô hình bán hàng online bỏ qua khâu đóng gói, vận chuyển, chỉ cần tập trung vào khâu bán hàng. Nhờ vậy mà Selly được rất nhiều người sử dụng để kiếm thêm thu nhập, để hiểu rõ hơn các vận hành cũng như cách bán hàng dropshipping này hãy cùng mình tìm hiểu qua nhé.

Đọc thêm: Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

Chọn sản phẩm

Việc đầu tiên để bán hàng hiệu quả là cần phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp với sở thích và đối tượng khách hàng của mình. Mình thấy trên nền tảng của Selly có rất nhiều sản phẩm về thời trang như là quần, áo, túi xách… rất phù hợp cho những bạn nữ để lựa chọn kinh doanh.

Ngoài ra, mình sẽ đưa ra một vài tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 • Chọn sản phẩm theo sở thích cá nhân
 • Có nhiều người quan tâm và giá thành rẻ
 • Sản phẩm có thương hiệu và được nhiều KOC review
Đăng bán sản phẩm

Sau khi đã lựa chọn cho mình một ngách sản phẩm phù hợp, thì công việc tiếp theo là đăng bán sản phẩm. Điểm hay trên nền tảng bán hàng online Selly là nó cung cấp từ hình ảnh đến nội dung bán hàng khá đầy đủ, giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các bạn có thể đăng bán nhanh trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram…chỉ cần vài cú nhấp chuột.

Mình có thử đăng bán trên Facebook, chỉ cần 4 bước thao tác đơn giản là bạn đã đăng bán trên bảng tin của mình rồi. “Chọn Đăng bán – Facebook – Bảng tin – Nhấn 5s và dán nội dung sản phẩm vào và đăng”

Tạo đơn hàng

Nếu như các bạn đã tạo đơn hàng trên app bán hàng online Dimuadi trong bài viết trước thì trên Selly cũng sẽ tương tự như vậy, nhưng các bạn cần lưu ý giá bán không được cao hơn giá trị trường và thấp hơn giá nhà cung cấp.

Ví dụ: Sản phẩm mình chọn là túi xách có giá thị trường là 299.000đ và giá nhà cung cấp 232.690đ, nên các bán lưu ý nên xem giá trước và chỉ được phép bán trong khoảng giá này.

Đọc thêm: Hướng dẫn nhận 50K từ App kiếm tiền online VPBank NEO không cần vốn

Ở đây, các bạn cần xác nhận kho hàng và thêm địa chỉ giao hàng của khách, để Selly có thể giao hàng đến tay khách hàng.

Bán hàng trên Selly không chỉ nhận hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán ra mà còn được thưởng ưu đãi có thể lên đến 55K. Các bạn có thể nhìn thấy tổng hoa hồng có thể nhận được trên một sản phẩm bán thành công lên đến 121k. Thật sự rất là tuyệt vời.

#2 Giới thiệu bạn bè tải App

Không có điều gì tuyệt vời hơn là bán hàng cùng bạn bè mà vẫn có thể nhận thêm tiền thưởng. Mỗi khi bạn giới thiệu thành công một người tải app và đăng ký thành công tài khoản bán hàng online trên Selly thì bạn có thể nhận đến 150K tiền mặt.

Về thể lệ chương trình cũng như là điều kiện để nhận thưởng các bạn có thể xem chi tiết trong mục “Thưởng” nhé.

Lưu ý: Để hệ thống có thể ghi nhận được đâu là người được bạn mời, bắt buộc bạn phải mời thông qua đường link giới thiệu và nhập mã giới thiệu nhé. Các bạn vào mục thưởng kéo xuống bên dưới sẽ thấy được đường link và mã giới thiệu của mình, chỉ cần sao chép và gửi cho bạn bè tải app.

5 bước săn hàng hot trend dễ bán, lãi cao và bí quyết để không bị tồn hàng |Hoàng Mạnh Cường TOPMAX
5 bước săn hàng hot trend dễ bán, lãi cao và bí quyết để không bị tồn hàng |Hoàng Mạnh Cường TOPMAX

Selly có gì khác so với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada?

Mô hình bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… là người bán sẽ cần phải đăng sản phẩm của mình lên đó. Như vậy thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sản phẩm tại kho bãi, đóng gói và ship khi có đơn hàng. Một số trường hợp có thể tham gia theo hình thức dropshiping hoặc order tuy nhiên sẽ phải qua nhiều công đoạn hơn.

Như vậy thì chúng ta có thể nhận thấy rằng đây là hình thức khác với mô hình bán hàng online cùng Selly. Ở đó người bán hàng không cần có vốn, không cần nhập hàng sẵn, không phải lo vận hành đóng gói, ship hàng.

Theo bạn thì mô hình nào sẽ phù hợp với cách bán hàng online của bản thân? Hãy để lại ý kiến phần bình luận của bài viết để cùng nhau thảo luận tìm ra cách bán hàng online hiệu quả nhé.

Giới thiệu về mô hình CTV bán hàng online trên SELLY

Mô hình app bán hàng online trên Selly khá giống với Dimuadi. Selly là trung tâm trung gian kết nối các xưởng sản xuất và nhà phân phối với các đối tác là cộng tác viên (CTV) và đại lý bán hàng. Trên nền tảng còn cung cấp các thông tin như nội dung, hình ảnh sản phẩm và đào tạo, hướng dẫn bán hàng online giúp cho các CTV và đại lý bán hàng dễ dàng chốt đơn với khách hàng.

Cách Khởi nghiệp Bán Hàng Shopee Với Số Vốn Dưới 1 Triệu
Cách Khởi nghiệp Bán Hàng Shopee Với Số Vốn Dưới 1 Triệu

Hướng dẫn đăng ký App bán hàng online Selly

Bước 1: Để có thể bắt đầu bán hàng online trên nền tảng Selly, việc đầu tiên bạn cần tải App và đăng ký tài khoản, nếu các bạn không muốn tải App về máy thì có thể sử dụng phiên bản trên Web để bán hàng nhé.

Bước 2: Các bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua nền tảng Facebook, Google hoặc Zalo. Việc đăng ký tài khoản trên Selly khá đơn giản, ở đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký bằng tài khoản Google.

Chọn tài khoản Google cần kết nối với app bán hàng online SELLY và cập nhật đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Tiếp theo, để hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn cần phải nhập mã giới thiệu Selly. Mã giới thiệu mình để bên dưới các bạn chỉ cần COPY và PASTE vào là được. k48jcth

Mô hình bán hàng online Selly

Selly là một mô hình bán hàng online tương đối mới mẻ tại thị trường Việt Nam, và đây cũng là đơn vị tiên phong trong hình thức này. Với ưu điểm là người bán không cần phải bỏ vốn, không nhập hàng, không phải lo vận hành chỉ việc bán hàng, chốt đơn và lên đơn.

Điều này đã tạo ra rất nhiều việc làm cho những người đam mê kinh doanh, bán hàng online mà không có vốn, song song với đó là giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng, bán được nhiều sản phẩm hơn. Các doanh nghiệp có sản phẩm sẽ có đội ngũ cộng tác viên bán hàng hùng hậu từ những người dùng của Selly App.

Khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, đảm bảo chất lượng bởi vì các sản phẩm được bán trên Selly đều được kiểm duyệt kỹ càng. Do vậy có thể thấy rằng mô hình của Selly sẽ mang đến nhiều lợi ích cho nhiều bên tham gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách bán hàng online hiệu quả thì Selly cũng là một mô hình có thể lựa chọn. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn chọn kênh để quảng bá, marketing đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Mạng xã hội là một nơi mà bạn không thể nào bỏ qua để bán hàng online thành công với Selly.

5 Phút Tìm Sản Phẩm Bán Ngon Trên Shopee (rất dễ tìm) | Kinh Doanh Online Trên Sàn TMĐT | Đặng Tuyết
5 Phút Tìm Sản Phẩm Bán Ngon Trên Shopee (rất dễ tìm) | Kinh Doanh Online Trên Sàn TMĐT | Đặng Tuyết

App bán hàng online SELLY có uy tín không?

Khi tham gia vào một mô hình bán hàng online nào thì việc quan tâm nền tảng đó có uy tín không là vô cùng cần thiết. Tránh những trường hợp như không rút được tiền, mất đơn hàng…

Điểm đầu tiên mình đánh giá Selly làm rất tốt là khâu xây dựng được cộng đồng bán hàng, hiện tại có hơn 160k thành viên tham gia bán hàng trên này, đây là nơi các bạn có thể giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm khi bán hàng online cùng Selly.

Đọc thêm: Review App kiếm tiền online CAKE – Nhận ngay 50K khi đăng ký thành công

Thứ hai, Selly là một nền tảng công nghệ được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, tính cho tới thời điểm hiện tại thì mô hình này đã kêu gọi thành công 2,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Pre-Series A từ 5 quỹ đầu tư CyberAgent Capital, Do Ventures, Genesia Ventures, JAFCO Asia, KVision.

Thứ ba, Selly được rất nhiều đầu báo uy tín như: Techinasia, Thông tin&truyền thông, Dân trí, Cafebiz, VNExpress đưa tin.

Tóm lại, ba thông tin mình có tìm hiểu ở trên, theo các bạn đây có phải là một nền tảng bán hàng online uy tín, để đầu tư thời gian vào kinh doanh và kiếm tiền hay không? Hãy cho mình biết bằng cách comment phía dưới bài viết nhé.

Lời kết

Selly là một cách bán hàng online rất là hiệu quả cho những ai đam mê kinh doanh mà không cần vốn và nhập hàng. Công việc chính chỉ là tạo ra những nội dung bán hàng phù hợp thu hút khách hàng tiềm năng rồi lên đơn và nhận hoa hồng.

Cách bán hàng online hiệu quả mà rất ít rủi ro cho người bán, một hệ thống toàn diện đã được xây dựng lên nhằm hỗ trợ tối đa cho người bán và doanh nghiệp. Các nhà cung cấp thông qua Selly kết nối được với nhiều nhà bán hàng online, đưa sản phẩm đến với tệp khách hàng rộng lớn trên internet.

Trên đây là bài chia sẻ cách bán hàng online 3 không cùng Selly giúp bạn có thêm thông tin trong quá trình tìm hiểu về những cách bán hàng online hiệu quả. Hy vọng rằng đây là nội dung hữu ích đem đến cho bạn trong quá trình kiếm tiền online tại nhà không cần vốn. Ngoài ra bạn hãy tìm hiểu thêm những nền tảng kiếm tiền online hiệu quả khác được chia sẻ tại đây.

cách đăng bài trên selly

Bán Hàng Online Hai Cách Bán Trong Tích Tắc Hiệu Quả Nhanh Còn Ít Người Biết
Bán Hàng Online Hai Cách Bán Trong Tích Tắc Hiệu Quả Nhanh Còn Ít Người Biết

Kết luận

Như vậy là mình vừa đánh giá xong app bán hàng online Selly, một nền tảng bán hàng không cần vốn, theo mình đánh giá đây là một nền tảng uy tín, đa dạng về sản phẩm rất phù hợp cho các bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa có thể tập tành kinh doanh khi có thời gian rảnh rỗi.

Trong bài viết tiếp theo mình sẽ so sánh hai nền tảng bán hàng online Dimuadi và Selly về những điểm mạnh, điểm yếu cũng như sự khác biệt đến từ hai mô hình này. Cuối cùng, nếu bài viết này bổ ích cho bạn thì đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng đọc nhé. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!!!

Cách bán hàng online không cần vốn, không cần kho bãi, không cần vận hành, không lo hàng tồn là điều mà bạn sẽ được biết đến trong bài viết này. Đây là một hình thức bán hàng online hiệu quả mà lại nói không với rủi ro, ai cũng có thể tham gia.

Bạn là người kinh doanh bán hàng hay là người đam mê, có sở thích bán hàng online trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Luôn phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách hàng, hàng hoá, kho bãi, bảo quản, đóng gói và ship hàng? Chắc chắn đa số những người bán hàng online đều phải vật lộn với những sự khó khăn đó mỗi ngày.

Tuy nhiên cách bán hàng online mới này bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về những điều đó nữa, công việc tập trung chính sẽ là tìm kiếm khách hàng và chốt đơn. Bạn hoàn toàn sẽ không phải bỏ bất cứ đồng vốn nào, không lo kho bãi, không cần đóng và ship hàng cho khách.

Cách bán hàng online 3 không này chính là được phát triển và hoạt động bởi app Selly- một nền tảng bán hàng online mạng xã hội. Ngoài cung cấp các sản phẩm chính hãng uy tín thì người bán hàng online trên Selly còn có đầy đủ các thông tin tài liệu hướng dẫn, nội dung, hình ảnh,.. để bán hàng online hiệu quả. Với úng dụng bán hàng Selly thì ai cũng có kiếm tiền được ngay cả học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa,.. chỉ cần có điện thoại có kết nối mạng.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách bán hàng online 3 không cùng với App Selly Việt Nam. Bạn sẽ biết được Selly là gì, cách thức hoạt động, cách tìm sản phẩm, lấy nội dung, lên đơn và kiếm tiền miễn phí như thế nào.

Hướng dẫn cách bán hàng online trên App Selly

Đăng ký tài khoản Selly

Đăng ký tài khoản bán hàng Selly có thể thực hiện bằng cả điện thoại hoặc máy tính. Trong nội dung bài hướng dẫn này sẽ chia sẻ bạn cách đăng ký và bán hàng online Selly bằng điện thoại. Trước tiên bạn hãy tải ứng dụng Selly về điện thoại của mình, mở trực tiếp bằng nút bên dưới

Tiến hành tải app Selly về điện thoại và cài đtặ bình thường như tất cả các ứng dụng khác. Bạn mở ứng dụng lên, tham khảo những hướng dẫn có ngay tại giao diện app, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản. Thực hiện theo các bước:

 • (1) Tại giao diện chính chọn Tài khoản
 • (2) Chọn đăng ký bằng facebook, gmail hoặc Zalo. (Tuỳ chọn, ở đây là đăng ký bằng gmail)
 • (3) Nhập họ và tên
 • Chọn địa chỉ và giới tính
 • Mã giới thiệu có thể để nguyên là SELLY, hoặc bạn có mã giới thiệu nào hãy nhập vào
 • Khám phá ngay

Như vậy là chỉ cần trải qua vài thao tác đơn giản chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản bán hàng online Selly ngay trên điện thoại. Bây giờ thì bạn có thể khám phá và tìm hiểu thông tin sản phẩm, cách bán hàng online, tham gia hội nhóm để trao đổi kinh nghiệm với những thành viên khác,…

Cách bán hàng trên Selly

Tìm sản phẩm

Đăng ký tài khoản xong thì bạn có thể ngay lập tức có thể lấy thông tin sản phẩm để quảng bá và bán hàng. Nếu có điều kiện hoặc nhu cầu hãy tự đặt đơn hàng cho chính bản thân để có được trải nghiệm thực tế nhất.

Trên App Selly hiện tại cũng có khá nhiều các nghành hàng khác nhau như là Sức khoẻ, nhà cửa và đời sống, sắc đẹp, bách hoá online, thời trang,… để bạn lựa chọn theo sở thích, sở trường của bản thân. Bạn có thể bán theo nghành hàng, ngách nhỏ trong đó hoặc chỉ một sản phẩm duy nhất nào đó,…

Tham khảo các danh mục như nhà cung cấp, freeship, sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới, lãi cao dễ bán hoặc mau gì bán nấy,…

Nhấp trực tiếp vào sản phẩm bạn muốn bán, sẽ thể hiện cho bận tất cả những nội dung cơ bản giúp bạn bán hàng.

Lấy nội dung và hình ảnh bán hàng trên Selly

Trên ứng dụng Selly đã cung cấp cho người bán hình ảnh, nội dung, giá bán, lợi nhuận cho mỗi sản phẩm. Bạn chỉ cần sao chép và chỉnh sửa sao cho phù hợp rồi đăng bán trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn cũng có thể tự sáng tạo nội dung, livestream,… tuỳ chọn cách bán hàng online đắt khách nhất.

Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi giảm xuống cho khách hàng của bạn, đồng nghĩa với lợi nhuận của bạn cho đơn hàng cũng sẽ giảm.

Tạo đơn hàng

Khi đã có khách hàng chốt đơn thành công, bạn hãy cho sản phẩm vào giỏ hàng rồi tiến hành lên đơn.

 • (1) Chọn sản phẩm
 • (2) chọn địa chỉ khách hàng. Thêm địa chỉ khách hàng theo form. Địa chỉ khách hàng sẽ được lưu trên app selly, lần tới nếu khách hàng mua lại bạn không cần thêm mới nữa.
 • Chọn phương thức thanh toán.
 • (3) Hoàn tất và xác nhận đơn hàng

Tạo đơn hàng xong thì phần còn lại sẽ là việc của Selly và nhà cung cấp, họ sẽ có trách nhiệm hoàn thành và thu tiền. Khách hàng sẽ không hề biết có sự hiện diện của Selly, họ xác nhận nhận hàng và đơn hàng thành công. Sau khi lên đơn hàng xong nếu có sự thay đổi bạn hoàn toàn có thể huỷ đơn hàng.

Tất cả các đơn hàng sẽ được tổng hợp và bạn có thể theo dõi tình trạng ngay trên app Selly.

Xem thêm: Tổng hợp App đăng ký nhận tiền thưởng miễn phí

Rút lợi nhuận

Lợi nhuận của bạn sẽ được tổng hợp và ghi có vào số dư trên tài khoản khi đối soát hoàn thành. Thông thường sẽ từ 5 đến 7 ngày, nếu không có phát sinh đổi hoặc trả hàng. Bạn có thể rút lợi nhuận khi có số dư, hãy vào phần tài khoản để thấy tất cả các số liệu đó.

Khi có số dư trong tài khoản bạn hãy thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền và thực hiện lệnh rút tiền.

Gia tăng lợi nhuận bán hàng online Selly

Ngoài việc tại ra lợi nhuận trực tiếp từ bán các sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các chương trình thưởng khác. Các chương trình như thi đua bán hàng, lập hội nhóm, mời bạn bè,…

Bạn hãy truy cập vào mục Thưởng tại giao diện chính của app để tham khảo những sự kiện này.

Cách Bán Được Hàng (không biết gì cũng DƯ SỨC làm được)
Cách Bán Được Hàng (không biết gì cũng DƯ SỨC làm được)

Ưu và nhược điểm bán hàng Selly

Ưu điểm bán hàng online Selly

 • Không cần bỏ vốn: người bán sẽ không phải cần bỏ vốn đầu tư cho cách bán hàng online này
 • Không phải kho lưu trữ hàng việc này đã có các đơn vị cung cấp hàng lo
 • Không phải vận hành từ đóng đơn, ship hàng, thu tiền, đối soát,…
 • Hoa hồng cao lên đến 60%, trung bình là 30%
 • Sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, có giấy tờ chứng minh
 • Thư viện bài đăng, nội dung, hình ảnh sản phẩm đẹp, có sẵn trên ứng dụng
 • Có miễn ship
 • Tạo đơn dễ dàng, lưu thông tin khách hàng để dễ dàng tạo đơn cho những lần sau
 • Người bán có thể mua hàng cho chính mình với giá thấp
 • Săn thưởng với nhiều ưu đãi hàng tháng
 • Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bán hàng qua chat trực tiếp, hotline, fanpage, email
 • Đổi trả hàng nếu có lỗi trong vòng 7 ngày
 • Cách bán hàng online hiệu quả ngay trên app và phiên bản máy tính
 • Theo dõi đơn hàng dễ dàng

Nhược điểm

 • Người bán phải chịu phí ship cả 2 chiều trong trường hợp khách hàng không nhận hàng không phải do lỗi từ nhà sản xuất
 • Chỉ miễn phí ship khi đơn hàng trên 149k
 • Phải chịu thuế VAT 10% khi thu nhập trên 2 triệu đồng
 • Ít phương thức thanh toán
 • Không có được sự đánh giá từ khách hàng sử dụng sản phẩm

Keywords searched by users: cách đăng bài bán hàng trên selly

Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng & Kiếm Tiền Trên Ứng Dụng Selly - Hướng Dẫn 2: Bán Hàng Cho Ai Và Bán Như Thế Nào? - Youtube
Cách Bán Hàng & Kiếm Tiền Trên Ứng Dụng Selly – Hướng Dẫn 2: Bán Hàng Cho Ai Và Bán Như Thế Nào? – Youtube
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Selly - Dễ Dàng Bán Hàng - Youtube
Selly – Dễ Dàng Bán Hàng – Youtube
3 Bước Mở Tài Khoản Selly Nhận Ngay Ưu Đãi 400K - Ngân Hàng Online
3 Bước Mở Tài Khoản Selly Nhận Ngay Ưu Đãi 400K – Ngân Hàng Online
Bán Hàng Online Không Cần Bỏ Vốn
Bán Hàng Online Không Cần Bỏ Vốn
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
5 Giải Pháp Bán Online Dễ Dàng Dành Riêng Cho Chủ Shop Sổ Bán Hàng Và Selly - Sổ Bán Hàng
5 Giải Pháp Bán Online Dễ Dàng Dành Riêng Cho Chủ Shop Sổ Bán Hàng Và Selly – Sổ Bán Hàng
Shelly Là Gì ? 5 Lý Do Không Nền Tham Gia Bán Cùng Cùng Shelly
Shelly Là Gì ? 5 Lý Do Không Nền Tham Gia Bán Cùng Cùng Shelly
5 Giải Pháp Bán Online Dễ Dàng Dành Riêng Cho Chủ Shop Sổ Bán Hàng Và Selly - Sổ Bán Hàng
5 Giải Pháp Bán Online Dễ Dàng Dành Riêng Cho Chủ Shop Sổ Bán Hàng Và Selly – Sổ Bán Hàng
Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Selly | 4 Bước Bán Hàng Online Cùng Selly Giúp Kiếm 5-20 Triệu Tại Nhà - Youtube
Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Selly | 4 Bước Bán Hàng Online Cùng Selly Giúp Kiếm 5-20 Triệu Tại Nhà – Youtube
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Cách Bán Hàng Online 3 Không Kiếm 10 Triệu/Tháng Với Selly
Bán Hàng Online Không Cần Bỏ Vốn
Bán Hàng Online Không Cần Bỏ Vốn
5 Giải Pháp Bán Online Dễ Dàng Dành Riêng Cho Chủ Shop Sổ Bán Hàng Và Selly - Sổ Bán Hàng
5 Giải Pháp Bán Online Dễ Dàng Dành Riêng Cho Chủ Shop Sổ Bán Hàng Và Selly – Sổ Bán Hàng
3 Bước Mở Tài Khoản Selly Nhận Ngay Ưu Đãi 400K - Ngân Hàng Online
3 Bước Mở Tài Khoản Selly Nhận Ngay Ưu Đãi 400K – Ngân Hàng Online
Selly - Giải Pháp Khởi Nghiệp Bán Hàng Không Cần Vốn - Tuổi Trẻ Online
Selly – Giải Pháp Khởi Nghiệp Bán Hàng Không Cần Vốn – Tuổi Trẻ Online
Selly: Dễ Dàng Bán Hàng Pc - Cách Tải & Chơi Mượt Trên Máy Tính, Laptop Windows - Youtube
Selly: Dễ Dàng Bán Hàng Pc – Cách Tải & Chơi Mượt Trên Máy Tính, Laptop Windows – Youtube
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Cách Bán Hàng Trên Selly Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
Shelly Là Gì ? 5 Lý Do Không Nền Tham Gia Bán Cùng Cùng Shelly
Shelly Là Gì ? 5 Lý Do Không Nền Tham Gia Bán Cùng Cùng Shelly
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Tìm Hiểu Selly Là Gì? Selly Có Phải Lừa Đảo Không?
Tìm Hiểu Selly Là Gì? Selly Có Phải Lừa Đảo Không?
Bán Hàng Online Không Cần Bỏ Vốn
Bán Hàng Online Không Cần Bỏ Vốn
Hướng Dẫn Bán Hàng Online Không Cần Vốn Với App Selly - Youtube
Hướng Dẫn Bán Hàng Online Không Cần Vốn Với App Selly – Youtube
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Cách Mẹ Bỉm Sữa Kiếm 5Tr/Tháng Bằng App Bán Hàng Online Selly | Arduino Kit
Tìm Hiểu Selly Là Gì? Selly Có Phải Lừa Đảo Không?
Tìm Hiểu Selly Là Gì? Selly Có Phải Lừa Đảo Không?
Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook (2023) Cực Kỳ Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook (2023) Cực Kỳ Đơn Giản
Tải Và Chạy Selly - Dễ Dàng Bán Hàng Trên Pc & Mac (Giả Lập)
Tải Và Chạy Selly – Dễ Dàng Bán Hàng Trên Pc & Mac (Giả Lập)

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *