Chuyển tới nội dung
Home » Cách Bán Hàng Với Selly | Làm Sao Để Tạo Ra Đơn Hàng Đầu Tiên Từ Selly ?

Cách Bán Hàng Với Selly | Làm Sao Để Tạo Ra Đơn Hàng Đầu Tiên Từ Selly ?

Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn với app Selly

Kết luận

Như vậy là mình vừa đánh giá xong app bán hàng online Selly, một nền tảng bán hàng không cần vốn, theo mình đánh giá đây là một nền tảng uy tín, đa dạng về sản phẩm rất phù hợp cho các bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa có thể tập tành kinh doanh khi có thời gian rảnh rỗi.

Trong bài viết tiếp theo mình sẽ so sánh hai nền tảng bán hàng online Dimuadi và Selly về những điểm mạnh, điểm yếu cũng như sự khác biệt đến từ hai mô hình này. Cuối cùng, nếu bài viết này bổ ích cho bạn thì đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng đọc nhé. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!!!

Nhân viên sàn thương mại điện tử Selly làm việc tại trụ sở chính tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng – Ảnh: TẤN LỰC

Với Selly, người bán chỉ cần ngồi nhà đăng bán và chờ khách chốt đơn, mọi việc còn lại sẽ do nền tảng đảm nhiệm. Sau hai năm khởi nghiệp, nền tảng thương mại điện tử này đã phát triển nhanh chóng với hàng chục ngàn cộng tác viên bán hàng khắp cả nước.

Bán hàng online – nghề kiếm sống chính

Quyết định nghỉ hẳn công việc văn phòng nhàm chán, Nguyễn Ngọc Đoàn (28 tuổi), ngụ quận 3, TP.HCM, chọn bán hàng online làm công việc toàn thời gian.

Dù mới tham gia Selly từ cuối năm 2021 nhưng chàng trai này đã nhanh chóng vươn lên vị trí những người bán hàng có doanh số cao. Với nền tảng này, mỗi tháng anh nhận thu nhập khoảng 10 triệu đồng.

Cùng với thu nhập từ các nền tảng bán hàng trực tuyến khác, tổng thu nhập của chàng trai này lên tới trên dưới 30 triệu đồng/tháng. Quan trọng hơn, công việc này rất thoải mái, chủ động về thời gian và không phải “nhìn mặt sếp làm việc” như những công việc trước đây.

Giao diện các nhóm ngành hàng trên sàn thương mại điện tử Selly – Ảnh chụp màn hình: TẤN LỰC

Với Selly, Đoàn cho biết mức chiết khấu người bán nhận được tương đối cao nếu so với các sàn khác, có thể lên tới 20-25%/giá trị đơn hàng. Những sản phẩm anh bán thường là hàng gia dụng, hàng tiêu dùng như dầu gội, nước hoa, mỹ phẩm, giày dép…

Đoàn đánh giá đa số sản phẩm trên sàn được quản lý chất lượng tốt, số lượng mặt hàng lớn, nhiều sản phẩm khách mua lại nhiều lần và đánh giá cao.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Ngọc Dũng – giám đốc Công ty TNHH Seagull, TP Phan Thiết, nhà cung cấp thương hiệu Nước mắm Tĩn và Làng chài xưa – nhìn nhận chỉ sau 1 năm tham gia Selly, nền tảng này đã chiếm hơn 30% doanh số kênh bán hàng trực tuyến của công ty ông.

Ông Dũng cho rằng cái hay của Selly so với các sàn khác là thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp được quảng bá rất tốt qua truyền miệng từ đội ngũ cộng tác viên bán hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp giảm bớt công sức làm truyền thông thương hiệu.

Ngoài ra, được tương tác trực tiếp với người bán hàng, lắng nghe nhận xét về sản phẩm để có điều chỉnh nhanh chóng, phù hợp thị hiếu thị trường. Nền tảng còn có chương trình quảng bá cho người bán. Một số nhà bán hàng mạnh có thể nâng cấp lên nhà phân phối, đại lý lớn của khu vực.

Hiện tại nền tảng này thu hút được hơn 70.000 cộng tác viên bán hàng, trong đó có 20.000 cộng tác viên hoạt động thường xuyên – Ảnh chụp màn hình: TẤN LỰC

Ông Dũng nhận định bán hàng trực tuyến đang trở thành xu hướng không thể thay đổi khi công nghệ lan tỏa vào mọi mặt đời sống. Do đó, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển buộc phải tập trung đầu tư vào kênh này. Hiện tại, tỉ lệ bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp đã đạt 50% tổng doanh số.

Dù nền tảng có nhiều ưu thế, tuy nhiên nhà cung cấp và người bán hàng cho rằng cần tiếp tục cải tiến để hoàn thiện hơn. Trong đó, tập trung thu hút thêm nhiều nhà cung cấp hàng hóa chất lượng tham gia nền tảng. Tăng cường quảng bá, mở rộng độ nhận diện thương hiệu để thu hút thêm đội ngũ cộng tác viên bán hàng.

Selly là cầu nối doanh nghiệp và người bán hàng

Nói về Selly, anh Nguyễn Nam Hải, đồng sáng lập kiêm giám đốc vận hành nền tảng này, cho hay ý tưởng ban đầu là xây dựng nền tảng bán hàng cho các mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập trong thời gian chăm con.

Tuy nhiên, với tác động thúc đẩy từ COVID-19 và tiện ích nền tảng mang lại đã thu hút rất đông đảo cộng tác viên tham gia bán hàng. Đến nay, sau hai năm vận hành, nền tảng đã có gần 70.000 cộng tác viên bán hàng, trong đó có khoảng 20.000 người có thu nhập thường xuyên.

Ngoài chị em phụ nữ bỉm sữa, nền tảng còn thu hút những người bán hàng chuyên nghiệp, kể cả nam giới. Doanh số hàng hóa trong năm 2022 lên tới hơn 160 tỉ đồng, với hơn 1,7 triệu sản phẩm được bán ra.

Nguyễn Nam Hải, đồng sáng lập kiêm giám đốc vận hành nền tảng bán hàng trực tuyến Selly – Ảnh: TẤN LỰC

Sàn cung cấp 17 ngành hàng, tập trung vào hàng thời trang, chăm sóc sắc đẹp, hàng tiêu dùng và gia dụng. Nền tảng này có tham vọng mở rộng quy mô ra gấp 2-3 lần so với hiện tại.

“Trong thời gian dịch bệnh, nhiều người phải ở nhà, mất việc làm và có ý nghĩ tham gia kiếm tiền tại nhà. Trùng hợp là nền tảng của mình tung ra đúng thời điểm đó và được đón nhận mạnh mẽ.

Người bán nghiệp dư có thể kiếm 2-3 triệu đồng/tháng, nhưng người bán chuyên nghiệp có thể kiếm 10-20 triệu đồng. Ngoài việc kiếm tiền, công việc bán hàng còn giúp mọi người giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống” – anh Hải nói.

Theo anh, về bản chất Selly là nền tảng bán hàng trực tuyến nhưng có nhiều điểm khác biệt với những nền tảng khác.

Tại đây, người bán hàng sẽ được kết nối trực tiếp tới các nhà cung cấp, nhận giá gốc để phân phối tới người mua. Hoạt động giao hàng, thanh toán được nền tảng hỗ trợ nên người bán không phải trực tiếp đi bán hàng.

Anh cho biết định hướng phát triển của Selly là tăng chất lượng sản phẩm, tìm kiếm thêm nguồn hàng tốt với giá cạnh tranh. Đào tạo nâng cao năng lực bán hàng của đội ngũ cộng tác viên, từ đó nâng cao thu nhập cho người tham gia.

Ngoài trụ sở chính tại Đà Nẵng, nền tảng khởi nghiệp này còn có văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM – Ảnh: TẤN LỰC

“Trước đây người kinh doanh nhỏ lẻ làm tất cả mọi thứ từ quảng cáo, bán hàng, ship hàng, chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại… Mô hình kinh doanh như vậy tương đối khó khăn và Selly là giải pháp giải quyết vấn đề đó.

Chúng tôi xây cầu nối giữa nhà cung cấp và cộng đồng bán hàng online. Nhà cung cấp cần bán được hàng, người bán hàng cần sản phẩm để bán, Selly đứng giữa làm trung gian kết nối hai nhóm đối tượng này.

Giúp nhà cung cấp mở rộng kênh bán hàng và giúp cho cộng tác viên có việc làm, tăng thêm thu nhập. Đây là mô hình hoàn toàn khác biệt so với các mô hình thương mại điện tử khác tại Việt Nam hiện nay” – anh Hải nói.

Theo anh, nền tảng này hướng vào nguồn khách của từng người bán hàng bằng tập bạn bè của mỗi người trên các nền tảng mạng xã hội, mà thông thường nhà cung cấp không tiếp cận được.

Bằng cách này, nhà cung cấp tiếp cận gián tiếp hàng triệu khách hàng thông qua đội ngũ hàng chục ngàn người bán hàng trên nền tảng.

Selly có khác gì so với các sàn thương mại điện tử : Shopee, Tiki, Lazada ?

Khác với Selly thì khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki hay Lazada thì người bán cần đăng tải các sản phẩm của mình lên. Điều này đòi hỏi người bán cần phải nhập hàng, chuẩn bị kho bãi, tiến hành đóng gói, ship hàng,… Các công việc bán hàng cần phải thực hiện sẽ nhiều hơn. Khác với Selly người bán không cần chuẩn bị vốn, kho bãi, cũng không cần đóng gói, ship hàng hoá,…

Xem thêm: Quy trình bán hàng trên shopee từ A đến Z hiệu quả nhất

Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn với app Selly
Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn với app Selly

5 quỹ đầu tư rót vốn 2,6 triệu USD vào Selly

Selly là một trong số các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu tại TP Đà Nẵng được chính quyền tài trợ kinh phí trong giai đoạn khởi nghiệp. Đầu năm 2022 nền tảng này đã thu hút 2,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Pre-Series A từ 5 quỹ đầu tư: CyberAgent Capital, Do Ventures, Genesia Ventures, JAFCO Asia và Kvision. Cũng trong năm này, mô hình khởi nghiệp này cũng được lọt vào top 4 startup xuất sắc nhất SK Startup Fellowship 2022 do SK Group (Hàn Quốc) tổ chức với khoản tài trợ 50.000 USD.

Gần 1.000 start-up tham gia Tuổi Trẻ Start-Up Award

Qua 4 mùa, Tuổi Trẻ Start-Up Award đã nhận được gần 1.000 start-up từ các kênh gởi về. Qua các vòng: sơ loại từ khâu nhận hồ sơ, vòng thẩm định và đi thực tế của phóng viên, vòng sơ kết của ban tổ chức, đã có hơn 200 start-up lọt vào vòng chung kết.

Ở 3 mùa giải trước, số lượng start-up xuất sắc đi đến vòng chung kết là 150. Trong đó, số lượng start-up tiêu biểu đã được vinh danh từ 3 mùa trước là 70, trong đó có 2 start-up được hội đồng thẩm định bình chọn thêm để trao giải đặc biệt, với giá trị 100 triệu đồng/giải.

Ngoài việc được trao hỗ trợ và được vinh danh trong gala, các start-up khi được đăng trên mặt báo cũng cho biết đã nhận được rất nhiều kết nối từ đối tác, khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư…

Năm nay, sẽ có khoảng 25-30 câu chuyện khởi nghiệp nổi bật được chọn để giới thiệu trên báo Tuổi Trẻ (online hoặc báo giấy, truyền hình Tuổi Trẻ, fanpage…) từ tháng 3 đến tháng 5-2023. Ban tổ chức sẽ chọn một số start-up tiêu biểu để hỗ trợ một khoản kinh phí với sự đồng hành của các đơn vị, như: VinaCapital, FE Credit, No.1, Thái Bình Group, IDICo, Volvo, Tín Nghĩa Corp., Saigontourist Group, Sân Golf Thủ Đức…, trong đó tiếp tục có 1 suất hỗ trợ đặc biệt dành cho start-up được hội đồng thẩm định bình chọn, trị giá 100 triệu đồng, từ GIBC.

Các start-up, nhóm bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp hay và có tính thực tế cao, ứng dụng công nghệ, tạo lợi thế cạnh tranh, vận dụng AI, có tính bền vững, đóng góp cho cộng đồng, có giải pháp xanh, hướng đến môi trường… hoặc bạn đọc có các câu chuyện thiết thực phía sau những chân dung khởi nghiệp, từ hôm nay có thể gửi bài viết tự giới thiệu, những câu hỏi liên quan về địa chỉ email: [email protected].

MINH HUỲNH

Giới thiệu về mô hình CTV bán hàng online trên SELLY

Mô hình app bán hàng online trên Selly khá giống với Dimuadi. Selly là trung tâm trung gian kết nối các xưởng sản xuất và nhà phân phối với các đối tác là cộng tác viên (CTV) và đại lý bán hàng. Trên nền tảng còn cung cấp các thông tin như nội dung, hình ảnh sản phẩm và đào tạo, hướng dẫn bán hàng online giúp cho các CTV và đại lý bán hàng dễ dàng chốt đơn với khách hàng.

Cách bán hàng online trên selly không cần vốn, kiếm thêm 300k/ngày trong lúc rảnh
Cách bán hàng online trên selly không cần vốn, kiếm thêm 300k/ngày trong lúc rảnh

Làm sao để tạo ra đơn hàng đầu tiên từ Selly ?

Có rất nhiều cách để tạo ra đơn hàng đầu tiên từ Selly. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng trên Selly.

 • Bạn có thể giới thiệu sản phẩm mình bán cho người thân, bạn bè. Chia sẻ thông qua tin nhắn hoặc trên trang mạng xã hội sẽ mang lại hiệu quả khá cao.

 • Bán hàng trên nền tảng mạng xã hội bằng cách bán trên trang cá nhân hoặc bán thông qua mạng xã hội.

 • Tham gia các nhóm cộng đồng có lượng thành viên cao để bán hàng.

Bài viết chia sẻ cách bán hàng trên Selly tới đây là kết thúc. Nền tảng bán hàng này tương đối tiềm năng nên bạn có thể tham khảo bài viết của POS365 và thực hiện kinh doanh. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.

Hướng dẫn bán hàng trên Amazon tại Việt Nam chi tiết nhất: https://www.pos365.vn/ban-hang-tren-amazon-6446.html

Cách mẹ bỉm sữa kiếm 5tr/tháng bằng APP bán hàng online SELLY

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn một app bán hàng online Dimuadi dành cho những ai muốn kinh doanh nhưng ngân sách còn hạn hẹp. Tiếp tục, trong bài viết này mình xin giới thiệu app bán hàng được đông đảo người sử dụng và đang kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn đang hứng thú việc bán hàng online mà không cần vốn, thì hãy cùng theo chân mình để tìm hiểu xem nó có những ưu, nhược điểm và cách thức kiếm tiền online trên nền tảng này nhé.

Mô hình bán hàng online Selly

Chắc hẳn có nhiều người chưa biết tới ứng dụng Selly nhưng Selly có ưu điểm nổi bật là bán hàng không cần bỏ vốn. Điều này rất phù hợp với những người muốn kinh doanh nhưng không có vốn hoặc vốn ít.

Ứng dụng này không chỉ giúp nhà bán hàng thu lãi, người mua hàng mua được hàng mà nhà sản xuất còn tiếp cận được nhiều lượt khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng mua hàng hóa đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mô hình này mang lại lợi ích cho rất nhiều bên.

Mô hình bán hàng online trên Selly

Người bán hàng không cần phải lo các công đoạn như: đóng gói, ship hàng,… chính vì thế bạn nên tập trung marketing sản phẩm để có thể thu hút thật nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng đó. Đây là cách bán hàng trên app selly hiệu quả nhất dành cho người bán hàng.

Cách Bán Hàng online Kiếm Tiền Cho Học Sinh - Kiếm 10tr/Tháng
Cách Bán Hàng online Kiếm Tiền Cho Học Sinh – Kiếm 10tr/Tháng

App Selly là gì?

Selly là từ viết tắt của từ selly easy, trong tiếng Việt nó có nghĩa là bán hàng dễ dàng. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty TNHH Selly. Đây là nền tảng kết nối hàng nghìn sản phẩm có mức giá tốt từ nhà sản xuất, kho hàng xuất – nhập khẩu tới với người bán.

App Selly là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì người bán hàng sẽ được nhập hàng với giá ưu đãi từ nhà sản xuất mà không cần phải thông qua trung gian. Điều đặc biệt bạn cũng không phải bỏ vốn để nhập hàng. Bạn có thể thực hiện nhiều cách tiếp thị khác nhau để khách hàng mua hàng. Khi họ mua hàng từ đường link người bán cung cấp thì người bán sẽ nhận được số tiền chênh lệch của nhà sản xuất thông qua việc bán sản phẩm đó.

Các sản phẩm trên Selly được nhập từ các nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Hiện tại, trên ứng dụng này đã có tới 14600 sản phẩm của hơn 530 nhà cung cấp ở các ngành hàng khác nhau.

Tham khảo: Hướng dẫn cách bán hàng trên Tiktok cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách bán hàng online trên Selly

Selly là ứng dụng khá mới nên không phải người dùng nào cũng biết cách bán hàng trên app Selly. Chính vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bán hàng trên Selly hiệu quả để bạn tham khảo.

5.1 Đăng ký tài khoản

Người bán hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản và bán hàng trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn tiến hành tải app Selly về điện thoại và thực hiện theo các bước dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản

 • Chọn Tài khoản ở giao diện chính.

 • Lựa chọn đăng ký tài khoản bằng facebook, gmail, zalo.

 • Nhập họ và tên, chọn địa chỉ và giới tính, mã giới thiệu, khám phá ngay.

Chỉ với vài bước đơn giản kể trên là bạn đã có tài khoản trên app Selly và có thể bán hàng nhanh chóng.

5.2 Cách bán hàng trên Selly

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bán hàng trên Selly hiệu quả.

Tìm sản phẩm

Người bán sau khi đã đăng ký tài khoản có thể lấy hình ảnh, thông tin của sản phẩm để thực hiện quảng bá, bán hàng. Có đa dạng ngành hàng để bạn lựa chọn đó là: nhà cửa, sức khoẻ, sắc đẹp, thời trang, bách hoá online,….

Bạn nên tham khảo các danh mục như: sản phẩm bán chạy, nhà cung cấp, lãi cao dễ bán,… để tìm hiểu thông tin cần thiết và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Lấy nội dung và hình ảnh bán hàng

Selly cung cấp đầy đủ các thông tin cho người bán đó là: hình ảnh, giá bán, nội dung, lợi nhuận,… Việc của người dùng đó là thực hiện sao chép và chỉnh sửa hình ảnh, thông tin phù hợp để bán hàng trên các nền tảng khác. Bạn cũng có thể tự mình sáng tạo các ý tưởng để thu hút khách hàng.

Tạo đơn hàng

Khi đã chốt được đơn hàng thì người bán cần cho sản phẩm vào giỏ hàng rồi lên đơn. Cụ thể các bước thực hiện đó là:

 • Lựa chọn sản phẩm

 • Nhập địa chỉ khách hàng.

 • Chọn phương thức thanh toán

 • Hoàn tất và xác nhận đơn hàng.

Khi bạn đã hoàn thành các công đoạn này thì việc còn lại sẽ do Selly và nhà cung cấp thực hiện. Từ khâu đóng gói, ship hàng, nhận tiền,… đều được các bên thực hiện. Mọi đơn hàng đều được tổng hợp đầy đủ và người dùng có thể theo dõi ngay trên app rất thuận tiện.

5.3 Rút lợi nhuận

Lợi nhuận của người bán sẽ được thống kê đầy đủ và ghi có vào số dư toàn khoản khi thực hiện đối soát hoàn thành. Nếu không có phát sinh đổi hoặc trả hàng thì từ 5 – 7 ngày người bán đã có thể rút lợi nhuận nhanh chóng. Để thực hiện rút tiền thì người bán cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền.

5.4 Gia tăng lợi nhuận bán hàng

Có rất nhiều cách để người bán hàng gia tăng lợi nhuận bán hàng. Bạn có thể tham gia và các chương trình thưởng như: lập hội nhóm, thi đua bán hàng, mời bạn bè,… Truy cập vào mục Thưởng nằm trên giao diện chính của app Selly để cập nhật các sự kiện này.

Gia tăng lợi nhuận bán hàng bằng cách tham gia các chương trình ưu đãi

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách bán hàng trên Ebay

Bán Hàng Online Cùng Selly - Trở Thành CTV Bán Hàng Chuyên Nghiệp
Bán Hàng Online Cùng Selly – Trở Thành CTV Bán Hàng Chuyên Nghiệp

2 cách bán hàng trên App SELLY

#1 Dropshipping

Dropshipping là một mô hình bán hàng online bỏ qua khâu đóng gói, vận chuyển, chỉ cần tập trung vào khâu bán hàng. Nhờ vậy mà Selly được rất nhiều người sử dụng để kiếm thêm thu nhập, để hiểu rõ hơn các vận hành cũng như cách bán hàng dropshipping này hãy cùng mình tìm hiểu qua nhé.

Đọc thêm: Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

Chọn sản phẩm

Việc đầu tiên để bán hàng hiệu quả là cần phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp với sở thích và đối tượng khách hàng của mình. Mình thấy trên nền tảng của Selly có rất nhiều sản phẩm về thời trang như là quần, áo, túi xách… rất phù hợp cho những bạn nữ để lựa chọn kinh doanh.

Ngoài ra, mình sẽ đưa ra một vài tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 • Chọn sản phẩm theo sở thích cá nhân
 • Có nhiều người quan tâm và giá thành rẻ
 • Sản phẩm có thương hiệu và được nhiều KOC review
Đăng bán sản phẩm

Sau khi đã lựa chọn cho mình một ngách sản phẩm phù hợp, thì công việc tiếp theo là đăng bán sản phẩm. Điểm hay trên nền tảng bán hàng online Selly là nó cung cấp từ hình ảnh đến nội dung bán hàng khá đầy đủ, giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các bạn có thể đăng bán nhanh trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram…chỉ cần vài cú nhấp chuột.

Mình có thử đăng bán trên Facebook, chỉ cần 4 bước thao tác đơn giản là bạn đã đăng bán trên bảng tin của mình rồi. “Chọn Đăng bán – Facebook – Bảng tin – Nhấn 5s và dán nội dung sản phẩm vào và đăng”

Tạo đơn hàng

Nếu như các bạn đã tạo đơn hàng trên app bán hàng online Dimuadi trong bài viết trước thì trên Selly cũng sẽ tương tự như vậy, nhưng các bạn cần lưu ý giá bán không được cao hơn giá trị trường và thấp hơn giá nhà cung cấp.

Ví dụ: Sản phẩm mình chọn là túi xách có giá thị trường là 299.000đ và giá nhà cung cấp 232.690đ, nên các bán lưu ý nên xem giá trước và chỉ được phép bán trong khoảng giá này.

Đọc thêm: Hướng dẫn nhận 50K từ App kiếm tiền online VPBank NEO không cần vốn

Ở đây, các bạn cần xác nhận kho hàng và thêm địa chỉ giao hàng của khách, để Selly có thể giao hàng đến tay khách hàng.

Bán hàng trên Selly không chỉ nhận hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán ra mà còn được thưởng ưu đãi có thể lên đến 55K. Các bạn có thể nhìn thấy tổng hoa hồng có thể nhận được trên một sản phẩm bán thành công lên đến 121k. Thật sự rất là tuyệt vời.

#2 Giới thiệu bạn bè tải App

Không có điều gì tuyệt vời hơn là bán hàng cùng bạn bè mà vẫn có thể nhận thêm tiền thưởng. Mỗi khi bạn giới thiệu thành công một người tải app và đăng ký thành công tài khoản bán hàng online trên Selly thì bạn có thể nhận đến 150K tiền mặt.

Về thể lệ chương trình cũng như là điều kiện để nhận thưởng các bạn có thể xem chi tiết trong mục “Thưởng” nhé.

Lưu ý: Để hệ thống có thể ghi nhận được đâu là người được bạn mời, bắt buộc bạn phải mời thông qua đường link giới thiệu và nhập mã giới thiệu nhé. Các bạn vào mục thưởng kéo xuống bên dưới sẽ thấy được đường link và mã giới thiệu của mình, chỉ cần sao chép và gửi cho bạn bè tải app.

Hướng dẫn đăng ký App bán hàng online Selly

Bước 1: Để có thể bắt đầu bán hàng online trên nền tảng Selly, việc đầu tiên bạn cần tải App và đăng ký tài khoản, nếu các bạn không muốn tải App về máy thì có thể sử dụng phiên bản trên Web để bán hàng nhé.

Bước 2: Các bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua nền tảng Facebook, Google hoặc Zalo. Việc đăng ký tài khoản trên Selly khá đơn giản, ở đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký bằng tài khoản Google.

Chọn tài khoản Google cần kết nối với app bán hàng online SELLY và cập nhật đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Tiếp theo, để hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn cần phải nhập mã giới thiệu Selly. Mã giới thiệu mình để bên dưới các bạn chỉ cần COPY và PASTE vào là được. k48jcth

Selly - Kinh doanh không cần vốn
Selly – Kinh doanh không cần vốn

App bán hàng online SELLY có uy tín không?

Khi tham gia vào một mô hình bán hàng online nào thì việc quan tâm nền tảng đó có uy tín không là vô cùng cần thiết. Tránh những trường hợp như không rút được tiền, mất đơn hàng…

Điểm đầu tiên mình đánh giá Selly làm rất tốt là khâu xây dựng được cộng đồng bán hàng, hiện tại có hơn 160k thành viên tham gia bán hàng trên này, đây là nơi các bạn có thể giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm khi bán hàng online cùng Selly.

Đọc thêm: Review App kiếm tiền online CAKE – Nhận ngay 50K khi đăng ký thành công

Thứ hai, Selly là một nền tảng công nghệ được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, tính cho tới thời điểm hiện tại thì mô hình này đã kêu gọi thành công 2,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Pre-Series A từ 5 quỹ đầu tư CyberAgent Capital, Do Ventures, Genesia Ventures, JAFCO Asia, KVision.

Thứ ba, Selly được rất nhiều đầu báo uy tín như: Techinasia, Thông tin&truyền thông, Dân trí, Cafebiz, VNExpress đưa tin.

Tóm lại, ba thông tin mình có tìm hiểu ở trên, theo các bạn đây có phải là một nền tảng bán hàng online uy tín, để đầu tư thời gian vào kinh doanh và kiếm tiền hay không? Hãy cho mình biết bằng cách comment phía dưới bài viết nhé.

Bài viết liên quan

 • Kiếm 10 triệu/tháng bằng cách làm tiếp thị liên kết Accesstrade trên Facebook
 • TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]
 • Cách kiếm 1 triệu cực dễ với tiếp thị liên kết Accesstrade
 • 5 Cách kiếm tiền Online không cần vốn năm 2022
 • Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)
Hướng dẫn kiếm tiền cùng Selly, tăng thu nhập tới 10 triệu đồng/tháng
Hướng dẫn kiếm tiền cùng Selly, tăng thu nhập tới 10 triệu đồng/tháng

Ưu và nhược điểm khi bán hàng trên Selly

Trước khi đi vào tìm hiểu cách bán hàng trên Selly thì bạn đọc hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm khi bán hàng trên app này. Từ đó bạn sẽ có đánh giá tổng quan về Selly và quyết định xem mình có nên bán hàng trên app này hay không.

2.1 Ưu điểm

 • Người bán hàng không cần bỏ quá nhiều vốn để bán hàng trên Selly.

 • Vấn đề lưu trữ hàng hoá người bán không cần lo bởi đã có nhà cung cấp xử lý vấn đề này.

 • Các công đoạn như : đóng hàng, ship hàng, thu tiền hay đối soát bạn đều không phải thực hiện.

 • Mức hoa hồng hấp dẫn có thể lên tới 60% và mức hoa hồng trung bình là 30%.

 • Các nhà cung cấp sản phẩm uy tín nên các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và có giấy tờ chứng minh.

Mua hàng với sản phẩm chất lượng

 • Người bán hoàn toàn có thể mua hàng cho chính bản thân với mức giá thấp.

 • Cung cấp thư viện bài đăng, hình ảnh sản phẩm, nội dung ngay trên app Selly.

 • Cho phép đổi trả hàng bị lỗi trong thời gian 7 ngày.

 • Đa dạng các chương trình ưu đãi để bạn săn thưởng.

 • Tạo đơn nhanh chóng, dễ dàng, lưu trữ thông tin khách hàng kỹ lưỡng giúp cho người bán dễ dàng tạo đơn cho những lần sau đó.

2.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì khi bán hàng trên Selly còn tồn tại một số nhược điểm. Tuy nhiên, những khuyết điểm này không quá ảnh hưởng tới người bán nên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

 • Người bán phải chịu phí ship 2 chiều nếu khách hàng không nhận được hàng hoặc không phải lỗi từ đơn vị sản xuất.

 • Đối với đơn hàng trên 149k mới được miễn phí ship.

 • Người bán phải chịu thuế VAT 10% nếu thu nhập của họ lên tới 2 triệu đồng.

 • Không có quá nhiều phương thức thanh toán hỗ trợ khách hàng.

 • Không có phần đánh giá sản phẩm sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Điều này khiến cho những người mua hàng khác gặp khó khăn trong việc tìm hiểu chất lượng sản phẩm.

SELLY là gì?

Selly là nền tảng cung cấp nguồn hàng từ nhà sản xuất đến với người có nhu cầu bán hàng mà không cần bỏ vốn. Có hơn 14900 sản phẩm với mức hoa hồng lên đến 60%. Ngoài ra, việc bán hàng trên Selly vô cùng đơn giản với 3 đặc điểm nổi bật:

 • KHÔNG cần bỏ vốn
 • KHÔNG phải lưu kho
 • KHÔNG lo vận hành

Đọc thêm: Dimuadi – App bán hàng Online không cần vốn, kiếm 10tr/tháng cực kỳ đơn giản

Cách rút tiền trên Selly về tài khoản ngân hàng - App bán hàng vốn 0đ
Cách rút tiền trên Selly về tài khoản ngân hàng – App bán hàng vốn 0đ

Ưu và nhược điểm của App bán hàng Online SELLY

Ưu điểm

 • Hoa hồng cao lên đến 60%
 • Đa dạng sản phẩm – ngành hàng
 • Hỗ trợ bán hàng trên cả App Mobile và Web
 • Không phải nhập hàng và vận hành.
 • Hỗ trợ công cụ bán hàng và quản lý đơn hàng.
 • Học viện đào tạo và hỗ trợ bán hàng.

Nhược điểm

 • Chưa hợp tác với nhiều thương hiệu lớn
 • Phải có nền tảng cơ bản về kinh doanh, marketing online để tiếp cận nhanh và hiệu quả.

Keywords searched by users: cách bán hàng với selly

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *