Chuyển tới nội dung
Home » Antivirus Protection Expired Là Gì | Thông Tin Cần Biết Khi Sử Dụng Norton:

Antivirus Protection Expired Là Gì | Thông Tin Cần Biết Khi Sử Dụng Norton:

Bạn Có Cài Phần Mềm DIỆT VIRUS? Tôi Thì KHÔNG! Và Đây Là Lý Do!

Chạy các kiểu quét bạn muốn

Mặc dù Bảo mật Windows đã được bật và tự động quét thiết bị, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện quét thêm bất cứ khi nào bạn muốn.

 • Quét nhanh. Bạn lo ngại rằng có thể bạn đã làm điều gì đó khiến một tệp khả nghi hoặc vi rút xâm nhập vào thiết bị của mình? Chọn Quét nhanh (được gọi là Quét ngay trong các phiên bản Windows 10 cũ) để ngay lập tức kiểm tra xem thiết bị của bạn có bất kỳ mối đe dọa nào gần đây không. Tùy chọn này hữu ích khi bạn không muốn mất thời gian cho việc quét toàn bộ trên tất cả các tệp và thư mục của mình. Nếu Bảo mật Windows đề xuất bạn chạy một trong các loại quét khác, bạn sẽ được thông báo khi quá trình Quét nhanh hoàn tất.

 • Tùy chọn quét. Chọn liên kết này để chọn từ một trong các tùy chọn quét nâng cao sau đây:

  • Quét toàn bộ. Quét mọi tệp và chương trình trên thiết bị của bạn.

  • Quét tùy chỉnh. Chỉ quét các tệp và thư mục mà bạn chọn.

  • Bộ bảo vệ Microsoft Quét ngoại tuyến. Sử dụng các định nghĩa mới nhất để quét tìm mối đe dọa mới nhất trên thiết bị. Điều này xảy ra sau khi khởi động lại, mà không tải Windows, vì vậy bất kỳ phần mềm có hại liên tục nào sẽ khó ẩn hoặc tự bảo vệ hơn. Tiến hành quét khi bạn lo ngại rằng thiết bị đã tiếp xúc với phần mềm có hại hoặc vi rút hoặc nếu bạn muốn quét thiết bị mà không phải kết nối Internet. Thao tác này sẽ khởi động lại thiết bị của bạn, vì vậy hãy nhớ lưu các tệp bạn có thể đã mở.

   Để biết thêm thông tin, hãy xem giúp bảo vệ PC của tôi bằng Microsoft Defender ngoại tuyến.

Lưu ý: Tùy chọn quét được gọi là Chạy quét nâng cao mới trong các phiên bản trước của Windows 10.

Quản lý cài đặt Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút

Sử dụng cài đặt chống mối đe dọa & vi-rút khi bạn muốn tùy chỉnh mức bảo vệ, gửi tệp mẫu tới Microsoft, loại trừ các tệp và thư mục tin cậy khỏi quét lại hoặc tạm thời tắt tính năng bảo vệ của bạn.

Quản lý tính năng bảo vệ trong thời gian thực

Bạn muốn ngừng chạy bảo vệ trong thời gian thực trong một thời gian ngắn? Bạn có thể sử dụng cài đặt Bảo vệ trong thời gian thực để tắt tạm thời cài đặt này; tuy nhiên, tính năng bảo vệ trong thời gian thực sẽ tự động bật lại sau một thời gian ngắn để tiếp tục bảo vệ thiết bị của bạn. Trong khi tính năng bảo vệ trong thời gian thực bị tắt, các tệp bạn mở hoặc tải xuống sẽ không được quét tìm các mối đe dọa.

Lưu ý: Nếu thiết bị bạn đang sử dụng thuộc về tổ chức, người quản trị hệ thống có thể ngăn không cho bạn tắt bảo vệ trong thời gian thực.

Nhận quyền truy nhập vào bảo vệ do đám mây cung cấp

Cho phép thiết bị của bạn truy nhập vào định nghĩa mối đe dọa mới nhất và tính năng phát hiện hành vi đe dọa trong đám mây. Cài đặt này Bộ bảo vệ Microsoft thể nhận được các cải tiến liên tục cập nhật từ Microsoft trong khi bạn kết nối internet. Điều này sẽ giúp xác định, ngừng và khắc phục các mối đe dọa chính xác hơn.

Cài đặt này được bật theo mặc định.

Gửi tệp cho chúng tôi bằng tính năng gửi mẫu tự động

Nếu được kết nối với đám mây bằng tính năng bảo vệ do đám mây cung cấp, bạn có thể để Bộ bảo vệ tự động gửi tệp đáng ngờ tới Microsoft để kiểm tra xem chúng có các mối đe dọa tiềm ẩn không. Microsoft sẽ thông báo nếu bạn cần gửi thêm tệp và cảnh báo bạn nếu một tệp được yêu cầu có chứa thông tin cá nhân để bạn có thể quyết định xem liệu bạn có muốn gửi tệp đó hay không.

Nếu bạn lo ngại về một tệp và muốn đảm bảo rằng tệp đã được gửi để đánh giá, bạn có thể chọn Gửi mẫu theo cách thủ công để gửi cho chúng tôi bất kỳ tệp nào bạn muốn.

Chống Can thiệp bảo vệ cài đặt bảo mật của bạn

Bộ bảo vệ Microsoft Cài đặt chống vi rút đôi khi có thể bị thay đổi bởi các ứng dụng hoặc quy trình độc hại hoặc bất cẩn; hoặc đôi khi bởi những người không biết. Khi đã bật Tính năng Chống Can thiệp, các cài đặt quan trọng như bảo vệ trong thời gian thực không thể dễ dàng hoặc vô tình bị tắt.

Theo mặc định, cài đặt này được bật cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm về Chống Can thiệp.

Bảo vệ các tệp khỏi truy nhập trái phép

Sử dụng cài đặt Truy cập thư mục có kiểm soát để quản lý những thư mục ứng dụng không tin cậy có thể thực hiện thay đổi. Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng bổ sung vào danh sách tin cậy để chúng có thể thực hiện thay đổi trong các thư mục đó. Đây là một công cụ mạnh mẽ để làm cho các tệp của bạn an toàn hơn khỏi ransomware.

Khi bạn bật Truy nhập thư mục có kiểm soát, nhiều thư mục bạn sử dụng thường xuyên nhất sẽ được bảo vệ theo mặc định. Điều này có nghĩa là bất kỳ ứng dụng không xác định hoặc không đáng tin cậy nào đều không thể truy nhập hoặc thay đổi nội dung trong bất kỳ thư mục nào trong số này. Nếu bạn thêm thư mục bổ sung, chúng cũng sẽ được bảo vệ.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Truy nhập thư mục có kiểm soát

Loại trừ các mục khỏi quét vi rút

Đôi khi bạn muốn loại trừ các tệp, thư mục, loại tệp hoặc quy trình cụ thể khỏi việc quét, chẳng hạn như đối với các mục tin cậy và bạn chắc chắn rằng không cần mất thời gian để quét các mục đó. Trong những trường hợp hiếm gặp đó, bạn có thể thêm loại trừ cho chúng.

Quản lý thông báo của bạn

Bảo mật Windows sẽ gửi thông báo về tình trạng và sự an toàn của thiết bị. Bạn có thể bật hoặc tắt các thông báo này trên trang thông báo. Trong Bảo vệ khỏi mối đe & vi rút, trong Cài đặt bảo vệ khỏi mối đe dọa & vi-rút, chọn Quản lý cài đặt, cuộn xuống đến Thông báo và chọn Thay đổi cài đặt thông báo.

Bạn Có Cài Phần Mềm DIỆT VIRUS? Tôi Thì KHÔNG! Và Đây Là Lý Do!
Bạn Có Cài Phần Mềm DIỆT VIRUS? Tôi Thì KHÔNG! Và Đây Là Lý Do!

Tổng quan về bản quyền Symantec Endpoint Protection

Gia hạn bản quyền Symantec Endpoint Protection hay còn gọi tắt là SEP. Hiện nay đã có nhiều thay đổi kkhôngconf như trước đây SEP 12, SEP 14. Vì vậy, khi doanh nghiệp cần trang bị mới hoặc mua gia hạn SEP có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Đây là phần mềm bảo vệ/protection cho máy tính/endpoint, trong hệ thống mạng doanh nghiệp. Được phát triển bởi hãng Symantec hiện thuộc Broadcom (Mỹ). Giải pháp bảo vệ cho hệ thống từ server đến client khỏi bị tấn công. Bao gồm 2 lớp Virus Protection và Threat Protection, chủ động phòng chống tấn công từ đơn giản đến phức tạp. Sử dụng phương pháp bảo vệ: Chống Xâm Nhập/Incursion, Phát hiện bị nhiễm/Infection & chặn lan truyền/Infestation and Exfiltration, và Khắc Phục/Remediation and Inoculation.

Được xây dựng dựa trên nền tảng SEP hay gọi là on-prem platform. bổ sung thêm tính năng quản lý mọi lúc mọi nơi Cloud Portal. Vì vậy đây là một bổ sung dạng cloud platform giúp quản lý client từ xa thuận tiện.

Cập nhật bản quyền Symantec Endpoint Protection – Mới nhất 2023

Như đã biết bản quyền SEP (trước đây gọi là SEP 14) được cung cấp chính hãng Broadcom. Mô hình cấp bản quyền được thay đổi và lượt bỏ rất nhiều.

Hình thức cấp bản quyền theo Broadcom

Các thay đổi về hình thức trang bị & gia hạn bản quyền Symantec Endpoint được Broadcom cập nhật như sau:

 • Các gói gia hạn bản quyền SEP theo hình thức trả phí hàng năm .
 • Các gói vĩnh viễn chỉ còn được gia hạn ở một số vùng, quốc gia đặc biệt.
 • Lượt bỏ bớt range hoặc band theo số lượng.
 • Đơn vị tính bản quyền theo thiết bị.
Bảng giá bản quyền Symantec Endpoint Protection – 2023
Mã hàng Nhóm sản phẩm Diễn giải Giá công bố
SEP-SUB-1-99 Endpoint Endpoint Protection, Subscription License with Support, 1-99 Devices, 1Y $39.00
SEP-SUB-100-499 Endpoint Endpoint Protection, Subscription License with Support, 100-499 Devices, 1Y $33.33
SEP-SUB-500-PLUS Endpoint Endpoint Protection, Subscription License with Support, 500+ Devices, 1Y $26.67

Kiểm tra thông tin gia hạn bản quyền SEP

Bao gồm các cách kiểm tra thời hạn bản quyền, mã sản phẩm và các thông tin cần thiết để gia hạn.

Kiểm tra thông tin gia hạn qua admin email

Thông tin cần gia hạn sẽ được Broadcom/Symantec gửi trước 30 ngày hết hạn. Các thông báo này bao gồm nội dung Paid license expiration và Overdeployment.

Cách kiểm tra bản quyền Symantec Endpoint Protection trên SEPM
 • Truy cập admin console của Symantec Endpoint Protect Manager kiểm tra như sau:

  • Chọn Admin > Licenses.
  • Chọn Home > Licensing Details.
  • Serial Number/Expired Date
 • Kiểm tra e-license chứng nhận bản quyền

  • Contract Number/Support Site ID.
Kiểm tra mã sản phầm gia hạn theo hình thức bản quyền SEP 2023
endpoint protection, subscription license with support,

1-99 devices, 1y

endpoint security enterprise, hybrid subscription license with support,

1-99 devices, 1y

endpoint security enterprise, hybrid subscription license with support, 500 devices, 1y

sep-add-1-25

sep-add-s-1-25-1y

sep-add-s-250-500-1y

sep-edr-new-1k-2499-1y

sep-ext-s-50-99-1y-b

sep-new-s-1-24-3y-b

sep-new-s-1-99-1y-b

sep-new-s-250-500-1y

sep-new-s-50-99-1y-b

sep-new-s-ag-100-249-1y-b

sep-new-s-ag-1-25-1y

sep-rnw-1-24-b

sep-rnw-50-99-b

sep-sc-s-1-25-1y

sep-sub-1

sep-sub-100-499

sep-sub-1-99

sep-sub-500-plus

sep-sub-1-99

Nếu quý doanh nghiệp đã từng mua các mã hàng nêu trên, thì sẽ cần gia hạn bản quyền SEP theo 2023 hiện nay. Tiếp theo, cùng điểm lại tính năng hữu ích cần thiết khi gia hạn bản quyền Symantec Endpoint Protection.

Tóm tắt tính năng phầm mềm Symantec Endpoint Protection – bản quyền SEP

Đây là phần mềm dành để bảo vệ môi trường doanh nghiệp có nhiều thiết bị. Cần được quản lý tập trung theo mô hình Máy chủ & máy trạm / Server & Client. Bộ quản trị tập trung cài đặt trên máy chủ local theo dõi tình trạng các máy trạm tiện lợi.

Symantec Endpoint Protection (SEP) sử dụng một phương pháp bảo vệ môi trường các cuộc tấn công và mã độc theo 4 giai đoạn chính.

Xâm nhập (Incursion)

Symantec Endpoint Protection bảo vệ khỏi các cuộc tấn công trước bị xâm nhập vào hệ thống:

 • Intrusion Prevention/Firewall (Network Threat Protection). Phân tích lưu lượng truy cập vào và ra, bảo vệ trình duyệt để chặn các mối đe dọa trước khi chúng thực hiện trên máy tính.
 • Application Control. Kiểm soát quyền truy cập tệp và quyền truy cập Registry và cách chương trình được phép hoạt động.
 • Device Control. Hạn chế quyền truy cập vào các phần cứng cụ thể. Kiểm soát các loại thiết bị có thể tải lên hoặc tải xuống thông tin.
Nhiễm (Infection)

Symantec Endpoint Protection sử dụng các công nghệ sau để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công này trước khi chúng nhiễm vào hệ thống của bạn:

 • Memory Exploit Mitigation. Phát hiện phần mềm độc hại.
 • File reputation analysis (Insight). Sử dụng trí tuệ nhân tạo dựa trên mạng thông tin toàn cầu của Symantec để xác định và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.
 • Advanced machine learning. Phân tích tệp để chặn các biến thể mới của phần mềm độc hại.
 • High-speed emulation. Phát hiện phần mềm độc hại ẩn bằng cách sử dụng công cụ tạo môi trường giả lập.

Bảo vệ thiết bị của bạn bằng các bản cập nhật mới nhất

Thông tin bảo mật (đôi khi được gọi là “định nghĩa”) là các tệp chứa thông tin về các mối đe dọa mới nhất có thể lây nhiễm thiết bị của bạn. Bảo mật Windows dụng thông tin bảo mật mỗi lần quét.

Microsoft tự động tải thông tin thông minh mới nhất xuống thiết bị của bạn như một phần của Windows Update, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra thiết bị theo cách thủ công. Trên trang Bảo vệ khỏi mối đe & vi rút, trong Cập nhật bảo vệ khỏi mối đe dọa & vi rút, chọn Kiểm tra bản cập nhật để quét tìm thông tin bảo mật mới nhất.

windows 10 virus and threat protection (start actions)
windows 10 virus and threat protection (start actions)

Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin và kiến thức cơ bản về Antivirus cũng như công dụng của phần mềm diệt virus đối với việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm đang phát triển ngày nay.

Antivirus là gì?

Antivirus là từ ghép tiếng anh của Anti và Virus. Anti có nghĩa là phòng chống, Virus (virus máy tính) là các chủng phần mềm độc hại được hacker tạo ra và tận dụng tấn công máy tính của nhiều nạn nhân nhằm mang lại các lợi ích cho hacker như đánh cắp thông tin, phá hoại hệ thống máy tính, lừa đảo chiếm đoạt tiền, tống tiền nạn nhân…

Antivirus – hay còn gọi là phần mềm diệt virus là một dạng phần mềm có khả năng bảo vệ, phát hiện, cảnh báo và loại bỏ các virus máy tính đang xâm nhập và tấn công máy tính của người dụng, từ đó khắc phục một phần hoặc hoàn toàn các hậu quả do virus tấn công máy tính. Ngoài ra, ngày nay các phần mềm antivirus còn có khả năng nâng cấp qua internet để nhận diện và phòng chống các phần mềm độc hại, virus, trojan, spyware, mã độc tống tiền đang ngày càng tinh vi và nguy hiểm.

Chức năng của phần mềm diệt virus – antivirus

Với mục tiêu là bảo vệ người dùng máy tính khỏi các nguy cơ tấn công bằng mã độc, virus máy tính, phần mềm diệt virus – antivirus có tính năng cơ bản nhất là kiểm tra, quét các tập tin, thư mục, ổ đĩa trong hệ thống máy tính của người dụng nhằm phát hiện các virus, phần mềm độc hại trên máy tính, ngay lập tức cảnh báo cho người dùng, tiêu diệt các phần mềm độc hại và khôi phục trạng thái của máy tính về trạng thái an toàn trước đó trong khả năng có thể ( 1 phần hay hoàn toàn dựa vào khả năng của phần mềm).

Bên cạnh đó, ngày nay phần mềm diệt virus – antivirus không những có thể phát hiện các phần mềm độc hại, mà còn được trang bị khả năng phòng chống, kịp thời phát hiện các hành động đáng ngờ từ các phần mềm trong máy có sự tương đồng như các hành động của virus hoặc phần mềm độc hại để cảnh báo, tiêu diệt và phòng chống các thiệt hại mà các phần mềm độc hại này có thể gây ra.

Các kỹ thuật phát hiện và diệt virus cơ bản bao gồm so sánh các dữ liệu virus đã nhận dạng trước đó nhằm kịp thời phát hiện, tiêu diệt các virus độc hại, phát hiện và kiểm tra các hoạt động bất thường trên máy tính nhằm tìm ra các phần mềm độc hại hoạt động ẩn trên máy tính của người dùng, phối hợp với dữ liệu mạng toàn cầu kiểm soát liên tục các mã độc và biến thể mã độc mới, tận dụng nhiều công cụ hỗ trợ bảo vệ người dùng mới nhằm ngăn chặn các mã độc nhiều chủng loại, từ keylogger đến lừa đảo, mã độc tống tiền…

Phần mềm diệt virus – antivirus ngày nay đã được trang bị nhiều công nghệ mới bên cạnh các kỹ thuật phát hiện và diệt virus cơ bản, do đó khả năng bảo vệ máy tính của các phần mềm này không chỉ giới hạn trong việc tìm kiếm so sánh các mẫu virus đã biết trước đó, mà còn có thể học hỏi từ mạng điện toán đám mây, liên tục thu thập các mối đe dọa phần mềm độc hại, virus độc hại mới từ hàng triệu máy tính khác nhau trên toàn cầu, nhanh chóng bảo vệ máy tính trước hàng loạt mối đe dọa mới nhất mà không cần phải cài đặt phiên bản mới.

Phần mềm diệt virus – antivirus tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phần mềm diệt virus từ nhiều nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau. Trong đó, phần mềm diệt virus – antivirus thông dụng và được nhiều người trên thế giới tin dùng và đánh giá hữu hiệu trong việc phòng chống mã độc, phần mềm độc hại, virus độc hại… có thể kể đến chính là các dòng sản phẩm của Kaspersky Lab.

Tại sao các sản phẩm diệt virus của Kaspersky Lab lại được tin dùng đến vậy?

Kaspersky Lab là thương hiệu có lịch sử 20 năm được các chuyên gia bảo mật công nhận là thương hiệu bảo mật đã trải qua hàng trăm đánh giá và đạt được nhiều giải thưởng về khả năng bảo vệ người dùng khỏi mã độc và tội phạm mạng ngày nay.

Không ngừng tìm tòi và phát triển các công nghệ mới, các dòng sản phẩm của Kaspersky Lab đạt được sự bảo vệ được duy trì ổn định, nhanh chóng cập nhật và phát hiện các dòng phần mềm độc hại, mã độc, virus mới cũng như các biến thể của nó để kịp thời ngăn chặn và bảo vệ người dùng. Chỉ trong kỳ đánh giá TOP 3 trên toàn cầu về các phần mềm diệt virus – antivirus, Kaspersky Lab luôn giữ vị trí đầu bảng với hàng loạt các đánh giá hạng nhất và top 3. Điển hình là trong năm 2017, Kaspersky Lab tham gia 86 đợt kiểm tra riêng biệt và đánh giá, kết quả công nhận Kaspersky Lab xứng đáng nhận 72 giải nhất và 78 giải trong top 3. Đây là một đánh giá minh bạch cho thấy chất lượng uy tín của phần mềm diệt virus – antivirus Kaspersky.

Các dòng sản phẩm phần mềm diệt virus – antivirus mạnh nhất của Kaspersky Lab

Kaspersky Antivirus : cung cấp giải pháp chống lại các virus, mã độc nguy hiểm ngày nay với khả năng bảo vệ cơ bản, phù hợp với người dùng máy tính với nhu cầu cơ bản. Đây là giải pháp phần mềm diệt virus – antivirus đơn giản nhưng mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất, hiệu suất tốt nhất cho nhiều người dùng máy tính hiện nay.

Kaspersky Internet Security for PC (Windows) kết hợp khả năng chống virus của Kaspersky Anti-Virus với khả năng chống spyware, hackers, spam, parental… kèm theo nhiều tính năng bảo vệ người dùng hệ điều hành Windows có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên. Đây là phần mềm diệt virus – antivirus được nhiều người dùng tin dùng nhất hiện nay với khả năng bảo vệ đa phương diện từ máy tính cơ bản đến các hoạt động trực tuyến, giúp bảo vệ người dùng khỏi hàng loạt các phần mềm virus độc hại tinh vi đang không ngừng biến thể và nguy hiểm hơn. Xem thêm hiệu năng và các tính năng đặc biệt của Kaspersky Antivirus tại đây.

Kaspersky Internet Security for Mac là phiên bản Kaspersky Internet Security dành riêng cho máy Mac, tích hợp khả năng chống các loại phần mềm độc hại của Kaspersky Internet Security nhưng hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Mac, giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng Mac.

Kaspersky Internet Security for Android là giải pháp bảo mật dành cho thiết bị cầm tay như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng đang sử dụng hệ điều hành Android, giúp bảo vệ hoàn hảo cho người dùng thiết bị khỏi mọi nguy cơ an ninh mạng tấn công

Kaspersky Total Security bảo vệ đa năng toàn diện cho tất cả các thiết bị PC, máy Mac, Android, iPhone & iPad trong gia đình. Phù hợp cho người thường xuyên sử dụng máy tính và thực hiện các giao dịch tài chính và cho trẻ em sử dụng máy tính.

Phần mềm diệt virus – antivirus miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt virus miễn phí giúp loại bỏ các phần mềm độc hại, virus hiện nay thì đừng nên bỏ qua các dòng sản phẩm phần mềm diệt virus – antivirus hỗ trợ miễn phí từ Kaspersky Lab.

Công cụ Kaspersky Virus Removal Tool – công cụ quét virus miễn phí từ Kaspersky. Đây là một ứng dụng được Kaspersky Lab thiết kế với mục đích quét virus cho máy tính của người dùng, đang được cung cấp miễn phí bởi Kaspersky Lab. Ứng dụng sẽ phát hiện và gỡ bỏ những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, virus, trojan, rootkit trên máy tính. Bạn có thể xem thêm thông tin về phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Virus Removal Tool tại đây.

Kaspersky Free – phần mềm diệt virus – antivirus miễn phí được Kaspersky Lab phát hành nhằm giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các virus độc hại, ngoài ra phần mềm còn ngăn chặn các tập tin và ứng dụng độc hại, nhanh chóng cảnh báo người dùng khỏi các trang web độc hại.

Phần mềm diệt virus Kaspersky Free sử dụng công nghệ bảo mật đạt giải thưởng của Kaspersky và tự động nhận các dữ liệu diệt virus theo thời gian thực nhằm cảnh báo các mối nguy hiểm mới. Bên cạnh đó, phần mềm diệt virus – antivirus miễn phí Kaspersky Free còn được thiết kế bảo vệ máy tính của người dùng mà không làm chậm máy tính. Có thể nói đây là một trong các phần mềm diệt virus – antivirus miễn phí mạnh nhất và tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra nếu bạn chưa từng sử dụng một trong các dòng sản phẩm Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security, bạn còn có cơ hội trải nghiệm phần mềm diệt virus – antivirus tốt nhất với 30 ngày dùng thử miễn phí bằng cách tải tại đây.

Hy vọng với bài viết này, Kaspersky Proguide đã cung cấp toàn diện các thông tin hữu ích về antivirus cũng như giúp bạn lựa chọn ra phần mềm diệt virus phù hợp nhất cho máy tính của bạn.

Chúc bạn thành công!

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
So sánh tính năng của Kaspersky Safe Kid…
Bảo vệ gia đình và con trẻ toàn diện với…
Kaspersky Safe Kids bảo vệ trẻ khỏi web …
Kaspersky Safe Kids là gì? Đây là giải p…
Hướng dẫn mua key Kaspersky online thanh…
Hướng dẫn thanh toán mua key Kaspersky o…
 • Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Giáp Th…
 • Giải pháp iShutdown mới phát hiện các phần mềm giá…
 • Có nên dùng thiết bị phá sóng bluetooth, wifi của …
 • Nhiều sự cố mạng xảy ra trong ngành bán lẻ khu vực…
 • Kaspersky dự đoán APAC sẽ đối mặt với nhiều hình t…
 • Apple thừa nhận sự cố ngừng hoạt động liên tục ảnh…
 • Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Giáp Th…
 • Có nên dùng thiết bị phá sóng bluetooth, wifi của …
 • Kaspersky dự đoán APAC sẽ đối mặt với nhiều hình t…
 • Sau cập nhật, trình duyệt Microsoft Edge cuỗm luôn…
 • Apple thừa nhận sự cố ngừng hoạt động liên tục ảnh…
 • Nhiều sự cố mạng xảy ra trong ngành bán lẻ khu vực…
TAGS
LIÊN HỆ

Lỗi Your virus & threat protection có thể gây ra do các tệp hệ thống bị lỗi. Trong trường hợp này, bạn nên quét các tệp Windows được bảo vệ và thay thế các tệp bị lỗi. Các bước thực hiện như sau:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó nhập vào cmd, nhấn Enter để mở bảng lệnh.

sfc /scannow

Sau đó nhấn phím Enter để quá trình quét SFC bắt đầu.

Bằng cách nhập vào dòng lệnh:


DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealt

Ngay sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn tiến hành khởi động lại thiết bị của mình xem đã giải quyết được lỗi Your virus & threat protection chưa nhé.

Sửa chữa và cài đặt lại Windows nhằm giúp hệ thống cập nhật hoặc khắc phục được các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng gây ra lỗi Your virus & threat protection.

Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở menu và từ danh sách bạn chọn Apps and Features.

Kéo xuống bạn sẽ thấy Windows Security, di chuyển chuột đến dấu 3 chấm, chọn Advanced options.

Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy 3 tùy chọn Repair, Reset, Uninstall. Bạn có thể thử cả 3 tùy chọn xem có khắc phục được vấn đề không nhé.

Bạn có thể thử khởi động lại Windows Security Service xem có thể khắc phục được tình trạng Your virus & threat protection, bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Nhấp vào nút Star, gõ tìm kiếm Services và nhấn Enter để truy cập.

Kéo xuống bạn sẽ thấy tùy chọn Windows Security Service.

Kiểm tra và cài đặt lại ngày và giờ trên máy tính có thể khắc phục được lỗi. Bạn thực hiện theo các bước sau.

Di chuyển chuột đến thanh taskbar ở góc dưới bên phải màn hình máy tính của bạn. Nhấp vào Date and Time và chọn Adjust date and time.

Ở phần Additional settings, bạn chọn Sync now để đồng bộ hóa tự động.

Sau khi cài đặt, bạn tiến hành lưu và khởi động lại máy.

Mở Cài đặt Windows và đảm bảo cài đặt Virus and threat protection settings được bật. Các bước thực hiện như sau:

Thực hiện theo đường dẫn để mở:

Privacy & security > Windows Security > Virus & threat protection.

Truy cập theo đường dẫn: Virus & threat protection settings sau đó chọn Manage settings.

Trên trang tiếp theo, bạn bật nút gạt bên cạnh Real-time protection.

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đã có thể khắc phục được sự cố Your virus & threat protection không hoạt động trên Windows 10/11. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn có thể tìm hiểu về cách gỡ cài đặt Avast hoàn toàn trên máy tính nhanh chóng thông qua bài viết: Xoá Avast.

McAfee là gì?

– Khái niệm: McAfee là một phần mềm bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tác nhân gây hại virus và được nhiều người sử dụng. Phần mềm này sánh ngang với những “ông lớn” như Kaspersky, Norton,… về chất lượng.

– Thông tin

+ Nhà phát hành: John David McAfee.

+ Dung lượng: 5,3 MB.

+ Hệ điều hành: Windows, Linux, macOS.

McAfee là gì

– Tính năng chính của McAfee AntiVirus Plus

+ Chặn hầu hết các cuộc tấn công lỗ hổng zero-day và các phần mềm độc hại phổ biến.

+ Tối ưu hóa hiệu suất và trình quản lý mật khẩu.

+ Trình quản lý mật khẩu.

+ Khả năng tương thích đa thiết bị.

+ Bộ nhớ được mã hóa (mã hóa 128-bit).

+ Bảo vệ WiFi, bảo vệ trình duyệt, bảo vệ thanh toán online.

Tính năng chính của McAfee AntiVirus Plus

Tham khảo thêm cách diệt virus bằng công cụ Windows Security sẵn có trên máy tính qua hướng dẫn: Diệt virus Win 10

Hướng dẫn cách cài đặt McAfee AntiVirus Plus

2.Hướng dẫn cho máy tính Windows

Bước 1: Kiểm tra máy tính đã đủ điều kiện để cài đặt phần mềm hay chưa.

– Các phiên bản có hỗ trợ: Windows 10 (32-bit and 64-bit), Windows 8.1 (32-bit and 64-bit), Windows 8 (32-bit and 64-bit), Windows XP, Vista và Windows 7.

– Dung lượng ổ cứng còn trống khoảng 500 MB.

Để biết thêm thông tin về máy tính phù hợp với phần mềm, tham khảo bài viết của nhà sản xuất McAfee TẠI ĐÂY!

Bước 2: Truy cập link TẠI ĐÂY > Chọn My Account > Chọn Sign In.

Đăng nhập

Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu > Chọn Log In.

Đăng nhập

Bước 4: Chọn Download.

Download

Bước 5: Chọn Agree and Download.

Agree and Download

Bước 6: Sau khi tải phần mềm xong mở file cài đặt lên > Chọn Install.

Install

Bước 7: Sau đó đợi phần mềm cài đặt.

Sau đó đợi phần mềm cài đặt.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong > Restart.

Restart

Sau khi hoàn tất cài đặt, màn hình phần mềm sẽ hiện như hình minh họa.

hình minh họa phần mềm

2.Hướng dẫn cho máy tính macOS

Bước 1: Kiểm tra máy tính đã đủ điều kiện để cài đặt phần mềm hay chưa.

– Các phiên bản hỗ trợ: macOS 11 (Big Sur), macOS 10.15 (Catalina), macOS 10.14 (Mojave), macOS 10.13 (High Sierra), macOS 10.12 (Sierra), mac OS X 10.11, mac OS X 10.10.

– Dung lượng ổ cứng còn trống khoảng 300 MB.

Bước 2: Truy cập link TẠI ĐÂY > Chọn My Account > Chọn Sign In.

Đăng nhập

Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu > Chọn Log In.

Đăng nhập

Bước 4: Kiểm tra đã chọn phiên bản Mac chưa > Chọn Download.

Download

Bước 5: Tick vào ô vuông như hình minh họa > Lưu số Serial Number > Chọn Download.

Lưu thông tin

Bước 6: Mở file .dmg đã tải về.

Mở file .dmg

Bước 7: Mở file cài đặt McAfeeMacInstaller.

Mở file cài đặt McAfeeMacInstaller

Bước 8: Tick vào ô hình hình minh họa > Chọn Open.

Chọn open

Bước 9: Nhập mật khẩu của máy tính bạn.

Nhập mật khẩu của máy tính

Bước 10: Nhập Serial Number đã lưu lúc trước.

Nhập Serial Number

Bước 11: Chờ đợi máy tính cài đặt phần mềm.

Chờ đợi máy tính cài đặt phần mềm.

Bước 12: Nếu bạn sử dụng cho công việc hoặc gia đình sẽ chọn Home or Work. Còn không sẽ chọn Public.

Chọn chế độ phù hợp

Bước 13: Chọn Finish.

Finish

Bước 14: Chọn Get Started.

Get Started

Sau khi cài đặt thành công, phần mềm sẽ hiện giao diện như hình minh họa.

Sau khi cài đặt thành công, phần mềm sẽ hiện giao diện như hình minh họa.

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động trong tháng 7:

Cách gỡ cài đặt McAfee AntiVirus Plus

3.Hướng dẫn cho máy tính Windows

Bước 1: Gõ “Control panel” vào thanh tìm kiếm > Chọn Control Panel.

vào Control Panel

Bước 2: Chọn Uninstall a program.

Uninstall a program

Bước 3: Tìm đến phần mềm McAfee > Nhấp chọn > Chọn Uninstall/Change.

Chọn Uninstall/Change.

Bước 4: Tích vào 2 ô như hình minh họa > Chọn Remove.

Tích và chọn Remove

Bước 5: Chọn Remove.

Chọn Remove.

Bước 6: Nếu bạn muốn Reset lại máy chọn Restart now hoặc chưa muốn Reset lại thì chọn Restart later.

Sau bước này là bạn đã gỡ thành công phần mềm ra khỏi máy tính của mình.

Chọn Restart

3.Hướng dẫn cho máy tính macOS

Bước 1: Trên thanh điều hướng chọn Go > Chọn Applications.

Chọn Applications.

Bước 2: Chọn Application > Chọn file installer của phần mềm McAfee.

Chọn file installer của phần mềm McAfee.

Bước 3: Chọn Continue.

Chọn Continue.

Bước 4: Nhập mật khẩu > Chọn OK.

Nhập mật khẩu

Bước 5: Chọn OK.

OK

Bước 6: Tiếp tục chọn OK.

OK

Bước 7: Nhấn Finish.

Finsh

Bước 8: Chọn biểu tượng McAfee > Chọn Options > Chọn Remove from Dock.

Xóa McAfee trên màn hình

Bước 8: Chọn biểu tượng McAfee Installer > Chọn Options > Chọn Remove from Dock.

Sau bước này là bạn đã gỡ thành công phần mềm ra khỏi máy tính của mình.

Xóa McAfee Installer trên màn hình

Một số mẫu laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết trên đã cung cấp một số kiến thức cơ bản về phần mềm McAfee AntiVirus Plus và cách cài đặt, gỡ bỏ phần mềm. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ thử trải nghiệm phần mềm và trao đổi với chúng mình những trải nghiệm của bạn nhé!

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Lưu ý:

 • Nếu bạn đang chạy Windows ở chế độ S mode thì tính năng này được hợp lý hóa để bảo mật chặt chẽ hơn, vì vậy khu vực bảo vệ khỏi mối đe dọa & vi-rút có ít tùy chọn hơn so với các tùy chọn được mô tả ở đây. Điều này là do tính năng bảo mật được tích hợp sẵn của Windows ở chế độ S mode tự động ngăn chặn vi rút và các mối đe dọa khác chạy trên thiết bị của bạn.

 • Trong các phiên bản đầu tiên của Windows 10, Bảo mật Windows được gọi là Trung tâm Bộ bảo vệ Windows mật.

Tính năng chống & mối đe dọa trong Bảo mật Windows giúp bạn quét tìm các mối đe dọa trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể chạy các loại quét khác nhau, xem kết quả của các lần quét vi rút và mối đe dọa trước đó cũng như nhận được giải pháp bảo vệ mới nhất doBộ bảo vệ Microsoft Antivirus cung cấp.

Trong Các mối đe dọa hiện tại, bạn có thể:

 • Xem mọi mối đe dọa hiện có trên thiết bị của bạn.

 • Xem lần quét gần nhất trên thiết bị của bạn, thời gian quét và số tệp đã được quét.

 • Bắt đầu quét nhanh mới hoặc đi đến các tùy chọn quét để chạy quét chuyên sâu hơn hoặc tùy chỉnh hơn.

 • Xem các mối đe dọa đã được cách ly trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến bạn và bất cứ nội dung nào được xác định là mối đe dọa mà bạn đã cho phép chạy trên thiết bị của mình.

Lưu ý: Nếu đang sử dụng phần mềm chống vi rút bên thứ ba, bạn sẽ có thể sử dụng các tùy chọn bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút của phần mềm đó tại đây.

Lây nhiễm và rò rỉ (Infestation and Exfiltration)

Các tính năng giúp ngăn chặn sự lan truyền của nhiễm và ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu.

 • Antivirus file protection (Virus and Spyware Protection).Bảo vệ tệp hệ thống chống lại vi-rút, phần mềm độc hại, dựa trên các signature đã thu thập được.
 • Intrusion Prevention/Firewall. Phân tích lưu lượng truy cập vào và ra, bảo vệ trình duyệt để chặn các mối đe dọa trước khi chúng thực hiện trên máy tính.
 • Behavioral Analysis. Phân tích và giám sát hành vi lạ của tệp thực thi các rủi ro, giúp bảo vệ zero-day nguy hại mới.
Khắc phục và tiêm chủng (Remediation and Inoculation)

Symantec Endpoint Protection cung cấp một bảng điều khiển giúp quản lý tập trung. Nhiều tính năng được tích hợp để giúp đối phó với các mối đe dọa và khắc phục các vấn đề bảo mật.

 • Power Eraser. Cho khả năng quét và loại bỏ các phần mềm độc hại, rootkit, và các threat phức tạp khác từ SEPM. Có thể thực hiện khi nghi ngờ bộ antivirus quét mà vẫn chưa phát hiện được
 • Host Integrity. Giúp các quản trị viên lập chính sách quản lý phần mềm và ứng dụng. Đồng thời kiểm tra sự tuân thủ chính sách của từng thiết bị khi gia nhập hệ thống mạng.
 • System Lockdown. Giúp ngăn chặn việc chạy các quá trình không mong muốn hoặc nguy hiểm trên máy tính. Cấm các phần mềm độc hại hoặc các ứng dụng không được phép chạy trên máy tính. Các ứng dụng nằm trong danh sách được xem là “an toàn” và được phép chạy.
 • Secure Web Gateway Integration. Bảo vệ người dùng khi truy cập internet và ngăn chặn web độc hại, mối đe dọa trực tuyến, web giả mạo. Như là kiểm tra URL, quét nội dung web, kiểm tra và chặn các kết nối đến các trang web độc hại. Hay kiểm soát quyền truy cập internet của người dùng trong mạng doanh nghiệp.
 • EDR Console Integration. Cho SEP khả năng kết hợp các giải pháp EDR để cung cấp bảo mật toàn diện hơn.

Để được tư vấn mua gia hạn bản quyền Symantec Endpoint Protection. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tham khảo ngay các mẫu chuột giá giảm SHOCK:

Cách tắt Windows Security (Windows Defender) trên Windows 11

Laptop sale khủng 50% đến mức sập sàn đây bạn ơi!

Bài viết được thực hiện trên máy tính Asus chạy hệ điều hành Windows 11. Bạn cũng có thể thao tác tương tự trên các dòng máy khác chạy hệ điều hành Windows.

Vay Fe Credit tiền mặt lên đến 70 triệu – duyệt vay online, không cần thế chấp và giải ngân ngay về tài khoản

Bước 1: Vào Settings > chọn Privacy & Security > chọn tiếp mục Windows Security

Windows Security

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Virus & threat protection

Virus & threat protection

Bước 3: Sau đó, tại mục Virus & threat protection settings > bạn chọn Manage Settings

Manage Settings

Bước 4: Cuối cùng, tắt công tắc mục Real-time Protection để tắt Windows Security

Tắt công tắc mục Real-time Protection

Tham khảo ngay các mẫu chuột giá giảm SHOCK:

Bước 1: Tải phần mềm Defender Control 2.0 tại đây

Bước 2: Tại file vừa tải về, bạn click chuột phải và chọn Extract All… để giải nén file

Nếu máy bạn vẫn chưa có phần mềm giải nén file, bạn có thể tải phần mềm Winrar tại đây: Tải WinRAR 32bit, 64bit mới nhất | Phần mềm giải nén RAR, ZIP

Giải nén file

Bước 3: Mở file vừa giải nén > Mở tệp dfControl.exe > Nhập Password là “sordum” > nhấn OK

Nhập Password

Bước 4: Sau khi mở phần mềm, bạn chọn 1 trong 2 nút: Disable Windows Defender (Tắt Windows Defender), Enable Windows Defender (Mở Windows Defender)

Windows Defender

Có thể bạn đã biết: Khi trên máy tính có 2 phần mềm diệt virus cùng hoạt động sẽ dẫn ra xung đột dẫn đến một số lỗi cho máy tính của bạn. Vì vậy, khi bạn cài đặt một phần mềm diệt virus khác vào máy thì phần mềm Windows Security trên máy tính sẽ được tự động tắt.

Nếu máy bạn chưa cài đặt phần mềm diệt virus nào khác, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn bạn cài phần mềm diệt virus Kaspersky hoàn toàn miễn phí hoặc bạn có thể tham khảo một số phần mềm diệt virus tại đây

Tắt Windows Security bằng phần mềm diệt virus khác

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt Windows Security (Windows Defender) trên Windows 11. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể thực hiện thành công. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Cách sửa lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization
Cách sửa lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization

Tìm hiểu thêm

Phần mềm có hại có thể lây nhiễm PC của bạn như thế nào

Tuyển Dụng Trưởng Nhóm Seo (SEO Team Leader)

Th11 21, 2023

Tại sao bạn cần phải vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus trên Windows 10? Và tắt virus & threat protection win 10 vĩnh viễn như thế nào?

Windows Defender Antivirus là một tính năng chống phần mềm độc hại trên Windows 10 và nó có thể bảo vệ máy tính của bạn và các tệp trên thiết bị khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp, ransomware và một số loại phần mềm độc hại và tin tặc khác.

Tuy nhiên, khi bạn cần thiết lập máy tính không có mạng, thực hiện một tác vụ có thể bị chặn bởi Windows Defender Antivirus hoặc cần tuân thủ các chính sách bảo mật của tổ chức, bạn sẽ phải tắt Windows Defender Antivirus.

Trong hướng dẫn sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách để vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Windows 10 .

Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.

Bước 1: Bạn Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.

Bước 2: Chọn Virus & threat protection .

Bước 3 : Sau đó bạn Chọn vào Manage Settings

Bước 4: Sau khi Click vào Manage Settings hiện ra tùy chọn như dưới hình, hiện tất cả đang để On bạn chỉ cần đưa 3 mục khoanh đỏ về Off là được .

Chọn các mục này :

Real-time protection – chọn OFF Cloud-delivered protection – chọn OFFAutomatic sample submission – chọn OFF

Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.

Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Pro hoặc Enterprise, bạn có thể sử dụng Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ để tắt virus and threat protection win 10 vĩnh viễn.

Bước 1: Bạn gõ từ gpedit.msc vào ô tìm kiếm bên dưới góc trái của Windows . Sau đó hiện ra mục gpedit.msc khoanh đỏ bạn Click vào.

Bước 2: Sau đó hiện ra bảng [ Local Group Plicy Editor , bạn xổ theo đường dẫn sau:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender Antivirus

Sau khi xổ bạn kéo xuống dưới sẽ tìm thấy Mục Windows Defender Antivirus

Sau đó bạn sẽ thấy bên phải có mục tên Turn off Windows Defender Antivirus policy. bạn Click Double vào

Bước 3 : Sau khi bạn Double vào mục Turn off Windows Defender Antivirus policy hiện lên bảng bạn chọn Enable để thiết lập tắt Turn off Windows Defender Antivirus . Tiếp theo, nhấp vào nút Apply và OK . Sau đó, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem đã tắt Window Defender Win 10 chưa nhé 🙂 .

Nếu bạn muốn kích hoạt lại nó, bạn có thể sử dụng các bước tương tự được đề cập ở trên nhưng chọn Not Configured ở bước cuối cùng. Tuy nhiên, bạn cần khởi động lại máy tính để thực hiện các thay đổi.

>>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt thiết bị chống trộm giá rẻ tại TPHCM <<<

Nếu bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor hoặc bạn đang sử dụng Windows 10 Home, bạn cũng có thể sửa đổi Sổ đăng ký để vô hiệu hóa vĩnh viễn Windows Defender Antivirus.

Lưu ý: Bạn nên biết rằng việc chỉnh sửa Registry rất rủi ro và nó có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục cho Windows của bạn nếu bạn không thực hiện đúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu máy tính trước.

Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau để tắt Windows Defender Antivirus:

Bước 1: Bạn lại tiếp tục Gõ câu lệnh regedit vào ô tìm kiếm của Windows 10 và mở Registry Editor.

Sau đó, đi tìm đường dẫn sau: bạn làm theo hình chỉ dẫn từ Số 1 – Số 5 nhé.

HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ Windows Defender

Bước 2: Nhấp chuột phải vào Windows Defender (thư mục), chọn New , sau đó bấm vào DWORD (32-bit) Value .

Bước 3: Đặt tên cho khóa DisableAntiSpyware và nhấn Enter .

Sau đó, bấm đúp vào khóa DisableAntiSpyware mới được tạo và thay đổi thành giá trị thành 1. Tiếp theo, bấm OK.

Cuối cùng, bạn vẫn cần khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

Nếu bạn muốn hoàn nguyên các thay đổi, vui lòng lặp lại các bước trên, nhưng ở bước 3, bạn cần nhấp chuột phải vào khóa DisableAntiSpyware để xóa nó.

Lưu ý: Có ba cách để vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus trên Windows 10, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính dưới sự bảo vệ của phần mềm chống phần mềm độc hại. Nếu bạn không thích Windows Defender Antivirus, bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus chuyên nghiệp khác.

Ngoài 3 cách tắt virus & threat protection win 10 như trên, các bạn tham khảo thêm:

Windows Update Blocker là một công cụ miễn phí và tiện lợi để bạn có thể quản lý việc cập nhật Windows 10 theo ý muốn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng này và chọn BẬT hoặc TẮT Windows Update chỉ với một cú nhấp chuột. Đơn giản thế thôi!

Bạn có thể xem hình ảnh minh họa bên dưới để biết cách sử dụng Windows Update Blocker. Nếu bạn không muốn Windows tự động cập nhật, hãy chọn “Disable Updates” và nhấn nút “Apply Now”.

Như vậy, bạn sẽ ngừng các bản cập nhật Windows trên máy tính của bạn. Còn nếu bạn muốn Windows cập nhật bình thường, hãy chọn “Enable Updates” và nhấn nút “Apply Now”. Protect service setings : Đây là một tính năng hữu ích để bảo vệ các thiết lập cập nhật của bạn khỏi sự can thiệp của Windows (Bạn nên kích hoạt tính năng này).

Cách này thì vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tải phần mềm Windows update blocker v1.6 về máy giải nén ra tìm file có tên Wub_x64 mở lên chọn như hình dưới và nhấn nút “Apply Now” là xong, khởi động máy lại và thử nghiệm nhé các bạn.

Vậy là bài viết bên trên mình vừa chia sẻ đến các bạn cách tắt virus & threat protection win 10 vĩnh viễn. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn trên, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bình luận nhé. Chúc cách bạn thành công !

Phần mềm diệt virus Norton của bạn đã hết hạn, nhưng khi bấm nút “Renew” để gia hạn thì cửa sổ nhập mã bản quyền không hiện ra, thay vào đó, phần mềm chuyển đến website của Norton yêu cầu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa/Master). Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này

Lỗi không gia hạn được bản quyền Norton – Không nhập được Key

Khi bạn bấm nút “Renew” hoặc nút “Subscrible” thì không thấy xuất hiện cửa sổ nhập mã key mà thấy hiện ra cửa sổ với dòng chữ: “Complete your renewal at the Norton store…” (xem hình dưới) đồng thời cửa sổ website của Norton hiện ra yêu cầu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa/Master)

Không thấy Norton hiện của sổ nhập mã key gia hạn mà hiện cửa sổ như trên

Nguyên nhân là từ phiên bản Norton 2018, phần mềm Norton đã dấu đi cửa sổ nhập mã key gia hạn khi người dùng bấm nút “Renew”, để hiện ra cửa sổ nhập mã key gia hạn, bạn phải làm theo các bước như sau:

 • Trên máy tính, bạn hãy mở phần mềm Norton lên. Tại cửa sổ chính của phần mềm Norton, bạn hãy bấm vào dòng chữ “Help” (nằm phía trên cùng của cửa sổ) (xem hình dưới)

Bấm nút “Help” phía trên cùng để gia hạn bản quyền Norton

 • Cửa sổ “Help Center” của Norton hiện ra, bạn tiếp tục bấm vào dòng chữ “Enter Product Key” (xem hình dưới)

Bấm “Enter Product Key” để nhập mã bản quyền gia hạn Norton

 • Tiếp tục, cửa sổ yêu cầu bạn nhập vào mã kích hoạt của Norton gồm 25 ký tự, bạn hãy nhập vào rồi bấm nút “Next” để hoàn thành việc gia hạn bản quyền Norton (xem hình dưới)

Nhập mã bản quyền Norton vào rồi bấm “Next” để kích hoạt

 • Nếu sau khi nhập mã bản quyền, phần mềm hiện ra thông báo xác nhận như hình dưới thì bạn hãy bấm vào dòng “Use this key” để xác nhận kích hoạt bản quyền (xem hình dưới)

Xác nhận kích hoạt bản quyền Norton

 • Chúc mừng! Bạn đã gia hạn thành công bản quyền Norton thêm 01 năm sử dụng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn xuống dòng chữ “SUBSCRIPTION STATUS” ở dưới cùng của cửa sổ Norton sẽ thấy trạng thái là “Active” là được, xin chúc mừng! (xem hình dưới). Sau khi bạn sử dụng vài ngày và bản quyền được cập nhật trên máy chủ thì dòng chữ sẽ chuyển thành “SUBSCRIPTION STATUS: 365 Days Remaining” chính là số ngày sử dụng bản quyền của bạn

Bản quyền Norton đã được kích hoạt

Thông tin cần biết khi sử dụng Norton:

 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Norton
 • Liên kết tải về bộ cài phần mềm diệt virus Norton
 • Cách diệt virus hiệu quả với Norton
 • Các tính năng của phần mềm diệt virus Norton
 • Bảng so sánh tính năng của các phiên bản Norton
 • Hướng dẫn cách gia hạn bản quyền Norton
 • Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Norton
 • Mất, quên mã bản quyền Norton làm sao lấy lại được?
 • Cách sao lưu Backup bản quyền Norton để cài lại máy
 • Cách chuyển bản quyền Norton từ máy này sang máy khác
 • Lỗi không cập nhật được Norton
 • Cách xóa và gỡ bỏ hoàn toàn Norton
 • Tổng hợp các lỗi và cách xử lý khi cài đặt và sử dụng Norton

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 • Cài Bkav Pro xong lỗi không chạy được cũng không gỡ bỏ được
 • Lỗi không cài được ứng dụng và không Download được sau khi cài Bkav Pro
 • Bkav tự động gia hạn, không nhập Key để gia hạn được
 • Lỗi “Error: 8505,100” không kích hoạt được bản quyền Norton
 • Norton gặp lỗi -6 – Server error không kích hoạt được bản quyền
 • Lỗi không khởi động được Windows chỉ vào được Safe Mode sau khi cài đặt Bkav
 • Sửa lỗi Norton mua tại Việt Nam không dùng được ở Nước ngoài
 • Avira báo lỗi không kích hoạt được bản quyền “Invalid License”
 • Bkav không diệt được virus, có cách nào xử lý không
 • Dùng Bkav Pro không diệt được virus, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ để được xử lý
 • File GuardMailRu.exe có phải là virus không mà không xóa được
 • Không gỡ bỏ cũng không cài đặt được Bkav Pro

Thông tin gia hạn bản quyền SEP cập nhật mới nhất 2023. Cùng VinSEP.com điểm lại các tính năng bảo vệ thiết bị người dùng khỏi nguy hại của Symantec Endpoint Protection 14.

Keywords searched by users: antivirus protection expired là gì

Hướng Dẫn Diệt Virus Trên Máy Tính Bằng Windows Defender
Hướng Dẫn Diệt Virus Trên Máy Tính Bằng Windows Defender
Antivirus Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phần Mềm Diệt Virus
Antivirus Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phần Mềm Diệt Virus
10 Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Mở Được Ứng Dụng
10 Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Mở Được Ứng Dụng
Mẹo] Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 11
Mẹo] Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 11
Mcafee Virus Pop-Up Lừa Đảo Là Gì? Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Nó - Techtimes.Vn
Mcafee Virus Pop-Up Lừa Đảo Là Gì? Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Nó – Techtimes.Vn
Mcafee Là Gì? Cách Cài Đặt, Gỡ Cài Đặt Mcafee Antivirus Plus Đơn Giản - Thegioididong.Com
Mcafee Là Gì? Cách Cài Đặt, Gỡ Cài Đặt Mcafee Antivirus Plus Đơn Giản – Thegioididong.Com
Hướng Dẫn Cách Tắt Windows Defender Trên Windows 10 Đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Tắt Windows Defender Trên Windows 10 Đơn Giản
Cách Sửa Lỗi Your Virus & Threat Protection Is Managed By Your Organisation - Trần Tuấn Quốc Blog
Cách Sửa Lỗi Your Virus & Threat Protection Is Managed By Your Organisation – Trần Tuấn Quốc Blog
Antivirus Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phần Mềm Diệt Virus
Antivirus Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phần Mềm Diệt Virus
Top Phần Mềm Antivirus Miễn Phí, Không Có Bloatware Và Yêu Cầu Nâng Cấp Bản Mất Phí Phiền Nhiễu
Top Phần Mềm Antivirus Miễn Phí, Không Có Bloatware Và Yêu Cầu Nâng Cấp Bản Mất Phí Phiền Nhiễu
Kaspersky Anti-Virus - Kaspersky Lab | Antivirus Protection | Internet Security
Kaspersky Anti-Virus – Kaspersky Lab | Antivirus Protection | Internet Security
Cách Sửa Lỗi Your Virus And Threat Protection Is Managed By Your Organization Windows 11/10 - Youtube
Cách Sửa Lỗi Your Virus And Threat Protection Is Managed By Your Organization Windows 11/10 – Youtube
Những Điều Cần Biết Về Mcafee Antivirus Bản Free
Những Điều Cần Biết Về Mcafee Antivirus Bản Free
3 Cách Tắt Virus & Threat Protection Win 10 Vĩnh Viễn
3 Cách Tắt Virus & Threat Protection Win 10 Vĩnh Viễn
4 Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 10 - Window Defender
4 Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 10 – Window Defender
Mẹo] Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 11
Mẹo] Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 11
Cài 2 Phần Mềm Diệt Virus Có Sao Không? Đây Là Câu Trả Lời Chuẩn Xác! - Thegioididong.Com
Cài 2 Phần Mềm Diệt Virus Có Sao Không? Đây Là Câu Trả Lời Chuẩn Xác! – Thegioididong.Com
4 Cách Tắt Windows Defender Security Center Trên Windows Chi Tiết Nhất 2023
4 Cách Tắt Windows Defender Security Center Trên Windows Chi Tiết Nhất 2023
Antivirus Là Gì? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus? - Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Hosting Vps Email | Hostvn
Antivirus Là Gì? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus? – Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Hosting Vps Email | Hostvn
Antivirus Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phần Mềm Diệt Virus
Antivirus Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phần Mềm Diệt Virus
Hướng Dẫn Diệt Virus Trên Máy Tính Bằng Windows Defender
Hướng Dẫn Diệt Virus Trên Máy Tính Bằng Windows Defender
4 Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 10 - Window Defender
4 Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 10 – Window Defender
Lịch Sử Bảo Vệ - Hỗ Trợ Của Microsoft
Lịch Sử Bảo Vệ – Hỗ Trợ Của Microsoft
Top Phần Mềm Antivirus Miễn Phí, Không Có Bloatware Và Yêu Cầu Nâng Cấp Bản Mất
Top Phần Mềm Antivirus Miễn Phí, Không Có Bloatware Và Yêu Cầu Nâng Cấp Bản Mất
3 Cách Tắt Virus & Threat Protection Win 10 Vĩnh Viễn
3 Cách Tắt Virus & Threat Protection Win 10 Vĩnh Viễn
Cách Tắt Windows Defender (Security) Hoàn Toàn Trên Win 10 | Ecci
Cách Tắt Windows Defender (Security) Hoàn Toàn Trên Win 10 | Ecci
Những Điều Cần Biết Về Mcafee Antivirus Bản Free
Những Điều Cần Biết Về Mcafee Antivirus Bản Free
Mcafee Là Gì? Cách Cài Đặt, Gỡ Cài Đặt Phần Mềm Mcafee Antivirus Chi Tiết - Youtube
Mcafee Là Gì? Cách Cài Đặt, Gỡ Cài Đặt Phần Mềm Mcafee Antivirus Chi Tiết – Youtube
Phần Mềm Avast Free Antivirus Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Tải
Phần Mềm Avast Free Antivirus Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Tải
Cách Sửa Lỗi Your Virus & Threat Protection Is Managed By Your Organisation - Trần Tuấn Quốc Blog
Cách Sửa Lỗi Your Virus & Threat Protection Is Managed By Your Organisation – Trần Tuấn Quốc Blog

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *