Chuyển tới nội dung
Home » Amaris Là Công Ty Gì | Giới Thiệu Công Ty

Amaris Là Công Ty Gì | Giới Thiệu Công Ty

Amaris Centers of Excellence - Advanced Corporate Transformation

Amaris Consulting là công ty tư vấn công nghệ độc lập đa cung cấp hướng dẫn và giải pháp cho các doanh nghiệp. Với hơn 1.000 khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi đã triển khai giải pháp trong các dự án lớn suốt hơn một thập kỷ qua tập trung vào các lĩnh vực chính như công nghệ sinh học và các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, hệ thống thông tin số hoá, viễn thông và khoa học. Nơi đây quy tụ đội ngũ quốc tế với hơn 7.500 nhân tài đến từ 95 quốc tịch khác nhau, trải khắp 5 châu lục và hơn 60 quốc gia.

Amaris Consulting được thành lập tại Việt Nam vào năm 2015. Amaris Việt Nam cũng có một mạng lưới đối tác và các bên liên quan mạnh mẽ, cho phép Amaris cung cấp các giải pháp toàn diện và tích hợp cho khách hàng của mình.

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất merchandise, quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp, OEM Group rất tự tin khi đảm nhận trách nhiệm sản xuất những bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho Amaris Consulting.

Amaris kết hợp với OEM Group lên ý tưởng quà tặng doanh nghiệp

1.1 Công ty tư vấn công nghệ uy tín Amaris Consulting

Được thành lập vào năm 2007, Amaris Consulting là một công ty tư vấn toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính và tư vấn quản lý. Amaris đã có tốc độ phát triển nhanh chóng và đạt được những thành tựu đáng kể với hơn 1000 khách hàng trên khắp thế giới, quy tụ hơn 7.500 nhân viên trên khắp 5 châu lục và hơn 60 quốc gia. Amaris đã và đang nỗ lực xây dựng sứ mệnh nhằm đem lại những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Amaris chính là một trong những cái tên nổi bật ở lĩnh vực tư vấn công nghệ, tài chính và quản lý.

Tại thị trường Việt Nam, Amaris đang từng bước khẳng định mình bằng cách mở rộng và phát triển sản phẩm cũng như dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, tiếp tục duy trì vị trí top 1 trong ngành tư vấn. Một số khách hàng lớn của Amaris là các tập đoàn lớn trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.

Nữ doanh nhân Vũ Thanh Hằng – Giám đốc Điều hành Amaris Consulting Vietnam chụp hình cùng nhân viên.
1.2 Amaris và OEM Group cùng phát triển ý tưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp

“Stepping Stone” hay còn được biết đến là những dãy đá lớn, bằng phẳng có thể đi bộ để băng qua sông, suối. Nó cũng là một sự kiện hoặc một trải nghiệm giúp bạn đạt được điều gì đó. Amaris tin rằng họ sẽ là “bước đệm” để bạn vượt qua những dòng sông của sự thay đổi, đương đầu với khó khăn và đạt được những thành công trong dự án của mình. Chính vì thế, câu tagline “your stepping stone” sẽ được in lên tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như một lời nhắc nhớ rằng Amaris là luôn là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp. Trong dự án hợp tác lần này, OEM Group sẽ biến ý tưởng thiết kế của Amaris thành các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa.

Amaris với sứ mệnh nâng đỡ bước chân mọi doanh nghiệp

Bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa mang khẩu hiệu của Amaris

Sau quá trình cùng nhau lên ý tưởng, lựa chọn chất liệu, thiết kế hình ảnh sản phẩm, OEM Group đã sản xuất thành công bộ quà tặng doanh nghiệp cho Amaris bao gồm: sổ tay, bút bi, túi tote canvas và T-shirt. Chiếc áo thun cổ tròn năng động, chiếc túi tote thời trang với tone trắng và xám làm màu chủ đạo, logo và tagline thương hiệu in nổi bật, đây chắc hẳn sẽ là một bộ quà tặng ý nghĩa, ẩn chứa nhiều tâm tư của Amaris dành cho khách hàng của mình. Những sản phẩm này không chỉ mang tính ứng dụng cao mà còn là một món phụ kiện dễ dàng “mix&match” khi đi làm hay đi chơi.

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của Amaris được sản xuất bởi OEM Group

Đều hướng đến mục tiêu chung là khách hàng nên Amanis và OEM Group có được sự đồng điệu nhất định trong quá trình lên ý tưởng và sản xuất sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Với sự ăn ý này, OEM Group rất mong chờ những dự án tiếp theo được đồng hành cùng Amaris trong tương lai.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thủy Tiên/ Nguồn: Tổng hợp

Giới thiệu công ty

Amaris Consulting is an independent technology consulting firm belonging to Mantu Group. We provide innovative solutions to businesses across various industries. Amaris Consulting Vietnam is a subsidiary of Amaris Consulting, established in Vietnam in 2016.

With a team of highly skilled professionals, Amaris Consulting Vietnam offers a wide range of services, including digital transformation, IT consulting, and operational excellence. The company’s focus on delivering tailor-made solutions to its clients has helped it establish a strong presence in the Vietnamese market.

At Amaris Consulting, the priority is to understand the unique challenges faced by each client and provide customized solutions that meet their specific needs. The team works closely with clients to identify areas for improvement, design strategies, and implement solutions that drive growth and help businesses achieve their goals.

If you are looking for innovative solutions to transform your business, Amaris Consulting Vietnam is the partner you can rely on. Contact us today to learn more about our services and how we can help your business reach its full potential.

Tại sao bạn sẽ yêu thích làm việc tại đây?

 • International exposure
 • Career evolution
 • Company trips
 • 13th month salary
 • 14+ annual leaves per year
 • Private healthcare insurance, starting from your probation period
 • Yearly performance appraisal
 • Company trips
 • Birthday gift
 • Unlimited coffee & tea breaks
 • Teambuilding activities: Team lunch / dinner, football matches / other successes celebrations

Our working environment:

 • Start an actual career, evolutions are very frequent in Amaris thanks to the fact that we are a young & fast-growing company.
 • Flexible time: early bird? Night owl? We just adapt to you!
 • Work with teams across continents everyday: Europe, Asia, Africa…(we have 75+ nationalities in 2016), improve your English level
 • Casual atmosphere
 • A young and dynamic team in a professional and agile environment, with a constant use of SCRUM. Release every week!

[HCM] Amaris Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Thực Tập

Amaris là một tập đoàn quốc tế về lĩnh vực Tư vấn công nghệ và quản lý, với hơn 40 văn phòng trên thế giới. Thành công của Amaris dựa trên dịch vụ cá nhân hóa. Dịch vụ này tạo ra mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và tư vấn viên, và vì vậy tạo ra nhiều giá trị cho dự án của họ.

Chương trình thực tập Strategic Partnership Officer

Amaris hiện đang tìm Strategic Partnership Manager để hỗ trợ việc phát triển. Nhiệm vụ của bạn sẽ được chia ra như sau

Phân tích M&A

Cung cấp hỗ trợ tài chính, phân tích và chiến lược để đánh giá các ứng viên M&A tiềm năng và các đối tác.

Phát triển các mô hình tài chính chi tiết cho việc giao dịch tiềm năng

Hỗ trợ Phát triển công ty và quản lý Amaris trong quá trình “due diligence”

Chuẩn bị bản ý tưởng cuối cùng để giao tiếp các thông tin tài chính của mục tiêu tới ban quản trị

Phân tích chiến lược

Thực hiện nghiên cứu ngành công nghiệp và phân tích

Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và tổng quát công nghiệp với quản lý chi nhánh

Đánh giá xu hướng ngành công nghiệp và sự cạnh tranh

Cung cấp KPI và các phân tích tài chính với tất cả chi nhánh của tập đoàn

Chuẩn bị phân tích chiến lược và lời đề nghị cho chiến lược phát triển chi nhánh lâu dài và đánh giá sáng kiến kinh doanh mơi

Yêu cầu

Hiện đang học tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu, bạn đang tìm kiếm cơ hội thực tập thử thách năm cuối, và hướng tới vị trí toàn thời gian

Bạn có hiểu biết rõ về báo cáo tài chính và các nguyên tắc thẩm định, kĩ năng sử dụng Excel, kĩ năng phân tích và giải quyết vấn đề. Suy nghĩ linh hoạt và khả năng quản lý dự án là bắt buộc

Bạn có thể nói thành thạo tiếng Pháp và Anh

Vị trí: Recruitment Officer

Nhiệm vụ của bạn

Thông qua chương trình thực tập 4-6 tháng, bạn sẽ gia nhập vào đội ngũ tuyển dụng ở Hồ Chí Minh và làm việc trực tiếp với các quản lý chi nhánh ở Hoa Kỳ

Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là

Thu thập và phân tích nhu cầu của quản lý

Viết các yêu cầu công việc và theo dõi các việc

Tìm kiếm nguồn và phát triển mạng lưới các ứng viên đặc biệt thông qua dữ liệu nội bộ, bảng tin tuyển dụng và mạng xã hội

Nhận ra các ứng viên tài năng

Quản lý hồ sơ của quá trình tuyển dụng

Quản lý các nguồn tìm kiếm

Phỏng vấn vòng đầu qua điện thoại

Lên kế hoạch phỏng vấn với quản lý

Báo cáo hàng tuần với đội

Yêu cầu

Tốt nghiệp với bằng Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ, ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm liên quan

Bạn nói tiếng Anh và tiếng Pháp. Biết một ngoại ngữ khác là lợi thế (tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ba Lan…)

Khả năng giao tiếp tốt, khả năng lãnh đạo, năng động, khả năng nhận ra tài năng và để họ có cơ hội phát triển và bạn phải có ước muốn gia nhập một công ty phát triển nhanh

Thành thạo Microsoft Office, Outlook và internet là một lợi thế

Sẽ lý tưởng nếu bạn có kinh nghiệm ở môi trường đa văn hóa

Bạn sẽ được đào tạo và hỗ trợ trong các mặt của việc tuyển chọn

Marketing và Truyền thông

Mô tả công việc

Dưới giám sát của Ban Marketing và Giao tiếp, bạn sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về truyền thông công nghệ của tập đoàn Amaris

 • Kế hoạch truyền thông
 • Thực hiện chiến lược biên tập và quản lý phương án biên tập (ở cấp độ quốc tế)
 • Cải thiện và phát triển hơn các chiến lược mở rộng quan hệ xã hội của tập đoàn
 • Chịu trách nhiệm quản lý, tạo ra và thực hiện các nội dung quảng cáo thương hiệu trên phương tiện truyền thông
 • Tải nội dung
 • Quản lý các phương tiện truyền thông
 • Tạo lượng truy cập trên các phương tiện truyền thông thương hiệu
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu online
 • Thực hiện các phương án truyền thông bằng sự kiện
 • Thực hiện các quảng cáo trên mạng xã hội
 • Nghiên cứu các công cụ tìm kiếm web
 • Quản lý danh tiếng của thương hiệu online
 • Thực hiện các kế hoạch hành động để quản lý danh tiếng của Ban truyền thông
 • Quản lý công nghệ
 • Quản lý xu hướng quản lý
 • Quản lý các công cụ quản lý để có thể kiểm tra kết quả hàng tuần về danh tiếng, website và mạng xã hội

Yêu cầu kĩ năng và kinh nghiệm

Bạn đang tìm kiếm chương trình thực tập dành cho sinh viên năm cuối hoặc đang có ý định nghỉ một năm sau khi tốt nghiệp đại học/trường kinh doanh. Bạn phải có tiếng Anh tốt (nói và viết). Bạn hứng thú với truyền thông công nghệ và truyền thông xã hội. Bạn có kinh nghiệm về Excel và kĩ năng phân tích

Kĩ năng khác

Kiến thức về SEO/SEA

Kiến thức về google analytics

Thông tin về cách thức nộp hồ sơ các vị trí trên, vui lòng xem tại đây

Hạn nộp: Càng sớm càng tốt

6,115 lượt xem

Chia sẻ vị trí – Nhận việc như ý

Vui lòng bật chia sẻ vị trí để Toppy Ai gợi ý những cơ hội việc làm phù hợp nhất dành riêng cho bạn

ABOUT THE JOB

• Collaborate with the project team to analyze, design, and develop software applications using .NET technologies• Participate in the full software development life cycle, including requirements gathering, coding, testing, and deployment• Develop efficient and scalable code following industry best practices and coding standards• Troubleshoot and debug software applications, identifying and resolving technical issues• Collaborate with cross-functional teams, including business analysts, testers, and project managers, to ensure successful project delivery• Stay up-to-date with the latest .NET technologies and industry trends, and apply this knowledge to enhance development processes and improve application performance• Conduct code reviews and provide constructive feedback to team members• Contribute to the continuous improvement of development methodologies and processes

ABOUT YOU

• Bachelor’s degree in Computer Science, Software Engineering, or a related field.• 3+ years of experience in .NET development• Strong proficiency in C# and the .NET framework• Experience with ASP.NET, MVC, and Web API development• Familiarity with front-end technologies such as HTML, CSS, and JavaScript• Knowledge of relational databases and SQL• Experience with version control systems, such as Git• Experience with banking systems and financial technologies is a plus• Familiarity with agile development methodologies• Excellent problem-solving and analytical skills• Strong communication and collaboration abilities• Ability to work effectively in a fast-paced and dynamic environment

EQUAL OPPORTUNITY

Amaris Consulting is proud to be an equal opportunity workplace. We are committed to promoting diversity within the workforce and creating an inclusive working environment. For this purpose, we welcome applications from all qualified candidates regardless of gender, sexual orientation, race, ethnicity, beliefs, age, marital status, disability or other characteristics.

Dưới đây là những dấu hiệu của các tổ chức, cá nhân tuyển dụng không minh bạch:

Nội dung mô tả công việc sơ sài, không đồng nhất với công việc thực tế

Hứa hẹn “việc nhẹ lương cao”, không cần bỏ nhiều công sức dễ dàng lấy tiền “khủng”

Yêu cầu tải app, nạp tiền, làm nhiệm vụ

Yêu cầu nộp phí phỏng vấn, phí giữ chỗ…

Yêu cầu ký kết giấy tờ không rõ ràng hoặc nộp giấy tờ gốc

Địa điểm phỏng vấn bất bình thường

Tìm hiểu thêm kinh nghiệm phòng tránh lừa đảo tại đây

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

Hỗ trợ Người tìm việc

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Vui lòng bật chia sẻ vị trí để Toppy Ai gợi ý những cơ hội việc làm phù hợp nhất dành riêng cho bạn

Hướng dẫn bật chia sẻ vị trí để Toppy Ai gợi ý những cơ hội việc làm phù hợp nhất dành riêng cho bạn

Tìm việc an toàn cùng TopCV

TopCV Việt Nam nỗ lực phòng chống, ngăn chặn lừa đảo thông qua hình thức tuyển dụng

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: [email protected]

Xin cảm ơn!

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: [email protected]

Xin cảm ơn!

Đánh giá: 24

Lương: 6 dữ liệu

Lương

Không có dữ liệu

0 ~ 43 triệu VNĐ/tháng (ước tính)

* Được tính toán dựa trên tin đang tuyển dụng kỹ sư trên thị trường (website/mạng xã hội).

Cấp bậc

Mid

Số năm kinh nghiệm

2 năm

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

Mô tả công việc Chúng tôi đang tìm kiếm các Chuyên viên Phân tích Kinh doanh IT có kinh nghiệm để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi tại Amaris Consulting. Nếu bạn có 2-4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số hoặc IT và đang tìm kiếm thách thức tiếp theo, chúng tôi mong nhận được thông tin từ bạn. Làm việc cùng các bên liên quan để hiểu mục tiêu và yêu cầu kinh doanh, và chuyển đổi chúng thành các thông số kỹ thuật cho các giải pháp IT. Tiến hành phân tích kỹ lưỡng về quy trình kinh doanh, hệ thống hiện tại và dữ liệu để xác định các lĩnh vực cần cải thiện và tối ưu hóa. Thu thập và ghi chép chi tiết các yêu cầu kinh doanh, đảm bảo tính rõ ràng, đầy đủ và chính xác. Sử dụng kỹ năng phân tích mạnh mẽ và tư duy phản biện để đánh giá các hệ thống hiện có và đề xuất các giải pháp sáng tạo phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Làm việc chặt chẽ với các nhóm chức năng khác nhau, bao gồm quản lý sản phẩm, nhà phát triển và chuyên gia kiểm thử chất lượng, để đảm bảo triển khai và giao hàng thành công các giải pháp IT. Giữ kiến thức tốt về vòng đời của sản phẩm từ việc phát triển khái niệm cho đến ra mắt và bảo trì, để cung cấp những nhận định và đề xuất có giá trị. Sử dụng các phương pháp Agile để tạo điều kiện cho quản lý dự án hiệu quả, bao gồm kế hoạch sprint, trang trí công việc và ánh xạ câu chuyện người dùng. Trở thành một liên lạc giữa các bên liên quan kinh doanh và các nhóm kỹ thuật, đảm bảo giao tiếp trơn tru và hiểu biết giữa hai bên. Tiến hành cập nhật tình hình đều đặn, báo cáo tiến độ và thuyết trình để thông báo cho các bên liên quan về tình trạng dự án và các sản phẩm cần phát hành. Vai trò này, bạn sẽ chịu trách nhiệm phân tích nhu cầu kinh doanh, xác định các lĩnh vực cần cải thiện và triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả và năng suất trong tổ chức. Về bạn Ứng viên lý tưởng là ai đó có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp bằng khả năng phân tích của mình. Khả năng tư duy phản biện của bạn sẽ được coi là quan trọng khi bạn đối mặt với các thách thức khác nhau liên quan đến việc quản lý các sản phẩm trong suốt vòng đời của chúng. Sự hiểu biết tốt về phương pháp Agile cũng là điều cần thiết vì nó là một phần của hoạt động cốt lõi của chúng tôi. Bằng cử nhân hoặc cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc lĩnh vực liên quan. Ít nhất 2-4 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường kỹ thuật số hoặc IT, ưu tiên làm việc dưới vai trò Business Analyst hoặc vai trò liên quan. Kỹ năng quản lý sản phẩm mạnh mẽ, có khả năng xác định cơ hội thị trường và đóng góp vào chiến lược phát triển sản phẩm. Kỹ năng phân tích tuyệt vời, có khả năng phân tích các quy trình kinh doanh và hệ thống phức tạp và đề xuất các giải pháp hiệu quả. Kỹ năng tư duy phản biện xuất sắc, cho phép bạn xác định các rủi ro, vấn đề và sự phụ thuộc tiềm năng và phát triển các kế hoạch giảm thiểu. Kiến thức tốt về vòng đời của sản phẩm, từ việc hình thành ý tưởng đến ra mắt và bảo trì, giúp bạn đóng góp trong suốt quá trình. Thành thạo các phương pháp Agile, bao gồm Scrum hoặc Kanban, và có khả năng thích nghi với yêu cầu dự án đang phát triển. Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp xã hội mạnh mẽ, có khả năng hợp tác hiệu quả với các nhóm và các bên liên quan đa dạng. Kỹ năng tài liệu và thuyết trình xuất sắc, đảm bảo truyền đạt rõ ràng và ngắn gọn các yêu cầu và cập nhật dự án. Nếu những đặc điểm này trùng khớp với bạn hoàn hảo, không ngần ngại! Nộp đơn ngay hôm nay để trở thành thành viên động lực trong đội ngũ của chúng tôi tại Amaris Consulting, nơi đóng góp của bạn không chỉ được coi trọng mà còn được đền đáp! Bạn có thể mong đợi gì? Amaris Consulting tự hào là một môi trường làm việc công bằng và bình đẳng. Chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đa dạng trong lực lượng lao động và tạo ra môi trường làm việc bao gồm tất cả các ứng viên đủ điều kiện, bất kể giới tính, tình dục, chủng tộc, dân tộc, tín ngưỡng, tuổi tác, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc những đặc điểm khác. Chúng tôi là ai? Amaris Consulting là một công ty tư vấn công nghệ độc lập cung cấp hướng dẫn và giải pháp cho các doanh nghiệp. Với hơn 1.000 khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi đã triển khai các giải pháp trong các dự án lớn trong hơn một thập kỷ – điều này được thực hiện bởi một đội ngũ quốc tế gồm 7.500 người lan tỏa trên 5 châu lục và hơn 60 quốc gia. Các giải pháp của chúng tôi tập trung vào bốn dòng kinh doanh khác nhau: Hệ thống thông tin và kỹ thuật số, Viễn thông, Khoa học Sinh học và Kỹ thuật. Chúng tôi tập trung xây dựng và nuôi dưỡng một cộng đồng tài năng hàng đầu, nơi mọi thành viên của đội ngũ có thể đạt đến tiềm năng đầy đủ của mình. Amaris là bước chân của bạn để vượt qua những trở ngại, đáp ứng thách thức và đạt được thành công trong tất cả các dự án của bạn. Tại Amaris, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho ứng viên của chúng tôi trải nghiệm tuyển dụng tốt nhất có thể. Chúng tôi muốn hiểu rõ về ứng viên, thách thức họ và cung cấp phản hồi cho họ càng sớm càng tốt. Đây là quy trình tuyển dụng của chúng tôi: Cuộc gọi ngắn: Quy trình của chúng tôi thường bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc video để hiểu về bạn! Mục tiêu là tìm hiểu về bạn, hiểu động lực của bạn và đảm bảo chúng tôi có công việc phù hợp với bạn! Phỏng vấn (số lượng trung bình là 3 – số lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ chuyên môn yêu cầu cho vị trí). Trong quá trình phỏng vấn, bạn sẽ gặp gỡ mọi người trong đội ngũ của chúng tôi: người quản lý của bạn, những người liên quan khác đến vai trò tương lai của bạn. Chúng tôi sẽ thảo luận sâu về bạn, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn, cũng như vị trí và những gì sẽ được mong đợi từ bạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ được biết về Amaris: văn hóa của chúng tôi, nguồn gốc của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi và cơ hội nghề nghiệp của bạn! Case study: Tùy thuộc vào vị trí, chúng tôi có thể yêu cầu bạn tham gia một bài kiểm tra. Điều này có thể là vai trò chơi, đánh giá kỹ thuật, kịch bản giải quyết vấn đề, vv. Như bạn biết, mỗi người là khác nhau và mỗi vai trò trong một công ty cũng vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải điều chỉnh và quy trình có thể khác nhau một chút trong một số trường hợp. Tuy nhiên, vui lòng biết rằng chúng tôi luôn đặt mình vào tình huống của ứng viên để đảm bảo họ có trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi mong đón chờ được gặp bạn!

* Được tính toán dựa trên tin đang tuyển dụng kỹ sư trên thị trường (website/mạng xã hội).

Amaris Centers of Excellence - Advanced Corporate Transformation
Amaris Centers of Excellence – Advanced Corporate Transformation

Keywords searched by users: amaris là công ty gì

Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam - Topcv
Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam – Topcv
Phỏng Vấn Vũ Thanh Hằng – Giám Đốc Điều Hành Amaris Consulting Vietnam: Phát Triển Nhân Tài Luôn Là Định Hướng Ưu Tiên! - Nữ Doanh Nhân - Businesswoman Magazine
Phỏng Vấn Vũ Thanh Hằng – Giám Đốc Điều Hành Amaris Consulting Vietnam: Phát Triển Nhân Tài Luôn Là Định Hướng Ưu Tiên! – Nữ Doanh Nhân – Businesswoman Magazine
Amaris Consulting Và Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Do Oem Group Sản Xuất - Oemgroup.Vn - Quà Tặng Doanh Nghiệp
Amaris Consulting Và Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Do Oem Group Sản Xuất – Oemgroup.Vn – Quà Tặng Doanh Nghiệp
Mantu – Amaris Việt Nam: Bước Chuyển Mình Của Doanh Nghiệp Trong Kỷ Nguyên Số | Devmaster
Mantu – Amaris Việt Nam: Bước Chuyển Mình Của Doanh Nghiệp Trong Kỷ Nguyên Số | Devmaster
Phỏng Vấn Vũ Thanh Hằng – Giám Đốc Điều Hành Amaris Consulting Vietnam: Phát Triển Nhân Tài Luôn Là Định Hướng Ưu Tiên! - Nữ Doanh Nhân - Businesswoman Magazine
Phỏng Vấn Vũ Thanh Hằng – Giám Đốc Điều Hành Amaris Consulting Vietnam: Phát Triển Nhân Tài Luôn Là Định Hướng Ưu Tiên! – Nữ Doanh Nhân – Businesswoman Magazine
Tuyển Procurement Officer - Công Ty Amaris | Chương Khởi Điểm
Tuyển Procurement Officer – Công Ty Amaris | Chương Khởi Điểm
Amaris Tuyển Dụng Việc Làm It Chất Nhất | Itviec
Amaris Tuyển Dụng Việc Làm It Chất Nhất | Itviec
Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam - Topcv
Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam – Topcv
Mantu – Amaris Việt Nam: Bước Chuyển Mình Của Doanh Nghiệp Trong Kỷ Nguyên Số | Devmaster
Mantu – Amaris Việt Nam: Bước Chuyển Mình Của Doanh Nghiệp Trong Kỷ Nguyên Số | Devmaster
Hcm] Amaris Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Thực Tập - Ybox
Hcm] Amaris Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Thực Tập – Ybox
Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) Tuyển Dụng Tháng 02/2024
Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) Tuyển Dụng Tháng 02/2024
Phỏng Vấn Vũ Thanh Hằng – Giám Đốc Điều Hành Amaris Consulting Vietnam: Phát Triển Nhân Tài Luôn Là Định Hướng Ưu Tiên! - Nữ Doanh Nhân - Businesswoman Magazine
Phỏng Vấn Vũ Thanh Hằng – Giám Đốc Điều Hành Amaris Consulting Vietnam: Phát Triển Nhân Tài Luôn Là Định Hướng Ưu Tiên! – Nữ Doanh Nhân – Businesswoman Magazine
Amaris Consulting Và Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Do Oem Group Sản Xuất - Oemgroup.Vn - Quà Tặng Doanh Nghiệp
Amaris Consulting Và Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Do Oem Group Sản Xuất – Oemgroup.Vn – Quà Tặng Doanh Nghiệp
Composite Thẩm Mỹ Trám Màu Nướu Amaris Gingiva
Composite Thẩm Mỹ Trám Màu Nướu Amaris Gingiva
The Amaris Residences: Dự Án Căn Hộ Tại The Metropole Thủ Thiêm - Cafeland.Vn
The Amaris Residences: Dự Án Căn Hộ Tại The Metropole Thủ Thiêm – Cafeland.Vn
Hệ Thống Máy Mổ Cận Schwind Amaris 1050Rs
Hệ Thống Máy Mổ Cận Schwind Amaris 1050Rs
Composite Thẩm Mỹ Trám Màu Nướu Amaris Gingiva
Composite Thẩm Mỹ Trám Màu Nướu Amaris Gingiva
Amaris Tuyển Dụng Việc Làm It Chất Nhất | Itviec
Amaris Tuyển Dụng Việc Làm It Chất Nhất | Itviec
Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) Tuyển Dụng Tháng 02/2024
Công Ty Tnhh Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) Tuyển Dụng Tháng 02/2024
Hệ Thống Phẫu Thuật Khúc Xạ Laser Excimer Schwind Amaris 1050Rs/750S/500E | Công Ty Cổ Phần Tm&Dv Việt Can
Hệ Thống Phẫu Thuật Khúc Xạ Laser Excimer Schwind Amaris 1050Rs/750S/500E | Công Ty Cổ Phần Tm&Dv Việt Can

See more here: kientrucannam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *